Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày uy tín được NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tin tưởng lựa chọn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở khám và chữa bệnh Đông y hàng đầu hiện nay. Tại Trung tâm quy tụ đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu, chất lượng dịch vụ số 1 và hàng ngàn người điều trị khỏi bệnh tại đây. Chính vì vậy, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị căn bệnh dạ dày của mình. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín hàng ngàn người bệnh tin tưởng

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã “chinh phục” lòng tin người dân trên toàn quốc. Trung tâm là một trong những cơ sở khám và điều trị bệnh bằng Đông y hàng đầu hiện nay.  

Một trong những yếu tố làm nên uy tín và chất lượng của Trung tâm Thuốc dân tộc là với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao từng giữ nhiều chức vụ cao tại bệnh viện lớn trên toàn quốc. Trong đó phải kể đến như: 

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Với những đóng góp trong khám chữa bệnh cứu người, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi đau căn bệnh dạ dày. Trung tâm Thuốc dân tộc được đài truyền hình VTV mời tham gia chương trình trao đổi chương trình tư vấn sức khỏe cho độc giả trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” với chuyên mục: Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y. 

Video: Trung tâm Thuốc dân tộc được giới thiệu trên VTV2

Hay nhiều trang báo uy tín như Đời sống Pháp luật, Sức khỏe đời sống, Tiền Phong giới thiệu về bài thuốc đặc trị của Trung tâm với nhiều ưu điểm vượt trội, chia sẻ những trường hợp người bệnh đã điều trị khỏi căn bệnh dạ dày ở đây sau khi điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi. 

Báo chí dành không ít trang viết và lời khen ngợi cho giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Báo chí dành không ít trang viết và lời khen ngợi cho giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Không chỉ thế, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại Trung tâm khi ứng dụng YHCT trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Thuốc dân tộc đạt nhiều giải thưởng danh giá.  

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đến nay, Trung tâm đã cứu chữa cho hàng chục ngàn bệnh nhân khỏi nỗi đau căn bệnh dạ dày và trở thành địa chỉ uy tín được NS nổi tiếng, người bệnh tin tưởng. 

  • NSND Trần Nhượng với căn bệnh dạ dày nhiều năm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống 
  • Hàng chục ngàn bệnh nhân khác như cô Thu Hiền, Chú Nguyễn Bá Thành, Cô Bích Liên, Bé Tùng Chi,… thành công chữa khỏi căn bệnh sau 1-3 tháng điều trị, điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi. 
Hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Gần đây, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tin tưởng điều trị căn bệnh dạ dày của mình tại đây thay vì một cơ sở y tế khác. 

NS Chiến Thắng cho biết:

“Tôi bị phát hiện bệnh dạ dày là cuối năm 2018, cũng điều trị nhiều phương pháp từ Đông y đến Tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm hoăc thuyên giảm một thời gian bệnh lại tái phát. Không thể để tình trạng bệnh kéo dài, tôi tìm kiếm địa chỉ uy tín để điều trị căn bệnh tiêu hóa này. 

Được biết Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh khỏi căn bệnh này rồi. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày được nhiều trang báo uy tín, truyền hình giới thiệu cho đến độc giả. 

Đặc biệt, nhiều anh chị em đồng nghiệp như anh Trần Nhượng, anh Bình Xuyên, chị Hương Dung cũng đã điều trị tại tôi càng yên tâm tin tưởng điều trị bệnh tại đây.”

NS Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh
NS Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh

Hay NS Thu Hà cũng đã quyết định đến Trung tâm điều trị sau khi được NS Chiến Thắng giới thiệu và thông quá trình tìm hiểu về Trung tâm. 

NS Thu Hà cho biết: 

“Tôi bị căn bệnh dạ dày nhiều năm rồi, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, đầy bụng khiến tôi ăn không ngon ngủ không yên. Thậm chí tình trạng bệnh kéo dài, dịch trào ngược khiến tôi viêm họng và ho. 

Tôi cũng điều trị tại nhiều cơ sở y tế rồi, trong 5 năm bị bệnh, tôi điều trị ít nhất cả 4 cơ sở, trong đó có cả bằng Y học hiện đại và Đông y nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, trong một lần đi quay, tôi thấy cậu Thắng uống gì đó, tôi có hỏi thì mới biết cậu ấy sử dụng Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Chỉ sau hơn tháng thấy đỡ mà trước đó cậu ấy cũng như nơi điều trị nhiều rồi không khỏi. Nên tôi có dặn cậu ấy là bao giờ đi tái khám cho tôi đi cùng để chữa bệnh dạ dày cái, chứ khổ với bệnh này lắm rồi. Về nhà, tôi cũng tìm hiểu về Trung tâm và bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán. 

Trung tâm là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y rất uy tín, nhiều người bệnh đã chữa khỏi rồi. Người thật việc thật, nên tôi quyết định đến Trung tâm thăm khám”

NS Thu Hà điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm
NS Thu Hà điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm

Chỉ sau 3 tháng điều trị NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đã điều trị khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán 

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, tin tưởng điều trị nhờ sự uy tín và hoàn toàn thuyết phục khi đến khám tại đây và điều trị bởi bác sĩ Tuyết Lan.  Chỉ sau 3 tháng điều trị, 2 NS đã thành công điều trị căn bệnh dạ dày của mình. 

Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh, NS Chiến Thắng cho biết:

“Thăm khám và điều trị cho tôi là bác sĩ Tuyết Lan, sau khi được bác sĩ tiến hành khám hỏi về triệu chứng tôi được bác sĩ kê đơn thuốc Sơ can Bình vị tán và tôi có kết hợp bấm huyệt để hiệu quả điều trị nhanh hơn. Ban đầu khi sử dụng thuốc, tôi chưa thấy hiệu quả ngay. Dùng được hơn 1 tuần thì triệu chứng bệnh thuyên giảm. Đến 1 tháng bệnh cải thiện đến 80%, không còn cơn ợ hơi, ợ chua, cơn vùng đau thượng vị do viêm trợt dạ dày gây cũng giảm đáng kể.

Bệnh tình thuyên giảm, tôi tăng cân, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn, tinh thần thoải mái công việc cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Sử dụng hết thuốc bác sĩ kê, bệnh tình chấm dứt hẳn không tái phát. Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi cũng thấy tác dụng phụ hay biến chứng gì”

NS Chiến Thắng chia sẻ hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng chia sẻ hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hiệu quả điều trị của NS Chiến Thắng tại Trung tâm là “cầu nối” giúp NS Thu Hà tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong ngày 20/11/2020 vừa qua, NS Thu Hà đã đồng hành NS Chiến Thắng trong buổi tái khám để điều trị căn bệnh dạ dày. 

“Tại Trung tâm thăm khám và điều trị cho tôi là BS Tuyết Lan, sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng tình hình sức khỏe và tình trạng bệnh dạ dày của tôi. Bác sĩ Tuyết Lan đã kê đơn thuốc điều trị với bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán. Đồng thời, bác sĩ còn tư vấn thêm cho NS về các liệu trình điều trị hỗ trợ phù hợp để  bệnh mau chóng khỏi hơn. 

Rất may mắn khi sử dụng thuốc kết hợp với kiêng khem, ăn uống khoa học nghỉ ngơi điều độ bệnh được điều trị hoàn toàn. Sử dụng thuốc mấy ngày đầu bệnh không có nhiều tiến triển, nhưng sau 10 ngày thì cảm giác nóng rát, trào ngược, đầy hơi cải thiện hẳn. Đặc biệt là hiện tượng ho, viêm họng cũng giảm hẳn luôn. 

Dùng thuốc hơn tháng thì bệnh cải thiện đến 80%, tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn, cơ thể không còn khó chịu như trước nữa. Sau 3 tháng sử dụng thuốc bác sĩ kê, bệnh tình chấm dứt hoàn toàn”

Video: NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Chúng tôi rất hài lòng khi thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”

Đó là những phản hồi của NS Thu Hà và NS Chiến Thắng sau khi điều trị căn bệnh dạ dày lâu năm tại đây. Mỗi ngày Trung tâm đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám tại 3 cơ sở ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh. Tuy nhiên người bệnh không phải chờ lâu, ngược lại luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

“”Tôi cảm ơn BS Tuyết Lan và nhân viên ở đây rất nhiều hướng dẫn rất nhiệt tình, chu đáo. Nhất là mỗi ngày Trung tâm có số lượng bệnh nhân rất đông nhưng chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời, tôi không có gì phàn nàn cả. 

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Mà tôi rất là sợ đi bệnh viện khám vì cái không khí ở đó làm tôi căng thẳng lắm, nhưng mà đến Trung tâm thì lại thấy rất dễ chịu, thiết kế đồ gỗ, cây cối,… làm mình cảm thấy rất thân thiện.” – Đó là những chia sẻ của NS Thu Hà khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

NS Thu Hà hài lòng sau khi điều trị tại Trung tâm
NS Thu Hà hài lòng sau khi điều trị tại Trung tâm

Hay NS Chiến Thắng cho biết:

“Chất lượng dịch vụ ở đây tôi rất hài lòng, từ lúc tới khám cho đến khi về thậm chí trong quá trình sử dụng thuốc, nhân viên lễ phép, chu đáo nhiệt tình. Nhân viên thường gọi điện hỏi thăm trong quá trình sử dụng thuốc tôi có gặp bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng gì không? Tôi nghĩ không chỉ tôi đâu mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng được quan tâm như thế.

Đặc biệt, một cái tôi rất thích ở Trung tâm là cách bào chế thuốc, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y nhưng được điều chế rất linh hoạt. Không chỉ có dạng thuốc sắc bình thường mà còn có cả hình thức viên hoàn rồi cao mềm rất dễ sử dụng.

Bác sĩ còn giải thích, thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn ưu điểm vượt trội hơn. Nếu như đơn vị khác viên hoàn là dược liệu thô tán bột và tán viên, Thuốc tại Trung tâm được sắc trong 8 giờ, cô đặc từ 24-30 giờ thu được tinh chất tốt nhất của dược liệu. Chính vì vậy mà tôi đã chấm dứt căn bệnh dạ dày sau 3 tháng”

Điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bên cạnh sự hài lòng về bài thuốc đặc trị Sơ can Bình vị tán người bệnh còn thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ tại đây. 

CHẤM DỨT NGAY NỖI ĐAU CĂN BỆNH DẠ DÀY – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TƯ VẤN

tư vấn

Xem thêm:

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua