Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp – Hàm học vị cao, hết lòng vì người bệnh

5/5 - (4 bình chọn)

Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc) hiện đang là địa chỉ vàng tin cậy khám, chữa bệnh uy tín bằng VẬT LÝ TRỊ LIỆU (châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp – bấm huyệt,…  của đông đảo người dân cả 2 miền Nam, Bắc. Để trở thành đơn vị có tên tuổi như vậy, không thể không nhắc tới sự đóng góp của đội ngũ bác sĩ hàng đầu, kỹ thuật viên tay nghề cao. 

Để đem đến thông tin đầy đủ, chính xác, khách quan nhất cho quý độc giả, nhóm phóng viên của Tạp chí Y học cổ truyền đã cung cấp chi tiết trong bài viết sau. Mời bạn đọc theo dõi! 

1. Đông Phương Y Pháp, đơn vị tiên phong chữa bệnh bằng VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN

Trung tâm Đông Phương Y Pháp trực thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Sớm hiểu được vai trò quan trọng của vật lý trị liệu, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ bác sĩ trung tâm đã dành trọn vẹn tâm huyết, kiến thức, trình độ chuyên môn hàng đầu của mình để thai nghén và phát triển Đông Phương Y Pháp ngày một lớn mạnh, với sứ mệnh phục hưng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Y học cổ truyền. 

Đông Phương Y Pháp là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng
Đông Phương Y Pháp là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động và phát triển, trung tâm Đông Phương Y Pháp đã đồng hành và giúp hàng nghìn bệnh nhân phục hồi và cải thiện sức khỏe mỗi năm. Không chỉ nhận được sự yêu quý của bệnh nhân, trung tâm Đông Phương Y Pháp còn trở thành “điểm sáng” được nhiều đầu báo uy tín, đài truyền hình đưa tin khen ngợi. 

Xem chi tiết một số bài báo đưa tin về trung tâm tại đây!

Với sự nỗ lực, phát triển một cách khoa học, toàn diện, Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc cũng đã được Bộ y tế tham quan, lựa chọn là mô hình kiểu mẫu trong khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. 

Hiện nay, tại trung tâm có khám, chữa hầu hết các mặt bệnh, điển hình một số vấn đề thường gặp như:

 • Bệnh xương khớp: thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, thoái hóa cột sống và thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa,…
 • Bệnh tiêu hóa: đau dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, ăn uống kém, chứng khó tiêu chức năng, trào ngược dạ dày…
 • Bệnh hô hấp: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hen phế quản…
 • Bệnh về hệ thần kinh: Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, mất ngủ, căng thẳng, đau đầu,…
 • Phục hồi chức năng: Phục hồi chức năng sau tai biến, sau đột quỵ,… 
 • Dịch vụ cấy chỉ giảm béo: Kết hợp cấy chỉ và trà tiêu phì, hiệp đồng tác dụng cho hiệu quả gấp nhiều lần. 
Đông Phương Y Pháp, ứng dụng đa dạng kỹ thuật vật lý trị liệu chữa đa dạng diện bệnh
Đông Phương Y Pháp, ứng dụng đa dạng kỹ thuật vật lý trị liệu chữa đa dạng diện bệnh

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc):  

“Sứ mệnh ra đời và phát triển của Đông Phương Y Pháp, Thuốc Dân Tộc chính là ứng dụng các tinh hoa Y học cổ truyền, các phương pháp vật lý trị liệu tự nhiên đã được nghiên cứu và ứng dụng để chữa bệnh, phục hồi chức năng, nhằm nâng cao sức khỏe cho đồng bào mình. Và để làm được điều này, Đông Phương Y Pháp nhận thấy rằng đội ngũ bác sĩ giỏi là “nhân tố” quyết định. Bác sĩ có giỏi mới xác định đúng bệnh, hiểu tường tận căn nguyên, từ đó có phác đồ phù hợp và thực hiện các kỹ thuật bài bản, khoa học, chính xác cho hiệu quả toàn diện nhất.

Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu thành lập trung tâm Đông Phương Y Pháp, chúng tôi đã ngỏ lời thật nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về VẬT LÝ TRỊ LIỆU đồng hành cùng. Và trong suốt 12 năm qua Trung tâm đã làm được điều đó, các bác sĩ của Đông Phương Y Pháp đã và đang mang những điều kỳ diệu nhờ bàn tay và khối óc của họ tới nhiều người dân hơn nữa”. 

2. Danh sách bác sĩ hàng đầu, nổi tiếng là bàn tay vàng, cây kim bạc tại Đông Phương Y Pháp 

Chú trọng về nguồn nhân lực, Trung tâm Đông Phương Y Pháp thu hút được đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao đồng hành cùng trong suốt hơn 12 năm. Mỗi một bác sĩ là những câu chuyện ngành y sâu sắc khác nhau, có những thế mạnh và những điểm xuất sắc riêng biệt. Dù là ai, dù có “đặc trưng” như thế nào thì họ vẫn luôn là những vị bác sĩ tài ba, hết lòng vì người bệnh. 

Đều là những vị bác sĩ “cốt cán” của nhiều bệnh viện lớn trên cả nước, đội ngũ thầy thuốc tại Đông Phương Y Pháp không chỉ có kho tàng kiến thức về lý luận y học cổ truyền, lục phủ ngũ tạng cơ thể mà còn am hiểu sâu sắc về các đường kinh huyệt bên trong cơ thể. Nhờ đó, các bác sĩ có khả năng chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh qua các kỹ thuật thăm dò, hỏi và quan sát. Bên cạnh đó, việc am hiểu về các đường kinh lạc, huyệt đạo giúp bác sĩ có thể lựa chọn xác định đúng vị trí cho hiệu quả trị liệu một cách toàn diện nhất. 

Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên giàu y đức, giỏi y thuật
Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên giàu y đức, giỏi y thuật

2.1 Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương, bà cũng là học trò xuất sắc của giáo sư Nguyễn Tài Thu, bậc thầy Châm cứu. Nhờ đó, bác sĩ Phương có cơ hội được tiếp cận với trường phái Tân châm nổi tiếng có tác dụng xuyên huyệt, liên huyệt cho hiệu quả cao từ 4 – 5 lần, giảm đau rõ rệt.

Hiện nay Bác sĩ Phương đang được Ban lãnh đạo đơn vị tin tưởng với chức vụ giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc.

Quá trình học tập, công tác của bác sĩ Phương tóm tắt như sau: 

 • Từ 1997 – 1983: Học tại trường Đại học Y khoa Hà Nội.
 • Năm 1991: Hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ CKI tại Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 1991 – 1992: Công tác tại Nga theo chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung ương với Nga.
 • Từ 1983 – 2008: Bác sĩ điều trị tại Khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Từ 2008 – 2017: Bác sĩ đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Năm 2016 – 2017: Công tác tại Mexico theo chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung ương với Mexico.

Với trình độ cao, chuyên môn giỏi cùng tinh thần làm việc hết mình vì người bệnh, bác sĩ Doãn Hồng Phương vinh dự nhận được nhiều giải thưởng vinh danh phải kể đến như: 

 • Chủ tịch nước ký quyết định phong tặng danh hiệu cao quý “Thầy thuốc Ưu tú” cho những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà.
 • Chiến sĩ thi đua nhiều năm liền.  
 • Bác sĩ có chuyên môn giỏi, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của bệnh viện, cơ sở y tế nơi bà từng công tác. 

2.2 Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – gần 40 năm gắn bó với Y học cổ truyền 

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương. Trải qua hơn 40 năm cống hiến cho ngành y tế, bác sĩ Tuấn không chỉ có kiến thức y học chuyên sâu, hiểu biết về lý luận y học cổ truyền, ông còn sở hữu đôi bàn tay vàng ứng dụng các liệu trình không dùng thuốc chữa bệnh như châm cứu, cấy chỉ, điện châm, xoa bóp bấm huyệt,… 

Tổng quát về trình độ học vấn của Thầy thuốc Ưu tú,  bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Hữu Tuấn như sau: 

 • Từ năm 1975 – 1981: Học chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà nội. 
 • Từ 10/1981 – 1988: Bác sĩ quân y phục vụ trong lực lượng quân đội nhân dân Việt nam.
 • Từ 1989 – 1991: Học sau đại học chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội.
 • Từ 1991 – 1998: Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt nam.
 • Từ 1999 – 2000: Học và bảo vệ luận văn chuyên khoa cấp II, hệ chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội
 • Từ 2001 – 2002: Phó trưởng phòng KHTH bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Từ 2003 – 2006: Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm, BV YHCT Trung ương.
 • Từ 2007 – 2008: Trưởng phòng KHTH bệnh viện kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • Từ 2009 – T2/2015: Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm tham gia khám bệnh theo yêu cầu tại phòng khám bệnh, BV YHCT Trung ương.

Với những sự nỗ lực và thành quả đáng ghi nhận đó, bác sĩ Tuấn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng vinh danh của các tổ chức và nhà nước, điển hình phải kể đến như: 

 • Năm 2003, bác sĩ được trao danh hiệu “Hải Thượng Lãn Ông” vì những đóng góp cho công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn giá trị Y dược cổ truyền. 
 • Năm 2010, được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, công nhận cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân. 
Chuyên gia vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng Lê Hữu Tuấn
Chuyên gia vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng Lê Hữu Tuấn

Đồng thời, trong suốt gần 40 năm cống hiến, bác sĩ Tuấn cũng nhận được nhiều giải thưởng, vinh danh đến từ Ban lãnh đạo đơn vị, khoa phòng nơi ông làm việc. Bởi bác sĩ Tuấn là người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nỗ lực chữa bệnh, cứu người với trách nhiệm cao nhất. 

2.3 Bác sĩ chuyên khoa Trần Thị Hương Lan – Bàn tay vàng thắp nên điều kỳ diệu 

Bác sĩ Trần Thị Hương Lan hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chi nhánh phía Nam. Khi nói tới vật lý trị liệu, châm cứu, cấy chỉ tại phía Nam, có không ít bệnh nhân biết tới và đã được bác sĩ Lan đồng hành trị liệu cùng. 

Bác sĩ Lan là người ham học hỏi, cô luôn nỗ lực để trang bị kiến thức chuyên môn. Điều này giúp nữ bác sĩ tài giỏi này có khả năng bắt mạch, chẩn đoán bệnh chính xác; cô am hiểu về kiến thức bệnh học, kinh lạc, huyệt đạo đồng thời không ngừng nâng cao tay nghề trị liệu, để thắp nên điều kỳ diệu cho nhiều bệnh nhân bằng phác đồ chữa bệnh không dùng thuốc. 

Tóm tắt về quá trình học vấn của bác sĩ Trần Thị Hương Lan như sau: 

 • 1988: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y Dược TP. HCM
 • 1998 – 2001:  Bác sĩ điều trị Khoa Lạm dụng thuốc, Viện Y dược học dân tộc.
 • 2001- 2004:  Bác sĩ điều trị Khoa Nội 3, Viện Y dược học dân tộc.
 • 2004 – 2005: Bác sĩ điều trị Khoa Huấn luyện, Viện Y dược học dân tộc.
 • 2005 – 2011: Bác sĩ điều trị Khoa Khám bệnh, Viện Y dược học dân tộc.
 • 2007- 2009: Học Bác sĩ chuyên khoa cấp I YHCT tại Học Viện Quân Y 103.
 • 2011 – 2015: Bác sỹ Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Dưỡng sinh vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Viện Y dược học dân tộc
 • 2015 – 2016: Bác sỹ Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh, Viện Y dược học dân tộc
 • 2015 –  2017: Học Bác sĩ chuyên khoa cấp II YHCT tại Học Viện Quân Y 103.
 • 2016 – 2021: Bác sỹ Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp, Viện Y dược học dân tộc
 • Từ 2021 đến nay: Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Chi nhánh Hồ Chí Minh 
Bác sĩ Trần Thị Hương Lan, giỏi lý luận Y học cổ truyền, tay nghề trị liệu cao
Bác sĩ Trần Thị Hương Lan, giỏi lý luận Y học cổ truyền, tay nghề trị liệu cao

Bác sĩ Hương Lan cũng là người say mê nghiên cứu chuyên sâu các đề tài chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, điển hình phải kể đến như: 

 • Thực hiện đề tài Châm cứu trong bệnh lý thừa cân, béo phì năm 2005, đề tài cấp Viện. 
 • Tham gia nhóm nghiên cứu rối loạn mỡ máu cấp thành phố.
 • Thực hiện đề tài nghiên cứu Thủy châm trên Bệnh nhân đột quỵ não năm 2019 
 • Tham gia nhóm nghiên cứu bệnh lý xương khớp đề tài cấp bộ.

Những đề tài nghiên cứu này của bác sĩ và các cộng sự đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành, góp phần NÂNG TẦM GIÁ TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN. Các đề tài này cũng có tính ứng dụng và ý nghĩa cao trong công tác khám chữa bệnh của y tế nước nhà. Hơn 30 năm cống hiến, bác sĩ Trần Thị Hương Lan cũng vinh danh nhận được nhiều giải thưởng vinh dự từ Ban lãnh đạo bệnh viện, khoa phòng, nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. 

Bác sĩ Đông Phương Y Pháp, hết lòng vì người bệnh –  sẵn sàng chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Không chỉ có hàm học vị cùng chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp còn là những người giàu lòng nhân ái. Tại đây, bác sĩ luôn hoạt động, làm việc với kim chỉ nan “xem bệnh nhân như người thân trong nhà”.

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: 

Tại Đông Phương Y Pháp, tất cả bác sĩ, kỹ thuật viên hay nhân viên đều làm việc với tôn chỉ “xem bệnh nhân như người thân trong nhà”, đúng với lời dạy “Lương y như từ mẫu”. Vì chúng tôi hiểu được rằng có gần gũi, có chân thành thì bệnh nhân mới dễ dàng chia sẻ được khó khăn, chia sẻ thẳng thắn tình trạng sức khỏe của mình. Điều này cực kỳ quan trọng trong quá trình thăm khám, đánh giá căn nguyên gây bệnh. 

Bên cạnh đó, sự thân thiết còn giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp nhận thông tin và thoải mái chia sẻ, tương tác lại với bác sĩ. Các phác đồ Đông y đặc biệt là vật lý trị liệu như châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm,… thường có thời gian trị liệu dài, cần kết hợp nghiêm ngặt với chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, có thể thêm thuốc,… 

Vì vậy, khi bệnh nhân và bác sĩ thấu hiểu nhau thì chúng tôi sẽ dễ dàng trao đổi, bệnh nhân hiểu biết hơn để làm đúng, làm đủ hướng dẫn. Tôi cũng đã từng gặp nhiều tình cảnh bệnh nhân sợ hãi bác sĩ, sợ bác sĩ khó tính mà không dám hỏi nhiều, không dám nói thật tình trạng điều trị của mình. Vấn đề này thực sự rất đáng tiếc, có thể làm ảnh hưởng tới chính sức khỏe của họ. 

Đặc biệt hơn, các bệnh nhân khi tới Đông Phương Y Pháp hầu hết là các diện mãn tính, đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Bởi vậy, họ rất nản, rất lo ngại, lúc này họ cần sự quan tâm, nhiệt tình của bác sĩ. Chữa bệnh phải chữa từ tâm, sự lạc quan, tích cực của bệnh nhân cũng góp phần rất nhiều trong kết quả điều trị”. 

Thật vậy, nhóm phóng viên của chúng tôi đã có dịp trải nghiệm tới Đông Phương Y Pháp, trung tâm nườm nượp người, ấy thế nhưng các bác sĩ không hề qua loa, không hề phớt lời. Tôi được tận mắt quá trình thăm khám của bác sĩ Phương cho bệnh nhân kéo dài tới gần 45 phút. Cô hỏi han, kiểm tra kỹ lưỡng, chia sẻ nhẹ nhàng với bệnh nhân về tình trạng sức khỏe. 

Ngoài hoạt động thăm khám, các bác sĩ cũng chủ động đi lên vùng cao để khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn không được trang bị y tế đầy đủ. Định kỳ hàng tuần, hàng tháng các bác sĩ cũng tổ chức các buổi hội thảo, buổi tập huấn hoặc livestream chia sẻ kiến thức với người dân. Cũng chính vì điều này, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm Đông Phương Y Pháp còn được người dân ưu ái với nhiều danh xưng như bác sĩ vì nhân dân, bác sĩ của cộng đồng. 

Để được đăng ký khám, chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp, quý độc giả liên hệ ngay tại đây! 

 

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Đặng Uyên Vy says: Trả lời

  Dạo gần đây thấy người ta hay nói đi cấy chỉ chữa bệnh là như thế nào, thấy bảo tốt lắm, hơn cả bấm huyệt luôn, như tôi bị mất ngủ thì bấm huyệt hay cấy chỉ

  1. Lương Bình says: Trả lời

   Cấy chỉ vs bấm huyệt thực ra nó cũng cùng kiểu cơ chế tác động ấy, nhưng cấy chỉ thì nó liên tục hơn bấm huyệt nhưng nhiều người con sợ nên ko có làm

   1. Thu Trang says:

    Cấy chỉ là phương pháp sử dụng chỉ khâu phẫu thuật vi cấy ghép vào huyệt vị để điều trị, nó hơn bấm huyệt cái là lúc nào huyệt đạo đó cũng được tác động, còn bấm huyệt thì được lúc đấy thôi, bởi thế nhiều người giờ chọn cấy chỉ vì hiệu quả lâu mà mỗi buổi cách nhau 10 ngày mới tới lại, tiết kiệm thời gian hơn. Cấy chỉ chữa được nhiều bênh, có mất ngủ luôn ấy. Tôi trước cũng mất ngủ đây, khó vào giấc, ngủ không sâu giấc, người lúc nào cũng mệt mỏi. Qua trung tâm cấy chỉ 5 buổi là về ngủ ngon lại như trước, tinh thần thoải mái, đầu óc nó đỡ căng thẳng rồi nặng trĩu như trước

   2. Huyền Anh says:

    Chị cấy ở chỗ nào ấy chị, có phải tại trung tâm đông phương y pháp luôn không, em thấy nhiều người chỉ tới đây điều trị nhưng em cũng còn phân vân quá đi ạ

   3. Trần Văn Hiển says:

    Tới trung tâm này làm tốt mà, đọc bài này là biết bác sĩ bên này xịn thế nào rồi đúng không, điều trị bên này an tâm hẳn luôn ấy, dịch vụ cũng tốt, cơ sở vật chất cũng ok nữa, sạch sẽ cực kỳ

 2. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Ở đây có ai điều trị đau mỏi vai gáy tại trung tâm ĐPYP chưa, điều trị với bác sĩ nào, làm những gì vậy ạ

  1. Zamo Lê says: Trả lời

   Điều trị đau vai gáy ở trung tâm đông phương y pháp là chuẩn bài rồi nhé, trung tâm, chuyên điều trị đau vai gáy bằng các phương pháp không dùng thuốc, đến đó làm châm cứu và bấm huyệt, làm buổi đầu tiên là đã cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, cứ đọc bài này là rõ https://thuocdantoc.vn/benh/dau-vai-gay-theo-y-hoc-co-truyen-va-cach-dieu-tri-benh

  2. Nguyễn Huệ says: Trả lời

   Tôi muốn đặt lịch trước thì cần phải liên hệ vào số điện thoại nào vậy, thấy nhiều bên làm những dịch vụ này rất đông khách nên tôi muốn hỏi

  3. Ann Y says: Trả lời

   Dễ lắm, cứ alo số 0974 57 3434 để liên hệ đặt lịch trước để không phải chờ lâu gì cả, lễ tân nghe điện thoại cũng rất chu đáo, gọi điện hỏi và hướng dẫn kỹ càng. Bạn cứ đặt lịch rồi sẽ biết bên đây làm việc ra sao

 3. Trường Mai says: Trả lời

  Bên trung tâm đông phương y pháp cơ sở vật chất ổn không ạ, sạch sẽ không vì điều trị mấy này có đụng tới kim các kiểu, nếu không sạch rất dễ bị nhiễm khuẩn

  1. Nga Phương says: Trả lời

   Sạch đấy, rất sạch là khác, trung tâm cũng cực kỳ thoáng đãng luôn, còn có phòng riêng cho nam nữ nữa. Mà khác biệt nhất so với mấy chỗ khác đó là họ không xài lại đồ người trước, nghã là bệnh mới vào sẽ được nằm ga mới, mặc áo quần mới luôn, sạch lắm

  2. Huỳnh Như says: Trả lời

   Vậy thì phí điều trị bên này chắc cao lắm nhỉ, thường dịch vụ tốt là họ thường nâng giá lên cao lắm luôn ấy

  3. Thomas says: Trả lời

   Da so sanh voi nhung cho khac va thay ben trung tam khong he cao ti nao, con de chiu hon nua ay, toi dieu tri cham cuu 10 buoi ma het co 800k thoi, sau chung do thoi gian la cai chung mat ngu duoc cai thien han

 4. Tina Phạm says: Trả lời

  Bị đau khớp gối thì tới đông phương y pháp điều trị được không, bao lâu là khỏi đấy rồi có cần uống thêm thuốc gì không

  1. Tú Tài Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh xương khớp trị liệu kiểu này tốt mà, an toàn không tác dụng phụ. Tôi đi 2 tuần là thấy đỡ đau được 8 phần rồi, đi lại nhẹ nhàng, linh hoạt chứ trước phải chống gậy còn đi chưa nổi luôn ấy

  2. An An Sỉ Túi says: Trả lời

   Tôi bị nhẹ nên bác sĩ bảo chỉ cần đi châm cứu, xoa bóp bấm huyệt thôi là được rồi, còn ai nặng quá, đau quá thì có thể cho thêm thuốc đông y uống, bạn mình uống ấy, cái thuốc quốc dược phục cốt gì đó nghe bảo là tốt lắm. bạn cứ đến khám rồi có bác sĩ thăm khám tư vấn cụ thể

 5. Thanh Hoa says: Trả lời

  Bị đau phần lưng giữa và lưng dưới, cơ bị cứng lại, cử động khá khó khăn thì tới trungt âm sẽ điều trị bằng phương pháp nào vậy cả nhà ơi

  1. Đặng Hồng An says: Trả lời

   Chắc sẽ là châm cứu với xoa bóp, bấm huyệt như mình ấy, mình thì làm 3 tuần là xong liệu trình, còn mà nói cơ đỡ cứng thì chỉ sau 5 buổi thấy cải thiện hơn hẳn luôn rồi

  2. Nguyên Phan says: Trả lời

   Qua bên này có được khám gì không hay là khám ngoài mang kết quả qua họ xem rồi làm cho thôi, với cả mình có được chọn phương pháp điều trị không, em thì thích xoa bóp bấm huyệt hơn châm cứu do sợ đau

  3. Cao Hà Trang says: Trả lời

   Trong bài viết này đã ghi rõ là có bác sĩ rồi, thì là có khám nữa đó bạn, còn làm gì thì bác sĩ khám rồi ra phác đồ, bạn chỉ việc tuân thủ, đi đều đặn đúng hẹn là được nhé. Điều trị thì châm cứu mới là chính, còn xoa bấm thì phụ trợ cho cơ nhanh mềm, đỡ cứng đoạn đầu thôi

  4. Trần Thanh Nhàn says: Trả lời

   Châm cứu chỗ TT ĐPYP khong đau như mọi người nghĩ đâu, chắc do họ dùng kim bén mà bác sĩ châm cũng tay nghề tốt nên mới không thấy có phản ứng gì mạnh, đưa kim dứt khoát lắm chứ từng đi chỗ khác họ châm mà ngoáy ngoáy tức lắm, nó cứ nhức nhức sao ấy

 6. Timo says: Trả lời

  Em có nghe nói là cấy chỉ cũng có thể giảm béo được, có thật không và bác sĩ bên trung tâm có nhận cấy chỉ giảm béo không, em ở Sài Gòn thì cấy chỉ bác Hương Lan hả

  1. Linh says: Trả lời

   Đây nhé https://www.tapchidongy.org/hanh-trinh-giam-mo-phan-thanh-trung.html, xem review của người thực việc thực đi này, họ giảm béo nhờ cấy chỉ tại trung tâm này đấy, mình cũng đang tham khảo chỗ này do thấy nhiều người khen quá, mình thấy ok nên chắc mai sẽ qua khám coi sao

   1. Lan Lan says:

    Cấy gỉ giảm béo là sẽ có hiệu quả nhưng màu mọi người phải kết hợp ăn uống và tập luyện thì tác dụng lại càng nhanh hơm, em đi 3 tháng, cấy 5 buổi là giảm tận 8cm vòng bụng lận luôn ấy, mà cấy an toàn, không bị mệt như khi uống thuốc giảm cân nên em khá ưng, em tính sau một thời gian nghỉ ngơi rồi em đi làm liệu trình nữa

  2. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

   Mình ở Sài Gòn, đươc bác sĩ Hương Lan của trung tâm nhánh Sài Gòn cấy chỉ cho, chỉ có 3 buổi đầu đã thấy người nhẹ hơn hẳn, lên cân giảm được 2kg. Ngoài cấy chỉ bác còn tư vấn mình dùng tiêu phì hà diệp trà để nhanh hiệu quả rồi còn kèm chế độ ăn uống, sinh hoạt chi tiết lắm

 7. Thế Anh says: Trả lời

  Mẹ em bị mất ngủ do tuổi lớn, kèm theo đó là bị huyết áp nữa thì có thể đi châm cứu để điều trị được không ???

  1. Cocandy says: Trả lời

   Cho bà đi viện dùng thuốc thử coi sao chứ châm vào huyệ thấy hơi phiêu rồi còn xoa bóp bấm huyệt mạnh mạnh sợ gân cốt người già chịu không nổi

  2. Thắm Võ says: Trả lời

   Uống thuốc mới mệt người ấy, tác dụng phụ tùm lum. Đi châm cứu phải an toàn hơn không, gặp bác sĩ chuyên môn cao như bên trung tâm đông phương y pháp thì không gì phải lo, còn xoa với bấm thì họ cũng sẽ điều chỉnh lực theo từng đối tượng mà. Mẹ mình 60 tuổi cũng đi làm này có sao đâu,

 8. Hưng says: Trả lời

  Có ai trị đau mỏi vai gáy bên này mà hết đau chưa, bao nhiêu buổi là thấy cơ đỡ cứng, có thể cử động tốt hơn vậy

  1. Kim Oanh says: Trả lời

   Em nhé, em dân văn phòng ngồi nhiều nên ko thoát dc cái bệnh đau mỏi vai gáy. Cũng may sớm biết tới trung tâm này cùng bác sĩ Lê Hữu Tuấn nên em qua khám và được bác điều trị cho. Sau 2 buổi đầu làm châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, em đã thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đi tổng cộng hết 10 buổi thì em đỡ tới 9 phần luôn. Gói trị liệu đau mỏi vai gáy này nhiều người dùng lắm, anh tham khảo đi nha https://www.dongphuongyphap.com/xoa-so-dau-moi-co-vai-gay-chi-150-000.html

  2. Mèo says: Trả lời

   Tôi điều trị 10 buổi là cổ vai gáy đỡ gần như hoàn toàn luôn, sau khi hết cũng nghe theo lời bác sĩ về siêng vận động thêm chứ ngồi lì 1 chỗ dễ bị lại rồi sau dễ thoái hóa các kiểu nghe sợ quá rồi

 9. Hoàng Hà Đỗ says: Trả lời

  Mình muốn hẹn lịch khám thoát vị đĩa đệm với bác sĩ Tuấn thì hẹn bằng cách nào vậy? Chi phí khám và chữa bệnh tầm khoảng bao nhiêu?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua