VTV2 giới thiệu bài thuốc điều trị vảy nến, viêm da cơ địa của Trung tâm Thuốc dân tộc 

1.8/5 - (6 bình chọn)

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT nổi tiếng với các bài thuốc thảo dược Đông y điều trị các bệnh nan y, mãn tính. Nổi bật nhất là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chuyên trị các bệnh về da. Mới đây, bài thuốc được giới thiệu là liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả, an toàn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” phát sóng ngày 16/11/2019 trên VTV2.

Bài đọc thêm:

Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn được biết thêm thông tin về bài thuốc cũng như liệu pháp điều trị viêm da tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài viết này, ban biên tập xin cung cấp chi tiết về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và phương pháp trị liệu bệnh da liễu hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

VTV2 giới thiệu Thanh bì Dưỡng can thang là liệu pháp chữa viêm da hiệu quả và an toàn

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe do Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phát sóng dài kỳ trên VTV2. Chương trình không chỉ phổ biến kiến thức bệnh mà còn cung cấp đến khán giả các liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín và chuyên gia y tế đầu ngành. Các liệu pháp, bài thuốc hay được chương trình khảo sát, kiểm định khắt khe trong thực tế điều trị trên nhiều bệnh nhân, đánh giá từ chuyên gia trước khi phát sóng.

Báo doisongphapluat đưa tin: VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa của TT Thuốc dân tộc

Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY (phần giới thiệu bài thuốc ở phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Vảy nến, viêm da cơ địa là bệnh lý viêm da mãn tính, tái phát và khó điều trị dứt điểm. Chính vì vậy, VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là liệu pháp điều trị các bệnh về da hiệu quả, an toàn thu hút sự quan tâm của đông đảo người bệnh.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Bài thuốc được VTV2 giới thiệu là liệu pháp phù hợp trong điều trị các bệnh về da như vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa…  cho hiệu quả cao, toàn diện, an toàn khi sử dụng, với những ưu điểm vượt trội và khác biệt sau:

Thanh bì Dưỡng can thang sự hòa quyện của tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại 

Bài thuốc được hoàn thiện dựa trên kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương bản địa và hoàng cung do Trung tâm Thuốc dân tộc lưu giữ. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc cổ Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, cốt thuốc chữa viêm da của dân tộc Tày – Tây Bắc. Kế thừa nguyên tắc Đông y chậm mà chắc, điều trị từ căn nguyên gốc rễ của bệnh, cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề cơ thể.

Đồng thời, thông qua nghiên cứu khoa học nghiêm túc và bài bản được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Công thức thuốc được hoàn thiện sau nhiều năm phân tích thành phần, dược tính, sự thay đổi của thảo dược và thể bệnh để phù hợp với người hiện đại. [CHI TIẾT NGUỒN GỐC BÀI THUỐC TẠI ĐÂY]

VTV2 giới thiệu bài thuốc điều trị vảy nến, viêm da cơ địa
Thanh bì Dưỡng can thang tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc trị bệnh Đông y

Rất nhiều các vị thuốc có giá trị trong trị liệu và chăm sóc da được cân nhắc lựa chọn. Cuối cùng công thức thuốc hoàn chỉnh được kết hợp trong 3 chế phẩm: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả toàn diện, điều trị vảy nến, viêm da cơ địa từ gốc, hạn chế tái phát. Thực tế điều trị, có tới trên 90% bệnh nhân phục hồi sau 2-3 tháng dùng thuốc. Số trường hợp còn lại cần nhiều thời gian hơn hoặc thuyên giảm chậm do bệnh nặng, không tuân thủ điều trị.

Thanh bì Dưỡng can thang sở hữu cơ chế trị bệnh toàn diện và chặt chẽ

Các bệnh viêm da như vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa sẽ được đẩy lùi theo từng giai đoạn tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y. Tuy không khỏi bệnh nhanh chóng nhưng hiệu quả lâu dài theo từng giai đoạn.

Giai đoạn đào thải độc tố: Bài thuốc uống với các vị: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Đan sâm, Thổ phục linh, Bạch linh, Quế chi, Huyết Đằng, Sa sâm… Đi sâu giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan, thận. Các yếu tố phong hàn, phong nhiệt, độc tố là căn nguyên sinh bệnh sẽ được đào thải khỏi cơ thể.

Giai đoạn loại bỏ triệu chứng: Căn nguyên sinh bệnh được đẩy lùi các triệu chứng tự khắc ngưng phát tác. Lúc này, thuốc ngâm rửa gồm Lá trầu không, Mò trắng, Khổ sâm, Đơn đỏ, Sài đất, Hoàng liên, Xuyên tâm liên… và thuốc bôi với các dược liệu Tang bạch bì, Bí đao, Thiên mã hồ, Mật ong…  giúp sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, bong tróc da và khoanh vùng tổn thương, làm lành tổn thương, liền sẹo, chăm sóc và tái tạo da từ lớp biểu bì.

Giai đoạn ngăn tái phát: Khi các triệu chứng được loại bỏ, bài thuốc tập trung ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, chống dị ứng. Chính vì vậy, hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Với nguồn dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO nên an toàn, không gây tác dụng phụ. Đây là bài thuốc duy nhất kết hợp 3 chế phẩm: Uống, bôi và ngâm rửa mang lại công dụng toàn diện.

VTV2 giới thiệu thành phần dược liệu của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu thành phần dược liệu của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thanh bì Dưỡng can thang giải pháp chữa bệnh về da đột phá an toàn, tiện sử dụng

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc da, phát triển dược liệu sạch. Trung tâm sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO với diện tích hàng chục ha. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thành phần 100% là thảo dược tự nhiên. Dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược sạch của Trung tâm. Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

Bài thuốc được bào chế dưới dạng thuốc sắc uống, ngâm rửa và tinh chất bôi truyền thống, với sự hỗ trợ của quy trình và công nghệ sơ chế, bào chế hiện đại. Do đó, bài thuốc tiện dụng với thuốc uống được sắc sẵn chia thành túi nhỏ, thuốc ngâm rửa được sao, tẩm và đóng túi kỹ lưỡng, thuốc bôi dạng cao tinh chất thoa trực tiếp lên da.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa của Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí, truyền thông quan tâm, đưa tin.

 • vtv.vn đưa tin: Bệnh viêm da cơ địa và cách chữa từ tinh hoa YHCT
 • 24h.com đưa tin: Viêm da cơ địa dấu hiệu và cách điều trị “một đi không trở lại”
 • vtv.vn với tiêu đề: Bệnh vảy nến và cách điều trị hiệu quả ngăn tái phát
 • 24h.com: Bệnh vảy nến khổ và khó chịu đã có giải pháp từ thảo dược tự nhiên.
VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa chia sẻ hiệu quả bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc trên VTV2

Để giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm hiểu rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc, chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” VTV2 đã ghi lại hành trình thoát bệnh của bệnh nhân đã từng điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là 2 trong số hàng ngàn bệnh nhân đã từng trải qua nhiều năm khổ sở vì vảy nến, viêm da cơ địa và được điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cùng sự tận tâm của các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi, Long Biên, Hà Nội) là bệnh nhân vảy nến lâu năm. Các triệu bệnh vảy nến khiến ông gặp vô vàn khó khăn, bất tiện. Công việc và cuộc sống của ông vì thế mà có thêm nhiều nỗi lo và gánh nặng bệnh tật. 

Ông Tuấn chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên vTV2
Ông Tuấn chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên vTV2

Trải lòng về những ám ảnh về bệnh vảy nến, ông Tuấn cho biết: “Bệnh vảy nến khiến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cực kỳ khó chịu, bất tiện. Ngứa ngáy, đau rát, nhất là những ngày thời tiết hanh khô khiến tôi rất chán nản”.

Ban đầu do không để ý nên ông chỉ mua thuốc về bôi nhưng không hiệu quả. Cho đến khi bệnh nặng, đi khám ông mới biết bị vảy nến. Tìm cách khám chữa ở nhiều nơi nhưng ông vẫn thường xuyên bị vảy nến hành hạ. Được con gái tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Tuấn đã đến thăm khám. Tại đây, ông Tuấn được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Sau 3 tháng điều trị, ông Tuấn đã thoát khỏi bệnh vảy nến từ năm 2017 đến nay chưa tái phát.

Xuất hiện tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, ông Tuấn vui mừng chia sẻ với khán giả truyền hình: “Tôi bị vảy nến từ năm 2013. Tôi đã chữa nhiều lần không khỏi, bệnh hay tái phát. Trong người chỗ nào cũng có vảy nến, bản thân tôi cũng không muốn nhìn. Sau khi biết và điều trị bằng Đông y tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong 3 tháng thì bệnh của tôi đã không có biểu hiện tái phát. Da mịn dần và vảy nến cũng bay hết cả”.

Vảy nến là bệnh viêm da mãn tính, khó chữa trị. Vì vậy, chia sẻ hành trình và kinh nghiệm chữa trị của ông Tuấn sẽ là động lực để rất nhiều người bệnh đang bị vảy nến ám ảnh từng ngày, từng giờ có cơ hội khỏi bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem thêm: VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Một trường hợp khác, chị Nguyễn Thị Thỏa (Nguyễn Xiển – Hà Nội) là bệnh nhân viêm da cơ địa đang trong quá trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc với hiệu quả rất khả quan. Phóng sự do VTV2 thực hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chị Thỏa cho biết: “Tôi bị viêm da cơ địa 7 năm. Ban đầu chỉ là vết nứt trên 1 ngón tay. Sau đó bệnh lan ra các ngón tay còn lại và xuống lòng bàn tay. Da khô, nứt nẻ, đau rát thậm chí là chảy máu rất bất tiện và tôi hầu như không làm được việc nhà tiếp xúc với hóa chất”.

Cũng như nhiều bệnh nhân khác, chị Thỏa cũng tìm mọi cách để chữa trị bằng các loại thuốc dưỡng ẩm. Nhưng kết quả không như mong đợi, bệnh vẫn tái phát thường xuyên, thậm chí còn nặng hơn. Được người quen giới thiệu bài thuốc chữa viêm da cơ địa của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Thỏa đến thăm khám và sau 2 tháng điều trị bệnh đã thuyên giảm rõ rệt.

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, chị Thỏa cho biết: “Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc tuy có hơi mất thời gian vì kết hợp cả thuốc uống, bôi và ngâm rửa. Tuy nhiên, sau khi dùng được 2 tháng thì da tay tôi đã mềm hơn, không còn khô rát, nứt nẻ nữa. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Xem thêm chi tiết: VTV2 đưa tin bệnh nhân viêm da cơ địa lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chị Thỏa chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên VTV2
Chị Thỏa chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên VTV2

Quý độc giả thân mến! Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh và bạn đọc. Đa số người bệnh đều mong muốn được thăm khám và chữa trị bằng liệu pháp thảo dược Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chính vì vậy, ban biên tập xin cung cấp thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc trong phần cuối bài viết.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương, hàng chục ha dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO.

Là đơn vị YHCT có dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, đồng hành cùng người bệnh tróc và sau điều trị. Trung tâm được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

Trung tâm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, hệ thống phòng chẩn trị Thuốc dân tộc tại Hà Nội, TP HCM đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

Với những đóng góp lớn lao Trung tâm Thuốc dân tộc được bình chọn với nhiều giải thưởng danh giá: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, TOP 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018, chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…

Trước những phản hồi tích cực từ người bệnh, giới chuyên môn, Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo báo giới quan tâm đưa tin như:

 • vtv.vn: TT Thuốc dân tộc nơi lưu giữ tinh hoa YHCT Việt Nam
 • 24h.com: TT Thuốc dân tộc với sữ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
 • 24h.com: TT Thuốc dân tộc được Bộ Y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh YHCT

Đặc biệt, được VTV2 “chọn mặt gửi vàng” hợp tác trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” 1 lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 –  0983 059 582

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990932 064 179

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể bạn muốn biết: 

Chia sẻ

Bình luận

 1. Mít Đông Bắc says: Trả lời


  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu bị bệnh vảy nến vùng lưng và ngực 2 năm nay rồi, cháu đi da liễu trung ương họ đã kê cho thuốc uống Prednisolone,và thuốc bôi Mỡ Salicylé 5%,cháu dùng được 2 tuần thuốc thấy hết , xong cháu không dungf nữa thì bệnh lại pát ra và nhiều hơn ạ, Sau khi xem chương trình vtv2 giới thiệu về thuốc đông y chữa được bệnh voieem da cơ địa vảy nến của cháu, cháu mới nghĩ đến đông y , vì nghe nói thuốc đông y chữa được hết bệnh lâu dài mà an toàn nên cháu muốn hỏi bác sĩ bệnh của cháu điều trị có hết không ạ . Vì cháu không muốn dùng tây y nữa, dùng nhiều không tốt cho sức khoẻ bản thân ạ

  1. Đinh Lê Nguyên Hà says: Trả lời


   Mình cũng đang điều trị vảy nến ở đây bạn à, mình bị bệnh này 4 tháng nay, chẳng biết tại sao bị bệnh chứ, mình đi da liễu trung ương khám họ cũng cho thuốc bôi,và uống trong như bạn, nhưng mình thấy nhiều người phản ánh thuốc chữa da của tây y có chứa tp cortycoid không tốt cho cơ thể sau này, nhất là con gái phụ nữa như mình, nên mình đã dùng 1 tuần theo chỉ định của bs tây y xong cho bệnh ổn thì mình dừng , Mình về nhà mua các loại lá chè xanh, trầu không,sài đất, mần tưới về đun tắm hàng ngày , vì mình bị ởt lưng và bụng, ngực, Có lúc bệnh cũng se se lại , nhưng không ăn thua, mình lần mò lên mạng đọc báo và xem ti vi chương trình sống khoẻ mỗi ngày trên vtv2, mình thấy có chương trình nói đúng về bệnh của mình, sướng lắm, chăm chú nghe , được bác sĩ Tuyết Lan nói về căn nguyên của bệnh và phương pháp chữa đông y . bác sĩ nói tới bài Thanh Bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh da vảy nến cho nhiều người đỡ là mình thích rồi. mình lên mạng tìm hiểu thấy có ông Nhã ở phố Ô Chợ Dừa Đống Đa hà Nội chữa hết bệnh từ 2017 đến nay, ôi ngày hôm sau mình xách xe tìm đến đáy hỏi han, gặp đúng nhà bán nước trà thế là ngồi uống nước thăm dò thì đúng thế thật , Vậy là mình quyết tâm điều trị bệnh bằng đông y ở trung tâm thuốc dân tộc , mình đang bắt đầu dùng tháng thứ 2, bệnh cũng đã đỡ được 30% rồi bạn nhé, Nó không lên nốt mới, nốt cũ đang thâm lại , bong vảy ra , cũng đỡ ngứa hơn trước nhiều rồi, Mình thích lắm luôn ý,

   1. nguyễn nhật minh says:


    em cũng bị bệnh viêm da cơ địa á sừng ở vùng bàn chân , đang dùng thuốc được 2 tuần tại trung tâm thấy cũng dịu dịu đi 1 chút ạ

  2. nguyễn nhật minh says: Trả lời


   em cũng bị bệnh viêm da cơ địa á sừng ở vùng bàn chân , đang dùng thuốc được 2 tuần tại trung tâm thấy cũng dịu dịu đi 1 chút ạ

  3. Thành Trung says: Trả lời


   Chị gái tôi cũng đang điều trị bệnh viêm da cơ địa của trung tâm thuốc dân tọc, đang uống và bôi ngoài, tắm ngaoif bằng thuốc thanh bì dưỡng can thang khoảng 1 tháng nay thấy đỡ ngứa hơn nhiều. Chị gái tối được bs Tuyết Lan trên truyền hình nói chuyện chữa cho trực tiếp, bạn có thể liên hệ với bs Lan theo sdt sau để được bs tư vấn trước nhé:0983 059 582

 2. Linh CuTe says: Trả lời


  Cho em hỏi em bị viêm da cơ địa 5 năm nay rồi, em chỉ bị nứt chảy máu các đầu ngón tay vào mùa đông thôi , em thấy trên vtv2 có giới thiệu trunng tâm thuốc dân tộc có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang chữa viêm da tốt lắm, đã có bạn nào điều trị dứt điểm rồi cho em ít thông tin hữu ích để em sang khám,Em đang ở khu Đông Anh .

  1. Quỳnh Như Nguyễn says: Trả lời


   Mình cũng bị bệnh như bạn, nhưng mình bị ở trên mu bàn tay cơ, mình bị 2 năm nay , hiện mình đang dùng thuốc ở trung tâm và được bs Tuyết Lan tư vấn chữa trị cho bệnh này được 3 tuần nay rồi, Hiện bệnh của mình cũng đã đỡ nứt và chảy máu hơn trước, những vùng bị nứt sâu và nặng thì chưa được như ý lắm, bs cũng khuyên pải hết 1 tháng mới đỡ được, nên mình đang dùng và theo dõi tiếp, bạn đt đến sdt 02471096699 để gặp bs Tuyết Lan nhé.

  2. Nhất Nhất says: Trả lời


   Con trai mình năm nay 10 tuổi cháu cũng bị bệnh viêm da cơ địa ở tay và chân , cả lòng bàn tay bàn chân, ngón tay ngón chân , bong da nứt da , chảy máu đau đớn, không làm được gì nhất là mùa rét trời hanh . Mình cũng được cô bạn hàng xóm giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc ở hà Nội để chữa bệnh, cô ấy xem trên vtv2 chương trình sống khoẻ mỗi ngày có bs Tuyết Lan nói về bệnh như của con trai mình nên sang mách, Mình đã đưa cháu đến chữa được gần 3 tháng nay, bệnh của cháu bây giừo đã đỡ nhiều, da không bong nữa, không chảy máu nữa, các nứt sâu vẫn còn nhưng dịu hơn so với trước kia,

 3. Thanh Tùng Phạm says: Trả lời


  Bác sĩ có chữa bệnh từ xa không ạ hay phải đến tận nơi khám ạ, em ở tận thái bình không có nhiều thời gian di lại ạ, Có anh chị nào đã chữa bệnh từ xa chưa cho em cách liên lạc để điều trị bệnh ạ , em bị bệnh vảy nến da đầu ạ

  1. Nga Nguyễn says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc họ có hỗ trợ điều trị từ xa không pải dến tận nơi khám đâu bạn nhé, Bạn điều trị vảy nến bạn có thẻ gđ cho bs Tuyết Lan trên vtv2 của trung tam theo sdt sau :0983059582

  2. Ngô Nguyễn says: Trả lời


   Bạn để lại tin nhắn trên trang fb của trung tâm , họ sẽ nhắn tin gọi điện lại cho bạn để tư vấn và đặt thuốc cho bạn nhé, bạn vào đây nhé https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 4. Mít Ướt says: Trả lời


  Mình xem vtv2 sóng khoẻ mỗi ngày có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang chữa các bệnh về da cơ địa và vảy nến của trung tâm thuốc dân tộc không biết thành phần thuốc có những gì nhỉ, vì không thấy nói trong chương trình

  1. MyLove says: Trả lời


   Mình đọc bài viết của trung tâm họ toàn là các vị thuốc nam thôi bạn nhé, Bạn muốn biết thêm chi tiết cụ thể và an tâm thì vào trang này đọc nhé bạn https://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/song-khoe-moi-ngay-vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-vay-nen-viem-da-co-dia-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-a301558.html

  2. Hoàn Châu Cách Cách says: Trả lời


   Mình ở Bình Thuận thì không biết ở gần đây có cơ sở nào của trung tâm trong khu này không các bạn nhỉ, để mình cho con gái 3 tuổi khám da cơ địa ạ

  3. thiên thần ước mơ says: Trả lời


   bạn cho cháu bé đến cơ sở trung tâm thuốc dân tộc ở hồ chí minh khám nhé, địa chỉ oqr 145 hoa lan, p2, phú nhuận ,mình mới đến khám tháng trước cũng bệnh cơ địa á sừng 2 tay bạn ahf , bạn liên hệ trước vơias họ sdt sau : 02871096699 nhé, trong đấy có bs mai điều trị tốt lắm bạn ahf, bác mình đã điều trị vảy nến ở đấy lành bệnh được 6 tháng nay rồi và giới thiệu cho mình đến,

 5. chim én nhỏ says: Trả lời


  cho em xin thông tin lịch làm việc của trung tâm để em bố trí thời gian đến khám bệnh vảy nén cho anh xã nhà em ạ

  1. Thanh An Trần Nguyễn says: Trả lời


   Bạn ơi, Bạn đưa chồng bạn đến khám trong giừo hành chính các ngày trong tuần kể cả chủ nhật , thứ 7, ngày lễ tết bạn nhé, Trung tâm thuốc dân tộc họ làm việc từ 8g sáng đến 5g 30 chiều mỗi ngày nhé,

  2. Hoa Anh Tài says: Trả lời


   Thuốc ở trung tâm mình về pải tự sắc uống ạ, đã có bác nào chữa bệnh ở trung tâm chưa cho em xin ít thông tin với ạ ,

  3. Chúc Anh Đài says: Trả lời


   Năm ngoái mình chữa bệnh vảy nến ở trung tâm thuốc dân tộc, ở đây họ dùng thuốc thang đông y, nhưng vì mình không có ddieeuf kiện đun nấu và ở xa nên trung tâm họ coo thành dạng cao về tự hoadf nước uống tiện lợi lắm,

  4. Lan Nguyễn says: Trả lời


   Mình cũng đang điều trị vảy nến ở trung tâm được 2 tuần mà đang bị pát ra nhiều lắm, mình đang rất không biết phải làm thế nào, đã có ai chữa ở trung tâm mà bị như mình chưa ạ .

  5. Hùng Nguyễn says: Trả lời


   Lan Nguyễn ơi, mình cũng đã điều trị hết bệnh ở trung tâm rồi nhé, Trước đây mình dùng thuốc 5 ngày đầu cũng bị như thế, mình và người nhà rất hoang mang, còn đến tận trung tâm hỏi bác sĩ , bác sĩ Lan đã tư vấn cặn kẽ bệnh này giai đoạn đầu 15-20 ngày đầu dùng thuốc đông y sẽ bị pát ra nhiều , nó đẩy hết các độc tố trong cơ thể mình ra , sau đấy bệnh sẽ giảm rõ rệt cho mình, và mình đã yên tâm dùng theo dõi tiếp thấy đúng như bs Lan tư vấn bạn nhé,

  6. Hiền Thu Đinh says: Trả lời


   Mình dùng thuốc của trung tâm được 20 ngày rồi và thấy lúc đầu cũng bị pát ra ngoài, sau đến 10 ngày có bs bên trung tâm gọi điẹn hỏi han và tư vấn cho, hiện 20 ngày dùng thuốc mình thấy đỡ hơn , dịu hơn, các vết vảy nến đỡ đỏ và giảm ngứa ,

  7. hạnh nguyễn says: Trả lời


   bạn liên lạc với bs tuyết lan qua sdt 0983059582 để bác sĩ tư vấn cho bạn những thắc mắc trong khi dùng thuốc nhé,

 6. Hoàng Anh says: Trả lời


  Mình đang có bầu 5 tháng nhưng bị bệnh viêm da cơ địa có dùng được thuốc đông y không ạ, Mình không muốn dùng tây y để đảm bảo an toàn cho thai nhi ạ, Mà nghe nói đông y cũng có chất bảo quản không tốt , không biết thuốc của trung tâm thuốc dân tộc có được an toàn không ạ, Có Mom nào có bầu mà bị bệnh da dùng thuốc của tru ng tâm chưa cho em ít lời khuyên với.

  1. mùa đông không lạnh says: Trả lời


   mom hoàng anh ơi, trước đây 5 tháng mình cũng đang bầu nhóc tỳ thứ 2 nhà mình và bị bệnh về da, mình đã cùng chồng tìm hiểu trên mạng, xem chương trình sức sống khoẻ vtv2, thấy có bs Tuyết Lan của trung tâm thuốc dân tộc ở hà nội nói về bệnh cơ địa chữa bằng thảo dược đông y an toàn cho cả mẹ bầu và thai nhi, mình và chồng rất vui mừng, sau khi xem xong, độc tìm hiểu trên mạng nhiều lần, gia đình đã quyét định cho mình theo trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang , vì có bầu nên bs Tuyết Lan chỉ cho mình thuốc dùng ngoài thôi, bs bảo đông y an toàn nhưng ngành y tất cả đều khuyến cáo bà bầu không nên dùng uống vòi nôinj tiết thay đổi khi mang thai, yếu tố cơ địa cũng không biết thế nào được, mình dùng thuốc ngoài đc 3 tháng thì giảm hẳn các triệu chứng ngứa, nứt đầu ngón tay .hiện bé mun đã 2 tháng tuổi và mình đang lấy thêm thuốc uống để ổn định lâu dài

  2. nhung đinh says: Trả lời


   mẹ bầu ơi, yên tâm dùng nhé, trung tâm họ có khu tròng và thu hái dược liệu sạch nhé, mẹ bầu vào đây timgf hiểu thêm nhé https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 7. Thành Phạm says: Trả lời


  Không biết trung tâm thuốc dân tộc mà trên vtv2 nói về chữa bệnh viêm da vảy nến và cơ địa có uy tín không ạ, có bác nào biết gì về thông tin của trung tâm cho em ít thông tin để em yên tâm dẫn người nhà qua trung tâm ở Hà Nội chữa bệnh vì nhà em gần hà Nội ạ

  1. Thoa Đinh says: Trả lời


   Bạn ơi, trước đây trước khi cho con trai đến trung tâm chữa bệnh mình cũng tìm hiểu kỹ về trung tâm thuốc dân tộc , bạn còn lăn tăn về độ uy tín của trung tâm thì bạn vào trang này xem nhé https://www.thuocdantoc.org/giai-thuong

  2. hải anh trần says: Trả lời


   mình cũng chữa ở trung tâm bệnh vẩy nến cho con gái mình được 1 tha ngs nay rồi, đỡ ngứa và đỏ nhiều lắm, bạn đến B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Ha Nội nhé, có bs Lan điều trị rất nhiệt tình, bạn liên hệ sdt này nhé, 0983 059 582

  3. Minh Bùi says: Trả lời


   Mình đang muốn dùng đông y của trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh vảy nến , nhưng không biết thời gian điều trị bao lâu mới hết bệnh và chi phí có đắt không vì mình là công nhân may nên cũng không dư dả mấy

  4. Tuấn Nguyến Tùng says: Trả lời


   Minh Bùi ơi, mình cũng từng trị vảy nến ở cơ sở trung tâm thuốc dân tộc trên Hà Nôi và được bs Tuyết Lan tư vấn kê cho dùng trong 3 tháng vì mình bị ở mỗi vùng đầu thôi ạ,Mình điều trị 3 tháng thì bệnh đỡ được 85% rồi, sau đấy mình dùng thêm 3 tháng chỉ dùng ngoài không ướng trong nữa, hiện được 7 tháng sau khi ngưng thuốcbenhj không tái pát nữa, sinh hoạt trở lại bình thường, mình rất vui, Chi phí đúng là cũng rất quan trọng nhưng bệnh tật ảnh hưởng đến công việc của mình, mình chữa lúc đớ mỗi tháng hết 2,5 triệu-3 triệu tuỳ thuộc vào vùng bị bệnh mà dùng thuốc bôi nhiều,

 8. Chị Nấm says: Trả lời


  Thấy trên kênh vtv2 chương trình sống khỏe mỗi ngày giới thiệu bài thuốc thanh bì dưỡng can thang hiệu quả nên muốn đưa bé nhà mình qua khám xem thế nào, bé nhà mình mới 2 tuổi mà đã bị viêm da cơ địa rồi, ngứa ngáy, da khô nứt nẻ hết cả lên không biết có dùng được thuốc này không mong các mom tư vấn .

  1. Katy Liu says: Trả lời


   Thuốc này chắc cũng tốt thật thì mưới được lên ti vi chứ, nhưng mình nghĩ cháu còn nhỏ vậy cứ cho dùng mấy cách dân gian như là ăn hành hoa, dùng lá trà xanh tắm hàng ngày thôi chứ dùng thuốc sớm làm gì, thấy nhiều người dùng mẹo dân gian cũng đỡ nhiều đó, thử làm cho cháu xem sao.

  2. Nhà Thơ says: Trả lời


   Trường hợp bị nhẹ dùng mẹo dân gian thì may ra được chứ nặng cả bệnh này phải dùng thuocs thì mới điều trị được, tốt nhất cứ cho con đi qua bên trung tâm mà khám xem tình hình thế nào, rồi bác sĩ tư vấn cụ thể cho, chứ hỏi đây cũng không rõ lắm đâu.

  3. Xia Xia says: Trả lời


   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này thấy bảo là lành tính, an toàn do được bào chế từ thảo dược, dùng được cho tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ , phụ nữ mang thai, đang cho con bú cũng dùng được chỉ cần theo chỉ định của bác sĩ là được, bé nhà chị dùng hơn 2 tháng là hết bệnh, ăn ngủ tốt, còn tăng được cân nữa đó, em cho con qua đó mà chữa sớm đi nha, cần thêm thông tin gì cứ vào đây mà tìm hiểu: https://www.benhviemdacodia.net/benh-viem-da-co-dia-o-tre-em.html

  4. Bố Bon says: Trả lời


   Có phải trung tâm này có địa chỉ ở dưới Quảng NInh không hả bạn, cho mình xin địa chỉ cụ thể trung tâm với?

  5. Thu Noo says: Trả lời


   Trung tâm này có 2 cơ sở b ạ, địa chỉ cụ thể của trung tâm đây bạn lưu lại để mà đi khám đi
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

 9. Cậu Vàng says: Trả lời


  Lên hẳn ti vi thế này chắc là hiệu quả thật mọi người nhỉ, nhiều người khen thế chắc cũng phải qua đó điều trị xem sao mới được

 10. Chí Phèo says: Trả lời


  Tôi bị vẩy nến phải 7 năm nay dùng rất nhiều thuốc tây ko khỏi, liệu chuyển sang thuốc này có trị được dứt điểm được bệnh ko và dùng bao lâu thì khỏi đc vậy?

  1. Đồ Gia Dụng says: Trả lời


   KHiếp ông để lâu vậy mà cũng chịu được, tôi đây có 2,3 năm còn khó chịu chả là ông tận 7 năm rồi, chắc là khó chữa đấy, nhưng cứ thử qua đó mà khám xem sao biết đâu chữa được.

  2. Giang Điêu says: Trả lời


   Thuốc này chuyên điều trị các bệnh mạn tính, lâu năm mà nên chữa được tốt, anh thấy có người bị hơn 10 năm còn chữa khỏi được rồi cơ mà, hôm anh đi kahms bệnh có cái chú bị bệnh hơn 10 năm chú bảo chú chỉ dùng hơn 3 tháng và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ là chú khỏi hoàn toàn luôn, chú này qua để cảm ơn bác sĩ. Anh đang dùng thuốc ở đây điều trị này

  3. Hoàng Thị Hồng says: Trả lời


   Cô thì dùng rất nhiều các loại thuốc nhưng chỉ thấy có thuốc thanh bì dưỡng can thang này là hiệu quả avf an toàn thôi, tuy dùng hơi lâu mấy tháng liền nhưng dùng rất khỏe người mà lại không có tác dụng phụ gì cả, sau 3 tháng cô điều trị khỏi. Kể từ đó 1 năm rồi không thấy bị lại đâu, nên là muốn biết hiệu quả như nào thì đi khám rồi mới biết được thời gian dùng thuốc luôn nha, vì mỗi người mỗi khác đó. Cần gì tư vấn có thể gọi vào đây cũng được: 024) 7109 6699 . bác sĩ của họ còn tư vấn trên cả tivi đây này

 11. Não Cá Vàng says: Trả lời


  Cho hỏi thuốc thanh bì dưỡng can thang này có mấy loại và nguồn gốc thuốc ở đâu vậy, có đảm bảo không?

  1. Đào Phúc Trọng says: Trả lời


   Trước khi dùng thuốc tôi có tìm hiểu rất kĩ về thuốc này rồi, thuốc này gồm 3 loại là thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa. Toàn bộ nguyên liệu thuốc đều được sản xuất từ các khu dược liệu do chính trung tâm nuôi trồng ở các tỉnh nên nguồn gốc rất đảm bảo và an toàn đó, dược liệu sạch đạt quy chuẩn nên yên tâm về độ an toàn

  2. Minh Kều says: Trả lời


   Thế thuốc này dùng như nào vậy anh, thuốc uống có dễ uống không em sợ mùi thuốc sắc lắm.

  3. Ngô Du 5698 says: Trả lời


   Sợ mùi thuốc sắc thì có thể dùng dạng viên hoàn ý cho dễ uống, bên trung tâm họ bào chế ra cả dạng viên này mà, còn thuốc ngâm rửa chỉ cần chi vào nước đun sôi lên để nguồi rồi tắm, sau đó vệ sinh da sạch sẽ và khô rồi bôi thuốc lên vùng da bị bệnh thôi. Nói chung là dễ dùng lắm, cứ qua đó bác sĩ hướng dẫn cụ thể cho mà.

 12. Khang DĐ says: Trả lời


  Tôi thấy thuốc điều trị có 3 loại như thế tôi chỉ dùng thuốc bôi không thôi thì có được không, cái thuốc uống thì tôi hay quên còn cái ngâm rửa thì không có thời gian đâu

  1. Giày Dép Sịn says: Trả lời


   Điều trị như nào là phải theo chỉ định hướng dẫn của bác sĩ chứ sao có thể tự mua thuốc được. Bác sĩ họ còn phải xem bệnh tình củ thể như nào rồi mới kê thuốc điều trị phù hợp.

  2. Nha đầu says: Trả lời


   Dùng thuốc bôi chỉ điều trị triệu chứng bên ngoài thôi còn lại phải uống thuốc điều trị sâu nguyên nhân gây bệnh bên trong thì bệnh mới khỏi được

 13. Quỳnh Inchon says: Trả lời


  Cháu đang là sinh viên, cháu từng bị bệnh vẩy nến này do di truyền từ bố cháu, da cháu lúc nào cũng bị mẩn đỏ, ngứa ngáy và bong tróc. Lúc đầu thì bị ở ngực sau đó còn lan lên cả mặt và đầu,khó chịu vô cùng ăn không ngon ngủ không yên đã thế còn rất mất tự tin khi giao tiếp, ai nhìn vào mặt cũng xấu hổ khoogn dám nói chuyện, lúc nào cháu cũng phải đeo khẩu trang, không dám ra ngoài luôn, nói chung là ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sông và tâm lý của cháu. Khiến cháu sông khép kín, mặc cảm về khuôn mặt mình hơn. Cháu cũng có đi khám ở viện chuyên về da liễu rồi nhưng chỉ được 1 thời gian là chúa lại bị lên lại, nghe ai mach cách gì lam cũng làm theo nhưng chắc do di truyền nên không tài nào khỏi được. Đang lúc chán nản, bỏ cuộc thì được cô họ trên Hà Nội về chơi thấy cháu như vậy liền giới thiệu cho bài thuôc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc, bảo thuốc này chữa bệnh này rất hiệu quả nên cháu liền khăn gói theo cô lên đó khám ngay, qua đó bác sĩ Quyên khám và kê thuốc cho cháu về dùng. Được hơn 1 tháng thấy tiến triển rất nhiều, cứ thế kiên trì theo liêu trình của bác sĩ sau 3 tháng là khỏi hoàn toàn được các nốt vảy nến luôn. Cháu mừng lắm, thực sự cảm ơn bác sĩ và trung tâm rất nhiều đã giúp cháu khỏi bệnh lấy lại được tinh thần và tự tin hơn. Bài thuốc của họ đây ạ https://www.tapchidongy.org/thanh-bi-duong-can-thang-chua-vay-nen-viem-da-co-dia-co-tot-nhu-loi-don.html

  1. Kim Chi says: Trả lời


   Đúng là không nỗi khổ nào là bị bệnh ngoài ra, ảnh hưởng rất nhiều đến cs luôn đó, may mà em chữa khỏi được rồi, chị cũng bị mà đa khỏi được đâu. Em cho chị hỏi có phải bác sĩ Lan chuyên chữa bệnh này à em, bác sĩ ở HN luôn à?

  2. Huỳnh Tiểu Ngọc says: Trả lời


   Bên trung tâm nhiều bác sĩ giỏi có thể chữa được bệnh này lắm bạn, bác sĩ Tuyết Lan thì đang làm trưởng khoa da liễu bên đó và có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này nên là chuyên môn rất giỏi và tận tình với bệnh nhân lắm, bác sĩ làm tại cơ sở Hà Nội luôn, nên bạn mà gần đó thì qua mà khám. Cần hỏi tehem gì thì cứ gọi vào đây này: 0972 606 773

  3. Bánh Nếp says: Trả lời


   Có thể mua được thuốc mà không cần phải đến khám không, tôi không có thời gian với cũng không gần trung tâm này mà đi khám.

  4. Điểm VIB says: Trả lời


   Thì anh có thể gọi điện cho trung tâm để trung tâm tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho anh mà, đâu cần phải qua trực tiếp trung tâm mới mua được đâu, em toàn mua qua mạng thôi, alo phát là được bác sĩ tư vấn rồi trung tâm gửi về cho đỡ mất công đi lại mà vẫn hiệu quả, sđt đây: (024) 7109 6699 – 0983 059 582

 14. Quân Trọc says: Trả lời


  Bệnh này có di truyền không các bác, vợ em bị bệnh viêm da cơ địa mà lại chuẩn bị sinh con, sợ lây snag con quá.

 15. Ba Mèo says: Trả lời


  Ngoài chữa vẩy nến với viêm da cơ địa thì thuốc này có trị được bệnh tổ đỉa không hả các bạn, mình bị tổ địa ở 2 bàn tay, lên các nốt mụn nước, ngưa ngáy khó chịu vô cùng, khi vỡ mụn thì rất đau, và chảy cả dịch vàng, thấy thuốc này tốt vậy không biết có trị được bệnh mình không đây?

  1. Thiện Lê says: Trả lời


   Liên hệ hỏi thử bác sĩ xem, mình thấy bài thuốc này chữa được rát nhiều các bệnh về da đó ,nên chắc là điều trị được thôi, bạn thử liên hệ vào đây để các bác sỹ tư vấn cho: 0983 059 582

  2. Tú Gầy says: Trả lời


   Vợ em đang điều trị bệnh tổ đỉa bằng thuốc thanh bì dưỡng can thang này đây mà, hiệu quả lắm, dùng có hơn 2 tháng mà khỏi được 90% rồi, lại còn thấy khỏe ra ăn ngủ được hơn đó, chị vào đây mà tìm hiểu nhé: https://thuocdantoc.vn/benh/bai-thuoc-nam-de-nhat-danh-bay-to-dia-tu-goc-va-ngan-chan-tai-phat-hieu-qua

 16. Hạ Hạ says: Trả lời


  Trung tâm có làm việc cuối tuần không ạ, và làm việc đến mấy h vậy, cho em xin thông tin để em qua khám xem sao với, em chữa bệnh vảy nến này bằng thuốc tây mà chưa khỏi, nhìn các nốt vảy nến càng ngày càng thấy ghê

  1. Vy Bảo says: Trả lời


   Trung tâm này có lm việc tất cả các ngày trong tuần luôn đó, từ 8h- 17h30 hàng ngày, bạn nên sắp xếp thời gian qua mà khám đi, chứ bệnh này không chủ quan được đâu, điều trị sớm sẽ mau khỏi hơn đó.

  2. Như toại xx says: Trả lời


   Kb có cần phải đặt lịch trước ko nhỉ, cho đỡ phải chờ ý, tại mình cv cũng bận nên chỉ tranh thủ được lúc thôi, thấy nhiều chỗ có dịch vụ này kb bên tt có ko?

  3. Vu T Hoang says: Trả lời


   Theo tôi thì nên đặt lịch trước cho chủ động được thời gian mà lại đỡ phải chờ đợi, nếu đi vào cuối tuần lại hay đông nữa nên cứ đặt cho chắc nhé, tôi hay đặt ở đây nè vào mà đặt nha: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua