Chấm dứt viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bí truyền của người Tày

5/5 - (1 bình chọn)

Viêm đại tràng mãn tính lâu năm là vấn đề khiến không ít người mắc phải đau đầu vì những phiền toái, khó chịu. Vậy, làm thế nào để chấm dứt tình trạng này. Gợi ý các chuyên gia hàng đầu đưa ra nằm ở chính đơn thuốc cổ phương bí truyền của người dân tộc Tày – Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Thành quả từ đề án “Loại bỏ viêm đại tràng bằng giải pháp từ Y học cổ truyền

Xuất phát từ thực trạng người mắc các vấn đề về viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích ngày càng nhiều mà các giải pháp từ Tây y và dân gian không thực sự đáp ứng tối ưu mục đích loại bỏ vấn đề.

Các chuyên gia, BS đầu ngành về tiêu hóa – trực tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết định tìm kiếm và quay lại ứng dụng bài thuốc cổ phương quý từ YHCT.

Chấm dứt viêm đại tràng cùng bí quyết của Trung tâm Thuốc dân tộc
Chấm dứt viêm đại tràng cùng bí quyết của Trung tâm Thuốc dân tộc

Dựa trên nghiên cứu từ đơn thuốc cổ phương trong sách dược liệu cổ và việc tìm ra công thức bí truyền, chuyên dùng trong trường hợp đau bụng, đại tràng, kiết lỵ của người dân tộc Tày trên vùng núi phía Bắc, đề án “Loại bỏ viêm đại tràng bằng giải pháp từ YHCT được tiến hành”.

Sau quá trình lựa chọn kỹ lưỡng nguồn dược liệu, dựa trên kiểm nghiệm lâm sàng, thay đổi và gia giảm thành phần, bài thuốc đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và phù hợp với cơ địa người hiện đại. Bài thuốc có thể giải quyết được mọi vấn đề về đại tràng một cách an toàn, hiệu quả toàn diện.

Kết tinh ưu điểm YHCT làm nên Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc Đông y thế hệ mới hiệu quả vượt trội

Tiêu thực Phục tràng hoàn hiện nay đang là bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đồng thời được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn. Điều này không chỉ bởi hiệu quả thực tế mà còn nhờ những điểm khác biệt mà ít bài thuốc nào khác có được.

Tổng hòa dược liệu thiên nhiên – Tinh túy thảo dược vùng núi đồi Tây Bắc

Tiêu thực Phục tràng hoàn có thành phần bao gồm hơn 30 loại thảo dược có dược tính mạnh trong kháng viêm, giảm đau, làm lành tổn thương, cầm máu, sát trùng,…

Tất cả dược liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO trong đó 70 – 80% được lấy trực tiếp từ vườn dược liệu của Trung tâm trên khắp cả nước như: Hải Dương, Vĩnh Phúc, Nam Định, Bắc Kạn, Sapa,… Nhờ đó đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đầu vào.

Vườn dược liệu sạch - Yếu tố đảm bảo chất lượng bài thuốc tại Thuốc dân tộc
Vườn dược liệu sạch – Yếu tố đảm bảo chất lượng bài thuốc tại Thuốc dân tộc

Sau khi được thu hái, dược liệu sẽ được vận chuyển theo quy trình khép kín đến nhà mày đạt chuẩn GMP – WHO để sơ chế, bào chế. Đảm bảo loại bỏ dược chất dư thừa, không tồn dư hóa học, không nhiễm khuẩn nên bài thuốc có độ an toàn, lành tính cao, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng phủ tạng và sức khỏe cơ thể.

Về thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều là vị thuốc đặc trị bệnh đại tràng. Tiêu biểu như: Bạch truật, Bạch thược, Chỉ xác, Phục linh, Đẳng sâm, Bồ công anh, Mộc hương, Hoàng liên, Sa nhân, Ngải tiên, Quế chi, Ý dĩ nhân, Hương phụ, Phòng phong,… và một số dược liệu giúp tăng cường sức đề kháng để ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có thành phần đặc biệt là 3 cây thuốc quý, chắt lọc trong công thức của người Tày. Đội ngũ chuyên gia đã phải lặn lội lên tận vùng Tây Bắc để tìm kiếm và phát triển những cây thuốc này, nhằm đáp ứng mục đích bào chế thuốc về lâu dài.

Thành phần thảo dược đặc trị trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược đặc trị trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Những cây thuốc này có tác dụng rất mạnh trong ngăn chặn biểu hiện và loại bỏ căn nguyên gây ra viêm đại tràng. Nhờ có thành phần dược liệu này mà Tiêu thực Phục tràng hoàn có hiệu quả cao hơn hẳn so với các bài thuốc khác cùng phân khúc.

Các dược liệu này trước khi đưa vào bào chế đều được chọn lọc và trải qua quá trình chiết tách tinh chất (SẮC trong 8 tiếng liên tục, CÔ ĐẶC trong 24 tiếng – 30 tiếng).

Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội, bởi các bài thuốc Đông y thông thường trên thị trường đều được làm từ dược liệu thô nghiền hoàn viên hiệu quả điều trị sẽ không đảm bảo bằng bài thuốc làm từ tinh chất.

Xem thêm: Nguồn gốc bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – Hành trình đi tìm “THẦN DƯỢC” của người dân tộc Tày

Cơ chế tác động tích hợp 4 trong 1 – Xử lý viêm đại tràng theo đúng nguyên lý YHCT

Điểm khác biệt của Đông y so với Tây y và nhiều giải pháp khác là luôn loại bỏ vấn đề từ căn nguyên bên trong, chú trọng tác động tổng thể để đem lại hiệu quả tối đa. Đồng thời phòng ngừa được mọi tác nhân gây bệnh, hạn chế sự tái phát bệnh.

Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế dựa trên đúng nguyên lý YHCT trong xử lý các vấn đề về đại tràng là kiện tỳ, ích vị, ôn bổ can thận, hành khí, hoạt huyết, tư âm dưỡng huyết, thanh nhiệt, hóa thấp.

Do vậy, sau quá trình nghiên cứu miệt mài các chuyên gia đã phân chia hơn 30 loại dược liệu tổng thể thành 4 nhóm khác nhau. Mỗi nhóm có vị thuốc chủ đạo và bào chế thành 4 chế phẩm riêng biệt để giải quyết chuyên biệt từng thể viêm đại tràng, sao cho phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân nhất.

Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn "4 trong 1"
Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn “4 trong 1”

Dựa trên nguyên tắc “biện chứng luận trị” và mục đích áp dụng mà các chuyên gia sẽ các định liệu trình thích hợp theo cơ địa và thể trạng từng người. Cụ thể hơn tùy theo triệu chứng, mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhất. Từ đó thuốc sẽ tác động đúng căn nguyên để xử lý nhanh hơn.

Nhờ sự kết hợp riêng lẻ mà tổng thể này, Tiêu thực Phục tràng hoàn đem đến hiệu quả rất cao. Đồng thời rút ngắn thời gian sử dụng so với các đơn thuốc Đông y truyền thống, gia tăng thời gian ổn định tình trạng so với Tây y và các giải pháp dân gian.

Liên hệ chuyên gia – Nhận tư vấn liệu trình tốt nhất

Hiệu quả đã được chứng minh bằng thực tiễn – Hàng ngàn người thoát bệnh nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tiêu thực Phục tràng hoàn được chính thức đưa vào phác đồ điều trị cho bệnh nhân của Thuốc dân tộc gần một thập kỷ. Trải qua nhiều lần kiểm nghiệm lâm sàng và thực tiễn, thay đổi, tối ưu công thức, đến nay, sản phẩm đưa đến tay người sử dụng là bài thuốc chất lượng nhất, hiệu quả cao nhất.

Trong suốt nhiều năm qua, giải pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi các chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, hội chứng ruột kích thích, đau bụng thể lỏng, thể táo,…

Đây cũng là giải pháp hàng đầu được giới chuyên gia khuyên dùng và nhiều người lựa chọn.

Hiệu quả bài thuốc đã được kiểm chứng trên thực tế
Hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được kiểm chứng trên thực tế

Thông tin về bài thuốc cũng xuất hiện nhiều trên các trang báo, tạp chí uy tín, diễn đàn về y tế, sức khỏe.

Mới gần đây, đài truyền hình VTV2 đã thực hiện ghi hình chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề đặc biệt “Loại bỏ viêm đại tràng mãn tính bằng giải pháp Đông y”. Trong chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) đã phân tích và giới thiệu rất rõ về Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Từ đó giúp nhiều người hiểu hơn về cách xử lý bằng Đông y, biết đến bài thuốc và tìm đến Trung tâm để được hướng dẫn. Tất cả đều có chuyển biến rất tốt sau 3 tháng kiên trì.

Bệnh nhân khỏi bệnh nhờ biết đến bài thuốc qua chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày
Bệnh nhân khỏi bệnh nhờ biết đến bài thuốc qua chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trường hợp của chị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội) trên đây là một ví dụ. Nhờ có Trung tâm Thuốc dân tộc, chị đã thoát khỏi chứng đau viêm đại tràng mãn tính dai dẳng hơn 3 năm chỉ sau 2 tháng kiên trì dùng thuốc theo đúng hướng dẫn từ chuyên gia.

Chị Tuyền chia sẻ:

“Những tưởng sẽ phải sống chung với nó cả đời khi đã tìm đủ mọi cách mà tình trạng của tôi vẫn không hề tiến triển. Thật may cho tôi khi đã được gặp bác sĩ Tuyết Lan và được bác sĩ giúp đỡ. Hiện tại, sức khỏe của tôi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon, chức năng đại tràng và tiêu hóa cũng ổn định hoàn toàn”.

Thực tế ngoài chị Tuyền, Trung tâm Thuốc dân tộc đã ghi nhận hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh đau đớn do bệnh đại tràng gây ra, trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Gần đây nhất có thể kể đến NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

Theo NS Chiến Thắng cho biết, NS mắc bệnh viêm đại tràng thể lỏng trong nhiều năm nay và từng chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không thể chữa bệnh dứt điểm. Đến khi được biết đến Thuốc dân tộc thông qua NS Trần Nhượng, tia hy vọng mới mỉm cười với anh.

NS chia sẻ thêm: “Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp khám và chỉ định tôi sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn để chữa đại tràng thì tôi cũng kiên trì điều trị. Đến hết tháng đầu tiên, bệnh cũng đã thuyên giảm nhiều, không còn bị rối loạn đại tiện hay là đau nữa. Thuốc DỄ UỐNG, TIỆN LỢI với nhiều dạng bào chế nên phù hợp với tính chất công việc của tôi nên cứ kiên trì uống thôi.

Đến khi hết liệu trình 4 tháng thì bệnh cũng khỏi hẳn và không có dấu hiệu tái phát. Ăn uống lại người và sắc mắc tươi tắn hơn nhiều. Đi quay diễn cũng thuận lợi.”

NS Chiến Thắng chia sẻ về quá trình chữa bệnh đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Cùng thời điểm, NS Thu Hà cũng được bác sĩ Tuyết Lan ghi nhận khỏi bệnh hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt) chỉ sau 3 tháng sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

NS Thu Hà phản hồi: “Trước khi đến Thuốc dân tộc, tôi đã chữa bệnh ít nhất 4 nơi nhưng chưa có phương thuốc nào có thể trị bệnh đại tràng của tôi dứt điểm giống như Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Thuốc uống vừa êm bụng vừa không tác dụng phụ mà hiệu quả cao, tôi dùng hai tháng là thấy khỏi rồi nhưng vẫn uống thêm 1 tháng để bệnh dứt điểm luôn, ngăn ngừa bệnh tái phát.”

