Bs Tuyết Lan tư vấn điều trị vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y trên VTV2

Đánh giá bài viết

Là chuyên gia YHCT đầu ngành, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc) được đông đảo người bệnh tin tưởng, yêu mến. Với vai trò chuyên gia khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” phát sóng trên VTV2 ngày 17/11/2019, bác sĩ Tuyết Lan đã cung cấp đến khán giả kiến thức bệnh, giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả và an toàn.

Sau khi phát sóng, chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó, nhiều độc giả mong muốn được biết thêm thông tin về bác sĩ Tuyết Lan. Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh và bạn đọc hiểu hơn về bác sĩ và những tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa chuyên sâu tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày.

>> Xem thêm chi tiết bác sĩ Tuyết Lan tư vấn trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Ths. Bs Tuyết Lan bác sĩ YHCT đầu ngành với hơn 30 năm khám chữa bệnh

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam. Bác sĩ nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu mến. Trong suốt nhiều năm công tác, bác sĩ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được trao tặng nhiều giải thưởng như: Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ thi đua cấp viện, giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông… 

Bác sĩ Tuyết Lan là người thầy thuốc đặc biệt tâm huyết với YHCT, luôn đau đáu với trăn trở tìm ra những bài thuốc, liệu pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh. Vì vậy, bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn nổi tiếng với các công trình nghiên cứu và đào tạo thế hệ bác sĩ YHCT trẻ.

Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ vẫn chưa cho phép mình nghỉ ngơi mà mong muốn cống nhiều hơn nữa. Từ chối nhiều lời mời công tác, bác sĩ Tuyết Lan lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc làm nơi công tác sau nghỉ hưu. Bác sĩ chia sẻ: 

“Thiên nhiên ưu đãi cho chúng ta nguồn thảo dược phong phú, nhiều vị thuốc quý. Cha ông ta cũng để lại biết bao nhiêu công thức thuốc chữa bệnh bằng nắm lá, ngọn cỏ. Tôi luôn đau đáu với việc tìm ra những bài thuốc có giá trị giúp việc chữa trị bệnh của người dân hiệu quả và an toàn hơn. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc tôi được thỏa sức với đam mê của mình. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để tôi cống hiến khám chữa bệnh và nghiên cứu”.

Bác sĩ Tuyết Lan Thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam
Bác sĩ Tuyết Lan Thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam

Trung tâm Thuốc dân tộc nơi bác sĩ Tuyết Lan đang công tác là đơn vị kết hợp nghiên cứu và khám chữa bệnh hàng đầu hiện nay. Trung tâm được đánh giá là đơn vị YHCT có chất lượng dịch vụ tốt nhất, được Bộ y tế chọn là đơn vị khám chữa bệnh YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng. Đặc biệt, bề dày gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm hội tụ hơn 100 bài thuốc cổ phương, sở hữu hàng trăm ha dược liệu chuẩn sạch.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan giữ vai trò chủ chốt về các vấn đề chuyên môn. Bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, được đồng nghiệp quý mến. Bác sĩ đã cùng với đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện nhiều bài thuốc, liệu pháp chữa trị nhiều bệnh nan y, mãn tính như: bệnh da liễu, xương khớp, dạ dày, gan, mất ngủ, nam khoa…

Với nền tảng chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Tuyết Lan là chuyên gia tư vấn sức khỏe quen thuộc với đông đảo người bệnh. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Tuyết Lan được VTV2 “chọn mặt gửi vàng” trao trọng trách là chuyên gia tư vấn “Dr sống khỏe”.

>> Xem thêm báo chí nói về bác sĩ Tuyết Lan:

Vảy nến, viêm da cơ địa theo quan điểm bác sĩ YHCT tại “Sống khỏe mỗi ngày”

Tham gia với vai trò chuyên gia tư vấn sức khỏe tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa”, bác sĩ Tuyết Lan đã có những tư vấn chuyên sâu về bệnh vảy nến, viêm da cơ địa.

Theo bác sĩ, vảy nến, viêm da cơ địa thuộc nhóm bệnh viêm da mãn tính có tính chất dai dẳng, dễ tái phát. Việc điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn do liên quan đến cơ địa, yếu tố tự miễn. Vảy nến có đặc trưng bởi tình trạng da khô, đỏ, bong tróc tại nhiều vùng da trên cơ thể. Viêm da cơ địa có biểu hiện là nổi các dát đỏ trên da, mụn nước, ngứa, khô da và bong tróc.

Theo quan điểm YHCT, vảy nến, viêm da cơ địa có căn nguyên gây bệnh từ sự suy yếu của hệ miễn dịch, cơ địa và chức năng gan, thận. Cơ thể nhiễm phong hàn, phong nhiệt uất tích tại bì phu dẫn đến huyết nhiệt, huyết táo, huyết hư. Kết hợp với các yếu tố gây hại từ môi trường mà sinh ra các tổn thương trên da.

VTV2 mời bác sĩ Tuyết Lan với vai trò khách mời tư vấn kiến thức bệnh
VTV2 mời bác sĩ Tuyết Lan với vai trò khách mời tư vấn kiến thức bệnh

Vảy nến, viêm da cơ địa đều gây ra những ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, thẩm mỹ và tâm lý người bệnh. Đa số người bệnh vảy nến đều có chất lượng cuộc sống rất thấp. Người bệnh phải đối mặt với nhiều thách thức như: sự kỳ thị từ người xung quanh, tâm lý bệnh không chữa được, chữa bệnh sai cách, gánh nặng chi phí điều trị.

Các biện pháp điều trị tại nhà với các mẹo dân gian chỉ giúp giảm nhẹ triệu chứng bệnh. Vì căn nguyên gây bệnh vẫn còn đó nên bệnh tái phát chỉ là vấn đề thời gian hoặc khi gặp tác nhân kích hoạt bùng phát. Theo YHCT, điều trị vảy nến, viêm da cơ địa cần tác động vào căn nguyên sinh bệnh. Khi căn nguyên được kiểm soát thì các triệu chứng ngừng phát tác và hạn chế khả năng tái phát.

Theo nguyên tắc đó, các bài thuốc thảo dược Đông y kết hợp các loại thảo dược quý tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, loại bỏ triệu chứng, tái tạo và chăm sóc da, ngăn tái phát. Cho đến nay, các bài thuốc thảo dược Đông y được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn với các bệnh viêm da mãn tính.

Bác sĩ Tuyết Lan và giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa bằng thảo dược

Không chỉ cung cấp kiến thức bệnh hữu ích, bác sĩ Tuyết Lan còn cung cấp đến khán giả giải pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, gần gũi và thấu hiểu người bệnh, bác sĩ luôn mong muốn mang đến cho người bệnh liệu pháp tốt nhất.

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Tuyết Lan đã giới thiệu đến khán giả, người bệnh bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Bài thuốc được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành Trung tâm Thuốc dân tộc.

Theo bác sĩ Tuyết Lan, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang kế thừa tinh hoa YHCT từ nhiều bài thuốc quý được lưu giữ trong kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc điều trị các bệnh về da theo nguyên tắc Đông y khi kết hợp 3 chế phẩm thuốc uống, ngâm rửa, bôi da. Sự kết hợp này mà lại hiệu quả toàn diện, các bệnh viêm da sẽ thuyên giảm từ từ, chậm mà chắc.

 • Thuốc uống điều trị căn nguyên sinh bệnh đi sâu giải độc, thanh nhiệt, tăng cường miễn dịch, ổn định cơ địa, chống dị ứng. Đây là nguyên tắc đầu tiên và quan trọng trong việc đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa từ gốc, ngăn tái phát.
 • Thuốc ngâm rửa (lá tắm) có tác dụng tương đương kháng sinh trong Đông y giúp sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, giảm khô và bong tróc da, khoanh vùng tổn thương.
 • Tinh chất bôi chứa tinh chất thảo dược dưỡng da, lành mọi tổn thương, tái tạo và chăm sóc da từ lớp biểu bì. Đồng thời tăng cường bảo vệ da, chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài.
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị vảy nến, viêm da cơ địa
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp hàng chục vị thuốc Nam quý có tác dụng trong trị liệu và chăm sóc da như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Ô liên rô, Mò trắng, Lá trầu không, Mật ong, Bí đao… Toàn bộ thảo dược được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO. Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ. Thực tế điều trị, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các bệnh viêm da, trong đó có cả trẻ em, phụ nữ cho con bú.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang uống được bào chế dưới dạng thuốc sắc sẵn đóng túi, thuốc ngâm rửa đã được sao tẩm chia thành túi riêng, thuốc bôi dạng cao tinh chất dễ hấp thụ và tiện sử dụng

Trên 90% bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn sau 2-3 sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang theo phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Người bệnh cần thời gian từ 4-6 để kết hợp điều trị dự phòng tái phát sau khi đã loại bỏ được triệu chứng bệnh. Hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc và mức độ bệnh, khả năng hấp thu của cơ thể việc tuân thủ điều trị.

>> Gửi tặng bạn đọc Video VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang:

Bác sĩ Tuyết Lan giải đáp mọi băn khoăn tại Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” bác sĩ Tuyết Lan tận tình giải đáp những băn khoăn của người bệnh. Đồng thời, bác sĩ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp việc điều trị đạt hiệu quả và rút ngắn thời gian chữa trị.

Có mặt tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày, ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi – Long Biên – Hà Nội) bệnh nhân vảy nến đã điều trị thành công nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc có băn khoăn mong được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn: “Hiện tôi đã kiểm soát được bệnh vảy nến gần 3 năm nay. Tôi có cần dùng phương pháp điều trị dự phòng nào không và cần làm gì để bệnh không tái phát?”

Bác sĩ Tuyết Lan giải đáp: “Một trong những sai lầm của nhiều người là ngưng điều trị khi các triệu chứng đã thuyên giảm. Sai lầm này khiến bệnh vảy nến dễ tái phát. Vì vậy, mặc dù đã kiểm soát được các triệu chứng bệnh thì bệnh nhân vẫn cần chú ý điều trị dự phòng tái phát. Điều trị dự phòng tái phát thường đơn giản hơn rất nhiều khi điều trị bệnh.

Đến khi bệnh ổn định rồi thì không cần dùng thuốc nữa nhưng người bệnh cần xây dựng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp. Bổ sung các thực phẩm lành mạnh từ rau, củ, quả và hạn chế ăn các loại hải sản, thịt đỏ, đồ ăn cay nóng… Đồng thời thường xuyên vận động cơ thể, nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, thoải mái tinh thần”.

Bác sĩ Tuyết Lan VTV2 giải đáp thắc mắc của người bệnh
Bác sĩ Tuyết Lan giải đáp thắc mắc của người bệnh

Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm có được tư vấn chi tiết về bệnh vảy nến, viêm da cơ địa mà bác sĩ Tuyết Lan đã chia sẻ trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2. 

Thể theo nguyện vọng của nhiều bạn đọc mong muốn được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn và khám chữa các bệnh về da bằng liệu pháp thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập xin được cung cấp thông tin về bác sĩ và đơn vị công tác như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 –  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0972 606 773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699

Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

>> Có thể bạn muốn biết:

VTV2 đồng hành cùng Trung tâm Thuốc dân tộc đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

Chia sẻ

Bình luận

 1. Đặng Minh Đức says: Trả lời

  Nghe danh bác sĩ Tuyết Lan đã lâu hnay đến gặp bác sĩ mới thấy mọi người nói là đúng bác vừa nhiệt tình, chu đáo lại là bác sĩ kinh nghiệm nhiều có khác bác sĩ giải thích cặn kẽ lắm luôn, đang lo lắng vì bệnh gặp bác sĩ nói chuyện, tư vấn bớt lo hẳn mà như được giải tỏa gánh nặng vậy. Chả là 3 tháng nay tự nhiên da tây da chân em cứ khô rồi có những chòm đỏ đỏ trắng trắng nó ngứa lắm luôn ý đi làm cả công ty cứ k ai nhìn thấy thì thôi mà nhìn thấy là ai cũng trêu bị sida giai đoạn cuối à chán thật may thế chứ nị chị quản lí giới thiệu cho bác sĩ Tuyết Lan chữa khỏi được bệnh nên em cũng tìm đến gặp bác sĩ để khám và điều trị. Mới lấy thuốc chỗ bác sĩ, mong là có thể khỏi.

  1. Phạm Phương says: Trả lời

   Công nhận bác sĩ Tuyết Lan đã giỏi lại còn tâm lí mà bác khai thác tiền sử rất kĩ, lúc đầu tôi nghĩ do tôi thay đổi công việc mới thường xuyên tiếp xúc với chất tẩy rửa nên chân tay bị như vậy nhưng đấy chỉ là 1 phần nhỏ thôi cái chính do di truyền từ bố bảo sao dùng bao thuốc dị ứng, thuốc bôi ngoài da mà mãi không khỏi, hôm rồi ra chỗ bác sĩ bác sĩ giải thích cho mới biết, xong tôi lấy thuốc thanh bì dưỡng can thang của bác về điều trị mà sau 3 tháng tôi khỏi, bjo hơn 1 năm rồi tôi chưa thấy bị lại cho dù vẫn tiếp tục làm công việc đó.

 2. Bà Nội Nhím says: Trả lời

  Chả biết chủ nhật trung tâm thuốc dân tộc ở thanh xuân có làm việc k nhỉ ? Tôi định qua khám mà không biết gioè giấc làm việc của trung tâm thế nào.

  1. Lâm Tóc 125 HP says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần cô ạ buổi sáng làm từ 8h đến 12h, buổi chiều từ 1h30 đến 5h30. Hôm trước cháu cũng qua khám thấy bảo có cả khám ngoài giờ đến 18h30 đấy cô ạ. Nếu cô khám ngoài giờ cô phải gọi điện tới số 0983 059 582 để đặt lịch trước cô ạ. Tốt nhất cô cứ gọi qua đặt lịch trước đỡ phải đợi lâu hôm trước cháu không biết ra đợi lâu lám cô ,may có cái tivi xem thêm thông tin của trung tâm cũng đơc buồn với thi thoảng có cô lễ tân hỏi cũng đỡ xốt ruột.

  2. Hung cao says: Trả lời

   Oi ben nay lm viec ca tuan qua luc nao cung dc bac si o day nhiet tinh lam hom truoc dua me qua bi lac dg den noi cung trua tg bac si nghi phai doi den chieu nhung may the bac si kham roi ke thuoc cho luon. dúng la bac si gioi lai nhiet tinh

 3. hà cá chép says: Trả lời

  vảy nến này không lây qua tiếp xúc hay dùng chung đồ nhưng khi không giữ vệ sinh sạch sẽ nó sẽ lây từ vị trí này sang vị trí khác anh ạ. Con trai khi bị bệnh này cũng không nên uống rượu, hút thuốc vì như thế bệnh sẽ nặng hơn đấy ạ.

 4. Vương Chí Thành says: Trả lời

  Không biết bị bệnh vảy nến này có lây được không nhỉ ?

 5. Lưu Trường says: Trả lời

  Tôi bị vảy nến 3 năm rồi ngứa vưới khó chịu lắm đẫ dùng thuốc tây lerual và áp dụng các cây thuốc dân gian mà chỉ đỡ không khỏi tư vấn giúp tôi 083624xxx

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Theo tôi bạn nên gọi số này 0983 059 582 bác sĩ tư vấn trực tiếp giúp em mà để chắc chắn hơn em qua Thanh xuân gặp bác sĩ quyên khám trực tiếp xem sao, vì cũng bị lâu năm rồi mang hết các kết quả rồi đơn thuốc đến cho bác xem rồi bác cho hướng giải quyết, chứ cứ áp dụng sử dụng linh tinh làm sao khỏi được

  2. Phúc Thúy says: Trả lời

   Đúng đấy ạ, bị cái bệnh này không nên chủ quan đâu a, để lâu nó lịa bị nặng thì khổ lắm, mà cái bệnh này nó ngứa lắm ấy trước em bị mỗi lần ngữa gãi đến chảy máu mà vẫn gãi, được lúc thì nó rát đến phát điên vì cái bệnh này, tìm hiểu trên mạng thấy mọi người khen bác sĩ Tuyết lan nhiều lắm, bảo cái thuốc bác sĩ kê cái thanh bì dưỡng can thang đấy tốt lắm luôn cũng đánh liều gọi điện đặt thuốc mà đúng là liều ăn nhiều kaka chấm dứt được cái bệnh oái ăn đấy sau đúng 1 liệu trình thích thật, có điều để yên tâm không tái lại thì bác sĩ dặn sau 1 năm dùng thuốc nên lấy thêm 1 tháng về uống cho yên tâm mà đúng thế thật nhá bjo 2 năm rồi em chưa thấy bị lại. Bác sĩ cũng cẩn thận lắm cứ dùng được khoảng 2 tuần bác sĩ lại gọi hỏi thăm xem dùng thuốc thế nào rồi nhắc chế độ ăn uống thích lắm, mọi người có thể xem, nhiều người chữa khỏi bênh này lắm, đây có cả người nước ngoài nhé https://www.youtube.com/watch?v=mpVQkX2y2do

  3. Đào văn hai says: Trả lời

   Thuốc tốt thật không hay chỉ là quảng cáo, nói thật thuốc tây toàn kháng sinh nặng mà chả chữa khỏi thì đông y chắc gì đã khỏi

  4. Nguyễn Tuyến says: Trả lời

   Cũng đang điều trị vảy nến ở đây thuốc uống tiện lắm chỉ cần lấy 1 thìa cho vào nước nóng hòa tan hết rồi uống thôi k phải sắc gì đâu, thuốc ngâm cũng chỉ cần cho lá vào nước ngâm 1 lúc cho ấm rồi cho vào rửa thôi khi ngâm rửa xong lau khô rồi bôi thuốc. Dùng được hơn 10 ngày thấy các triệu chứng ngứa với mọc nốt không còn nữa thích lắm. Đang dùng được hơn 1 tháng rồi chắc dùng hết liệu trình là khỏi à vì bjo nhìn vào như kiểu da đang được tái tạo ý k ngứa gì luôn.

 6. Thanh Tâm 12-15 says: Trả lời

  Gần đây tôi thường xuyên bị bong tróc vẩy ở đầu gối, phần da bị bong đỏ và kèm theo ngứa lắm ạ? như vậy có phải tôi đang bị vảy nến không ạ ?

  1. Bùi Thanh Duyên says: Trả lời

   Chị nên đi khám chuyên khoa da liễu xem thế nào. Còn theo triệu chứng chị miêu tả thì khả năng cao là chị bị vảy nến thật. Đi khám đi nếu bị thật thì cứ tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, bệnh này vừa phải dùng thuốc và cần phải kiêng khem nhiều lắm đấy. Càng tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ bệnh càng nhanh khỏi

  2. THao my says: Trả lời

   Ban thu lay la luoc vang gia roi dap len cho da ton thuong do 2 tuan xem the nao, me minh hay lam the moi lan ngua thay bao cung de chiu day.

 7. Shusi says: Trả lời

  Thanh bì dưỡng can thang thuốc của đông y mà khẳng định chữa khỏi bệnh vẩy nến đấy ae ạ? cho hỏi có ae nào chữa khỏi vẩy nến theo đông y chưa ?

  1. Bằng S@91 says: Trả lời

   Em cũng đang bị mà chữa đông y của thầy Bằng trên Sơn tây đây, thầy đấy cũng nổi tiếng có đôi bàn tay vàng vì chữa được nhiều người khỏi bệnh vảy nến mà mọi người khen giỏi mà bản thân em đến khám đây, úi rồi lấy thuốc dùng 4 tháng rời có khỏi được đâu, chỉ đỡ ngứa thôi cứ dùng thuốc cái là biết ngay… mà đấy còn lên tận nơi đấy, nên chả tin vào ai nữa cứ bôi cái thuốc geltrisen… gì gì đấy còn hơn. Vì đằng nào cũng phải sống chung với lũ mà nên cứ rẻ, tiện mà không ngứa thì dùng thôi chứ theo cái thuốc đông y phức tạp lắm lại phải đun đun sắc sắc mệt

  2. Bảo Vinh- BB says: Trả lời

   Anh ơi a đừng lạm dụng thuốc tây quá, anh dùng đông y là chuẩn rồi tại anh chưa tìm được địa chỉ uy tín thôi, a dùng thanh bì dưỡng can thang đi rồi anh sẽ thây chứ a bôi thuốc tây chứa nhiều coticoit cũng k phỉa là tốt đâu. Trước bố em bị vảy nến ông chỉ có gọi điện qua số 0983 059 582 sau đó gửi ảnh qua zalo bác sĩ Lan tư vấn rồi gửi thuốc về cho ấy vậy mà vừa uống, bôi và ngâm rửa mà sau 3 tháng bố em khỏi đấy ạ.

  3. Tạ Sức says: Trả lời

   Tôi đã chữa khỏi bệnh vẩy nến ở trung tâm này rồi, bác sĩ bảo để yên tâm thì cứ 1 năm hoặc năm rưỡi nên uống 1 đợt nhắc lại để phòng với lại trong thời gian uống thuốc nên kiêng tanh và kiêng đò ăn cay nóng tôi làm theo mà 5 năm nay chưa bị lại luôn thích lắm

 8. Mẹ hến ( Khánh) says: Trả lời

  Cứ kêu sống vô lo vô nghĩ thì khắc khỏe, nói thật cứ thử bị bệnh đi rồi hết nói phét. Tôi là khánh 29 tuổi cách đây 2 năm người tôi liên tục bị ngứa, người cứ nổi các mụn đi khám bác sĩ bảo vảy nến khổ tâm lắm tìm bao nhiêu thứ thuốc bôi, uống không biết bao nhiêu loại cây mà có khỏi đâu, cũng may coi chương trình sức khỏe thấy bác sĩ tuyết lan giới thiệu cho thanh bì dưỡng can thang mà tôi tìm ra được con đường đi mới … Truyện kể ra thì dài từ ngày lấy ck bầu con đầu lòng xong thay đổi nội tiết tố, người nổi nhiều mụn, ngứa, nhà tôi trước có ông ngoại bị bệnh này nên có lẽ tôi bị di truyền từ ông, mẹ ck nhìn không ưng ý suốt ngày nói móc nói khóe nào là nhà giàu giẫm phải gai mồng tơi khổ lắm. Vô tình coi chương trình thấy bác Tuyết Lan tư vấn điều trị dứt điểm bệnh này khỏi tôi lấy số điện thoại gọi luôn cho bác hỏi rồi bác bảo tôi dùng được thuốc thanh bì dưỡng can đọc địa chỉ bác gửi thuốc về cho nhanh lắm sau 3 ngày là tôi nhận được thuốc rồi bác còn dặn dò rất kĩ trong gói thuốc bác gửi cho cơ. tháng đầu tôi dùng cũng chưa thấy đỡ nhiều vừa hay bác tuyết lan gọi điện hỏi thăm, hướng dẫn tôi kiêng khem cẩn thận hơn, sang tháng t2 thì khác hẳn nhé tôi làm đúng như lời bác nói những nốt ngứa k mọc mới mà các nốt cũ cũng khô vảy rồi bong nhìn k lộ sẹo lắm. Dùng hết liệu trình tôi thấy như mình được sống thêm 1 kiếp người không còn đau khổ nữa vậy. Tất cả là nhờ bác tuyết Lan cùng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang đó ạ.

  1. Vân Hà says: Trả lời

   Đúng là có bệnh thì k thể không nghĩ nhưng nghĩ nó cũng không giải quyết được vấn đề gì người ae ạ, tôi cũng bị 2 năm rồi đây dùng bao thuốc có khỏi đâu, cũng chả giám nghĩ ngứa thì gãi nói vậy từ lúc bị cái bệnh này chả biết ăn ngon rồi ngủ ngon là gì luôn. Cám ơn chia sẻ của ng ae nhé để tôi thử xem tn.

  2. Lưu minh trang says: Trả lời

   Con nhà em 8 tuổi đi khám bác sĩ cũng bảo bị viêm da cơ địa không biết có dùng được thanh bì dưỡng can thang không nhỉ?

  3. Mẹ hến ( Khánh) says: Trả lời

   Bé nhà chi dùng thì bé vẫn dùng được chị ạ để chắc chắn chị đưa bé qu trung tâm bác sĩ khám trục tiếp rồi kê thuốc cho mình ạ. Nếu wor xa chị có thể chụp ảnh và gửi các kết quả của bé khi đi khám cho bác sĩ để bác sĩ kê thuốc cho mình ạ

 9. Hải Ngố says: Trả lời

  Đúng lá chẳng biết thế nào mà nói, đi khám mua thuốc chỗ nào cũng chỉ có bảo đỡ thôi không khỏi hẳn được có ai có cách nào chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa này không ?

  1. VĂn Ninh says: Trả lời

   Thấy cả chuyên gia khuyên nên chữa bệnh này theo đông y mà tôi cũng thấy nhiều người chữa khỏi rồi này gửi ae tham khảo https://www.thuocdantoc.org/phan-hoi-danh-gia-ve-thanh-bi-duong-can-thang-chua-viem-da-co-dia.html

  2. Vân Miu says: Trả lời

   Em là giáo viên cũng từng bị nứt hết đầu ngón tay, cảm giác khó chịu vô cùng. May được đồng nghiệp giới thiệu cho thanh bì dưỡng can thang mà em dùng 10 ngày kết hợp vừa uống vừa ngâm rửa và bôi thuốc mà em không còn thấy ngứa nữa, các về nứt cũng mờ đi k thấy bị lan rộng, da tay thì mềm hơn không còn khô nữa. Dùng hết liệu trình giờ em cũng khỏi rồi này, đi dạy viết cũng thoải mái, trước mỗi lần phải viết bảng em sợ lắm ý nhưng h thì ok rồi…

  3. Lê lan says: Trả lời

   Đúng đấy chữa bệnh viêm da này chữa theo đông y là tốt mà an toàn nhất, hoặc chị mưới bị có thể lấy lá trầu không giã nát rồi đắp lên chỗ bị tổn thương nhưng ngày 2 lần cơ nó hơi lách cách nhưng đắp cũng dịu đi đấy

 10. Thu says: Trả lời

  có ai mùa hè cũng bị nứt chân tay không ? nghĩ đến là thấy khổ dã nứtt đau thì chớ nó còn ngứa cơ, khủng khiếp!

  1. Nguyễn Hằng says: Trả lời

   Chị đi khám da liễu đi xem bác sĩ bảo sao, trước do em hay tiếp xúc với chất tẩy rửa mà em cũng bị nứt như chị xong đi khám bác sĩ bảo bị viêm da cơ địa nhưng dùng thuốc mãi không khỏi

  2. Nỗi Đau says: Trả lời

   Nhà em cũng có anh và mẹ bị viêm da cơ địa chữa bao thuốc tây chỉ đỡ thôi không khỏi đã vậy người còn mệt mỏi cơ, ngúa nhiều nên mẹ với anh không ngủ được cứ gãi suốt xong người mệt ăn cũng chả ngon miệng có vài tháng mà gầy tận mấy kg. May mà gặp được bác sĩ tuyết lan khám, điều trị và dùng thanh bì dưỡng can thang của thuốc dân tộc mà giờ mẹ và anh như 1 người khác hẳn, da thì hồng hơn, ăn ngon và ngủ ngon hơn rất nhiều. Dùng thuốc kết hợp trong ra ngoài nào là thuốc uống, thuốc bôi rồi thuốc ngâm rửa mà sau 2 tháng mẹ em khỏi a trai em do k kiêng ăn cay nóng và vẫn rượu bia nên 3 tháng mưới khỏi. Nên ac nào mà điều trị đông y dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang nhớ phải kiêng khem cẩn thận nhé không ăn đồ tanh đồ cay nóng nhé để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất.

  3. Thu says: Trả lời

   Em cũng có biểu hiện giống chị không biết dùng thanh bì dưỡng can thang có khỏi không nhỉ?

  4. Nguyễn Hằng says: Trả lời

   Nhẹ thì dùng mấy phương pháp dân gian xem tình hình thế nào còn nếu nặng thì tốt nhất là nên đi chữa đi, càng để lâu càng khó chịu chứ bệnh này không thể tự khỏi được đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua