Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày: Review chi tiết hiệu quả sau 1 – 3 tháng

5/5 - (4 bình chọn)

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày đang là giải pháp được hàng ngàn bệnh nhân chia sẻ, tìm kiếm trên khắp diễn đàn vì hiệu quả cao, độ an toàn lành tính. Vậy bài thuốc này có thực sự hiệu quả như những gì được chia sẻ. Hãy cùng theo dõi những câu chuyện thực tế cùng đánh giá phản hồi từ người bệnh đã từng điều trị với bài thuốc này.

Người dùng mạng xã hội chia sẻ gì về Nhất Nam Bình Vị Khang?

Khi lướt qua một vòng trên các diễn đàn xã hội liên quan đến phương pháp điều trị trào ngược dạ dày thì hầu hết bài viết thường dành sự ưu ái hơn cho Đông y bởi hiệu quả điều trị bền vững, tận gốc, an toàn cho sức khỏe người bệnh. Trong đó bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện được bàn luận nhiều hơn cả. 

Dưới đây là những bài đăng được tổng hợp lại nói về giải pháp chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang.

Phản hồi trên hội trào ngược dạ dày
Phản hồi trên hội trào ngược dạ dày

Đây là bài đăng trên “Hội Trào ngược dạ dày”, ngay khi chủ đề chữa trào ngược dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang được đăng tải, đã có nhiều lượt thích và thu hút nhiều người bình luận về bài viết. Ngoài những bình luận sôi nổi trên, bên dưới còn phổ biến một số bình luận khác như:

Bạn có tài khoản Hương Lê: “Bị trào ngược suối nửa năm làm em nhớ mãi, may mà biết tới bài thuốc này của Nhất Nam Y Viện mới khỏi đấy. Mà ở đây dịch vụ tốt, chất lượng có điều là mọi người phải kiên trì mới khỏi nhé, đừng bỏ ngang không hiệu quả gì đâu.”

Tài khoản Linh Thảo: “Nói chung là phải cần dùng ít nhất 1 tháng mới thấy kết quả, đợt trước em mới mua cho mẹ dùng xong. Sau khi uống thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang kê đơn khỏi trào ngược nên cứ hễ ai bị là mẹ em lại mách dùng.”

Tài khoản Nguyễn Chiến: “Thuốc này thì khỏi bàn, ăn đứt thuốc Tây luôn, tôi đây dùng 10 năm thuốc Tây chẳng khỏi đến khi chuyển qua thuốc này thì nào ngờ hết trào ngược chứ”.

Một bài viết khác trên hội trào ngược dạ dày
Một bài viết khác trên hội trào ngược dạ dày

Những thông tin review về hiệu quả thực tế của Nhất Nam Bình Vị Khang luôn thu hút sự quan tâm trên cả các trang tin sức khỏe, diễn đàn uy tín. Tất cả đều giới thiệu bài thuốc là giải pháp tuyệt vời trong điều trị trào ngược của người bệnh hiện đại.

Bài review trên diễn đàn webtretho
Bài review trên diễn đàn webtretho

Nhiều bình luận chia sẻ trên các trang tin sức khỏe: 

Phản hồi trên trang tin sức khỏe về Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi trên trang tin sức khỏe về Nhất Nam Bình Vị Khang

Từ những thông tin thực tế về hiệu quả của bài thuốc chữa trào ngược dạ dày đang thu hút sự quan tâm lớn của giới truyền thông cùng các trang tin sức khỏe. Tất cả những bài viết đều xoay quanh chủ đề giới thiệu Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp đột phá trong điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày cho người hiện đại dựa trên tinh hoa YHCT xưa hiệu quả, không nên bỏ qua.

Hành trình “chiến thắng” trào ngược qua câu chuyện từ “người trong cuộc”

Không chỉ nhận được nhiều phản hồi từ mạng xã hội, mà thực tế ngoài đời, nhiều bệnh nhân đã sử dụng và cho thấy hiệu quả chữa trào ngược sau 1 – 2 tháng.

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày

Rất nhiều người nghĩ rằng trào ngược dạ dày chỉ là căn bệnh ai cũng mắc phải mà không hề biết bệnh có khả năng gây ra những phiền toái, đau đớn kéo dài nếu không được chạy chữa đúng cách. Việc tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả ngay từ đầu dường như là mong muốn của không ít người nhưng không phải ai cũng gặp đúng thầy – đúng thuốc.

Chữa khỏi trào ngược chỉ sau 2 tháng – Lời cảm ơn từ bà mẹ 9x

Câu chuyện của chị Trần Việt Nga (Quảng Ninh) về hành trình tìm kiếm bài thuốc chữa trào ngược dạ dày đã thu hút sự chú ý của không ít người. 

Trước đó, sau khi sinh em bé, chị bắt đầu có những dấu hiệu trầm cảm, stress nhẹ khiến thường xuyên xuất hiện chứng ợ chua, ợ hơi, đầy bụng. Vì cả ngày quanh quẩn chăm sóc con rồi chuyện nhà cửa nên chị bỏ qua cho đến một ngày có những cơn đau thượng vị. Các cơn đau cứ ngày một nhiều nhưng đang trong những tháng đầu cho con bú nên chị Nga không dám dùng thuốc Tây mà đành chịu đựng tiếp.

Chị Việt Nga chia sẻ về hành trình đánh tan trào ngược nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Chị Việt Nga chia sẻ về hành trình đánh tan trào ngược nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Kể lại may mắn tình được phương pháp chữa khỏi trào ngược, chị Nga cho biết:

“Tôi thực sự phải cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều vì đã giúp tôi trút bỏ được căn bệnh ám ảnh này. Do sự chủ quan mà sức khỏe của mình bị ảnh hưởng nặng, suýt nữa thì đã không cứu được. Nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện mà tôi mới có thể chữa khỏi bệnh sau 2 tháng.

Quả thực bài thuốc này rất dễ uống, lại không ảnh hưởng tới sức khỏe con nhỏ. Mà chỉ cần uống 1 – 2 tuần đầu các cơn đau thượng vị đã chấm dứt, uống thuốc tháng thứ 2, tôi cũng đi kiểm tra lại thì căn bệnh đã hết hẳn. Sức khỏe tôi rất ổn định, hết hẳn các cơn đau thượng vị, giờ đây tôi không cần phải kiêng khem, ăn uống khổ cực như trước, làm việc công việc cũng thuận lợi hơn.”

Nhất Nam Bình Vị Khang có nhiều ưu điểm nổi bật
Nhất Nam Bình Vị Khang có nhiều ưu điểm nổi bật

Ngoài những phản hồi tích cực về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, chị Mai Linh cũng dành lời khen ngợi cho các bác sĩ đã giúp chị vượt qua quãng thời gian khó khăn này. Theo chị, đây xứng đáng là đơn vị khám chữa bệnh uy tín, chất lượng và hiệu quả mà mọi người bệnh đang tìm kiếm. 

7 năm chạy chữa không khỏi, bệnh nhân lớn tuổi tạm biệt trào ngược dạ dày sau 3 tháng

Đó là câu chuyện mà chú Lê Hoàng Hải (56 tuổi, Hà Nội) sẽ không bao giờ quên được.

Đeo đuổi công việc làm lái xe tải đường dài suốt 30 năm nhưng chú luôn yêu công việc này. Nhưng chính quãng thời gian dài gắn bó với nghề khiến chú mắc phải căn bệnh ám ảnh mang tên trào ngược dạ dày suốt 7 năm qua.

Chí Lê Hoàng Hải đã chia sẻ hiệu quả về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Chí Lê Hoàng Hải đã chia sẻ hiệu quả về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Chú nói: “Anh em làm nghề lái xe như tôi suốt ngày phải dùng các đồ uống tăng lực, ăn uống thất thường, ngủ không đúng bữa nên ai cũng bị trào ngược hết đó. Tôi thì bị đến nay cũng đã 7 năm rồi, lúc đầu mới bị thì cảm thấy bình thường vì ai cũng như mình ý. Nhưng sau dần, cơn đau ngày một nhiều mà lại đau dữ dội, mỗi lần tái phát là một lần cảm thấy ám ảnh. Cơn đau hành lên hàng xuống mà dùng đủ cách cũng không dứt. Mỗi lần bệnh khởi phát thì tôi chỉ có thể nằm nhà chứ cũng không dám nhận việc làm vì sợ xảy ra vấn đề gì.

Tôi cũng đi khám ở nhiều bệnh viện lớn rồi, bác sĩ kê đơn đủ các thứ thuốc uống được 1 – 2 hôm đỡ đau, nhưng mà dứt cái là lại tái lại. Khoảng 1 năm trước, cơn đau lại tái phát nhưng lần này uống thuốc không còn thấy đỡ nữa mà bệnh càng đau hơn, cảm giác tuyệt vọng lắm.”

Cho đến khi biết đến Nhất Nam Y Viện qua lời giới thiệu từ anh bạn trong nghề, chú Hoàng Hải mới may mắn chữa khỏi bệnh cho mình.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với nhiều đối tượng bệnh nhân
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với nhiều đối tượng bệnh nhân

“Ngay sau khi anh bạn giới thiệu, tôi liền đến ngay để bác sĩ thăm khám. Tại đây, tôi được kê liệu trình 3 tháng dùng Nhất Nam bình Vị Khang. Dù là thuốc Đông y nhưng được bào chế sẵn nên rất dễ dùng, mới uống được 15 ngày thì cũng êm êm, không còn đau thượng vị nữa nên tôi kiên trì dùng hết 1 tháng, đến tháng thứ 3 thì khỏi hẳn.

Hiện tại, sức khỏe của chú rất tốt, dù đã ngưng thuốc nửa năm nay nhưng cũng không thấy dấu hiệu tái phát lại, cũng không mệt mỏi như khi dùng thuốc Tây nên tôi có thể yên tâm tiếp tục nghề lái xe tải của mình.”

Cuối cùng, sau gần chục năm trời sống chung với cơn đau trào ngược, chú Hải đã có những ngày tháng hạnh phúc, thoải mái mà không phải chịu nỗi đau bệnh tật.

Câu chuyện chữa bệnh “nhanh – gọn” của nữ sinh Đại học Hà Nội

Giống như chú Hải, chị Linh hay hàng ngàn bệnh nhân trào ngược khác, em Nguyễn Hà Chi  (sinh viên năm 3 – Đại học Hà Nội) cũng phải trải qua nhiều năm ròng rã đi tìm phương pháp điều trị trào ngược dứt điểm.

Bạn Hà Linh đã may mắn thoát khỏi trào ngược dạ dày sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Bạn Hà Linh đã may mắn thoát khỏi trào ngược dạ dày sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

“Em bị trào ngược từ lâu nắm rồi, bắt đầu từ cái ngày ôn thi đại học cơ. Lúc đó đang cận kề ngày thi nên mẹ em chỉ mua thuốc giảm đau về uống chứ không khám chữa ở bệnh viện. Uống xong thấy đỡ liền nên từ ngày đó em cứ thấy đau thượng vị là lại mua về uống. Đến một ngày em uống xong mà cơn đau vẫn vậy, lại cảm thấy người mệt mỏi, chóng mặt, nôn khan cả đêm liền nên thôi. Em không nghĩ sẽ có một ngày căn bệnh trào ngược đơn giản lại hành hạ em đến như thế.

Mẹ em lo lắng nên đã tìm hiểu mọi cách rồi đưa em tới Nhất Nam Y Viện để khám. Sau khi được bác sĩ Vân Anh bắt mạch, khám thì kê đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho em. Chừng 2 tháng thì cơn trào ngược đã không còn, bụng êm êm, đêm em cũng không cần phải kê gối cao như trước. Từ ngày đó, sức khỏe của em phục hồi nhanh lắm, ăn ngon, cơ thể không bị suy nhược gì.”

Em Hà Chi cho biết thêm, so với trước đây, bệnh tình của em sau 1 tháng điều trị tại Nhất Nam Y Viện đã cải thiện đến 85%. Mẹ em và em vô cùng an tâm, tin tưởng nên giới thiệu cho người thân, bạn bè lên đây thăm khám và điều trị.

Cán bộ hưu trí CHẤM DỨT chuỗi ngày mệt mỏi vì trào ngược dạ dày chỉ sau 2 tháng

Là người đối mặt với căn bệnh trào ngược dạ dày suốt 4 năm, chú Vương Trí Thuận (57 tuổi – Gia Bình – Bắc Ninh) luôn phải chịu đựng những cơn đau vùng thượng vị, trào ngược, ợ hơi, ợ chua,…. đến mất ăn – mất ngủ. Những tưởng phải “sống chung” với căn bệnh này cả đời vì dùng đủ thứ thuốc từ Đông sang Tây mà bệnh “đâu vẫn hoàn đấy” thì bất ngờ chú đã thoát bệnh nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Chú Thuận hạnh phúc chia sẻ:

Chú Thuận đã khỏi hẳn trào ngược dạ dày sau 2 tháng
Chú Thuận đã khỏi hẳn trào ngược dạ dày sau 2 tháng

“Mấy năm trước khi còn công tác ở sở điện lực của thành phố, thi thoảng tôi lại thấy bụng đầy trướng, ợ hơi, kèm theo là những cơn đau âm ỉ ở vùng trên rốn. Lúc ấy, công việc rất bận nên tôi không thăm khám gì. Vì không chú ý đến sức khỏe nên bệnh tình của tôi chuyển nặng từ bao giờ không hay. Cứ ăn xong dịch lại đẩy ngược lên khiến cổ họng nóng rát. Khổ nhất là dù đói hay no, bụng dạ đều ậm ạch, căng tức.

Đỉnh điểm là giai đoạn chuẩn bị làm đám hỉ cho con trai tôi. Cách ngày cưới có 5 hôm mà tôi bị đau bụng dữ dội phải đi cấp cứu, thở bình oxy. Vào viện thăm khám và nội soi thì bác sĩ thông báo tôi bị trào ngược dạ dày, viêm dạ dày, dương tính với vi khuẩn HP. Về nhà, tôi có dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kê. Triệu chứng có giảm nhưng không dứt. Tôi sợ dùng thuốc Tây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe nên có chuyển sang các mẹo dân gian. Từ tinh bột nghệ viên với mật ong, rồi đun vỏ bưởi khô để uống, cho đến dùng nước lá nhọ nồi… tôi đều thử qua nhưng vẫn “không ăn thua”, thậm chí bệnh còn có dấu hiệu nặng thêm.

Thời gian đó con trai tôi hay đi Hàn Quốc công tác nên có mua sâm Hàn rồi thuốc bổ ở bên ấy về cho tôi uống nhưng dạ dày vẫn đau, vẫn trào ngược khó chịu. Đang trong lúc buồn rầu, tôi vô tình đọc được bài báo nói về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Tôi có tìm hiểu và quyết định đến đây điều trị. Ai ngờ, sau liệu trình 2 tháng dùng thuốc, tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược hoàn toàn biến mất. Tôi ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn, tinh thần thì vô cùng thoải mái.”

>>> Click TẠI ĐÂY để xem toàn bộ câu chuyện của chú Thuận.

Nữ nhân viên văn phòng XÓA SỔ trào ngược dạ dày sau 5 năm “chung sống”

Chị Hồng vui mừng vì “xóa sổ” thành công trào ngược dạ dày
Chị Hồng vui mừng vì “xóa sổ” thành công trào ngược dạ dày

Chị Hồng (35 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) từng có khoảng thời gian 5 năm chịu đựng căn bệnh trào ngược dạ dày. Bệnh khiến chị mệt mỏi, ăn ngủ không ngon, thậm chí sức khỏe và công việc cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. May thay, khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang từ một người bạn, chị đã thoát hẳn trào ngược chỉ sau liệu trình 2 tháng. Chị Hồng vui mừng chia sẻ:

“Trước đây, khi có dấu hiệu ợ chua, đau vùng ngực, nóng rát và ho, mình đã tự mua thuốc Tây về uống. Những ngày đầu dùng thuốc, tình trạng ợ hơi, ợ chua, khó chịu ở họng giảm đi rõ rệt nhưng cứ hễ ngưng thuốc, triệu chứng cũ lại quay lại. Ngoài thuốc Tây thì mình có dùng thêm các loại thuốc và sản phẩm nhập ngoại khác, cứ ai mách gì mình đều thử cả nhưng “đâu vẫn hoàn đấy”.Chưa đầy 1 năm sử dụng thuốc này thuốc nọ, cơ thể mình ốm yếu hẳn đi và tụt mất 5 cân. Chồng mình lo lắng nên dẫn mình đi khám thì bác sĩ kết luận mình bị trào ngược dạ dày.

Đợt đấy, bác sĩ có kê đơn thuốc cho mình dùng. Đỡ thì đỡ thật nhưng khổ nỗi thuốc khiến mình bị táo bón hành hạ khổ sở. Vì thế, mình chuyển sang mẹo dân gian rồi thuốc Nam. Nhưng do công việc bận rộn, dùng không đều đặn nên tình trạng trào ngược dạ dày vẫn y như cũ. Đang loay hoay đi tìm phương pháp phù hợp thì mình được bạn giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sử dụng đúng 2 tuần thì các triệu chứng ợ chua, ợ hơi của mình giảm hẳn, cảm giác tức ngực không còn nữa. Theo đúng liệu trình thảo dược 2 tháng, mình đã hoàn toàn chấm dứt trào ngược dạ dày cũng như cân bằng lại cuộc sống.”

>>> Chị Hồng VUI MỪNG vì “TỐNG TIỄN” trào ngược dạ dày thành công

 

Hành trình “CẮT ĐUÔI” trào ngược của cô kế toán 34 tuổi

Chị Hồng Anh (Kế toán – 34 tuổi) đã khỏi bệnh trào ngược dạ dày sau liệu trình 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ: 

“Lúc mới đầu bị bệnh, mình không nghĩ đến việc sẽ bị trào ngược, viêm loét dạ dày gì cả. Chỉ nghĩ đơn giản là do ăn phải đồ lạ nên bụng tiêu hóa kém. Vì thế, mình có mua men tiêu hóa về uống nhưng bụng cứ ậm ạch, căng tức dù cả ngày không ăn gì. Đỉnh điểm là hôm đang làm việc ở công ty thì bị lên cơn đau bụng dữ dội rồi ngất đi, phải cấp cứu. Ở viện, bác sĩ thăm khám và thực hiện nội soi dạ dày thì khẳng định mình bị trào ngược và viêm loét.

Về nhà, mình dùng thuốc theo chỉ định nhưng tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau dạ dày, ngực nóng rát vẫn mãi không dứt. Mấy lần đến viện, bác sĩ có đổi thuốc khác cho nhưng “đâu lại vào đấy”. Đã thế, uống thuốc Tây trong thời gian dài mình còn bị táo bón, buồn nôn, khó chịu,… Sau đợt đấy mình không dùng thuốc mà chỉ điều chỉnh lối sống hàng ngày. Lúc đau quá thì uống giảm đau. Bệnh vẫn còn đó nên mình đã tìm đến Đông y và sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau  3 tháng thật không thể tin là mình đã hết ợ hơi, ợ chua, nóng rát ngực, đau bụng. Nhờ thế mình có thể tập trung làm việc, ngủ cũng ngon hơn nhiều.”

XEM NGAY: Cô kế toán 34 tuổi “HẠ GỤC” trào ngược dạ dày DỨT ĐIỂM sau 3 tháng

Nữ kế toán vui mừng vì “cắt đuôi” trào ngược dạ dày sau 3 tháng
Nữ kế toán vui mừng vì “cắt đuôi” trào ngược dạ dày sau 3 tháng

Những câu chuyện trên và hành trình chia sẻ của các bệnh nhân chính là minh chứng rõ ràng cho hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang. Đồng thời một lần nữa khẳng định Nhất Nam Y Viện chính là địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị trào ngược dạ dày.

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đang ngày càng phát triển các dịch vụ cùng phương pháp chữa bệnh tối ưu, đa dạng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh. Đây cùng là địa chỉ khám uy tín của giới nghệ sĩ như Nghệ sĩ Tùng Dương, NSƯT – Diễn viên Thùy Liên và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới báo chí.

CLICK NGAY: Nhất Nam Y Viện – Đơn vị UY TÍN trị bệnh dạ dày AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa dạ dày số 1 hiện nay
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa dạ dày số 1 hiện nay

Với những thành công có được, Nhất Nam Y Viện đã nhanh chóng đạt được nhiều giải thưởng quý giá như “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020”.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về bệnh trào ngược, liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện để được thăm khám. Hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn chi tiết về liệu trình điều trị Nhất Nam Bình Vị Khang.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ

Bình luận

 1. Trần Tấn Hiếu says: Trả lời


  Thuốc nhất nam bình vị khang trước khi đưa ra thị trường có được kiểm chứng bài bản chưa vậy mọi người hay cũng chỉ như thuốc tự bốc ở ngoài quầy đông y, thuốc đông y biết là thuốc tốt nhưng mình chỉ sợ hàng không đảm bảo

  1. Mỹ Hạnh Võ says: Trả lời


   Thuốc này được bác sĩ Vân Anh với mấy chuyên gia YHCT khác nghiên cứu phát triển nha, rồi được kiểm nghiệm kỹ từ khâu dược liệu, bào chế nữa. Nội đọc bài này thôi bạn cũng đã thấy nhiều người review thuốc tốt thế nào rồi mà, thuốc có nghiên cứu nữa

  2. Uyên Ng says: Trả lời


   So với mấy thuốc ngoài tiệm đông y thì thuốc này khác gì nhỉ, thấy cũng là thảo dược thôi mà sao không tự tra cứu rồi đi bốc uống chắc rẻ hơn

   1. Tiểu Song Ngư says:


    Cái j đc nghiên cứu thì nó cũng sẽ bài bản hơn nhé bạn, thuốc nhất nam bình vị khang là cả công trình của người ta, rồi bạn tới sẽ đc khám đàng hoàng để có phác đồ điều trị riêng

   2. Hạnh Nhi says:


    Mua ở các quầy thuốc bên ngoài thì có ít bác sĩ có bằng cấp lắm, chủ yếu là kinh nghiệm, rồi nguồn gốc dược liệu không được đảm bảo vì họ mua lẻ. Đến nhất nam y viện nó là cơ sở lớn, được nghiên cứu bài bản, bác sĩ làm ở bệnh viện YHCT nên chất lượng sẽ tốt hơn

 2. Thị Bình says: Trả lời


  Thành phần nhất nam bình vị khang gồm những gì vậy, đây là thuốc đông y 100% hả mọi người , em là em sợ thuốc đông y nhưng pha tây y vào lắm, giảm nhanh mà không khỏi được bệnh

  1. Đầm Bầu Bobo says: Trả lời


   Thành phần 100% thảo dược hết mà trong đó có một số loại là trong công thức chế thuốc dạ dày cho vua tự đức hồi xưa đó bạn, cụ thể bạn xem ở đây nè chứ tên thảo dược hơi hoa mỹ mình không nhớ rõ, mà toàn các vị thuốc tiến vua đó https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

  2. Năm Đô says: Trả lời


   Đọc thì thấy bảo có thể dứt nhanh cơn đau trào ngược đó mà cụ thể áp dụng vào uống thực tế thì sao chả biết, có ai bị trào ngược chia sẻ cụ thể bao giờ hết đắng miệng, ợ hơi không

  3. Cherry Trần says: Trả lời


   Chấm cho bạn một phát nhé, mình đã từng dùng nhất nam bình vị khang chữa trào ngược cấp độ 3 rồi đây, nói thật cái thời gian bị trào ngược công nhận nó khổ, ăn gì vào cũng thấy đắng, ợ hơi có mùi khó chịu rồi tự dưng nằm lâu lâu có cảm giác đồ ăn cứ muốn trào hết ra ngoài họng luôn á. Mà đâu phải không chịu đi chữa đâu, cũng tới đa khoa bác sĩ kê cho mấy toa thuốc về uống mà nó cứ đỡ rồi hết thuốc tái lại, chán lắm. Mình đang uống tới toa thuốc thứ 3 bên đó thì được mách cho thuốc nhất nam bình vị khang, vậy là tới khám và lấy thuốc về uống luôn. Bác Vân Anh bảo mình uống trong 2 tháng, tầm 7 ngày mấy triệu chứng khó chịu sẽ hết, tầm 15 ngày mình sẽ thấy ăn uống bình thường và tới khi hết thuốc sẽ hồi phục dạ dày như trước. Bác Vân Anh đúng kiểu có hơn 40 năm kinh nghiệm á, nói gì đúng nấy, mình dùng chừng đó thời gian là o ỏn bệnh luôn. Thuốc hay lắm các bác ạ

 3. Đinh Ngọc Thức says: Trả lời


  Mình dùng thuốc tây chữa trào ngược mãi không khỏi, nên giờ chấp nhận sống chung với nó và phải kiêng khem rất cực khổ chứ không nó hành, có ai bị như mình không

  1. Thúy Liễu says: Trả lời


   Sao chế k tới NNYV đi, uống thuốc tầm 2-3 tháng là khỏi hoàn toàn. Tui uống 2 tháng là hết hẳn mấy cơn đau, giờ đây k cần phải kiêng khem, ăn uống khổ cực như trước nữa

  2. Tuy David says: Trả lời


   Nói vậy là sau khi chữa xong là có thể thoải mái ăn đồ cay, chua hả chị, hic em hơi bị ghiền mỳ cay, lẩu thái mà vì cái bệnh này chả dám đụng miếng nào mấy tháng nay rồi

  3. Thạch Thị Hồng Ngân says: Trả lời


   Không cần bỏ hoàn toàn mà hạn chế lại nhé vì mấy đồ đó cơ bản đã không tốt cho dạ dày nói chung rồi chứ đừng nói gì người đã chữa bệnh. Ngoài ra còn phải hạn chế chất kích thích với uống nước, ăn rau xanh nhiều vô

   1. Bé Ốc Tiêu says:


    Em bị tiểu đường thì có uống thuốc này được không và chế độ sinh hoạt của em có khác gì so với những người khác không ạ

   2. Linh Kim says:


    Bà mình bị tiểu đường uống thuốc này ok nha, còn sinh hoạt hay có vấn đề gì riêng thì bác tới bác sĩ Vân Anh tư vấn cho, bác sĩ dễ tính lắm, cần gì cứ hỏi sẽ được trả lời nhiệt tình

 4. Đoàn Hùng says: Trả lời


  Tôi đã chưa trào ngược 7 năm rồi không khỏi, giờ cứ phải kề kề viên thuốc bên cạnh để khi nào đau thì tấp, cho hỏi nhất nam bình vị khang có chữa dứt điểm bệnh cho tôi không và mất bao lâu

  1. Phạm Thị Thùy Linh says: Trả lời


   Em 8 năm nè anh ơi và chữa khỏi rẹt rẹt trong 3 tháng, không tin được luôn, em lâu lâu cũng đi kiểm tra dạ dày thì thấy nó vẫn ổn áp, tính tới bây giờ là 7 tháng không đụng thuốc rồi

  2. Hoàng Yến says: Trả lời


   Thấy đọc cơ chế thuốc này cũng hay đó, kiềng 3 chân gì gì đó trị tận gốc, cơ mà có trường hợp nào hết rồi vẫn bị lại không

  3. Chibi Girl says: Trả lời


   Nếu bác hết bệnh không lo kiêng cử để cứu cái dạ dày thì cũng dễ bị lại lắm đó chớ, với cả nếu uống thuốc không đúng lộ trình thì nhiều khi dòm bớt đau đó nhưng nó cũng tái lại. Nói chung phải kết hợp nhiều yếu tố

 5. Đoàn Cẩm Tú says: Trả lời


  Mẹ mình bảo đang bị ợ nóng, ợ chua, nóng rát vùng ngực thì là bị bệnh gì và uống thuốc gì mới khỏi ạ, em xin kinh nghiệm của mọi người với ạ

  1. Vua Bánh Ít says: Trả lời


   Khả năng cao bác bị trào ngược rồi đó, bạn có thể dùng thuốc tây hoặc đông y chữa cơ mà nên chữa bằng đông y nhé vì nó sẽ mát người hơn và tốt cho người có tuổi hơn. Uống thuốc nhất nam bình vị khang như trong bài là rất tốt nhé, tôi cũng đang uống đây

   1. Đoàn Cẩm Tú says:


    Thuốc nhất nam bình vị khang kia tốt hơn mấy loại kháng sinh giảm đau chống trào ngược của tây y nhỉ. Mẹ em cứ mất ăn mất ngủ mãi thấy người suy nhược hẳn dù mới mới bị bệnh này không lâu

  2. Ngựa Thế Thôi says: Trả lời


   Thuốc tây thì hết triệu chứng rẹt rẹt tầm 2 ngày cơ mà rất hại đến hệ tiêu hóa với các cơ quan khác, với lại có thể gây hiện tường giảm đề kháng.. Còn đông y thì thảo dược nên hiệu quả chậm hơn nhưng được cái an toàn hơn, mà nói chậm vậy chứ cũng tầm 7 ngày là đỡ đau

 6. Trần Hà says: Trả lời


  Bà ngoại em bị trào ngược chữa nhiều nơi không khỏi, nay nghe người ta mách cho thuốc nhất nam bình vị khang hiệu quả định đưa đi khám mà bà nói dạo này dịch bà không chịu đi đâu hết, chán thế cơ

  1. An Linh says: Trả lời


   Người già đề kháng kém họ lo cũng phải, dịch thì lại càng nguy hiểm, có gì bạn liên hệ số này 0928 42 1102, nói bà mô tả rõ triệu chứng cho bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà uống cũng ok nè

  2. Hồ Ngọc Lợi says: Trả lời


   Cách khám này có thể chọn được bác sĩ Vân Anh khám không, nghe nói bác mát tay nên muốn khám bác cơ

  3. Tuổi Rồng says: Trả lời


   Cứ alo rồi nói muốn gặp bs VA sẽ đc chuyển máy bạn nhé, mà nếu bác bận thì bạn khám bs khác cũng dc mà, ở đây toàn bs uy tín k thôi á, k thì liên hệ facebook này cũng được https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

  4. Hồ Hiệp says: Trả lời


   Cho hỏi nhất nam y viện chỉ có 2 cơ sở ở SG vs HN thôi ạ, vậy có bán thuốc ở các tỉnh không vậy

  5. Sinh Viên Kinh Tế says: Trả lời


   Ở tỉnh thì ship thuốc nhé, cũng gọi vào số bác An Linh nãy có cho đó bạn, mình ở Đồng Nai không có điều kiện đi cũng chữa bằng cách này mà

 7. Bon Milk Tea says: Trả lời


  Khám bệnh ở Nhất Nam Y Viện là có cần tái khám nhiều lần không hay cứ lấy thuốc về rồi uống hết hẳn quay lại, sợ cứ đổi thuốc liên tục như test mất công lắm

  1. Dau Dung says: Trả lời


   Minh toi kham 1 lan thoi xong lay thuoc uong het moi quay lai check thi thay da ok , neu ban muon an tam thi uong tam 1 thang gi do di kiem tra lai cung duoc, khong bat buoc nhe

 8. Quang Hà says: Trả lời


  Em muốn đặt mua bộ nhất nam bình vị khang, em ở Lâm Đồng thì bao giờ em nhận được và có thanh toán trước được không

 9. Nhung Babi says: Trả lời


  Do em ăn uống thất thường nên cũng đang có dấu hiệu trào ngược đây ạ. Kiểu ăn gì cũng muốn buồn nôn với ợ đắng ợ chua hết. Lúc trước có uống thuốc tây rồi ấy chứ mà nay chắc tái phát lại. Giờ em chuyển sang uống thuốc nhất nam bình vị khang có được không nhỉ.

  1. Vũ Thu Trang says: Trả lời


   Mình cũng bị trào ngược 5 lần 7 lượt đây. Mà trộm vía từ khi chuyển sang uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang thấy ổn áp hẳn. Không còn bị đau dạ dày thường xuyên nữa. Được thì bạn cứ tìm hiểu thuốc này rồi mua uống thử xem hợp không.

 10. Hằng Bông says: Trả lời


  Bên trung tâm nhất nam y viện có nội soi hay làm xét nghiệm bằng hình thức nào vậy ạ? khi qua trung tâm có cần phải mang giấy tờ gì nữa không? trước giờ chưa từng khám theo đông y nên không rành. Bác nào rành tư vấn giúp em với ạ.

 11. Phạm Ngọc says: Trả lời


  Có ai bị trào ngược uống thuốc nhất nam bình vị khang giới thiệu trong đây chưa? không biết thuốc này có hiệu quả không và phải uống trong bao lâu vậy? em bị ợ hơi, ợ chua, buồn nôn với đau dạ dày thường xuyên. 

 12. Cẩm Tú Cầu says: Trả lời


  Hiện tại chị gái em đang bầu tháng thứ 3, vừa khó chịu thai nghén lại vừa bị bệnh dạ dày. Cứ ợ chua, táo bón, ăn uống khó với hay bị mệt. Tình trạng của chị uống thuốc nhất nam bình vị khang được không? có ảnh hưởng tac dụng phụ gì không

 13. Hồng Ngọc says: Trả lời


  Nghe bảo mấy thuốc đông y thì trị bệnh lâu lắm mà ngưng thuốc còn bị đau lại nữa đúng không? cạnh nhà t có ông hàng xóm chữa  dạ dày bằng thuốc đông y mà nghe vợ ổng bảo là cứ mua uống hoài không đó chứ ngưng là tái lại. 

 14. marco97 says: Trả lời


  Mình hay bị kiểu họng lúc nào cũng có đờm, đau rát họng với lại khó chịu ,ợ hơi ,tức ngực, khó thở, buồn nôn thường xuyên. Kg biết đây có phải là triệu chứng của trào ngược dạ dày không vậy, nên chữa trị sao đây mọi người? 

 15. Diệu Linh says: Trả lời


  Mọi người ơi trào ngược dạ dày ăn uống sao cho bệnh nhanh khỏi không? em cũng đang dùng thuốc thảo dược chữa nhưng sao uống hoài không thấy đỡ gì. em nghĩ chắc do chế độ ăn của em có vấn đề thui. 

 16. Huyền Trang Nguyễn says: Trả lời


  Mọi người cho em hỏi. Mấy tháng nay mỗi lần uống thuốc gì cháu nhà em lại bị nấc 1-2 ngày. Có liên quan đến dạ dày không? Cảm ơn mọi người

  1. Hà My says: Trả lời


   Chị nên đưa cháu đi khám hoặc nhắn tin hỏi bác sĩ xem thế nào ạ, bên Nhất nam y viện họ có dịch vụ tư vấn ngay trên app luôn, e hay tư vấn qua đấy vừa tiện mà vừa chất lượng

  2. Trung Kiên says: Trả lời


   Công nhận chất lượng dịch vụ tư vấn bên trung tâm này tốt thiệt, tôi mấy lần nhận tư vấn trực tuyến và dịch vụ giao hàng của họ, thuốc lấy về uống rất tốt cũng rất sát với lộ trình và tiến triển của bệnh, ban đầu còn sợ thuốc đóng gói còn có chất bảo quản hay gì đấy cơ, mua mới biết đều là hàng mới hết, uống đến đâu họ sắc đến đó cho mình, tiện ghê

  3. Phương Linh says: Trả lời


   Ứng dụng gì đấy các bác, có xem thông tin với đặt hàng thuốc qua đấy có được không?

  4. Hoa Phượng says: Trả lời


   Ứng dụng Nhất nam y viện cô ạ, vừa xem được thông tin thuốc, còn có cả các bài viết về bệnh học, nội dung ngắn gọn, dễ hiểu lắm, người chưa mới tìm hiểu về đông y như tôi xem còn hiểu. Tôi còn tìm được cả video của bác sĩ Vân Anh phân tích về nguyên nhân gây trào ngược dạ dày nữa trên đấy nữa

 17. Cao Linh says: Trả lời


  E mới 16 tuổi, dạo gần đây em hay bị đi ngoài ra phân đen, rồi bị cả đau bụng kéo dài, ăn tối xong thường bị trướng bụng buồn nôn, có phải dấu hiệu gì của trào ngược dạ dày không ạ?

  1. Lệ Khóc says: Trả lời


   E đã đi khám chưa, bệnh này có thể đỡ được, cố gắng ăn kiêng và ăn đúng giờ giấc, đừng ăn quá no hoặc quá đói, ngủ đủ giấc và đừng để stress nhé e

  2. Trần Hùng says: Trả lời


   Thương e quá, còn đang tuổi ăn tuổi học mà đã bị cái bệnh này. E phải thay đổi dần cách sinh hoạt đi, thói quen ăn uống cũng phải thay đổi, ngủ đủ giấc. A từng bị bệnh này rồi nên hiểu nó khó chịu như nào, nếu e k thay đổi thì nó còn khó chữa nữa cơ ấy. Hồi trước a cũng uống bao nhiêu là thuốc mà không ăn thua gì, may là a lên 1 group fb chữa dạ dày và biết về bài thuốc bình vị khang. Bài này dùng thì hơi lâu nhưng lành tính e ạ, e kiên trì dùng 2-3 tháng thì có khi bệnh khỏi được lâu dài. Như a sau 3 tháng là a khỏi đc 90% rồi, dăm ba bữa mới bị ợ hơi 1 lần, không còn cảm giác trướng bụng hay buồn nôn, đau tức ngực như trc nữa. Với lại khi dùng thuốc thì phải kiêng khem tuyệt đối theo lời của bs nữa nhé

 18. Thảo Phạm says: Trả lời


  Mình cũng bị trào ngược dạ dày và có ra nhà thuốc mua nhiều loại nhưng không khỏi. Lúc đỡ lúc lại tái lại. Có ai có cách dứt điểm được không nhà mình ở xa không có bệnh viện lớn.

  1. Mai Trang says: Trả lời


   Trời ơi có bệnh thì tìm bác sĩ đi bạn ơi nếu ở xa quá thì liên hệ bác sĩ tư vấn xong ship thuốc đến chứ lo xa với gần

  2. Nam Kevin says: Trả lời


   Bạn trên nói đúng đấy chủ thớt, ở xa thì bác liên hệ bác sĩ tư vấn cho em hay khám bác sĩ Vân Anh mát tay lắm

  3. Thu Hương says: Trả lời


   Bạn trên nói đúng đấy chủ thớt, ở xa thì bác liên hệ bác sĩ tư vấn cho em hay khám bác sĩ Vân Anh mát tay lắm

  4. Trung Nam says: Trả lời


   Nếu ở xa hoặc không có thời gian thì đặt lịch tư vấn từ xa với bác sĩ cũng ổn lắm, bsi ở trung tâm đều có kinh nghiệm nhiều năm nhìn tình rồi, chuẩn bị tinh thần là cô sẽ hỏi rất nhiều về thói quen sinh hoạt và ăn uống đi, hỏi siêu kỹ đến giờ giấc đi ăn uống luôn đó

  5. Nguyễn Hạnh says: Trả lời


   Trào ngược thì sinh ra từ viêm dạ dày và nóng gan. Bạn càng uống thuốc tây lâu thì càng kg khỏi. Cứ làm 1 liệu trình nhất nam bình vị khang này, hơi lâu mà lại lành, thành phần toàn thảo dược có nguồn gốc rõ ràng thôi ạ

 19. Ngọc Hà says: Trả lời


  Tôi biết tới y viện này qua mạng nên ban đầu tôi cũng chưa tin tưởng lắm, đọc thấy nhiều bình luận nhiều người chữa bệnh khỏi nên tôi mới dám chữa bệnh ở đây, quá trình 1 tháng chữa bệnh kiêng khem mọi chứ khá dài với tôi nhưng để so sánh với chục năm chịu đau khổ của bệnh tật, ngủ muộn 1 chút là mất ngủ cả đêm vì buồn nôn, ốm cũng không được uống sữa, uống xong lại nôn, trời lạnh mặc không đủ ấm thì đau bụng kinh khủng thì nó không thấm vào đâu cả. Cảm ơn đội ngũ của trung tâm rất nhiều. bây giờ thỏa sức ăn uống mà không lo bị gì nhiều.

 20. Thu Giang says: Trả lời


  Ban đầu cũng tính thử mua xem sao thôi, nhưng ăn uống kiêng khem và dùng thuốc này đầy đủ thì giờ cũng không đau và ợ hơi như trước nữa. Cảm ơn đội ngũ đã tận tình chăm soc giúp đỡ tôi

  1. Ngọc Kiều says: Trả lời


   Ck em cũng uống, thấy khỏe hẳn hơn chị ạ , em nói không phải khoe chứ em mà biết đến chỗ này sớm hơn thì đã không tốn nhiều tiền vậy https://vcep.vn/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-21564.html

  2. Minh Nhã says: Trả lời


   Haha giống em, may đợt vừa rồi dùng thuốc của bs mà tết tư đi ăn uống thoải mái, làm vài cốc với ae bh bụng vẫn êm ko đau nhức, vs trào ngược lên như trk nữa sướng thật

  3. Hồ Minh says: Trả lời


   Chúc mừng các bác nhưng ăn uống gì thì ăn nhưng vẫn nên hạn chế bia rượu nhé. Hôm nọ em đọc được bài nào ghi là rau mương chữa đau dạ dày thì phải. Nói chung tích cực ăn thêm mấy loại rau nữa cho bụng khoẻ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo