Thông tin bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận [MỚI NHẤT]

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận lọt TOP 20 thương hiệu vàng năm 2019, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được giới chuyên gia hàng đầu và hàng triệu bệnh nhân đánh giá là “giỏi y thuật, giàu y đức”. Hãy cùng tìm hiểu thông tin bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận để làm rõ nhận định trên. 

Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận – Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT Việt Nam

Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, phòng khám được hình thành và phát triển dựa trên phương châm giữ gìn, phát huy nét tinh hoa của YHCT của dân tộc ta. 

Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận
Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận

Để làm được điều này thì ngoài việc đầu tư vùng dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO, sưu tầm, nghiên cứu khoa học bài thuốc cổ phương và đầu tư cơ sở vật chất khang trang thì phòng khám còn phải tập trung xây dựng “con người” – yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển và thành công bền vững của một tổ chức.

Vì vậy, ngay từ ngày đầu Trung tâm Thuốc dân tộc Phú Nhuận đã chú trọng việc tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ. Điều này đã được Thạc sĩ Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đề ra trong quy định cũng như quy trình tuyển dụng rõ ràng và ông cũng cũng từng chia sẻ với các phương tiện truyền thông rằng:

“Con người luôn là yếu tố cốt lõi mang đến giá trị bền vững, do vậy ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm Thuốc dân tộc Phú Nhuận chúng tôi đã tập trung rất nhiều việc đáp ứng nhu cầu, lợi ích của bệnh nhân và xây dựng đội ngũ nhân viên, đặc biệt là các bác sĩ.

Quy trình tuyển chọn nhân sự của chúng tôi có thể nói là rất khắt khe và nghiêm ngặt đảm bảo được cả về lượng – chất, vị trí bác sĩ thì lại càng nhiều yêu cầu cao hơn. Trước tiên đó phải là người đề cao y đức, yêu nghề sau đó sẽ là trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như kĩ năng làm việc thực tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT phải vượt trội, hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm luôn đề cao và khuyến khích đội ngũ y bác sĩ phát huy hết khả năng của mình thông qua việc tham gia trực tiếp vào công trình nghiên cứu khoa học các vị thuốc, bài thuốc chữa bệnh đặc hiệu. 

Với việc tạo điều kiện môi trường làm việc thuận lợi, cùng nhau phát triển đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển chung của một tổ chức.

Không chỉ ở hiện tại mà trong tương lai chúng tôi, Trung tâm thuốc dân tộc nói chung và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT Việt Nam đang công tác tại cơ sở Phú Nhuận sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thành xuất sắc trọng trách bảo tồn, phát huy và đem tinh hoa YHCT đến gần người bệnh hơn.”

TS Ngô Quang Hùng chia sẻ thêm về quy trình tuyển chọn bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận
TS Ngô Quang Hùng chia sẻ thêm về quy trình tuyển chọn bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận

Chính vì vậy, khi làm việc tại Trung tâm các bác sĩ sẽ có cơ hội được trải nghiệm, ứng dụng thực tiễn kiến thức YHCT vào việc nghiên cứu và bào chế thuốc. Điều này đã giúp trung tâm quy tụ được đội ngũ y bác sĩ uyên thâm hàng đầu trong lĩnh vực.

Thông tin bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận

Sau một chặng đường dài thì hiện tại Trung tâm đã khẳng định được vị thế của mình và được Bộ y tế công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh bằng YHCT kiểu mới đạt tiêu chuẩn cần phát triển, nhân rộng. Cùng với đó là nhiều thành tích và giải thưởng đặc biệt như TOP 20 thương hiệu hiệu vàng năm 2019.

Để có được những thành tựu đó phần lớn đều nhờ vào những nỗ lực, cống hiến hết mình của đội y bác sĩ. 

Có thể kể đến các bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội, Quảng Ninh gồm: Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương), Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương), thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKI Vi Văn Thái…

Và thông tin bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận tp HCM chi tiết sẽ được chia sẻ dưới đây.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai

Với gần 40 năm cống hiến cho nền YHCT, bác sĩ Phương Mai đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Hiện tại, dù đã ở độ tuổi nghỉ ngơi nhưng bác sĩ vẫn nhiệt huyết với nghề, vẫn đem tinh hoa YHCT đến với người bệnh tại Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận (chi nhánh phía Nam).

Bác sĩ Phương Mai công tác tại Thuốc dân tộc Phú Nhuận
Bác sĩ Phương Mai công tác tại Thuốc dân tộc Phú Nhuận

Dưới đây là thông tin tóm tắt về chặng đường mà bác sĩ Phương Mai đã từng trải qua:

Quá trình học tập:

 • Từ năm 1979 – 1981: Học trường Y học dân tộc Tuệ Tĩnh HN.
 • Từ năm 1981 – 1987: Y sĩ Y học dân tộc tại Bệnh viện I Đường sắt HN.
 • Từ năm 1987 – 1990 : Học tại trường Đại học Y HN.

Quá trình công tác:

 • Từ năm 1990 – 1998: Bác sĩ công tác tại Khoa Nội, Bệnh viện Giao thông vận tải (GTVT) – Tp. Hồ Chí Minh (trước kia là Bệnh viện II Đường sắt Sài gòn).
 • Từ năm 1998 – 2000: Bác sĩ tiếp tục học lên Chuyên khoa I YHCT Đại học Y dược Hồ Chí Minh.
 • Từ năm 2001 – 2007: Bác sĩ thăng cấp lên thành Phó Trưởng khoa Nội BV GTVT Hồ Chí Minh.
 • Từ năm 2007 – 2009: Bác sĩ được tín nhiệm và giao phó vị trí Phó Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng BV GTVT Hồ Chí Minh.
 • Từ năm 2009 – 2016: Bác sĩ được bổ nhiệm lên chức Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng, BV GTVT Hồ Chí Minh.
 • Từ năm 2017 – Nay: Công tác tại Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan quận Phú Nhuận.

Dù sinh ra và lớn lên tại mảnh đất thủ đô nhưng bác sĩ lại không tiếc công sức mà cống hiến hết mình cho nền YHCT tại một nơi xa. Bác sĩ là người uyên tâm và giàu kinh nghiệm với nhiều chuyên khoa, nhưng hiện tại bác sĩ đang chuyên khám chữa bệnh về xương khớp và mất ngủ. 

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Thư 

Vốn là một người có niềm đam mê bất diệt với nền YHCT của dân tộc, nên ngay từ những ngày còn trên ghế nhà trường bác sĩ đã luôn tự nhủ với bản thân sẽ theo mãi sự nghiệp này đến mai sau. 

Cho đến nay, khi đã trở thành Tiến sĩ quản lý nhà nước. – Thạc sĩ y học, bác sĩ chuyên khoa 1 Y học cổ truyền và trải qua gần 40 năm cứu chữa cho người bệnh, bác sĩ lại càng trở nên yêu nghề và muốn được cống hiến nhiều hơn nữa để đem tinh hoa YHCT đến với người bệnh nhiều hơn.

Bác sĩ Thư cùng những chia sẻ về Thuốc dân tộc Phú Nhuận
Bác sĩ Thư cùng những chia sẻ về Thuốc dân tộc Phú Nhuận

Một số thông tin bác sĩ Nguyễn Thị thư:

Quá trình công tác:

Năm 1980, bác sĩ hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bác sĩ Y khoa ở đại học Y khoa Hà Nội loại ưu. Ngay sau đó bác sĩ công tác tại viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM, cụ thể như sau:

 • Từ năm 1981 – 1985: Bác sĩ điều trị tại khoa Nội sau đó được điều chuyển sang vị trí bác sĩ điều trị tại khoa Nhi
 • Từ năm 1985 – 1987: Bác sĩ được tín nhiệm đề bạt lên chức Phó khoa Nhi 
 • Từ năm 1987 – 1996: Bác sĩ tiếp tục được bổ nhiệm vào vị trí Phó khoa Châm cứu
 • Từ năm 1996 – 2001: Với sự uyên tâm cùng với trình độ chuyên môn của mình nên bác sĩ đã trở thành Trưởng khoa Nội Thần kinh
 • Từ năm 2001 – 5/2004: Sự nghiệp cống hiến của bác sĩ đã bước sang trang mới, vì bác sĩ được bổ nhiệm ngồi vào vị trí Phó Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM
 • Từ năm 5/2004 – 2012: Vị trí đó chưa đủ hấp dẫn với bác sĩ nên sau 4 năm nỗ lực hết mnfh thì bác sĩ đã vươn lên vị trí Viện trưởng  Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM
 • Từ năm 2012 – nay: Bác sĩ điều trị đa khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận

Bằng nhiệt huyết, niềm đam mê với nền YHCT cùng với kiến thức và trình độ chuyên môn về YHCT nên bác sĩ đã được Nhà nước phong cho một số loại giải thưởng, thành tích đáng ngưỡng mộ. Điểm hình có thể kể đến như: Thầy thuốc ưu tú,  Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đông Y”, Huy chương “Vì sức khỏe nhân dân”…

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống về Y học, nên từ nhỏ bác sĩ Thanh Tùng đã luôn nuôi dưỡng ước mơ được trở thành một bác sĩ tài ba, cứu chữa người không kể ngày đêm.

Vậy nên, bác sĩ đã cố gắng học tập và vượt qua được mọi thử thách để trở thành sinh viên trường Học viện Quân y. Sau 6 năm lĩnh hội kiến thức và rèn luyện kinh nghiệm về lĩnh vực y học hiện đại thì bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình học, tốt nghiệp loại ưu tại Học viện Quân.

Ngay sau đó, bằng tài năng của mình bác sĩ nhanh chóng trở thành tân bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ. Tại đây, bác sĩ được làm việc và học hỏi lĩnh vực Tây y. Tuy nhiên sau một thời gian, bác sĩ nhận thấy việc điều trị bằng Tây y vẫn còn nhiều mặt hạn chế, không giúp bệnh nhân điều trị được tận gốc và an toàn như Đông y.

Bác sĩ Tùng - Tinh thông y thuật Đông và Tây y
Bác sĩ Tùng – Tinh thông y thuật Đông và Tây y

Do vậy, bác sĩ đã mong muốn được tiếp cận tinh hoa YHCT để cứu chữa người bệnh. Rồi bác sĩ đưa ra quyết định tiếp tục theo học chuyên ngành Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền tại Viện Y học Cổ truyền Quân đội và đỗ thủ khoa khóa 22 của trường.

Quá trình công tác của vị bác sĩ Đông Tây y song toàn Bùi Thanh Tùng:

 • Bác sĩ điều trị đa khoa tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ.
 • Bác sĩ điều trị đa khoa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc quận Phú Nhuận.
 • Tham gia cố vấn về sức khỏe, y tế cho nhiều trang báo, blog và truyền hình uy tín.

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên

Vốn là người cầu tiến và đam mê với lĩnh vực YHCT nên bác sĩ đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và trở thành một bác sĩ điều trị đa khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc Phú Nhuận. Tuy nhiên, trước đó là cả một quãng đường dài mà bác sĩ đã trải qua.

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên
Thầy thuốc YHCT Trần Mạnh Xuyên  – Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc Quận Phú Nhuận

Năm 2017, bác sĩ được cấp phép chứng chỉ hành nghề bởi Sở y tế tỉnh Hậu giang.và bắt đầu làm việc tại Hội Đông y huyện Hồng Vân tỉnh Bạc Liêu. Không lâu sau đó, bác sĩ thuyên chuyển và công tác tại Bệnh viện đa khoa An Phước Sài Gòn rồi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang với với số điểm cao nhất. 

Khi nhận thấy bản thân cần phải cố gắng, cần cứu chữa được nhiều người hơn nữa nên bác sĩ đã quyết định rời công việc ổn định tại Bệnh viện tỉnh nhà.

Và tìm đến môi trường làm việc rộng lớn, chuyên nghiệp và phát huy khả năng, công lực của mình nên bác sĩ đã tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan và trở thành bác sĩ điều trị đa khoa tại đây. Thế mạnh lớn nhất của bác sĩ là các bệnh về da, nam khoa, tiêu hóa và xương khớp.

Mỗi bác sĩ, một hành trình nhưng lại cùng một mục tiêu cao cả đó chính là được chữa bệnh, được cứu người cho càng nhiều càng tốt.

Trên đây là toàn bộ thông tin bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận! Hy vọng thông tin này đã giúp ích được quý bệnh nhân khu vực phía Nam có thêm cơ sở để lựa chọn địa chỉ khám chữa uy tín!

Xem thêm:  Top 4 BÁC SĨ GIỎI tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan nổi tiếng khắp HCM

Xem đường đi tới Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan: https://goo.gl/maps/aE4k8LkWhtqNN4oPA

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phương Thảo says: Trả lời


  Chỗ này họ có làm châm cứu bấm huyệt không, trước đi ở ngoài hà nội thì hay làm ở cơ sở ngoài đấy, cũng khá lâu rồi. Giờ mới chuyển nhà vào trong này nên cũng chưa đi lại buổi nào cả

  1. Chu Hồng Trang says: Trả lời


   Hà nội có thì trong hồ chí minh phải có chứ, hệ thống thì người ta đồng bộ dịch vụ rồi mà. Mẹ tôi bị đau lưng tuần 5 buổi toàn đến đây làm thủy châm với xoa bóp bấm huyệt chứ đâu

  2. Hà Vy says: Trả lời


   Thế cũng cấy chỉ nhỉ, ai làm cấy chỉ vậy mấy bác. Tui biết mỗi bác phương ngoài hà nội thôi à, trong này thì chưa biết ai cả

  3. Hồng Nhung says: Trả lời


   Minh tung duoc bac mai cay chi giam beo cho, thich lam ay. Bac lam nhanh, nhe nhang nen lam may lan deu khong dau hay co van de gi ca. Minh cay chi co 3 thang ma giam duoc tan 3kg roi ay

 2. Huy Hùng Lê says: Trả lời


  Hình như trung tâm này có bài thuốc trị dạ dày hay lắm, tên là sơ can gì gì đó ấy. Bữa được ông bạn đồng nghiệp trên công ty bày cho mà quên mất. Có ai biết bài thuốc này không?

  1. Phú Trần says: Trả lời


   Chắc là bạn đang nói đến bài thuốc sơ can bình vị tán đúng không? Tôi đã từng điều trị 1 đợt thuốc này đó, có 3 tháng mà giờ dạ dày êm hẳn luôn, không còn bị hành hạ bởi những khi lên cơn đau nữa. Sau tôi còn mua mấy liệu trình gửi sang cho chú ở Đức, ổng uống thấy tác dụng tốt cứ gọi về nhờ mua thêm suốt.

  2. Vũ Phương Lan says: Trả lời


   Điều trị dạ dày bằng đông y ấy ạ, có điều trị được vi khuẩn hp không, em bị viêm dạ dày hp mà dùng bao nhiêu loại thuốc rồi vẫn không khỏi, nhiều hôm đang làm việc mà lên cơn đau quá phải xin nghỉ về nhà, khổ lắm luôn

   1. Văn Hoàng says:


    Thuốc đông y thì làm gì có kháng sinh đâu mà tiêu diệt được vi khuẩn hở bạn. Nói chung uống thuốc để bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe thế là được rồi. Bà mình toàn mua thuốc bổ để nâng cao sức đề kháng ở đây thôi

   2. Phạm Mai Anh says:


    Chính xác, hơn nữa giờ nhiều nơi họ nhập thuốc lậu từ bên tung của sang, toàn bị mốc xanh lên cả. Có nơi họ còn nhập dược liệu đã bị rút hết tinh chất rồi điều chế thành thuốc bán lại cho bệnh nhân để ăn chênh lệch. Dân ta thì cứ nghe quảng cáo là đổ xô đi mua về uống, có biết phân biệt thật giả thế nào đâu, cuối cùng tiền mất tật mang lại đổ bệnh do số trời, đến chịu

   3. Phương Vân Chang says:


    Về chuyện đó thì khỏi phải lo, trung tâm thuốc dân tộc này làm ăn chất lượng uy tín lắm. Thuốc của họ toàn được lên vtv2 thôi, còn được nằm trong top 20 thương hiệu vàng việt nam, nhận cúp với bằng khen các kiểu nữa kìa. Chính vì đã tìm hiểu kỹ như thế nên tui mới dám đến đây khám rồi lấy thuốc uống đó. Hồi trước tôi bị viêm dạ dày hp, bị cũng khá lâu rồi nên tình trạng nặng lắm. Uống thuốc tây thì lại hay bị nhờn thuốc với bị tác dụng phụ, sau chuyển qua điều trị bằng đông y thì đúng là bị lừa mất 2 lần, kiểu mua nhầm thuốc kém chất lượng nên uống gần 1 năm mà vẫn không có tác dụng ấy. Đó là lần đầu còn nhẹ, lần sau mua chỗ người quen chỉ uống được đúng 1 tuần là người tự nhiên bị lên 4kg, tay chân sưng phù hết cả ra, đi khám thì hóa ra là do tác dụng phụ của thuốc làm bị tích nước. Thế là thôi rút kinh nghiệm không dám đi mua lung tung nữa. May hôm đó rảnh rỗi thế nào lại mở đúng kênh vtv2, thấy có chương trình chia sẻ về kiến thức điều trị bệnh viêm dạ dày, thế là ngồi coi hồi mới biết đến trung tâm với bài thuốc này đấy chứ. Liệu trình bác sĩ kê cho tôi là 4 tháng, nhưng sau 2 tháng điều trị thì tình trạng đã được cải thiện hơn rất nhiều. Đêm ngủ ngon, người nhẹ nhàng thoải mái, không bị khó chịu hay mất ngủ vì lên cơn đau dạ dày nữa.Nhờ thế mà tôi ăn uống cũng ngon miệng hơn, người có da có thịt chứ không giống bộ xương khô như trước. Sau đợt điều trị đó là đến giờ phải hơn 1 năm rồi đó, chưa hề bị tái phát lại 1 lần nào. Đây, ai mà thắc mắc nghi ngờ gì thì vào đọc bài này là biết này https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-hanh-trinh-khang-dinh-chat-luong-vuot-tam-bien-gioi.html

 3. Huyền Trân says: Trả lời


  Chỗ này họ có chữa cho người bị yếu sinh lý, khó có con không? Hai vợ chồng cưới nhau 6 năm rồi mà mãi vẫn không có con được, chồng mình cũng uống thuốc vài nơi rồi mà không hiệu quả

  1. Thiện Đặng says: Trả lời


   Chỗ này nổi tiếng có sản phẩm mãnh lực trường xuân đó, trên mấy group hội phòng the thấy nhiều anh dùng thuốc này ok lắm. Bạn liên hệ trung tâm hỏi thử xem

  2. Hoàng Thắng says: Trả lời


   Hình như họ có cả loại thuốc dạng viên với ngâm rượu á, nên mua loại nào thì tác dụng tốt hơn vậy mọi người? À mà chỗ này rượu ngâm có đảm bảo không đấy, uống vào lại phải đi rửa ruột thì chết, giờ nhiều nơi họ bán rượu ngâm mấy thứ tầm bậy không à

  3. Phong XK says: Trả lời


   Chuyện đó thì khỏi phải lo anh à, chỗ trung tâm này thuốc gì sản phẩm gì của họ cũng có giấy phép của bộ y tế hết, không phải hàng trôi nổi nhập lậu đâu. Em cũng mới mua 2 bình rượu ngâm ở đây biếu sếp với 1 bình để uống đấy. Rượu ngon, vị đậm thơm, không bị mùi thuốc hắc hắc ngai ngái như mấy chai rượu ngâm bày đầy ngoài quán đâu.

  4. Hàn Mia Lương says: Trả lời


   Có điều kiện thì mua cả bộ mà uống, anh họ tui cũng điều trị ở đây, ảnh uống cả thuốc, rượu thì ngày làm 1 chén nhỏ, cộng thêm làm cấy chỉ ở đây nữa mà mới có 3 tháng thôi là đã có tin vui rồi ấy

   1. Phan Khải says:


    Anh bạn chữa bác sĩ nào đấy, bày mình với. Vợ chồng mình cũng đang muốn có con lắm mà không được.

   2. Hàn Mia Lương says:


    Bác Xuyên bạn ạ, bác chuyên về nam khoa đấy, giỏi lắm. Ban cứ đến hỏi là ai cũng biết. Với là nên đặt lịch khám trước để đỡ phải chờ bạn ạ, động bệnh nhân lắm đấy

   3. Bùi Thế Tài says:


    Chắc hôm nào cũng phải ghé qua đây lấy mấy thang thuốc về uống mới được Dạo này công việc áp lực, đi sớm về khuya nhiều người cứ lả đi, trả bài cho vợ chả nên cơm nên cháo gì cả mà bà ấy còn đang muốn có thêm thằng cu, khổ thế

 4. Nguyễn San says: Trả lời


  Chỗ này họ có mở cửa vào chủ nhật không, bố tui bị gút, nghe nói họ có bài thuốc chữa gút hay lắm nên muốn tranh thủ chủ nhật bắt xe đò đưa ông lên khám

  1. Phạm Thanh Liên says: Trả lời


   Có đó, đa số mọi người cũng toàn là đến đây khám vào chủ nhật mà. Họ còn mở cửa cả buổi tối nữa, nhưng mà phải đặt lịch hẹn trước cơ để họ còn xếp lịch bác sĩ hỗ trợ nữa

  2. Phương Oanh says: Trả lời


   Thế à, à mà phí khám chỗ này có đắt không, mấy tiền thế? Bố tui là người có công với cách mạng có cái bảo hiểm y tế được giảm 90% thì có dùng ở đây được không ạ?

  3. Linh Thùy says: Trả lời


   Chỗ này là trung tâm tư nhân mà, không có áp dụng bảo hiểm y tế đâu bác ơi. Với là phí 1 lần khám có 200k chứ nhiều nhặn gì, mà mình đi khám cũng chỉ phải trả tiền lần đầu, còn các lần sau tái khám là hoàn toàn miễn phí rồi

 5. Mai Nấm says: Trả lời


  Ông ngoại mình bị thoái hóa khớp và tiểu đường tuýt 3 thì có nên dùng được thuốc phục cốt khang của trung tâm này không ạ?

  1. Hồng Việt says: Trả lời


   Cái đó thì phải hỏi bác sĩ có chuyên môn xem thuốc có ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết của ông không bạn nhé, bị mỗi bệnh về xương khớp thì dễ, chứ bị thêm các bệnh lý nền khác thì phải đi kiểm tra kỹ chứ đừng tự mua thuốc dùng

  2. Chu My Linh says: Trả lời


   De xem xem thuoc nay co tac dung phu gi khong da, neu khong co tac dung phu thi chac la uong duoc do

  3. Nguyễn Hữu Khánh says: Trả lời


   Nghe mấy bác trong xóm bảo là trung tâm thuốc dân tộc này có bài thuốc chữa xương khớp hay lắm, nên định mua về cho bà mình ở nhà dùng thử, bà mình thì bị cả thoái hóa với viêm khớp nữa. Bệnh người già nên khó trị khỏi được, nên là mình chỉ muốn tìm loại nào để giúp bà giảm đau với nâng cao sức khỏe cho bà là được. Mọi người tư vấn giúp mình với nhé

  4. Mỹ Thi says: Trả lời


   Dùng thuốc này là chuẩn rồi, vừa lành tính vừa an toàn, không lo bị tác dụng như dùng thuốc tây đâu. Bác tớ bị khớp gần 10 năm nay, người yếu cực kỳ, thế mà uống thuốc này cực kỳ hợp luôn ấy. Sau 4 tháng điều trị là đã có thể tập tệnh đi lại quanh nhà, ra vườn rồi đến nhà văn hóa khối đánh cờ rồi. Chứ hồi trước thì chỉ có ngồi nhà cả ngày chứ làm gì có chuyện đi lại được như bây giờ. Mà ở đây họ cũng lên liệu trình chữa hay phết, ngoài thuốc ra còn có thêm châm cứu bấm huyệt nữa, tớ đi làm ngồi văn phòng nhiều nên nhức mỏi vai gáy, sau đưa bác đi châm cứu cũng tranh thủ làm ké mấy bữa mà nhẹ cả người. Nói chung mấy người già già bị xương khớp mà điều trị bên trung tâm này là chuẩn nhất đó. Có bài báo này, tớ share link này ai cần thêm thông tin vào đọc nhá https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 6. Mai Huyền says: Trả lời


  Nhìn giới thiệu thấy trung tâm này toàn mấy bác sĩ giỏi từ bệnh viện trung ương về cả hầy, thế thì chuyên môn chắc là giỏi rồi, nhưng không biết thái độ khám chữa bệnh của họ thế nào? Giờ nhiều bác sĩ giỏi nhưng thái độ lồi lõm lắm, mình trả tiền để khám mà cứ như đi ăn xin ấy

  1. Phạm Thị Thùy says: Trả lời


   Ầy thế bạn phải đến đây khám thử rồi, dịch vụ cực kỳ ok luôn ấy. Bữa mình đi khám mà phải bồng cả con theo vì nhà không có ai trông cả, lúc bác sĩ khám còn có bạn nhân viên dỗ con hộ mình nữa kìa. Nói chung đến khám mấy lần thấy ai cũng thân nhiện nhẹ nhàng hết á

  2. Duyên Trần says: Trả lời


   Chỉ có mấy bác sĩ kiểu ngang ngang mới hay kiểu vênh mặt lên nhìn đời ấy. Tui đến khám 3 lần, chưa lần nào bị thái độ hay khó chịu cả, khám xong cầm thuốc về nhà rồi nhưng bác sĩ họ vẫn gọi điện hỏi thăm thường xuyên tình hình diễn biến bệnh, có tâm lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua