Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày uy tín được NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tin tưởng lựa chọn

5/5 - (6 bình chọn)

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở khám và chữa bệnh Đông y hàng đầu hiện nay. Tại Trung tâm quy tụ đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu, chất lượng dịch vụ số 1 và hàng ngàn người điều trị khỏi bệnh tại đây. Chính vì vậy, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị căn bệnh dạ dày của mình. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín hàng ngàn người bệnh tin tưởng

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã “chinh phục” lòng tin người dân trên toàn quốc. Trung tâm là một trong những cơ sở khám và điều trị bệnh bằng Đông y hàng đầu hiện nay.  

Một trong những yếu tố làm nên uy tín và chất lượng của Trung tâm Thuốc dân tộc là với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao từng giữ nhiều chức vụ cao tại bệnh viện lớn trên toàn quốc. 

Với những đóng góp trong khám chữa bệnh cứu người, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi đau căn bệnh dạ dày. Trung tâm Thuốc dân tộc được đài truyền hình VTV mời tham gia chương trình trao đổi chương trình tư vấn sức khỏe cho độc giả trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” với chuyên mục: Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y. 

Video: Trung tâm Thuốc dân tộc được giới thiệu trên VTV2

Hay nhiều trang báo uy tín như Đời sống Pháp luật, Sức khỏe đời sống, Tiền Phong giới thiệu về bài thuốc đặc trị của Trung tâm với nhiều ưu điểm vượt trội, chia sẻ những trường hợp người bệnh đã điều trị khỏi căn bệnh dạ dày ở đây sau khi điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi. 

Báo chí dành không ít trang viết và lời khen ngợi cho giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Báo chí dành không ít trang viết và lời khen ngợi cho giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Không chỉ thế, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại Trung tâm khi ứng dụng YHCT trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Thuốc dân tộc đạt nhiều giải thưởng danh giá.  

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đến nay, Trung tâm đã cứu chữa cho hàng chục ngàn bệnh nhân khỏi nỗi đau căn bệnh dạ dày và trở thành địa chỉ uy tín được NS nổi tiếng, người bệnh tin tưởng. 

 • NSND Trần Nhượng với căn bệnh dạ dày nhiều năm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống 
 • Hàng chục ngàn bệnh nhân khác như cô Thu Hiền, Chú Nguyễn Bá Thành, Cô Bích Liên, Bé Tùng Chi,… thành công chữa khỏi căn bệnh sau 1-3 tháng điều trị, điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi. 
Hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Gần đây, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tin tưởng điều trị căn bệnh dạ dày của mình tại đây thay vì một cơ sở y tế khác. 

NS Chiến Thắng cho biết:

“Tôi bị phát hiện bệnh dạ dày là cuối năm 2018, cũng điều trị nhiều phương pháp từ Đông y đến Tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm hoăc thuyên giảm một thời gian bệnh lại tái phát. Không thể để tình trạng bệnh kéo dài, tôi tìm kiếm địa chỉ uy tín để điều trị căn bệnh tiêu hóa này. 

Được biết Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh khỏi căn bệnh này rồi. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày được nhiều trang báo uy tín, truyền hình giới thiệu cho đến độc giả. 

Đặc biệt, nhiều anh chị em đồng nghiệp như anh Trần Nhượng, anh Bình Xuyên, chị Hương Dung cũng đã điều trị tại tôi càng yên tâm tin tưởng điều trị bệnh tại đây.”

NS Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh
NS Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh

Hay NS Thu Hà cũng đã quyết định đến Trung tâm điều trị sau khi được NS Chiến Thắng giới thiệu và thông quá trình tìm hiểu về Trung tâm. 

NS Thu Hà cho biết: 

“Tôi bị căn bệnh dạ dày nhiều năm rồi, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, đầy bụng khiến tôi ăn không ngon ngủ không yên. Thậm chí tình trạng bệnh kéo dài, dịch trào ngược khiến tôi viêm họng và ho. 

Tôi cũng điều trị tại nhiều cơ sở y tế rồi, trong 5 năm bị bệnh, tôi điều trị ít nhất cả 4 cơ sở, trong đó có cả bằng Y học hiện đại và Đông y nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, trong một lần đi quay, tôi thấy cậu Thắng uống gì đó, tôi có hỏi thì mới biết cậu ấy sử dụng Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Chỉ sau hơn tháng thấy đỡ mà trước đó cậu ấy cũng như nơi điều trị nhiều rồi không khỏi. Nên tôi có dặn cậu ấy là bao giờ đi tái khám cho tôi đi cùng để chữa bệnh dạ dày cái, chứ khổ với bệnh này lắm rồi. Về nhà, tôi cũng tìm hiểu về Trung tâm và bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán. 

Trung tâm là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y rất uy tín, nhiều người bệnh đã chữa khỏi rồi. Người thật việc thật, nên tôi quyết định đến Trung tâm thăm khám”

NS Thu Hà điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm
NS Thu Hà điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm

Chỉ sau 3 tháng điều trị NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đã điều trị khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán 

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, tin tưởng điều trị nhờ sự uy tín và hoàn toàn thuyết phục khi đến khám tại đây và điều trị bởi bác sĩ Tuyết Lan.  Chỉ sau 3 tháng điều trị, 2 NS đã thành công điều trị căn bệnh dạ dày của mình. 

Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh, NS Chiến Thắng cho biết:

“Thăm khám và điều trị cho tôi là bác sĩ Tuyết Lan, sau khi được bác sĩ tiến hành khám hỏi về triệu chứng tôi được bác sĩ kê đơn thuốc Sơ can Bình vị tán và tôi có kết hợp bấm huyệt để hiệu quả điều trị nhanh hơn. Ban đầu khi sử dụng thuốc, tôi chưa thấy hiệu quả ngay. Dùng được hơn 1 tuần thì triệu chứng bệnh thuyên giảm. Đến 1 tháng bệnh cải thiện đến 80%, không còn cơn ợ hơi, ợ chua, cơn vùng đau thượng vị do viêm trợt dạ dày gây cũng giảm đáng kể.

Bệnh tình thuyên giảm, tôi tăng cân, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn, tinh thần thoải mái công việc cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Sử dụng hết thuốc bác sĩ kê, bệnh tình chấm dứt hẳn không tái phát. Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi cũng thấy tác dụng phụ hay biến chứng gì”

NS Chiến Thắng chia sẻ hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng chia sẻ hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hiệu quả điều trị của NS Chiến Thắng tại Trung tâm là “cầu nối” giúp NS Thu Hà tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong ngày 20/11/2020 vừa qua, NS Thu Hà đã đồng hành NS Chiến Thắng trong buổi tái khám để điều trị căn bệnh dạ dày. 

“Tại Trung tâm thăm khám và điều trị cho tôi là BS Tuyết Lan, sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng tình hình sức khỏe và tình trạng bệnh dạ dày của tôi. Bác sĩ Tuyết Lan đã kê đơn thuốc điều trị với bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán. Đồng thời, bác sĩ còn tư vấn thêm cho NS về các liệu trình điều trị hỗ trợ phù hợp để  bệnh mau chóng khỏi hơn. 

Rất may mắn khi sử dụng thuốc kết hợp với kiêng khem, ăn uống khoa học nghỉ ngơi điều độ bệnh được điều trị hoàn toàn. Sử dụng thuốc mấy ngày đầu bệnh không có nhiều tiến triển, nhưng sau 10 ngày thì cảm giác nóng rát, trào ngược, đầy hơi cải thiện hẳn. Đặc biệt là hiện tượng ho, viêm họng cũng giảm hẳn luôn. 

Dùng thuốc hơn tháng thì bệnh cải thiện đến 80%, tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn, cơ thể không còn khó chịu như trước nữa. Sau 3 tháng sử dụng thuốc bác sĩ kê, bệnh tình chấm dứt hoàn toàn”

Video: NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Chúng tôi rất hài lòng khi thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”

Đó là những phản hồi của NS Thu Hà và NS Chiến Thắng sau khi điều trị căn bệnh dạ dày lâu năm tại đây. Mỗi ngày Trung tâm đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám tại 3 cơ sở ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh. Tuy nhiên người bệnh không phải chờ lâu, ngược lại luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

“”Tôi cảm ơn BS Tuyết Lan và nhân viên ở đây rất nhiều hướng dẫn rất nhiệt tình, chu đáo. Nhất là mỗi ngày Trung tâm có số lượng bệnh nhân rất đông nhưng chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời, tôi không có gì phàn nàn cả. 

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Mà tôi rất là sợ đi bệnh viện khám vì cái không khí ở đó làm tôi căng thẳng lắm, nhưng mà đến Trung tâm thì lại thấy rất dễ chịu, thiết kế đồ gỗ, cây cối,… làm mình cảm thấy rất thân thiện.” – Đó là những chia sẻ của NS Thu Hà khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

NS Thu Hà hài lòng sau khi điều trị tại Trung tâm
NS Thu Hà hài lòng sau khi điều trị tại Trung tâm

Hay NS Chiến Thắng cho biết:

“Chất lượng dịch vụ ở đây tôi rất hài lòng, từ lúc tới khám cho đến khi về thậm chí trong quá trình sử dụng thuốc, nhân viên lễ phép, chu đáo nhiệt tình. Nhân viên thường gọi điện hỏi thăm trong quá trình sử dụng thuốc tôi có gặp bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng gì không? Tôi nghĩ không chỉ tôi đâu mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng được quan tâm như thế.

Đặc biệt, một cái tôi rất thích ở Trung tâm là cách bào chế thuốc, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y nhưng được điều chế rất linh hoạt. Không chỉ có dạng thuốc sắc bình thường mà còn có cả hình thức viên hoàn rồi cao mềm rất dễ sử dụng.

Bác sĩ còn giải thích, thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn ưu điểm vượt trội hơn. Nếu như đơn vị khác viên hoàn là dược liệu thô tán bột và tán viên, Thuốc tại Trung tâm được sắc trong 8 giờ, cô đặc từ 24-30 giờ thu được tinh chất tốt nhất của dược liệu. Chính vì vậy mà tôi đã chấm dứt căn bệnh dạ dày sau 3 tháng”

Ngoài ra, mới đây Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị từ 3 tháng chỉ còn 1-1,5 tháng. Vậy nên người bệnh sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị hơn. Không chỉ vậy, bài thuốc còn được đánh giá cao khi được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng bài bản và có đủ 4 tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc thế hệ 2

TS.BS Vân Anh chia sẻ về 4 tiêu chí trong Sơ can Bình vị tán 2

Điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bên cạnh sự hài lòng về bài thuốc đặc trị Sơ can Bình vị tán người bệnh còn thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ tại đây. 

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

CHẤM DỨT NGAY NỖI ĐAU CĂN BỆNH DẠ DÀY – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TƯ VẤN

Chia sẻ

Bình luận

 1. Trung Vũ says: Trả lời


  Đều là các nghệ sĩ nổi tiếng gạo cội dùng hiệu quả thôi có lẽ cũng thử thêm một lần xem sao chứ tôi dùng quá nhiều các loại thuốc rồi mà không có hiệu quả, dạ dày nó đau liên miên, ăn gì vào cũng thầy đầy tức khó chịu, không ăn cũng đau mà ăn vào cũng đau

  1. Văn Điện says: Trả lời


   Bệnh dạ dày là bệnh khó chữa mà, như tôi bị đến 10 năm dùng có thiếu thứ thuốc gì nữa đâu, thuốc tây y, đông y rồi dùng cả thuốc của nước ngoài nữa nhưng đều không ăn thua, mãi đến khi dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc lại thấy hiệu quả tốt, đỡ bệnh dạ dày được 2 năm nay rồi

  2. Nguyễn Hữu Trung says: Trả lời


   Thật ra thuốc có thể hiệu quả với người này nhưng không hiệu quả với người kia, còn phải xem cơ địa của bác có hợp với thuốc không, đâu có thuốc nào tỷ lệ chữa khỏi 100% nhưng có bệnh thì vái tứ phương cố gắng mà theo, tôi cũng mới đến trung tâm khám ngày hôm qua nên chưa biết thế nào nhưng gặp mấy bác bệnh nhân cũng bị dạ dày đến tái khám bảo hiệu quả tốt lắm, thấy trên trang tin chuyên về dạ dày cũng có bài viết đó http://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

 2. Lê V Lai says: Trả lời


  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày 3 năm nay, đau bụng suất thôi , đợt nào ăn uống không điều độ là đau dữ lắm , nếu uống thuốc có thể lành được vết viêm loét không hay chỉ đỡ đau thôi ?

  1. Tài Đặng says: Trả lời


   Tôi ban đầu uống cũng chỉ hi vọng đỡ đau được ngày nào hay ngày đó, chứ tháng 30 ngày là đau suốt 30 ngày không đỡ ngày nào, hễ ăn vào là đau bụng khó chịu, buồn nôn, đi nội soi nhiều lần bác sĩ cũng chỉ bảo bị viêm loét dạ dày rồi cho thuốc về uống, uống mãi thấy đỡ chứ không khỏi nên tôi chán kệ cho nó đau, người sút cân cáu gắt cũng vì bệnh gây khó chịu quá đợt rồi được người giới thiệu cho trung tâm thuốc dân tộc vì chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên tôi cũng đến khám, bác sĩ thăm khám, bắt mạch và kê đơn thuốc sơ can bình vị tán cho tôi dùng nhưng thấy chi phí cao làm tôi cứ phân vân chỉ sợ bỏ tiền ra nhiều mà bệnh không khỏi như quảng cáo. Nhưng vè nhà tôi tìm hiểu thêm thấy rất nhiều người khen thuốc của trung tâm này tôi mới tới lấy trước 1 tháng dùng thử thì bác sĩ cũng bảo dùng thật luôn chứ không dùng thử, tôi uống thuốc vào thấy đỡ, bụng dạ dễ chịu hiệu quả không thấy quá lâu như tôi nghĩ, sau uống thuốc khoảng 10 ngày tôi đỡ đau dần, ăn vào không có cảm giác đầy chướng nữa, thế là uống được gần hết tháng tôi mới đặt thêm thuốc lấy liền 2 tháng thì được bớt tiền nên tôi lấy 2 tháng tổng cộng hết 3 tháng thuốc tôi khỏi đau hẳn đi nội soi lại kết quả các vết viêm loét đã lành hoàn toàn, tôi vui quá gọi điện đến trung tâm cảm ơn trung tâm bác sĩ còn dặn thêm về ăn uống sinh hoạt sao cho không tái phát

  2. Nguyễn Hữu Thạch says: Trả lời


   Không những khỏi đau mà các vết viêm loét sẽ lành hẳn nhé, tôi điều trị thuốc 2 tháng từ năm 2018 nội soi dạ dày khỏi rồi, từ đó đến nay tôi hay đi khám sức khỏe định kì kết quả bình thường , không bị tái phát lại nữa

 3. Thu Hồng says: Trả lời


  Thuốc có thể dùng cho đối tượng trẻ em không, con em 12 tuổi cháu bị đau dạ dày thường xuyên, em cũng không biết tại sao con lại bị trong khi việc ăn uống của con em rất quan tâm . Mong các mẹ có kinh nghiệm chỉ giùm . em cảm ơn các mẹ nhìu ak

  1. Nguyễn Lê Na says: Trả lời


   Bệnh đau dạ dày không phải chỉ vì ăn uống mới bị đâu, con nhà mình đang ôn thi đại học có lẽ do căng thẳng stress nhiều cũng sinh đau dạ dày, uống thuốc tây mãi không khỏi cũng đang định thử sang đông y

  2. Nguyễn Hằng says: Trả lời


   Con gái mình 8 tuổi đã dùng thuốc được rồi, thuốc đều từ thảo dược nên an toàn không lo tác dụng phụ, con mình dùng giờ khỏi rồi, bạn đưa con đến trung tâm bác sĩ sẽ kê liều lượng thuốc phù hợp với con.

  3. Minh Thư says: Trả lời


   Thảo dược bây giờ cũng không tin tưởng được đâu bạn, nói là thảo dược nhưng thực chất mình có biết rõ nguồn gốc xuất xứ của nó ở đâu, rồi có trộn thêm cái này cái kia cũng không biết được, thuốc mà thấy hiệu quả quá lại cũng lo

  4. Nguyễn Hằng says: Trả lời


   Trước khi dùng thuốc cho con mình cũng đã tìm hiểu rất kĩ rồi, trung tâm thuốc dân tộc có vườn thuốc riêng, bài thuốc của trung tâm đều do các bác sĩ chuyên khoa nghiên cứu và đã qua kiểm định của bộ y tế rồi, bạn muốn tìm hiểu kĩ có thể lên mạng xem với bạn join vào mấy hội nhóm mà xem các mẹ review rồi cân nhắc thêm nữa !

 4. Kim Thoa says: Trả lời


  Trào ngược dạ dày uống thuốc sơ can bình vị tán bao lâu sẽ khỏi, bụng tôi thi thoảng mới đau nhưng lại rất hay chướng và ợ hơi ợ chua nhiều

  1. Nguyễn Vũ Vinh says: Trả lời


   Trào ngược dạ dày giống mẹ tôi rồi, mẹ tôi uống thuốc được 1 tháng nay thấy mẹ bảo đỡ hẳn được ợ và buồn nôn khó chịu bụng, tôi đang định mẹ uống hết 2 thuốc thì đưa mẹ đi kiểm tra lại

  2. Lộc Panda says: Trả lời


   Bệnh trào ngược uống sơ can bình vị tốt lắm, mình bị trào ngược vài năm nay cũng như bạn hay bị chướng bụng và ợ chua, mà uống có 2 tháng thuốc là khỏi biệt không bị lại nữa, bạn nên đến trung tâm khám đi

  3. Phạm Phong says: Trả lời


   Tôi bị trào ngược dạ dày đi khám bác sĩ cho thuốc tây về uống cũng thấy đỡ nhưng dừng thuốc 10 ngày nay bệnh lại bắt đầu quay trở lại, mà tôi ra đến tận bệnh viện tỉnh lấy thuốc, cứ nghĩ bệnh này đơn giản mà có vẻ khó chữa thật

  4. Trang says: Trả lời


   Bệnh dạ dày không uống thuốc tây được, tôi ra cả bạch mai khám đến 2 lần rồi nhưng vẫn không hiệu quả, những bệnh mãn tính như thế này dùng thuốc đông y là hợp lý nhất, thời gian điều trị tuy dài nhưng hiệu quả nó cũng kéo dài, không bị tái phát thường xuyên

 5. Nguyễn Đức Sơn says: Trả lời


  Trung tâm thuốc dân tộc có địa chỉ ở đâu vậy, tôi ở Hà Nội muốn qua trung tâm mua thuốc sơ can bình vị tán về chữa dạ dày cho bố

  1. Phạm Châu says: Trả lời


   Cái này bạn phải đưa bố qua trung tâm chứ bạn tự qua thì bác sĩ sao biết được tình trạng bệnh của bố thế nào mà cho thuốc uống, địa chỉ trung tâm đây b31, ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, hà nội

  2. Nguyễn Quang Lợi says: Trả lời


   Phải bắt buộc đến khám ah, mọi người ở ngay hà nội còn đơn giản như tôi tận Hà Giang đi xe khách xuống đến hà nội mất cả ngày trời rồi, vậy không thể nhờ người mua thuốc giúp được sao???

  3. Phạm Quyền says: Trả lời


   Không có điều kiện đi khám thì có thể liên hệ với bác sĩ của trung tâm và nhờ gửi thuốc về, có bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho từ a-z rồi mới kê đơn và gửi thuốc, ít ra bác sĩ cũng phải trao đổi cụ thể với người bệnh để biết bệnh như thế nào chứ

  4. Nguyễn Thị Hảo says: Trả lời


   Thuốc sơ can bình vị tán là dạng thuốc thang ah? tôi muốn lấy luôn liệu trình 2 tháng thuốc thì gửi về tỉnh có tốn ship nhiều không, mà cũng sợ thuốc đông y về nhà bảo quản không được lâu

  5. Trần Hồng says: Trả lời


   Tôi mua thuốc sơ can bình vị là dạng cao viên đóng túi sẵn, cái này bảo quản thoải mái mà ship cũng nhỏ gọn, gửi về Hà Nam tôi mất 30k tiền ship bằng với giá ship hàng khác thôi

 6. Ô mai Yến Thu says: Trả lời


  Nếu viêm dạ dày có thêm HP dương tính thì dùng sơ can bình vị tán có hết được HP không, tôi mới uống 2 tháng thuốc của bệnh viện mà đi kiểm tra lại vẫn dương tính chán quá

  1. Phạm Thọ says: Trả lời


   HP dương tính thì dùng thuốc đông y sao mà được, bệnh này phải dùng thuốc tây kháng sinh thì phải, bác ra hẳn bệnh viện trung ương mà điều trị đi vì bệnh để lâu dễ thành ung thư dạ dày lắm

  2. Nguyên Bình says: Trả lời


   Thế bạn lại sai lầm rồi, tôi viêm loét dạ dày HP dương tính mà uống 4 tháng thuốc đi kiểm tra lại đã khỏi cả loét cả HP rồi này, ai bảo thuốc đông y không thể chữa được, xem nhé bạn https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

  3. Quân Râu says: Trả lời


   Thuốc sơ can bình vị tán có chỉ định cho điều trị viêm loét hp mà, tôi khám ở trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ Lan kê cho thuốc này vừa chữa trào ngược vừa chữa viêm loét dạ dày HP, dùng 2 tuần chưa biết có khỏi không nhưng thấy cũng có đỡ dần bác sĩ cũng nói Hp là phải trị lâu dài có thể dùng thuốc chỉ 2-3 tháng là hết tổn thương rồi nhưng chữa Hp thì phải kiêng trì thêm

  4. Lê Văn Đức says: Trả lời


   T có thắc mắc là tại sao một bài thuốc lại chữa được nhiều bệnh như thế, nếu cứ là bệnh dạ dày thì uống bài thuốc sơ can bình vị đều hiệu quả à????

  5. Nguyên Bình says: Trả lời


   Bài thuốc sơ can bình vị gồm những bài thuốc nhỏ bên trong, nếu bạn bị viêm loét HP như tôi sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc sơ can bình vị đặc trị HP và cao bình vị, còn tôi thấy có người đến khám cùng lại lấy thuốc sơ can đặc trị trào ngược và giải độc gì đó, nói chung là mỗi bệnh sẽ kê thuốc khác nhau

 7. Le Huu Khanh says: Trả lời


  Chi phi bai thuoc so can binh vi tan la bao nhieu, ai co don thuoc chua benh viem loet da day co the cho toi xem thu khong

  1. Trọng Hà says: Trả lời


   Tiền thuốc sẽ dựa theo đơn bác sĩ kê, không có giá niêm yết nên bạn đi khám mới biết cụ thể được, bệnh mỗi người mỗi khác không ai giống ai mà

  2. Lê Tùng Giang says: Trả lời


   Đơn thuốc của tôi hơn 2 triệu gồm có thuốc sơ can bình vị đặc trị trào ngược dạ dày, cao bình vị, tôi còn bị viêm họng nên bác sĩ cho thêm viên ngậm kha tử nữa, bạn có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn chi phí liệu trình phù hợp rồi quyết dùng hay không

 8. Trần Dũng says: Trả lời


  Vừa bị dạ dày vừa bị đại tràng thì có thể uống sơ can bình vị được không, bộ máy tiêu hóa của tôi kém quá, ăn gì vào cũng đau, buồn nôn, đi ngoài ngày vài lần

  1. Hương Lê says: Trả lời


   Tôi ngày trước cứ nghĩ hay bị đi ngoài phân không lành là do viêm dạ dày nhưng đến khám bác sĩ Lan của trung tâm mới cho tôi biết ngoài viêm dạ dày tôi còn bị đại tràng nữa nên kê thêm thuốc đại tràng cho tôi, uống 1 tháng đỡ hẳn được đau tức bụng và đi ngoài, một lần chữa luôn 2 bệnh

  2. PT Vinh says: Trả lời


   Tôi cũng muốn khám với bác sĩ Lan thì đăng kí khám ở đâu hay có số điện thoại của bác sĩ không, lịch làm việc của bác sĩ thế nào để tôi sắp xếp công việc ra hà nội chuyến

  3. Bích Phượng says: Trả lời


   Bác gọi đến số hotline của trung tâm thuốc dân tộc 02471096699 đặt lịch với bác sĩ là được, cứ giờ đó đến khám thôi, tôi hôm trước đến vào chủ nhật bác sĩ vẫn làm việc bình thường

 9. Bùi Nam says: Trả lời


  Đang mang bầu bị đau dạ dày vẫn uống được sơ can bình vị tán phải không, vợ em bầu 6 tháng mà đau dạ dày nên không ăn uống được gì, ăn vào là đau với nôn

 10. Đức Long says: Trả lời


  Mọi người ơi, cho mình hỏi thuốc Sơ can bình vị mà NS Chiến thắng dùng phải điều trị tầm bao lâu mới khỏi bệnh, chi phí điều trị có đắc lắm không? Mình cảm ơn mn nhiều

  1. Ng V Huân says: Trả lời


   Tùy vào độ nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ cho hướng điều trị nhanh hay lâu nhé anh. Nhẹ thì tầm 1 – 1,5 tháng là anh khỏi, nếu nặng thì tầm 2 – 3 tháng. Như em bị trào ngược dạ dày nhẹ nên em uống tầm hơn 1 tháng là em không có còn ợ chua khó chịu bụng dạ gì hết á và cũng không còn cảm giác đầy hơi tức bụng mà rất khỏe. Tính thôi thuốc mà bs kêu em uống đủ lộ trình 2 tháng để chữa cho dứt điểm. Em khỏi từ đó tới giờ, nghĩ lại bệnh như lúc xưa mà em sợ quá.

  2. ngocsuong.1987 says: Trả lời


   Uống đông y gì mà lâu vậy. Tôi đi khám ở chỗ bệnh viện lớn mà bác sĩ kê đơn cho tôi chỉ 3 tuần thôi. Uống lâu vậy có đảm bảo bớt hẳn luôn không hay lại tái phát?

  3. Tran Thu Hong says: Trả lời


   Tây y điều trị kê đơn nhanh hơn đông y, nhưng tây y uống uống 1 thời gian sẽ dễ tái phát, có khi bị nhờn thuốc hoặc bị tác dụng phụ. Tôi uống nhiều tôi biết. Còn với đông y, tuy uống lâu hơn nhưng bù lại Đông y được chữa khỏi hoàn toàn và không bị tái phát dù đã ngưng thuốc. Như tôi đã dừng thuốc sơ can bình vị tán cách đây 2 năm mà thấy có triệu chứng gì lại đâu à. Nhưng bí quyết vẫn là chế độ ăn uống sinh hoạt khỏi rồi mình vẫn nên kiêng khem thì mới khỏi được lâu.

  4. Chu Nguyệt says: Trả lời


   Tôi đi nhiều chỗ thuốc đông y rồi,tôi thấy chỗ nào cũng đắt và bệnh không thuyên giảm.Nhưng khi đến bên Trung tâm thuốc dân tộc này,tôi thấy chi phí cũng khá là cao làm tôi phân vân mãi nên chữa hay là không,thế rồi bác sĩ khám kỹ càng dặn dò cũng chỉ khuyên tôi nên chữa sớm để bệnh nhanh khỏi chứ không hề ép tôi phải mua thuốc.tôi thấy tiền thuốc nhiều nên chỉ dám lấy có 1 tháng thuốc trước.dùng thấy các triệu chứng đỡ tôi mới an tâm.tôi thấybệnh của tôi được bác sĩ ở đây chữa tận tình.nói chung hài lòng lắm tôi uống thuốc tổng cộng 3 tháng.uống loại thuốc sắc nước.bệnh cứ bớt dần rồi hết lúc nào không hay.tốt nhất bác phải đến đó,bác sĩ mới kiểm tra tình trạng bệnh và kê đơn tùy theo mức độ bệnh của mỗi người.như đơn thuốc của tôi chỉ mất 2 triệu mà từ lúc chữa trị xong tới nay hơn 1 năm mà chưa thấy có dấu hiệu bị tái lại gì cả. tôi thấy rất an tâm và mong muốn bệnh sẽ không tái phát lại nữa.

  5. Linh Lan says: Trả lời


   Thuốc đông y mà cũng cần kê đơn nữa hả bác. Tôi tưởng chỉ cần mua lọ thuốc sơ can bình vị như trên hình quảng cáo có sẵn về uống là được rồi chứ?

  6. Thương Trần says: Trả lời


   Đúng là sơ can bình vị là thuốc sẵn được bào chế thành nhiều viên nhỏ bên trong, nhưng không phải ai cũng xài cùng 1 loại thuốc đấy ở đây là Trung tâm các bác sĩ họ khám sẽ kiểm tra bệnh của từng người đó chị, bác sĩ sẽ kê đơn kèm theo những bài thuốc nhỏ bên trong nữa tùy theo mức độ bệnh và cơ địa. Vì vậy, đơn thuốc của mỗi người sẽ không giống nhau đâu. Như đơn của em đây gồm có sơ can bình vị viêm loét HP, sơ can bình vị trào ngược và cao bình vị là do em bị cả viêm loét trào ngược dạ dày à

 11. Phan Văn Hưng says: Trả lời


  Tôi năm nay 31 tuổi. Tôi đã chữa trị khỏi bệnh viêm dạ dày tầm 3 tháng uống thuốc theo đơn bác sĩ của Trung tâm tại cơ sở Hà Nội. Sau hơn 1 năm, tôi thấy có triệu chứng bị lại và thấy hình như bệnh còn nặng hơn trước. Với lại, tôi nghĩ cũng do tính chất công việc của tôi nên tôi thường xuyên uống rượu bia, ăn uống thất thường. Tôi không biết có đúng do tôi sinh hoạt không kiêng kem mà bị tái bệnh không? Ở đây mọi người có ai bị như tôi cho tôi ý kiến với

  1. Hoa Bạch Cúc says: Trả lời


   “Chứ còn sao nữa bạn, bệnh dạ dày này chế độ ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh là bị lại ngay, cứ chủ quan là nặng lên ko cẩn thận ung thư như chơi. tóm lại có bệnh nên tìm cách chữa dứt điểm bạn ah và nên kiêng các đồ uống có chất kích thích như rượu bia, các thức ăn giàu chất béo, dầu mỡ,… Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về chế độ ăn uống, sinh hoạt cho người bị đau dạ dày ơ trên diễn đàn này này https://ihs.org.vn/dau-da-day-nen-an-gi-kieng-gi-de-giam-dau-mau-khoi-9396.html mình làm theo thấy bệnh cải thiện rất nhiều, chia sẻ đến bạn. chúc bạn sớm khỏi

  2. Cẩm Tiên says: Trả lời


   Anh phải kiêng khem chứ anh, đau dạ dày kiêng nhất là rượu bia. Chồng em cũng điều trị đau dạ dày chỗ trung tâm kia khỏi hẳn rồi mà không kiêng khem, không nghe lời dặn bác sĩ. sau nửa năm cứ nhậu nhẹt với đồng nghiệp công ty mà bệnh tái phát. Giờ chồng em tởn luôn nên không dám nữa và đang dùng thuốc bên trung tâm tiếp đó anh. Em cũng nói chồng em không kiêng người khổ là anh ấy trước chứ chẳng phải ai.

 12. Phương Trân says: Trả lời


  Bé nhà em 9 tuổi, cách đây 1 tháng em thấy con có triệu chứng cứ ăn cơm xong là con bảo đau bụng, khó chịu lăm, có khi con bảo là sao con thấy ợ lên có mùi kì lắm và chua lắm mẹ. Vậy em thấy lo nên em dẫn con đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai thì bác sĩ chuẩn đoán con bị viêm dạ dày, có triệu chứng trào ngược dạ dày nữa. Vậy bác sĩ cho con uống được vài ngày em thấy con bảo đỡ, em cho con uống hết thuốc rồi em không đi khám lại. Dạo gần đây, con bảo con bị đau lại như tháng trước nên em lo quá. Em có tham khảo trên mạng em thấy bên Trung Tâm này có bài thuốc chữa dạ dày tốt lắm bằng thuốc nam thì không có tác dung phụ. Thì có phải không anh chị, em không biết bé nhà em 8 tuổi thì có uống được không ?

  1. lan phạm thị says: Trả lời


   Mình thấy bên Trung tâm chỉ đăng chữa bệnh cho trẻ nhở từ 12 tuổi trở lên thôi mà. Nên mình nghĩ mom nên tìm đến Bệnh viện Nhi Trung Ương chuyên chữa trị các bé nhỏ thì tốt hơn

  2. Diệu Hiền says: Trả lời


   Mẹ nó nên đưa gấp đến cơ sở có bác sĩ Tuyết Lan ấy. Hình như em nhớ ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân thì phải. Con em chỉ 7 tuổi thôi mà bị viêm dạ dày y như bé nhà mom, có khi ăn cứ không tiêu, chướng bụng khó tiêu suốt thời gian dài tầm hơn 1 tháng dù đã uống Tây y, rồi cứ uống kèm men tiêu hóa này kia vẫn tái phát. 2 tháng trời dùng Tây y mà bệnh con cứ vậy, em buồn rồi lướt mạng thấy bên Trung tâm có bài thuốc hay nên em đánh liều mang con đến khám. Rất may em gặp Bác sĩ Lan, bác ấy khám và kê đơn cho con em luôn đó mẹ. Bác Lan dễ thương và tận tâm lắm đó mom, bác hỏi tình trạng bệnh, khám kỹ và giải thích cặn kẽ cho mẹ con em. Em được biết tuy Trung tâm để trên mạng chỉ chữa trị cho trẻ từ 12 tuổi trở lên nhưng cũng có những trường hợp những bé dưới 12 tuổi thì sẽ có những đơn thuốc được kê riêng và sẽ đươch theo dõi, chỉ định của bác sĩ. Nên mom yên tâm nhé. Bé nhà em giờ uống hơn 1 tháng mà con ăn ngon, không thấy con ôm bụng khóc khi bị chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu nữa

  3. Vân Violet 8x says: Trả lời


   Mình cũng muốn đến gặp bác sĩ Lan để khám thì nên đi vào giờ nào thế mom

  4. Đặng Bích Hằng says: Trả lời


   Mẹ nó cứ liên hệ trước cơ sở có bác Lan để biết lịch làm việc của bác Lan chứ lịch của bác ấy không cố định cả tuần đâu mom. Mẹ nó cứ liên hệ theo số điện thoại 0983 845 445 của Trung tâm nhé mom

 13. Trần Văn Quý says: Trả lời


  Tôi năm nay 45 tuổi, tôi ở TPHCM. Tôi bị viêm dạ dày hp lâu năm rồi cũng hơn 5 năm rồi. Toi uống thuốc tây hoài mà không khỏi , cứ tái phát lại. tôi đau khổ với bệnh này quá. Uống thuốc riết tôi bị nhờn nên cứ uống giảm đau có đỡ con đau. Nghe nhiều người mách chỗ trung tâm dân tộc đây chữa nhiều người lớn tuổi khỏi bệnh và bệnh không tái phát. Tôi xin hỏi bệnh của tôi bị lâu và nhờn thuốc có chữa được không?

  1. Duy Toàn says: Trả lời


   Chú ơi, chữa được nha chú. Ba con 50 tuổi, mà con ở tận Long An. Ba con cũng bị viêm loét dạ dày mà còn có hp nữa chú, ba cũng khổ sở bệnh này hơn 10 năm và cũng nhờn thuốc như chú. Nhưng con đọc báo thấy cơ sở tt thuốc dân tộc này chữa bệnh viêm dạ dày theo y học cổ truyền rất hiệu nghiệm mà có chi nhánh ở HCM nữa nhiều người lớn tuổi cũng bảo ở đó tốt lắm vì ở đó có nhiều bác sĩ dày dạn kinh nghiệm lâu năm trong nghề chữa trị nên rất an tâm. Con dẫn ba con đi xe đò từ dưới Long An lên TPHCM khám ở địa chỉ Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận. Khi đến, con thấy bác sĩ ở đây tận tâm lắm, khám cho ba con rất kỹ và kê đơn theo tình trạng của ba. Ba phải điều trị tầm 2 – 3 tháng đó bác. Giờ ba con uống hơn 1 tháng thấy ba con đỡ hơn là không cảm thấy đau rát dạ dày, nóng vùng thượng vị và không cảm thấy sót nữa. con mong từng ngày ba con kiên trì uống để cho hết bệnh và cho tới sau 3 tháng thì bệnh của ba con khỏi hẳn nhà con mừng lắm thấy ba con không kêu đau, khó chịu nữa ba ăn ngủ tốt hơn sắc mặt và sức khỏe cải thiện rất nhiều chứ trước ba con bệnh ăn uống không nổi con nhìn ba con mà con thấy thương lăm. nay ba con hết bệnh cũng được hơn năm rồi đó chú. chú đến thử nha chú

  2. Huỳnh Khang Nhị says: Trả lời


   Hay thế bạn. Mình cũng gần cơ sở này, để mình dẫn mẹ mình đến khám xem. chứ mẹ mình cũng bị bệnh dạ dày này 3 năm nay dù cũng uống Tây y rồi có cả ăn nghệ cũng không khỏi. Mình cảm ơn bạn nhé

 14. Bích Ngọc says: Trả lời


  Em ở xa các cơ sở của Trung tâm và em không có điều kiện đến thăm khám thì phải làm sao vậy ??

  1. Đỗ Duy Tùng says: Trả lời


   Không sao đâu chị, chị cứ liên hệ đến Trung tâm là sẽ được các bác sĩ hỏi han kỹ tình trạng bệnh và được kê đơn. sau đó Trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà theo địa chỉ chị cho nhé.

  2. Mỹ Nga says: Trả lời


   Cháu ở đâu. Bác ở Thanh Hóa mà bác bị bệnh viêm hang vị mà cũng không đến khám được. nhà bác cũng xa quá. nhưng nhờ bên nhà thuốc này có dịch vụ thăm khám hỏi han kỹ càng qua điện thoại và còn gửi thuốc về tận nơi cho bác tiện lắm con. bác khỏi bệnh sau hơn 2 tháng điều trị và uống thuốc theo đơn bác sĩ mà bác rất vui sướng vì mình khỏe rồi. bây giờ cũng 1 năm mà bác không thấy có triệu chứng gì quay lại. cháu cứ yên tâm gọi đến bác sĩ họ tư vấn cho mà cẩn thận thì thu xếp mà đến tận nơi

  3. Linh Đan says: Trả lời


   Bạn yên tâm bạn ơi. Trung tâm tư vấn qua điện thoại xong và sẽ bốc thuốc gửi về cho bạn theo đị chỉ bạn cho. Như mình cũng ở xa, lần dầu mình nhận thuốc xong rồi mới thanh toán cho anh shipper bưu điện luôn. Từ lần sau, bạn có thể chuyển khoản trước để đỡ mất phí thu hộ. Mình cũng từ lần 2 nhận thuốc làm như vậy mà đỡ tốn 1 khoản.

 15. Đỗ Công Tài says: Trả lời


  Thuốc Sơ can bình vị tán có tốt thật k mọi người? Mình thấy lo lắng k biết thuốc có an toàn khi uống và có tác dụng phụ gì ko

  1. Tuyết Ngân says: Trả lời


   Tác dụng phụ k thấy có đâu tôi uống 1 đợt thuốc những 4 tháng k hề có vấn đề gì.bệnh cứ đỡ dần rồi khỏi mà thấy ăn ngon ngủ khỏe lắm. Sau giới thiệu cho bác gần nhà, bác ấy cũng qua đấy cắt thuốc giờ đang uống đây, bác mới uống chưa được 1 tháng nhưng khen là thấy người khỏe hơn, bụng dạ bớt khó chịu rồi. để mà khỏi thì phải uống vài tháng. Thuốc đông y thành phần tuyền vị thuốc nam thôi mà lành lắm. chỉ mỗi tội tác dụng lâu

  2. Lan Thanh says: Trả lời


   Thuốc có dễ uống không chị? Em thấy thường đông y khó uống lắm vì rất đắng. Có người bảo uống vô mắc ói á

  3. Thành đạt says: Trả lời


   Thuốc Sơ can bình vị tán cũng không phải khó uống lắm đâu, uống đỡ hơn thuốc dạng bốc thang như những chỗ khác thôi. và tôi thấy rất tiện cho người dùng lắm luôn. Mấy chỗ đông y khác phải mang thuốc về nhà sắc lển rồi uống cảm thấy ớn khi nhìn đống thuốc đó

 16. Hồng Thắm says: Trả lời


  Tôi cứ lười ăn sáng để giảm cân vì sợ mập, đến trưa tôi mới ăn cơm luôn. Thời gian đầu tôi thấy bình thường, thời gian gần đây tôi thấy có triệu chứng kiểu chưa ăn thì tôi bị cảm thấy bị sót ở chỗ giữa bụng trên ngay chỗ 2 ức tôi, có khi ăn xong tôi thấy cũng đau đau chỗ đó. đôi lúc tôi ăn gì dầu mỡ xíu là tôi ợ hơi, khó tiêu lắm, khó ngủ ban đêm lắm. Tôi không biết những triệu chứng này là bị đau dạ dày không?

  1. Thùy Cẩm says: Trả lời


   Em nghĩ bác nên đến Trung tâm khám cho chắc nhất. bác cứ đến đó, các bác sĩ sẽ thăm khám tận tình và bác nên trị sớm kẻo bị nặng thì lại khổ đấy

 17. Thúy Kiều says: Trả lời


  Mình ở Hà Nam. Mình muốnđến khám tại Trung tâm mà mình nghe nói phải xếp hàng đợi lâu lắm. Nhà mình cũng không gần Trung tâm. Nhưng mình vẫn muốn đến tận nơi khám

  1. An Thy says: Trả lời


   Bác muốn đến Trung tâm nào thì hãy gọi đặt lịch trước đỡ mắc công chờ đợi lâu, tốn thời gian. Tôi cũng phải đặt lịch qua số (024)7109 6699 của Trung tâm cơ sở Hà Nội để không phải mất thời gian đến xếp hàng chi cực

 18. Trần Bé Thơ says: Trả lời


  Em đang bầu 6 tháng, cứ bị ợ nóng khó chịu lắm, mà còn đầy hơi nữa. em có dùng được thuốc sơ can bình vị bên Trung tâm không ạ?

  1. Cẩm Vân says: Trả lời


   Mom ơi, mẹ bầu không dùng được thuốc đâu mom. Mom nên đến bệnh viện phụ sản để thăm khám và hỏi bác sĩ ở đó cách khắc phục thử nha mom. chúc mom có thai kỳ khỏe nhé

  2. Nguyễn Thùy Dương says: Trả lời


   Lúc mình bầu cũng bị ợ nóng như mom nhưng đó là triệu chứng của thai kỳ ai cũng bị hết đó bạn ơi. nhưng mình được bác sĩ phụ sản khám khuyên mình nên ăn sữa chua hoặc sữa chua uống sau khi ăn sẽ giúp dễ tiêu, giảm ợ nóng

  3. Bảo An says: Trả lời


   Trong khi bầu, không được dùng bất kỳ thuốc gì đâu mom mà phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. em cũng từng bị đau dạ dày lúc bầu em bé tầm 6 7 tháng, em phải ăn nghệ mật ong theo liều lượng của bác sĩ hướng dẫn. sau sinh em cũng cố gắng ăn nghệ để giúp đỡ đau. nhưng sau 4 tháng em vẫn thấy dạ dày em chưa ổn, cũng vì em lo chăm em bé mà ăn uống thất thường, không đúng giờ. Em có gọi hỏi trung tâm thì các bác sĩ bảo mẹ bỉm sau sỉnh hơn 4 tháng là được khám và dùng thuốc rồi nên em đã khỏi hẳn đau dạ dày tới nay bé em cũng hơn 1 tuổi rồi đó mom

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo