[TOP 1 ĐỊA CHỈ TIN CẬY] Cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp qua phản hồi của chuyên gia đầu ngành

Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả và an toàn được nhiều bệnh nhân tin tưởng áp dụng. Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể thực hiện phương pháp này một cách bài bản, chuyên nghiệp và đúng quy trình. Tại Việt Nam hiện nay, Trung tâm Đông phương Y pháp nổi tiếng là đơn vị cấy chỉ chữa bệnh uy tín hàng đầu, được đông đảo chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền đánh giá rất cao và bệnh nhân phản hồi tích cực.

Giấy phép hoạt động của Đông phương y pháp
Trung tâm Đông phương y pháp được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế Hà Nội

Chuyên gia Y học cổ truyền đánh giá thế nào về phương pháp cấy chỉ của TT Đông phương Y pháp?

Cấy chỉ là một trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả hàng đầu hiện nay. Đây là phương pháp trị liệu được cải tiến, phát triển từ châm cứu, bằng cách sử dụng một đoạn chỉ catgut đưa vào huyệt đạo bằng kim châm đặc biệt. Chỉ catgut sẽ nằm lại trong huyệt đạo và tiêu dần. Quá trình đó sẽ kích thích cơ thể liên tục sản sinh hoạt chất giảm đau nội sinh giúp làm giảm các cơn đau nhức. 

Bên cạnh đó, hệ thống các đường kinh, huyệt trong cơ thể chỉ khai mở vào những khung giờ nhất định. Với phương pháp cấy chỉ, đoạn chỉ catgut được đưa sẵn vào huyệt đạo và nằm ở đó trong nhiều ngày, giúp đón được đúng thời điểm khai mở huyệt đạo, nhờ đó phát huy được tối đa hiệu quả chữa bệnh.

TT Đông phương Y Pháp đơn vị cấy chỉ uy tín hàng đầu
TT Đông phương Y Pháp đơn vị cấy chỉ uy tín hàng đầu

Với những ưu thế vượt trội, cấy chỉ trở thành phương pháp chữa bệnh được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện trị liệu cấy chỉ một cách bài bản và chuyên nghiệp. Mặc dù được đánh giá là phương pháp an toàn, bởi không sử dụng bất cứ loại thuốc nào đưa vào cơ thể. Tuy nhiên, nếu cấy chỉ được thực hiện bởi những bác sĩ, kỹ thuật viên non kinh nghiệm, chỉ không được cấy đúng vị trí huyệt đạo có thể gây ra những biến chứng không mong muốn.

Tại Việt Nam, Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu về trị liệu cấy chỉ. Vậy thực hư chất lượng cấy chỉ tại đây ra sao? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền đánh giá.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định sau một chuyến công tác tới Trung tâm Đông phương Y pháp như sau: “Tôi thực sự ấn tượng với quy trình cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp. Mọi bước trong quy trình đều được thực hiện cẩn thận, chỉn chu và chặt chẽ nhằm đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

Trước khi tiến hành trị liệu, bệnh nhân luôn được thăm khám và tư vấn, giải tỏa tâm lý căng thẳng bởi các bác sĩ. Nếu đủ điều kiện tiếp nhận trị liệu thì việc cấy chỉ mới diễn ra. Tại nhiều đơn vị, bệnh nhân được chỉ định trị liệu ngay khi vừa tới nơi. Điều này dẫn tới tình trạng nhiều bệnh nhân căng thẳng, lo âu, mạch đập rối loạn khiến việc cấy chỉ gặp nhiều khó khăn và không đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại Trung tâm Đông phương Y pháp cũng được đầu tư mạnh mẽ với hệ thống phòng trị liệu rộng rãi, khang trang, đầy đủ các thiết bị khử trùng, vô khuẩn hiện đại nhất. Trung tâm Đông phương Y pháp quả thực là địa chỉ trị liệu Đông y đáng tin cậy mà bệnh nhân có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần nhận định về TT Đông phương Y pháp
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần nhận định về TT Đông phương Y pháp

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cũng nên ra nhận định: “Bản thân tôi cũng từng đi tham quan, học hỏi nhiều mô hình chữa bệnh bằng cấy chỉ, trong đó một trong những đơn vị để lại ấn tượng tốt nhất đó là Trung tâm Đông phương Y pháp. 

Đứng đầu về chuyên môn tại Trung tâm này là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương, một chuyên gia nổi tiếng trong giới trị liệu Đông y. Bác sĩ Phương là một trong những học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, gắn bó suốt mấy chục năm với châm cứu, cấy chỉ nên sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn thuộc hàng đầu trong ngành.

Xét về quy trình cấy chỉ, Trung tâm Đông phương Y pháp đã xây dựng được quy trình rất bài bản, đầy đủ các bước theo đúng hướng dẫn của Bộ y tế. Điều này sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình trị liệu.

Tôi còn đặc biệt ấn tượng với sự đầu tư mạnh mẽ của Trung tâm vào trang thiết bị hỗ trợ và hệ thống phòng trị liệu. Đặt chân tới Trung tâm hầu hết mọi người sẽ đều có cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái bởi không gian khang trang được bài trí nhã nhặn, ấm cúng. Phòng trị liệu rộng rãi, gọn gàng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất. Quy trình khử khuẩn, vô trùng được thực hiện nghiêm ngặt trước và sau mỗi lần trị liệu cho bệnh nhân.

Tôi đánh giá mô hình trị liệu cấy chỉ của Trung tâm Đông phương Y pháp là mô hình toàn diện, chuyên nghiệp cần được học hỏi và nhân rộng.

Bác sĩ Lê Thị Phương
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá TT Đông phương Y pháp

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đưa ra nhận định về phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp như sau: “Cấy chỉ là phương pháp trị liệu mang lại hiệu quả chữa bệnh cao, không cần sử dụng thuốc. Đây là phương pháp kết hợp được tinh hoa Y học cổ truyền với thành quả nghiên cứu hiện đại. Trong đó sử dụng thuật châm cứu đã được đúc kết từ hàng nghìn năm, kết hợp với chỉ catgut là thành tựu của Y học hiện đại. Từ đó mang lại hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời.

Hiện nay có nhiều đơn vị triển khai trị liệu cấy chỉ cho bệnh nhân, tuy nhiên tôi đánh giá rất cao Trung tâm Đông phương Y pháp. Tại đây không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng trong ngành mà còn xây dựng được quy trình cấy chỉ chuyên nghiệp, chặt chẽ, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao cho bệnh nhân khi tới trị liệu.

Không chỉ thực hiện trị liệu, Trung tâm còn tiến hành nhiều công trình nghiên cứu khoa học nhằm cải tiến và ứng dụng cấy chỉ vào trị liệu nhiều căn bệnh khác nhau, góp phần to lớn vào sự phát triển chung của nền Y học cổ truyền nước nhà.”

Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đánh giá về TT Đông phương Y pháp
Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đánh giá về TT Đông phương Y pháp

Những đánh giá tích cực của các chuyên gia hàng đầu chính là những lời khẳng định chắc chắn nhất về uy tín và hiệu quả cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Bên cạnh đó, cấy chỉ Đông phương Y pháp còn được ghi nhận tính hiệu quả, an toàn, chất lượng trên nhiều trang tin và báo chí như:

☘️ Tạp chí Thế giới phụ nữ: Cấy chỉ chữa bệnh, làm đẹp – Bước tiến mới của châm cứu Việt Nam

☘️ Chuyên khoa Nam học: Bác sĩ Vân Anh – bàn tay cấy nên những điều kỳ diệu

☘️ Chuyên khoa Xương khớp: Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo và những câu hỏi thường gặp

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CẤY CHỈ CHỮA BỆNH TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH CỦA CHÚNG TÔI 

Người bệnh chia sẻ gì về hiệu quả cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y pháp?

Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y pháp còn được đông đảo người bệnh phản hồi tích cực.

Anh Nguyễn Trung Đức (39 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Cách đây 2 năm tôi bị thoát vị đĩa đệm do làm việc nặng, bê vác nhiều. Từ ngày bị bệnh lưng tôi đau không lao động được, đi lại cũng rất khó khăn. Tôi đã thử nhiều lần bằng thuốc Tây, cả uống, cả tiêm nhưng chỉ giảm đau được một thời gian ngắn rồi lại tái phát. Nhất là những ngày trái nắng trở trời thì lưng đau không thể đứng thẳng dậy được.

Tôi cũng từng thử nhiều cách khác, đắp lá, uống thuốc Nam, thuốc Bắc đủ cả nhưng không ăn thua gì. Sau đó tôi được một người bạn chỉ đến Trung tâm Đông phương Y Pháp trị liệu cấy chỉ. 

Bác sĩ thăm khám cho tôi rất kỹ lưỡng và tư vấn cho tôi trị liệu 10 buổi, mỗi buổi cách nhau 2 tuần đến 20 ngày. Do tình trạng thoát vị của tôi khá nặng, nên bác sĩ khuyên cần kiên trì trị liệu. 

Lúc này cũng thử hết cách rồi không hiệu quả, nên tôi chỉ biết đặt toàn bộ hi vọng rằng việc trị liệu lần này sẽ tốt đẹp. Thực sự thần kỳ, ngay sau buổi trị liệu đầu tiên tôi đã cảm nhận rõ rệt cơn đau lưng thuyên giảm, không còn nhức nhối như trước nữa.

Qua khoảng 5 buổi cấy chỉ lưng tôi đỡ đau đến 80%, có thể đứng thẳng, đi lại bình thường. Tôi trị liệu đến buổi thứ 8 thì cảm thấy cột sống phục hồi đáng kể, không còn đau nhức như trước nữa. 

Sau lần trị liệu đó, tính đến nay đã 2 năm rồi tôi không bị tái phát tình trạng đau lưng nữa. Giờ đây tôi đã đi làm được trở lại, gánh nặng kinh tế gia đình cũng bớt đi được nhiều phần. Thực sự phải cảm ơn Trung tâm Đông phương Y pháp và bác sĩ Doãn Hồng Phương rất nhiều vì đã giúp tôi tìm lại được cuộc sống bình thường.

Anh Nguyễn Đức Trung phản hồi hiệu quả cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp
Anh Nguyễn Đức Trung phản hồi hiệu quả cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (26 tuổi, Hà Nam) là một trường hợp đặc biệt. Chị Nhung tìm đến phương pháp cấy chỉ không phải để chữa bệnh mà để giảm béo. Chị chia sẻ: “Em bắt đầu bị tăng cân từ khi lên cấp 3, đến khi đi làm thì cân nặng tăng không kiểm soát. Chỉ cao 1m60 nhưng em nặng tới 70kg. Đi làm em thường xuyên bị mọi người trêu đùa về thân hình của mình.

Em cũng từng thử giảm cân bằng nhiều cách như ăn kiêng, đi spa giảm béo, uống trà giảm cân… nhưng lần nào cũng thất bại. Công việc bận rộn nên em không có thời gian đi tới phòng tập, nhiều lúc em cũng tặc lưỡi mặc kệ những lời chê bai. 

Nhưng khi ngày trọng đại trong đời sắp đến, nhìn lại thân hình tròn trĩnh em thấy chạnh lòng vì sợ sẽ không mặc được bất kỳ chiếc váy đẹp nào. Quyết tâm giảm cân, em lên mạng tìm kiếm và biết đến phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

Thực sự ban đầu em cũng cảm thấy hơi sợ, nhưng khát khao được đẹp thôi thúc em tìm đến Trung tâm để khám và nhận tư vấn. Tại Trung tâm em được bác sĩ Doãn Hồng Phương trực tiếp khám và tư vấn cụ thể. Nghe bác sĩ giải thích kỹ lưỡng về phương pháp này em cảm thấy khá yên lòng và quyết định trị liệu. Quá trình cấy chỉ bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, em không cảm thấy đau như tưởng tượng. Thực sự ban đầu khá hồi hộp, nhưng sau mũi cấy đầu tiên nhẹ nhàng, em thấy an tâm hẳn.

Kết thúc liệu trình 5 buổi em đã giảm được 5kg, cơ thể nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, em vẫn muốn giảm thêm khoảng 5kg nữa để có thân hình lý tưởng hơn, nên quyết định làm thêm một liệu trình buổi nữa. Hiện tại em đã giảm được tổng cộng 10kg nhờ cấy chỉ, kết hợp chế độ ăn uống giảm tinh bột và chất béo theo tư vấn và chỉ dẫn của bác sĩ. Thực sự em rất vui vì đã có thể diện được những chiếc váy đẹp mà mình hằng mong ước.”

Kết quả giảm cân của chị Nhung sau khi cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp
Kết quả giảm cân sau khi cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp. Xem video hành trình cấy chỉ giảm béo của chị Nhung tại đây.
Cấy chỉ giảm béo
Chàng trai Phan Thành Trung lột xác hoàn toàn sau khi “trút bỏ” 15kg nhờ cấy chỉ giảm béo tại Đông phương y pháp. Xem hành trình giảm béo của anh chàng tại đây

Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm có thể dễ dàng tìm thấy những topic review dịch vụ trị liệu cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y pháp, đa số đều là những phản hồi tích cực và dành nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ bác sĩ của Trung tâm.

Phản hồi tích cực về cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp trên diễn đàn Lamchame
Phản hồi tích cực về cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp trên diễn đàn Lamchame
Phản hồi về chất lượng cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp trên diễn đàn Webtretho
Phản hồi về chất lượng cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp trên diễn đàn Webtretho
feedback cấy chỉ
Trên các hội nhóm thuộc mạng xã hội lớn nhất Facebook, người bệnh cũng chuyền tai nhau đến cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp

Những phản hồi, review của khách hàng chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, chất lượng dịch vụ cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y Pháp.

feedback cấy chỉ
Bệnh nhân phản hồi tích cực về liệu pháp cấy chỉ của Trung tâm và mong muốn được hỗ trợ điều trị cấy chỉ với bệnh dạ dày trong lần tái khám sau.
feedback cấy chỉ
Cấy chỉ Đông phương y pháp là liệu pháp cứu tinh giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi ám ảnh bệnh tật

HÀNG NGÀN BỆNH NHÂN TRÊN CẢ NƯỚC ĐÃ TRẢI NGHIỆM THÀNH CÔNG, BẠN SẼ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO

Trung tâm Đông phương Y pháp – Đơn vị cấy chỉ uy tín bậc nhất tại Việt Nam

Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị trị liệu Đông y đã có một thập kỷ hình thành và phát triển với 3 cơ sở lớn đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Trung tâm cung cấp dịch vụ trị liệu Đông y với các phương pháp như Cấy chỉ, Châm cứu, Xoa bóp – Bấm huyệt, Thủy châm…

Đông phương Y pháp là một trong những đơn vị trị liệu Đông y uy tín hàng đầu trên cả nước. Trung tâm hội tụ những “đôi bàn tay vàng” nổi tiếng trong làng cấy chỉ. Trong đó tiêu biểu phải kể đến những chuyên gia như:

Đội ngũ bác sĩ TT Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ TT Đông phương Y pháp

>> Xem thêm: Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Bàn tay vàng cấy nên điều kỳ diệu << 

Đặc biệt, Trung tâm Đông phương Y Pháp còn hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong trị liệu Đông y trong vai trò cố vấn chuyên môn như Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương).

Ứng dụng cấy chỉ trong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nan y, mãn tính 

Cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp có tính ứng dụng rộng rãi trong hỗ trợ nhiều bệnh lý thường gặp trong cuộc sống. Sau khi được đưa vào áp dụng, đã có hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi ám ảnh bệnh tật nhờ sử dụng phương pháp cấy chỉ tại Đông phương y pháp. Dưới đây là phạm vị hỗ trợ điều trị thực tế của cấy chỉ do Trung tâm ghi nhận:

? Ứng dụng trong công tác ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh:

+ Bệnh về thần kinh: Mất ngủ, suy nhược thần kinh, liệt dây thần kinh số VII, đau thần kinh toạ mãn tính…
+ Bệnh về hô hấp: Viêm mũi dị ứng, viêm xoang, hen suyễn…
+ Bệnh về cơ xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, đau mỏi cổ vai gáy mãn tính, thoái hoá cột sống cổ, lưng…
+ Phục hồi sau ngay sau tai biến

? Ứng dụng trong công tác thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp:
+ Cấy chỉ giảm cân

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ CỦA BẠN

Quy trình cấy chỉ khoa học, bài bản, đạt chuẩn của Bộ y tế

Trung tâm Đông phương Y pháp đã xây dựng được quy trình cấy chỉ khoa học, bài bản theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Quy trình trị liệu cấy chỉ tại Trung tâm được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định mức độ bệnh, thể trạng, cơ địa của bệnh nhân để đề ra phác đồ trị liệu phù hợp. Đồng thời bệnh nhân được tư vấn đề hiểu rõ về phương pháp cấy chỉ và giải tỏa căng thẳng, lo lắng trước khi chính thức bước vào trị liệu.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, vô trùng dụng cụ. Bệnh nhân được thay trang phục chuyên dụng, sát khuẩn các vùng huyệt đạo sẽ cấy chỉ.
 • Bước 3: Bệnh nhân uống trà thông kinh hoạt lạc giúp đả thông kinh mạch, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cấy chỉ.
 • Bước 4: Bệnh nhân tiếp nhận trị liệu cấy chỉ. Bác sĩ sử dụng kim châm chuyên dụng, đưa một đoạn chỉ catgut vào đúng vị trí huyệt đạo, sau đó rút kim ra.
 • Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi phản ứng của cơ thể.
 • Bước 6: Kết thúc trị liệu, bác sĩ dặn dò chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp và hẹn lịch buổi trị liệu tiếp theo.
Quy trình cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp
Quy trình cấy chỉ tại TT Đông phương Y pháp

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, cùng dịch vụ cấy chỉ 5 sao

Để đảm bảo chất lượng cấy chỉ tốt nhất, Trung tâm Đông phương Y pháp chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ trị liệu. Ngay những bước chân đầu tiên đến với Trung tâm, bệnh nhân có thể cảm nhận rõ sự khang trang, rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống phòng chờ và phòng trị liệu tách biệt, mang lại sự thoải mái nhất.

Trung tâm Đông phương Y pháp đặc biệt chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khử trùng, vô khuẩn dụng cụ. Kim châm chỉ sử dụng một lần, riêng biệt cho mỗi bệnh nhân nhằm phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm chéo. Trung tâm chỉ sử dụng loại chỉ catgut đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Không chỉ chú trọng vào cơ sở vật chất, Trung tâm Đông phương Y pháp còn xây dựng dịch vụ 5 sao, đem lại trải nghiệm dễ chịu nhất cho bệnh nhân. Khi tới đây trị liệu, bệnh nhân có thể dễ dàng đặt lịch trước qua hệ thống Hotline, Fanpage, tránh được tình trạng xếp hàng chờ đợi.

Bệnh nhân có thể đặt lịch riêng với bác sĩ, trị liệu ngoài giờ hành chính để phù hợp nhất với lịch trình của cá nhân. Sau mỗi buổi trị liệu, bệnh nhân được các bác sĩ theo sát, thường xuyên thăm hỏi, cập nhật thông tin về tình trạng bệnh và giải đáp bất cứ thắc mắc nào.

Một số hình ảnh thăm khám, chữa bệnh tại Trung tâm Đông phương y pháp. 

Trung tâm Đông phương Y pháp là địa chỉ cấy chỉ tin cậy, với chất lượng và dịch vụ hàng đầu, mang đến sự an tâm tuyệt đối với người dân cả nước. Nếu đang có nhu cầu trị liệu cấy chỉ, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Đông phương Y pháp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm Đông phương Y pháp

Bài đọc nhiều

Chia sẻ

Bằng vật lý trị liệu và các phương pháp chữa lành tự nhiên khác, Trung tâm Đông phương Y pháp đã đem đến cho người bệnh cách chữa thông qua hệ thống huyệt đạo, đảm bảo an toàn, lành tính, hết bệnh tận gốc.

Bình luận

 1. Hà Đỗ says: Trả lời

  Rối loạn kinh nguyệt có cấy chỉ để điều trị được không vậy.

  1. Trịnh Thu Huyền says: Trả lời

   Cấy chỉ mà cũng điều trị được rối loạn kinh nghiệp á, tin được không vậy.

  2. Đặng Vui says: Trả lời

   Không những điều trị được bệnh rối loạn kinh nguyệt còn làm giảm đau bụng kinh nữa đấy.

  3. Quỳnh Chi 2k says: Trả lời

   Công nhận trước em cũng bị rối loạn kinh nguyệt được mẹ dẫn đến tt đong phương y pháp ở Nguyễn Thị Định để điều trị. Em cũng uống nhiều thuốc điều hòa kinh nhưng thấy bảo khá hại cho cơ thể nên em cũng không dùng nữa. Điều trị bằng phương pháp này thấy rất tốt mà không dùng thêm bất cứ loại thuốc nào nên cũng yên tâm. Em làm có 3 buổi mà thấy kinh ra đúng ngày còn không bị đau bụng như trước đây.

  4. Thảo Linh says: Trả lời

   có thật không bạn, chứ giờ mình cũng bị thế chẳng biết chữa thế nào.

  5. Quỳnh Chi 2k says: Trả lời

   Thật mà, cấy chỉ vào các huyệt vị sẽ giúp điều hòa khí huyết, cân bằng nội tiết, và giảm đau nên rất thích hợp dùng đẻ điều trị rối loạn kinh nguyệt đấy.

  6. Thảo Linh says: Trả lời

   vậy chắc mình phải dành một buổi đến trung tâm đông phương y pháp để khám và điều trị ở dó mới được.

 2. Loan Phạm says: Trả lời

  Cấy chỉ này thì ai cũng làm được à mọi người

  1. My My says: Trả lời

   Hình như không phải đâu bạn phụ nữ có thai và cho con bú là không làm được hay sao ý.

  2. ngocnga_83325 says: Trả lời

   Tớ nhớ còn có quy định độ tuổi cơ mà, không phải ai cũng làm được đâu.

  3. congchuabeo says: Trả lời

   Trên 18 tuổi mới làm được nhé, không dùng cho phụ nữ có thai, người bị sốt cao, sức khỏe yêu, bị dị ứng chỉ catgut, người mắc bệnh ngoài da mọi người nhé.

 3. Phạm Ngọc Hiện says: Trả lời

  Em năm nay có 24 tuổi bị mất ngủ cũng phải mấy tháng rồi, thường xuyên thức trắng đêm, còn nếu ngủ được thì cũng chỉ tầm 3,4 tiềng, ngủ không sâu giấc. Liệu dùng phương pháp này có khỏi được bệnh mất ngủ không, thời gian điều trị trong bao lâu.

  1. Thu Phương 8x says: Trả lời

   Tớ nghĩ mấy phương pháp này chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thôi. Chứ để khỏi hẳn phải dùng thuốc chứ.

  2. Diệu hương says: Trả lời

   Còn tùy từng trạng bệnh em nhé. Nhưng anh nghi tốt nhất là cứ đến khám bác sĩ rồi hỏi xem liệu chỉ cần cấy chỉ có khỏi hẳn không hay nên dùng thêm thuốc đễ hỗ trợ điều trị. Chứ ở đây toàn người không có chuyên môn sao dám khẳng định chỉ cấy chỉ khỏi được bệnh.

  3. Kim Chi_ says: Trả lời

   Mình cũng khá giống cậu, cũng bị mất ngủ mấy tháng nay, mình thì chỉ ngủ không sâu giấc, với khó vào giấc ngủ thôi, nên mình chỉ cần 1 liệu trình gồm 5 buổi trị liệu kết hợp thêm ăn uống tránh những thực phẩm chữa chất cafein là mình thấy khỏe hẳn rồi, dễ ngủ hơn trước, cũng ngủ sâu hơn rất nhiều. giờ mỗi ngày mình ngủ đều đặn 7 tiếng mỗi ngày đó. Mình thì làm hết 1 liệu trình tầm hơn ba tháng mỗi buổi cách nhau tầm 15ngày. Nến không bị ảnh hưởng đến thời gian của mình lắm.

 4. quangnam_hero says: Trả lời

  Bố tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng lâu năm liệu có làm được phương pháp cấy chỉ của trung tâm không. Hiệu quả thế nào mọi người tư vấn giúp tôi với

  1. Linhsun253 says: Trả lời

   Sao bạn không mua thuốc cho bố bạn điều trị, uống thuốc vẫn hơn chứ.

  2. Phạm Thị Thu Hường says: Trả lời

   Mình tưởng bị đau xương khớp người ta thường hay chấm cứu bấm huyệt, xoa bóp thôi chứ nhỉ, chưa nghe thấy cấy chỉ bao giờ cả.

  3. thanh thuy says: Trả lời

   Cấy chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả lắm đó bạn. Châm cứu bấm huyệt chỉ tác dụng trong thời gian ngắn thôi, và mình phải làm trị liệu thường xuyên mới có kết quả. Còn cấy chỉ là đưa các chỉ tự tiêu vào các huyệt vị, tác động trong đó khoảng 15-20ngay, nên hiệu quả sẽ cao hơn. Tùy theo tình hình bệnh sẽ làm 1 liệu trình tầm 3-5 buổi. Phương pháp này rất an toàn mà không gây đau đớn trong quá trình điều trị đó bạn. Bạn tìm hiểu thêm phương pháp cấy chỉ ở đây này: https://ihs.org.vn/cay-chi-18265.html

  4. Phạm Công Giang says: Trả lời

   làm được bạn ơi, bố t cũng dùng phương pháp này để điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng ở trung tâm đong phương y pháp này. Như bố tớ cũng bị lâu năm nên ngoài cấy chỉ có uống thêm thuốc của trung tâm theo chỉ định của bác sĩ để điều trị được tốt hơn. Sau hơn 3 tháng làm hết 1 lộ trình 5 buổi cấy chỉ giờ bố t cũng không còn đau lưng đặt biệt là chỗ cột sống, bớt tê tay, và nhức xương khớp. Giờ thấy bố t khỏe mạnh hơn, tay chân không bị yếu đi lại cũng tốt hơn thời gian trước rất nhiều

  5. Công Huấn says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng phương pháp này, giờ hơn 50 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cũng khá lâu hơn 1 năm rồi. Nhờ bạn bè giới thiệu tôi mới đến trung tâm đông phương y pháp nhờ bác sĩ tư vấn. Tôi cũng cân nhắc xoa bóp, bấm huyệt châm cứu để điều trị nhưng không có thời gian thường xuyên lên lựa chọn cấy chỉ cho thuận tiện. Thực hiện cấy chỉ ở đây đến nay là 3 buổi tôi thấy bớt đau lưng, nhất là chỗ cột sống, không còn đâu âm ỉ như trước, thời gian cứ mỗi lần ho làm các cơn đau càng dữ dội hơn. Giờ thì thấy giảm hẳn.. Tôi thấy phương pháp này rất tốt mà an toàn không gây đau đớn gì trong quá trình làm trị liệu cả.

 5. Quảng Hữu says: Trả lời

  Có ai cấy chỉ chữa bệnh mất ngủ ở trung tâm chưa? Tôi còn trẻ mới 29 tuổi nhưng lại bị mất ngủ khá lâu rồi. Dùng thuốc tây thuốc ta đều không hiệu quả nêntooi muốn thử sang phương pháp trị liệu xem sao. Cấy chỉ chữa mất ngủ không biết có đau không, có đắt không nhỉ? Ai đã từng chữa thành công tại Trung tâm thì cho tôi xin thêm thông tin với nhé

 6. Bá Duy says: Trả lời

  Tôi thấy cấy chỉ của trung tâm có hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn. con trai tôi năm nay 7 tuổi, cháu bị hen suyễn bẩm sinh. Gia đình cũng đã cho cháu đi khám nhiều nơi nhưng hầu như chỉ được một thời gian thôi lại đâu vào dấy. Tôi quan tâm tới cấy chỉ của Đông phương y pháp và mong muốn các bác sĩ chữa bệnh hen suyễn cho con tôi. Không biết phương pháp này có an toàn không bác sĩ? Có thể áp dụng với đối tượng trẻ nhỏ không ạ?

  1. Phạm Bằng says: Trả lời

   Bác thử đưa cháu qua trung tâm thăm khám trực tiếp xem sao. Đây tôi thấy có người bệnh cũ phản hồi trung tâm chữa hen bằng phương pháp cấy chỉ hiệu quả và uy tín đấy bác ạ. phản hồi bệnh nhân cấy chỉ

 7. Mỹ Uyên says: Trả lời

  Bao nhiêu tiền một lần cấy chỉ vậy ạ? Em cấy chỉ giảm béo thì không biết bao nhiêu lần một liệu trình ạ? Vì em cũng đang là nhân viên văn phòng mức lương trung bình thôi nên em cũng cần cân nhắc tài chính một chút. Em muốn giảm khaonrg 5-6kg, mong TT tư vấn giúp em

  1. Thu Hoài says: Trả lời

   Bạn ơi bạn cũng đang quan tâm tới cấy chỉ giảm béo à? Mình mẹ sề sau sinh cũng cần giảm gấp 7-10kg trước khi đi làm lại đây. Kb phương pháp này có hiệu quả với mẹ bỉm sau sinh không nhỉ? M còn lăn tăn tới độ an toàn, ảnh hưởng tới việc tuti cho bé nữa…

 8. Như Quỳnh says: Trả lời

  Bệnh viêm xoang cũng chữa bằng cấy chỉ được đúng không TT? Tôi 34 tuổi, bị viêm xoang mãn, cứ thời tiết thay đổi là nhảy mũi hắt hơi liên tục. Tôi thử nhiều cách rồi mà không có kết quả lâu dài. Nếu cấy chỉ thực sự có hiệu quả tôi cũng sẽ tới thử nghiệm xem sao

 9. Đặng Duy Hải says: Trả lời

  Bố tôi bị tai biến lần 2, hiện tại ông đang trong tình trạng liệt nửa người. Không biết cấy chỉ của TT Đông phương y pháp có khắc phục được tình trạng bệnh của bố tôi không? Ai đã từng chữa tai biến nhờ cấy chỉ tại đây thì cho tôi biết với

  1. Nguyễn Thị Nhung says: Trả lời

   Em nghĩ là bác nên đưa bác trai tới trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám cho. Trong đây họ cũng nói là nên đến trực tiếp, bác sĩ khám và đề ra phác đồ phù hợp với mỗi người. Còn về uy tín và chất lượng thì TT cũng khá nổi tiếng trên cả nước rồi. Các bác sĩ ở đây đều có học hàm học vị cao tại các bệnh viện YHCT đầu ngành nên yên tâm bác ạ

 10. Hải Hà says: Trả lời

  Cấy chỉ này là đến trực tiếp trung tâm làm mới được đúng không ạ? Mẹ mình ở Hải Dương, bị đau cổ tay cũng khá lâu rồi, mình muốn cho bà đi chữa bằng Đông y thì biết tới châm cứu, bấm huyệt cấy chỉ. Nhưng thấy cấy chỉ có vẻ ưu điểm hơn vì tác dụng như châm cứu mà đỡ phải đi lại nên đang ngâm cứu xem sao

  1. Hồ Công Duy says: Trả lời

   Nếu mẹ bạn ở Hải Dương thì bạn cũng có thể cho bác lên ĐPYP cấy chỉ được đấy bạn ạ. Quan trọng là hiệu quả, bố mình trước đây cũng qua trung tâm cấy chỉ chữa xương khớp rồi. Bây giờ ông 70 tuổi mà vẫn đi lại khoẻ khoắn, nhanh nhẹn, thấy ông khen các bác sĩ của Trung tâm lắm. Có thể đi xa một tí nhưng chữa bệnh vái tứ phương mà, cứ tìm chỗ tốt, uy tín để chữa bạn ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo