Top 4 BÁC SĨ GIỎI tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan nổi tiếng khắp HCM

5/5 - (119 bình chọn)

Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan là địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT) được hàng nghìn bệnh nhân tìm đến mỗi năm, và hội tụ chuyên viên y tế cao cấp và đội ngũ Đông y sĩ hàng đầu cả nước. Và không thể không kể đến top 4 bác sĩ giỏi tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu thông tin xoay quanh nguồn nhân lực của phòng khám.

Cơ sở Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan
Cơ sở Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan luôn chú trọng vào việc xây dựng nguồn nhân lực cùng phát triển

Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan là chi nhánh phía Nam của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ngay từ những ngày đầu hình thành Trung tâm đã xác định nguồn nhân lực một trong những yếu tố cơ bản quyết định chất lượng dịch vụ và sự phát triển bền vững của phòng khám, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ.

Do vậy, trung tâm thường đưa ra quy trình tuyển chọn y bác sĩ rất khắt khe và nghiêm ngặt. Ngoài yêu cầu bằng cấp và trình độ chuyên môn, thì trung tâm còn đưa ra những đòi hỏi khó tính hơn như kinh nghiệm, kỹ năng làm việc thực tế trong lĩnh vực YHCT và cả sự tâm huyết với nghề.

Chỉ khi một bác sĩ giàu y đức, yêu nghề và thực sự có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn thì mới có thể đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu về khám chữa bệnh mà phòng khám đưa ra. 

Ths Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từng chia sẻ về tiêu chí tuyển chọn bác sĩ: 

Ths Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc
Ths Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc

“Ngoài việc đáp ứng được những điều kiện chung về y đức, lý lịch, trình độ học vấn, chuyên môn thì mỗi ứng viên ứng tuyển vào vị trí bác sĩ đều cần phải vượt qua 2 vòng tuyển chọn khắt khe.

Vòng 1, chính là vòng mà ban tuyển dụng sẽ kiểm tra tiêu chuẩn cũng như điều kiện mà ứng viên có thể đáp ứng được đối với nhu cầu công việc. Sau khi đã tham vấn mọi ý kiến ban tuyển dụng sẽ chọn ra những người phù hợp để tiếp tục mời vào vòng 2.

Tiếp đến vòng 2, ban tuyển dụng sẽ trực tiếp phỏng vấn kiểm tra năng lực, trình độ nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn thực tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh YHCT. Đồng thời ban tuyển dụng sẽ đưa ra bài kiểm tra thực hành để kiểm chứng năng lực thực sự của ứng viên.”

Sau chặng đường dài thì hiện nay phòng khám Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan đang được mệnh danh là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu cả nước.

Điển hình có thể kể đến như:

 • Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng  Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng, Bệnh viện Giao thông vận tải Tp. HCM.
 • Thầy thuốc Bùi Thanh Tùng – Sở hữu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cả Tây y và Đông y
 • Bác sĩ giỏi Trần Mạnh Xuyên – Điều trị đa khoa

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ ở cơ sở Hà Nội và Quảng Ninh có thể kể đến một số bác sĩ như:

 • Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại TT Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương)
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa nội, kiêm phụ trách khoa châm cứu trị liệu Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương)
 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Báo Việt Nam net đưa tin: Thuốc dân tộc – Nơi quy tụ những chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành

Với thời đại công nghệ y khoa ngày càng phát triển nên việc hội nhập xu hướng là điều cần thiết. Nên ngoài việc đầu tư xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và khang trang phục vụ cho việc khám chữa bệnh thì trung tâm còn thường xuyên đưa ra thách thức, dự án về công trình nghiên cứu khoa học.

Như vậy các bác sĩ sẽ được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát huy được hết khả năng của mình.

Đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc đang trao đổi chuyên môn
Đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc và Ths Nguyễn Quang Hưng đang trao đổi về chuyên môn

Hiện nay trung tâm đã sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương quý bí truyền từ 54 dân tộc và các Đại danh y nổi tiếng cả nước. Mỗi bài thuốc đều là thành quả tìm tòi, nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ Y bác sĩ Thuốc dân tộc.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Công nghệ sản xuất hiện đại, chiết tách tinh chất trị bệnh của các vị thuốc mà vẫn đảm bảo hoàn toàn hàm lượng dược tính. Vậy nên, thuốc có thể bào chế dưới nhiều dạng phục vụ nhu cầu của bệnh nhân hiện nay như: dạng viên hoàn, dạng bột mịn, dạng gel bôi, dạng thuốc ngâm, thuốc sắc sẵn đóng túi…

Danh sách bác sĩ giỏi tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Những thành quả mà phòng khám có được như hiện nay, phần lớn nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các bác sĩ trong quá trình tìm kiếm công thức thuốc đặc hiệu cùng với sự tận tình trong khám chữa bệnh. Dưới đây là 4 vị bác sĩ giỏi của phòng khám. 

Top 4 BÁC SĨ GIỎI tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan nổi tiếng khắp HCM
Top 4 BÁC SĨ GIỎI tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan nổi tiếng khắp HCM

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng  Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư sinh ngày 16/08/1957, quê ở Thọ Phú – Triệu Sơn – Thanh Hóa. Vào những năm 1980, sau khi tốt nghiệp Y khoa tại đại học Y khoa Hà Nội loại ưu, bác sĩ đã được tuyển chọn vào viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM với vị trí khởi đầu là bác sĩ điều trị tại khoa Nội. Sau 3 năm thì bác sĩ được điều chuyển sang điều trị tại khoa Nhi.

Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê với nghề cùng với kiến thức và kinh nghiệm bản thân thích lũy được thì đến năm 1985 bác sĩ được bổ nhiệm vào vị trí Phó khoa Nhi. Chỉ sau 2 năm tiếp theo bác sĩ vươn lên vị trí Bác sĩ phó khoa Châm cứu.

Chưa dừng lại đó, vào năm 1996 bác sĩ đã trở thành Bác sĩ Trưởng khoa Nội thần kinh rồi đến 2001 bác sĩ đã được ngồi ghế Phó Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM. 

Cho đến tháng 5/ 2004 bác sĩ Nguyễn Thị Thư đảm nhận chức vụ Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đến năm 2012 thì nghỉ hưu.

Trên con đường sự nghiệp của mình bác sĩ đã đạt được trình độ chuyên môn Tiến sĩ quản lý Nhà nước, Thạc sĩ y học và Bác sĩ CKI YHCT. Cùng với một số danh hiệu, thành tích cao quý như:

 • Thầy thuốc ưu tú: Đây là danh hiệu Nhà nước trao tặng cho cá nhân đã hoạt động và có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành y học nước nhà. Ngoài ra, để đạt được thành tích này thì bác sĩ còn phải được sự chấp thuận từ cấp trên, đồng nghiệp, sự yêu quý của nhân dân.
 • Huy chương “Vì sức khỏe nhân dân”, kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đông Y”.
 • Đạt Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông năm 2010 về công tác kế thừa và phát triển nền Y dược cổ Việt Nam.
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thư - Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM

Sau khi trải qua chặng đường dài cống hiến cho nền YHCT thì bác sĩ càng không thể dừng bước, dừng công việc khám chữa bệnh của mình. Vậy nên, hiện tại bác sĩ điều trị Đa khoa và đảm nhận vị trí Giám đốc Phụ trách chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan nhằm tiếp tục bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và chinh phục con đường tinh hoa YHCT.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng, Bệnh viện Giao thông vận tải Tp. HCM.

Trải qua một chặng đường dài gần 40 năm không phải là đơn giản, nhưng đó lại là điều mà bác sĩ Phương Mai cảm thấy “như mới hôm qua”. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với nghề nên dù ở độ tuổi nghỉ ngơi bác sĩ vẫn không ngừng cống hiến, đem tinh hoa YHCT đến nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Chúng ta cùng nhau tái hiện lại quãng hành trình mà bác sĩ Phương Mai đã trải qua. Bác sĩ sinh ngày 15/12/1961 tại Hà Nội, vào năm 1981 – 1987 công tác với vị trí Y sĩ Y học dân tộc tại Bệnh viện I Đường sắt Hà Nội. Cho đến năm 1987 – 1990 bác sĩ học tiếp tại Đại học Y Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ công tác tại Khoa Nội của Bệnh viện Giao thông Vận tải – Tp. HCM (ngày trước tên là Bệnh viện II Đường sắt Sài Gòn).

Bằng sự nỗ lực không ngừng, nên năm 1988 bác sĩ lại tiếp tục theo học CKI YHCT Trường Đại học Y Dược Tp. HCM. Sau những cố gắng đó đến năm 2001 bác sĩ trở thành Phó Trưởng khoa Nội BV Giao thông Vận tải – Tp. HCM. 

Tiếp theo, năm 2007 bác sĩ được đảm nhận vị trí Phó Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục Hồi chức năng BV Giao thông Vận tải – Tp. HCM.

Nhờ vào kiến thức, kinh nghiệm và sự y đức của mình mà bác sĩ được cán bộ cùng đồng nghiệp bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông vận tải Tp. HCM từ năm 2009. 

Đến năm 2017 bác sĩ nghỉ hưu và đồng ý gia nhập vào đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam tại 145 Hoa Lan với vị trí chuyên gia cố vấn và bác sĩ điều trị bệnh mất ngủ, xương khớp.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai - Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng, Bệnh viện Giao thông vận tải Tp. HCM.
Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng, Bv GTVT Tp. HCM

Thông qua quá trình học tập và làm việc của mình, bác sĩ đã khẳng định được sự uyên thâm cùng với kỹ năng khám chữa bệnh bằng YHCT của mình.

Thầy thuốc Bùi Thanh Tùng – Sở hữu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cả Tây y và Đông y

Bác sĩ là từng đỗ thủ khoa khóa 22 trường Học viện YHCT quân đội chuyên khoa bác sĩ Đa khoa. Sau khi kết thúc chương trình nghiên cứu, học tập 6 năm với hạng tốt nghiệp xuất sắc nên chàng tân sinh viên ấy đã trở thành bác sĩ đa khoa tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc bác sĩ cảm thấy phương pháp điều trị bằng Tây y vẫn còn nhiều hạn chế. Trong khi đó, YHCT là phương pháp điều trị tận gốc, phục hồi và ngăn ngừa bệnh tái phát. Đặc biệt những bài thuốc đó đều là tinh hoa y dược học của dân tộc. 

Vậy nên bác sĩ đã quyết định tiếp tục con đường chinh phục kiến thức, đó là theo học chuyên ngành Bác sĩ chuyên khoa YHCT tại Viện YHCT Quân đội. 

 
Thầy thuốc Bùi Thanh Tùng - Sở hữu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cả Tây y và Đông y
Thầy thuốc Bùi Thanh Tùng – Sở hữu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cả Tây y và Đông y

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng bác sĩ đã nắm vững kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn cả về Tây y và Đông y. Bác sĩ giàu kinh nghiệm và kỹ năng giỏi trong việc tư vấn, khám chữa bệnh đa khoa: Nam học, da liễu, bệnh tiêu hóa, bệnh xương khớp, bệnh tai mũi họng…. 

Chính nhờ vào sự nhiệt huyết, yêu nghề cùng với trình độ chuyên môn vốn có của mình mà bác sĩ đã trở thành chuyên gia y học trong tư vấn, khám chữa bệnh hiếm có hiện nay. Hiện tại bác sĩ đã gia nhập đội ngũ Bác sĩ giỏi tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Trần Mạnh Xuyên – Bác sĩ giỏi tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Bác sĩ được Sở Y tế tỉnh Hậu Giang cấp phép chứng chỉ hành nghề vào năm 2017. Ngay sau đó bác sĩ đã bắt đầu con đường sự nghiệp Y khoa của mình tại Hội Đông y huyện Hồng Vân tỉnh Bạc Liêu. 

Tuy nhiên, bác sĩ vốn là người cầu tiến nên đã tìm đến Bệnh viện đa khoa An Phước Sài gòn. Không lâu sau đó bác sĩ đã trúng tuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang với với số điểm cao nhất. 

Sau khi trải qua quãng đường dài cùng nhiều cơ sở y tế tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ thì  bác sĩ để tích lũy, học hỏi thêm nhiều kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Vốn là một người nhiệt huyết với nghề Y, ham học hỏi và không ngừng cầu tiến nên bác sĩ đã quyết định rời công việc ổn định tại Bệnh viện tỉnh nhà. Và thử thách bản thân ở môi trường làm việc chuyên nghiệp, có thể phát huy được hết khả năng của mình tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan.

Tại đây, bác sĩ đảm nhận vị trí điều trị đa khoa, có kinh nghiệm chuyên môn cao ở các chuyên khoa bệnh về da, tiêu hóa, nam khoa và thế mạnh lớn nhất của bác sĩ chính là chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh xương khớp.

Bác sĩ giỏi Trần Mạnh Xuyên - Điều trị đa khoa
Bác sĩ giỏi Trần Mạnh Xuyên – Điều trị đa khoa

“Sức khỏe bệnh nhân – Niềm vui Thầy thuốc” là câu nói gắn liền với bác sĩ, luôn coi bệnh nhân như người nhà và tận tâm cứu chữa giúp bệnh nhân sớm lấy lại sức khỏe chính là niềm vui của bác sĩ.

Với thông tin chi tiết về các bác sĩ giỏi tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan chia sẻ ở trên có lẽ đã giúp bạn tự tin chọn được vị bác sĩ cho chính mình. Chúc bạn sức khỏe!

Xem đường đi ngay tại đây!

Xem thêm:

Chia sẻ

Bình luận

 1. La Anh Nhung says: Trả lời


  Đã ai khám bệnh tại trung tâm thuốc dân tộc này chưa, các bác sĩ ở đây có giỏi thật như bài viết nói không? Mình cũng đang tìm hiểu vài chỗ đông y để đưa mẹ đi chữa đau vai gáy, cũng mong tìm được bác sĩ giỏi chữa hết bệnh cho mẹ vì lâu nay toàn chữa bên tây y hết khá nhiều tiền rồi mà mẹ vẫn còn đau nhiều.

  1. Kiều Hoan says: Trả lời


   Mẹ mình cũng đã chữa khỏi đau vai gáy ở trung tâm này đó, từ lúc khám chữa đến khi khỏi bệnh, suốt liệu trình điều trị mẹ mình luôn theo phác đồ điều trị của bác sĩ Phương Mai. Bác sĩ Mai đúng kiểu làm lâu năm trong nghề nên mát tay lắm, bác tư vấn với châm cứu cho mẹ mình đều cẩn thận và kỹ lưỡng, sau mỗi buổi châm cứu về đều không bị đau nhức như những lần châm cứu ở huyện trước kia đâu.

  2. Mỹ Kim Trinh says: Trả lời


   Bị đau vai gáy mà đi châm cứu với bấm huyệt bên đông y là dễ khỏi lắm, nhưng mẹ Hoan có uống thêm thuốc gì không hay chỉ mỗi châm cứu thôi?

  3. Kiều Hoan says: Trả lời


   Mẹ mình châm cứu 5 buổi thì đỡ đau hẳn với kết hợp uống thuốc thang bác sĩ Mai kê đơn cho trong 1 tháng thì khỏi bệnh.

  4. Hà Thủ Ô says: Trả lời


   Em tui đang học khoa y học cổ truyền trong trường ĐH y dược TPHCM, thấy nó bảo các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc đó toàn người có chuyên môn cao, người thật bằng cấp thật làm việc giỏi thật chứ không như nhiều phòng khám đông y bây giờ còn làm bằng cấp giả cho bác sĩ để lừa bệnh nhân đâu.

  5. Chị Tám says: Trả lời


   Bố tôi trước bị đau khớp vai cũng vào trong trung tâm này chữa, hồi đó bác sĩ Thư là người khám và tư vấn, kê đơn thuốc cho bố uống. Nhờ sự tận tình của bác mà bố tôi khỏi đau nhức sau 3 tháng điều trị đấy. Bác sĩ còn kiểu hỏi han bố cả lúc đang dùng thuốc xem bệnh tiến triển như thế nào để tư vấn điều chỉnh liều lượng thuốc cho hiệu quả nữa.

 2. Hoàng Vân says: Trả lời


  Thấy trên bài viết nói trung tâm này còn có các bác sĩ Xuyên cũng chữa xương khớp tốt kìa, nhưng bác sĩ này còn trẻ vậy không biết chữa có giỏi như mấy bác giàu kinh nghiệm khác không đây? Tôi bị viêm đa khớp, đi khám và uống thuốc tây nhiều đợt rồi mà không khỏi, giờ chỉ mong biết được bác sĩ nào tốt để chữa bệnh cho dứt điểm chứ uống nhiều thuốc cũng mệt người quá.

  1. Khánh Oanh says: Trả lời


   Em cũng đang tính đưa chồng đến đây chữa thoát vị đĩa đệm mà thấy bác sĩ này còn ít kinh nghiệm quá không biết chữa bệnh ra sao nữa.

  2. Ngọc Nữ says: Trả lời


   Tôi gần đây cũng hay đau nhức khớp, thấy đồng nghiệp bảo đến trung tâm thuốc dân tộc khám và đăng ký khám theo bác sĩ Xuyên vì trước bạn đó cũng nhờ bác Xuyên này mà khỏi được viêm khớp gối rồi. Mà nhân tiện cho tôi hỏi cách đặt lịch khám với bác sĩ của trung tâm với, bạn đồng nghiệp cho sdt của bác sĩ mà lỡ làm mất, giờ nó đi công tác nước ngoài không tiện hỏi?

  3. Uyên Dương says: Trả lời


   Bạn lên mạng tìm trang fb của trung tâm thuốc dân tộc rồi nhắn tin cho họ để được tư vấn thêm về đặt lịch hẹn, còn không thì đăng kí qua đây cũng được này https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  4. Tím 002 says: Trả lời


   Bác sĩ Xuyên này tuy còn trẻ nhưng chuyên môn cũng cao đấy, chồng mình mới vừa kết thúc liệu trình chữa đau thắt lưng với bác Xuyên này xong, giờ bệnh khỏi, hoàn toàn không còn đau mỏi gì nữa. Bác cũng tư vấn cặn kẽ và khám bệnh kỹ lắm, không phải cứ ít kinh nghiệm là không giỏi đâu nha mấy bạn.

 3. Trung Ninh Bình says: Trả lời


  Cụ thể địa chỉ của các cơ sở khác của trung tâm thuốc dân tộc như thế nào ạ, bài viết không nói rõ gì cả?

  1. Bọ Cánh Cam says: Trả lời


   Mình chỉ biết ở Hà Nội thì địa chỉ của trung tâm ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân thôi vì từng đến đây cùng bạn chữa mề đay nên biết.

  2. Phan Thị Dũ says: Trả lời


   Địa chỉ của từng cơ sở trung tâm thuốc dân tộc như này nha:
   – HN: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (chỗ này viết thêm cho bạn nào lười tra gg maps)

 4. Nhân Hà says: Trả lời


  Các bác sĩ này họ làm việc đến hôm nào ạ, có làm cuối tuần không, em muốn đưa con gái đến khám viêm da mà cháu nó đi học ngày thường 5h chiều mới tan, cộng thêm tắc đường nữa sợ đến nơi tối trời mất rồi?

  1. Mai Sú says: Trả lời


   Họ làm việc tất cả các ngày luôn, ko nghỉ ngày nào đâu, để chủ nhật đưa con đi khám cũng được.

  2. Hồ T. Tân says: Trả lời


   Bên đây làm việc full tuần nhưng nếu chỉ tiện đi cuối tuần thì nên đặt lịch hẹn trước nha, vì trung tâm này cuối tuần thường rất đông khách, không hẹn lịch trước có thể sẽ phải chờ khá lâu mới đến lượt đó.

  3. Lục Nhung Hà says: Trả lời


   Thế ngày thường họ làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ vậy, muốn mua thuốc chữa đại tràng mà không biết giờ giấc họ làm việc thế nào để mà đến cho phù hợp với cả công việc của mình nữa?

  4. Tiểu Yêu Quái says: Trả lời


   Trung tâm này mở cửa từ 8h-17h30, ngày nào cũng thế, hết giờ bác sĩ cũng mới nghỉ chứ không nghỉ sớm hơn hay muộn hơn. Còn bạn bận quá thì có thể đặt mua thuốc online, bác sĩ vẫn sẽ tư vấn kê đơn thuốc kỹ càng xong rồi gửi thuốc về giúp cho.

 5. Quỳnh Châm says: Trả lời


  Trung tâm này có cả cơ sở ở Quảng Ninh nữa à,ai biết ở cơ sở này có bác sĩ nào giỏi không cho mình xin sđt với? Mình cũng đang ở Quảng Ninh, hay quá vậy có thể đến đây khám dạ dày rồi, lâu nay cứ tìm chỗ chữa dạ dày bằng đông y mà không biết gần nhà cũng có cơ sở lâu năm vậy.

  1. Nguyễn Thu Nụ says: Trả lời


   Ở đây có bác sĩ Thái đấy Châm, mẹ tôi cũng mới đi khám dạ dày với đại tràng ở đó về, bảo bác Thái này bắt mạch kỹ với tư vấn có tâm lắm. Còn sđt của bác thì tôi không có, phải đợi mẹ tôi đi tiệc về mới hỏi được.

  2. Nai Vàng says: Trả lời


   Số bác Thái đây mấy chế ơi 0904749145.

  3. Nhung 88 Hạ Long says: Trả lời


   Gọi cho bác sĩ Thái đó vào lúc nào được, chỉ sợ bận khám cho khách mà bác không nghe máy của mình thì sao?

  4. Hải Đường Đỏ says: Trả lời


   Gọi lúc nào cũng được mà, nhưng tốt nhất đừng gọi muộn quá để tránh phiền bác còn nghỉ ngơi. Mà không ấy thì nhắn tin qua zalo, khi nào bác có thời gian thì bác rep ib lại cho.

 6. Chín Mén says: Trả lời


  Cơ sở của trung tâm thuốc dân tộc ở Hà Nội có nhiều bác sĩ giỏi như trong TPHCM không vậy, chất lượng khám chữa bệnh ở đây thế nào mọi người? Em tính đưa mẹ đi chữa viêm xoang nên hỏi thăm về các địa điểm uy tín trước xem.

  1. Hương Cầu Quan. says: Trả lời


   Cơ sở Hà Nội có bác sĩ Tuyết Lan chữa viêm xoang tốt lắm kìa, em gái mình bị viêm xong từ nhỏ, bệnh lâu năm mà bác khám xong tư vấn chữa, kê đơn thuốc cho uống sau 4 tháng là khỏi rồi đó. Bạn có thể đăng kí lịch khám với bác sĩ Lan nha, ở đây vừa cho hẹn lịch trước với bác sĩ mong muốn, vừa có thủ tục đơn giản, trong quá trình điều trị vẫn còn được quan tâm hỏi thăm tình hình bệnh,…nói chung ấy là em gái mình bảo rất ưng ý với dịch vụ khám chữa bệnh ở đây.

  2. Khải Bình says: Trả lời


   Các bác sĩ ở cơ sở miền bắc cũng giỏi mà, vì trung tâm họ khi lựa chọn bác sĩ cho các cơ sở đều đã đảm bảo các tiêu chí rồi, không thể nơi có bác sĩ giỏi nơi thì không được. Bố với chị gái mình đều chữa viêm xoang ở đây rồi, bố thì chữa theo bác sĩ Lan, còn chị gái mình trước đó thì chữa theo bác sĩ Nhung, cả hai người đều khéo cả, chữa hết bệnh cho bố với chị mình, bây giờ mùa đông đến không còn hiện tượng chảy nước mũi hay nhức nhối gì nữa.

  3. Lê Nham Phương says: Trả lời


   Bạn xem thêm review của mọi người về chất lượng chữa bệnh tại trung tâm thuốc dân tộc ở đây nha, mình cũng đang đọc thêm các thông tin về họ để đến khám bệnh tại đó, thấy trong bài này nhiều người phản hồi về dịch vụ của họ tốt lắm https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/benh-nhan-noi-gi-ve-chat-luong-phong-kham-cong-ty-thuoc-dan-toc.html

  4. Duong Dung says: Trả lời


   Cho mk sđt cua bsi Lan hay bsi Nhung di cac b, mk muon xin de hen lich den kham benh?

  5. Vui Kofy says: Trả lời


   Chị gọi vào số của trung tâm đây ạ 02471096699 để nghe họ tư vấn rồi đặt lịch hẹn các thứ nha.

 7. Vũ Lan Chi says: Trả lời


  Đến khám bệnh ở đây hết bao nhiêu tiền khám 1 lần thế, chi phí khám có chênh lệch không khi mà đăng kí khám theo từng bác sĩ khác nhau?

  1. Tinh Tú ST says: Trả lời


   Mỗi lần khám hết 200k/1 người nhé, và bác sĩ nào khám cũng chỉ hết bằng đó tiền phí thôi không hơn không kém.

  2. 555 Sim says: Trả lời


   Lúc trước khi đến đấy khám bệnh tớ cũng kiểu lo về tiền khám sẽ cao khi chọn bác sĩ nhiều kinh nghiệm nhưng lúc đóng tiền thì biết là phí khám bệnh ở đây không phân biệt bác sĩ như nhiều nơi nên Chi cứ yên tâm đến khám nha.

  3. Gia Trân says: Trả lời


   Nhiều phòng khám khác hết có 150k/1 lần khám thôi, chi phí khám ở trung tâm này tính ra vẫn đắt đấy chứ.

  4. Lâm Huyền Yến says: Trả lời


   Mức phí đó cũng tầm trung thôi mà, đâu có cao đâu. Có đợt vào TPHCM chơi có theo bà dì đi khám bệnh ở 1 cơ sở thấy phí khám hết 220k/1 lượt rồi đấy. Tiền nào của đó bạn ơi, phí khám có hơi cao nhưng bù lại thì bác sĩ họ làm việc tận tâm, khám chữa bệnh nhiệt tình thì xứng đáng thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua