[Tin tức mới] Tiêu thực Phục tràng hoàn – Thuốc đại tràng tốt nhất được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

5/5 - (1 bình chọn)

Giải pháp chữa viêm đại tràng bằng Đông y được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay là giải pháp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cách chữa này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Vừa qua trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, BS chuyên khoa Nguyễn Thị Tuyết Lan đã giới thiệu về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn trên VTV2 đến đông đảo người bệnh khắp cả nước.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2 – Đem đến lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng lâu năm

Sống khỏe mỗi ngày từ nhiều năm nay vẫn là một trong những chương trình khán giả VTV2 mong đợi. Ngoài việc đem đến những kiến thức hữu ích về Y tế – Sức khỏe, chương trình còn giới thiệu những bài thuốc, giải pháp tối ưu cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Một trong số những chuyên đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”. 

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng 
Chương trình Sống khỏe mỗi ngày – Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn trên VTV2

Trong chuyên đề này, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) đã phân tích để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách chữa viêm đại tràng và các vấn đề liên quan. Từ đó tránh khỏi những sai lầm không đáng có. 

Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ và giới thiệu giải pháp chữa đại tràng của Trung tâm Thuốc dân tộc – bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn trên VTV2 để người bệnh có thêm lựa chọn tốt nhất.

“Bóc tách” chi tiết bài thuốc Đông y được giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trên thị trường dược phẩm hiện nay Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là bài thuốc chữa viêm đại tràng duy nhất. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, chuyên gia khuyên dùng và áp dụng nhiều nhất.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Sở dĩ tôi lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn để giới thiệu cho bệnh nhân vì bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật về dược liệu cùng cơ chế tác động vượt trội so với Tây y hoặc tất cả các phương pháp Đông y còn lại”.

Dưới đây là những điểm khác biệt đã đem đến giá trị cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Xem thêm:  Viêm đại tràng: Dấu hiệu và cách điều trị từ thảo dược đông y

Phương pháp chữa viêm đại tràng kết tinh những điểm ưu việt về dược liệu của Đông y truyền thống

Đông y từ xưa đã chứng minh sự an toàn và hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị may mắn lưu giữ được nhiều đơn thuốc cổ phương đặc biệt. Dựa trên tài nguyên sẵn có, đội ngũ chuyên gia tại đây đã tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị chữa bệnh của phương pháp truyền thống này.

Một trong số đó không thể không kể đến công thức bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày với những loại thảo dược quý “có một không hai”.

Sau khi nghiên cứu kỹ về dược liệu và công thức điều chế, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời dựa trên công thức bí truyền này.

Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống
Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống

Bài thuốc có những đặc điểm nổi bật về dược liệu như sau:

 • Kết hợp hơn 30 vị thuốc có dược tính rất mạnh trong điều trị viêm đại tràng, giúp kháng viêm, tiêu sưng, phục hồi tổn thương và làm lành niêm mạc rất hiệu quả.
 • Thành phần có 3 loại cây thuốc bí truyền chữa đại tràng chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại đây là bài thuốc duy nhất có công thức bào chế từ chúng.
 • Dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, được tinh chế và chắt lọc dược tính kỹ càng bằng công nghệ hiện đại. 

Cơ chế điều trị bệnh đại tràng tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc của Y học cổ truyền

Đông y điều trị trong ngoài kết hợp nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Mục đích để bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát. 

Để chữa khỏi viêm đại tràng, phương pháp tác động phải vừa loại bỏ triệu chứng, vừa tiêu diệt căn nguyên và phục hồi từ tổn thương từ sâu bên trong. 

Nguyên tắc điều trị bệnh bao gồm:

 • Ôn trung, kiện tỳ, hành khí, chỉ thấp
 • Phương hương hóa thấp, kháng khuẩn tiêu viêm để giảm đau
 • Thông tả tiết nhiệt
 • Hoạt huyết phá trệ để giảm đầy chướng, chậm tiêu, kích thích tiêu hóa

Tiêu thực Phục tràng hoàn ngoài việc tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đó, còn có sự phát triển tân tiến hơn.  Các chuyên gia đã tính toán, phân chia, gia giảm và kết hợp các loại dược liệu khác nhau thành từng chế phẩm riêng biệt để điều trị phân theo thể bệnh nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Giải pháp này dựa trên lý luận “biện chứng luận trị” của Y học cổ truyền.

Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể
Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng

Bài thuốc tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị bao gồm:

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ xác định liệu trình phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang gặp vấn đề về đại tràng? Liên hệ chuyên gia tư vấn ngay!

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả thấy rõ trong từng giai đoạn

Thời gian cho 1 liệu trình chữa viêm đại tràng của bài thuốc là từ 2 – 3 tháng. Tùy thuộc vào tiến triển theo từng giai đoạn và sự hấp thu cơ địa mỗi người mà chuyên gia sẽ có sự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

 • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
 • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
 • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Người bệnh có thể dựa vào lộ trình này để tự theo dõi kết quả điều trị của mình. 

Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Bác sĩ Tuyết Lan cũng như các chuyên gia tiêu hóa làm việc tại Thuốc dân tộc đã áp dụng bài thuốc và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Báo chí nói gì về phương pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc

 • laodong.vn: Viêm đau đại tràng co thắt và cách điều trị hiệu quả hàng đầu từ Thuốc dân tộc chuyên gia khuyên dùng
 • 24h.com: Chữa viêm đại tràng không khó bằng bài thuốc Đông y Thuốc dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Sự tin tưởng tuyệt đối đến từ cả chuyên gia và người bệnh

Nhờ những đặc điểm khác biệt nêu trên, bài thuốc đã đem đến hiệu quả điều trị rất cao, được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng và nhiều chuyên gia lựa chọn.

Kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh từng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã cho thấy kết quả khả quan. 100% trong số đó khẳng định sự an toàn của bài thuốc, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sức khỏe phục hốt tốt hơn sau điều trị, ăn ngon, ngủ ngon. Bệnh không có nguy cơ tái lại.

Thông tin về hiệu quả điều trị của giải pháp này xuất hiện nhiều trên khắp các mặt báo. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và phân tích trong chương trình, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Dần dần, hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã khiến bài thuốc được biết đến nhiều hơn. Trung tâm Thuốc dân tộc lúc nào cũng trong tình trạng rất đông bệnh nhân đến đăng ký khám và điều trị viêm đại tràng.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

“Hơn 3 năm nay, tôi bị các chứng đau do viêm đại tràng hành hạ đến khổ sở, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn hoàn toàn. Từng dùng Tây y nhiều không khỏi, tôi cũng lo lắng và sợ khi nghĩ đến viễn cảnh sống chung với nó cả đời.

Thật may, cơ duyên tình cờ đã giúp tôi gặp và được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bằng Đông y trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Bài thuốc đã mở ra cho tôi cơ hội thoát khỏi căn bệnh này sau 3 tháng kiên trì. Đến nay viêm đại tràng của tôi hết hẳn, tôi không còn đau bụng, khó chịu nữa. Sức khỏe của tôi cũng phục hồi rất tốt.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội)

Bên cạnh đó còn không ít những trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự. Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng thật đã là “cứu tinh” cho rất nhiều người bệnh viêm đại tràng.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%. Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

Xem thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Như vậy có thể thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn là không thể phủ nhận. Bài thuốc đã và đang ngày càng phát triển cũng như chứng minh được vị trí trong lòng người dân và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thuốc dân tộc nhờ những kết quả tích cực này mà luôn chiếm trọn sự tin yêu của bệnh nhân. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 nêu trên.

Người bệnh có thể trực tiếp liên hệ hoặc tìm đến phòng khám của trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về liệu trình chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Chữa sớm khỏi sớm – Tránh biến chứng nguy hiểm!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Website: thuocdantoc.org

Chương trình giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn trên VTV2

Thông tin tìm hiểu

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Thành Hiếu says: Trả lời


  Hội chứng ruột kích thích thì điều trị như thế nào ? Xin cảm ơn!

  1. Nguyễn Trang says: Trả lời


   Mình từng điều trị tại Thuốc dân tộc rồi, khá hiệu quả. Nghe nói đợt này họ có bài thuốc mới tốt hơn, bạn thử xem thêm ở đây này: https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

 2. Vũ Văn Dũng says: Trả lời


  KHoảng 2 tháng về đây tôi thấy thường xuyên đau bụng bên trái. Có đôi lúc đau quặn thành từng cơn. Đi ngoài thì phân sệt sệt không thành khuôn đc. Thì liệu đó có phảu bệnh lý về đại tràng không ạ?

  1. Hà Vy says: Trả lời


   Nhiều khi do chế độ ăn uống với thực phẩm nên bị đi ngoài thì sao

  2. Lê Ngọc Sang says: Trả lời


   Bệnh đại tràng này thì bạn cần đi soi đại tràng thì mới biết được có phải hay không? Mà đến viện lớn mà soi rồi người ta kê đơn cho mà về dùng.

  3. Ca Đích 237 says: Trả lời


   bn đun nước lá vối hoặc lá ổi uống hàng ngày ấy. cách này vừa tiết kiệm lại hiệu quả. trước mk bị đau bụng cũng bên trái triệu chứng bị đi ngoài như thế uống lá ổi 1 tuần khỏi à. còn mách mấy người rồi ấy. bn lên google xem nhiều cách mà bn.

  4. Ác Ma Là Đây says: Trả lời


   Tớ thấy mấy cách uống lá này thì không hại có cách uống còn tốt nhưng nói chung không phải là cách điều trị đại tràng đâu?

  5. Nhi says: Trả lời


   Cái bệnh đại tràng về đường tiêu hóa này nói chung không điều trị dứt điểm thì theo nó cũng mệt lắm đó. Bác hàng xóm nhà mình còn bị bệnh đại tràng còn mất ăn mát ngủ sụt hẳn chục ký luôn đó .

  6. Nhất Sâu Sắc says: Trả lời


   Mình dạo này cũng hay đầy bụng trướng, bụng đầy hơi tức tức mà đi ngoài thì toàn táo thôi ăn bao đồ nhuận tràng mà chả ăn thua có khi cũng bị đại tràng rồi ý.

  7. ĐẠI CA says: Trả lời


   MH THẤY GIỐNG BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG LẮM ĐẤY BẠN THAM KHẢO BÀI NÀY XEM CÓ GIỐNG NHỮNG TRIỆU CHỨNG BẠN THẤY KHÔNG? https://www.youtube.com/watch?v=L6P9-OWPaS8

  8. User231742 says: Trả lời


   tôi bị viêm đại tràng khoảng 2 năm rồi. nhiều lúc bị táo đi ra cả máu, bụng thì chướng. đi viện nhiều đến mức các bs nhớ mặt luôn rồi mà dai dẳng mãi chẳng khỏi hẳn đc, mẹo nào cũng dùng, thuốc nhuận tràng cũng thử hết các loại rồi mà chẳng ăn thua.

  9. Nha khoa Hưng Thịnh says: Trả lời


   e hay bị dây hơi Thi thoảng dau dâm di. thường xuyên Di phân lỏng. e có dên bệnh viện Bạch Mai khám noi soi bac si bao viem dai trang .mưa thuốc uống thời gian uống thuốc thì đỡ .hết thuốc quay trở lại triệu trứng cũ đi phân lỏng, đau bụng kho Chiu. E ăn nhiều ngủ nhiều mà ko béo lên dc .chữa nhiều thuốc k khỏi

  10. Phước says: Trả lời


   Em bị viêm đại tràng co thắt. Thường xuyên đau bụng, đi ngoài lúc lỏng lúc táo, bụng trướng căng . Công việc thì stres nói chung là mất ăn mất ngủ mệt mỏi khó chịu vô cùng. Đi khám bs cho thuốc về dùng có khỏi nhưng được tháng trước tháng sau đã bị lại. Nên em có lên các trang và tìm hiểu về đông y. Có thấy bài thuốc tiêu thực phục trang hoàn này. Em có liên hệ và được bs Lan tư vấn dùng 3th. Nửa tháng đầu dùng thuốc thì thấy ít đau bụng với đi ngoài phân khuôn dần. Đến tháng t2 thì thấy mọi thứ bắt đầu ổn không còn trướng bụng nữa, chỉ còn đi đau bụng dâm dẩm nhẹ đi ngoài phân thành khuôn hơn, giảm khó chịu nhiều nên thấy thoải mái và ăn uống được. Gần hết tháng thứ 3 thì thấy không còn đau bụng nữa phân đẹp thành khuôn, không sống không lỏng.Dần dần ăn uống đi ngoài về bình thường nên cơ thể khỏe người lên kí ngày chước sụt kí nhiều người gầy hay ốm yếu bây giờ thì khác hẳn rồi.. Đáng lẽ phải tìm đến thuốc đông y sớm hơn ấy thì có phải tốt hơn không.

  11. Phúc Trường says: Trả lời


   điều trị xog dừng thuốc rồi có bị lại không em?

  12. Phước says: Trả lời


   Em đến giờ hơn 1 năm rồi chỉ đôi khi táo do chế độ ăn của mình thô, hôm sau ăn nhiều rau là hết ad chứ không còn thấy các triệu chứng bệnh như trước nữa

  13. Kuppi Thắng says: Trả lời


   Thuốc này mua ở đâu thế?

  14. Phước says: Trả lời


   Em điều trị ở chỗ Ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Thanh Xuân – Hà Nội ạ. Còn em thấy họ có 2 cs nữa ở quảng ninh với trong TPHCM nữa đấy ạ

  15. Quang Trung Trung says: Trả lời


   Họ có có làm việc cuối ruần không nhỉ vì mình chỉ rảnh cuối tuần mà muốn đến tận nơi

  16. Vũ Văn Dũng says: Trả lời


   Tôi cảm ơn tôi sẽ liên hệ với họ xem sao

  17. ngockhanhtran08 says: Trả lời


   Tôi bị đau viêm đại tràng 2 năm nay, tôi đang sử dụng đơn bác sĩ nhưng không thấy đỡ người mệt mỏi, men gan tăng cao, tôi muốn chuyển sang dùng đông y uống thuốc đấy được không mong được mọi người cho lời khuyên

 3. Năng Nhật says: Trả lời


  Bố mình bị viêm đại tràng nhưng mình đang muốn cân nhắc xem nên dùng thuốc tây hay đông y. Mình có tìm hiểu qua và thấy bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc được nhiều người dùng và khỏi. Cho hỏi có ai dùng chưa và hiệu quả ra sao ak.

  1. Hà Mạnh Linh says: Trả lời


   bài thuốc đó thì mình chưa dùng đâu nhưng mình dùng thuốc tây 4 tháng nay rồi mà bệnh vẫn đó tháng nào cũng bị nên mình nghĩ là b nghiên cứu đông y là hợp lý

  2. Thông_Mẫn says: Trả lời


   T đang dùng thuốc đó đc 1 tháng thấy bớt đau bụng với bớt táo hơn rồi còn phải dùng hết liệu trình 3th mới biết được.

  3. Hùng Doreamon says: Trả lời


   Một phần nữa là ngoài dùng thuốc mình cũng lên thay đổi cả chế độ ăn với chế độ sinh hoạt nữa bạn ạ.

  4. Dương Văn Trứ says: Trả lời


   Tôi bị viêm loét đại tràng có chảy máu, đi khám bác sĩ kê đơn về uống thì được 2 tuần thấy cơ thể mệt mỏi, da vàng, đi nước tiểu sẫm màu, tôi đi khám lại thì thấy men gan tăng cao bất thường, Tôi thấy mn khuyên dùng đông y để điều trị bệnh cho nó an toàn, tôi có tìm hiểu thì tháy thuốc của bên trung tâm dân tộc mọi người khen là nó tốt nên tôi cũng mua về uống đến tận nơi tôi khám bác sĩ kê thuốc cho uống uống 1 tháng đầu thì không thấy đỡ mấy nhưng sang tháng thứ 2 thì rõ rệt tháy thuốc hiệu quả nên mừng tôi uống theo bác sĩ tư vấn uống hết 3 tháng thì bệnh lui không bị đi ngoài lẫn đau bụng nữa theo dõi phân đẹp đều không không táo không nát ăn uống thoải mái trở lại

 4. Tích Tích says: Trả lời


  Thuốc này mua bnhieu tiền thế ?

 5. Bùi Hiệu says: Trả lời


  Tôi bị hội chứng ruột kích thích. đau bụng, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng dù đã ăn đủ bữa. Nó tái phát diễn ra hàng tuần nên thấy rất khó chịu và bức bối thêm công việc stress nên càng đau. Vậy thuốc này có điều trị cho tôi được không?

  1. Nguyễn Thành Công says: Trả lời


   A trị đi thuốc này tốt e dùng nhiều thuốc k khỏi dùng thuốc này khỏi mấy tháng nay e trước đi cầu phân nát,ngày đi 2-3 lần mà phân nát không thành khuôn.rồi bụng bi nặng tức bụng dưới khó chịu.vừa ăn vào là vùng bụng trên dưới đều căng.có 1 lần đi cầu lần 2.có bọt và máu nhưng không đau bụng.sau khi ăn thì bụng trên dưới căng phồng và hơi đau bên trái sau đó chuyển sang đau ngầm ngầm giữa bụng dưới.uống thuốc tây cứ hết rồi lại bị mệt mỏi tìm được thuốc này uống ban đầu thì đánh rấm và bụng hết căng phồng dần dần hết nặng tức bụng dưới và không đau nữa rồi đi ngoài phân khuôn dần không bị như trước e uống 3 tháng thì bụng dạ êm, ổn uống them 1 tháng theo lời bác sĩ khuyên để ổn định đại tràng và cả đường tiêu hóa thế là khõi rồi

  2. Dương Aliii says: Trả lời


   Thuốc đông y thì phải sắc tôi sợ có chút bất tiện đấy bạn dùng thuốc tây xem sao

  3. Klub_Okk says: Trả lời


   Thuốc tây mình thấy dùng thì thấy đỡ ngay đấy nhưng mà thấy hết thuốc 1 tgian n lại tái phát uống nhiều cũng k tốt gì đâu .

  4. Love says: Trả lời


   Thuốc này dạng viên hoàn mà bạn ơi. Tiện lắm chứ kg phải đun sắc kì công như ngày xưa nữa

  5. Long Đoàn says: Trả lời


   Ôi mình cũng thấy ông bạn bs bên viện trung ương bảo bệnh này dùng đông y đi. Hơi td lâu mà nó k tái phát chứ như thuốc tây khỏi xong thời gian lại bị ấy

  6. Cậu Cảnh says: Trả lời


   Tôi bị hội chứng ruột kích thích gần 10 năm rồi.Đi khám ở bệnh viện bạch mai rồi uống nhiều loại thuốc mà vẫn chưa khỏi.sáng ra lúc nào cũng đi ngoài 2-3 lần có ngày đi 5-6 lần.mệt mỏi lắm.

  7. Hồ văn tuấn says: Trả lời


   @Cậu Cảnh đúng vậy chán nản mệt mỏi lắm.ngày nào cũng ôm cái nhà vệ sinh ăn uống thì kiêng này kiêng nọ.không tập trung cho công việc được…

 6. hân nguyễn says: Trả lời


  Ai bị bệnh này xì hơi nhiều giống em ko bị thường xuyên ai dùng thuốc tiêu thực phục trang hoàn hết k ạ? Ai dùng rồi chỉ giúp em với e cảm ơn ạ

  1. tiến lê phước says: Trả lời


   mk cung mac benh dai trang 3 nam nay roi.di kham un thuoc cua benh vien k jhet.mk thay o tren tap chi yhct moi nguoi khen thuoc nay lam mk chia se thog tin ban tham khao them https://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

 7. Vương Thị Lụa says: Trả lời


  em bị hôi chứng ruột kích thích.rất khó chịu vào buổi sáng cứ đi vệ sinh ngoài xong là khỏi đau.Hiện nay em đang rất gầy ảnh hướng đến việc sinh hoạt làm việc cho em hỏi bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có tốt không trị hết hẳn được bệnh đại tràng này không ạ hay là cứ phải uống thuốc suốt ạ?

 8. Turien Endy says: Trả lời


  Nhiều tháng trở lại đây, tôi hay bị chướng bụng, đau bụng từng cơn, đại tiện ngày vài lần, ăn uống thì không ngon miệng như lúc trước. Tôi đã đi khám ở bv Bạch Mai vì tôi có người thân làm ở đây nên khám được nhanh, không phải chờ đợi, và được chẩn đoán là viêm đại tràng và được bác sĩ kê thuốc cho uống. Mỗi khi uống thuốc là tôi cảm thấy giảm đau rõ ràng, nhưng khi ngưng thuốc thì đau lại. Không biết là có ai đã bị như tôi chưa, Có ai đã dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này chưa vậy?

  1. Phương Anh Nguyễn says: Trả lời


   Tôi không biết tôi bị làm sao mà 1 tháng trước tôi bị đau bụng có đi nội soi thì tôi bị viêm hang vị và tràng dịch mật, nhưng mấy hôm nay tôi bị đau bụng thượng vị, ăn vào cũng đau mà đói cũng đau và lại bị đi ngoài phân lỏng có khi thì lại bị táo. Tôi cũng có tìm hiểu cái thuốc này trên nhiều trang mà thấy nhiều người bình luận quá không biết là thuốc này có tốt thật không nhỉ?

  2. Hương Nguyễn says: Trả lời


   toi bi hoi chung ruot kich thich uong thuoc tay khoi roi lai bi nghe cac cu mach an la mơ lông vơi 1 půa chüng gà voi 1 miëng güng thây đõ xong lai bi lai.kho chiu lam.tim thuoc dong y de uong xem co het han duoc khong

  3. An trang Hoàng says: Trả lời


   Hết hẵn hay không tôi không rõ nhưng mà đã hết bịnh đại tràng gần 2 năm nay rồi ăn uống thoải mái hơn trước nhiều không phãi kiêng cữ khổ như trước. trước tôi chữa các thuốc đều tái đi tái lại nhanh lắm không được lâu như thuôc này mà đến khám bác sĩ họ khám giải thích rất kỹ mà thấy yên tâm

  4. NGuueenx Mạnh Cường says: Trả lời


   E đã dùng tiêu thực phục tràng hoàn được gần 1 tuần rồi, em thấy có vẻ giảm dần các triệu chứng, không khổ sở như mấy hôm trước nhưng vẫn chưa thấy đỡ hẳn nhưng em có bà bác cũng chữa đại tràng ở bên nhà thuốc này rồi chữa khỏi mấy năm nay ai chưa rõ về thuốc dấy thì e gửi thông tin cho mọi người tham khảo thêm
   https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-dong-y-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-cho-benh-dai-trang-tieu-tan.html

  5. nAM says: Trả lời


   b ơi b dùng hết thuốc đáy chưa có khõi k hã bạn? mk cũng bị bệnh đại tràng mà chữa hoài k khõi

  6. Nguyễn Thị Cúc says: Trả lời


   trước đây em hay bị đau âm ỉ vùng ngang rốn, thỉnh thoảng nóng rát hai bên bụng dưới, đôi khi cảm thấy đầy bụng, thường đi đại tiện phân hòn rời, có cảm giác đi đại tiện không hết. Em đã nội soi và bác sĩ kết luận rằng em bị viêm đại tràng nổi chấm đỏ rải rác. Em đã uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, khỏi được một thời gian thì cứ tái đi tái lại nhiều lần. Em có sử dụng những TPL với cả TVK nhưng vẫn không hết. Thời gian gần đây em hay bị đau quặn bụng mà ăn uống thì vẫn kiêng khem đủ thứ. Sau em được mách uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của bên thuốc dân tộc chữa đúng 4 tháng thì dứt hẳn từ bấy tới giờ. cái tháng đầu em uống thuốc thì bệnh nó k đỡ mấy nhưng từ tháng thứ 2 trở đi là các triệu chứng đau bụng, đi phân dê nó đỡ hẳn dần dàn nó không sảy ra nữa hơn 2 năm rồi em k mắc lại ngày xưa em mà biết sớm thuốc này em chữa ngay từ đầu cho rồi mất công uống bao nhiêu loại tốn tiền mà k khỏi hic mọi người dùng thuốc đấy đi như em bác sĩ kê cho uống kết hợp 2 thuốc hết bệnh nên ăn uống tốt trở lại nên tăng cân được người đỡ gầy yếu

  7. Đỗ Ngọc Bảo Trâm Anh says: Trả lời


   thuốc đó chữa khỏi được à bạn, bạn dùng khỏi được 3 năm thì tốt quá rồi, tôi cũng muốn mua để chữa khỏi được bệnh này quá, tôi cũng có tìm hiểu trên mạng cũng có đọc thấy nhiều người dùng mà không biết thực hư thế nào. Nên vẫn băn khoăn, bạn cho mình xin địa chỉ được không?

  8. NGuueenx Mạnh Cường says: Trả lời


   Tôi cũng chữa thuốc này rồi, cách đây 1 năm. Họ có 3 địa chỉ đó là ở Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,Hà Nội và Hoa Lan, quận Phú Nhuận, TP. HCM và Văn Lang, Hồng Gai, TP Hạ Long ở Quảng Ninh nhé, xem tiện đâu thì đi mà khám sớm bác ạ

  9. Đỗ Ngọc Bảo Trâm Anh says: Trả lời


   chán wa nhỉ, có tận 3 cơ sở mà tôi lại không ở gần đó được để mà khám, vậy thì giwof mua thuốc làm sao được đây

  10. NGuueenx Mạnh Cường says: Trả lời


   Không phải lo đâu bạn,ở xa không đến được thì gọi điện cho họ để họ tư vấn rồi bảo họ là ở xa không đến đó khám và lấy thuốc được. Để họ tư vấn cho vì mình nhớ là ở đó họ chuyển thuốc về cho tận nhà nếu ở xa hoặc bận không đến lấy được mà, Mình lúc đầu đến khám thì đến nhưng uống hết thuốc đến khám lại để lấy thuốc tiếp thì mình bận công việc quá nên cũng chả đến được thế là họ gửi về tận nhà cho, Bạn gọi vào sđt này này 0972606773

  11. Nguyễn Trường says: Trả lời


   Thế thì tốt quá tôi đỡ phải đi, đang suy nghĩ là không biết làm cách nào để đi được, cám ơn bạn nhiều nhé, tiền long thì mình không quan trong, chỉ mong khỏi được bệnh.

  12. Thanh Huyền says: Trả lời


   Anh/chị ai đã dùng thuốc này rồi cho em hỏi là thuốc này có phải là thuốc sắc như các cụ vẫn hay sắc uống không, vì em sợ uống thuốc đấy lắm, mùi kinh khủng, em ngửi đã thấy buồn nôn rồi.

  13. Linh says: Trả lời


   thuốc đấy không như em nghĩ đâu, thuốc này dễ uống mà, mà thuốc này đã được làm thành dạng cao nên không pải sắc, em về chỉ cần uống theo hướng dẫn của bác sĩ thôi. chị được bác sĩ tư vấn uống trong 3 tháng vì bị bệnh lâu rồi, chị uống gần hết tháng thứ 2 rồi thấy bụng tốt rất nhiều, khộng bị đau bụng và rối loạn tiêu hóa như trước nữa, chị vẫn đang cố gắng dùng nốt tháng thứ 3 để không bị tái phát nữa..

  14. Nghi HOang says: Trả lời


   To cung dung thuoc nay roi ne, thuoc nay co hai dang thuoc do la thuoc thang va thuoc dang cao neu ban co thoi gian thi uong thuoc thang thi tot hon do, vi toi thich dung thuoc thang hon, mui thom lai diu

 9. nấm yuki says: Trả lời


  Tôi bị viêm đại tràng mãn 4 năm rồi, thường xuyên bị đau bụng sau 2 tháng uống thuốc của tt này đến giờ bệnh của tôi đỡ hẳn, hiện tượng rối loạn tiêu hóa hầu như đã hết, không biết là tình trạng bệnh của tôi như vậy có phải uống thêm thuốc không nhỉ? Tôi định gọi lên tt hỏi mà lại bị mất sđt.

 10. Bull Bull says: Trả lời


  Có ai đã dùng thuốc này chứ cho xin chút chia sẻ với, ck tôi bị hội chứng ruột kích thích mà khó chịu quá.

  1. Bin Ca cơ says: Trả lời


   Tôi bị bệnh viêm đại tràng đã hơn 1 năm qua, tôi có biểu hiện đau bụng dưới rốn, khó tiêu, có lúc thì đau quặn vào ý, tôi phải ôm bụng tôi, phân sống và đi ngoài ngày phải 2-3 lần có lúc tận 4 lần, có lúc thì lại bị táo bón, chướng bụng, có lúc còn sôi bụng đã đi khám ở các bệnh viện Chợ rẫy và 1 số viện khác có dùng thuốc rất nhiều, hết đơn nay dến đơn khác mà nó cũng chả khỏi cho, tôi cũng dùng các pp dân gian như lá ổi hay lá mơ và có mua cả bột nghệ mật ong nữa mà cũng không khỏi được. Tôi cũng đi hỏi han tìm hiểu thì được 1 chị làm cùng cơ quan tôi giới thiệu đến tt của thuốc dân tộc cắt thuốc nam chồng chị này cũng viêm và polyp đại trực tràng, chữa ở đấy khỏi thế là tôi đến đây khám lấy thuốc về điều trị chỉ sau 13 ngày tôi đa thấy giảm các triệu chứng như giảm đau bụng, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống, thấy giảm được tôi vui mừng quá nên dùng nốt để hết 1 tháng thì xem thế nào, đúng như sự mong đợi thì sau khi dùng hết 1 tháng thì tôi thấy hết các triệu chứng khó chịu của mình như đau bụng, khó tiêu, đầy bụng, chướng bụng, táo bón, tiêu chảy. Tôi rất hạnh phúc và vui mừng vì đã tìm được loại thuốc mà hợp với cơ thể của mình. Tôi có gọi điện đến tt để báo tin vui này và bs có nói như thế là mới chỉ khỏi được triệu chứng giờ mà dừng thuốc là khả năng tái lại vẫn cao, thế là tôi dùng thuốc cũng phải 2 tháng nữa mới dừng và từ đấy là khỏi bệnh viêm đại tràng của tôi và tôi cũng vẫn cố gắng duy trì bữa ăn nào cũng rau xanh đầy đủ, uống nhiều nước và các món chua, cay cũng không giám động nhưng giờ đổi lại tôi lại ăn được đồ hải sản, vui mùng quá.

  2. Bull Bull says: Trả lời


   Ui, khỏi được thì tốt quá. Thuốc đó đắt không vậy bạn? mà chủ yếu là có tác dụng phụ gì không đấy?

  3. Oanh says: Trả lời


   bac dang dung thuoc dieu tri tieu duong huyet ap co dung dươc thuoc nay khong nhỉ? so lai tac dung phu gi.

  4. Bin Ca cơ says: Trả lời


   Tôi cũng không nhớ rõ là bao nhiêu nhưng cũng khoảng trên 2 triệu đó, vì lâu rồi nên cũng không thể nhớ chính xác được, Tôi dùng thì trong qá trình sử dụng thuốc thì không thấy tác dụng phụ gì cả, tôi thấy sức khỏe tôi tốt lên rất nhiều . Nếu bạn băn khoăn thì gọi điện vào sđt này này (024)7109 6699 để hỏi cho chính xác nhé.

  5. Nguyễn Tiến Long says: Trả lời


   Sao thuốc gì mà đắt thế, tận 2 triệu cơ. tiền đâu mà mua.

  6. Quân Đệ says: Trả lời


   Không đắt đâu ông Long ạ. Tôi thấy thế là bình thường vì tôi điều trị rồi nên tôi biết, ngày trước tôi dùng thuốc ở bv bạch mai, hết đơn này đến đơn khác mà không khỏi được lại còn thấy tốn kém hơn cả dùng thuốc này, tôi dùng khỏi cũng gần 2 năm rồi đó, không đắt đâu. Mà theo tôi đắt mà khỏi được bệnh của tôi thì tôi cũng vẫn dùng chứ bị cái gì thì khổ cái đáy. Mà bạn nghĩ thử xem, có sức khỏe thì có thể kiếm được ra tiền chứ có tiền thì lại không mua được sk đâu.

  7. Ji Jack says: Trả lời


   Tôi có thể mua thuốc này ở đâu, cho tôi xin địa chỉ khám được không, ngày cứ 4-5 lần đi ngoài phân thì nhầy nhầy, người thì mệt mỏi uể oải chả còn sức mà làm việc khác,

  8. Kha Danh Kha says: Trả lời


   Ông bạn quê ở đâu, tôi thì khám ngoài hà nội, địa chỉ của nó ở biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội. Tôi còn biết trong SG nó cũng có cơ sở đấy, giới thiệu cho mấy người qua đây điều trị cũng khỏi rồi, ông vào đây mà tìm hiểu thông tin này:
   https://www.benhduongtieuhoa.com/cach-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

  9. Vô"s Tâm"s says: Trả lời


   Thuốc đông y chắc khó uống lắm nhỉ?

  10. Nguyễn Thị Thu Hiền says: Trả lời


   Thuốc đông y không khó uống đâu bạn mình đã uống rồi. Mà thuốc đắng thì mới hết bệnh chứ. Mấy hôm đầu thì chưa quen, qua vài bữa thuốc là thấy bình thuồng bạn ah, thuốc dạng viên cao chỉ việc hòa vào nước ấm rồi uống không phải cầu kì nấu sắc như ngày xưa nên tiện lắm

 11. Trần Huệ says: Trả lời


  Có bác nào biết muốn điều trị bệnh này dứt điểm thì cần kiêng ăn uống hay bổ sung gì thì tốt không

  1. Vũ Thu Hằng says: Trả lời


   Tôi sử dụng thuốc bác sĩ dặn tôi không nên sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, thực phẩm có chứa gia vị cay nóng hoặc chứa chất kích thích như cà phê, rượu, bia,…nên vận động tập thể dục và uống nhiều nước hơn, bệnh nào cũng thế kiêng được thì tốt không là bệnh nó cứ dai dẳng tái đi tái lại khổ lắm

 12. Hiền Phạm says: Trả lời


  Tôi 55 tuổi bị tăng huyết áp, mỡ máu cao đang phải điều trị bằng thuốc thì giờ tôi có dùng được thuốc này không vì tôi bị bệnh đại tràng của tôi mãi mà chả khỏi.

  1. Nhi NP says: Trả lời


   dùng đc bác ạ nhưng phải theo hướng dẫn của bác sỹ mẹ cháu đang điều trị tiểu đường cũng đang dùng thuốc này đây thấy cũng k có td phụ gì tiến triển bệnh vẫn tốt.

  2. Long béo says: Trả lời


   TỐT NHẤT ANH NÊN QUA TRUNG TÂM ĐÓ ĐỂ BÁC SỸ KHÁM CHO KHÔNG THÌ GỌI ĐIỆN ĐÊNS TT MÀ HỎI CHỨ HỎI THẾ NÀY K BIẾT LẠI DÙNG LINH TINH THÌ NGUY HIỂM, SÔ TT TRƯỚC EM ĐIỀU TRỊ NÊN VẪN LƯU LẠI ĐÂY NÀY ANH LẤY MÀ GỌI:0983 845 445

  3. Nana says: Trả lời


   Nghe nói bác sĩ Tuyết Lan khám giỏi lắm, từng có trên 40 năm kinh nghiệm công tác tại viện YHCT Trung Ưowng nữa, có ai khám bác sĩ này chưa vậy?

  4. Quyền Max says: Trả lời


   Mình đã điều trị bệnh viêm đại tràng và polyp đại tràng thành công nhờ có bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và kê đơn thuốc đó. Mình bị bệnh đại tràng gần 5 năm chạy chữa khắp nơi không khỏi, may mắn xem trên tivi thấy giới thiệu bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng rất hiệu quả nên mình đã đến trung tâm để khám. Mình được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, bác sĩ hỏi bệnh rất kĩ, thăm khám rất cẩn thận và tỉ mỉ nữa

 13. Phương Anh Nguyễn says: Trả lời


  Tôi không biết tôi bị làm sao mà 1 tháng trước tôi bị đau bụng có đi nội soi thì tôi bị viêm hang vị và tràng dịch mật, nhưng mấy hôm nay tôi bị đau bụng thượng vị, ăn vào cũng đau mà đói cũng đau và lại bị đi ngoài phân lỏng có khi thì lại bị táo. Tôi cũng có tìm hiểu cái thuốc này trên nhiều trang mà thấy nhiều người bình luận quá không biết là thuốc này có tốt thật không nhỉ?

 14. Nguyễn Quang Hải says: Trả lời


  Tôi năm nay 56 rồi, bị đại tràng mấy năm nay mà ngày nào cũng phải đi tiêm thì cái bụng nó mới êm được, chứ bình thường nó đau quặn khó chịu lắm, ăn uống thì kém có ăn được mấy đâu, đi ngoài thì phân nó lúc táo lúc lỏng, nhiều khi đi xong còn thấy có cả máu. Ra cả viện lớn khám điều trị rồi đấy mà nó cũng chỉ đỡ chứ không khỏi. Hôm vừa rồi có xem được chương trình sống khỏe mỗi ngày thấy người ta giới thiệu bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn gì đấy chữa cái bệnh này tốt, không biết có ai sử dụng thuốc này chưa cho tôi xin chút thông tin được không? Chứ cũng chữa nhiều thuốc rồi mà không thấy ăn thua, ngày nào cũng phải uống thuốc, người nó gầy tóp hết lại còn mỗi da bọc xương.

  1. cuongthu9699@hotmail.com says: Trả lời


   Bác chữa cho dứt điểm đi, chứ cứ để bệnh vậy nó không tốt, bố cháu cũng vậy, bệnh nó cứ dai dẳng đau,đi ngoài phân nát, ngày đi 3-4 lần mà đi rồi bụng cảm giác vẫn còn đau, ông cũng chả ăn uống được mấy sút mấy cân liền. Ban đầu cháu cho ông chữa theo mấy cách dân gian, uống gừng nghệ, ăn bổ sung rau , uống lá vối, cũng chỉ đỡ được thời gian là bệnh nó lại tái phát trở lại. Thấy hiệu quả không lâu dài cháu cho ông đi khám lấy thuốc về sử dụng rồi mà bệnh nó còn không có dấu hiệu giảm đi, uống thuốc vào lại thấy ông bảo người nó mệt với khó chịu hơn nên cháu không cho dùng nữa. Cũng may được anh đồng nghiệp mách chữa bằng cái bài thuốc này ở trung tâm thuốc dân tộc, cháu cũng về tìm hiểu rồi hôm sau cho bố qua khám điều trị luôn, Từ ngày bệnh nó khỏi, ông ăn uống được giờ cũng tăng được mấy kí rồi.

  2. Nguyễn Quang Hải says: Trả lời


   Thuốc nó hiệu quả vậy à, mà sử dụng có phải đun sắc gì không cháu?

   1. cuongthu9699@hotmail.com says:


    Dạ, bố cháu thì cũng khỏi được 3 năm rồi, như trước đây bố cháu đtri bằng thuốc với những chỗ khác nó chỉ khỏi vài 3 tháng là bị lại rồi. Thuốc của nó thì có dạng thang với viên, nhưng nhà cháu thì không có người ở nhà sắc cho ông lên cháu lấy loại sắc đóng túi sẵn để về cho ông sử dụng. Sử dụng được 1 tháng thấy tình trạng bệnh của bố cháu cải thiện rất nhiều, bụng không còn đau nữa, phan cũng thành khuôn, số lần đi đại tiện của ông cũng giảm ngày đi 1-2 lần. Sắp hết thuốc cháu cho bố qua khám và lấy thêm thuốc về điều trị, bác sĩ cũng bảo bệnh tình tiến triển tốt và khuyên bố cháu kiên trì sử dụng thuốc với kết hợp chế độ ăn uống tập luyện nữa thì sẽ sớm khỏi hơn. Hết 2 tháng thuốc thì thì vấn đề tiêu hòa của ông ổn địng lại, ông không còn đau bụng, phân đi không bị nát và đi ngoài cũng chỉ còn 1 lần 1 ngày. Tình trạng bệnh nó cứ tiến triển tốt dùng hết 3 tháng thuốc ở đấy thì dừng. Bác sĩ dặn về kiêng mà có cỗ bàn gì bảo ông uống rượu nhất quyết ông không uống, còn mấy món đồ tanh, hải sản ngày xưa ông phải kiêng bây giờ ông ăn vào bụng dạ vẫn êm không hề hấn gì nhưng mà ông bảo ăn ít thôi giữ mồm không lại bị lại. Ông giờ kiêng kĩ lắm nên bệnh tình không quay lại làm phiền. Nhưng mà đến giờ khỏi bệnh rồi mà ông vẫn cứ kêu thuốc đắt mới tài đúng là người già

   2. Duy Vinh says:


    Làm thế nào để phân biệt tình trạng viêm đại tràng với rối loạn tiêu hóa và co thắt ruột kích thích ạ. Dạo này cũng e hay bị đầy bụng trướng hơi,tức tức mà đi ngoài thì toàn táo thôi cũng ăn nhiều rau mồng tơi lang đay rồi mà chả ăn thua.

   3. cuongthu9699@hotmail.com says:


    Vấn đề này thì bạn lên đi khám chứ mk cũng không có chuyên môn, đi khám đúng bệnh đúng thuốc thì điều trị nó mới hiệu quả, chứ như bố mình đúng bệnh nhưng dùng nhiều loại thuốc rồi mà nó còn không đỡ kìa. May biết đến trung tâm TDT mà bệnh ông mới khỏi như như hnay đấy.

   4. Duy Vinh says:


    Trung tâm này ở đâu vậy, cho em xin địa chỉ với ạ, chứ cứ tình trạng thế này ăn không giám ăn, sợ nó lại đầy bụng rồi không ngủ được, khổ thật.

   5. cuongthu9699@hotmail.com says:


    Mình cho bố qua khám ở số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long đấy bạn, bác sĩ khám điều trị ở đây mình thấy rất nhiệt tình. Bố mình về sử dụng thuốc có vấn đề gì gọi hỏi là bác giải thích tư vấn nhiệt tình luôn. Bạn qua khám sớm đi đừng để bệnh nó nặng rồi điều trị lại vất vả.

   6. Duy Vinh says:


    Ok, camon nhé, chắc mai mình qua khám lấy thuốc điều trị luôn, mà không biết sao tự nhiên nó lại bị cái bệnh này nhỉ, hay do mình sử dụng rượu bia nhiều nên vậy không?

   7. cuongthu9699@hotmail.com says:


    Cũng có thể đấy, bố mk thì ông ăn ít rau với cũng hay rượu bia nhiều, giờ tốt nhất là nên hạn chế thôi, rượu nhiều nó cũng chả tốt đẹp j, rồi lại hỏng hết dạ dày với đại tràng.

   8. Nguyễn Thị Như Ý. says:


    Con nhà mình cháu được 3 tuổi gần đây cháu biếng ăn, ít vận động chơi đùa hơn, cháu hay kêu đau bụng và đi ngoài để ý thấy phân của cháu lúc sống lúc táo, mình có cho con đi khám sử dụng thuốc ở viện kê rồi nhưng được vài hôm bệnh cháu lại tái phát lại triệu chứng cũ. Dùng thuốc tây nhiều không tốt nên muốn tìm phương pháp khác đtri an toàn hơn, không biết thuốc ở đây có dùng được cho con nhà mình không bạn? Chứ thấy cháu chả ăn uống được gì, người cứ xanh rớt cả ra mà cứ vậy thấy lo cho con quá.

   9. cuongthu9699@hotmail.com says:


    Mk có save số của bsi ở đấy đây, bác sĩ Thái nhé, bạn có thể gọi điện trao đổi với bác 0972 606 773 trước mấy đứa nhà mình nó cũng 8-9 tuổi lên sử dụng được rồi. Con bạn nhỏ hơn nên mình không rõ.

   10. Anh Thuy says:


    Nó có 1 địa chỉ ở QN thồi à em, thấy mọi người bảo đặt thuốc được từ xa mà không biết thuốc của nó về đến mình nó có còn đảm bảo không em nhỉ

   11. Thụ Bđs says:


    Ngoài địa chỉ này nó còn 2 địa chỉ nữa ở trên HN với trong SG anh ạ, em thấy nhiều người phản hồi về việc mua dùng thuốc từ xa chất lượng nó vẫn tốt mà anh, xa quá không tiện qua khám thì đặt cho tiện anh ạ. Anh lăn tăn thì vào đây tham khảo cũng được, em thấy dùng tốt chia sẻ cho mọi người đến khám sớm điều trị sớm anh ạ
    https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

 15. Hai Nguyenvan says: Trả lời


  Đọc được bài báo thấy có nói dùng thuốc đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng hiệu quả không biết có ai đến đây khám dùng thuốc này chưa nhỉ?

  1. Kẹo Bông Gòn says: Trả lời


   1 liệu trình của nó là phải uống liên tục 3 đến 4 tháng mà tiền thuốc tôi hỏi toàn hơn 2tr 1 tháng, chả biết hiệu quả nó thế nào?

  2. Hieu Votrung says: Trả lời


   Em bị viêm đại tràng mãn tính gần 3 năm nay rồi, cũng đã chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng chỉ ổn định một thời gian sau lại bị lại. Nên em có lên các trang và tìm hiểu về đông y. Có thấy bài thuốc tiêu thực phục trang hoàn này. Qua khám và mua thuốc về sử dụng thì dùng được nửa tháng thấy ít đau bụng với đi ngoài phân khuôn dần. Đến tháng thứ 2 thì thấy mọi thứ bắt đầu ổn không còn trướng bụng nữa, chỉ còn đi đau bụng dâm dẩm nhẹ đi ngoài phân thành khuôn hơn, giảm khó chịu nhiều nên thấy thoải mái và ăn uống được. Gần hết tháng thứ 3 thì thấy không còn đau bụng nữa phân đẹp thành khuôn, không sống không lỏng.Dần dần ăn uống đi ngoài về bình thường nên cơ thể khỏe người lên kí. Thuốc đông y này bây giờ dùng cũng an toàn tiện lợi mà hiệu quả cũng tốt. Chứ từ ngày dùng thuốc tây có kháng sinh người nó uể oải chả muốn làm hay ăn gì. Như em thấy dùng nó hiệu quả như vậy thì cũng không phải đắt đâu, trước mỗi lần đi ra viện lấy thuốc cũng vài trăm rồi mà năm bị lại 2-3 lần. Còn như ở đây điều trị 1 lần khỏi được mấy năm nay rồi, bệnh nó không bị lại tinh thần nó thỏa mái khỏa người ra bao nhiêu. Sợ có nhiều tiền mà không chữa được bệnh mới khổ đấy chị ạ.

  3. Hai Đô says: Trả lời


   trước đây t cũng dùng nhiều thuốc đông y rồi nhưng thấy hiệu quả không lâu dài lắm, không biết thuốc ở đây có được lâu dài không?

  4. Hoàng Mạnh Phong says: Trả lời


   Thấy vất vả lúc uống thuốc thì phải kiêng khem 1 tí, chứ bệnh của tôi cũng khỏi được 2 năm rồi, thi thoảng ăn uống hơi quá đà là hôm sau bị thì nhưng cũng ở mức độ nhẹ, cải thiện chế độ ăn là nó lại ổn định lại ngay, không phải thuốc thang gì.

  5. Hoàng Anh Shine says: Trả lời


   Bệnh này thì kiêng những gì thì tốt nhỉ? Chứ tôi không bị thường xuyên thỉnh thoảng mới bị nhưng mỗi lần bị là nó đau tức hết bụng dưới, đi ngoài phân lúc sống lúc vón cục như viên bi

   1. Lý Lý Hải says:


    Giữ thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ đúng giờ, ăn uống hợp vệ sinh, chỉ ăn thức ăn sạch và đã nấu chín kỹ, hạn chế sử dụng rượu bia… cũng nhiều lắm, vào đây xem nó có chế độ đấy, chịu khó kiêng khem thì mới êm được
    https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-benh-viem-dai-trang-hieu-qua-voi-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

 16. Jor Thắng says: Trả lời


  Em đang bị đại tràng 2-3 ngày mới đi được 1 lần, hễ sử dụng rượu bia là hôm sau bị đi ngoài luôn và phân nát, mỗi lần như thế cảm giác đau rát vùng hậu môn, bệnh của em nếu mà dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thì có hiệu quả không ạ, có khỏi hẵn không ấy hay dừng thuốc lại tái diễn như cũ ạ vì em dùng nhiều thuốc rồi tái đi tái lại

 17. Tuấn HK says: Trả lời


  Tôi đã điều trị bệnh đại tràng này nhiều năm rồi mà nó không khỏi, ra cả viện TW điều trị mà cũng đỡ được thời gian rồi nó lại bị lại. Thấy mọi người giời thiệu đến bài thuốc này với tình trạng bệnh của tôi lâu năm như vậy rồi điều trị liệu có khỏi được không?

 18. Hiệp says: Trả lời


  Chữa được 1 tháng thấy thuốc nó cũng hiệu quả thật, không biết có được lâu dài không hay lại được vài 3 tháng nó lại bị lại. Mà chả biết nó nhập thuốc từ đâu về nhỉ, giờ báo đài cũng nói nguồn dược liệu nhập chui từ TQ về Vn cũng nhiều.

  1. No says: Trả lời


   Lúc mới xem và biết đến cái trung tâm này em cũng lăn tăn lắm vì không biết họ có quảng cáo không, Nhưng tìm hiểu trên các trang báo lớn thì em biết là để đảm bảo có nguồn dược liệu sạch thì nó đầu tư xây dựng nhiều vùng nuôi trồng dược liệu lớn ở Hải Dương, Hòa Bình.. Dùng thuốc bên này em cũng khỏi cái bệnh đại tràng hơn năm nay rồi, ăn uống hôm nào rượu chè nhiều thì nó mới bị nhâm nhẩm đau bụng chứ không thì nó ngon lành từ ngày đấy luôn, nên anh yên tâm về sản phẩm và nguồn gốc xuất sứ của những nguyên liệu ở đây. Ah quan tâm thì vào đây nó có đầy đủ thông tin luôn đấy
   https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

 19. Nguyễn Thị Trúc Ly says: Trả lời


  Mọi người có biết bài thuốc chữa đại tràng mà gần đây trên vtv2 chương trình sống khỏe mỗi ngày mới phát sóng không, thấy có bsi với bệnh nhân chia sẻ thuốc an toàn hiệu quả muốn qua đó khám lấy thuốc mà ở tận Thái Bình xa quá, mình không qua khám mà muốn mua thuốc của họ thôi có được không?

  1. Đặng Lan Hương says: Trả lời


   Có bệnh thì chữa tứ phương cũng phải đi, chứ lại ngại xa không qua khám thì bao giờ cho nó khỏi.

  2. Tiny Mint says: Trả lời


   Như cháu trước đã điều trị ở đây thì lúc đầu cũng không biết là họ có dịch vụ hỗ trợ mua thuốc từ xa. Nhà cũng tận trên Sơn La xuống dưới HN để khám lấy thuốc, xong được các chị với bác sĩ ở đó tư vấn cho lần sau có lấy thuốc thì chỉ cần liên hệ trao đổi tinh trạng bệnh với bác sĩ để bsi nắm được tình trạngrồi kê thuốc cho. Mình mà có kết quả khám thì chụp hình gửi qua cho bác sĩ xem, bên trung tâm họ hỗ trợ gửi thuốc tầm 2 ngày là mk nhận được thuốc rồi bác ạ.

 20. DiliRaba Alice says: Trả lời


  Giờ muốn khám ở đây thì có đặt được lịch khám trước không nhỉ

  1. Kimm Annh says: Trả lời


   Có đấy Di ơi, trung tâm này được nhiều chuyên gia với người bệnh phản hồi tốt nên bệnh nhân cứ từ đâu kéo về khám đông lắm, con cũng không xa trung tâm lắm nhưng vẫn phải đặt lịch trước để khám đấy ạ. Dì vào đây này
   https://thuocdantoc.vn/lien-he

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo