Đánh giá hiệu quả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh đại tràng

5/5 - (1 bình chọn)

Phương pháp điều trị viêm đại tràng hiệu quả là điều không ít người bệnh đang quan tâm. Hiện nay, Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đang là giải pháp được tin dùng nhiều nhất. Cùng điểm qua những đánh giá về hiệu quả bài thuốc này để có cái nhìn chân thực hơn.

Tiêu thực Phục tràng hoàn được kế thừa từ bài thuốc cổ phương có tác dụng đặc trị bệnh đại tràng của người dân tộc Tày. Dựa trên công thức bí truyền và nguồn dược liệu sạch đã có, đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế thành công giải pháp chữa bệnh đại tràng đi theo hướng đi mới. 

Bài thuốc đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người, trở thành bí quyết chữa viêm đại tràng được đông đảo bệnh nhân tin dùng và lựa chọn nhất hiện nay.

Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn "4 trong 1"
Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn “4 trong 1”

Sau một thời gian đưa vào ứng dụng trong việc khám chữa bệnh cho người dân, bài thuốc đã cho thấy hiệu quả vượt trội so với nhiều loại thuốc đang được áp dụng hiện hành. 

Những ưu điểm nổi bật ít tìm thấy ở bài thuốc nào khác chính là yếu tố giúp gia tăng giá trị niềm tin để ngày càng có nhiều người tìm kiếm và tin tưởng cách chữa đơn giản này.

Những tiêu chí đánh giá hiệu quả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh kiểm nghiệm lâm sàng từ Bộ y tế và hội đồng chuyên môn trước khi đưa bài thuốc vào điều trị, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn phải trải qua nhiều đánh giá gắt  gao dựa trên thực tế áp dụng và những phản hồi tích cực từ người dân.

Tính hiệu quả – Loại bỏ viêm đại tràng tận gốc, chữa khỏi cho 9/10 người bệnh

Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh dựa trên nguyên tắc “biện chứng luận trị” và cơ chế tích hợp 4 trong 1. Mỗi liệu trình sẽ được xác định chính xác căn cứ vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Đồng thời có sự điều chỉnh cần thiết cả về thành phần và liều lượng của từng vị thuốc theo tiến triển từng giai đoạn. Nhờ vậy luôn đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Bằng sự tối ưu này, giải pháp đã giúp chữa khỏi cho hơn 77% người bệnh tìm đến Trung tâm, đáp ứng điều trị được mọi thể bệnh đại tràng chỉ trong vòng 1 – 3 tháng.

Hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được kiểm chứng trên thực tế
Hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được kiểm chứng trên thực tế

Bài thuốc nhận được lời khen và phản hồi rất tốt từ người bệnh trong suốt 10 năm ứng dụng.

Cô Lưu Kim Vân (Hà Nội) cho biết: 

“Bệnh đại tràng đeo bám cô khá lâu nhưng chưa chữa được dứt điểm, phương pháp nào cũng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại tái phát. Cô cùng dùng nhiều loại thuốc nam và Đông y rồi nhưng tác dụng rất lâu. Chỉ đến khi chuyển sang Tiêu thực Phục tràng hoàn, mới thấy khả quan hơn chút.

Hiệu quả thuốc không nhanh nhưng rất bền và ổn định, sau tháng đầu tiên, điều trị đến đâu là bệnh êm đến đó. Hết 2 tháng, bệnh khỏi được 60 – 70%. Đặc biệt là uống thuốc không gây mệt mỏi, cô cao tuổi nhưng thấy sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt”.

Cô Kim Vân chia sẻ về quá trình chữa khỏi bệnh đại tràng
Cô Kim Vân chia sẻ về quá trình chữa khỏi bệnh đại tràng

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – HN) chia sẻ:

“Tôi bị đại tràng mãn tính, điều trị bằng Tây y nhiều đến mức cơ thể suy nhược, kháng thuốc nhưng bệnh vẫn không thay đổi. May mắn được gặp bs Tuyết Lan sau khi tham gia tư vấn trong chương trình sức khỏe của VTV2, tôi mới có cơ hội được chữa khỏi.

Tiêu thực Phục tràng hoàn do BS kê cho tôi khác hẳn các phương pháp khác tôi đã chữa. Thuốc tác dụng từ từ nhưng tôi lại khỏi sau 3 tháng, không còn đau bụng, tiêu chảy, chướng bụng, đầy hơi nữa. Đến nay sức khỏe ổn định hoàn toàn, ăn ngon, ngủ ngoan và bệnh vẫn không có dấu hiệu tái lại”. 

Bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc hài lòng về kết quả điều trị
Bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc hài lòng về kết quả điều trị

Xem thêm: Bệnh nhân viêm đại tràng lâu năm điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ bí quyết trên VTV2

Đến nay, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được đưa vào phác đồ điều trị bệnh nhân đại tràng tại Thuốc dân tộc gần một thập kỷ, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh đau đớn của bệnh. Trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ nổi tiếng như NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… 

NS Chiến Thắng phản hồi: “Cứ mỗi lần nghĩ lại mà thấy sợ, tôi bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng mà chữa đủ kiểu mãi có khỏi đâu. Hồi đó đau đớn lắm, ăn không dám ăn mà ngủ cũng không ngủ được, ngày đi ngoài mấy lần liền. Sau đấy được biết đến Thuốc dân tộc nhờ anh Trần Nhượng, mới tìm đến khám thì được gặp bác sĩ Tuyết Lan.

Sau đó bác sĩ đã chỉ định tôi sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, tôi cũng kiên trì dùng xem sao vì thuốc cũng dễ uống, toàn mùi thảo mộc lại rất thơm và thuốc có dạng bào chế tiện lợi là viên hoàn, cao mềm nên phù hợp với tính chất công việc của tôi.

Lúc đó dùng đến tầm 1 tháng là các triệu chứng bệnh coi như là gần mất hết, 2 tháng là cũng ổn ổn rồi nhưng tôi vẫn tái khám để chữa bệnh dứt điểm. Vậy nên liệu trình chữa đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn của tôi là 4 tháng, đến nay cũng không hề bị tác dụng phụ.”

NS Chiến Thắng chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Chiến Thắng chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

NS Thu Hà cũng có những đánh giá tích cực về bài thuốc:

“Tôi bị hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt đấy. May mà trong lần tái khám sau 1 tháng điều trị cậu Chiến Thắng có dẫn tôi đi cùng, nên cũng được bác sĩ Tuyết Lan khám cho. Thực ra bệnh đại tràng của tôi chưa nặng bằng cậu Thắng nhưng mà cũng thuộc dạng chữa dai dẳng vì bệnh lâu năm rồi.

Vậy mà trộm vía quá, tôi dùng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn theo đúng với chỉ định của bác sĩ mà cũng chỉ tầm 1 tháng coi như đã khỏi được phải 60% rồi. Không còn bị rối loạn đại tiện hay đau nhiều như trước.

Tôi dùng hết liệu trình 3 tháng thì bệnh cũng khỏi hẳn luôn, đến nay không hề có dấu hiệu bị tái phát. Bài thuốc rất hay, hiệu quả và không gây tác phụ trong quá trình tôi sử dụng.”

NS Thu Hà chia sẻ thêm về bài thuốc chữa đại tràng
NS Thu Hà chia sẻ thêm về bài thuốc chữa đại tràng

Bên cạnh những đánh giá phản hồi, tích cực từ phía người bệnh, hiệu quả từ giải pháp Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc còn được đông đảo báo chí, truyền thông quan tâm và đưa tin ghi nhận. 

Thông tin về bài thuốc cũng như câu chuyện của những người trong cuộc đã được các trang báo, tạp chí sức khỏe, diễn đàn uy tín ghi lại. Đồng thời, “tiếng lành đồn xa”, chất lượng phương pháp này cũng được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Báo chí đưa tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nhờ những thông tin thực tế đó mà số người tìm kiếm bài thuốc này ngày một gia tăng. Với chất lượng và hiệu quả đã được chứng minh, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm để lựa chọn.

Đừng bỏ qua: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Hiệu quả lâu dài – Viêm đại tràng “một đi không trở lại”

Là một bài thuốc được kết hợp từ YHCT với Y học hiện đại, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã mở ra một hướng đi mới trong việc giải quyết các vấn đề về đại tràng. Bài thuốc vừa tập trung giải quyết các triệu chứng bên ngoài vừa tác động được vào tận sâu bên trong cơ thể, tiêu diệt tác nhân gây bệnh. Chứ không như nhiều phương thuốc Tây y thông thường khác là chỉ điều trị triệu chứng mà bỏ qua các nguyên căn gây bệnh.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn chứa nhiều thành phần dược liệu, có dược tính bồi bổ cơ thể mang lại sức khỏe ổn định cho đại tràng đồng thời tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh hiệu quả.

Để có được hiệu quả điều trị vượt trội đó, bài thuốc đã được đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc nghiên cứu và phát triển thành tổng thể nhiều chế phẩm. Mỗi bệnh nhân khi đến đều được bác sĩ trực tiếp đến khám chữa bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với triệu chứng, tình trạng của người bệnh.

Chia sẻ về điều này, Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) cho biết: 

“Tiêu thực Phục tràng hoàn tuy cần thời gian lâu hơn 1 chút để thấy được hiệu quả tác dụng nhưng nhờ thế dược liệu mới có đủ thời gian để thẩm thấu sâu, phục hồi niêm mạc và loại bỏ căn nguyên gây bệnh để bệnh khỏi triệt để hoàn toàn. 

Trung tâm Thuốc dân tộc chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra phản ứng bất thường với thuốc trong quá trình sử dụng. Đồng thời những bệnh nhân đã khỏi đều không có dấu hiệu tái lại trong nhiều năm về sau”.

Tính đa tác dụng – Giải pháp cho mọi thể bệnh đại tràng

Bệnh đại tràng được chia thành nhiều thể khác nhau. Bởi vậy, nếu dùng duy nhất một đơn thuốc để chữa cho nhiều người thì hiệu quả không cao. Hiểu được điều đó, các BS tại Thuốc dân tộc đã bào chế Tiêu thực Phục tràng hoàn thành 4 bài thuốc nhỏ kết hợp như đã chia sẻ ở trên.

Nguyên tắc điều trị bệnh đại tràng hiệu quả theo quan điểm Đông y
Nguyên tắc điều trị bệnh đại tràng hiệu quả theo quan điểm Đông y

Nhiều thử nghiệm và cả kết quả điều trị thực tế đã cho thấy bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn có tác dụng chữa trị hiệu quả với cả bệnh viêm đại tràng cấp tính, viêm đại tràng mãn tính và hội chứng ruột kích thích. Với mỗi thể bệnh, chuyên gia sẽ có chỉ định liệu trình kết hợp khác nhau. 

Về cách điều trị và tính chất bài thuốc, Ths.Bs Tuyết Lan cũng đã có những chia sẻ rất chân thực trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Người bệnh có thể theo dõi thêm, hoặc liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để được các chuyên gia, BS tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

Tư vấn điều trị viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc chữa đại tràng – Tiêu thực Phục tràng hoàn 

Để trở thành giải pháp toàn diện, giải quyết các vấn đề về đại tràng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn không chỉ mang lại hiệu quả vượt trội mà còn sở hữu nhiều ưu điểm.

Tính an toàn – Bài thuốc thảo dược phù hợp cho tất cả mọi đối tượng

Bài thuốc có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với hơn 30 loại dược liệu lành tính. Nguồn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng, 100% đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó 80% được lấy từ các vườn dược liệu chuyên biệt của Trung tâm. Tất cả đều trải qua quá trình bào chế được kiểm soát nghiêm ngặt. Nhờ đó giúp cho bài thuốc luôn có chất lượng tốt nhất. 

Mọi tinh chất sau quá trình bào chế  (sắc liên tục 8 tiếng, cô đặc 24 tiếng – 30 tiếng) đều được giữ lại đầy đủ và đều được giữ lại đầy đủ, các tạp chất sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng.

Vườn dược liệu sạch - Yếu tố đảm bảo chất lượng bài thuốc tại Thuốc dân tộc
Vườn dược liệu sạch – Yếu tố đảm bảo chất lượng bài thuốc tại Thuốc dân tộc

Mặt khác, bài thuốc còn được bào chế từ 3 cây thuốc quý – biệt dược của người dân tộc Tày, kết hợp hài hòa với những dược liệu thanh bổ, giúp thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức đề kháng rất tốt. Bởi vậy khi sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì bài thuốc không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng  phủ tạng liên quan.

Ngược lại, sự kết hợp này còn đem đến tính ôn hòa cho toàn bài thuốc nên vừa có thể giúp điều trị bệnh triệt để, vừa tăng cường sức đề kháng để sức khỏe được phục hồi toàn diện hơn.

Thành phần thảo dược đặc biệt trong bài thuốc
Thành phần thảo dược đặc biệt trong bài thuốc

Nhờ đặc tính này mà phương pháp chữa viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, kể cả những người có cơ địa yếu, đã từng suy nhược vì bệnh hành hạ lâu năm hoặc người cao tuổi, trẻ em,…

Bên cạnh đó, người bệnh có thể dùng trong thời gian dài để phòng bệnh tái phát mà không bị mệt mỏi. Đây là điều giúp khắc chế lại nhược điểm của Tây y cũng như nhiều phương pháp y khoa hiện đại, giúp người bệnh an tâm điều trị.

Ngoài ra, chất lượng bài thuốc cũng đã được khẳng định một cách rõ nét thông qua nhiều kiểm nghiệm và các bài kiểm tra chất lượng. Nổi bật nhất là 4 bài test về Tính đặc hiệu – Độ thô – Tính thích hợp và Độ tái lặp theo hướng dẫn của ICH về đánh giá sản phẩm dược phẩn sử dụng cho con người. 

Chi tiết: 4 bài test kiểm định Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tính thuận tiện – Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh

Bài thuốc gốc vẫn ở dạng thang, sau khi chuyển giao cho Trung tâm Thuốc dân tộc đã được các chuyên gia, BS ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế sắc sẵn dưới các dạng thức thuận tiện hơn hoặc bệnh nhân có thể lựa chọn loại viên hoàn hoặc cao mềm để không cần tốn công đun sắc vẫn có thể sử dụng thuốc đầy đủ, đúng giờ. 

Nhờ đó bài thuốc ngày càng được tin dùng và lựa chọn nhiều vì thích hợp cho cả những người bận rộn. Tiêu thực Phục tràng hoàn được đánh giá thuận tiện không kém gì Tây y, thậm chí còn an toàn, lành tính và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc còn mở rộng dịch vụ tư vấn  trực tuyến, sắc sẵn thuốc, bảo quản cẩn thận và hỗ trợ chi phí gửi về tận nơi cho người sử dụng. Nhờ đó người bệnh ở xa vẫn có thể điều trị mà không cần mất công.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Khẳng định uy tín và thương hiệu hơn 10 năm phát triển
Trung tâm Thuốc dân tộc – Khẳng định uy tín và thương hiệu hơn 10 năm phát triển

Giải pháp Tiêu thực Phục tràng hoàn hiện đang được phân phối và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để đảm bảo tìm được đúng liệu trình tốt nhất, người bệnh hãy đến đơn vị thăm khám trực tiếp cùng chuyên gia. Hoặc liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. 

Với bài thuốc chất lượng và uy tín nhiều năm, đây hiện đang là địa chỉ được tin tưởng tìm đến nhiều nhất. Đội ngũ chuyên gia, BS tại đây luôn nhiệt tình và sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0983 845 445
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179
 • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc
 • Website: thuocdantoc.org

Bệnh đại tràng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng người bị mắc, nhưng bệnh cũng gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống hàng ngày. Trong nhiều trường hợp, bệnh cũng gây suy giảm sức khỏe trầm trọng đối với người mắc. Vì vậy, không nên thờ ơ mà cần có những biện pháp, cách thức phòng và điều trị bệnh đúng đắn để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Điều trị dứt điểm bệnh đại tràng cùng các chuyên gia tiêu hoá tại Thuốc dân tộc

Với những ưu điểm như vậy, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người bệnh khi có mong muốn điều trị bệnh đại tràng. Hi vọng đây sẽ là giải pháp cứu cánh giúp bạn thoát khỏi căn bệnh này. Chúc bạn mau khỏe!

Có thể bạn quan tâm
 • Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?
 • Bệnh nhân viêm đại tràng lâu năm điều trị thành công chia sẻ bí quyết

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phước Sáng says: Trả lời


  Tôi có thể mua bài thuốc này ở đâu ạ? Có ai biết xin chỉ giùm.

  1. Hoàng Chương says: Trả lời


   Tôi tên Chương, cách đây 6 tháng tôi đi nội soi và biết được mình bị bệnh viêm đại tràng. Tôi đã uống thuốc do bác sĩ kê đơn nhưng không khả quan. 1 tháng sau biểu hiện bệnh nhiều hơn như đầy hơi, táo bón, đi phân lỏng, bụng nóng rát. Sau đó may mắn được giới thiệu chữa viêm đại tràng ở Thuốc Dân Tộc rất tốt, tôi tìm hiểu thông tin trên website của họ có 2 cơ sở ở 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa – HN và 145 Hoa Lan, p2, quận Phú Nhuận, tp.HCM. Tôi đến cơ sở thì bác sĩ tư vấn cách điều trị và kê thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn cho tôi, tôi vừa uống hết tháng thuốc cuối cùng và cũng đã khỏi bệnh

   1. Đào Thu Hồng says:


    Cho em hỏi về giá thuốc chữa đại tràng Tiêu thực phục tràng hoàn với ạ. Em bị gần 1 tháng nay rồi mà uống thuốc tây không khỏi 🙁

  2. Vũ Ngọc Gia Hân says: Trả lời


   Bạn đang ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh? Nếu ở Hà Nội bạn qua 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN còn nếu ở TP HCM thì bạn qua 145 Hoa Lan, phường 2 quận Phú Nhuận. Xã mình đã chữa viêm đại tràng ở 132 Ô Chợ Dừa và bệnh đã khỏi hẳn đó, Cơ quan mình cũng nhiều người chữa bệnh ở đây khỏi rồi. bạn qua đây mà tìm hiểu thêm thông tin
   http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-dai-trang.html

  3. Nguyễn Vân Anh says: Trả lời


   E tên Vân Anh, 23t, sinh viên ĐH Ngoại thương, e bị viêm đại tràng, suy tuyến giáp… Phải uống rất nhiều thuốc nên e lo lắng… Giờ cơ thể rất gầy không thể tăng cân.. đọc được bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả mà an toàn như này em thật sự rất muốn điều trị. Cho em hỏi Trung tâm Thuốc dân tộc có làm việc cuối tuần thứ 7 hoặc CN ko ạ vì em bận lịch học mất, nếu không thì em phải xin nghỉ 1 hôm hix hix..

   1. Trần Nghĩa says:


    Mình vừa đưa mẹ đến Trung tâm lấy thuốc lần 2 đây, cũng phải thu xếp cuối tuần đi chứ trong tuần mình đi làm không tiện, Trung tâm làm việc giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần đấy bạn cứ qua chữa đi, chúc sớm khỏi bệnh nhé!

   2. Đặng Thị Thu Trang says:


    Vân Anh ơi bạn vào đây xem thêm thông tin về thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn này http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-dai-trang.html kéo xuống cuối bài cũng có ghi rõ địa chỉ và lịch làm việc các cơ sở của Trung tâm đấy. Mình vừa tìm hiểu được để bảo chồng đến khám, chồng mình cũng viêm đại tràng mãn tính 7 8 năm nay rồi suốt ngày đau bụng rối loạn tiêu hóa khổ lắm


 2. Bác tìm theo tên bài thuốc sẽ ra địa chỉ ở số 35 ngõ 75 vĩnh phúc, ba đình hà nội.

 3. Thang Nguyen says: Trả lời


  Tôi ở Nha Trang mua bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn ở đâu? có ai biết xin chỉ giùm.

  1. luu gia linh says: Trả lời


   anh ơi em cũng ở vĩnh trung nha trang đây, trước em cũng bị viêm đại tràng phải dùng thuốc này nhưng trung tâm có ở hà nội với sài gòn thôi. em điện bác sĩ gửi thuốc về điều trị ở nhà anh à, em còn lưu số bác sĩ đây 0983 845 445 anh điện xem

   1. Kim Lê says:


    Bạn ơi cho mình hỏi chút… mẹ mình bị viêm đại tràng chục năm nay rùi uống thuốc trong bao lâu thì khỏi đc? mà bạn có khỏi hẳn k hay chỉ đỡ thui vậy?

   2. Tuyên says:


    Anh ở Vĩnh Trung Nha Trang à, em ở Bình Tân. Anh đã hết bệnh chưa vậy. Em cũng đang phân vân mà không biết sao đây. Nhiều loại thuốc quá. Anh chỉ em với.

   3. Ngọc lan says:


    Bạn ơi cho mình hỏi. Bạn lấy thuốc qua bưu điện thì có phải thanh toán trước rồi mới được thuốc ko. Bao nhiêu tiền 1 lần lấy vậy. M ở xa ko đến lấy trực tiếp được. Hay cho m xin số ĐT của bạn để mình hỏi chút đc ko

  2. Nguyễn Phương says: Trả lời


   Bạn điện vào số điện thoại 04 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn. Bác sĩ cần phải biết tình trạng bệnh của bạn ra sao thì mới tư vấn được. Tôi cũng đang bị viêm đại tràng, bụng lúc nào cũng đầy hơi, khi táo bón, khi chảy, ăn thì bữa được bữa không, người gầy sọm, sút cân, đại tiện khó khăn… tôi đã uống nhiều thuốc tây y nhưng không khỏi. Có người mách cho bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này nhưng mà xa xôi quá không đi được. Tôi ở Điện Biên cơ. Rồi tìm trên mạng được số điện thoại của trung tâm, tôi gọi và được bác sĩ tư vấn kĩ càng, tôi đặt mua thuốc và thuốc được chuyển qua đường bưu điện. Tôi sử dụng được 2 tháng rồi, bệnh tình đã khỏi, tôi mới đặt mua thêm liệu trình một tháng nữa để chữa dứt điểm bệnh này luôn.

   1. Bui ha says:


    Chuc mung ban

 4. Thọ says: Trả lời


  Tôi thường xuyên bị táo bón và đau bụng, thi thoảng bị ra máu. Liệu có phải tôi bị đại tràng hay ko? Có nguy hiểm hay ko

  1. Hoàng Thanh Mai says: Trả lời


   Mình thường hay đau bụng duoi sau khi ăn, và ăn xong là phải đi ngoài, đi ngoài thì có lúc lỏng đặc và có lúc nhầy.. Mình đọc trên mạng thì thấy triệu chứng giống bệnh viêm đại tràng. Không biết dùng thuốc này được không hay phải đi khám có kết quả đã?

   1. vũ ngọc diệp says:


    em chưa đi nội soi bao giờ nhưng trước em có mua tràng phục linh về uông. uông mấy hộp ma không khỏi hẳn. em thấy nhiều người khen uống tiêu thực phục tràng hoàn tốt lắm nên cũng đang định lên hà nội chữa

  2. Hoàng says: Trả lời


   Những biểu hiện trên của bạn cũng có thể là viêm đại tràng hoặc bị bệnh trĩ. Tốt nhất là bạn nên đi nội soi đại tràng để bác sĩ kiểm tra kĩ hơn. Phải biết mình bị bệnh gì thì mới điều trị chính xác được, cứ chuẩn đoán bừa rồi lại ra hiệu thuốc mua thuốc về uống thì không biết bao giờ mới khỏi được bệnh.

 5. Hà Linh says: Trả lời


  Có bạn chia sẻ đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng bằng bài thuốc này né, mọi người tham khảo nhé.
  http://www.nhatkyphaidep.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-giup-toi-thoat-khoi-benh-viem-dai-trang-man-dai-dang.html

 6. Nguyễn Khắc Hùng says: Trả lời


  Xin hỏi bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm có dùng được cho người bị cao huyết áp hay không ?

  1. Minh Hạnh says: Trả lời


   Thuốc này dùng được cho người cao huyết áp đó bạn. Khi đi khám bạn cần phải nói là mình bị cao huyết áp, có tiền sử về bệnh gì không? để bác sĩ điều chỉnh các vị thuốc cho phù hợp với cơ địa của bạn.

   1. Hương says:


    Là thuốc đông y nên phù hợp với hầu hết bệnh nhân và mọi lứa tuổi. Mẹ em cũng bị cao huyết áp nên trong việc dùng thuốc luôn luôn phải cẩn thận. Em đưa mẹ qua trung tâm khám thì bác sĩ hỏi tiền sử bệnh, trước mẹ em cũng bị tai nạn phải mổ nhưng đã khá lâu rồi nên không còn ảnh hưởng gì tới sức khỏe nữa. rồi có bị huyết áp cao hay thấp gì không? tiểu đường gì không để bác sĩ điều chỉnh các vị thuốc sao cho phù hợp nhất để việc điều trị đạt kết quả cao. Bác sĩ ở đây khá nhiệt tình nên em và mẹ cũng yên tâm. Anh cứ đến đó để bác sĩ tư vấn thêm.

   2. Hương says:


    Là thuốc đông y nên phù hợp với hầu hết bệnh nhân và mọi lứa tuổi. Mẹ em cũng bị cao huyết áp nên trong việc dùng thuốc luôn luôn phải cẩn thận. Em đưa mẹ qua trung tâm khám thì bác sĩ hỏi tiền sử bệnh, trước mẹ em cũng bị tai nạn phải mổ nhưng đã khá lâu rồi nên không còn ảnh hưởng gì tới sức khỏe nữa. rồi có bị huyết áp cao hay thấp gì không? tiểu đường gì không để bác sĩ điều chỉnh các vị thuốc sao cho phù hợp nhất để việc điều trị đạt kết quả cao. Bác sĩ ở đây khá nhiệt tình nên em và mẹ cũng yên tâm. Anh cứ đến đó để bác sĩ tư vấn thêm.

 7. Nguyễn Tuyết Mai says: Trả lời


  Bệnh nào cũng thế thôi,nếu phát hiện sớm và chữa đúng cách thì không sao chứ cứ để bệnh kéo dài dai dẳng là nguy hiểm.Bác đọc bài viết này đi tôi thấy khá hay http://www.chuatriviemdaitrang.com/phong-van-bac-si-trung-tam-thuoc-dan-toc-ve-benh-dai-trang.html

 8. Phương Thúy Nguyễn says: Trả lời


  Mình có ông bác bị viêm đại tràng, bụng cứ chướng hơi, khó tiêu… mấy tháng nay bác uống tràng vị khang mà cũng không khỏi, chỉ đỡ được một chút, không dùng thuốc là lại y như rằng. Không biết dùng thuốc này có khỏi được không?

  1. Huy says: Trả lời


   Tràng vị khang chỉ là thực phẩm chức năng thôi, chứ có phải thuốc đâu mà đòi khỏi cơ chứ. Bác đỡ được chút là may rồi đó

  2. Thảo Linh says: Trả lời


   Tốt nhất bạn nên bảo bác đến trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ khám và kê thuốc “tiêu thực phục tràng hoàn” về uống, chứ dùng thực phẩm chức năng không khỏi được đâu.

 9. Nga Nguyễn says: Trả lời


  Mẹ mình cũng bị viêm đại tràng, Bệnh của bà càng nặng, đại tiện khó khăn, nên bà rất lười ăn, dạo gần đây mẹ gầy đi trông thấy. Mình cũng cho mẹ sử dụng đủ loại thuốc tây rồi nhưng không điều trị được tận gốc của bệnh, cứ một thời gian sau bệnh lại tái phát. Đại tràng tâm bình rồi tràng vị khang mẹ đều đã dùng qua nhưng tình trạng cũng không cải thiện được bao nhiêu. Hy vọng rằng sau khi sử dụng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này bệnh của mẹ sẽ khỏi.

  1. Thu Hoài says: Trả lời


   Sử dụng thuốc đông y Tiêu thực phục tràng hoàn là bạn phải bảo bác kiên trì, chứ nghe bạn kể ở trên thì mình thấy bạn rất hay thay đổi thuốc cho bác. Mẹ mình cũng kiên trì dùng thuốc này trong 3 tháng là bệnh khỏi đó.

   1. Nga Nguyễn says:


    Không phải là mẹ mình hay đổi thuốc đâu, mẹ rất kiên trì đó, hầu như sử dụng loại thuốc nào cũng từ 4 tháng trở nên vì bà bị lâu năm rồi mà. Thời gian đó biểu hiện của bệnh càng nặng nên mẹ gầy đi rất nhiều. Đi khám tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thì bác sĩ nói do bệnh của bà để lâu, có những biến chứng nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn những người khác. Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, mẹ uống thuốc khoảng hơn 4 tháng là khỏi. Lần này thì mẹ khỏi bệnh hoàn toàn luôn, cũng lâu không tái phát. Hôm nay có thời gian rảnh mình vào đây chia sẻ niềm vui này với mọi người.

 10. Trần Anh Thư says: Trả lời


  Công nhận trc mà rối loạn tiêu hóa em toàn uống chục viên Berberin. Lúc nào ăn xong hoặc uống nước hơi lạnh là đi ngoài liền nhiều khi bất tiện kinh khủng vì đang họp hành cũng… đi. Gần đây thì tình trạng tiêu chảy và táo bón cứ xảy ra liên tục kèm theo là đau bụng quằn quại, ko biết có phải em đã viêm đại tràng rồi không 🙁

  1. Thảo Nguyên Xanh says: Trả lời


   Những dấu hiệu đó thì khả năng chị bị đại tràng là rất cao đó, để yên tâm hơn thì đi nội soi là chính xác nhất. Tốt nhất là chị nên đi kiểm tra sớm, để càng lâu bệnh càng nguy hiểm, rồi biến chứng càng khó chữa hơn. Cái bệnh này cực kì ảnh hưởng đến công việc. Trong người không thoải mái thì không làm việc hiệu quả được.

 11. Ngoc My Nguyen says: Trả lời


  Mình cũng đang bị đại tràng, tính mua Tràng phục linh để uống nhưng thấy nhiều người đã dùng rồi bảo ko có tác dụng. Thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này ai dùng rồi xin cho mình kinh nghiệm nhé, cho mình tham khảo với chứ cứ đau bụng đi ngoài thế này thì sống sao nổi. Cảm ơn các bạn nhiều lắm

  1. Tuyết Yến says: Trả lời


   Viêm đại tràng là 1 phần do ăn uống đó bạn giống như hội chứng ruột kích thích. nếu bạn ko kiêng cử ăn cay, uống lạnh, dầu mỡ nhiều thì cũng khó chữa đó. Uống thuốc nào thì uống phải kết hợp với chế độ ăn hợp lý, khoa học.

 12. Đỗ Tuấn says: Trả lời


  Mình tính hè này vào SG nhân tiện trị bệnh luôn mà nghe nói thuốc tây ko khỏi nên cũng đang rất phân vân, may quá đọc được bài thuốc này mình quyết định sẽ chuyển qua chữa thuốc đông y để điều trị từ căn nguyên bệnh luôn

  1. Nguyễn Thùy Vân says: Trả lời


   bạn nên đi khám nội soi đại tràng xem như thế nào? Nếu bị viêm nhẹ thì cần duy trì uống thuốc kháng sinh thôi (nhưng ít nhiều cũng hại đó). ko thì uống Tiêu thực phục tràng hoàn này là tốt nhất. Nói chung là phải kiêng ăn nóng đó. rất quan trọng ko thì bạn cũng bị hoài thui

 13. Phạm Tuấn Hưng says: Trả lời


  Mình thì bị cả đại tràng cả dạ dày, hix rất khổ sở, phải kiêng bia rượu mà nhiều lúc khó quá :-s uống thuốc này đc ko đây?

  1. Nguyễn Thị Phượng says: Trả lời


   Bạn nên xác định là điều trị đại tràng trước hay dạ dày trước. Phải điều trị từng bệnh một mới có hiệu quả chứ điều trị cùng một lúc thì hiệu quả không cao. Bạn nên đến gặp bác sĩ để bác sĩ tư vấn cho, xác định xem bệnh nào nghiêm trọng hơn thì ưu tiên điều trị trước, khỏi bệnh này rồi sẽ điều trị tiếp bệnh kia. Được cái đông y nhiều vị thuốc có tác dụng tốt cho nhiều bộ phận trong cơ thể cùng một lúc, vì thế mà thời gian điều trị bệnh thứ 2 cũng sẽ được rút ngắn đi nhiều.

 14. Quân says: Trả lời


  Tôi thường bị đi phân sống, lỏng không thành khuôn, bụng thỉnh thoảng bị đầy hơi hơi đau, tôi đã bị như vậy trong thời gian rất dài nhưng vì thấy sức khỏe bình thường nên tôi không đi khám. Xin hỏi Bác sĩ tôi có phải đang bị viêm đại tràng không?
  Xin cảm ơn!

  1. Liên Lê says: Trả lời


   Dấu hiệu này của anh là đang bị hội chứng ruột kích thích

 15. Yến Nhi says: Trả lời


  Cách đây không lâu, tôi được chị bạn trong công ty giới thiệu cho trung tâm thuốc dân tộc chữa trị viêm đại tràng rất tốt, tranh thủ cuối tuần được nghỉ làm tôi đến khám tại trung tâm. Không ngờ cuối tuần mà trung tâm cũng đông vậy. Sau một hồi chờ đợi tôi được cô lễ tân mới đến gặp bác sĩ, nhìn bảng tên thì tôi thấy ghi là Thạc sĩ- bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan. Bác sĩ hỏi tôi cặn kẽ xem trước có tiền sử bệnh gì không? rồi biểu hiện bệnh ra sao? … bác sĩ giải thích vì sao tôi lại bị như vậy, khuyên tôi phải ăn uống ra sao… tôi nghe mà chỉ muốn bác sĩ tư vấn tiếp thôi, đúng từng chi tiết luôn. Sau đó bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi, mới uống thuốc được 1 tháng mà tôi thấy tình trạng bệnh của mình cải thiện rất nhiều. bụng không còn đau nữa, phan cũng thành khuôn. Sắp hết thuốc rồi, cuối tuần này tôi qua trung tâm tái khám để kiểm tra lại.

  1. Duyên says: Trả lời


   Bạn gặp bác sĩ Tuyết Lan thì khỏi bệnh là đương nhiên rồi. Trước bác sĩ Tuyết Lan làm việc tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương, mẹ mình cũng chữa đại tràng với đơn thuốc của bác sĩ nên khỏi đó. Giờ bác sĩ nghỉ hưu rồi nên chuyển qua trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc làm đây

  2. Hà Huyền Trang says: Trả lời


   Bạn cho mình hỏi là bạn khám bác sĩ Tuyết Lan ở đâu vậy? Mình cũng muốn mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn cho anh xã.

   1. Yến Nhi says:


    Bạn qua trung tâm thuốc dân tộc ở 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

 16. Trần Ngọc Duy says: Trả lời


  Em năm nay 23 tuổi, cách đây 3 tháng em hay bị đau bụng, bụng đầy hơi, đi ngoài phân lúc táo, lúc lỏng. Em đi khám bác sĩ và đi nội soi thì được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm đại tràng, bác sĩ kê cho em đơn thuốc. Em uống thuốc được 2 tháng rồi, thời gian đầu bệnh tình có vẻ khả quan, đỡ đau bụng và đầy hơi, nhưng thời gian gần đây em lại bị các triệu chứng như ban đầu. Cho em hỏi bây giờ em muốn dùng thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này có được không?

  1. Ngọc Lan says: Trả lời


   Dùng được thuốc tiêu thực phục tràng hoàn e nhé. E nên đến trung tâm khám để bác sĩ rõ hơn về tình trạng bệnh của em.

   1. Minh says:


    Mình cũng đang điều trị bằng tây mà không thấy có kết quả gì hết, chắc giờ cũng phải sang đông y điều trị căn bệnh này mới được. Thấy có nhiều người chữa khỏi bệnh này mà không biết bản thân mình có hợp thầy, hợp thuốc không đây nữa.

 17. Thảo says: Trả lời


  Tiêu thực phục tràng hoàn điều trị bệnh đại tràng thì hiệu quả rồi. Chồng em chữa khỏi bệnh đại tràng mãn tính nhờ thuốc này đó. Đúng là thuốc có tính hiệu quả cao. Nhà em ở xa, lại bận công việc suốt nên không có thời gian qua trung tâm khám được, phải gọi điện vào số 04 7109 6699 để bác sĩ tư vấn điều trị. Lúc đầu còn phân vân là không biết tư vấn qua điện thoại có thực sự hiệu quả không nữa? người ta đến khám còn chả ăn thua chứ còn mình tư vấn kiểu này. Nhưng cô bác sĩ đầu dây bên kí của trung tâm hỏi bệnh, rồi triệu chứng… mà hai vợ chồng yên tâm hơn. Được trung tâm chuyển thuốc về tận nhà, có kèm theo hướng dẫn uống thuốc rồi chế độ sinh hoạt hàng ngày mà em càng tin tưởng vào trung tâm hơn cũng như cách làm việc của bác sĩ. Uống thuốc gần 3 tháng thì chồng em khỏi bệnh đó.

 18. Quang says: Trả lời


  Tôi cũng đang bị viêm đại tràng mãn tính, đã dùng nhiều thuốc mà không khỏi, đọc được bài viết này thấy khá là yên tâm, Mong rằng đây không phải là quảng cáo, và tôi sử dụng thuốc này thì sẽ khỏi được bệnh.

 19. Ngọc lan says: Trả lời


  Hix. Có ai khỏi rồi cho mình xin ý kiến với. Phân vân quá

  1. Ngọc lan says: Trả lời


   Số ĐT mình. 0868400343.ai khỏi bệnh này rồi cho mình hỏi tí đc ko

 20. Đỗ bình định says: Trả lời


  Sdt của mình ai khỏi tư vấn mình? Cảm ơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua