Cấy chỉ chữa bệnh tại Đông Phương y pháp có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Hỏi: “Chào chuyên trang, mẹ tôi năm nay 56 tuổi, bà đang gặp vấn đề với bệnh thoái hoá đốt sống cổ, dẫn tới tê bì tay, khó ngủ. Bà đã đi chụp X-quang và xác định vị trí đau tại C5, C6. Sau nhiều lần thực hiện điều trị bằng Tây y không hiệu quả, tôi muốn áp dụng phương pháp Đông y cho bà vì tin vào độ an toàn, lành tính từ phương pháp này. Được người thân giới thiệu cấy chỉ tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp, tôi cũng muốn đưa mẹ tới đây thăm khám. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn băn khoăn không biết cấy chỉ chữa bệnh tại Đông phương y pháp có tốt không? Uy tín và chất lượng ra sao? Mong chuyên trang giải đáp giúp tôi!”

Hà Minh Hằng (37 tuổi, Bắc Ninh)

Trên đây là câu hỏi gửi về cho Ban biên tập chuyên trang với mong muốn tìm hiểu về phương pháp cấy chỉ chữa bệnh tại Trung tâm Đông phương y pháp. Nhằm giúp quý bạn đọc tìm hiểu thông tin xoay quanh phương pháp cấy chỉ cũng như đơn vị Đông phương y pháp, chúng tôi đã kết nối trực tiếp với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn (Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW). Dưới đây là những ghi nhận của chúng tôi:

Cấy chỉ chữa bệnh Đông phương y pháp ứng dụng đề tài nghiên cứu chuyên sâu cấp nhà nước

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay cấy chỉ là phương pháp nhận được nhiều quan tâm trong chăm sóc sức khoẻ từ phía các bệnh nhân trên cả nước. Được biết Trung tâm Đông phương y pháp là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng và phát triển thành công phương pháp cấy chỉ. Bác sĩ có thể giới thiệu rõ hơn về cấy chỉ chữa bệnh tại Đông phương y pháp cho quý bạn đọc được biết không ạ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Chào bạn, trước tin chúng ta cần hiểu rõ về khái niệm cấy chỉ, cơ chế cũng như những tác động cụ thể của phương pháp này trên cơ thể con người. Theo đó, cấy chỉ là bước tiến từ phương pháp châm cứu đã có từ ngàn đời nay, sở hữu đầy đủ những công dụng của châm cứu đối với hệ kinh lạc trên cơ thể bệnh nhân.

Tuy nhiên, cơ chế của cấy chỉ khác hơn châm cứu ở chỗ tận dụng một sợi chỉ tự tiêu, hay còn gọi là chỉ catgut, đưa vào huyệt vị và tạo nên những tác động kích thích liên tục vào huyệt vị. Từ chỗ các huyệt vị có sợi chỉ catgut sẽ sản sinh ra Endorphin – một chất giảm đau nội sinh giúp bệnh nhân đỡ đau. Cấy chỉ đã xuất hiện từ những năm 60, 70 của thế kỷ 20. Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học thì phương pháp này ngày càng được biết tới và có những ứng dụng rộng rãi hơn.

 Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ sâu về cấy chỉ chữa bệnh nói chung và cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp nói riêng 

Về cấy chỉ Đông phương y pháp, bên cạnh việc sở hữu đầy đủ những biện chứng, biện luận Đông y về hệ kinh lạc. Đây còn là một trong trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm được ứng dụng từ đề tài nghiên cứu nhà nước của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW. Những nghiên cứu chuyên sâu từ đề tài khoa học này đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, là bước tiến vượt trội giữa tinh hoa y học cổ truyền kết hợp cùng y học hiện đại. Mang tới tính ứng dụng thực tế vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. 

Cấy chỉ chữa bệnh Đông phương y pháp hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh lý nan y, mãn tính

PV: Vậy thưa bác sĩ, cấy chỉ được biết là một phương pháp có phạm vị điều trị rộng từ nội khoa tới ngoại khoa, từ người cao tuổi cho tới trẻ nhỏ. Tại Trung tâm Đông phương y pháp, điều này có đúng không? Bác sĩ vui lòng cho biết những bệnh lý có thể được áp dụng trong điều trị cấy chỉ tại Trung tâm?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Về lý thuyết, cấy chỉ có khả năng chữa tất cả các bệnh lý mà châm cứu có thể chữa được. Từ xa xưa, cha ông ta đã đúc kết ra một câu nói rằng “vạn bệnh nhất châm”. Ý chỉ tính đa dụng của phương pháp châm cứu. Khi sử dụng kim châm, kích thích vào các vị trí huyệt đạo tương ứng trên cơ thể bởi người thầy thuốc có tay nghề cao, thì hiệu quả mang lại cho sức khỏe sẽ rất lớn.

Tương tự như vậy đối với phương pháp cấy chỉ, các bệnh lý có thể được loại bỏ từ phương pháp này có thể kể đến như: Bệnh lý về xương khớp, bệnh lý về thần kinh, bệnh lý về hô hấp, bệnh lý về dạ dày, bệnh sinh lý nam, bệnh phụ khoa ở phụ nữ… Bên cạnh đó, theo thời gian và sự phát triển của nhân loại, ngày nay, người ta còn ứng dụng cấy chỉ vào thẩm mỹ như: cấy chỉ căng da mặt, cấy chỉ trị nám – tàn nhang, cấy chỉ tăng – giảm cân…

Riêng đối với cấy chỉ Đông phương y pháp, chúng tôi tự tin có thể áp dụng phương pháp này trong ngăn ngừa và điều trị tốt các bệnh lý cụ thể sau: 

cấy chỉ đông phương y pháp
Các bệnh lý có thể ứng dụng điều trị bằng phương pháp cấy chỉ

PV: Những bệnh lý bác sĩ đề cập trên đây là những bệnh lý thường gặp trong cuộc sống và cũng là mối quan tâm lớn đối với nhiều bệnh nhân. Vậy bác sĩ vui lòng cho biết phác đồ điều trị nhờ cấy chỉ tại Trung tâm đối với các bệnh lý kể trên cụ thể như thế nào?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Trung tâm Đông phương y pháp là một đơn vị chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y. Do đó, Trung tâm áp dụng nguyên lý điều trị từ Đông y là “luận chứng hạ châm”. Bệnh nhân sẽ được thăm khám cụ thể bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, sau đó xác định được vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Không phải với bệnh nhân nào cũng có phác đồ giống nhau, tùy theo từng thể trạng người bệnh, tình trạng của người bệnh lúc bấy giờ mà chúng tôi mới kết luận được phác đồ điều trị phù hợp.

Có những người có thể chỉ cần sử dụng phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm, cũng có những người cần sự kết hợp cùng phương pháp khác như cấy chỉ, bấm huyệt, xoa bóp hoặc cấy chỉ kết hợp với thuốc uống theo đơn… Chỉ khi cá nhân hóa từng trường hợp bệnh nhân thì người thầy thuốc mới có thể theo dõi sát sao nhất và nắm bắt được diễn biến bệnh của từng trường hợp và đưa ra sự điều chỉnh kịp thời, hợp lý, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất. 

Những ưu điểm vượt trội của cấy chỉ tại Đông phương y pháp

PV: Là một Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y. Đồng thời cũng là người từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện YHCT TW, bác sĩ đánh giá như thế nào về phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các đơn vị, cơ sở thực hiện cấy chỉ ngày càng nhiều. Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò tích cực của phương pháp này trong điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, muốn có hiệu quả điều trị cao, người bệnh cần là người chữa bệnh thông thái, cần tìm đến những địa chỉ uy tín, những người thầy thuốc lành nghề để được thực hiện cấy chỉ. Thực tế là có không ít những đơn vị hoạt động chưa được cấp phép bởi Bộ Y Tế, những có những người mang danh là bác sĩ nhưng không nắm rõ kiến thức về hệ kinh lạc, dẫn tới những tác động sai vào huyệt vị và gây ra một số biến chứng cho người bệnh ngay sau khi cấy chỉ. 

cấy chỉ đông phương y pháp
Đông phương y pháp là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong cấy chỉ chữa bệnh

Riêng đối với Trung tâm Đông phương y pháp, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu về cấy chỉ nói riêng và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nói chung. Đông phương y pháp trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – một đơn vị đã có quá trình hình thành và phát triển hơn một thập kỷ, cũng là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, được các chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao. 

Bên cạnh đó, khi tới thăm khám và điều trị bằng cấy chỉ tại Trung tâm, người bệnh sẽ được áp dụng liệu trình chuyên biệt, được chăm sóc tận tình theo quy chuẩn một bệnh nhân – một bác sĩ. Những bác sĩ trực tiếp tham gia vào công tác khám chữa bệnh tại Đông phương y pháp đều là các chuyên gia đầu ngành, từng có nhiều năm kinh nghiệm và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện YHCT, Bệnh viện Châm cứu TW.

Quy trình thăm khám tại Trung tâm Đông phương y pháp cũng được đánh giá cao về tính khoa học, hiệu quả và đảm bảo tuân thủ những quy định khắt khe nhất từ Bộ Y Tế. Đặc biệt, dụng cụ và phòng thủ thuật thực hiện cấy chỉ luôn được khử vùng vô khuẩn trước khi thực hiện cấy chỉ. 

Quy trình cấy chỉ đạt tiêu chuẩn Bộ y tế tại TT Đông phương Y pháp
Quy trình cấy chỉ đạt tiêu chuẩn Bộ y tế tại TT Đông phương Y pháp

Đã có hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc phục hồi thần kỳ sau khi thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp. Đồng thời nơi đây cũng là điểm đến chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trên truyền hình như: NSƯT Trần Hạnh, NSƯT Hương Dung, NSƯT Trần Nhượng…

PV: Vâng, rất cảm ơn bác sĩ vì những thông tin bổ ích mà bác sĩ vừa cung cấp. Chúc bác sĩ thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người tại Trung tâm Đông phương y pháp. 

Sau khi trao đổi và tìm hiểu thông tin từ bác sĩ Lê Hữu Tuấn, chúng tôi cũng đã sưu tầm và thu thập được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân dành cho phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm:

Bệnh nhân cấy chỉ
Bệnh nhân Nguyễn Đức Trung chia sẻ sự hồi phục thần kỳ sau khi cấy chỉ tại Trung tâm
bệnh nhân cấy chỉ
Bệnh nhân Trần Chí Nhân tỏ ra vui mừng vì sự hồi phục bệnh thoái hóa cột sống từng đeo bám mình dai dẳng
bệnh nhân cấy chỉ
Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên nhận được các phản hồi từ bệnh nhân qua Zalo
bệnh nhân cấy chỉ
Mỗi tin nhắn phản ánh điều trị thành công là một cột mốc quan trọng đối với TT Đông phương y pháp trong việc khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu
Phản hồi của bệnh nhân về Đông phương Y pháp trên bacsinoitru
Phản hồi của bệnh nhân về Đông phương Y pháp trên bacsinoitru
feedback cấy chỉ
Trên các hội nhóm thuộc mạng xã hội lớn nhất Facebook, người bệnh cũng chuyền tai nhau đến cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp

Trên đây là những ghi nhận của chúng tôi về phương pháp cấy chỉ nói chung cũng như những điểm khác biệt và ưu điểm vượt trội của cấy chỉ Đông phương y pháp nói riêng. Bạn Minh Hằng cũng như quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm về phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Đông phương y pháp theo thông tin liên hệ sau:

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân | Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097.457.3434

Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận | Điện thoại: 028 6679 5254

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long | Điện thoại: (0203) 657 0128 – 096.478.5559

Website: www.dongphuongyphap.com | Fanpage: Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

Có thể bạn quan tâm:

 • Cấy chỉ Đông phương y pháp giá bao nhiêu?
 • Bệnh nhân nhận xét về cấy chỉ Đông phương y pháp
 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Bàn tay vàng cấy nên điều kỳ diệu

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Chia sẻ

Đón chào diện mạo mới sau khi trút bỏ 10kg mỡ thừa trên cơ thể, bệnh nhân trải nghiệm cấy chỉ giảm béo tại TT Đông phương Y pháp nói gì?

Bình luận

 1. Trịnh Phương Liên says: Trả lời

  bố tôi bị đau dây thần kinh tọa dùng thuốc tây ko đỡ, nên tôi có cho bố đi điều trị châm cứu, nhưng cũng ko thấy đỡ lắm.tôi cũng nghe nhiều người nói về pp cấy chỉ hiệu quả nhưng theo tìm hiểu thì cấy chỉ cũng same same châm cứu thôi, mà tôi đã cho bố châm cứu nhiều đợt rồi, thì cấy chỉ có hơn được tí nào ko? pp cấy chỉ này hơn châm cứu chỗ nào?

  1. Văn Toản says: Trả lời

   Quan trọng là bố ông đi điều trị chỗ uy tín chưa đã, bt để thấy rõ tác dụng của nó cũng khá lâu, vs cả nếu đi điều trị chỗ chất lượng ko tốt thì cũng ko khỏi được bệnh ý. Còn cấy chỉ hơn châm cứu chỗ là ng ta sẽ cấy 1 đoạn chỉ chuyên dụng vào huyệt và nó tồn tại và tác dụng liên tục từ 15-20 ngày thì nó phải hơn rồi chứ. Với cả bản thân tôi trước cũng là 1 người bị thoát bị đĩa đệm dùng đủ thứ bệnh trên đời nhưng cứ hết thuốc lại đau. Từ ngày biết đến liệu pháp cấy chỉ đã thay đổi cs của tôi rất nhiều, ko còn hiện tượng đau nhiều như trước nữa

  2. Lê Trần says: Trả lời

   Cấy chỉ vs châm cứu thực ra cũng là pp đông tây y kết hợp, sử dụng trang thiết bị hiện đại điều trị theo lý luận của YHCT, nên là dù pp này có tốt nấy tốt nữa những điều trị ở cơ sở ko chất lượng thi khó mà hiệu quả được, nếu điều trị phải tìm được địa chỉ uy tín cả làm, ko lại tiền mất tật mang vì tự nhiên cấy vật lạ vào cơ thể ko đùa được đâu

 2. Công Phong says: Trả lời

  Mn cho em xin địa chỉ nào uy tín làm dịch vụ cấy chỉ ở HN ko ạ? Em bị viêm xoang gần chục năm nay, uống thuốc tây thuốc ta đủ cả mà ko khỏi được, dạo này đang thấy pp cấy chỉ có vẻ hot nên em cũng muốn được tư vấn tham khảo, nếu điều trị khỏi thì thực hiện luôn,mong ac chỉ cho địa chỉ nào tốt tốt tí ạ

  1. Anh Trần says: Trả lời

   Công nhận mấy cái bệnh mạn tính cũng khó sử lý, dùng thuốc tây lâu ngày thì cả đống tác dụng phụ, dùng thuốc nam thì phải sắc rồi nhớ giờ uống cũng mệt mà chắc gì đã khỏi ý, đi cấy chỉ nó nhanh, tiện hiện đại

  2. Bá Thịnh says: Trả lời

   Chào bạn nhé, mình hiện đang sử dụng dịch vụ cấy chỉ bên trung tâm thuốc dân tộc bạn ạ, mới sau 2 liệu trình mà tình trạng loét dạ dày- tá tràng của mình được cải thiện đáng kể, ko còn bị trào ngược hay đau rát nữa ấy. Bạn liên hệ với bên trung tâm để tư vấn xem nhé, tuy bệnh mình không giống bạn nhưng qua đợt vừa rồi đi cấy chỉ thì bản thân mình thấy rất hiệu quả, mà cấy chỉ này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ nên mình thấy ở đây ok lắm. Mình cấy là được bác sĩ Hồng phương trước làm ở viện Châm cứu Trung ương cấy cho ấy, bác chuyên môn giỏi lắm luôn bạn ạ. web của trung tâm đây nha https://www.thuocdantoc.org/cay-chi

  3. Lê Thế Doãn says: Trả lời

   Được nha bạn ơi, cấy chỉ hầu như được dùng điều trị các bệnh mạn tính ý, dạ dày, viêm mũi, viêm xoang, rồi đau dây thần kinh các kiểu đấy

  4. Trinh xuân đàn says: Trả lời

   Sao nghe nói bên trung tâm có thuốc điều trị dạ dày nổi tiếng lắm mà sao bạn lại chọn pp cấy chỉ, mình thấy hơi ghê ghê ấy

 3. Lê Thế Thành says: Trả lời

  Mình từng nghe về pp cấy chỉ này rồi, hầu hết là điều trị các bệnh mạn tính, gần đây mình có biết nó điều trị cả mất ngủ, ko biết là chứng mất ngủ kinh niên của mẹ mình điều trị có hiệu quả không nhỉ? Liệu có gây đau đớn gì ko ạ?

  1. Hoài Nam says: Trả lời

   Bảo cấy chỉ ko đau thì cũng ko đúng mà đau cũng ko hẳn, tùy vào từng bệnh thì bs sẽ cấy vào các huyệt khác nhau, theo kinh nghiệm của tôi thì chỗ nào da mỏng cơ dày thì đỡ đau hơn là phần da dày,vì mình phải đâm kim qua ấy. Nhưng cũng ko đau lắm đâu, nó cũng như mình đi tiêm thôi ấy

  2. Ngọc Ruby says: Trả lời

   Tôi cũng mắc chứng mất ngủ kinh niên và đang cân nhắc, trước tôi đi bấm huyệt cũng thấy đỡ nhiều, còn cấy chỉ phải làm thủ thuật hơi lằng nhằng phức tạp nên cũng hơi lo, thà là mất công tí mà an tâm chứ đi cấy xong về bị làm sao cũng khổ ra

  3. Thúy Hồng says: Trả lời

   Tôi ngày trước cũng như bác cũng băn khoăn lắm, may mà CLB tôi có ng sử dụng pp này có hiệu quả rồi tôi mới dám làm, bấm huyệt thì công nhận thích thật, nhưng đi bấm huyệt cũng chỉ được 1,2 hôm, hôm sau lại mất ngủ, mà làm bấm huyệt lại cứ phải đi suốt. Tôi cũng có tuổi đi thì con cũng cứ phải đem đi đâm ra cũng phiền phức. Tôi cấy chỉ về thì cũng bình thường bs làm thủ thuật có độ 15-30p thôi, tôi thấy đỡ tốn được ối thời gian ko á

  4. Song phi anh says: Trả lời

   Thế anh phải đi nhiều buổi ko thì thấy có kết quả, mình phải điều trị một đợt mấy buổi nhỉ?

  5. trần anh thư says: Trả lời

   Cũng tùy vào tình trạng của ng bệnh ấy, bt đợt điều trị sẽ là 3-5 buổi đó, tôi thì ngày bữa đầu về đã thấy hiệu quả luôn rồi, về nhà dễ ngủ hẳn luôn đó. Với mình cứ điều trị đến lúc nào thấy hết tình trạng mất ngủ thì thôi ấy

 4. Lê Bảo Ngọc says: Trả lời

  Bé nhà mình năm nay học lớp 11, bị viêm đau dạ dày 2 năm nay, đi học suốt hay quên uống thuốc nên mình cũng muốn tìm pp nào điều trị cho cháu mà nó đỡ tg nhất.ko biết lớp 11 đã cấy chỉ được chưa nhỉ?

  1. Liễu Trần says: Trả lời

   Thường tôi thấy độ tuổi đủ để cấy chỉ thì thường từ 18 trở lên ấy, nên cũng ko rõ, cái này bạn phải hỏi bs thôi. Đây là SĐT chỗ tôi điều tri bằng pp cấy chỉ, chị thử gọi điện hỏi ng ta xem sao nha (024)7109 6699/ (028)7109 6699

  2. Trần Đình Tuyên says: Trả lời

   Mình gọi điệnt ư vấn như thế có mất phí gì ko bạn? Hay bạn cho mình xin địa chỉ nếu gần mình đưa con đi khám luôn cho nó dễ bề hỏi han ấy, nhà mình ngay Triều Khúc- Hà Đông

  3. Minh Múp says: Trả lời

   Theo mình biết thì bệnh nhân từ 12 tháng tuổi trở lên đã có thể điều trị bằng phương pháp cấy chỉ rồi, cơ mà cũng còn tùy tình trạng bệnh vs đáp ứng của bn như nào nữa, nên cứ đi khám cho chắc

 5. Triệu Quang Huy says: Trả lời

  Nếu cấy chỉ về thì có phải kiêng cữ cái gì ko? Chứ ông nhà tôi phàm ăn lắm, sợ bị kiêng ông ý ko chịu ấy?

  1. Nguyễn Minh Nguyệt says: Trả lời

   Không tắm rửa, không để chỗ cấy chỉ tiếp xúc với nước ít nhất sáu đến tám giờ sau khi cấy chỉ, ko vận động mạnh, ăn kiêng đồ nếp, tầm 2 ngày là có thể hoạt động bt rồi ấy

 6. Hồng Loan says: Trả lời

  Mình mới sinh được gần 9 tháng , hiện tại thân hình đang khá béo,cv của mình đòi hỏi phải thon gọn 1 chút , độ 4 tháng nữa mình tính đi làm lại, thì ko biết cấy chỉ có giảm được độ 5-7 cân ko nhỉ? mn cho mình xin địa chỉ uy tín ở Quảng Ninh với ạ

  1. Cát Lâm says: Trả lời

   Uầy, giảm béo cũng dùng cấy chỉ được luôn, sao mà thần kì thế nhỉ? lần đầu tiên mình biết đấy

  2. Mai Lan says: Trả lời

   Bạn ơi cuối tuần cơ sở này có mở cửa ko bạn ơi? /cuối tuần chồng mình mới rảnh chở mình đi được ấy

  3. Trang Marri says: Trả lời

   Có bạn nhé, mở cả tuần luôn Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30. Chúc bạn sớm lấy được vóc dáng như mong muốn nhé, cơ mà đi cuối tuần sẽ dễ bị đông ng, bạn đặt lịch trước cho chủ động nhé. Gọi vào số này 0203 6570128 hoặc điền form này đều được nha bạn https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  4. Ngô Vân anh says: Trả lời

   Bên đó có chỗ để xe ko bạn? hay mình gửi xe ở đâu được ạ, dạo này công an làm gắt nên mình hỏi cho chắc, nhà mình đi xe ô tô ạ

 7. Lê Hữu Thắng says: Trả lời

  Bt mình đi châm cứu thì cũng theo buổi, theo ngày rồi cũng trong thời gian nhất định thôi, còn cấy chỉ thì tác dụng là 24/24. có những dòng kinh hay các chất đến thời điểm này trong ngày thì nó có tác dụng tốt nhất thì khi có sẵn sự tác động lên huyệt trên cơ thể nó phải khác chứ, nhưng vậy sẽ rút ngắn được tg điều trị và hiệu quả cao hơn châm cứu rồi

 8. Phước tứ says: Trả lời

  Bác bị đau thần kinh cổ vai- cánh tay cũng xác định là bệnh mạn tính nên cũng ngừng dùng thuốc tây cho đỡ tác dụng phụ từ lâu và chuyển qua pp châm cứu thì có hiệu quả khá tốt, nhưng lại phải thường xuyên đi châm cứu tốn tg của con cái và nhiều lúc cơn đau lên, phải điều trị cả tháng trời mới đỡ. Cấy chỉ thì được cái mình đỡ tốn thời gian hơn, cái thứ 2 là nó có tác dụng liên tục nên sẽ ko bị cái tình trạng như ngày trước là ms đi châm cứu về đỡ đau lúc đấy, mấy hôm sau vẫn bị đau lại ấy.Cháu cân nhắc cho bố đi điều trị đi chứ bị bệnh như bác mới hiểu, đau đơn chả làm được gì thỉnh thoảng lại thấy gánh nặng cho con cái

 9. Ngọc Mai nguyễn says: Trả lời

  Đúng rồi bạn, bên trung tâm có bài thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng còn được lên VTV2 ấy, cơ mà mình bị ám ảnh việc uống thuốc lắm rồi, đợt trước uống bao nhiêu là thuốc nào là ức chế bơm, nào là trung hòa, kháng sinh đủ kiểu, mình mệt mỏi vs việc uống thuốc, mà đtrị bằng thuốc đông y thì cũng cần phải kiên trì, uống thuốc đều, nên mình chon đtrị theo pp cấy chỉ nó đỡ bao nhiêu thời gian cho mình

 10. Lê Dũng says: Trả lời

  Ô mà thấy bảo ghép cái chỉ gì vào trong huyệt thì có khi nào bị nhiễm khuẩn hay có phản ứng đào thải của cơ thể ko nhỉ? ko biết là họ ghép loại chỉ gì, có phải rút chỉ ko?

 11. Mai Việt Anh says: Trả lời

  Không bạn ơi, ng ta ghép bằng loại chỉ caugut kiểu như sợi colagen ấy, nó sẽ tự tiêu trong cơ thể sau 15-20 ngày á, còn về vấn đề tiệt khẩn thì phải rất nghiêm ngặt vì phải đặt vào cơ thể người ấy. Nhưng cũng phải xem cơ sở làm dịch vụ như nào có đảm bảo được hay ko? có những chỗ cấy xong ko sao, có chỗ sẽ hơi đau, có chỗ bn cảm giác đau thì nên liên hệ với bác sĩ

 12. Liễu Trần says: Trả lời

  Nếu tư vấn qua đt ko mất phí đâu bạn nhé. Bạn ở Triều khúc thì tốt quá, bạn qua cơ sở Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc ở Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân bạn nhé

 13. Tống Lê Tú Vân says: Trả lời

  Cũng ko phải kiêng khem gì khó khăn đâu ấy, chú ý mấy ngày sau cấy chỉ thì luyện tập thể dục nhẹ nhàng, tránh ăn các đồ nếp, đồ tanh, rồi ko dùng rượu bia. đến đó bác sĩ khắc nhắc ấy

 14. Anh Tiến says: Trả lời

  Thế thì bạn ko biết rồi cấy chỉ giảm béo thực chất nhằm vào tác dụng trên huyệt đạo tại vùng bụng và trên cơ thể giúp kích thích các cơ quan, các tuyến bài tiết đào thải lượng mỡ thừa trong cơ thể, làm tăng chuyển hóa tại chỗ để tiêu hóa mỡ bụng hoặc toàn thân. Để mang lại hiệu quả cao ngoài thực hiện cấy chỉ ra thì bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế ăn tinh bột và thức ăn chứa nhiều dầu mỡ. Tuy nhiên để có được hiệu quả như bạn mong muốn phải được tư vấn kĩ lưỡng. Bạn qua địa chỉ Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long khám xem sao nhé. Mình cung đang theo cấy chỉ giảm béo ở đây, làm được 3 lần rồi thấy bụng cũng giảm được gần 3cm ròi đấy 😀

 15. Nguyễn Thanh Mai says: Trả lời

  Trung tâm có chỗ để ô tô đó bạn, bạn đi đến đó bảo vệ khắc hướng dẫn bạn, nên ko lo nhé

 16. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời

  Đau đầu mất ngủ cấy chỉ mấy buổi là khỏi nhỉ?

  1. Nguyễn Tân 1989 says: Trả lời

   Cũng còn tùy tình trạng với đáp ứng của mỗi người anh ạ, trên này người ta chỉ chia sẻ kinh nghiệm thôi chứ không đưa ta chỉ định luôn cho mình đâu a. Tốt nhất anh liên hệ với trung tâm, nói rõ tình trạng mất ngủ của mình để các bs có chuyên môn đưa ra chỉ định phù hợp. Em có số zalo tư vấn 0904749145 của trung tâm này, anh add hỏi là tiện nhất

  2. Bánh gạo Hải Dương says: Trả lời

   thấy mn toàn 3-4 buổi là khỏi, bản thân tôi thì phải cấy chỉ lên tới 7 ngày là giấc ngủ mới trở lại bình thường ấy

  3. Dang Van Tan says: Trả lời

   Toi moi cay chi ngày dau tien tai trung tam hm qua cung duoc bs chi dinh 5 buoi. tuoi gia roi, mat ngu la chuyen binh thuong nhung khon kho la bi kem theo benh loet bo cong nho da day, vua phai dung thuoc vua ket hop cay chi tang tac dung day

  4. Sapa-homestay says: Trả lời

   cho em hỏi ngu cái cấy chỉ là gì mà dạo này em thấy hot quá, mọi người ai trong công ty cũng muốn đi cấy chỉ, làm đẹp rồi chữa bệnh các kiểu nghe nó vi diệu quá, mà em nghe thấy cấy chỉ em đã sợ sợ rồi, cấy cái gì vào người, cơ thể đào thải, sốc thì chả phải nguy hiểm lắm à?

  5. Giang Giang says: Trả lời

   Cấy chỉ là thủ thuật tác động vào các huyệt với kỹ cao và vượt trội bây giờ đấy. Bs sẽ dùng sợ chỉ catgut, bản chất là protein có thể tự tiêu, tạo ra tác động cơ học lên các huyệt trong cơ thể.Từ đó có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm căng thẳng thần kinh, điều hòa chức năng tim mạch và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Rồi thì cũng như bạn đề cập, cũng có thể làm đẹp như căng mí mắt, giảm mỡ thừa ấy. Nói vài câu thì không thấy hết được ưu điểm của cấy chỉ đâu bạn phải đọc các bài báo chuyên sâu như này mới hiểu rõ hơn kìa https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-danh-gia-cay-chi-tai-dong-phuong-y-phap.html

 17. Hải Anh says: Trả lời

  cấy chỉ có đau không vậy ạ? em định đi cấy chỉ giảm mỡ vòng 2 mà xem mấy video trên fb các chị cắt mí, lấy mỡ bụng, tiêm si lanh.. em sợ chết khiếp

  1. Jimy nguyễn says: Trả lời

   Yên tâm, không đau đâu, chỉ như muỗi đốt ấy, nhưng mà gái phải lựa chọn cơ sở uy tín vào, dù cáy chỉ ít biến chứng nhưng qua tớ đọc báo thấy có chị em tham rẻ làm cơ cơ sở kém chất lượng , cuối cùng bị biến chứng vào viện điều trị hết tháng giời do nhiễm khuẩn ấy

  2. Cam Cam says: Trả lời

   cấy chỉ giảm được mỡ bụng ạ? có hơn được đi hút mỡ thừa ko ạ?

  3. Hoàng Hải Yễn says: Trả lời

   được chớ, tớ giảm được 5 cm sau liệu trình đấy, chắc 1 thời gian nữa quay lại làm tiếp quá. cấy chỉ thì tốn thời gian đấy chứ ko thể thấy luôn tác dụng như hút mỡ thừa hay phẫu thuật đâu, nhưng mấy thủ thuật ấy khó, động đến dao kèo là ghê rồi, rồi lại gặp tai biến như cái chị gì ấy ở thẩm mỹ viện Cát Tường cũng ghê, đây cấy chỉ an toàn hơn nhiều vì sợi chỉ catgut tự tan được, an toàn hơn. Chị em hiện đại, thông minh nhu cầu làm đẹp thì là tất yếu rồi nhưng nhớ phải tìm hiểu thông tim kỹ lưỡng vào

  4. Chum Coffee says: Trả lời

   Cho em hỏi chị Yến làm ở đâu vậy ạ?

  5. Hoàng Hải Yễn says: Trả lời

   Ui, tớ là ở Trung tâm Đông phương y pháp trực thuộc thuốc dân tộc đoạn Thanh Xuân Hà Nội đây, làm ở đây thì yên tâm, đội ngũ bs uy tín mà trung tâm họ cũng hành nghề lâu rồi, có tiếng trong YHCT ấy, tớ cũng là 1 người bạn làn ở viện YHCT trung ương giới thiệu nên tin tưởng 100% chất lượng

 18. Uni Vinh says: Trả lời

  Tôi nhà ở Hoàng Mai, đang dùng thuốc chữa đau cột sống hoạt huyết phục cốt hoàn của trung tâm TDT giờ áp dụng thêm cấy chỉ thì có nhanh khỏi hơn ko nhỉ?

  1. Hoàng Quản says: Trả lời

   Ui, mẹ cháu cũng đang dùng hoạt huyết phục cốt hoàn do bị thắt vị đĩa đệm mấy năm nay ấy ạ, mà ngay từ đau lúc đi khám bs Thái đã khuyên mẹ cháu kết hợp cấy chỉ thì tác dụng thuốc sẽ tới nhanh hơn, do cấy chỉ giúp điều hào khi huyêt, thông kinh hoạt lạc, thông mạch giảm đâu ấy ạ. Ban đầu dự tính phải dùng 3 tháng thuốc nhưng mẹ cháu nghe theo bs nên giờ bs thấy tiến triển tốt giảm xuống còn 2 tháng thuốc thôi ấy ạ

  2. Nguyễn Huyền Tump says: Trả lời

   Kết hợp tăng tác dụng của thuốc đấy cô ạ, do cấy chỉ tác dụng vào các huyệt, lưu thông khí huyết, thuốc dễ dàng hấp thu hơn.Nên nếu có điều kiện cũng như ở gần thì mình nên kết hợp điều trị là tốt nhất ạ

 19. Mai Hup says: Trả lời

  Em mới tới cấy chỉ ở trung tâm TDT chủ nhật tuần trước xong, có máy tips cho mọi người là nên đi khám vào ngày thứ ý, chứ cuối tuần đông cực, các cô các bác đến sớm lắm. nên mình mà không đặt trước chỗ là không biết bao giờ mới tới lượt trong khi nhà bao việc

  1. Hiền Jimy says: Trả lời

   Trung tâm TDT mấy giờ mở đóng mở cửa nhỉ? muốn đi ngày thứ nhưng mà dân văn phòng còn phụ thuộc giờ cơ quan nên không phải lúc nào cũng đi được

  2. Kiên Nguyễn says: Trả lời

   8 giờ sáng tới 5 rưỡi hàng ngày nhé, nếu bác đến sau 6 giờ thì phải báo trước cho trung tâm, trung tâm vẫn sẽ sắp xếp khám và điều trị cho bác. Không đâu chiều bệnh nhân bằng thuốc dân tộc đâu :v

 20. Thùy Lan says: Trả lời

  Trực thuốc trung tâm thuốc dân tộc thì khỏi bản rồi, toàn đội ngũ các bs giỏi, tận tụy, nhiều năm công tác trong ngành, lễ tân thì tư vấn nhiệt tình, quan tâm bn cũng không kém, mà cơ sở làm ăn thì đặc biệt uy tín, hàng năm có rất nhiều các giải thưởng do nhà nước trao tặng và thường hợp tác với VTV2 làm các chương trình về sức khỏe, đã biết tới và theo dõi trung tâm từ lâu rồi, chắc chắn sắp tới sẽ tới cấy chỉ ủng hộ trung tâm

  1. Đặng Thị Duyên says: Trả lời

   Cháu cũng biết tới trung tâm qua chương trình vì sức khỏe người Việt từ đó mê và theo dõi trung tâm tới giờ, cũng muốn tới khám trung tâm lắm, cơ mà trung tâm chất lượng và nổi tiếng như vậy, chắc giá dịch vụ sẽ rất cao :((( cháu là sinh viên nên e ngại mỗi chuyện đó thôi ạ

  2. Hường HP says: Trả lời

   Mình thấy trung tâm cũng hay hỗ trợ tài chính cho bệnh nhân khó khắn lắm, đặc biệt nếu bạn hay theo dõi fanpage https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/posts/3142509675861777 của trung tâm Phương Đông y phát thì sẽ thấy nhiều chương trình khuyễn mãi hỗ trợ BN thôi, nhiều khi họ cũng chia sẻ những mẹo hay nữa chữa bệnh nữa, nên mình tiện thể đã nhấn theo dõi cập nhập hàng ngày luôn rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo