Mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng ở đâu chất lượng?

Mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng ở đâu uy tín, chất lượng là thắc mắc thường gặp của những ai đang sinh sống và làm việc tại khu vực này. Bởi lẽ hiện nay tại đây có nhiều địa chỉ cung cấp trùng thảo khác nhau với giá bán và chất lượng với nhiều khác biệt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 địa chỉ được tin tưởng lựa chọn hơn cả.

Tìm hiểu thông tin nguồn gốc đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý, được tìm thấy trong tự nhiên tại vùng đất Tây Tạng với giá bán vô cùng đắt đỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là mang đến thị trường sản phẩm với giá bán phải chăng. Hiện nay, nhiều nước đã thực hiện nuôi cấy thành công trùng thảo trong đó có Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng đa dạng chủng loại
Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng đa dạng chủng loại

Đông trùng hạ thảo bán ở Đà Nẵng thường có hai dạng nguồn gốc khác nhau. Thứ nhất là trùng thảo được nuôi trồng trực tiếp tại Việt Nam và thứ hai là các đại lý của các hãng đông trùng nổi tiếng toàn quốc. Sản phẩm khá đa dạng với các loại như:

 • Đông trùng hạ thảo tươi: Đây là dạng trùng thảo có hàm lượng dược chất cao nhất, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trùng thảo tươi thường khó bảo quản với thời gian khuyến cáo trong vòng 1 tuần.
 • Đông trùng sấy khô thăng hoa: Để giúp việc sử dụng tiện dụng hơn cũng như gia tăng thời gian bảo quản, các hãng sản xuất trùng thảo đã ứng dụng phương pháp sấy thăng hoa sau thu hoạch dược liệu. Trùng thảo khô về cơ bản vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu. Trong khi đó hàm lượng dược chất chiếm khoảng 97 – 98% so với thể tươi. Sản phẩm thường có thời gian bảo quản trong khoảng 1 năm.
 • Bột đông trùng hạ thảo: Được tạo nên từ đông trùng hạ thảo khô nghiền bột với hàm lượng dinh dưỡng cao. Từ đây sản phẩm có khả năng mang đến nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe người dùng.
 • Trà trùng thảo: Một số loại trà thường sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên chất, nghiền nhỏ và đóng túi lọc. Tuy nhiên một số hãng sản xuất cũng kết hợp thêm các vị thảo mộc như lạc tiên, trà nhài, linh chi đỏ trong sản phẩm để tăng hương vị.
  Một số chế phẩm khác: Ngoài các dạng trên, đông trùng hạ thảo Đà Nẵng còn được bán dưới dạng một số chế phẩm như viên uống, nước uống, cao đông trùng hoặc kem dưỡng da đông trùng hạ thảo,…

Gợi ý địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Đà Nẵng uy tín

Khi có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể tham khảo 3 địa chỉ dưới đây:

Đông trùng hạ thảo Dr Trung

Đông trùng hạ thảo Dr Trung là thương hiệu trùng thảo được cung cấp bởi Công ty TNHH Công nghệ sinh học VINSEED. Mặc dù thương hiệu này chính thức xuất hiện trên thị trường chưa lâu, kể từ năm 2018. Tuy nhiên, bằng chất lượng sản phẩm và giá bán phải chăng, sản phẩm của công ty đã được khách hàng Đà Nẵng ưa chuộng.

Sản phẩm nổi tiếng của Dr Trung
Sản phẩm nổi tiếng của Dr Trung

Một số sản phẩm của Dr Trung hiện có mặt trên thị trường gồm có:

 • Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi có giá bán 220.000Đ/hộp.
 • Trùng thảo sợi khô 10g có giá bán 360.000Đ/hộp.
 • Rượu ngâm đông trùng hạ thảo 750ml có giá bán 520.000Đ/chai.
 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 660ml có giá bán 1,3 triệu Đ/hộp.

Khi có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng, các bạn hãy liên hệ địa chỉ: Số 57, đường Huỳnh Ngọc Đủ, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng tại Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được cung cấp bởi Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Vietfarm. Sản phẩm được nuôi cấy từ giống nấm Cordyceps Militaris sinh khối từ Nhật Bản. Đặc biệt, Vietfarm cũng chính là đơn vị duy nhất giải mã thành công và ứng dụng bộ gen của đông trùng hạ thảo Tây Tạng trong công tác nuôi cấy trên thị trường hiện nay.

Sau đó, trùng thảo được nuôi trồng và phát triển trong điều kiện nhà kính sạch, hệ thống lọc khí, nhiệt độ đảm bảo tiêu chuẩn của quốc tế. Đồng thời, trang thiết bị tân tiến, có khả năng tự động hóa điều chỉnh thông số và mô phỏng điều kiện khí hậu ở dãy Himalaya – quê hương trùng thảo tự nhiên. Nhờ đó đông trùng hạ thảo bị thúc ép tự sinh trưởng chống chọi, sản sinh hợp chất quý với hàm lượng tối ưu.

Mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng tại Vietfarm uy tín, chất lượng
Mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng tại Vietfarm uy tín, chất lượng

Khi thu hoạch, đông trùng hạ thảo Vietfarm đảm bảo đạt tiêu chuẩn như đã đủ 75 ngày tuổi, chiều dài trùng thảo từ 13cm trở trên, trọng lượng khoảng 100gr – 150gr. Đồng thời sản phẩm chưa bung bào tử, có màu vàng sậm đồng đều.

Các sản phẩm của Vietfarm đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao. Sau đó, sản phẩm được đóng trong lọ thủy tinh cao cấp, tiệt trùng cẩn thận. Trên bao bì sản phẩm có tem chính hãng, có mã QR để khách hàng dễ dàng kiểm tra.

 • Đông trùng hạ thảo tươi sinh khối có giá bán 250.000Đ/hộp.
 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong có giá bán 600.000Đ/220ml.
 • Đông trùng hạ thảo khô có giá bán 490.000Đ/10g.
 • Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm có giá bán 2.500.000Đ/hộp.
 • Bột đông trùng hạ thảo có giá bán 690.000Đ/30g.
 • Rượu đông trùng hạ thảo có giá 750.000Đ/chai.
 • Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An có giá bán 250.000Đ/hộp.

Khách hàng có thể mua sản phẩm tại địa chỉ số 77 Hoà Minh 3 – Hoà Minh – Quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, hiện nay Vietfarm còn có hệ thống hơn 15 showroom và cửa hàng trên khắp 3 miền tổ quốc giúp khách hàng dễ dàng tìm mua trùng thảo.

Đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Cương Vàng

Tiếp tục tìm kiếm thông tin đông trùng hạ thảo bán ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng, showroom đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng chính là địa chỉ bạn nên cân nhắc.

Sản phẩm của thương hiệu Kim Cương Vàng
Sản phẩm của thương hiệu Kim Cương Vàng

Các sản phẩm của hãng được nuôi cấy tại Lâm Đồng trong điều kiện đảm bảo lý tưởng nhất. Trùng thảo được thu hoạch đúng thời điểm, được sơ chế, chế biến cẩn thận trước khi đến tay người dùng. Một số sản phẩm nổi tiếng của hãng gồm có:

 • Đông trùng hạ thảo tươi có giá 300.000Đ/hộp.
 • Trùng thảo sợi khô có giá bán 750.000Đ/hộp.
 • Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có giá bán 1.290.000Đ/chai.
 • Để mua hàng, khách hàng có thể liên hệ địa chỉ số 9 Đông Lợi 4, An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Để mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng, bạn đọc có thể ghé thăm showroom Thiên Phúc. Sản phẩm tại đây đa dạng, từ trùng thảo khô, tươi nguyên khối, rượu đông trùng hạ thảo đến ngâm cùng mật ong. Chất lượng sản phẩm đã được khách hàng kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

 • Đông trùng hạ thảo tươi có giá 800.000Đ/hộp.
 • Trùng thảo sợi khô có giá bán 3.300.000Đ/hộp.
 • Viên uống đông trùng hạ thảo có giá bán 750.000Đ/hộp.
 • Trà đông trùng hạ thảo có giá bán 180.000Đ/hộp.

Showroom Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có địa chỉ tại số 322 thuộc đường Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Đông trùng hạ thảo Hector

Một trong những gợi ý mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng tiếp theo bạn nên cân nhắc chính là đông trùng hạ thảo Hector thuộc Công ty TNHH Lavite. Đây cũng là địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm đa dạng, từ trùng thảo tươi, đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, viên nang trùng thảo, nước uống đông trùng hạ thảo… Cụ thể một số sản phẩm được ưa chuộng như:

 • Trùng thảo Hector sấy thăng hoa có giá bán 900.000Đ/hộp.
 • Viên nang trùng thảo có giá bán 900.000Đ/hộp.

Showroom Đông trùng hạ thảo Hector tại Tổ 100, P. An Bắc Hải, Q. Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Một số lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng

Khi mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng, người dùng nên lưu ý một số yếu tố sau để đảm bảo sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 • Dành thời gian tìm hiểu thông tin về đông trùng hạ thảo để có thể phân biệt hàng giả, hàng thật.
 • Mua sản phẩm có thương hiệu, không mua trùng thảo không rõ nguồn gốc, xuất xứ, bán trôi nổi trên thị trường. Trước kia mua cần phải kiểm tra giấy chứng nhận, kiểm định về chất lượng.
 • Tham khảo những đánh giá của các khách hàng đã từng mua và dùng sản phẩm trước đó để có cái nhìn khách quan.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn đọc tìm được địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng uy tín. Đây là dược liệu quý với giá thành đắt đỏ, bởi thế bạn đọc cần cân nhắc kỹ lưỡng để tìm được sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ

Dược liệu Chữa bệnh gì?

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo