Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Đánh giá bài viết

Ngày 12/01/2021 vừa qua, Viện trưởng Viện Y dược dân tộc đã ký quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Theo đó, buổi lễ công bố quyết định thành lập đã diễn ra vô cùng long trọng tại trụ sở của Viện Y dược dân tộc vào ngày 15/01/2021.

Buổi lễ Công bố quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu
Buổi lễ Công bố quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu

Quá trình “khai sinh” Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Sơ can Bình vị tán đời đầu – công thức độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc (trực thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc), bài thuốc được ghi nhận là giải pháp hữu hiệu dành cho bệnh nhân dạ dày (viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm khuẩn HP dạ dày…). 

Cơ chế điều trị theo hướng 3 MŨI NHỌN, tác động tận sâu bên trong cơ thể, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Dù bài thuốc đời đầu đã đạt được những thành tựu vượt trội trong công tác điều trị và phòng ngừa bệnh tái phát. 

Bài thuốc có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, các thành phần được đun sắc trong 8h và cô đặc từ 24-30h để chiết lấy tinh chất thảo dược. Tuy nhiên, bài thuốc cần nhiều thời gian thẩm thấu cũng như tác động vào cơ thể. Thông thường sẽ cần khoảng 3-4 tháng để tiêu diệt bệnh triệt để, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Dựa trên cơ sở này, đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia của Trung tâm đã tham vấn ý kiến ban lãnh đạo Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và các đơn vị đầu ngành để cùng tìm ra giải pháp giải quyết được vấn đề về thời gian điều trị.

Ngày 12/01/2021, đại diện Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Y dược cổ truyền dân tộc ký quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cải tiến.

Theo đó, ngày 15/1/2021, tại trụ sở của Viện Y dược dân tộc, đã chính thức diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng. Đồng thời đặt ra mục tiêu là bài thuốc thế hệ 2 phải đảm bảo cũng như phát huy được toàn bộ ưu điểm của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh để khắc phục hạn chế về thời gian.

Quyết định thành lập hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Quyết định thành lập hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Trong buổi lễ Công bố thành lập Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có sự góp mặt của những chuyên gia thế hệ vàng trong giới YHCT:

  • Chủ tịch Hội đồng: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Khoa khám bệnh của BV YHCT Trung ương.
  • Phó Chủ tịch Hội đồng: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y viện.
  • Ủy viên Hội đồng: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, kiêm trực tiếp khám chữa bệnh theo yêu cầu của BV YHCT Trung ương.
Thành viên Hội đồng cùng giới chuyên gia trong ngành
Thành viên Hội đồng cùng giới chuyên gia trong ngành

Ngoài ra trong buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện một số bệnh viện, Hiệp hội Y dược Việt Nam:

  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành BV đa khoa Favina
  • Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, phó ban dược Hội Nam y Việt Nam

Cùng các thành viên khác trong tổ nghiên cứu cũng có mặt. Nhờ vậy buổi lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu đã được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

Nội dung buổi lễ Công bố thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc

Có thể thấy đội ngũ chuyên gia điều hành và trực tiếp tham gia Hội đồng đều là những bác sĩ, thầy thuốc tận tâm và nhiệt huyết với sự nghiệp nâng cao sức khỏe của nhân dân. Luôn sẵn sàng dành hết thời gian của mình để cùng nhau nghiên cứu và tìm ra hướng đi đúng nhằm kịp thời cung cấp giải pháp toàn diện giải quyết các vấn đề về dạ dày cho người bệnh.

Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra ý kiến và mục tiêu cho Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra ý kiến và mục tiêu cho Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Trong buổi lễ công bố, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu và các chuyên gia đã cùng nhau thảo luận cũng như đưa ra những ý kiến để cùng xây dựng mục tiêu, định hướng cho đề án nghiên cứu này. Đồng thời đặt ra những bước cần thực hiện, để đảm bảo quá trình nghiên cứu và nghiệm thu kết quả nghiên cứu được diễn ra suôn sẻ nhất.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sẽ được ra mắt chính thức sau khi hoàn tất công đoạn nghiên cứu, các thử nghiệm lâm sàng và nghiệm thu. Thời gian hoàn thành được Hội đồng nghiên cứu dự kiến khoảng 3 – 6 tháng.

Hội đồng cũng đã tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, đại diện các đơn vị đóng góp để xây dựng khung nghiên cứu tốt nhất.

Sau khi đi đến thống nhất về định hướng, mục tiêu và các công đoạn cần thực hiện, buổi lễ Công bố thành lập Hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hợp tác với Viện Y dược dân tộc đã kết thúc tốt đẹp.

Hứa hẹn bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sẽ trở thành bước đột phá, mở ra hướng đi mới toàn diện trong việc giải quyết các vấn đề vệ dạ dày. Đồng thời nâng tầm giá trị tinh hoa Y học cổ truyền, giúp người bệnh có một giải pháp an toàn tuyệt đối, hiệu quả toàn diện để giải quyết bệnh dạ dày tận gốc.

[TIN TỨC]: Lễ Công Bố Thành Lập Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Nguồn: vienyduocdantoc.org.vn

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua