“Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

4/5 - (4 bình chọn)

Bệnh dạ dày đang hàng ngày gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng trên cơ thể con người. Để ngăn chặn bệnh lý này, cần tìm ra một phương thuốc điều trị hiệu quả. Ngày 4/12 vừa qua, chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã chia sẻ đến người bệnh bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày do Thuốc dân tộc bào chế. Cùng tìm hiểu cách chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu trong bài viết sau đây.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 tìm kiếm giải pháp chữa bệnh dạ dày tối ưu nhất hiện nay

Những năm gần đây bệnh lý dạ dày ngày càng phổ biến trong đời sống con người. Nhiều chuyên gia đánh giá, đau, viêm loét, trào ngược dạ dày…đang có dấu hiệu trẻ hóa qua từng năm. Có khoảng 80% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh. 

Phóng viên đài VTV2 nhận thấy thuốc điều trị bệnh dạ dày đang là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Vì vậy, đội ngũ phóng viên đã bắt tay tìm hiểu, thu nhận đánh giá của người bệnh. Dựa trên tư liệu chọn lọc ra nhiều địa chỉ, bài thuốc chữa đau dạ dày uy tín.

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh tin chọn không thể không nhắc đến Thuốc dân tộc. Tại đây, có một bài thuốc Nam đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh lý dạ dày. Ngay lập tức, đài VTV2 đã gửi thư mời Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GD chuyên môn Thuốc dân tộc tham gia chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của NSND Trần Nhượng.

BS Tuyết Lan tư vấn chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu
BS Tuyết Lan tư vấn chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu

Ngày 15/11, tại trường quay VTV2, BS Tuyết Lan đã trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y. Đồng thời phân tích ưu, nhược điểm của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán. Ngày 4/12 chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2.

Cơ chế chữa bệnh dạ dày bằng Đông y có “1 không 2” tại Thuốc dân tộc

Nhận xét về cơ chế điều trị của hầu hết các phương thuốc trên thị trường hiện này, Ths.BS Tuyết Lan cho biết: 

“Tôi đã tham gia thẩm định nhiều bài thuốc chữa bệnh dạ dày. Một điểm chung của các giải pháp này nằm ở cơ chế điều trị. Những bài thuốc thường tập trung khắc phục nhanh triệu chứng, giảm khó chịu cho người bệnh. Những thuốc chưa giải quyết được nguyên căn bệnh. Vì vậy bệnh thường xuyên tái phát.

Chưa kể đến, mỗi người bệnh có một triệu chứng riêng biệt về dạ dày. Nếu áp dụng chung một liệu trình điều tất trị tất các chứng bệnh thì hiệu quả sẽ không cao”.

Bên cạnh đó, BS Tuyết Lan cũng cho biết thêm, sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã sáng tạo ra một cơ chế điều trị mới: “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát”:

 • Mỗi liệu trình là tổng hòa tinh hoa của nhiều bài thuốc nhỏ, điều trị từng triệu chứng riêng biệt người bệnh gặp phải
 • Những vị thảo dược đi sâu vào nguyên căn bệnh, giải quyết triệt để tác nhân, bình can kiện tỳ vị, tiêu diệt vi khuẩn HP
 • Thuốc đi đến đâu phục hồi nhu động ruột và cơ thể người bệnh đến đó
 • Nâng cao sức đề kháng, chống bệnh tái phát hiệu quả
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Áp dụng cơ chế trên, các bác sĩ đã kết hợp thảo dược và bào chế thành công bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán. Năm 2011, khi được công bố rộng rãi trong giới y khoa, nhiều chương trình thẩm định thuốc đã được mở ra, đánh giá bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc có nhiều ưu điểm vượt trội.

Bạn đang có triệu chứng bị bệnh dạ dày? Liên hệ chuyên gia tư vấn ngay!

Sơ can Bình vị tán – Tia hy vọng cho người bệnh dạ dày lâu năm

Sơ can Bình vị tán được phát triển dựa trên cơ chế điều trị thế hệ mới “độc nhất” tại Thuốc dân tộc. Đồng thời, bài thuốc còn là sự tổng hòa tinh hoa của hành chục thảo dược quý. Từ đó tạo nên chất lượng và hiệu quả vượt trội.

1/ Thành phần thảo dược quý tạo nên hiệu quả điều trị cao

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại, bài thuốc Nam chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ kết hợp có thành phần thảo dược quý hiếm như:

 • Bố chính sâm: vị ngọt, tính mát, bổ vào kinh tâm, dược tính tương đương nhân sâm Hàn Quốc
 • Tam thất: Tác dụng vào kinh, can, vị, tâm, phế, hóa ứ, cầm máy, tư bổ
 • Bạch thược: Nhuận gan, giảm đau, liễm âm, dưỡng huyết, lợi tiểu
 • Ô tặc cốt: Khắc phục triệu chứng dạ dày nhanh chóng, cầm máu, giảm rối loạn tiêu hóa
 • Bắc sài hồ: thanh nhiệt, sơ can giải uất
 • Kim ngân hoa: Tiêu diệt vi khuẩn HP, kháng virus, kháng nấm
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu

BS Tuyết Lan cho biết, tùy vào mỗi triệu chứng người bệnh gặp phải người bệnh sẽ được thiết lập một liệu trình thuốc riêng biệt. Thời gian điều trị có thể ngắn hoặc kéo dài dựa vào mức độ bệnh lý.

2/ An toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Thảo dược kém chất lượng đang là vấn đề gây hoang mang dư luận. Đồng thời, tình trạng này ngày càng công khai tại các chợ đầu mối về thuốc Đông y. Không ít người bệnh đã sử dụng phải những loại thuốc này và có hậu quả nghiêm trọng.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một bài thuốc chữa bệnh dạ dày dứt điểm, năm 2010, Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình thuốc sạch. Tại đây trồng tất cả những dược liệu bào chế thuốc Sơ can Bình vị tán. Quy trình chăm sóc, thu hái, chế biến điều được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ trường hợp có tồn dư chất hóa học.

Sau gần một thập kỷ hoạt động, diện tích của vườn dược liệu đã mở rộng quy mô hàng nghìn hecta, trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, giúp Thuốc dân tộc tự chủ 90% trong nguyên liệu bào chế Thuốc đau dạ dày.

Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc
Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc

Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh đánh giá có độ an toàn, lành tính cao, không có tác dụng. Đồng thời có thể áp dụng thuốc để điều trị bệnh cho trẻ em và mẹ đang cho con bú trên 6 tháng theo chỉ định của bác sĩ.

3/ Hiệu quả điều trị cao, dứt điểm 9/10 người bệnh

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trải qua quá trình thẩm định thuốc nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia. Kết quả cho thấy:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng
Kết quả thử nghiệm lâm sàng bài thuốc chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu

Ngoài ra, phóng viên chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã mở một cuộc khảo sát thu thập ý kiến người bệnh dạ dày đã từng điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Kết quả cho thấy, 96% người bệnh có phản hồi tích cực về thuốc, đã điều trị dứt điểm bệnh dạ dày lâu năm.

Bài thuốc an toàn, điều trị dứt điểm là những lời khen ngợi người bệnh dành cho Thuốc dân tộc. “Tiếng lành đồn xa”, mỗi ngày có số lượng lớn người bệnh đến thăm khám và điều trị tại trung tâm. Vì vậy, BS Tuyết Lan khuyên rằng người bệnh nên đặt lịch trước khi thăm khám để không phải chờ lâu.

Chấm dứt bệnh dạ dày với liệu trình Sơ can Bình vị tán tốt nhất

Người bệnh nhận xét về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Để tăng thêm tính xác thực cho hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc, phóng viên đài VTV2 đã thực hiện một phóng sự hành trình chữa bệnh của bác Nguyễn Bá Thanh, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận xét trực tiếp về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bác cho biết:

“Tôi bị đau dạ dày gần 20 năm, chữa mãi không khỏi. Được một người khách quen giới thiệu, tôi đến Thuốc dân tộc điều trị ngay. Tôi cảm thấy hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán ngay từ tháng đầu tiên sử dụng. Đặc biệt là cơn đau thượng vị không còn xuất hiện mỗi đêm. Tôi ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái. Ngoài ra những triệu chứng khác cũng chấm dứt hẳn sau 3 tháng sử dụng thuốc. Hiện tại, sức khỏe của tôi đã ổn định khoảng 90%”.

Ngoài bác Thành, có rất nhiều người bệnh khác đang trong giai đoạn đau dạ dày mãn tính cũng đã được chữa trị khỏi tại Thuốc dân tộc.

Xem video hành trình chữa bệnh dạ dày lâu năm của người bệnh cao tuổi tại Thuốc dân tộc:

Thuốc dân tộc nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông báo chí:

 • Báo VTC: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Lời giải đáp cho hàng nghìn người bệnh dạ dày
 • Người đưa tin: Bài thuốc “thần kỳ” chữa bệnh dạ dày dứt điểm tại Thuốc dân tộc
 • 24h: Thuốc dân tộc – Địa chỉ “vàng” cho người bệnh đau dạ dày

Nhắc về hành trình điều trị bệnh viêm đau dạ dày cho con gái tại Thuốc dân tộc, chị Lâm Thanh, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội cho biết:

“Con gái 9 tuổi của tôi mắc viêm dạ dày nhiễm HP+++ rất nặng. Tôi đã đưa bé đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái phát. Do quá đau đớn, cơ thể suy nhược vì vậy con thường xuyên phải nghỉ học.

Sau đó, tôi đưa con đến Thuốc dân tộc và được bác sĩ chỉ định sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trong 1 tháng đầu tiên, bệnh có chuyển biến tích cực, con không còn đau đớn, buồn nôn, ợ chua, ợ hơi. Ngoài ra, tôi cũng kết hợp thực đơn ăn uống tốt cho dạ dày nên bé cũng không bị nôn khi ăn. Sau khi điều trị hết liệu trình, sức khỏe hoàn toàn ổn định, tăng cần đều, không đau đớn, có thể đi học và vui chơi bình thường”.

Xem toàn bộ đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”

Hiên nay, Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có khả năng đặc trị bệnh dạ dày chỉ 45 ngày (đối với mọi thể bệnh dạ dày. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng (hơn 400 bệnh nhân) tại BV Đa khoa FAVINA. 

Bác sĩ Tuấn có những nhận định về bài thuốc thế hệ 2
Bác sĩ Tuấn có những nhận định về bài thuốc thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày có 4 tiêu chí trên
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày có 4 tiêu chí trên

VIDEO THS. BS Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài nghiên cứu chia sẻ về hiệu quả bài thuốc

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về đầu bệnh cũng như bài thuốc thuốc, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Thuốc dân tộc tại 3 cơ sở trên toàn quốc.

Thông tin Thuốc dân tộc

Khắc phục bệnh dạ dày ngay hôm nay – Hàng ngàn người đã khỏi

Có thể bạn cần biết

Nguồn: soytebackan.vn

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phượng Minh says: Trả lời


  Nhiều lúc nghĩ lại sao mình không biết trung tâm sớm hơn để đỡ mất nhiều tiền, nhiều thời gian và phải chịu đau 1 thời gian dài như vậy, 3 năm trời bị dạ dày, uống đủ loại thuốc, làm đủ các mẹo nhưng cũng không khỏi được. May là tìm hiểu trên các diễn đàn thấy mọi người khen nhiều trung tâm nên quyết định đến. Đúng thầy đúng thuốc uống 4 tháng thuốc mình đã khỏi được căn bệnh này đến nay gần 2 năm rồi không thấy bị lại mình rất mừng

  1. Linh Lan says: Trả lời


   Trung tâm này có vẻ nổi tiếng mình cũng xem trên vtv2 và thường xuyên thấy xuất hiện trên báo chí nên mình hay theo dõi facebook của trung tâm để được nghe tư vấn từ các buổi livetrym

  2. Huyền Thu says: Trả lời


   Bạn ơi mình cũng đang tìm hiểu trung tâm để đến khám, giờ nhiều chỗ cũng chữa dạ dày bằng đông y quá, nên mình đang phân vân không biết nên đến trung tâm nào

  3. Phượng Minh says: Trả lời


   Bạn cứ thử tham khảo trung tâm thuốc dân tộc xem sao, rất nhiều người chữa khỏi rồi đấy,và mình cũng đã điều trị và khỏi rồi. bạn thử đọc và tìm hiểu thêm qua link này nè https://www.benhduongtieuhoa.com/co-nen-chua-trao-nguoc-da-day-bang-thuoc-dong-y.html

  4. Anna says: Trả lời


   Trước kia mình có bị đau vùng bụng , đau nhiều về đêm và không ngủ được, mình có đi khám và nội soi dạ dày, bác chuẩn đoán bị viêm loét dạ dày, được kê đơn 1 tháng thuốc nhưng uống đỡ không nhiều các triệu chứng vẫn xuất hiện . Sau đấy, biết bệnh của mình nên 1 người bạn cùng cơ quan đã giới thiệu cho mình đến trung tâm, vì anh ý đã chữa ở trung tâm khỏi được mấy năm rồi. Sau khi tìm hiểu thêm thì mình cũng đã quyết định đến đây khám và lấy thuốc về uống, phải mất 1 tháng đầu tiên mình uống thuốc của trung tâm thì mới thấy không còn đau bụng âm ỉ nhiều nữa, cảm giác người thấy thỏa mái hơn, sau khi sử dụng liên tục 3 tháng thuốc của trung tâm thì mình thấy hoàn toàn khỏe mạnh và không thấy triệu chứng gì của dạ dày, đến nay được 1 năm rồi mình cũng không tái phát lần nào cả. Đúng thầy đúng thuốc mừng thật đấy

 2. Gia đình là số 1 says: Trả lời


  Bố của em năm nay 54 tuổi rồi căn bệnh dạ dày giường như đã mãn tính rồi không biết thuốc của trung tâm có điều rị khỏi dứt điểm được cho bố em không ạ?

 3. Trịnh Văn Dương 1984 says: Trả lời


  Tôi năm nay 32 tuổi dạo gần đây tôi thấy mình hay bị đau vùng thượng vị, và sáng nào cũng thấy buồn nôn , ợ chua. Tôi nghĩ mình bị đau dạ dày vì đợt này uống nhiều bia rượu quá. Giờ không biết nên uống thuốc gì cho khỏi hẳn ?

  1. Hiền Trần says: Trả lời


   Hiện tượng của anh như vậy là bị dạ dày rồi đấy, anh nên đi nội soi dạ dày để xem mức độ như thế nào xong điều trị a ạ. Như em đây cũng đi nội soi dạ dày xong gửi kết quả cho bên trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn.

  2. Trịnh Văn Dương 1984 says: Trả lời


   Tại nghe nói nếu bị dạ dày mà có vi khuẩn hp sẽ lây truyền sang con của mình, nên anh cũng lo vì đang có con nhỏ. muốn điều trị luôn để không ảnh hưởng đến sức khỏe và người thân

  3. Hiền Trần says: Trả lời


   Đúng đấy anh ơi, vi khuẩn hp có thể lây khi ăn uống chung với nhau đó, nên tốt nhất anh đi soi dạ dày và test vi khuẩn hp. Xem kết quả như thế nào để biết hướng điều trị

 4. Hòa Bình Quê Tôi says: Trả lời


  Trung tâm không biết có bán thuốc online không nhỉ? Nhà mình ở Hòa Bình đi lại xa quá, mà bố mình điều trị thuốc tây mãi không khỏi, sợ cứ để diễn ra lâu sau này bệnh nặng không chữa được thì khổ lắm

  1. Mai công chúa says: Trả lời


   Trung tâm có ship thuốc đấy bạn ạ, tình trạng của bố bạn như thế nào có thể chụp ảnh kết quả gửi cho trung tâm qua zalo hoặc face book ý. Sdt của BS Lan 0904 778 682 và link fb https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ mình từng điều trị BS Lan rồi rất tốt bạn nhé, nên bạn cứ liên hệ nhờ bác tư vấn cho

  2. Hòa Bình Quê Tôi says: Trả lời


   Bạn cho mình hỏi thêm thuốc ở đây có đắt không ạ?

  3. Mai công chúa says: Trả lời


   Thuốc thì tùy thuộc vào bệnh lý từng người bạn nhé, như mình trước có điều trị thì hết khoảng 2tr 1 tháng, uống 3 tháng là mình đã khỏi rồi.

 5. Shop Mỹ Phẩm Hàn says: Trả lời


  Tôi đang sử dụng thuốc sơ can bình vị tán được 2 tháng rồi, hiện tại thì đã thấy hết các triệu chứng như đau bụng, ợ hơi, buồn nôn, giờ ăn uống cảm giác ngon miệng hơn rất nhiều. Bác sĩ khuyên nên dùng thêm 1 tháng nữa để bệnh được khỏi dứt điểm, tôi cũng rất mừng khi uống thuốc mà thấy bệnh giảm đi rất nhiều, để uống hết thuốc 1 thời gian xem bệnh có tái phát lại không. Nếu bệnh không bị lại chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết đến trung tâm để điều trị

  1. Nhung Hồng says: Trả lời


   Không biết được thuốc có khỏi dứt điểm không ạ? Chứ em dùng nhiều thuốc tây cứ khỏi được một thời gian xong lại thấy bị lại, giờ dùng thuốc tây nhiều quá rồi hay sao mà không thấy đỡ nữa. Cũng đang rất muốn tìm 1 loại thuốc nào có thể chữa khỏi dứt điểm được bệnh dạ dày này

 6. Phạm Ngoan says: Trả lời


  Mình thấy rất nhiều người uống thuốc dạ dày nhưng vẫn uống bia rượu, ăn đồ chua cáy nóng. Như vậy thuốc làm sao có hiệu quả được

  1. Tuấn Tú says: Trả lời


   Mình công việc phải đi tiếp khách nhiều, chẳng kiêng được bia rượu, nên uống thuốc không thấy ăn thua

  2. Phạm Ngoan says: Trả lời


   Chủ yếu mình phải để ý chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày kết hợp với thuốc mới nhanh có hiệu quả được, thấy Bs Tuyết Lan có chia sẻ bài viết chế độ ăn uống dành cho những ai đang bị đau dạ dày rất hay đấy ở trong bài này, bạn nên tham khảo và làm theo cho đúng ạ
   https://www.chuyenkhoadaday.com/viem-dau-da-day-nen-an-gi-kieng-gi.html

 7. Lan Anh says: Trả lời


  Thấy BS Tuyết Lan của trung tâm nổi tiếng quá làm thế nào để đặt lịch bác khám cho nhỉ?

 8. Nguyen Huu Khanh says: Trả lời


  Chao moi nguoi toi bi dau da day 4 nam nay roi, chua du cac loai thuoc, du noi roi ma van khong khoi, gio thay tren ti vi bao dai noi den thuoc so can binh vi tan cua trung tam toi muon mua ve de su dung. gio toi phai lam nhu the nao

 9. Hạ Long Bay says: Trả lời


  Mình hiện đang sống ở Quảng Ninh đã ai điều trị trung tâm TDT ở QN chưa ạ cho mình xin ít thông tin với

  1. Lep NI says: Trả lời


   Mình đưa bố mẹ đến BS Thái ở QN điều trị rồi này bạn, BS rất chu đáo, cẩn thận, nhiệt tình bạn nhé. Bố mẹ mình bị viêm dạ dày lâu quá rồi nên điều trị 5 tháng mới khỏi hẳn, giờ được gần 1 năm rồi, ông bà không thấy nói gì đến đau bụng hay chán ăn cả, ăn uống có vẻ rất ngon miệng. Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị bệnh dạ dày thì nên đến trung tâm để điều trị, ở đấy yên tâm, an toàn nên không phải lo lắng đâu nhé

  2. Hạ Long Bay says: Trả lời


   Bạn cho mình xin thông tin về BS Thái được không ạ? Để mình đặt lịch đến khám. Trung tâm chắc vẫn làm t7-cn đúng không bạn?

  3. Lep NI says: Trả lời


   Đúng rồi bạn ơi, trung tâm là từ t2-cn luôn đó bạn, sdt 0972 606 773 của bác sĩ Thái đó, bạn đặt lịch hay cần tư vấn cứ gọi điện qua sdt này nhé

 10. Hồng Hạnh Nguyễn says: Trả lời


  Thuốc của trung tâm là thuốc đun sắc hay là thuốc được làm dạng viên mọi người nhỉ? Công việc đi lại nhiều sợ thuốc đun sắc thì mình lại không dùng được.

  1. Linh Nga kull says: Trả lời


   Bạn ơi thuốc được làm dạng viên hoàn rồi nên rất dễ uống và tiện lợi nhé, Mình mới đầu nói đến thuốc đông y là thấy ngại rồi, nhưng khi tìm hiểu thuốc được làm bằng dạng viên hoàn nên mình mới qua trung tâm để điều trị đó.

 11. Mẹ Cu Thóc says: Trả lời


  Thuốc của trung tâm chữa được cho cả trẻ nhỏ đúng không mọi người? Nhưng không biết thuốc có dễ uống không. Chứ thằng cu nhà mình nó khó uống thuốc lắm. Thuốc tây mà nó uống cứ nôn mãi không nhuốt được

 12. Mẹ Nấm says: Trả lời


  Có mom nào đang cho con bú mà bị đau dạ dày như em không ạ? Chắc tại em stress vì con quá nên mới bị đau dạ dày dữ dội như thế này. 🙁

  1. Bà mẹ bỉm sữa says: Trả lời


   Trước mình sinh bé Moon cũng bị đau dạ dày, chăm con mọn đầu bù tóc rồi, lại đau dạ dày, ăn uống không ngon, người cứ gầy đi như con cá mắm, mẹ chồng mình cứ dục đến trung tâm để diều trị tại bà điều trị ở đó khỏi rồi, nên mình cũng nghe theo. Không ngờ thuốc sơ can bình vị tán ở đấy lại hiệu quả đến thế, mình uống sau 3 tháng mà đã khỏi ý, không còn thấy đau bụng, chán ăn hay buồn nôn nữa, giờ thỏa mái hẳn

 13. Thanh Hà says: Trả lời


  Hầu hết mẹ nào mới sinh bé xong cũng bị đau dạ dày hay sao ý, tại ăn uống ngủ nghỉ thất thường, nếu bé nào mà quấy khóc nữa thì càng strees. Những yếu tố đấy cũng gẫy nên bệnh đau dạ dày. Mình cũng mất một khoảng thời gian phải chịu cơn đau của dạ dày, nhưng được mọi người mách đến trung tâm TDT lấy thuốc mà giờ gần 2 năm rồi mình không thấy bị nữa. Ăn uống cũng ngon miệng hơn rất nhiều

 14. Vũ Sỹ says: Trả lời


  tôi năm nay 35 tuổi, làm công việc truyền thông đang bị căn bệnh viêm loét dạ dày mấy năm nay chữa khắp nơi rồi mà không khỏi. Vì tính chất công việc nên suốt ngày phải đi tiếp khách bạn bè rượu bia suốt ngày, thời gian đầu cũng chẳng tháy gì nên cũng chủ quan, sau đó 1 hôm tự nhiên lên cơn đâu dữ dội vùng thượng vị, nóng rát và ợ chua rất nhiều, họng cũng đau cứ nghĩ bị viêm họng mua thuoc về uống mà chả thấy gì vẫn nóng rát và đau đêm cứ trằn trọc không ngủ được, ăn cũng không thấy ngon. Vợ thấy vậy cũng cũng nghĩ do tôi uống nhiều bia rượu nên ảnh hưởng đến dạ dày nên bắt đi khám thì đúng thật đi nội soi hình ảnh dạ dày của tôi đang bị viêm loét và thêm cả hội chứng trào ngược nữa nên mới hay ợ chua đau họng. Bác sỹ có kê cho tôi thuốc dùng 15 ngày tôi uống cũng đỡ đau hơn nhưng khi hết thuốc tôi lại bị như trước, cũng đi khám chỗ nọ chỗ kia rồi các loại thuốc mấy năm nay rồi mà chưa khỏi, không biết mọi người có cách nào giúp tôi điều trị khỏi với chứ tôi mệt mỏi vì bệnh này qua, như trung tâm thuốc dân tộc có ai chữa ở đây khỏi chưa

  1. Phạm văn Đông says: Trả lời


   tôi cũng đang bị bệnh này giống ông đây do áp lực công việc căng thẳng quá nên bị đau suôt, mẹ tôi bảo uống mật ong với nghệ đen nhưng uống gần tháng nay rồi chưa khỏi chăc tôi phải đi khám xem thế nào mới đc.

  2. Cao Bá Quát says: Trả lời


   tôi cũng dùng các bài thuốc dân gian như uống trà hoa cúc và cũng ăn nghệ đen mật ong rồi mà không khỏi đâu, uống thuốc tây y chán chê cũng không được nên bây giờ đang dùng thuốc đông y, uống được 1 tháng mà thấy tình trạng giảm đi rất nhiều, ông nên dùng qua đông y xem sao. Ông đọc bài này mà tham khảo nhé. https://suckhoedoisong.vn/Cach-day-lui-benh-da-day-bang-Dong-y-tu-chuyen-gia-n166624.html

   1. Trà Myy says:


    Cho chị hỏi bài thuốc tên là gì vậy để chị mua về điều trị.

   2. Cao Bá Quát says:


    Thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm Thuốc dân tộc đó chị, Thuocos này có mấy loại thuốc nhỏ điều trị các chứng dạ dày luôn, mình bị triệu chứng như nào thì bác sĩ sẽ tư vấn cho dùng loại thuốc phù hợp. Chị cứ qua trung tâm bác sỹ thăm khám rồi kê thuôc cho không thì gọi điện đến sđt này của tt mà nhờ bác sỹ tư vấn: 024)7109 6699

   3. Trà Myy says:


    Vậy à để chị qua tt, mà tt đó ở đâu vậy em chị ở Quảng Ninh thì có cơ sở nào không?

   4. Đỗ Hồng says:


    Quảng Ninh Chị đến gặp bác sĩ Thái ở số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, em cũng mới đến khám bác sĩ đang uống thuốc bác sĩ kê nè

 15. HIỆP GÀ says: Trả lời


  CHÚ DÙNG THUỐC NÀY THẤY RẤT HIỆU QẢU VỪA LÀNH TÍNH LẠI CHỮA DỨT ĐƯỢC BỆNH, ĐÃ 2 NĂM RỒI CHƯA THẤY CÁC CƠN ĐAU DẠ DÀY QUAY TRỞ LẠI.

 16. Trang Đồ ăn vặt says: Trả lời


  Bài thuốc sơ can bình vị tán này điều trị được cả viêm dạ dày trào ngược và viêm dạ dày có vi khuẩn Hp à các bác, em cũng chưa rõ lăm.

  1. Tiểu Ly says: Trả lời


   Điều trị được hết bạn ạ. Bài thuốc này bác sĩ bảo có 3 bài thuốc nhỏ là sơ can bình vị-trào ngược, sơ can bình vị- viêm loét Hp và cao bình vị nữa, tùy vào mỗi triệu chứng người bệnh gặp phải bác sỹ sẽ cho dùng một liệu trình thuốc riêng biệt. Thời gian điều trị có thể ngắn hoặc kéo dài dựa vào mức độ bệnh lý nên bạn cứ qua trung tâm orgoij đến trung tâm các bác sỹ sẽ tv cho phù hợp, điều trị như nào thì cứ nghe theo bác sĩ thôi chứ mình cũng có chuyên môn đâu.

  2. Xuyến Béo says: Trả lời


   chị đang điều trị bệnh trào ngược còn chồng chị thì điều trị dạ dày có vi khuẩn Hp cũng bằng bài thuôc này đấy nhưng phác đồ dùng và kết hợp thuốc khác nhau. Vợ chồng chị đang dùng thấy hiệu quả lắm đó may là đáp ứng thuốc tốt nên em cứ qua đó bác sỹ tư vấn chữa cho, bác sĩ nhiệt tình mà tư vấn kĩ lắm

 17. nguyen cong hoan says: Trả lời


  chi phi dieu tri benh nay bang thuoc dong y co mat nhieu tien khong bac dieu tri bang thuoc tay y khong khoi ma ton kem qua.

 18. Trương Hoài Namm says: Trả lời


  Dạo gàn đây tôi ăn không ngon ngủ không yên vì cái bệnh dà dày tái phát, tôi bị bệnh này gần 10 năm nay rồi cứ lâu lâu ăn uống chua cay hay uống nhiều rượu bia là nó lại tái phát trở lại. Cứ tái phát là tôi lại mua đơn thuốc cũ của bác sỹ cho uống cũng thấy đỡ xong rồi cũng chả điều trị đâu nữa. Tôi mới xem trên ti vi trên kênh vtv2 thì biết được bên trung tâm thuôc sdaan toc có bài thuôc ssow can bình vị tán chuyên điều trị dạ dày, thấy có nghệ sỹ Trần Nhượng bị dạ dày lâu năm mà cũng khỏi được nên tôi cũng đến trung tâm đó để điều trị xem sao. Mới đầu dùng thuốc gần 2 tháng đã hấy hiêụ quả rõ rệt rồi, không còn đau tức hay khó chịu nữa, ăn ngon hơn. Sau đó bác sỹ khuyên nên dùng thêm liệu trình nữa để dứt bệnh và phòng bệnh tái lại. Tôi dùng hết 3 tháng thuốc là dứt luôn, rất mừng vì điều trị được căn bệnh này. Các bạn tham khảo bài thuôc snayf nhé.https://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe-lam-dep/bai-thuoc-chua-da-day-tai-thuoc-dan-toc-giai-phap-giup-nsnd-tran-nhuong-thoat-benh-a308950.html

  1. Thành Luân says: Trả lời


   Bác sỹ nào điều trị cho chú vậy cho cháu xin thông tin để cháu qua khám với ạ.

   1. Trương Hoài Namm says:


    Hôm tôi xem trên kệnh vtv 2 có bác sỹ Tuyết Lan tư vân nên tôi qua đó khám bác sỹ Lan luôn, bác sỹ hiện làm giám đốc chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc đó, từng làm trưởng khoa nội bệnh viện YHCT có rất nhiều kinh nghiệm mà lại tận tình với bệnh nhân lắm nên cũng yên tâm. Bác sĩ dặn cứ uống thuốc đều rồi thực hiện chế các đồ ăn như bác sĩ dặn, ăn uống sinh hoạt khoa học thì bệnh sẽ khỏi

  2. Vương Chín says: Trả lời


   Bài thuôc này điều trị được khỏi dứt bệnh thì tốt quá, chỉ sợ lại bị trở lại vì lâu năm rồi mà.

  3. Giáp pro says: Trả lời


   Cháu bị bệnh này trước điều trị bằng thuôc tây mãi k khỏi, mỗi lần uống đợt kháng sinh là người mệt mỏi nôn lao, không muốn làm gì. Đợt này cháu mới sinh em bé được mấy tháng dạ dày lại đau trở lại, cháu sợ không dám uống thuốc tây vì sợ mất sữa, thuốc đông y này thì không biết cháu uống được không ạ

   1. Tuyến Mimi says:


    em sinh bé dk 4 tháng là uống được rồi này không có bị ảnh hưởng đến sữa rồi mất sữa đâu chị nên là cứ yên tâm

 19. Nguyên Ngơ Ngác says: Trả lời


  Em hay bị đau họng và tức ngực có lúc còn ợ hơi nữa không biết có phải bị bệnh dạ dày không?

 20. Yên says: Trả lời


  Bài thuốc này em đọc trên mạng thấy có cả loại cao bình vị và 1 loại thuốc nữa không biết có phải sắc không ai dùng rồi mách em.

  1. Manh Honda says: Trả lời


   mẹ mình đang dùng thì bài thuốc này của tt để điều trị hội chứng trào ngược thấy có 2 loaik thuôc là sơ can bình vị trào ngược và cao bình vị uống thấy hiệu quả lắm mà không thấy mẹ đun nấu sắc thuốc gì đâu, toàn dạng viên với cao uống sẵn luôn tiện lắm, mẹ mình uống mấy tháng rồi bệnh này cũng khỏi 90% rôi đó.

  2. Linh Boom says: Trả lời


   Được cái bây giờ dùng thuốc đông y cũng tiện kp đun nấu như trước nên dùng cũng tiện lợi mình thường xuyên đi công tác mà vẫn mang theo dùng được, mỗi tội tác dụng chậm nhưng lành tính thì dùng vẫn yên tâm, bác sỹ phải kiên trì mới có hiệu quả nên mình vẫn đang dùng thuốc này đây.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua