Rượu Nấm Lim Xanh Vietfarm: “Tiên Tửu” Mẫu Sơn Hòa Quyện Cùng Thượng Dược Kiến Tạo Thức Uống Bội Phần Công Dụng

5/5 - (3 bình chọn)

Rượu nấm lim xanh Vietfarm là một trong những chế phẩm rượu thuốc được nhiều quý ông săn lùng nhất hiện nay. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo của loại rượu Mẫu Sơn vang danh “tiên tửu chốn trần gian” cùng dược liệu nấm lim xanh vô cùng quý hiếm sở hữu hàm lượng dược tính cao. Hai thành phần kết hợp với nhau theo một công thức độc quyền được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên môn đầu ngành. Nhờ đó, rượu không chỉ là thức uống bình thường mà còn là chế phẩm tăng cường sức khỏe với muôn vàn tác dụng. 

Rượu nấm lim xanh Vietfarm: Sự hòa quyện đậm vị của loại rượu thượng hạng Mẫu Sơn cùng dược liệu quý hiếm

Rượu nấm lim xanh là thành quả nghiên cứu của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Viện phó Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bác sĩ Tuấn cũng chính là người đứng đầu đề án nuôi trồng nấm lim xanh. Sau khi chuyển giao đề tài cho Trung tâm dược liệu Vietfarm tiến hành nuôi trồng, bác sĩ tiếp tục nghiên cứu phát triển loại rượu ngâm nấm lim xanh để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Rượu nấm lim xanh Vietfarm là sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần rượu Mẫu Sơn và nấm lim xanh Vietfarm. Rượu Mẫu Sơn được mệnh danh là “tiên tửu chốn trần gian” bởi hương vị đậm đà, say đắm lòng người. Hương thơm quyến rũ, không cay nồng cũng không quá nhạt nhòa.

Rượu nấm lim xanh - Sự hòa quyện rượu Mẫu Sơn và tinh hoa cây nấm Việt
Rượu nấm lim xanh – Sự hòa quyện rượu Mẫu Sơn và tinh hoa cây nấm Việt

Rượu Mẫu Sơn phảng phất hương vị núi rừng Tây Bắc. Để có được điều này là nhờ rượu được chưng cất từ loại gạo tẻ ngon nhất, hơn 30 loại thảo dược quý hiếm của núi rừng Tây Bắc cùng dòng nước suốt trong vắt tự nhiên. Một lần nếm thử mà say ngất lòng người, bác sĩ Tuấn quyết định lựa chọn loại rượu này để ngâm cùng dược liệu nấm lim xanh Vietfarm. 

Nấm lim xanh Vietfarm dùng để ngâm có hai loại chính là nấm lim xanh rừng tự nhiên và nấm lim xanh trồng Vietfarm. 

  • Nấm lim xanh rừng Vietfarm được khai thác 100% tự nhiên ở vùng Tiên Phước – Quảng Nam được kiểm định kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên môn. 
  • Nấm lim xanh trồng Vietfarm được nuôi trồng từ chủng nấm GA2 được phân lập, phát triển từ giống nấm ở Tiên Phước Quảng Nam. Vùng trồng tại cánh rừng gỗ lim ở xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Nấm lim xanh trồng Vietfarm đã được kiểm định chất lượng đạt đến 80% giá trị dược tính so với nấm tự nhiên.

Sự kết hợp hoàn chỉnh của rượu mẫu Sơn nổi tiếng cùng nấm lim xanh Vietfarm theo một một tỷ lệ VÀNG cho ra đời những giọt rượu tinh khiết và bổ dưỡng nhất. 

Không dừng lại ở thành phần đặc biệt, rượu nấm lim xanh Vietfarm còn được ứng dụng công nghệ khử độc tố Andehit và Methanol. Nhờ đó, giải quyết TRIỆT ĐỂ vấn đề thường gặp khi uống rượu như đau đầu, chóng mặt, nóng người, hại gan,… 

Rượu nấm lim xanh Vietfarm khi sử dụng không hại gan, hại thận, tốt cho sức khỏe. Đây là điểm độc đáo làm nên tên tuổi của rượu nấm lim xanh Vietfarm trên thị trường hiện nay. 

Bình rượu nấm lim xanh Vietfarm chất lượng. thượng hạng
Bình rượu nấm lim xanh Vietfarm chất lượng. thượng hạng

Quy trình hơn 100 ngày ngâm rượu nấm lim xanh Vietfarm, chắt lọc tinh hoa kiến tạo “tiên tửu”

Vietfarm là một trong số ít đơn vị trên thị trường hiện nay sẵn sàng công khai, minh bạch về quy trình sản xuất rượu nấm lim xanh. Với số vốn hơn 10 tỷ đồng, Vietfarm đã đầu tư vào hệ thống nuôi trồng nấm, sản xuất và chưng cất rượu hiện đại, nhằm cho ra đời những bình rượu thượng hạng nhất. 

Toàn bộ quy trình được bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng hội đồng chuyên gia cấp cao giám sát kỹ lưỡng, cẩn thận. Quá trình sản xuất rượu nấm lim xanh Vietfarm sẽ trải qua những bước như sau:

Giai đoạn chuẩn bị

Hai thành phần chính được chuẩn bị gồm rượu Mẫu Sơn và nấm lim xanh Vietfarm. 

Rượu Mẫu Sơn được chưng cất ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển. Rượu được nấu từ những loại gạo ngon nhất ở xứ Lạng, cùng nước suối đầu nguồn, kết hợp thêm 30 loại thảo dược quý hiếm. 

Rượu được lên men tự nhiên bằng lá rừng chứ không sử dụng men rượu có sẵn. Nhờ đó mà rượu Mẫu Sơn ngoài là thức uống thơm ngon còn được xem là bài thuốc quý để chữa các bệnh lý về xương khớp, phong tê thấp, tăng cường sinh lý nam,…

Ngoài ra để chuẩn bị cho quá trình sản xuất rượu, Vietfarm còn phải chuẩn bị nhiều loại dụng cụ khác như máy xay, tháp chưng cất qua 7 tầng lọc, đồ ủ rượu, nấu rượu, bình rượu,… Các dụng cụ này đảm bảo đều phải được vô trùng, khử khuẩn 100%, an toàn vệ sinh. 

Giai đoạn sản xuất rượu

Giai đoạn sản xuất rượu là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình ngâm ra những bình rượu nấm lim xanh thượng hạng. 

  • Bước 1: Các loại thảo dược dùng để nấu rượu được làm sạch, khử hoàn toàn độc tố, cho vào máy sấy tiệt trùng và tiến hành nấu nước. Tách chiết nhiều lần để thu được nước thuốc tinh túy nhất. 
  • Bước 2: Gạo được nấu lên dùng bằng nước thuốc nấu từ bước đầu, ủ lên men tự nhiên.
  • Bước 3: Rượu sau khi lên men tiếp tục được chưng cất qua 7 tầng tháp, gia nhiệt, tách hơi rượu, khử hoàn toàn độc tố Andehit, Methanol,… Ở thời điểm này, rượu có nồng độ lên đến 96%.
  • Bước 4: Rượu được đưa vào máy pha chế, sử dụng dòng nước suối được lọc sạch, tinh khiết nhất để giảm nồng độ rượu xuống còn 35 – 40 độ. 
  • Bước 5: Rượu tiếp tục ủ thêm 3 tháng để dậy mùi, thơm ngon hơn. 
Quy trình hơn 100 ngày ngâm ủ từng bình rượu nấm lim xanh Vietfarm
Quy trình hơn 100 ngày ngâm ủ từng bình rượu nấm lim xanh Vietfarm

Giai đoạn ngâm nấm lim xanh cùng rượu

Trung tâm dược liệu Vietfarm cung cấp hai loại gồm rượu nấm lim xanh tự nhiên và rượu nấm lim xanh nuôi trồng. Với loại rượu nấm lim xanh tự nhiên, nấm được khai thác 100% từ vùng Tiên Phước Quảng Nam, trải qua công đoạn sơ chế, khử độc tố sẽ được ngâm cùng rượu Mẫu Sơn. 

Với rượu nấm lim xanh nuôi trồng được Trung tâm Vietfarm nuôi trồng theo quy trình chuẩn hóa 10 bước, đạt chuẩn GACP – WHO dưới sự giám sát của chuyên gia đầu ngành. Nấm sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, không có sự tác động của chất hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng. 

10 bước trong toàn bộ quy trình nuôi trồng nấm lim xanh Vietfarm
10 bước trong toàn bộ quy trình nuôi trồng nấm lim xanh Vietfarm

Sau thời gian nuôi trồng, nấm lim xanh được thu hoạch và phân loại, kiểm định chất lượng. Những cây nấm đạt chuẩn được tuyển chọn để tiếp tục giai đoạn ngâm rượu. 

Nấm lim xanh Vietfarm được ngâm trực tiếp cùng rượu Mẫu Sơn. Những cây nấm còn nguyên hình dáng được ngâm trong 3 tháng với điều kiện tiêu chuẩn. Thời gian này, thành phần của nấm lim xanh ngâm trong dung môi rượu giữ được trọn vẹn dưỡng chất, đồng thời tăng cường tác dụng khi sử dụng thường xuyên. 

Mỗi một chai rượu sau khi được hội đồng chuyên gia kiểm định lần cuối cùng sẽ được đưa vào dây chuyền đóng chai khép kín. Bình rượu được chạy qua hệ thống cảm biến điện tử nhằm phát hiện những sai sót còn lại, đóng nắp, và tích hợp thêm mã QR-code để người dùng truy xuất nguồn gốc. Rượu nấm lim xanh Vietfarm đảm bảo chất lượng, được chứng nhận CO-CQ và cấp phép lưu hành trên toàn quốc bởi Bộ Y tế. 

Rượu nấm lim xanh Vietfarm – Thức uống tăng cường sức khỏe, lựa chọn hàng đầu của quý ông thời thượng

Rượu từ lâu đã là thức uống được nhiều nam giới yêu thích, mở đầu cho mọi câu chuyện, là cách giao tiếp của quý ông thời hiện đại. Hiện nay với ngành công nghiệp sản xuất rượu ngày càng phát triển, rượu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm do không phân biệt được loại nào chất lượng, loại nào làm giả. 

Chính vì vậy, nhiều người bắt đầu tìm đến những loại rượu thuốc ngâm dược liệu vừa thơm ngon, vừa tốt cho sức khỏe. Rượu nấm lim xanh Vietfarm chính là một trong số đó, sở hữu nhiều ưu điểm và được giới chuyên gia, người dùng đánh giá cao. 

Bình rượu nấm lim xanh Vietfam sang trọng, hiện đại, xứng tầm đẳng cấp

Rượu nấm lim xanh Vietfarm được nhiều nam giới săn lùng bởi không chỉ sở hữu chất lượng thượng hạng, tốt cho sức khỏe. Mà bởi mỗi bình rượu ngâm có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, từ cách đặt từng cây nấm lim xanh trong bình. Vì thế nhiều người còn mua về để trưng bày, trang trí cho ngôi nhà. 

Bình rượu có màu vàng mơ đẹp mắt, tạo hình tinh tế, sang trọng, gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu nấm lim xanh Vietfarm rất thích hợp để làm quà tặng đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt. Rượu được Vietfarm chia thành nhiều dung tích khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều người. 

"Tiên tửu" Mẫu Sơn cùng tinh hoa nấm Việt làm nên những bình rượu chất lượng
“Tiên tửu” Mẫu Sơn cùng tinh hoa nấm Việt làm nên những bình rượu chất lượng

Không chỉ là thức uống hằng ngày, rượu nấm lim xanh còn là rượu thuốc với muôn vàn tác dụng

Rượu nấm lim xanh Vietfarm là rượu thuốc do đó có nhiều tác dụng với sức khỏe người dùng.

Thầy thuốc – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã chia sẻ:

“Rượu nấm lim xanh Vietfarm là sự kết hợp của rượu Mẫu Sơn nổi tiếng thượng hạng cùng nấm lim xanh có hàm lượng dưỡng chất quý hiếm. Chính sự tổng hòa của những thành phần chất lượng tạo nên một loại rượu với muôn vàn tác dụng cho sức khỏe. 

Rượu nấm lim xanh Vietfarm có thể giảm đau nhức xương khớp, hết đau mỏi, tê bì tay chân, phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo. Sử dụng đúng cách còn giúp bổ máu, tăng cường lưu thông máu, phòng tránh những bệnh tim mạch,….

Đặc biệt nhất, rượu nấm lim xanh rất tốt cho nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý như yếu sinh lý, tinh trùng yếu, khó có con, suy giảm ham muốn,…. Sử dụng một thời gian tình trạng này sẽ thuyên giảm, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể.

Không chỉ nam giới, nữ giới cũng có thể sử dụng rượu nấm lim xanh. Tác dụng giúp cải thiện làn da, tăng cường sức khỏe và phòng tránh nhiều căn bệnh.”

Thầy thuốc - Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá chất lượng rượu nấm lim xanh Vietfarm
Thầy thuốc – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá chất lượng rượu nấm lim xanh Vietfarm

Rượu nấm lim xanh Vietfarm dưới góc nhìn của chuyên gia đầu ngành

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfram là đơn vị được thành lập dưới sự bảo trợ chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Dược liệu nấm lim xanh sau khi được khai thác hoặc nuôi trồng đều được hội đồng chuyên môn, bác sĩ của Thuốc Dân Tộc trực tiếp kiểm tra và đánh giá chất lượng. 

Chế phẩm rượu nấm lim xanh Vietfarm cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được giới chuyên gia dành nhiều nhận xét và đánh giá tích cực. 

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, cố vấn chuyên môn Trung tâm Thuốc Dân Tộc chi nhánh Hà Nội (Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương) chia sẻ:

“Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nấm lim xanh cũng như chế phẩm rượu ngâm nấm lim xanh. Tuy nhiên, tôi đánh giá cao rượu nấm lim xanh Vietfarm. 

Thành phần nấm lim xanh chất lượng cao, dù là nấm khai thác tự nhiên hay nấm nuôi trồng đều được kiểm định nguồn gốc rõ ràng. Rượu Mẫu Sơn ngâm được chưng cất qua hệ thống 7 tầng tháp, lọc sạch tạp chất, độc tố, cho chất lượng rượu tinh khiết nhất. 

Công thức ngâm rượu độc quyền theo tỷ lệ hoàn hảo, được giám sát bởi những chuyên gia đầu ngành. Trung tâm dược liệu Vietfarm cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, quy mô sản xuất “công nghiệp” nhưng cho chất lượng“thủ công”.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá rượu nấm lim xanh
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá rượu nấm lim xanh

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Cố vấn chuyên môn cấp cao Trung tâm Thuốc Dân Tộc chi nhánh phía Nam (Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM) cũng dành những lời nhận xét tích cực cho rượu nấm lim xanh Vietfarm:

“Tôi ấn tượng nhất với chế phẩm rượu được ngâm từ nấm lim xanh nuôi trồng của Vietfarm. Nấm được nuôi trồng từ chủng nấm GA2 nghiên cứu từ chủng nấm tìm thấy ở Tiên Phước – Quảng Nam. Vietfarm đã đầu tư rất nhiều vào quy trình nuôi trồng bài bản chuẩn hóa. Cho chất lượng đạt đến 80% so với nấm lim xanh khai thác tự nhiên. Đây là loại nấm trồng chất lượng nhất có giá trị dinh dưỡng cao trên thị trường hiện nay mà không phải đơn vị nào cũng nuôi trồng thành công được.

Quy trình ngâm ủ rượu khép kín, tiên tiến, hiện đại cho ra từng bình rượu nấm lim xanh Vietfarm chất lượng nhất, thơm ngon. Tôi tin chắc rằng đây chính là loại rượu được các quý ông săn lùng nhiều trong thời gian tới đây.” 

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Thư có những nhận xét tích cực
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư có những nhận xét tích cực

Hàng triệu người tiêu dùng yêu thích đánh giá cao về rượu nấm lim xanh Vietfarm

Rượu nấm lim xanh Vietfarm ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng nhờ hương vị đặc biệt thơm ngon và những tác dụng tuyệt vời chế phẩm mang đến.

Anh Hoàng Dương (35 tuổi – Hà Nội):

“Tôi thích uống rượu nấm lim xanh Vietfarm, hương vị đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn, không hề ngửi thấy mùi cồn khó chịu mà uống rất êm, rất vào. 

Uống xong cảm nhận vị ngọt thanh nhẹ ở đầu lưỡi. Tôi giới thiệu sản phẩm cho nhiều anh em và bạn bè cùng sử dụng thêm.”

Anh Nguyễn Đình Tú (38 tuổi – Ninh Bình): 

“Vì không ở Hà Nội nên tôi đặt mua rượu nấm lim xanh Vietfarm qua website của đơn vị. Vietfarm nhận giao hàng tận nơi, rất nhanh chỉ khoảng 2 ngày là tôi nhận được. 

Trước đây do tính chất công việc làm công trình xây dựng nên hay bị đau lưng, đau nhức tay chân. Nhưng từ ngày sử dụng rượu tình trạng này được cải thiện đáng kể, không những hết đau nhức còn thấy khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái.”

Và còn nhiều những đánh giá, phản hồi của những người đã sử dụng về rượu nấm lim xanh Vietfarm chuyên trang tổng hợp được trên các trang mạng xã hội, diễn đàn hội nhóm. 

Phản hồi của khách hàng về rượu nấm lim xanh Vietfarm
Phản hồi của khách hàng về rượu nấm lim xanh Vietfarm

Người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua rượu nấm lim xanh Vietfarm có thể qua những thông tin chuyên trang đã tổng hợp dưới đây:

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage: 

Hotline/ Zalo: 096.171.6466

Rượu nấm lim xanh Vietfarm là thức uống độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng và có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe. Người dùng có thể lựa chọn để mua về sử dụng chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn đam mê thưởng thức rượu của mình. 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Dược liệu

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua