Lương y Đỗ Minh Tuấn: Tâm huyết, tận tâm 20 năm với Y Học Cổ Truyền

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh – dòng họ nổi danh với truyền thống khám chữa bệnh sử dụng y học cổ truyền. Hiện nay, ông là cố vấn chuyên môn cao cấp của chuỗi hệ thống Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã chứng minh được những sự đóng góp to lớn của mình trong công cuộc chữa bệnh cứu người và lưu truyền truyền thống của dòng họ nói riêng và y học Việt Nam nói chung.

Tiểu sử danh y Đỗ Minh Tuấn

Đỗ Minh Tuấn xuất thân trong một gia đình có truyền thống lâu đời trong nghề y – dòng họ Đỗ Minh. Nhắc đến dòng họ Đỗ Minh, chắc hẳn trong giới y học cổ truyền đều phải kính nể vài phần. Bắt đầu với nghề y từ năm 1852, cụ Đỗ Minh Tư là người đầu tiên đặt nền móng cho truyền thống gia đình vô cùng tự hào này; tiếp đến đời thứ 2 (1875 – 1972) cụ Đỗ Minh Mon; đời thứ 3 (1911 – 1996) cụ Đỗ Minh Tôn; đời thứ 4 (1933) cụ Đỗ Thị Hiển.

Trải qua hơn 150 năm truyền nghề chữa bệnh cứu người, sứ mệnh của dòng họ Đỗ Minh được định đoán là luôn phải phát huy và nối dõi. Bằng việc ông Đỗ Minh Tuấn đã trở thành người được kế thừa, nắm trọng trách viết tiếp trang sử truyền thống của dòng họ.

Từ nhỏ, Đỗ Minh Tuấn đã được tiếp cận với y học, bốc thuốc chữa bệnh sớm đã được ông xác định sẽ là sứ mệnh của đời mình. Cộng thêm sự chỉ dạy và tài năng vốn có, ông đã có những nghiên cứu, tìm tòi kiến thức về thảo dược, về các phương pháp khám bệnh ứng dụng y học cổ truyền từ rất sớm.

Nhận thấy niềm đam mê của ông, cụ Đỗ Thị Hiển đã trực tiếp truyền nghề lại cho Đỗ Minh Tuấn, giúp ông trở thành một lương y có tài, có tâm và có tầm.

Ngay từ khi bắt đầu gánh trên vai trọng trách của “người thừa kế”, lương y Đỗ Minh Tuấn luôn mang trong mình tâm huyết đưa Nhà thuốc Đỗ Minh Đường trở thành địa chỉ khám chữa bệnh sử dụng phương pháp y học cổ truyền đáng tin cậy và là sự lựa chọn an tâm cho mọi người bệnh. 

Tuy nhiên, đây cũng chính là lúc ông nhận ra được những vấn nạn, những sai lệch khiến y học cổ truyền Việt Nam đang chịu nhiều góc nhìn không tích cực; đó là dược liệu giả, thầy lang giả danh, bài thuốc không nguồn gốc,… Điều này càng thôi thúc ông phải quyết tâm thay đổi, quyết tâm chứng minh vai trò của Đông y trong việc khám chữa bệnh, để xứng đáng với những thành tựu dòng tộc để lại.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn
Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn

Học vấn và con đường sự nghiệp

Với niềm thích thú với các bài thuốc, cũng nhận thấy bản thân thực sự có năng lực và đam mê với việc khám chữa bệnh, Đỗ Minh Tuấn đã lựa chọn theo học tại Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam. Ông tin rằng đây sẽ là bước đệm vững vàng nhất để sau này ông có thể theo đuổi niềm mơ ước của mình

Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ông đã không ngừng trau dồi các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, được hướng dẫn bởi những giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Cũng nhờ đó, Đỗ Minh Tuấn đã xuất sắc tốt nghiệp và bắt đầu hành trình hoàn thành sứ mệnh.

Quá trình công tác của lương y Đỗ Minh Tuấn như sau:

 • Bác sĩ chuyên môn tại Bệnh viện Quân y 103
 • 2009 – 2016: Phó giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.
 • 2015: Cố vấn chuyên môn cấp cao tại Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group
 • 2018 – nay: Giám đốc hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường.

Chuyên môn khám chữa của thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn

Với những kiến thức được đào tạo chuyên sâu tại Học viện Y học cổ truyền Việt Nam, hiểu biết được truyền dạy từ các truyền nhân đời trước của dòng họ cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề; lương y Đỗ Minh Tuấn đã thành thục ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị trong khám chữa chuyên môn các bệnh lý:

 • Bệnh Nam khoa: Là một trong những chuyên môn chính của lương y, ông đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…
 • Bệnh xương khớp: Với các chuyên môn điều trị về viêm khớp, thoái hóa, vôi hóa, đau thần kinh tọa, gout,…
 • Bệnh Tai mũi họng: Viêm xoang, viêm amidan, viêm họng,…
 • Bệnh Da liễu: Điều trị viêm da, mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, vảy nến,… cho mọi đối tượng

Đối với lương y Đỗ Minh Tuấn, có chuyên môn là chưa đủ, ông luôn nỗ lực để trở thành một thầy thuốc vừa có tài vừa có tâm, đặc biệt tận tình với từng người bệnh. Để bắt được bệnh chính xác, người thấy thuốc phải tạo cho người bệnh tâm thế thoải mái khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, điều này cũng sẽ khiến người bệnh an tâm điều trị hơn.

Quy trình khám chữa tại phòng chẩn trị của lương y luôn được bắt đầu bằng việc tiếp đón, trò chuyện với người bệnh. Sau đó mới đi vào thăm hỏi và khám lâm sàng để tìm ra các vấn đề sức khỏe bất thường từ đó xác định nguyên nhân gây bệnh chính xác nhất.

Sau khi thăm khám, bước dặn dò bệnh nhân cũng được bác sĩ đặc biệt chú trọng. Đây là những lưu ý vô cùng quan trọng, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi nhưng rất nhiều người đã vô tình bỏ lỡ.

Cũng bởi sự tận tâm đó, rất nhiều người bệnh đã được điều trị khỏi, người này giới thiệu người khác, danh tiếng của lương y Tuấn cũng ngày một lan rộng, nhiều người bệnh cũ còn quay lại nhà thuốc để bày tỏ lòng tri ân với vị lương y này.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chữa mề đay, xương khớp có tiếng
Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chữa mề đay, xương khớp có tiếng

Những cống hiến nổi bật

Luôn nỗ lực để nhà thuốc gia truyền của dòng họ được phát triển, cứu chữa được cho nhiều người, lương y Đỗ Minh Tuấn đã đạt được những thành tựu cống hiến nhất định, cụ thể:

Cải tiến bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc gia truyền của dòng họ đã được sử dụng hơn 150 năm nay, tuy nhiên không thể tránh khỏi những điểm còn hạn chế. Cùng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình, ông đã nghiên cứu và cải tiến để bài thuốc trở nên tiện lợi và dễ sử dụng hơn.

Từ dạng thuốc sắc nguyên bản, bài thuốc đã được gia giảm dược liệu và bào chế thành dạng cao. Ở dạng cao, thuốc được bảo quản tốt hơn, không mất nhiều công chuẩn bị và vẫn đảm bảo được công hiệu vốn có.

Nhờ sự cải tiến mới này người bệnh đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian sử dụng và cũng thiện cảm hơn với việc dùng thuốc Đông y. Tất nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối với quy trình bào chế thuốc.

Mở rộng hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân là rất lớn, nhu cầu tiếp cận với phương pháp điều trị y học cổ truyền cũng có dấu hiệu tăng lên. Đi kèm với đó chính là thách thức dành cho ngành y khi số lượng nhân lực còn rất hạn chế.

Và để giải quyết được bài toán đó, lương y Đỗ Minh Tuấn đã đặc biệt dành tâm huyết để mở rộng phạm vi khám chữa, đưa trụ sở nhà thuốc lên Thành Phố Hà Nội và mở thêm cơ sở mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cũng nhờ đó, nhiều người bệnh được khám chữa hơn, nhiều ca bệnh được điều trị khỏi, sức khỏe cộng đồng ngày một có dấu hiệu đi lên.

Xây dựng lòng tin thương hiệu

Mặc dù đã hành nghề hơn 150 năm, qua 5 đời gia truyền nhưng trong thời đại công nghệ 4.0 những cạnh tranh vẫn luôn đặt ra nhiều thách thức cho bất kỳ thương hiệu nào. Tuy đã có chỗ đứng nhất định và được nhiều người biết đến nhưng lương y Đỗ Minh Tuấn vẫn luôn nỗ lực làm tốt hơn định vị thương hiệu Đỗ Minh Đường trong bản đồ y học cổ truyền Việt Nam.

Năm 2017, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự được nhận giải thưởng ““Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” do tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng Tạo công bố. Sau đó, vào năm 2018, nhà thuốc cũng nhận được lời mời hợp tác chia sẻ về các chuyên đề khám chữa bệnh trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” của kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nhận được chỗ đứng vững chắc trong lòng người bệnh
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nhận được chỗ đứng vững chắc trong lòng người bệnh

Liên hệ khám bệnh với thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn

Để được khám trực tiếp, người bệnh có thể liên hệ với Nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo liên hệ sau:

Tại Hà Nội:

 • Điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349
 • Địa chỉ: 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh:

 • Điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768
 • Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Người bệnh cũng có thể tham khảo thêm thông tin về lương y tại các trang thông tin chính thống:

 • Website: https://dominhtuan.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/lydominhtuan

Để được lương y Đỗ Minh Tuấn khám trực tiếp, người bệnh vui lòng liên hệ đặt lịch trước để nhà thuốc sắp xếp thời gian, tránh tình trạng người bệnh phải chờ lâu. Mong rằng những thông tin chi tiết nhất về lương y Đỗ Minh Tuấn đã giúp bạn đọc tin tưởng hơn và có thêm sự lựa chọn tuyệt vời khi tìm kiếm bác sĩ điều trị theo y học cổ truyền.

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phanh Lee says: Trả lời


  Bác sĩ Tuấn từng công tác làm việc ở nhiều nơi phết nhỉ, thế mà trước giờ tôi cứ tưởng bác tự mở và làm việc ở mỗi nhà thuốc đỗ minh đường

  1. Mai Nguyễn says: Trả lời


   Bác tuấn làm việc ở nhiều nơi lắm nên chuyên môn bác dày dặn, giỏi, khám với bác em cực kì yên tâm. Nhà thuốc đỗ minh đường là bác thừa kế lại từ dòng họ đỗ minh, kiểu cha truyền con nối đó chị. Các bài thuốc của dòng họ bác cũng tiếp thu và nghiên cứu, phát triển thêm lên á. Link này tổng hợp 1 loạt các thành tựu của bác đây chị này, đáng ngưỡng mộ lắm https://topaz.vn/review/luong-y-do-minh-tuan-thay-thuoc-gan-30-nam-kham-chua-benh-bang-yhct

   1. trần thị tâm says:


    đỉnh thật, đấy bác sĩ như này mới chuẩn chỉnh là thầy thuốc xịn, khám mới đúng bệnh chứ đâu như mấy cái phòng khám đông y dởm không có tên tuổi, toàn mấy ông bà tự xưng là thầy này thầy nọ, kê vài thang thuốc ba lăng nhăng về uống đi cáp cứu như chơi

   2. Minh thắng says:


    giờ đi khám ở các phòng khám tư là phải tìm hiểu rõ ràng thông tin rồi đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc cho chắc ăn. Như tôi tìm hiểu thấy ông bs Tuấn này có bằng cấp, chứng chỉ đàng hoàng nên mới yên tâm đưa mẹ qua khám. Trước mẹ tôi khám của cái ông thầy gần nhà, kê thuốc tào lao uống mấy hôm đau bụng, tiêu chảy phải đi cấp cứu nên từ đấy tôi rất cảnh giác, cẩn thận

 2. Trung Hiếu says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường có 2 chi nhánh ở HN và HCM như kia thì bác Tuấn làm việc ở chi nhánh nào ạ?

  1. Lê Thu Hằng says: Trả lời


   Bs Tuấn hiện đang làm việc tại chi nhánh Hà Nội nha bạn. Tuần trước mình vừa mới qua 37a Văn Cao để bác khám mề đay cho đây. Không biết các hôm khác như nào nhưng hôm mình đến khám là giữa tuần mà bệnh nhân ngồi chờ vào khám bác đông lắm

 3. quốc anh says: Trả lời


  cho cháu hỏi hiện cháu đang bị viêm xoang trán, đã bị hơn 1 năm nay, cháu đã dùng nhiều loại thuốc tây y nhưng không khỏi dứt điểm được. Bác sỹ tư vấn giúp cháu giờ nên điều trị thế nào để khỏi dứt được ạ? Ngày nao cũng sổ mũi với đau nhức đầu khiến cháu rất mệt mỏi

  1. Ng Hồng Tươi says: Trả lời


   Muốn bác sĩ tư vấn thì em liên hệ đến 1 trong 2 số hotline này của nahf thuốc mà hỏi cho nhanh, chứ bài này chỉ đăng thông tin về bác sĩ chứ bác sĩ có trực web này đâu mà tư vấn em được, chị cho em số, trước chị đi khám xong vẫn còn lưu: 024 6253 6649 – 0963 302 349

  2. hà nhi says: Trả lời


   viêm xoang mình chữa thuốc tây cũng không ăn thua, mình dùng bao nhiêu đợt thuốc vừa mệt vừa buồn ngủ mà chả khỏi dứt điểm được, cứ bị đi bị lại. Xong mình chuyển hướng sang điều trị theo đông y, đến nhà thuốc dmđ để bsi tuấn khám với kê đơn thuốc cho, dùng đúng theo đơn bsi kê 3 tháng là bệnh mình ổn, cũng không cải thiện được ở mức 100% nhưng cũng được 80% do mình bị xoang mãn tính rồi. Nhưng được cái ngưng thuốc mình thấy cơ thể, mũi và họng mình vẫn ok lắm, không vấn đề gì mấy. Hiệu quả khá lâu dài, tính đến giờ là gần 2 năm mình dừng thuốc rồi đó. Bsi tuấn dặn mình là dừng thuốc rồi mình vẫn phải giữ ấm, chăm vẹ sinh mũi họng bằng nước muốn và uống các loại trà có tính ấm khi trời chuyển lạnh. Làm theo bác chỉ mình thấy cơ thể khoẻ lên nhiều, chất lượng cs cải thiện hơn hẳn, hôm nào lạnh quá thì hắt xì vs xụt xịt chút thôi chứ không bị đau nhức đầu như hồi trước

   1. Linh Jun says:


    Bác Tuấn chữa xoang chi phí thế nào bạn? có đắt không? bạn điều trị 3 tháng vậy cũng lâu nhỉ

   2. hà nhi says:


    @Linh thì thuốc đông y nên thời gian dùng nó lâu hơn thuốc tây mà, ai theo thuốc đông y là cứ phải xac định mất vài tháng uống thuốc. Chi phí điều trị của mình thì chỉ mất tiền thuốc thôi, mỗi tháng khoảng tầm 2tr. Còn chi phí khám thì mình không mất đồng nào, bác sĩ Tuấn khám miễn phí luôn đó

 4. Lê quân BP says: Trả lời


  mình muốn khám bác sĩ Tuấn thì liên hệ thế nào để hẹn lịch? Bác thường nhận khám vào ngày nào, giờ nào?

  1. Zin 1234 says: Trả lời


   Đặt lịch khám với bác thì bạn gọi vào 1 trong mấy số hotline phía cuối bài kìa, báo với nhân viên giờ giấc muốn khám rồi ngta note lại cho. Còn giờ giấc làm việc thì bác Tuấn làm theo đúng h mở cửa của đmđ là từ thứ 2-CN, 8h-17h30 đó bạn

 5. Nam Phạm says: Trả lời


  Ông tuấn này 1 dạo có lên chương trình gì trên sđài vtv2 rồi phải không nhể? Trông mặt quen lắm mà k nhớ ra

  1. Ly Ly says: Trả lời


   Đúng r, chương trình khoẻ thật đơn giản vs sống khoẻ mỗi ngày đó anh. Bác lên vtv2 mấy lần r, tư vấn từ nam khoa, viêm mũi cho đến viêm họng. Em còn cái link vtv đến phỏng vấn, làm phóng sự về chữa viêm họng hạt vs bác đây https://vtv.vn/suc-khoe/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-benh-viem-hong-hat-man-tinh-20180319071733643.htm

  2. Thị Nhài 37 says: Trả lời


   đợt bác này lên vtv2 tư vấn nam khoa, em vô tình xem được thế là bắt ông chồng đến tận nơi khám với lấy thuốc về dùng. Dùng theo đơn thuốc bác kê 3 tháng thôi mà sinh lý chồng em lên hẳn, em đậu thai luôn. Bác giỏi mà kê thuốc cũng chuẩn lắm anh chị ạ. Vợ chồg em cảm ơn bac k ngớt

 6. duc viet says: Trả lời


  chao bac si, toi bi tri noi, moi lan di dai tien rat dau rat. khong bieet bac si co chua benh tri duoc khong? tu van giup toi nhee

 7. đỗ hạo minh says: Trả lời


  mình chưa đi khám ở đỗ minh đường bao giờ nhưng có mấy thằng bạn khen bác tuấn chữa sinh lý rất mát tay và thuốc rất nhạy. Thằng nào được bác chữa cho xong về cũng có tin vui rồi. Mình cũng khá bất ngờ vì không nghĩ thuốc đông y giờ tốt đến như vậy

  1. Thịnh 69 says: Trả lời


   Thuốc đông y thường nó đánh sâu vào gốc bệnh ông ơi, lại còn bồi bổ, nâng cao chức năng gan thận từ từ nên rất tốt đấy. Bài thuốc sinh lý của nhà thuốc đỗ minh trả qua bao nhiêu đời r, đên đời bs Tuấn thì bác nghiên cứu và phát triển thêm lên nên nó càng hoàn chỉnh, chất lượng hơn. Tôi uống thuốc này cũng thấy hiệu quả thay đổi theo từng ngày

   1. quang - hà nam says:


    thuốc có đắt không bạn? bác sĩ kê đơn theo liệu trình từng tháng hay thế nào?

 8. Lê Thị Thanh Trà says: Trả lời


  Đọc báo, xem tin tức cũng có thấy nhắc đến bác sĩ đỗ minh tuấn nhiều. Mình thì chưa khám bệnh với bác sĩ tuấn bao giờ nhưng nhận được nhiều giải thưởng lớn với được báo đài trực tiếp đưa tin khen ngợi thi chắc cũng là người tài rồi đó https://vnexpress.net/luong-y-do-minh-tuan-nhan-danh-hieu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen-4527707.html

  1. Phạm Hải Yến says: Trả lời


   Giỏi lắm bạn ơi. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh rồi, mát tay nữa. Mình cũng dùng thuốc theo sự tư vấn của bác sĩ tuấn, dùng 3 liệu trình đỗ minh thoát vị thang theo như bác sĩ kê giờ cái lưng khỏe lại, không bị đau nhức gì nữa

  2. Trịnh Hà says: Trả lời


   Chị cũng dùng thuốc đỗ minh thoát vị thang do bác sĩ đỗ minh tuấn kê đơn à? Em dùng thuốc bác sĩ kê đơn đến tuần thứ 2 rồi mà không thấy bệnh đỡ hơn gì hết, triệu chứng đau nhức, khó chịu, cứng vẫn như lúc chưa dùng thuốc để điều trị. Không biết là em có hợp thuốc không nữa chứ em mua tận 2 liệu trình

  3. Thuý Vân Hoàng says: Trả lời


   Ôi em ơi dùng thuốc đông y để chữa bệnh thì kiên trì vào, mới một hai tuần thì chưa có tác dụng được đâu. Thuốc đông y tác dụng chậm lắm, không như thuốc tây nên em phải có sự kiên trì, dùng thuốc mỗi ngày, đúng giờ giấc. Điều trị từ 2 đến 3 tháng thì mới có kết quả tốt, ai mà có cơ địa hấp thu chậm thì dùng thuốc lâu hơn 4 đến 5 tháng. Nhưng cũng may là thuốc đông y an toàn cho sức khỏe nên uống kéo dài tháng này qua tháng nọ cũng không sao

  4. Phạm Hải Yến says: Trả lời


   Đợt mình điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đỗ minh thoát vị thang 3 tuần mới có tác dụng đó bạn. Cơ địa hấp thụ chậm nên mới phải dùng thuốc lâu, cũng sốt ruột, lo lắng nhưng khi thuốc phát huy hiệu quả thì triệu chứng cũng giảm nhanh, đỡ lo hơn. Mình bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, bác sĩ tư vấn cho dùng thuốc đỗ minh thoát vị thang 3 tháng kết hợp với châm cứu. Dùng hai liệu trình kết hợp với châm cứu thì bệnh cải thiện được cỡ 70%, cơn đau vùng gáy đỡ hơn trước, ko lan rộng sang vai và hai cánh tay như ngày trước. Ít bị đau thất thường hơn, vận động linh hoạt, không bị hạn chế như dạo trước đây. Đi khám lại bác sĩ bảo tình trạng ổn, tư vấn mình dùng thêm một liệu trình đỗ minh thoát vị thang nữa để bệnh khỏi, sức đề kháng tăng lên, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát. Mình dùng thêm một liệu trình nữa, vẫn có đủ bốn bài thuốc nhỏ đỗ minh thoát vị thang đặc trị, hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc và thuốc ngâm rượu, số lượng thì có sự thay đổi, ít hơn hai liệu trình đầu. Dùng hết là không còn biểu hiện đau bệnh. Hơn 2 năm nay mình chữa bị đau lại, thuốc coi như cũng có tác dụng lâu, hy vọng là sẽ khỏe lại hoàn toàn

  5. Chấn Nhan says: Trả lời


   Bác sĩ đỗ minh tuấn trực tiếp tư vấn liệu trình và châm cứu cho em luôn à? Chị muốn hẹn lịch tư vấn riêng với bác sĩ tuấn để bác sĩ chữa bệnh cho chị thì liên hệ như nào em nhỉ?

  6. Hồng Liên Hoàng says: Trả lời


   Bác sĩ tuấn chỉ khám bệnh, tư vấn liệu trình điều trị thôi còn châm cứu, bấm huyệt thì sẽ có kỹ thuật viên bên nhà thuốc đỗ minh đường thực hiện. Nếu muốn hẹn lịch tư vấn riêng cùng bác sĩ thì gọi tới số 0938 449 768 nha

 9. Thanh Xuân says: Trả lời


  Nơi bác sĩ đỗ minh tuấn làm việc mở cửa lúc mấy giờ, đóng cửa lúc mấy giờ vậy? Bác sĩ có nhận khám vào chủ nhật không?

  1. Nhung Đinh says: Trả lời


   Cùng thắc mắc. Chủ nhật thì càng tốt không thì thứ 7 chứ trong tuần việc nhiều, nghỉ để đi khám sếp lại không vui, mặt nặng mày nhẹ. Đi khám cuối tuần cho rảnh, khỏe mà sợ mấy chỗ chữa bệnh họ chỉ làm trong tuần hoặc đến trưa thứ 7 là cùng

  2. Anni Nguyễn says: Trả lời


   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. GIờ làm thì chia làm hai ca, sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30. Muốn đi khám ngày nào, buổi nào cũng được . Kinh nghiệm đi khám ở nhà thuốc đỗ minh đường hai lần là nên chủ động hẹn lịch trước nếu đi vào cuối tuần vì đông lắm

 10. Kemdau Trộn says: Trả lời


  Chồng em bi yếu sinh lý, xuất tinh sớm 3 tháng nay, chữa mãi không đỡ. Bác sĩ tuấn có chữa cho chồng em được không?

 11. Nguyễn Kim Su says: Trả lời


  Bác sĩ đỗ minh tuấn chữa được bệnh viêm xoang à? Ai được bác sĩ tuấn chữa xoang mà khỏe lại chưa? Tôi bị xoang trán hơn 5 năm rồi chữa bằng nhiều cách, nhiều loại thuốc mà khôngkhỏi. Đang tính thử điều trị bằng thuốc đôg y xem có khả quan hơn không

  1. Như Thủy says: Trả lời


   Tui đang dùng thuốc viêm xoang đỗ minh theo đơn bác sĩ tuấn kê cho đây. Uống hơn 1 tháng nay rồi thấy triệu chứng đỡ hơn nhiều lắm. Ít bị đau ở hốc mắt, đau đầu, dịch mũi loãng hơn, mũi cũng đỡ tậm tịt. Hy vọng dùng hết liệu trình la khỏi hẳn chứ khổ sở với bệnh lắm. Tui mua thuốc là coi fb của diễn viên hoa thúy về thuốc này do bác sĩ tuấn kê đơn đó. Chị đó khỏi bệnh rồi, mong là tui cũng khỏi bệnh như chị đó

  2. Hoàng Yến says: Trả lời


   Thuốc xoang đỗ minh chữa ok mà. Bạn mình bị xoang chữa thuốc tây không được, đổi qua dùng thuốc đông y là khỏi luôn Cũng may là tình trạng bệnh của nó nhẹ, không nặng, phát hiện sớm , đến khám chỉ dùng hai liệu trình viem xoang đỗ minh là khỏe lại hẳn. Hơn 3 năm nay có thấy nó kêu than khổ sở vì bị viêm xoang nữa đâu

  3. Dân Dân Võ says: Trả lời


   mình ở xa k đến tận nơi được thì có thể nhờ bác sĩ gửi thuốc về nhà cho được không bạn?

  4. Linh July says: Trả lời


   Vấn đề này thì thoải mái. Không đến tận nơi để khám trực tiếp được thì dùng dịch vụ tư vấn online . Bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc video call cho bạn rồi kê đơn và gửi thuốc về. Tư vấn qua video thì như này

 12. Bánh Bao says: Trả lời


  Xem ảnh thấy vị bác sĩ này có vẻ quen quen. HÌnh như có lên tivi ở kênh vtv2 thì phải.

  1. Ngưu Chan says: Trả lời


   Chính xác rồi. Bác sĩ tuấn là một trong những bác sĩ của dàn cố vấn trong chương trình khỏe thật đơn giản đó. Xem chương trình này nge các tư vấn của bác sĩ về chăm sóc sức khỏe, bệnh tật học thêm được nhiều kiến thức bổ ích lắm.

  2. Đào Yến says: Trả lời


   Cả chương trình sống khỏe mỗi ngày nữa chị ạ. Vợ chồng em vô tình xem được nghe bác sĩ tư vấn thấy cũng ok, lên mạng tìm hiểu rồi đến khám bệnh thử. Nhờ có sự tư vấn của bác sĩ mà chồng em chữa khỏi được rối loạn cương dương

 13. Dương Cát Nhi says: Trả lời


  Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào cải thiện được tình trạng trào ngược dạ dày không? Tôi bị trào ngược dạ dày, lâu lâu lại tái phát. Dùng nghệ rồi mà không thấy đỡ chút nào, cứ ợ hơi, ợ chua miết

  1. Phạm Hoàng Cúc says: Trả lời


   Dùng ngệ chữa bệnh dạ dày tốt thế mà không cải thiện được thì nên đi khám. Với lại mẹo chữa từ các nguyên liệu đó cũng hên xui về tác dụng, người áp dụng được, người không. Đi khám cho chắc rồi mua thuốc uống theo đơn bác sĩ kê cho nhanh

 14. Ngọc Châu says: Trả lời


  Bác sĩ đỗ minh tuấn giỏi giang vậy hẹn lịch khám bệnh với bác sĩ tuấn chắc khó lắm nhỉ? Chi phí khám có khi cũng mắc

  1. Diệu Hằng says: Trả lời


   Nhà thuốc đỗ minh đường khám miễn phí cho bệnh nhân, không thu tiền khám đâu. Dù bạn khám với bác sĩ tuấn hay bác sĩ nào khác thì cũng được miễn phí cả. Bác sĩ tuấn thì cũng đông bệnh nhân hẹn khám, nếu có ý định muốn bác sĩ trực tiếp khám cho thì gọi hẹn trước từ 1 đến 2 ngày để nhà thuôc bố trí. Số liê hệ đây 0969720219 – 0987976816

  2. Titi Hoang says: Trả lời


   Quy trình khám có phức tạp không b? T bị mề đay dị ứng cấp mãn tính. Đi chữa ở viện da liễu nhiều rồi mà không khỏi. Bạn bè cũng giới thiệu cho đến nhà thuốc đỗ minh đường khám với bác sĩ tuấn

  3. Đinh Thị Trúc says: Trả lời


   Đông y khám đơn giản, không phức tạp và nhiều thủ tục như tây y. Bạn đến nhà thuốc là vào khám bệnh trực tiếp cùng bác sĩ luôn. Bác sĩ bắt mạch, quan sát biểu hiện ngoài da rồi hỏi đôi ba câu xem có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt thường ngày, triệu chứng ra sao rồi kê đơn thuốc cho. Mình khám với bác sĩ hai lần rồi, lần nào cũng có ấn tượng tốt, thủ tục thì nhanh gọn, khám kỹ, tư vấn nhiệt tình, thắc mắc gì bác sĩ cũng chịu khó ngồi giai đáp từ a-z rất chi tiết

 15. Anh Lan says: Trả lời


  Bác sĩ làm việc tại cơ sở nào của nhà thuốc đỗ minh đường vậy?

  1. Thư Ng says: Trả lời


   bác sĩ tuấn thì làm việc tại cơ sở đỗ minh đường hà nội, địa chỉ ở Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đó bà ơi

 16. Thảo Duyên says: Trả lời


  Nhà thuosc đỗ minh đường đáng tin không thế? Lên mạng đọc tin tức mà toàn là đông y giả mạo rồi cảnh báo đủ thứ, không biết chỗ nào uy tín chỗ nào không để mà né. Muốn chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền cho an toàn mà cũng khó nữa

  1. Giác Hạnh Liên says: Trả lời


   Nhà thuốc được báo đài, truyền hình giới thiệu nhiều lắm. Họ hoạt động trong lĩnh vực đông y cũng hơn 150 năm, được lâu như vậy thì cũng đủ chứng minh về độ uy tín, đáng tin cậy rồi. Nói có báo đưa tin là tui dẫn link báo cho bồ coi thêm luôn nè https://songkhoe.medplus.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-dang-tin-cay/

  2. Đào Hương Huế says: Trả lời


   Giờ tìm được một chỗ khám chữa bệnh bằng đông y uy tín như nhà thuốc đỗ minh đường khó lắm, không dễ đâu. Nhà thuốc đỗ minh đường tuy là ít cơ sở nhưng được cái đảm bảo, dịch vụ tốt, chỗ này cả nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng đến khám chữa bệnh. Nổi tiếng nhất ở nhà thuốc có bác sĩ đỗ minh tuấn luôn đó, giỏi giang, nhiệt tình, có tâm với nghề mà còn là truyền nhân của dòng họ đỗ minh. Ns chung là yên tam tuyệt đối

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đỗ Minh Tuấn Chữa bệnh gì?

Chia sẻ
Bỏ qua