NS Thu Hà chia sẻ thêm về bài thuốc chữa đại tràng
NS Thu Hà chia sẻ thêm về bài thuốc chữa đại tràng

Với sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả toàn diện, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bệnh nhân. Đồng thời bài thuốc cũng luôn nhận được sự ưu tiên của các trang báo uy tín, lớn trên cả nước.

Đừng bỏ qua – Thông tin báo chí

Như vậy có thể thấy, hiệu quả của giải pháp Đông y bắt nguồn từ công thức bí truyền của người Tày là hoàn toàn không thể phủ nhận, thậm chí còn có nhiều điểm ưu Việt hơn. Đặc biệt là ở việc ứng dụng  khoa học công nghệ để bào chế dưới dạng sắc sẵn, giúp tối ưu tinh chất dược liệu và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Vì thế tăng cao hiệu quả và chiếm trọn niềm tin để được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra, bài thuốc cũng đã vượt qua 4 bài kiểm tra chất lượng theo hướng dẫn của ICH về hoàn tất các thủ tục đăng ký sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

Xem chi tiết: 4 bài kiểm tra chất lượng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ uy tín cho người viêm đại tràng

Hơn 10 năm phát triển và cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao giá trị YHCT, Thuốc dân tộc đã trở thành đơn vị được tin tưởng nhất hiện nay.

Những giải thưởng danh giá do chính người dân bình chọn là minh chứng rất rõ cho chất lượng phục vụ tại đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh đại tràng bằng Đông y uy tín nhất hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh đại tràng bằng Đông y uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh bài thuốc độc đáo, hiệu quả cao, Trung tâm còn là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Sự nhiệt tình, tận tâm và luôn đồng hành trong suốt lộ trình sử dụng chính là yếu tố khiến người dân yên tâm lựa chọn.

Hơn nữa, với những trường hợp ở xa, Trung tâm vẫn luôn có chính sách tư vấn miễn phí và hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Nếu đang gặp các vấn đề về đại tràng, bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm thuốc dân tộc thăm khám. Hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Website: thuocdantoc.org

Có thể bạn chưa biết:

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyên An says: Trả lời


  Bác sĩ ơi, em bị viêm đại tràng mãn tính được 2 năm, đi ngoài phân táo, tuần đi được lần có khi 2 tuần đi lần, thỉnh thoảng em có hiện tượng đau âm ỉ hạ sườn bên trái, em cứ nghĩ là táo bón bình thường không điều trị gì chỉ mua khoai lang về ăn, khi ăn đi ngoài có dễ hơn nhưng không ăn thì cũng không đi ngoài được. Hiện tại em đang mang bầu tháng thứ 5, tình trạng táo bón của em nặng hơn, em quyết định đi khám bác sĩ xem như thế nào thì bác sĩ chẩn đoán em bị viêm đại tràng do không điều trị giờ mang bầu nên táo bón ngày càng nặng. Bác sĩ bảo giờ mang bầu nên không điều trị được thuốc tây y. Hôm qua em đọc được bài thuốc hay quá, không biết em đang mang bầu có điều trị được không ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn.

 2. Giả Danh says: Trả lời


  Mọi người ơi cho tôi hỏi không đến khám có được mua thuốc không. Thuốc này có được bán ở các nhà thuốc không hay chỉ có tại Trung tâm thuốc dân tộc thôi ạ.

  1. Trần Đăng Khôi says: Trả lời


   Bác ơi, Trung tâm thuốc dân tộc hiện có hỗ trợ thăm khám online nhé, không cần đến trực tiếp vẫn được thăm khám và kê đơn thuốc. Thuốc hiện tại chỉ có tại các cơ sở của Trung tâm thuốc dân tộc, nếu bác có thời gian có thể qua thăm khám trực tiếp tại 1 trong 3 cơ sở của Trung tâm hoặc liên hệ vào số hotline để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn, địa chỉ và số điện thoại ở cuối bài viết đấy ạ. Trước em ở xa không đến thăm khám trực tiếp được nên em có liên hệ bằng số hotline để tư vấn, bác sĩ hỏi bệnh rất là cần thận không khác gì đến khám trực tiếp, nếu bác có phiếu xét nghiệm thì bác có thể chụp gửi vào fanpage của trung tâm, xong các bác sĩ sẽ xem xét kê đơn thuốc và gửi thuốc về tận nhà để bác điều trị.
   Fb của bên trung tâm đây này bác ơi https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

  2. Giả Danh says: Trả lời


   Trung tâm gửi thuốc qua đường bưu điện hay sao ạ, mình có phải thanh toán trước không, làm sao để biết đây là thuốc của trung tâm thuốc dân tộc ạ.

  3. Trần Đăng Khôi says: Trả lời


   Đúng rồi bác nếu mình không qua thăm khám tại trung tâm được thì trung tâm sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho mình mà không mất phí vận chuyển. Khi nhận được thuốc bác được bóc mở bưu phẩm kiểm tra đúng đủ thuốc, trên hộp thuốc có tem mác đầy đủ đúng của trung tâm thuốc dân tộc bác mới nhận, hiện tại thuốc chưa lưu hành trên thị trường nên hàng giả hàng nhái gần như sẽ không có nên bác cứ yên tâm. Lần đầu tiên bác nhận thuốc bác có thể nhận thuốc xong mới thanh toán tiền, mấy lần sau bác có thể thanh toán tiền qua thẻ cho tiện. Như em đây này, em lấy thuốc em toàn thanh toán trước qua thẻ không làm sao cả, lại đỡ mất phí thu họ cho bên bưu điện, trung tâm cũng thành lập trên 10 năm có hẳn 3 cơ sở địa chỉ rõ ràng rất uy tín nên bác không phải lo đâu. Có gì bác liên hệ sớm mà điều trị đi để lâu ảnh hưởng đến sinh hoạt của mình khổ lắm bác ạ.

  4. Giả Danh says: Trả lời


   Mình mới gọi điện cho bên trung tâm hôm qua rồi, đúng thật bác sĩ hỏi bệnh ân cần nhẹ nhàng lắm, bác sĩ bảo tầm 2, 3 hôm nữa là mình nhận được thuốc rồi. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

 3. Hạ qtkd says: Trả lời


  Cháu là sinh viên năm 3 đại học Kiến Trúc Hà Nội, từ khi lên đại học do ăn uống thất thường hay ăn đồ ăn nhanh nên cháu bị táo bón kinh niên, dùng nhiều thuốc nhưng không khỏi. Đợt vừa rồi thỉnh thoảng cháu có đau âm ỉ vùng bụng có khi đau quặn lên từng cơn, cháu có đi khám tại bệnh viện Tuệ Tĩnh bác sĩ kết luận cháu bị viêm đại tràng mãn có kê đơn thuốc tây y về để cháu điều trị nhưng trong 1 tháng cũng không thấy cải thiện gì. Bác sĩ ơi cho cháu hỏi với tình trạng này của cháu điều trị bằng cách nào đây ạ.

 4. Apple says: Trả lời


  Thuốc này nhiều người dùng rồi phản hồi tốt phết, mà không thấy giá cả như nào, tìm nhiều rồi mà cũng không thấy, ai dùng thuốc rồi cho tôi xin giá 1 hộp được không ạ, trung bình 1 liệu trình điều trị trong bao lâu ạ.

  1. Bích Ngọc says: Trả lời


   Mỗi người sẽ có tình trạng bệnh khác nhau bạn nhé, nên tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người bác sĩ sẽ gia giảm thêm những vị thuốc khác nhau nên giá thuốc cũng khác nhau bạn nhé. Tôi thấy những người đến đây khám trung bình liệu trình từ 2-4 tháng. Trước tôi cũng dùng thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc rồi, nhớ không nhầm 1 tháng hết tầm 2 triệu gì đó, tôi điều trị trong 3 tháng thì mọi vấn đề của tôi trở về bình thường.

  2. Tuấn 061075 says: Trả lời


   Bích Ngọc ơi bạn gặp vấn đề gì về đại tràng, tôi bị viêm đại tràng co thắt cũng 2 năm rồi điều trị nhiều thuốc quá rồi mà không đỡ giờ đi ngoài liên lục, cứ lo lắng căng thẳng là lại mót rặn đi ngoài, bụng cứ thi thoảng đau lên 1 cơn rất khó chịu. Không biết điều trị có khỏi không nữa.

  3. Bích Ngọc says: Trả lời


   Khoảng 3 năm trước mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy tôi lại ôm bụng đi vào nhà vệ sinh, phân lỏng nát sống đi xong cảm giác nóng rát hậu môn, nhiều khi ăn xong chưa đầy 5 phút là tôi lại vào nhà vệ sinh tính ra 1 ngày tôi đi ngoài cũng đến 3-4 lần, có ngày nào mà ăn đồ hải sản hay mua đồ ăn vặt ven đường về ăn là cái bụn nó biểu tình ngay khó chịu lắm. Tôi có đi viện Xanh pon để thăm khám bác sĩ bảo tôi bị hội chứng ruột kích thích, có kê đơn thuốc cho tôi để tôi điều trị nhưng chỉ được 1-2 tháng thì lại bị tái lại. Bác sĩ có khuyên tôi chuyển sang dùng Đông y xem sao, tôi về lên mạng tìm hiểu bài thuốc dân gian điều trị không đỡ, trên mạng cứ thấy họ bảo thuốc gì hay hay lại mua về dùng thử, tốn bao nhiêu là tiền mua thuốc nhưg cũng được 1 thời gian rồi lại tái lại.Tôi chán lại mua thuốc tây y dùng, cứ khi nào bị lại dùng thuốc tây y, nên trong nười lúc nào cũng có thuốc. Đợt đầu năm tình cờ tôi đọc được bài viết về bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm thuốc dân tộc khá hay, link bài đây ạ: https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html.
   Tôi quyết định đến tận nơi để thăm khám xem sao, khi đến nơi tôi được bạn lễ tân sắp xếp cho gặp bác sĩ Nguyễn Thị tuyết Lan, sau khi thăm khám khỏi bệnh bác sĩ kê cho tôi liệu trình điều trị trong 1 tháng. Mấy ngày đầu có hiện tượng đau tăng lên chút, từ ngày thứ 10 trở đi triệu chứng giảm dần. Hết 1 tháng tôi đỡ được 5,6 phần , tôi đi tái khám bác sĩ bảo đáp ứng thuốc tốt có kê thêm cho 2 tháng thuốc nữa để dứt điểm bệnh cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hiện tại cũng điều trị xong gần được 3 tháng rồi mọi thứ của tôi đã ổn, lại còn ăn được ngủ được người khỏe hẳn ra. Bạn nên qua thăm khám trực tiếp để bác sĩ nắm rõ bệnh của bạn hơn điều trị sẽ hiệu quả hơn.

  4. Tuấn 061075 says: Trả lời


   Cảm ơn bạn nhé có gì mai mình qua thử Trung tâm thuốc dân tộc xem sao chứ bệnh tình dai dẳng rất khó chịu, ăn gì cũng dè chừng không dám ăn khổ lắm.

 5. Vũ Thị Nghĩa says: Trả lời


  Tôi bị viêm đại tràng cũng 3 năm rồi, khi ăn đồ ăn lạ như đồ ăn mua ngoài đồ ăn sống lạnh là tôi lại đi ngoài phân lỏng nát không thành khuôn, thỉnh thoảng đau âm ỉ vùng quanh rốn, bụng đầy chướng nhiều khi còn xuất hiện sôi bụng. Tôi có đi điều trị ở nhiều bệnh viện lớn như Bạch Mai, Viện quân y 103. Viện 108… nhưng cũng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại bị tái lại, sau này ai cứ mách đâu là tôi đi đấy nhưng cũng không gặp được thầy được thuốc, bây giờ tôi chỉ mong gặp được nhà thuốc uy tín nhiều năm kinh nghiệm chữa trị chứ tốn nhiều tiền quá mà tiền mất tật vẫn mang. Ai đến Trung tâm thuốc dân tộc điều trị rồi cho tôi hỏi trung tâm này có uy tín không vậy, hiệu quả điều trị như thế nào, chứ báo đài cũng khen trung tâm này quá trời mà không biết có thật sự đúng như vậy không nữa.

 6. Tuấn Trần says: Trả lời


  Thuốc có được bào chế sẵn không ạ, công việc của em rất bận, hay phải đi công tác xa em không thể đun sắc được.

  1. Trung NT says: Trả lời


   Thuốc này được các bác sĩ kê đơn sắc sẵn đóng thành từng túi rất tiện sử dụng bạn nhé. Mỗi lần uống chỉ cần lấy ra sử dụng thôi không cần phải đun sắc gì cả. Tôi đi công tác thường xuyên đây, lấy được 2 tháng thuốc rồi, đỡ cũng 5,6 phần rồi.

 7. Lê Văn Thịnh says: Trả lời


  Bố tôi bị viêm đại tràng co thắt cũng 2 năm, mỗi buổi sáng tôi cứ thấy bố tôi vào nhà về sinh đi rất lâu, lần nào ra ông cũng bảo không biết ăn phải cái gì mà đi ngoài phân lỏng nát, mùi rất hôi tanh, thỉnh thoảng ông còn cảm thấy đầy bụng khó tiêu, đau âm ỉ vùng bụng rất khó chịu, nhiều hôm ăn xong chưa đầy 5 phút là tôi lại thấy ông đi vào nhà vệ sinh rồi. Tôi có đưa ông đến khám tại bệnh viện Bạch Mai lấy thuốc điều trị trong 2 tháng thì không còn đau bụng, cũng bớt đi ngoài hơn nhưng cũng không dứt điểm được. Tôi lại đưa ông đi khám tại bệnh viện 108 dùng thuốc trong 1 tháng cũng không khả quan. Gia đình cứ nghe đâu có bài thuốc hay, thầy thuốc giỏi là đưa ông đi khám và lấy thuốc cho ông uống nhưng cũng không cải thiện nhiều. Hôm trước tôi có đọc báo sức khỏe 24h thấy có bài thuốc bí truyền của người dân tộc chữa viêm đại tràng tôi thấy rất hữu ích, bài này đây: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/chua-viem-dai-trang-hieu-qua-voi-bai-thuoc-bi-truyen-cua-thuoc-dan-toc-a159446.html. Tôi rất muốn điều trị cho bố tôi nhưng ông có bệnh xơ gan không biết có điều trị được thuốc này không. Ai gặp tình trạng như bố tôi hay có người thân như vậy mà điều trị bằng thuốc rồi cho tôi xin feedback được không ạ.

 8. Mộc Miên says: Trả lời


  Con là Miên năm nay 20 tuổi sinh viên năm 2 trường đại học Công nghiệp TP HCM. Con bị viêm đại tràng cũng 2 năm rồi bác sĩ bảo do con ăn uống không điều độ, hay ăn đồ ăn sẵn nên dẫn đến bị táo bón lâu ngày không điều trị nên bị viêm đại tràng. Con có điều trị nhiều nơi nhưng không có kết quả gì, mẹ con cũng đi lấy cho con rất nhiều thuốc nhưng cũng chỉ đỡ được thời gian xong thôi. Đợt tháng trước con ở nhà nghỉ dịch có xem ti vi thì thấy bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tư vấn bệnh đại tràng trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên kên vtv2 con thấy rất hay và bổ ích. Mọi người cho con hỏi, làm cách nào để liên hệ với bác sĩ Lan ạ, con cảm ơn.

  1. Ánh Ngọc says: Trả lời


   Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan hiện đang công tác tại trung tâm thuốc dân tộc cơ sở tại Hà Nội. Bạn ở Tp HCM có thể liên hệ vào số điện thoại: 0962448569 để bác sĩ Lan thăm khám và tư vấn từ xa cho bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp thăm khám tại cơ sở Tp HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, ở đây cũng có bác sĩ chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ điều trị bệnh cho bạn nên bạn yên tâm đến đây thăm khám.

 9. Trần Thị Thu Trang says: Trả lời


  Khoảng tháng 7/2018, chồng tôi có biểu hiện đi ngoài phân sống nát không thành khuôn nhất là mỗi sáng thức dậy nhiều khi ăn xong được mấy phút lại thấy chạy vào nhà vệ sinh, hôm nào mà đi tiếp khách uống rượu bia nhiều thì tình trạng này còn nặng nề hơn còn kèm theo đầy bụng sôi bụng rất khó chịu. Tôi có thay đổi chế độ ăn cho chồng và khuyên anh hạn chế rượu bia nhưng tình trạng cũng không đỡ nhiều cho lắm. Tôi có bảo anh đi khám nhưng anh cứ ngại, anh bảo không phải lo mấy vấn đề vớ vẩn đi khám làm gì. Đến mấy tuần sau tình trạng nặng hơn anh mới chịu đi khám ở phòng khám tư bác sĩ bảo anh là viêm đại tràng mãn tính, bác sĩ có kê đơn cho anh để điều trị nhưng trong 1 tháng cũng không thấy chuyển biến gì. Sau đó anh có ra Bạch Mai để lấy thuốc cũng điều trị trong 1 tháng nhưng chuyển biến ít. Bác sĩ có bảo anh nên chuyển sang điều trị đông y xem sao. Vợ chồng tôi có tìm hiểu khắp nơi ai mách đâu đi đấy nhưng cũng không khả quan cho lắm cứ dùng 1 thời gian lại tái lại như thường. Đến đầu năm 2019 tình cờ tôi đọc được bài viết của thuốc dân tộc về thuốc điều trị đại tràng. Tôi có tìm hiểu thông tin về Trung tâm thuốc dân tộc và bảo chồng đến đó khám. Hôm đấy tôi em và chồng cùng đến đấy, khi đến nơi tôi thấy rất hài lòng với thái độ của y bác sĩ ở đây, rất là quan tâm và tận tình, vợ chồng tôi được giới thiệu gặp bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, bác trước là Nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW đấy mọi người ạ. Bác sĩ Lan có khám cho chồng tôi rất tỉ mỉ cẩn thận, bắt mạch xem lưỡi xong bác mới giải thích về bệnh của chồng tôi, bác nói cho 2 vợ chồng hiểu lý do vì sao chồng tôi chữa nhiều thuốc vậy mà lại không thu được hiệu quả, xong rồi bác kê đơn điều trị trong 1 tháng cho chồng tôi dùng. Sau 1 tháng đầu uống thì số lần đi ngoài của chồng tôi giảm dần, phân thành khuôn hơn, bụng không còn đầy nữa, hết 1 tháng chồng tôi em có đi tái khám bác sĩ bảo đáp ứng với thuốc rất tốt nên kê thêm cho chồng tôi 1 liệu trình nữa. Bác sĩ nói dùng hết tháng này là ổn, ăn uống kiêng khem được là không lo tái phát. Quả thật sau 2 tháng điều trị chồng tôi ổn định trở lại không còn bị đi ngoài dày vò nữa, ăn ngủ tốt hơn. Hiện tại hơn 1 năm rồi chồng tôi không phải dùng bất kì 1 loại thuốc nào cả, giờ có ăn đồ lạ ở bên ngoài hay đi tiếp khách cũng không sao rồi. Vậy nên thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc này thực sự tốt, và đặc biệt rất hiệu quả với những ai bị bệnh mãn tính đã chữa nhiều nơi như chồng tôi. Chút kinh nghiệm của bản thân chia sẻ trên đây, hy vọng giúp mọi người có thêm thông tin để tìm được thuốc tốt chữa khỏi bệnh

 10. Không tên says: Trả lời


  Có ai uống thuốc vào bị đau tăng lên như tôi không?? hoang mang quá, không biết có phải tác dụng phụ không nữa, mới dùng có mấy ngày muốn bỏ thuốc đi quá.

  1. Tiên Tiến says: Trả lời


   Đây là dấu hiệu công thuốc của thuốc đông y không phải tác dụng phụ đâu bạn, mấy ngày đầu thuốc đi vào tác dụng vào cơ thể của mình nên có hiện tượng đau tăng lên. Trước tôi cũng như bạn 1 tuần đầu dùng thuốc đau tăng lên đang định bỏ thuốc thì có bác sĩ gọi điện hỏi thăm xem dùng thuốc như thế nào rồi, tôi có kể cho bác sĩ nghe thì bác sĩ cười rồi giải thích cho tôi hiểu, bác sĩ bảo mấy ngày sau triệu chứng bắt đầu giảm, đúng thật mấy ngày sau tôi thấy triệu chứng của tôi không còn đau tăng như mấy hôm đầu nữa, nên bạn cũng cứ tiếp tục dùng thuốc không phải lo đâu. Dùng thuốc có vấn đề gì bạn liên hệ vào số bác sĩ ấy, bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết giúp bạn.

  2. Không Tên says: Trả lời


   Oh ra là thế ạ, em quên không lưu số bác sĩ nên cứ lên mạng có bài nào nói về thuốc là em lại vào hỏi. Chị còn số không cho em xin với ạ.

  3. Tiên Tiến says: Trả lời


   Số bác sĩ đây bạn: 0962448569. Bạn lưu lại biết đâu có việc cần muốn liên hệ với bác sĩ nhưng không có cách nào để liên hệ. Chứ cứ mấy việc bé tí thế này mà đến phòng khám thì mất thời gian lắm.

 11. Bà năm says: Trả lời


  Tôi bị viêm đại tràng co thắt được 1 năm nay, điều trị nhiều thuốc không khỏi, đây là sdt của tôi: 0983***245, xin bác sĩ tư vấn giúp nên điều trị như thế nào!!

 12. Hoàng Vân says: Trả lời


  Bác sĩ ơi cho con hỏi, cứ mỗi lần trước khi thi hay khi con lo lắng căng thẳng thì con rất muốn đi ngoài, mỗi buổi sáng ngủ dậy hay khi ăn no là con lại đi ngoài phân lỏng sống nát không thành khuôn, đôi khi con còn đau âm ỉ bụng quanh rốn, tình trạng này kéo dài 2 tháng nay rồi ạ, con tìm hiểu thì rất giống triệu chứng của hội chứng ruột kích thích. Bác sĩ ơi có phải con bị vấn đề đại tràng rồi đúng không ạ, con phải làm gì bây giờ ạ.

 13. Oanh béo says: Trả lời


  Thuốc này dùng như thế nào ạ, trong khi dùng có cần kiêng khem gì không thưa bác sĩ. Làm thế nào để sau khi dùng thuốc không bị tái phát nữa ạ

  1. Lê Huệ says: Trả lời


   Chị ơi, kiêng là kiêng cho bệnh chứ không phải dùng thuốc mới kiêng đâu ạ. Hôm trước em đọc được bài viết nói về chế độ kiêng khem khi bị bệnh đại tràng có gì chị tham khảo nhé: https://www.bacsidaday.com/thao-duoc-dong-y-dac-tri-benh-dai-trang.html. Vì mỗi người có tình trạng bệnh khác nhau nên liều lượng cách dùng cũng khác nhau, bác sĩ sẽ hướng dẫn mình khi mình điều trị chị nhé.

 14. Người Thái Bình says: Trả lời


  Con em mới 10 tuổi , đợt đầu năm cháu kêu hay bị đau bụng em có cho cháu đi khám bác sĩ bảo cháu bị hội chứng ruột kích thích, điều trị nhiều thuốc không khỏi. Đọc thấy bài viết hay quá mà không biết con em còn nhỏ có điều trị được thuốc này không ạ, ai có con nhỏ dùng thuốc này rồi cho em xin ít kinh nghiệm với ạ.

 15. Bảo Lộc says: Trả lời


  Tôi điều trị bằng bài thuốc này của Trung tâm thuốc dân tộc trong 3 tháng thì khỏi nhưng được 2 tháng sau không dùng thuốc nữa thì lại bị tái lại. Có ai bị như tôi không, tôi thấy nhiều người nói có người 1 năm có người hơn 2 năm cũng không bị lại, không hiểu sao tôi lại bị lại bác sĩ giải đáp hộ tôi với.

  1. Gia Bình says: Trả lời


   Anh có kiêng khem đầy đủ như bác sĩ dặn không. Trước em cũng dùng thuốc trong 3 tháng khỏi rồi, sau khi dùng thuốc em nghĩ mình khỏi hẳn rồi em lại tiếp tục nhậu nhẹt đủ kiểu không kiêng gì nữa nên 2 tháng sau em bị tái lại nhưng nhẹ thôi. Em có gọi điện cho bác sĩ thì bác sĩ bảo sau khi dùng thuốc niêm mạc đại tràng chưa phục hồi hoàn toàn mà cơ địa mình dễ mắc bệnh nên khi uống rượu bia sẽ kích ứng niêm mạc đại tràng nên sẽ bị lại. Bây giờ em lại đang phải điều trị lại đây bác, đúng là cái miệng hại cái thân. Bác qua Trung tâm để bác sĩ khám lại cho bác xem là do vấn đề gì mà lại tái lại.

  2. Bảo Lộc says: Trả lời


   Hôm trước khi lấy tháng thuốc cuối bác sĩ cũng có dặn hết thuốc vẫn phải kiêng khem nhưng tôi nghĩ khỏi rồi còn kiêng làm gì nữa nên cứ ăn uống vô tội vạ như người không bị bệnh ấy. Haizzz, có khi lại sắp xếp thời gian qua khám lại để bác sĩ đưa ra hướng giải quyết thôi. Cảm ơn bạn nhé.

 16. Trần Văn Tám says: Trả lời


  Tôi năm nay 48 tuổi. tôi bị thoái hóa khớp gối hơn 2 năm nay. Khoảng hơn 1 năm đổ lại đây chân tôi hay bị đau, cảm giác cứ đau nhức tận trong ống xương. Tôi có đi khám và được bác sĩ kê đơn cho về uống nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian xong cảm giác đó lại bị lại. Tôi cảm thấy cảm giác đau nhức ở xương ngày 1 nặng hơn. Mọi người cho tôi hỏi có cách nào để làm giảm bớt tịnh trạng này không? Tôi uống nhiều đợt thuốc tây nên giờ dạ dày cũng bị đau nên có phương pháp nào không phải dùng thuốc tây thì càng tốt.

  1. Ngô Bá Tư says: Trả lời


   Bạn thử uống nước rễ đinh lăng xem sao. Tôi uống cũng thấy cải thiện đôi chút đấy. Bạn cứ lấy rễ đinh lăng đun với 2 lít nước rồi đun đến khi còn 1 lít thì chắt ra uống trong ngày.

 17. Nguyễn Ngọc Cuối says: Trả lời


  Tôi nghe mọi người nói bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bài thuốc nam điều trị bệnh xương khớp hiệu quả lắm không biết đã có ai dùng chưa?

  1. Lê Thanh Nhạ says: Trả lời


   Tôi đang dùng được hơn 2 tháng thấy rất ok. Cơn đau nhức giảm rõ , trước tối đau nhức xương thường khó chịu không ngủ được giờ thì tối ngả lưng ngủ tới sáng luôn rồi. Vì không còn bị đau xương khớp, tối lại ngủ được nên giờ sức khỏe và tinh thần của tôi rất tốt.

 18. Hằng Cơm Tấm says: Trả lời


  Mách mọi người thuốc đông y hoạt huyết phục cốt hoàn của trung tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp rất tốt nhé. Tôi đã và đang dùng dùng thuốc. Trước chân tôi rất đau, cảm giác nhức và buốt vào tận trong xương, chân tay lúc nào cũng tê mỏi. Sau khi dùng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này tầm 3 tháng thì tượng tê mỏi, nhức tay chân hầu như không còn. Hiện tại bây giờ tôi đang duy trì hàng ngày giúp xương cốt chắc khỏe hơn. Điều đặc biệt đây là thuốc đông y nên mọi người không lo uống lâu sẽ hại sức khỏe hay bị đau dạ dày.

  1. Thu says: Trả lời


   Thuốc này có chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm không ạ?

 19. Nam Còi says: Trả lời


  Dạo này công việc bận rộn quá ăn uống lại thất thường bệnh viêm đại tràng của mình lại tái phát, đau chướng bụng cả ngày, mà đi ngoài thì ngày phải 4, 5 lần nên công việc cới sinh hoạt bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng tây y mình uống nhiều quá rồi chắc nhờn thuốc, uống không còn thấy tác dụng gì nữa, giờ mình tính chuyển sang thuốc này, có ai dùng rồi cho mình tham khảo xem tình trạng như mình có thể chữa được không?

  1. Mạnh lan says: Trả lời


   Cậu ơi thuốc này dùng tốt lắm đấy . Bố tớ bị viêm đại tràng gần 8 năm dùng đủ loại thuốc khác nhau không mấy cải thiện nhưng khi dùng tiêu thực phục tràng hoàn thì thấy cải thiện rất tốt. Trước bố tớ hay bị đau bụng, ăn uống khó tiêu, đi ngoài phân sống nhưng giờ thì hết rồi sau khi dùng 3 tháng thuốc này đấy ạ.

  2. Hoàng Gia Điểm says: Trả lời


   Ngày xưa mỗi lần tớ bị tiêu chảy mẹ tớ hay lấy mấy búp lá ổi non cho tớ ăn để cầm tiêu chảy đấy. Bạn ăn thử xem sao, biết đâu lại hợp.

  3. An Chu says: Trả lời


   Bây giờ thành phố lấy đâu ra lá ổi non cơ chứ. Bạn cứ hãm nước chè mà các bố, các ông hay uống ý nhưng hãm đặc vào uống khi đi ngoài phân lỏng rất hiệu quả nhé.

  4. Trần Kym says: Trả lời


   Bệnh này thì bạn nên đi khám để điều trị tận gốc bạn à. Dùng thuốc tây thì hay bị tái lại thôi chứ dùng thuốc đông y tác dụng lâu dài mà, trước ông xã mình cũng bị đau đại tràng mấy năm mà uống thuốc đông y bên thuốc dân tộc khỏi đấy.

  5. Luyên Thuyên says: Trả lời


   Bản thân tôi đã dùng thuốc này nên tôi có thể chia sẻ với bạn như thế này. Trước tôi mới khó chịu ở khoản đi vệ sinh đã đi khám luôn và bác sỹ kết luận bị viêm đại tràng nội soi có kết quả tôi dùng theo đơn bác sỹ, qua mấy đợt nhưng không khỏi, đến nay đã hơn 2 năm mà cứ dai dẳng suốt mà cũng không khỏi. Đi khám thành mãn tính luôn rồi. Sau đến đầu năm nay tôi mới biết rồi qua trung tâm thuốc dân tộc này khám , bac sỹ cho dùng tiêu thực phục tràng, uống hết 30 thang là ko còn bị đau lại hay hiện tượng đi ngoài gì. Ban đầu đến đây chữa cũng chỉ mong bệnh đỡ thôi mà cuối cùng không ngờ thuốc lại tốt như vây luôn. Mọi người nên tham khảo thử xem
   https://www.thuocdantoc.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang-lau-nam.html

  6. Tú Ốc says: Trả lời


   Mình cũng bị xêm xêm vậy đó, bị viêm loét đại tràng phải hơn 4 năm rồi, đi ngoài không theo giờ mà phân lúc lỏng lúc táo. Hơn 1 năm mình uống đủ các loại mà không khỏi nhưng sau khi mình đọc báo này mình đã mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn về uống và hiệu quả rõ rệt, giờ mình đã khỏi không bị tái lại. Mình uống sau 2 tháng thấy thuyên giảm nhiều sau uống thêm tháng thứ 3 nữa theo chỉ định của bác sĩ thì mình đã khỏi bệnh phải hơn 1 năm nay rồi.

  7. Hải TRọc says: Trả lời


   Bạn mua thuốc này ở đâu vậy? Cho mình xin địa chỉ được không? Chứ mk cũng dùng nhiều cách, nhiều loại thuốc rồi không ăn thua.

  8. My' Tiên says: Trả lời


   Tớ mua ở Trung tâm Thuốc dân tôc địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội. Bạn đến bác sĩ khám rồi kê thuốc cho. Thuốc uống tác dụng hơi chậm nhưng rất hiệu quả.

  9. Sò Điệp says: Trả lời


   Có cơ sở hay chỗ nào bán ở Quảng Ninh không bạn nhỉ? Tại mình ở Quảng Ninh nên ra Hà Nội hơi xa.

  10. Súnhine says: Trả lời


   Hiện tại trung tâm có 3 cơ sở, Tớ ở Cẩm Phả cũng qua luôn cơ sở ở Quảng Ninh này, khám số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128 nhé. Tớ khám ở đây thấy bác sỹ nhiệt tình lắm bạn ạ, tớ dùng 3 tháng cũng khỏi luôn rồi. Nhân tiện lưu lại địa chỉ 2 cơ sở còn lại vào nha biết đâu cần:
   Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 | 0983 059 582
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – 0932 064 179

 20. Yến Huỳnh says: Trả lời


  Sao tôi cũng dùng thuốc ở đây được 7-8 hôm rồi mà không thấy tình trạng bệnh nó cải thiện vậy, bụng nó vẫn cứ âm ỉ đau, thậm chí còn tăng hơn lúc trước, đi ngoài thì rặn đỏ cả mặt mới được. Hay tôi không hợp thuốc.haizz

  1. Duy Bèo says: Trả lời


   Dùng thuốc đông y thường tác dụng chậm mà bạn, cứ phải từ từ chứ làm sao mà nhanh như tây y được, chịu khó kiên trì dùng tiếp đi thuốc này tôi thấy nhiều người chữa khỏi rồi đó.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo