Sơ can Bình vị tán – Khi thuốc Đông y ĐẶC TRỊ DẠ DÀY vượt biên giới Việt

Bài thuốc Đông y đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán hiện nay không còn xa lạ với người Việt Nam nhờ hiệu quả điều trị cao và chất lượng an toàn. Tuy nhiên bất ngờ hơn là trong thời gian gần đây, Sơ can Bình vị tán không chỉ được biết đến với những người bệnh tại Việt Nam mà đã “vượt biên” khi được rất nhiều kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài, thậm chí là cả những người ngoại quốc biết đến và lựa chọn.

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc đặc trị dạ dày rất được tin dùng trong nước

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện đang là một trong những phương thuốc Đông y điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày “có tiếng” nhất tại Việt Nam. Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT và đưa vào điều trị cũng như phân phối độc quyền tại Trung tâm từ hơn 1 thập kỷ qua, bài thuốc này không chỉ được lòng giới chuyên môn, báo chí truyền thông mà cả những người bệnh dạ dày đã từng qua sử dụng.

Bài thuốc đẹp lòng giới chuyên môn và truyền thông

Vào năm 2010, kể từ khi ra mắt, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã gây ấn tượng rất mạnh với giới YHCT. Vốn dĩ các bài thuốc Đông y điều trị bệnh dạ dày trên thị trường ngày nay không hề ít, tuy nhiên căn bệnh này trên thực tế không hề dễ điều trị và cũng rất khó để có được một bài thuốc thật sự hiệu quả. 

Chính vì vậy, ngay khi Sơ can Bình vị tán được công bố, giới chuyên gia YHCT đã không ngừng hy vọng đây sẽ là một bước đột phá trong việc điều trị bệnh dạ dày nói riêng và trong lĩnh vực Đông y nói chung.

Không nằm ngoài kỳ vọng của các y, bác sĩ YHCT, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Những bác sĩ dày dặn năm kinh nghiệm, dành nhiều thời gian nghiên cứu cho căn bệnh dạ dày và phương thuốc điều trị bệnh này cảm thấy rất vui mừng khi một thành tựu như Sơ can Bình vị tán đã được ra đời. 

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã rất thành công với 3 công dụng chính: Tấn công bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát. Ba công dụng này đã được phát huy tối đa nhờ vào việc lựa chọn và bào chế các vị thuốc quý trong Đông y một cách rất hài hòa, khéo léo với tỷ lệ vừa phải, cân đối. 

Chân dung Ths.Bs Tuyết Lan được nhiều người bệnh yêu quý và tin tưởng
Chân dung Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan

Đối với thuốc Đông y chữa đau dạ dày, bản chất là điều trị bệnh từ căn nguyên, đồng thời tăng cường sức khỏe để giúp cơ thể tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. Từ những nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, 3 công dụng tuyệt vời này của Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người sử dụng”.

Cũng giống như Thạc sĩ, Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Thị Phương, Giám đốc chuyên môn BV Quân dân 102 cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho việc lựa chọn và phối chế thành phần thảo dược trong bài thuốc này. Đặc biệt, ông còn chia sẻ thêm: 

“Không ít những công trình nghiên cứu, những bài thuốc ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh về dạ dày tá tràng cho hơn 60% dân số hiện nay ở nước ta, tuy nhiên Sơ can Bình vị tán đặc biệt có hiệu quả vượt trội là vì các thành phần trong bài thuốc như Chè dây, Ô tặc cốt, Bố chính sâm, Bạch thược…đã được phối chế rất hợp lý, phát huy được công dụng một cách tối đa”.

Với những phản hồi tích cực như vậy, sau một thời gian ứng dụng điều trị, Sơ can Bình vị tán ngay lập tức nhận được những lời tán dương và được giới thiệu mạnh mẽ trên các trang báo cũng như các phương tiện truyền thông. VTC News, Người đưa tin, 24h,… đều là những đầu báo uy tín, quen thuộc với người Việt đã từng đăng tải thông tin về bài thuốc này của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Báo chí dành không ít trang viết và lời khen ngợi cho giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Báo chí dành không ít trang viết và lời khen ngợi cho giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Xem chi tiết các bài báo về hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán

Không chỉ được giới thiệu trên báo chí mà Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như bài thuốc này rất vinh dự khi được nhắc đến trong chương trình Vì sức khỏe người Việt được phát sóng trên kênh VTV2. Chỉ trong một thời gian ngắn, độ lan tỏa của Sơ can Bình vị tán đã tăng chóng mặt và được nhiều người biết đến.

Xem video Chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 giới thiệu bài thuốc dạ dày của Thuốc dân tộc

Người bệnh đặc biệt tin dùng Sơ can Bình vị tán 

Với khả năng “phủ sóng” nhanh chóng trên khắp các mặt báo và phương tiện truyền thông, nhiều người bệnh đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc và lừa chọn bài thuốc Sơ can Bình vị tán làm giải pháp chữa bệnh dạ dày của mình. Theo con số thống kê, trung bình mỗi năm Trung tâm đón khoảng 4000 khách tới thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày.

Trong số các khách hàng đã sử dụng Sơ can Bình vị tán, có tới 87,8% người bệnh đã được chữa khỏi chỉ sau hơn 2 tháng dùng thuốc.

Rất nhiều người bệnh khi tới Trung tâm điều trị đã không ngần ngại chia sẻ trải nghiệm của mình và sự hài lòng về hiệu quả của bài thuốc.

Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội

Tôi bị trào ngược dạ dày gần 20 năm nay rồi, chữa ở nhiều chỗ mà đâu có hết. Có lần chạy xe ôm chở khách thì được ông khách giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi mới đến khám bắt mạch và mua Sơ can Bình vị tán về uống. Tôi uống thuốc ở đấy thì chỉ vài ba ngày thôi đã thấy hiện tượng trào ngược không còn nữa. Sau một tháng thấy giảm rất nhiều. Đến tháng thứ 2 thì không còn đau, và ăn uống, ngủ nghỉ cũng rất ngon.

Chú Nguyễn Bá Thành
Chú Nguyễn Bá Thành

Anh Nguyễn Năng Lượng, Thái Bình 

Mình phát hiện bị dạ dày từ tháng 8/2019. Lúc đầu thì chỉ bị viêm hang vị nhẹ và có một vài vết chợt, rồi mình đi khám ở mấy nơi cũng uy tín lắm, như bệnh viện Thu Cúc này, phòng khám của bác sĩ Long,… nhưng các bác sĩ đều bó tay. Đầu năm 2020 đi nội soi lại thì phát hiện ra mình bị cả trào ngược nữa và tình trạng xấu đi rất nhiều.

Lúc đấy bác sĩ khám cho mình giới thiệu mình đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bảo thử dùng Sơ can Bình vị tán. Đến đây bác sĩ Tuấn bắt mạch, kiểm tra tình hình cho thì bảo mình kết hợp cấy chỉ nữa. Rất hay là cực hợp thuốc, dùng hơn 1 tháng nay mà người đã đáp ứng rất tốt, khỏi được đến 80% rồi. Nay mình đưa cả bố mình đến chữa nữa vì bố mình cũng đã bị trào ngược từ lâu.

Xem video anh Nguyễn Năng Lượng chia sẻ về hành trình điều trị bệnh dạ dày của mình bằng Sơ can Bình vị tán tại Thuốc dân tộc

Chú Thành, anh Lượng chỉ là hai trong số rất nhiều người bệnh đã tin tưởng và lựa chọn bài thuốc này. Còn có rất nhiều khách hàng của Trung tâm, sinh sống từ bắc vào nam đều đã được điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán, trong đó có cả NSND Trần Nhượng và cháu của ông.

Tìm hiểu chi tiết:

Khẳng định uy tín và chất lượng khi Sơ can Bình vị tán “vượt biên” trở thành lựa chọn của kiều bào và người nước ngoài 

Không chỉ dừng lại ở phạm vi “nổi tiếng” đối với người tiêu dùng trong nước, thời gian trở lại đây, chính đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Trung tâm cũng cảm thấy vừa bất ngờ, đồng thời vừa vui mừng và tự hào khi Sơ can Bình vị tán được rất nhiều kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài tin tưởng sử dụng. 

Dù có những khó khăn và ngăn cách về mặt địa lý, các khách hàng này vẫn không ngần ngại liên hệ với Trung tâm xin tư vấn và đặt thuốc để gửi sang các quốc gia mà họ đang sinh sống.

Cụ thể, khách hàng là kiểu bào mà Trung tâm tiếp nhận trong vài tháng trở lại đây đến từ rất nhiều các quốc gia khác nhau, trong đó tập trung nhiều ở tại một số nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… những nơi có đông người Việt sinh sống và làm việc.

Tin nhắn đặt mua Sơ can Bình vị tán từ khách hàng nước ngoài
Tin nhắn đặt mua Sơ can Bình vị tán từ khách hàng nước ngoài

Trong quá trình tư vấn và điều trị cho các khách hàng tại nước ngoài, đội ngũ nhân viên y tế và các bác sĩ tại Trung tâm đã có cơ hội cùng khách hàng chia sẻ cơ duyên biết đến Thuốc dân tộc cũng như bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Và đặc biệt, khi khoảng cách xa xôi như vậy thì đâu là lý do giúp cho những vị khách này quyết định đặt thuốc tại Trung tâm và đi qua một quá trình vận chuyển thật sự “trắc trở” để có thể sử dụng.

Chị Trang – Canada 

Thực ra thì vấn đề về sức khỏe rất quan trọng, nếu mình có điều kiện thì ngại gì mình không đầu tư. Cũng giống như ở Việt Nam, mọi người hay có thói quen mua vitamin ở nước ngoài xách tay gửi về ấy, thì mua thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng vậy. Mọi người có thể nghĩ đi tây rồi dùng thuốc tây tốt hơn, nhưng thực ra với những bệnh do nhân tố nội sinh như dạ dày thì Đông y mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.

Tôi ở bên này đi khám đặt lịch rất vất vả, dùng thuốc tây thì chỉ được dăm bữa nửa tháng thôi. Thế là nói chuyện với người ở nhà, mọi người giới thiệu luôn bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Lúc đầu còn định nhờ người nhà mua hộ rồi gửi sang, đến khi liên hệ Trung tâm thì hóa ra Trung tâm còn hỗ trợ liên hệ vận chuyển cho khách luôn, rồi còn hướng dẫn dùng đâu ra đó, nhắn tin chăm sóc định kỳ rất cẩn thận.

Thuốc Đông y lại hợp với cơ địa người Việt nên tôi uống đáp ứng tốt lắm, hơn một tháng thôi mà đã thấy dạ dày đỡ đau hẳn, nhẹ hẳn đi. Đến giờ chắc cũng đã cải thiện được tình trạng bệnh đến 80% rồi. Chỉ thỉnh thoảng thức khuya hoặc stress quá mới hơi khó chịu chút nhưng nghỉ ngơi là lại đỡ ngay.

Anh Cường Việt – Hàn Quốc

Mình thì sang Hàn từ lâu rồi, học đại học rồi đi làm. Cuộc sống ở đây nói chung căng thẳng và áp lực quá, đồ ăn của họ thì cay nóng nhiều. Sống đến 20 năm ở Việt Nam, khi bị chuyển môi trường, chế độ sinh hoạt như thế, cơ thể không thích ứng được nên sinh bệnh. Mà mình đã điều trị bên này nhưng vẫn không khỏi được.

Đến lúc cảm thấy quá kiệt quệ, mất sức thì mới đăng bài viết hỏi trên hội người Việt sinh sống tại Hàn xem mọi người có phương pháp nào không. Mọi người giới thiệu nhiều lắm, có những thuốc mình đã dùng qua, nhưng mình thấy phương pháp điều trị dạ dày bằng y học hiện đại không lâu dài. Có một vài người mới bảo ở Việt Nam có Trung tâm Thuốc dân tộc chữa hiệu quả, lại hỗ trợ gửi thuốc ra nước ngoài nên mình đã liên hệ thử.

Khi trao đổi với bác sĩ tại Trung tâm dù chỉ qua điện thoại thôi nhưng các bác sĩ nói rất cụ thể và đúng bệnh của mình. Mình quyết định đặt thuốc, kiên trì điều trị. Chỉ đâu đó sau tầm hơn 3 tháng, bệnh mình nhẹ hẳn đi và đến nay đã dừng dùng thuốc được nửa năm rồi mà không thấy có dấu hiệu tái phát. 

Với những chia sẻ này, phải nói rằng hiệu quả mà bài thuốc Sơ can Bình vị tán đem lại đã vượt ngoài mong đợi. Những nỗ lực, sự tận tâm của các y bác sĩ suốt hơn 1 thập kỷ qua với mong muốn được cống hiến cho sức khỏe cộng đồng Việt đã được hưởng quả ngọt, thậm chí còn không chỉ có kết quả thành công ở trong phạm vi Việt Nam mà còn được chính người bệnh tin tưởng và giới thiệu cho những kiều bào tại nước ngoài.

Phóng sự Kiều Bào, Người Nước Ngoài Tin Dùng SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do viêm, đau dạ dày, trào ngược dạ dày gây ra nhưng gặp những khó khăn, bất tiện do đang ở xa các cơ sở khám chữa của Trung tâm, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn

Hữu ích cho bạn

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua