Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Bước đột phá ĐÁNH TAN bệnh dạ dày chỉ trong 1 tháng

1.3/5 - (12 bình chọn)

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, được phát triển những thành công từ bài thuốc thế hệ 1 nhưng đồng thời cải thiện về thời gian điều trị. Dù chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, kết quả điều trị mà bài thuốc này mang lại đã vượt trên kỳ vọng của giới chuyên gia YHCT và người bệnh.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Lưu giữ trọn vẹn thành công của bài thuốc thế hệ 1

Trong vòng 10 năm ứng dụng điều trị cho người bệnh dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng.

Trào ngược sau sinh sẽ được dập tắt vĩnh viễn sau 1 liệu trình nhờ bài thuốc của Vua Tự Đức, TUYỆT ĐỐI không gây ảnh hưởng sức khỏe mẹ và bé. XEM NGAY

Không chỉ được người bệnh truyền tai nhau mà báo chí, các phương tiện truyền thông cũng đưa tin về bài thuốc này rất nhiều.

Báo chí dành không ít trang viết và lời khen ngợi cho giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Báo chí dành không ít trang viết và lời khen ngợi cho giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Xem thêm:

“Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán thế hệ 1: Hiệu quả nhưng vẫn còn những hạn chế

Cụ thể, về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 điều trị dạ dày, các loại thảo dược được sử dụng có dược tính cao, được phối chế hợp lý và sự tổng hòa từ 3 chế phẩm khác nhau, mỗi chế phẩm tập trung giải quyết tận gốc 1 thể bệnh. 

Nhờ vậy, bài thuốc này không chỉ dừng lại ở khả năng làm giảm các triệu chứng mà còn có xử lý bệnh từ sâu gốc rễ bên trong, giúp cho bệnh được điều trị triệt để.

Thời gian và từng giai đoạn phục hồi khi dùng Sơ can Bình vị tán
Thời gian và từng giai đoạn phục hồi khi dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 1

Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả kể trên, người bệnh cần điều trị trong khoảng thời gian tương đối lâu. Thông thường phải từ 3-4 tháng bệnh mới có thể khỏi hoàn toàn. Đây là một trong những hạn chế rất lớn của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 khi vô hình chung đã làm cho quá trình điều trị của người bệnh trở nên khó khăn hơn. 

Dù có đến hơn 80% bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc vẫn tuân thủ được đúng quy trình và đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn, tuy nhiên với gần 20% bệnh nhân còn lại, bài toán đặt ra cho đội ngũ y bác sĩ là làm thế nào có thể cung cấp cho người bệnh một phương thuốc dễ sử dụng hơn nhưng vẫn đem lại hiệu quả tương tự.

Chính vì lý do đó các y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ấp ủ mong muốn được cải tiến bài thuốc, tìm ra một sản phẩm thế hệ mới để đáp ứng được nhu cầu của mọi người bệnh sử dụng. Mục tiêu cụ thể được đề ra ở đây chính là phải rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn khoảng 1 tháng thay vì 3-4 tháng.

Hành trình nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 và kết quả vượt ngoài mong đợi

Thống kê kết quả điều trị trên 400 trường hợp sử dụng Sơ can Bình vị tán
Thống kê kết quả điều trị trên 400 trường hợp sử dụng Sơ can Bình vị tán

Ngày 15/1/2021, tại tại trụ sở của Viện Y dược dân tộc, Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chính thức được thành lập. Đây chính là “phát súng mở màn” cho hành trình nghiên cứu tuy vất vả nhưng thành công rực rỡ của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có sự góp mặt của những chuyên gia thế hệ vàng trong giới YHCT:

 • Chủ tịch Hội đồng: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Khoa khám bệnh của BV YHCT Trung ương.
 • Phó Chủ tịch Hội đồng: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y viện.
 • Ủy viên Hội đồng: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, kiêm trực tiếp khám chữa bệnh theo yêu cầu của BV YHCT Trung ương.

Ngoài ra, Hội đồng nghiên cứu còn có sự tham gia của các thành viên khác là đại diện của một số bệnh viện, Hiệp hội Y dược lớn tại Việt Nam.

Thành viên Hội đồng cùng giới chuyên gia trong ngành
Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Xem thêm:  

Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Là sản phẩm được cải tiến từ bài thuốc đặc trị dạ dày thế hệ 1 của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, mục tiêu đầu tiên của các y bác sĩ khi bào chế Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là phải lưu giữ được những ưu điểm của bài thuốc đã có.

Hội đồng đang cùng nghiên cứu các loại thảo dược
Hội đồng đang cùng nghiên cứu các loại thảo dược

Không nằm ngoài mong đợi, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã đảm bảo duy trì tuyệt đối những ưu điểm vượt trội mà bài thuốc thế hệ 1 làm được. Cụ thể:

 • An toàn, lành tính khi được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên. Cũng giống như Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, bài thuốc này được tổng hòa từ hơn 30 loại thảo dược khác nhau và các loại thảo dược đều được trồng, thu hái tại Vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc – Làm nên một thương hiệu “Thuốc sạch – Thuốc uy tín” giữa thời điểm các loại dược liệu không rõ nguồn gốc nổi lên tràn lan.
 • Cơ chế điều trị 3 mũi nhọn mang lại hiệu quả đồng thời, toàn diện khi vừa tập trung giải quyết các triệu chứng bệnh, vừa trung hòa axit, tiêu diệt vi khuẩn, nhổ bỏ căn nguyên, gốc rễ gây bệnh, vừa phục hồi chức năng niêm mạc dạ dày và thể trạng sức khỏe.
 • Dạng bào chế tiện dụng khi ngoài hình thức thuốc sắc thang truyền thống, Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 được Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế cả ở dạng viên hoàn, cao mềm sử dụng rất thuận tiện. Điều này đặc biệt thích hợp cho những người bệnh thường xuyên bận rộn, phải đi lại, di chuyển nhiều vì các dạng chế phẩm thuốc như trên rất linh hoạt. Và Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cũng đã làm được điều đó, thậm chí còn vượt trội hơn khi chỉ có 1 chế phẩm thuốc ở dạng viên rất dễ sử dụng.
Thuốc được bào chế dưới nhiều hình thức tiện lợi
Thuốc được bào chế dưới nhiều hình thức tiện lợi

Những đột phá của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 : Đem lại tác động sâu hơn – nhanh hơn trong điều trị dạ dày

Ngoài các ưu điểm kể trên mà Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã lưu giữ được từ bài thuốc thế hệ 1, không thể bỏ qua những điểm vượt trội, đột phá có 1-0-2 của bài thuốc mới đặc trị dạ dày này. Nổi bật và là yếu tố cốt lõi nhất chính là ở thành phần và công thức thuốc. Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán cũng đã đạt được mục tiêu cải tiến đề ra, đó chính là rút ngắn thời gian điều trị.

VỀ THÀNH PHẦN VÀ CÔNG THỨC THUỐC

Như đã nói đến ở trên, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cũng rất thành công trong việc lưu giữ như ưu điểm vượt trội của bài thuốc thế hệ 1 khi vẫn được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên – các loại dược liệu quý có dược tính cao, đặc trị cho các triệu chứng dạ dày.

Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc lên vùng núi phía Bắc tìm cây thuốc quý
Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc lên vùng núi phía Bắc tìm cây thuốc quý

Tuy vậy, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc biệt hơn khi được kết hợp từ 3 vị thuốc chủ dược hoàn toàn mới, có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương của người Tày người Dao. 

3 loại thảo dược thượng hạng này đã được dày công nghiên cứu không chỉ bởi Hội đồng nghiên cứu Trung tâm Thuốc dân tộc mà còn bởi nhiều các chuyên gia y khoa thuộc cả Y học hiện đại và Y học cổ truyền. Đó chính là sự tổng hòa của 3 loại dược liệu: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ Lá khôi tía.

Nếu lướt một vòng tìm về các tài liệu nghiên cứu 3 loại dược liệu này sẽ thấy đã có rất nhiều các kết quả nghiên cứu khác nhau liên quan đến cả ba vị thuốc trên. Đặc biệt, trong những công trình nghiên cứu riêng về tác dụng điều trị bệnh lý liên quan đến dạ dày, thành phần hoạt chất cũng như các tác động dược tính của ba loại thảo dược này đã cho thấy những kết quả vô cùng bất ngờ:

3 loại chủ dược trong Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
3 loại chủ dược trong Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Củ Gà ấp

Củ Gà ấp hay còn được gọi là củ Dòm, tên tiếng Tày là Mằn đông, có thành phần chính là  alcaloid tetrandrine. Ngoài ra, loại củ này còn có chứa các hoạt chất như fenchinoline, cyclanoline, dimetyl tetrandrine và berbamine. Theo YHCT, loại củ này có tính hàn, vị cay, đắng.

Trong điều trị bệnh lý về dạ dày, củ gà ấp có tác dụng trừ phong, lợi thủy, thủy chủng, phong thủy cước khí, giảm sưng đau, Chữa hàn thấp ứ trệ, phù do tỳ hư, phù do có biểu hiện nhiệt.

Đặc biệt, các nghiên cứu khoa học trước đây còn chỉ ra rằng, thành phần hoạt chất của Củ Gà ấp có khả năng ức chế các tế bào ung thư dạ dày.

Dạ cẩm đỏ

Dược liệu thứ hai cũng vô cùng quan trọng trong bài thuốc này chị là Dạ cẩm đỏ của người Dao, có thành phần hoạt chất chính là alcaloid, tanin, saponin, anthraglycosid. Về tính vị, loại dược liệu này có vị ngọt hơi đắng, tính bình, quy vào kinh Tỳ và kinh Vị

Dạ cẩm đỏ đặc biệt tốt cho người bệnh dạ dày khi có khả năng thanh nhiệt, giải độc, làm dịu cơn đau, tiêu viêm nhanh chóng.

Lá khôi tía

Loại dược liệu chủ đạo thứ ba được các y bác sĩ nghiên cứu và ứng dụng bào chế trong bài thuốc chính là Lá Khôi Tía. Về thành phần hóa học, loại thảo dược này có thành phần chính là Tanin và glucosid.

Công dụng của lá khôi tía
Công dụng của lá khôi tía

Các công trình nghiên cứu về Lá Khôi Tía cho thấy lượng tanin chứa trong lá khôi có khả năng chống viêm, làm liền sẹo, thúc đẩy sự lành lại tại các tổn thương trên da, giảm sự gia tăng tiết dịch tiêu hóa trong dạ dày. Ngoài các công dụng kể trên, lá khôi tía còn có khả năng ức chế tiêu diệt vi khuẩn Hp – một trong trong nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét, viêm đau dạ dày.

Về tính vị của lá khôi tía theo góc nhìn YHCT, loại lá này có tính hàn, vị chua và được quy vào kinh Tỳ, Vị, có công dụng giảm can khí uất, tiêu độc, bình can, chống dị ứng đồng thời kháng khuẩn, chính vì vậy thường được dùng rất phổ biến trong các bài thuốc chữa đau dạ dày khi có công năng đa dạng, vừa điều trị viêm loét, vừa ức chế vi khuẩn, đồng thời trung hòa được axit và dịch vị dạ dày.

Đặc biệt, trước đây, công dụng của lá khôi tía trong việc điều trị các triệu chứng của dạ dày đã nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Quân y 108 và cho thấy kết quả rất tốt, hiệu quả điều trị cao.

Từ 3 vị thuốc kể trên, cùng nhiều các loại thảo dược khác như Cây hoa vàng, Cây hoàng bá, Tam thất, Nghệ vàng,… các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều tháng nghiên cứu, căn chỉnh, cân đo về tỉ lệ sao cho có một công thức thuốc hoàn chỉnh, vừa vặn nhất, làm sao đảm bảo mỗi loại dược liệu không chỉ phát huy tối đa dược tính mà đồng thời còn có khả năng hỗ trợ, làm gia tăng dược tính của các vị thuốc bổ trợ cùng có trong bài thuốc.

Hiện nay, công thức thuốc này được lưu giữ riêng trong kho tài liệu nghiên cứu thuộc quyền sở hữu của Trung tâm.

VỀ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Với “Thành phần đặc biệt – Công thức tỷ lệ vàng” như đã kể ở trên, Sơ can Bình vị tán 2 đã rất thành công không chỉ trong việc điều trị được tận gốc và dứt điểm bệnh dạ dày mà còn rút ngắn thời gian điều trị một cách tối đa. Theo đó, so với bài thuốc thế hệ 1, thời gian điều trị của Sơ can Bình vị tán 2 chỉ bằng ⅓. 

Tức là thay vì người bệnh phải điều trị trong khoảng 3-4 tháng như trước đây để có thể chữa dứt điểm bệnh, hiện nay, với Sơ can Bình vị tán 2, tổng thời gian điều trị chỉ trong vòng khoảng 1-1,5 tháng.

Lộ trình điều trị của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hiệu quả này đã được chứng minh rất rõ ràng qua 2 đợt thử nghiệm lâm sàng mà Trung tâm đã tiến hành trên tổng cộng 400 người bệnh dạ dày – Thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Favina. Những bệnh nhân – tình nguyện viên tham gia thử nghiệm lâm sàng thuộc cả 3 nhóm bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày và nhiễm khuẩn HP.

Con số cụ thể ghi nhận được sau 2 đợt thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 như sau:

 • 319 người bệnh (80,1%) hết hoàn toàn triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày sau 1 tháng sử dụng thuốc, không bị tái phát khi theo dõi và quan sát sau 2 tháng
 • 29 người bệnh (7,25 %) hết hoàn toàn triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày sau 1 tháng sử dụng thuốc nhưng tái phát sau tuần thứ 2 kể từ khi dừng sử dụng thuốc do chế độ ăn uống không kiêng khem, sinh hoạt không điều độ và do các nguyên nhân khác.
 • 41 người bệnh (9,89%) chỉ cải thiện khoảng 80% bệnh sau 1 tháng sử dụng thuốc
 • 11 người bệnh (2,76%) vẫn còn các triệu chứng thường xuyên do không dùng đúng liệu trình, dừng sử dụng khi gặp tình trạng công thuốc.

Không chỉ các y bác sĩ, các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc mà chính người bệnh tham gia vào cuộc thử nghiệm cũng không khỏi bất ngờ về kết quả mà Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã đem lại.

Cô Phương Mai, Tân Triều, Hà Nội – Bệnh nhân viêm hang vị dạ dày chia sẻ

“Trước đây tôi đã đi chữa dạ dày ở rất nhiều nơi nhưng mà chỉ 1, 2 tuần rồi tái phát rất nhanh và rất dữ dội. Được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán điều trị rất tốt, tôi đã đến khám thử và sử dụng bài thuốc thế hệ 2 này.

Mặc dù khá tin tưởng Trung tâm, nhưng lúc đầu tôi không nghĩ chỉ 1 tháng là đã có thể chữa khỏi.. Nhưng dùng thuốc thật sự rất hiệu quả, nhìn thấy rõ tiến triển sức khỏe của mình theo từng ngày, từng tuần. Các cơn đau cứ giảm dần, dịu dần, không còn bị chướng bụng hay buồn nôn, ợ hơi nữa.

Sau tầm 2 tuần dùng thuốc tôi bắt đầu ăn uống ngon miệng trở lại, chỉ thỉnh thoảng nếu mình ăn nhiều quá, hoặc cay nóng quá, không kiêng khem đúng thì mới thấy hơi đau một chút. Nhưng sang đến khoảng giữa tuần 3 là thấy người nhẹ hẳn đi rồi.

Tôi dùng đúng liệu trình 1 tháng rồi dừng và theo dõi thêm 1 tháng sau đó. Đương nhiên mình vẫn phải kiêng khem, không suồng sã được nhưng trong suốt thời gian đó và cho đến tận bây giờ là sau 2 tháng ngưng dùng thuốc, tôi không hề có dấu hiệu bị tái phát.”

Phản hồi tích cực từ bệnh nhân
Phản hồi tích cực từ bệnh nhân

Về góc độ chuyên môn, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, Chủ tịch Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chia sẻ:

“Bài thuốc này đặc biệt ở chỗ từng loại thảo dược khi phân tích ra đều có dược tính rất cao, và thường được sử dụng đặc biệt cho các bệnh lý về dạ dày. Khi kết hợp với nhau, các loại dược liệu này đã tác động qua lại và làm gia tăng dược tính của mỗi vị thuốc, thúc đẩy quá trình điều trị nhanh gấp 2, thậm chí là gấp 3 lần so với bình thường.

Tuy vậy, vốn vẫn là thảo dược thiên nhiên nên dù mang đến tác động mạnh, điều trị sâu, bài thuốc vẫn đảm bảo được sự an toàn, lành tính. Cảm giác khi sử dụng thuốc vẫn rất dịu nhẹ chứ không bị chao đảo, mệt mỏi như dùng các đơn thuốc tây liều cao. Đó là điểm mà chúng tôi rất hài lòng sau khi hoàn tất quá trình nghiên cứu bài thuốc.” 

Thành viên của Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đang trong phòng thí nghiệm
Thành viên của Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đang trong phòng thí nghiệm
Thành viên của Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc thế hệ 2 đang trong phòng thí nghiệm
Thành viên của Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc thế hệ 2 đang trong phòng thí nghiệm tìm công thức tối ưu nhất

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã chính thức được ra mắt và ứng dụng vào công tác điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nếu người bệnh đang có những biểu hiện có viêm đau, viêm loét, trào ngược dạ dày cần điều trị dứt điểm, liên hệ ngay Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Các bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho mọi người bệnh.

Bạn lo lắng vì bệnh dạ dày? – Nhận hướng dẫn ngay để biết cách xử lý kịp thời

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 0983 845 445
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận –  0961 825 886

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Website: thuocdantoc.org

Xem thêm

Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 –  Bài thuốc ĐẶC TRỊ DẠ DÀY được người bệnh tin dùng và hết lời khen ngợi

TIN LIÊN QUAN

Chia sẻ

Bình luận

 1. Trần Phúc says: Trả lời

  Tôi bị loét dạ dày tá tràng, hay bị đau và khó chịu lắm. Ai đã bị như tôi và chữa hết nhờ bài thuốc này thì cho tôi xin ý kiến với. Tôi cảm ơn

  1. Hậu Nguyễn says: Trả lời

   Lúc trước tôi bia rượu và ăn uống dầu mỡ nhiều, nhiều lúc ăn uống không đúng bữa. Lâu dài dẫn tới bị loét dạ dày tá tràng. Được bạn giới thiệu nên tôi biết trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi đến khám và dùng thuốc Sơ can bình vị theo toa bác sĩ kê, bên cạnh đó bác sĩ khuyên nên hạn chế bia rượu và tập thói quen ăn uống đúng bữa và đủ bữa. Nghe lời bác sĩ và uống thuốc điều độ nên mặc dù cũng phải mất đến 3 tháng nhưng cuối cùng thì tôi cũng khỏi bệnh. Dù khó nhưng bây giờ tôi vẫn kiên trì hạn chế bia rượu tối đa và để ý hơn chế độ dinh dưỡng để tránh cho bệnh tái phát trở lại. Bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này điều trị quá tốt luôn.

   1. Duy TLC says:

    Bố mình bị loét dạ dày, nhưng có bị thêm cao huyết áp và đái tháo đường nên đang dùng thuốc điều trị, vậy có dùng thuốc này được không?

   2. Phú PC says:

    Thuốc này làm từ thảo dược nên tuyệt đối an toàn và lành tính. Chỉ cần uống cách thuốc tây 2 tiếng là được. Muốn chắc nữa bạn lên gặp bác sĩ trung tâm thăm khám trực tiếp nhé.

 2. Mẹ susu says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày thường cảm thấy buồn nôn, ợ chua, thỉnh thoảng khó thở .Có ai gặp tình trạng như mình chưa? Mình muốn sử dụng bài thuốc sơ can bình vị tán có được không ạ ?

  1. Tuấn Tú says: Trả lời

   Bạn ơi bạn bị giống mình lúc trước nè, qua bên thuốc dân tộc được kê bài kết hợp Sơ can trào ngược , cao bình vị , cao giải độc uống, uống 2 liệu trình là mình hết rồi, ăn ngon ngủ ngon hơn hẳn luôn á. Nhưng mà để chắc thì ghé khám đi nhen, nhiều khi cơ địa bạn khác mình thì bác sĩ kết hợp thuốc khác nhau đó. chứ để lâu tình trạng bệnh lý nặng hơn thì điều trị bệnh lâu lắm nha bạn.

   1. Trần Ngọc Sơn says:

    Bạn nên ghé trung tâm để bác sĩ khám rồi kê thuốc hợp tình trạng bạn nha. Hồi trước mình ghé thẳng trung tâm khám luôn chứ không có khám ở chỗ khác trước, do nhà mình đó giờ khám với uống thuốc của trung tâm không nên cứ đến trung tâm mà điều trị thôi, mình bị viêm loét dạ dày.

   2. Toàn TT says:

    Hiện nay dịch covid nên kinh tế cũng khó khăn, mẹ mình cũng bị viêm dạ dày nặng nên điều trị chắc cũng lâu mới hết. May sao đợt này trung tâm có ưu đãi giảm 10% nên chi phí điều trị nhẹ nhàng hẳn. Mẹ mình lớn tuổi mà bị viêm dạ dày nên nghĩ chắc trị lâu lắm, nên trung tâm có chính sách hỗ trợ cho nhưng người có điều kiên kinh tế khó khăn nữa.

   3. Mèo con says:

    Sơ can bình vị tán chữa dạ dày hay thiệt đó. Bố mình bị loét dạ dày cũng nặng lắm nha, mà kiên trì uống thuốc này mà khỏi. Chi phí thì cũng hợp lý lại không bị tác dụng phụ

 3. Trần Văn Nam says: Trả lời

  Mọi người cho tui hỏi uống liệu trình đó cỡ bao tiền thế ạ? Một liệu trình là 1 tháng à? Với khám có mất phí thêm không ạ?

  1. Tuấn Tú says: Trả lời

   Đúng rồi 1 liệu trình 1 tháng đó bạn, như trường hợp bệnh của mình thì 1 tháng khoảng hơn 2 triệu. Uống 1 tháng là thấy đỡ nhiều lắm rồi, tuy nhiên để thuốc có hiệu quả lâu dài với hạn chế tái phát thì nên uống tầm 3 tháng là chắc ăn nhất. Khám thì lần đầu phí khám 200k, mấy lần tái khám thì miễn phí hết nha bạn.

   1. BĐS Dũng says:

    Mình đang quan tâm bài thuốc này, giá tiền vậy so với các chỗ chữa khác là quá hợp lý rồi, thấy VTV2 và youtube đưa tin. Mẹ mình bị đau dạ dày nên mình hay để ý mấy quảng cáo về thuốc dạ dày để tìm hiểu thêm lắm. Thấy bài thuốc này nhiều người khen nên dẫn mẹ đi khám rồi uống thuốc này coi sao.

 4. Hà xuka says: Trả lời

  Cho không biết thành phần thuốc thế nào mà trị được vi khuẩn HP ? Chất lượng dược liệu có đảm bảo không mình thấy trên thị trường nhập toàn thuốc lậu sợ quá.

  1. An Lê says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc sơ can bình vị tán thấy có bài báo viết họ có vùng trồng dược liệu bạn lên tham khảo xem https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

   1. Khải Hoàn says:

    Mình có coi qua thành phần của bài thuốc Sơ can bình vị tán dùng chữa HP do mình cũng uống bài thuốc này trị bệnh .Được bác sĩ tư vấn cặn kẽ với thành phần an toàn, toàn là cây thuốc có hoạt chất giúp chữa lành và ổn định dạ dày đó bạn. Trung tâm có vùng trồng được liệu và bào chế luôn nên đảm bảo được an toàn, mình dùng rồi và cảm thấy hiệu quả lắm đó.

 5. Hồ Thị Lan Anh says: Trả lời

  Có phải sắc thuốc không nhỉ, để đầu tư cái ấm sứ sắc thuốc bằng điện. Chứ h mà nấu bằng bếp ga thì tốn tiền lắm

  1. Mẹ bé NA says: Trả lời

   Hồi trước uống Sơ can bình vị tán dạng thang phải sắc cũng bất tiện. Bây giờ thế hệ 2 cải tiến hơn về hiệu quả mà còn cải tiến về hình thức nữa. Bào chế dạng viên với cao uống nên tiện hơn nhiều.

   1. Bảo vina says:

    Trung tâm này có làm việc ngày cuối tuần không bạn để cuối tuần được nghỉ làm tranh thủ qua khám ?

   2. Mình Nguyệt says:

    Trung tâm này làm việc cả tuần từ T2 đến CN luôn bạn ơi. bạn cứ đến giờ hành chính là được. Mà cuối tuần cũng nhiều người tranh thủ qua khám lắm nên bạn cứ book lịch trước với Trung tâm rồi ghé khám cho khỏe, khỏi phải chờ lâu. Điện thoại đặt lịch đây nha 024 7109 6699 trung tâm khám từ 8h đến 17h30

   3. Trần Quốc Thịnh says:

    Chữa bệnh dạ dày này vừa lâu vừa tốn kém mà chả đâu vào đâu mọi người à, vợ nhà mình bị dạ dày 1 năm nay, mình đã mua nhiều loại thuốc cho vợ dùng mà không khỏi. Mọi người biết mua thuốc sơ can bình vị này ở đâu không, thấy nhiều người bình luận mua thuốc này tốt lắm và tôi xem trên vtv2 bác sĩ Tuyết Lan có chia sẽ về bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2. Tôi tìm mấy hiệu thuốc gần nhà đều không có, tìm trên mạng thì sợ thuốc lừa đảo, không yên tâm.

   4. Thu Hằng Nguyễn says:

    Thuốc này thuốc độc quyền của Trung tâm anh ơi, chưa có phân phối ở đâu hay nhà thuốc nào cả, anh ở gần 2 chi nhánh của Trung tâm thì mua dùng, xa thì đặt thuốc online thôi chứ đừng thấy ai bán trên mạng hay ở chỗ nào thì nên cảnh giác kẻo trúng thuốc dởm. em đưa anh link lên đây mà gọi https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

   5. Trần Quốc Thịnh says:

    May quá được bạn chia sẽ cứ phải lăn tăn bữa giờ .cám ơn bạn

 6. Mẹ bé NA says: Trả lời

  Hồi trước uống Sơ can bình vị tán dạng thang phải sắc cũng bất tiện. Bây giờ thế hệ 2 cải tiến hơn về hiệu quả mà còn cải tiến về hình thức nữa. Bào chế dạng viên với cao uống nên tiện hơn nhiều.

 7. Cún Con says: Trả lời

  Mình vừa lấy thuốc của trung tâm vào tuần trước, đến nay mình uống thuốc được 7 ngày thì thấy tình trạng ợ hơi, buồn nôn có dấu hiệu tăng hơn trước. Như vậy có phải mình không hợp thuốc hay bị tác dụng phụ của thuốc không? Mình có cần dừng thuốc và đi khám lại hay xử lý như thế nào không? Mình có báo bs bảo chờ theo dõi nên mình không yên tâm lắm

  1. Minh Ngọc Lê says: Trả lời

   Ngưng đi bạn theo dõi coi sao. Thuốc gì mà uống còn đau hơn thế kia .

   1. Tuấn Tài says:

    Này là tình trạng công thuốc mà đấy em đợt anh qua khám bác sĩ có dặn dò kỹ lắm. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi thuốc thấm vào cơ thể để đẩy lùi gốc bệnh ra thôi chứ không có vấn đề gì đâu. Sau khoảng vài ngày tiếp theo hiện tượng này sẽ không còn và các triệu chứng cũng sẽ bắt đầu giảm dần. Sau đoạn này em để ý thấy tiến triển nhanh lắm. Nên em cứ chú ý dùng thuốc đều theo đúng chỉ định của bác sĩ để việc dùng thuốc không bị gián đoạn và đảm bảo hiệu quả của thuốc được phát huy một cách tốt nhất. Anh đã chữa hơn 1 năm rồi dạ dày tốt lắm không thấy có hiện tượng trở lại nên yên tâm dùng nha.

 8. Minh Nhật says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày để lâu có thành ung thư không ạ? Tớ bị viêm loét dạ dày mà mấy nay chưa có thời gian đi khám nữa. Uống thuốc này có hết được không mọi người ?

  1. Thế Sơn IT says: Trả lời

   Để lâu gây xuất huyết dạ dày đó bạn cái này thì chắc chắn ,còn ung thư thì tùy theo cơ địa mỗi người nữa. Lúc trước tôi bị xuất huyết dạ dày nằm viện 1 tuần lễ rồi về nhà uống thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ. Uống được 1 thời gian mà thấy xuất huyết thì hết nhưng không đỡ đau dạ dày, còn bị xót ruột nữa. Bạn tôi mới giới thiệu tôi Sơ can bình vị tán, kêu tôi tới trung tâm khám rồi mua thuốc chứ đừng mua tầm bậy trên mạng. Tôi khám và bác sĩ chỉ định 2 tuần sau mới khám và dùng thuốc vì tôi vừa xong đợt trị liệu bằng thuốc tây, phải để 2 tuần nữa uống Sơ can cho an toàn nhất. Từ khi uống Sơ can mới thấy tác dụng rõ rệt, dạ dày tôi đỡ đau hẳn, cảm thấy nó dịu lại không còn bị nóng rát. Anh tham khảo thêm bài viết này thêm https://ytelamdong.vn/so-can-binh-vi-tan-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 9. Anh ba khía says: Trả lời

  Tui tìm hiểu thuốc sơ can bình vị tán này dạo này nhiều người sử dụng thật đấy,Tui bị đau dạ dày mấy tháng nay cũng mức nhẹ thôi,chịu được chưa uống qua thuốc gì cả vì tui cũng biết bệnh này phải tìm đúng thuốc nó mới khỏi hẳn được chứ mấy thuốc tây thì thôi tui không cần, tui đang tính dùng sơ can bình vị đây mà vẫn còn đắn đo lắm vì không biết thuốc có hiệu quả thật sự như trong bài viết nói không nữa ?

  1. Hùng Hậu says: Trả lời

   Mình uống thấy cũng rất được bạn à, thấy các triệu chứng cũng giảm nhiều, không biết có khỏi hẳn không chứ nhưng thấy uống được 20 ngày mà như thế là cũng tốt rồi, đang gắng dùng hết liệu trình để xem kết quả có như mong đợi không đây. Trước mình đọc bài viết này nhiều người lắm bạn tham khảo thử https://drbacsi.com/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo