Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Đệ nhất kim vàng trong cấy chỉ chữa bệnh, thắp sáng niềm tin cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính

Nhờ vào tư chất tài hoa, trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nền Y học cổ truyền, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp đã đạt được nhiều thành tích, giải thưởng cao quý. Với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao trong lĩnh vực cấy chỉ, tên tuổi bác sĩ đã gắn liền với danh hiệu “bàn tay vàng cấy nên điều kỳ diệu” hàng thập kỷ qua. Bác sĩ đã thắp sáng niềm hy vọng, niềm tin cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc bệnh nan y trong và ngoài nước. Đồng thời mở ra hướng đi mới trong điều trị bệnh không dùng thuốc.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Bàn tay vàng cấy nên điều kỳ diệu, thắp sáng niềm tin cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính
Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Bàn tay vàng cấy nên điều kỳ diệu, thắp sáng niềm tin cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính

Ngời sáng chặng đường hơn 30 năm cống hiến của thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương đối với Y học cổ truyền

Bác sĩ Doãn Hồng Phương sinh năm 1960 tại Hà Nội, đúng vào thời điểm tình hình chiến sự dân tộc vẫn còn nhiều căng thẳng, các cuộc chiến tranh vẫn đang diễn ra. Cuộc sống nhân dân vô cùng khổ cực, bị bệnh tật không có tiền đi khám hay mua thuốc chữa.

Vậy nên, ngay từ khi còn nhỏ cô đã luôn ấp ủ ước mơ được trở thành một vị thầy thuốc tài giỏi có thể giúp mọi người thoát khỏi cảnh ốm yếu bệnh tật và chữa được càng nhiều người bệnh càng tốt.

Với khát vọng to lớn đó, cô luôn được gia đình ủng hộ, tạo điều kiện để được học đến nơi đến chốn. Toàn bộ thời gian của cô chủ yếu là dành cho việc học tập và nghiên cứu thêm về lĩnh vực y khoa. Khi càng tìm hiểu, cô càng cảm thấy bản thân yêu mến và tò mò về Y học cổ truyền và muốn được khám phá, cống hiến sự nghiệp trong lĩnh vực y khoa này.

Năm 1977, sau nhiều cố gắng, nỗ lực cô đã trở thành tân sinh viên của trường Đại học y khoa Hà Nội trước sự ngưỡng mộ của bạn bè và là niềm tự hào của gia đình.

Trong quá trình học tập tại trường, cô có cơ hội được tiếp cận và lĩnh hội nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm dày dặn từ các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu YHCT. Đặc biệt, cô còn là một trong số ít học trò xuất sắc của Giáo sư y học – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu.

Vào năm 1983, cô tốt nghiệp trường Đại học y khoa Hà Nội. Với thành tích tốt nghiệp loại ưu, cô được nhận vào  làm Bác sĩ điều trị khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Bắt đầu từ đây, hành trình cống hiến xuyên suốt của bác sĩ Hồng Phương với sự nghiệp cứu chữa người bệnh bằng tinh hoa YHCT.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn dành mọi tâm huyết với nghề y
Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn dành mọi tâm huyết với nghề y

Lý lịch trích ngang về quá trình làm việc tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương:

 • Từ 1983 – 2008: Bác sĩ điều trị tại Khoa Nội
 • Từ 2008 – 2017: Bác sĩ đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Nội
 • Từ 1991 – 1992: Bác sĩ công tác tại Nga theo chương trình hợp tác của Bệnh viện
 • Từ 2016 – 2017: Bác sĩ công tác tại Mexico theo chương trình hợp tác của Bệnh viện
 • Từ 2017: Bác sĩ nghỉ hưu

Với hành trình cống hiến của bác sĩ Hồng Phương, chúng ta cũng thấy được những đóng góp to lớn của bác sĩ đối với nền y học của dân tộc. Bên cạnh đó, còn góp phần nâng tầm và khẳng định được tinh hoa YHCT tại phương trời Tây. 

Đặc biệt là cấy chỉ, châm cứu bởi thời điểm đó tại các nước phương Tây như Nga, Mexico… phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc này vẫn còn mới mẻ, chưa được biết đến rộng rãi.

Ngoài ra, trong quá trình công tác tại nước ngoài, bác sĩ đã có nhiều cơ hội được học hỏi thành tựu y học của phương Tây, lĩnh hội thêm nhiều kiến thức khoa học mới trong y khoa. Từ đó bác sĩ Hồng Phương đã nâng cao và mở rộng trình độ chuyên môn của bản thân để cống hiến cho Y học dân tộc.

Nhờ vào những cống hiến và đóng góp không ngừng cho sự nghiệp cứu chữa người bệnh, bác sĩ Hồng Phương đã vinh dự được Chủ tịch nước chứng nhận và phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” vào năm 2014. Dường như sau khi nhận được danh hiệu cao quý đó, bác sĩ Hồng Phương càng có thêm nhiều động lực và cố gắng hơn trên chặng đường đầy thử thách này.

Năm 2017 – dấu mốc lịch sử cho sự nghiệp của bác sĩ Hồng Phương khi bắt đầu gắn bó cùng TT Đông phương Y pháp

Bởi đây là thời điểm bác sĩ đến độ tuổi được nghỉ hưu, hưởng dưỡng sau chặng đường gần 30 năm cống hiến. Tuy nhiên, ngọn lửa nhiệt huyết của bác sĩ đối với YHCT, với bệnh nhân lại thôi thúc khiến bác sĩ không thể dừng bước.

Bác sĩ Hồng Phương nhận được rất lời mời công tác từ nhiều đơn vị khác nhau, trong đó bao gồm cả Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương - Thế hệ vàng trong lĩnh vực YHCT
Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Thế hệ vàng trong lĩnh vực YHCT

“Khi tôi đang phân vân, chưa đưa ra được quyết định sẽ lựa chọn đơn vị nào để tiếp tục công tác thì nhận được lời mời hợp tác với TT Đông phương Y pháp từ Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thuốc dân tộc.

Lúc đó tôi chưa thể nhận lời mời, tôi cần phải tìm hiểu thêm về Trung tâm. Sau khi tham khảo các thông tin trên mạng và được nhiều người đồng nghiệp chia sẻ, tôi biết Trung tâm hiện đã phát triển, mở rộng được 3 cơ sở đó là Hà Nội, TP. HCM và Quảng Ninh. 

Ngoài ra, Trung tâm hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực điều trị vật lý trị liệu, phù hợp với kinh nghiệm và chuyên môn của tôi. Sau đó, tôi ghé thăm Trung tâm, trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất, quy trình thăm khám, chất lượng dịch vụ của Đông phương Y pháp tôi đã quyết định hợp tác với đơn vị.” – Bác sĩ Hồng Phương chia sẻ.

Trong vô số lời mời hợp tác khác, bác sĩ đã lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp là “điểm dừng chân” mới, là nơi bác sĩ sẽ tiếp tục sự nghiệp cứu chữa người bệnh bằng YHCT. 

Vốn là người có trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm nên bác sĩ Hồng Phương được ban lãnh đạo của Trung tâm tin tưởng giao phó vị trí Giám đốc chuyên môn Đông phương Y pháp. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương: “Bàn tay vàng” cấy nên điều kỳ diệu, thắp sáng niềm tin cho nhiều bệnh nhân

Với chặng đường dài hơn 30 năm bác sĩ đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu và rèn luyện tay nghề ngày càng uyên thâm. Cống hiến cho nền YHCT, cứu chữa không biết bao nhiêu bệnh nhân trong và ngoài nước thoát khỏi những căn bệnh mãn tính, nan y bằng cấy chỉ – phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc.

Thực tế, ngoài liệu pháp cấy chỉ, bác sĩ còn thông thạo và có kinh nghiệm hơn 30 năm ứng dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu khác như: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, giác hơi, ngải cứu, thủy châm,… 

Nhờ vào tài năng, sự tâm huyết của mình, bác sĩ luôn gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, được vang danh là bàn tay vàng trong chữa bệnh. Dù bác sĩ sở hữu một trình độ đáng ngưỡng mộ đối với thế hệ tân bác sĩ YHCT như vậy, nhưng bác sĩ vẫn luôn khiêm tốn và tự nhủ:

Bác sĩ Hồng Phương khiêm tốn chia sẻ
Bác sĩ Hồng Phương khiêm tốn chia sẻ

“Tinh hoa YHCT là một kho tàng rộng lớn, chúng ta vẫn chỉ đang khai thác được một khía cạnh. Vậy nên, tôi chấp nhận và tình nguyện suốt đời học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu, phát triển và cống hiến cho y học dân tộc, cho người bệnh”.

Bằng “bàn tay vàng” bác sĩ đang trực tiếp tiếp nhận nhiều đầu bệnh mãn tính, nan y tại TT Đông phương Y pháp.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ thêm: “Cấy chỉ là phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, được áp dụng dựa trên những sự tiến bộ của y học hiện đại, kỹ thuật được dựa trên cơ sở lý luận và kinh nghiệm của phương pháp châm cứu.

Đây là phương pháp sử dụng cây kim y khoa chuyên dụng cùng với một đoạn chỉ catgut (có khả năng tự tiêu) để cấy vào huyệt đạo của người bệnh. Chúng có công dụng kích thích sản sinh ra nhiều hoạt chất có tác dụng trị bệnh. Điển hình có thể kể đến chất Endorphin có vai trò như chất giảm đau giúp bệnh nhân cải thiện các tình trạng đau đớn.

Ngoài ra, chỉ catgut còn có khả năng làm tăng protein, hydratcarbon và kích thích quá trình chuyển hóa dinh dưỡng của cơ. Từ đó cấy chỉ cải thiện tuần hoàn máu đồng thời giảm sự tích mỡ dưới da, vậy nên đây còn là giải pháp thư giãn, làm đẹp hiệu quả và an toàn.”

Nhờ vào những kiến thức vững chắc, kinh nghiệm làm việc hàng chục năm của mình, bác sĩ Hồng Phương đã giúp hàng chục nghìn bệnh nhân có được cuộc sống vui khỏe hơn.

Chị Hồng Nhung 25 tuổi, Hà Nội: “Vào tháng 4/2019 bác sĩ Hồng Phương đã trực tiếp cấy chỉ giảm béo cho em nhiệt tình, hỏi han và động viên em rất nhiều trong quá trình thực hiện lộ trình. Nhờ vậy, chỉ sau 3 tháng tức là tháng 7/2019 em đã giảm được từ 70kg xuống chỉ còn 60kg. Em rất vui và vô cùng cảm ơn bác sĩ cùng Trung tâm Đông phương Y pháp.”

Hình ảnh hiện tại của Nhung cùng những lời cảm ơn gửi đến bác sĩ
Hình ảnh hiện tại của Nhung cùng những lời chia sẻ về bác sĩ Phương
Hồng Nhung đã cấy chỉ giảm béo thành công tại Đông phương Y pháp
Hồng Nhung đã được bác sĩ Hồng Phương cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp. Xem chi tiết hành trình tại đây!

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn, trang mạng xã hội về sức khỏe, y tế bác sĩ liên tục nhận được đánh giá và phản hồi của bệnh nhân về tay nghề, trình độ chuyên môn.

Phản hồi của bệnh nhân về Đông phương Y pháp trên bacsinoitru
Phản hồi của bệnh nhân về Đông phương Y pháp trên bacsinoitru
Bệnh nhân cảm ơn bác sĩ Hồng Phương qua tin nhắn của Facebook
Bệnh nhân cảm ơn bác sĩ Hồng Phương qua tin nhắn của Facebook

Dành tâm huyết cả một đời với một hành trình – một sự nghiệp cứu giúp người bệnh

Ngay từ khi còn trẻ, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã mạnh dạn chọn con đường trở thành một vị thầy thuốc dù biết rằng đây là cả một hành trình đầy thử thách và khó khăn. 

Bác sĩ Hồng Phương thấu hiểu nỗi đau bệnh nhân và luôn đồng hành với họ trong suốt quá trình điều trị
Bác sĩ Hồng Phương thấu hiểu nỗi đau bệnh nhân và luôn đồng hành với họ trong suốt quá trình điều trị

Bằng tấm lòng nhân hậu và hiền từ bác sĩ luôn dành hết tâm huyết của mình trong điều trị bệnh, coi bệnh nhân như người bạn, người nhà. Khi đó mới có thể thực sự thấu hiểu nỗi đau, nỗi khổ của họ và quá trình chữa bệnh sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Thời gian cứ vậy trôi, bác sĩ luôn cần mẫn, đi sớm về khuya để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân. Sau hàng thập kỷ, đến nay bác sĩ đã ở độ tuổi được nghỉ ngơi nhưng vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và cống hiến cho nền YHCT, để hoàn thành được nguyện vọng chữa càng nhiều bệnh nhân càng tốt từ thời còn là một cô bé.

Với những đóng góp to lớn cùng với những thành tích bác sĩ đã đạt được không chỉ là tài sản vô giá của chính bác sĩ mà còn là tấm gương sáng để các thế hệ y bác sĩ trong tương lai noi theo. 

Giờ đây, để được Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Bàn tay vàng cấy nên điều kỳ diệu, trực tiếp thăm khám và tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị đã trở thành mong muốn của nhiều bệnh nhân trên cả nước! Chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ với Bác sĩ Doãn Hồng Phương tới quý độc giả như sau:

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Xem thêm

Chia sẻ

Bình luận

 1. Kiều Trang says: Trả lời

  Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, giờ bị chèn ép tê yếu chân phải, đi lại khó khăn. Mẹ em còn bị cả bệnh tăng huyết áp và tiểu đương nữa, bị như vậy có cấy chỉ được không ak, và cấy chỉ là sau bao lâu cấy 1 lần vậy mọi người.

  1. Men nguyen says: Trả lời

   Cu 2 tuan cay chi 1 lan nha, neu benh tang huyet ap voi tieu duong ksoat tot thi van co the cay chi duoc binh thuong em a. Con neu huyet ap cao qua thi k lam dau dau nha em

  2. Kiều Trang says: Trả lời

   Dạ vâng huyết áp với đường huyết mẹ em vẫn uống thuốc đều đặn, chỉ số trong giới hạn bình thường ạ. Chắc là cấy được chị nhở…

 2. Lý Thị Ngọc says: Trả lời

  Bác sĩ Doãn Hồng Phương làm việc tại cơ sở Hà Nội đúng không mọi người, không biết bác sĩ làm việc thời gian thế nào nhỉ, tôi muốn đặt lịch cấy chỉ của bác sĩ điều trị thoát vị đĩa đệm.

  1. Okela says: Trả lời

   Bên trung tâm làm việc thời gian từ 8h 17h30 hàng ngày ấy cj, còn muốn biết chính xác ngày làm việc của bác Phương thì chị inbox or gọi điện hỏi họ. Hôm đầu e k biết cứ thế đến trung tâm thì hóa ra hôm đấy lại là ngày nghỉ của bác Phương :(((

 3. Keigo says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, con bị đau nhưc hết vai gáy, cứ làm việc nhiều, ngồi nhiều là vai gáy cứng đau khó chịu. Con đã đi chụp chiếu các kiểu rồi nhưng bsy kết luận không sao cả. Con đã cần thiết phải cấy chỉ chưa hay chỉ châm cứu xoa bóp là được ạ.

 4. Nguyễn Linh says: Trả lời

  Ui nhớ ngày xưa dẫn bà đi khám ở viện Châm cứu trung ương, chính bác sỹ Phương là người chữa cho bà mình, bác nhẹ nhàng, ân cần mà chuyên môn rất giỏi, bà mình nằm viện ddieuf trị 1 đợt đã đỡ nhiều rồi, trước khi ra viện bác sỹ cugx cấy chỉ cho. Hóa ra giờ bác nghỉ hưu làm việc ở trung tâm đông phương y pháp này. May quá tự nhiên thấy bài viết này, mình đang định đến cấy chỉ giảm béo, Sau sinh bụng cứ sồ sề hết ra. Các mom ai đi cùng không, lập team nào.

  1. P.Anh says: Trả lời

   Trước t nghe danh bác sĩ Nguyễn Tài Thu suốt. Bây giờ mới biết bác sĩ Phương này là học trò của thầy Thu, chắc tay nghề cũng giỏi lắm. Chắc hôm nào sắp xếp qua vừa cấy chỉ chữa mất ngủ vừa giảm béo luôn

  2. LS.Hilton says: Trả lời

   Em voi chi oi, em an rat it cha hieu sao ma van beo, khong an vat khong an linh tinh, moi bua chi 1 bat com. Tang nguoi em nhu kieu hit khong khi cung beo duojc y. Ma chi su dung la chi nhu the nao chi, em van chua biet nhiu ve cai nay

  3. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Đó là chỉ tự tiêu em ạ, chỉ cấy vào người xong tầm 2 tuần nó tự tiêu đi mất, nó nhiều tác dụng lắm, chị đọc qua rồi mà không hiểu nên cũng quên rồi :))) phải người có chuyên môn họ mới biết.

  4. Yaiba says: Trả lời

   https://www.dongphuongyphap.com/giam-beo-dong-phuong-y-phap-phuong-phap-giam-beo-an-toan-va-hieu-qua-so-1-viet-nam.html
   ui mik cũng vừa đọc đc bài này thấy có chị còn giảm đến 20 kg. @@ đọc xong muốn đặt lịch luôn quá,các chị em cùng đặt lịch tới cùng nhau không?

  5. Hòa Bình Nguyễn says: Trả lời

   Lựa chọn đúng đắn đấy các bồ ơi , tui cấy 4 buổi giảm được 5 cân này hí hí mà cấy này á , người vẫn khỏe chứ không mệt mỏi như ăn kiêng , chỉ cần kết hợp tập thể dục đều hàng ngày thôi hé hé . Mừng rớt nước mắt ấy. Tui mong gầy thêm 5 cân nữa là vừa

 5. Ngô Thị Hợi says: Trả lời

  Có bác nào cấy chỉ chữa mất ngủ chưa, tôi bị mất ngủ gần chục năm rồi, uống nhiều loại thuốc lắm rồi mà không đỡ, thấy hôm nọ bà chị hàng xóm mách qua chỗ bác sĩ Phương cấy chỉ chữa mất ngủ tốt mà tôi chữa cấy chỉ bao giờ cả, cũng không biết gì về phương pháp này. Cấy chỉ có đau không vậy?

 6. Poppy says: Trả lời

  Phuong phap cay chi co that su hieu qua k cac bac, toi thay dung thuoc con khong co tac dung nua la dung ca phuong phap khac. Ma cay chi cung chua thay nhieu nguoi dieu tri nhi

  1. Kiều Anh says: Trả lời

   Tôi bị thoái hóa khớp gối, thoái hóa cột sống, đi lại gối cứ kêu lục cục xong đau nhức mỏi các khớp suốt mà uống bao thuốc cũng chỉ đỡ được tí rồi lại đau trở lại. Chỉ sợ cấy chỉ này cũng chỉ đỡ đau được dăm bữa nửa tháng ấy.

  2. Vũ Hồng Trang says: Trả lời

   Gia đình tôi cả bố và mẹ đều đã đi nhiều viện để chạy chữa bênh bệnh thoái hóa khớp, các bác sĩ toàn cho thuốc uống rồi châm cứu bấm huyệt chạy máy vật lý trị liệu mà chỉ đỡ được 1 thời gian xong lại bị lại như cũ, nhất là khi trời trái gió trở trời là các cụ lại đau nhiều hơn. Tôi còn mua thêm nhiều thuốc bổ cho bố mẹ uống mà vẫn không ăn thua mấy. 2 cụ cũng nản bảo bệnh này không khỏi được cứ để thế thôi nhưng tôi vẫn mong muốn chữa trị cho các cụ đỡ đau phần nào hay phần đó. Đước người bạn thân giới thiệu tới trung tâm Đông Phương y pháp điều trị, tôi tìm hiểu thì biết có bác sĩ Phương tay nghề rất giỏi nên mới đưa bố mẹ tới điều trị. Đến sau khi khám cẩn thận cho bố mẹ tôi thì bác sĩ làm thủ thuật cấy chỉ cho bố mẹ. Phòng làm thủ thuật là phòng riêng biệt để vô trùng tránh nhiễm khuẩn. Bố mẹ tôi đều nhận xét lại là cấy chỉ chỉ đau một chút tại chỗ cấy sau 1 ngày là hết. Sau lần cấy chỉ đầu bố mẹ tôi đều thấy người thoải mái nhẹ nhàng hơn. Cấy đủ liệu trình 7 buổi thì các cụ noiis đỡ đau nhiều mà ăn ngủ lại tốt hơn trước, tôi nhận thấy sắc mặt bố mẹ hồng hào hơn, sức khỏe tốt hơn. Thật sự không ngờ chỉ nhờ vào mấy mũi chỉ cấy vào người mà hiệu quả tốt như vậy. Sau đợt cấy chỉ đó 1 năm bố mẹ tôi vẫn vận động tốt, không đau nhức xương khớp lại còn có đủ sức khỏe đi du lịch xuyên việt nữa cơ. Cảm ơn bác sĩ Phương nhiều ạ.

  3. Kiều Anh says: Trả lời

   Vậy thì bạn có biết trong tp hồ chí minh ai cấy chỉ giỏi không? Có bệnh thì phai thử chữa xem sao. Nếu cấy chỉ mà đỡ được như bạn nói thì mừng quá.

  4. Vũ Hồng Trang says: Trả lời

   À đợt trước tìm hiểu thì tôi có biết trong tphcm trung tâm đông phương y pháp cũng có cơ sở đó, có bác sĩ Mai cũng rất giỏi về cấy chỉ. Bạn thử tham khảo thêm thông tin ở trang web trung tâm ấy

  5. Hiền Pig says: Trả lời

   Em hay nghe cấy chỉ điều trị thoát vị, thoái hóa cột sống, có cấy chỉ ddieuf trị thoái hóa khớp gối k các anh chị? Mẹ em lưng cổ thì k đau, có gối là đau suốt, có đợt còn sưng nóng đỏ lên cơ

 7. Mango says: Trả lời

  Cay chi xong co can phai chu y de y gi ko, sao tui nghe noi phai kieng nuoc kieng ra gio 1 tuan @@ the thi lam sao ma chịu dc, 1 ngay k tam da thay kho chiu roi

  1. Ông già và biển cả says: Trả lời

   Chỉ tránh nước vào vị trí cấy chỉ trong vòng 1 ngày sau đó sinh hoạt bình thường ấy ơi, ấy ăn uống như bình thường, không cần kiêng gió gì đâu nha. Cấy chỉ này mọi người cứ sợ đau nhưng mình thấy bthg ấy mà, như kiến căn phát xong thôi.

 8. Hải Hà Phạm says: Trả lời

  M đang bầu bí 5 tháng bị hen phế quản với xoang có cấy chỉ đc ko, hay phải đợi sinh xong mới cấy đc. M cũng định đợi tới sinh xong mới chữa mà dnay thời tiết thay đổi người thấy khó chịu quá.

 9. Mạnh Thắng says: Trả lời

  Bác sĩ Hồng Phương có cấy chỉ chữa viêm xoang không ạ, em mắc bệnh viêm xoang mạn tính thường xuyên nghẹt sổ mũi, chảy nước mũi nhieeu đau đầu vùng trán chẩm gáy và thái dương 2 bên. Em đã cấy chỉ ở 1 bác sĩ trên thai nguyên mà không đỡ mấy. Em đã được nghe tiếng bác sĩ Phương cũng lâu, nhan tiện đi công tác ra Hà nội em muốn đến khám để bác sĩ cấy chỉ chữa cho. Mòng được bác sĩ hồi đáp.

  1. Mrs Linh says: Trả lời

   Con mình bị bệnh dị ứng mãn tính cũng hỏi bác sĩ bên chuyên khoa nhi và được tư vấn cấy chỉ. Mình nghe không hiểu thế nào nên không dám làm.Mẹ nào có biết chữa dị ứng bằng phương thuốc nào không chỉ giúp mình với.

  2. Ngô Hồng VPBank says: Trả lời

   Mình đã đi cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng ở đây được 2 buổi, thấy có hiệu quả rồi. Mình thấy bảo cấy chỉ tốt nhất cho bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang và bệnh hen, với các bệnh xương khớp, bạn thử gọi điện đến thẳng trung tâm mà hỏi , ở đây các bác sĩ không vào trả lời đâu bạn.

  3. xavier team says: Trả lời

   t đọc ở đây thấy nhiều người đã cấy chỉ viêm xoang đều đáp ứng tốt lắm, t cũng đang tìm hiểu bên trung tâm này, thấy dịch vụ tót, bác sĩ giỏi, khá ổn ấy nhở https://www.chuatriviemxoang.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-nhung-cam-nhan-thuc-te-tu-benh-nhan.html

 10. An Minh Hà says: Trả lời

  Cháu chào cô. Cháu bị thoái hóa cột sống cổ 3 năm nay, cháu thường xuyên đau mỏi vai gáy, dạo gần đây cháu thấy xuất hiện cả tê mỏi xuống tay nữa, đau nặng đầu. Công việc của cháu ngồi văn phòng cả ngày nên cũng ảnh hưởng cột sống nữa. Cháu muốn hỏi với tình trạng bệnh của cháu chữa bao nhiêu buổi cấy chỉ thì bệnh ổn ạ.

  1. Loly Giang says: Trả lời

   T thì nghĩ là thoát vị đĩa đệm thì hãng cấy chỉ, thoái hóa có thể uống thuốc cũng được mà. Uống thuốc cho đỡ tốn kém chứ cấy chỉ cũng đắt đó.

  2. Quỳnh Phạm says: Trả lời

   Không phải đâu bạn ơi, thoái hóa cấy chỉ cũng tốt mà. Chỗ cty mình cũng có 1 chị bị đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống đang điều trị cấy chỉ Bs Phương đỡ hẳn nên mới mách mình qua cấy chỉ giảm béo. Mình có đi cùng chị ấy đến đó 1 hôm nhưng vì đang dùng thuốc giảm cân chỗ khác nên mình định dùng xong không hiệu quả thì mới đi cấy chỉ. Thông tin ban đầu thấy đông người đến cấy chỉ lắm, sáng ra mà đã gần chục người ngồi đợi rồi. Đi thì phải đặt lịch hẹn trước thì không phải hôm nào bác sĩ cũng làm việc. Bs thăm khám nhiệt tình xem phim chụp Xquang, MRI rồi tư vấn cả chế độ ăn uống sinh hoạt,. Rồi cấy chỉ cho chị ý, cấy nhanh lắm mất đau đấy 20ph. Vết cấy chỉ đẹp, chỉ hơi hơi đỏ như nốt tiêm thôi chứ không chảy máu hay sưng đâu. Chi phí cũng không quá đắt. Chị ý mới làm 3 buổi mà đã đỡ đau đến 7, 8 phần. Mình đang chờ xem uống nốt thuốc tháng sau mà không ổn thì qua cấy đây.

  3. An Minh Hà says: Trả lời

   Thế đặt lịch như thế nào vậy chị Quỳnh? Mà bác sĩ có làm cuối tuần không chị nhỉ, em đi làm kín lịch có mỗi cuối tuần rảnh thôi. Em thấy em bị tê tay rồi mọi người bảo như thế có chèn ép thần kinh nên em đang lo quá

  4. Quỳnh Phạm says: Trả lời

   Đúng rồi đó em, chữa càng sớm càng tốt, chị vừa hỏi chị bạn xong chị ý bảo cứ gỏi điện số trung tâm rồi đặt lịch khám bác sĩ là được, bác sĩ cũng có làm cuối tuần đó nhưng tùy tuần có tuần thứ 7 có tuần chủ nhật. Em cứ gọi điện cho chắc. SDT 0974573434 này

  5. An Minh Hà says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn chị nhiều, để em liên hệ trung tâm rồi sắp xếp tới cấy chỉ ạ, mong là chuyển sang phương pháp này sẽ có hiệu quả tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo