Đông Trùng Hạ Thảo Loại Nào Tốt Nhất, Giá Bán & Địa Chỉ Mua Uy Tín

5/5 - (2 bình chọn)

Đông trùng hạ thảo có nhiều loại khác nhau bao gồm cả dạng nguyên bản và chế phẩm. Vậy đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho người dùng? Trong bài viết dưới đây, chuyên trang sẽ chia sẻ về các loại đông trùng có mặt trên thị trường, loại nào tốt cũng như cung cấp địa chỉ mua hàng uy tín đến bạn đọc. 

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất theo nguồn gốc?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao cũng như sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà đông trùng hạ thảo trở nên phổ biến hơn. Bên cạnh đông trùng tự nhiên thì nhiều quốc gia trên thế giới đã nuôi cấy thành công gồm Anh, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và Việt Nam. 

Theo đó, đông trùng hạ thảo loại tốt nhất còn phải tìm hiểu ưu điểm cũng như hàm lượng dinh dưỡng mang đến cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên hay chính là loại có nguồn gốc từ Tây Tạng có giá trị dinh dưỡng và kinh tế lớn nhất. Chúng được tìm thấy ở những cao nguyên Tây Tạng có địa hình cao 3.500m – 5.000m so với mực nước biển. 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng được đánh giá tốt nhất
Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng được đánh giá tốt nhất

Tại đây khí hậu lạnh giá, băng tuyết quanh năm, nhưng đây lại là điều kiện để đông trùng hạ thảo hình thành. Mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non, đến mùa hè, nấm hút hết dinh dưỡng làm sâu chết đi, vươn lên khỏi mặt đất. 

Quá trình hình thành đặc biệt giúp đông trùng hạ thảo Tây Tạng sản sinh rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người. 

Trong đó phải kể đến 17 loại axit amin, các vitamin A, C, E, K, B12, nguyên tố đa và vi lượng, các hoạt chất nhóm HEAA, Adenosine, Acid Cordycepic,… 

Vì vậy có thể khẳng định đông trùng hạ thảo Tây Tạng chính là loại tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên cũng chính vì thế, giá thành của chúng cũng đắt nhất. Hiện nay sản lượng khai thác mỗi năm vô cùng khan hiếm chỉ khoảng 60 – 70kg. Giá thành có thể đạt mức 2 tỷ đồng/kg hoặc hơn nữa. 

Xem thêm: Hành trình khắc nghiệt tìm kiếm Đông trùng hạ thảo Tây Tạng trên nóc nhà cao nhất Thế giới

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều nước trên thế giới đã tiến hành nuôi cấy đông trùng hạ thảo và cho ra kết quả tốt. Trong đó phải kể đến những Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,….và cả Việt Nam. 

Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Việt Nam là quốc gia đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Mặc dù hàm lượng dinh dưỡng, các hoạt chất quý hiếm không thể bằng loại tự nhiên nhưng cũng đạt mức 60 – 70%. 

Một sản phẩm của đông trùng hạ thảo sản xuất tại Việt Nam được đánh giá cao bởi chuyên gia
Một sản phẩm của đông trùng hạ thảo sản xuất tại Việt Nam được đánh giá cao bởi chuyên gia

Đông trùng hạ thảo Việt Nam gồm hai dạng chính là quả thể sợi nấm và loại nguyên con ký chủ. Đặc biệt giá thành rẻ bằng 1/10 so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Việt Nam nguồn gốc, phân loại và địa chỉ mua uy tín

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Một loại đông trùng cũng được quan tâm hiện nay chính là đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. 

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc khi cung cấp ra thị trường thường sẽ được bào chế thành dạng chế phẩm. Một vài loại sử dụng 100% đông trùng hạ thảo nhưng phần lớn là kết hợp thêm các nguyên liệu khác như: nấm linh chi, hồng sâm, nhân sâm để tăng cường tác dụng cho người dùng. 

Vậy đông trùng hạ thảo Hàn Quốc loại nào tốt? Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng cũng như hàm lượng đông trùng trong chế phẩm đạt bao nhiêu %. Tuy nhiên khi đặt mua những sản phẩm này cần đảm bảo tại đơn vị uy tín, chính hãng có giấy tờ chứng minh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. 

Đông trùng hạ thảo của Mỹ loại nào tốt còn phụ thuộc vào từng chế phẩm
Đông trùng hạ thảo của Mỹ loại nào tốt còn phụ thuộc vào từng chế phẩm

Ngoài Hàn Quốc còn có đông trùng hạ thảo của Mỹ, Nhật Bản, Đức, Anh,….cũng rất được ưa chuộng. Và đông trùng hạ thảo ở các quốc gia này đều sẽ được bào chế thành chế phẩm để thuận tiện hơn khi sử dụng. 

Giá bán những loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ nước ngoài này sẽ giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tuỳ từng chế phẩm. 

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt theo hình thái?

Đông trùng hạ thảo theo hình thái bao gồm nhiều loại khác nhau, mỗi loại có chất lượng khác nhau.

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo nguyên con chính là loại còn giữ được hình dáng ban đầu vốn có của dược liệu. Gồm đông trùng hạ thảo Tây Tạng trong tự nhiên và đông trùng ký chủ nhộng tằm nuôi trồng tại Việt Nam. Đông trùng hạ thảo nguyên con được chia thành hai dạng chính:

  • Đông trùng hạ thảo tươi: Là đông trùng hạ thảo vừa mới khai thác giữ trọn vẹn 100% dưỡng chất. Tuy nhiên loại tươi gặp khó khăn trong việc bảo quản do không thể để quá lâu, hàm lượng dưỡng chất mất dần hoặc biến đổi chất.
  • Đông trùng hạ thảo khô: Đông trùng đã qua công đoạn sấy khô để đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài. Hàm lượng dinh dưỡng sẽ bị hao hụt đi nhưng không đáng kể còn khoảng 90 – 95% tuỳ phương pháp sấy. 
 Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khô những dưỡng chất vẫn có hàm lượng cao
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khô những dưỡng chất vẫn có hàm lượng cao

Đông trùng hạ thảo nguyên con có chất lượng cao đi kèm với đó cũng là giá thành đắt hơn một số loại bào chế. Trong đó, đông trùng nguyên con nuôi cấy trên nhộng tằm cũng có phân khúc giá đắt nhất trong các loại nuôi cấy tại Việt Nam. Giá khoảng 3.500.000 VNĐ/30 con. 

Xem thêm: Chuyên gia đầu ngành tiết lộ 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng 

Đông trùng dạng nước

Dùng đông trùng hạ thảo dạng nước loại nào tốt nhất? Đây là một dạng chế phẩm từ đông trùng hạ thảo được nhiều người ưa chuộng.

Đông trùng hạ thảo nước có thành phần chính là đông trùng hoặc kết hợp thêm thành phần dược liệu khác để tăng cường tác dụng. Sản phẩm được đóng gói dạng ống, dạng túi để thuận hơn khi dùng.

Tuy nhiên do đã được bào chế, nên hàm lượng dưỡng chất quý hiếm trong trùng thảo sẽ không còn được như dạng nguyên bản. Đồng thời khi lựa chọn những sản phẩm này cần đặt mua ở đơn vị uy tín, nếu không rất dễ bị trà trộn thành phần, không mang lại tác dụng tốt. 

Rượu đông trùng hạ thảo

Đông trùng ngâm rượu là thức uống tốt cho nam giới, tăng cường sức khỏe sinh lý, bồi bổ thể trạng,… Giá bán khoảng 500.000 – 1.000.000 VNĐ/500ml và có thể thay đổi nếu có thêm thành phần dược liệu quý hiếm khác. 

Sản phẩm rượu Bách Thiên Sơn thượng hạng
Sản phẩm rượu Bách Thiên Sơn thượng hạng

Xem thêm: Rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng gì, cách uống và bảng giá mới nhất hiện nay

Rượu đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm với thành phần chính là đông trùng hạ thảo chất lượng cao cùng nhân sâm Hàn Quốc, kỷ tử mang đến nhiều tác dụng cho phái mạnh như: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe nói chung, mạnh gân, cường cốt, giảm đau nhức xương khớp,…”

Đông trùng dạng bột

Đông trùng hạ thảo dạng bột là trùng thảo được sấy khô và nghiền nát thành bột mịn. Sản phẩm này giữ được hàm lượng dưỡng chất ở mức tương đối cao.

Tuy nhiên có một nhược điểm do đã được nghiền nát nên có thể dễ dàng bị trà trộn thêm các thành phần khác. 

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo dạng bột rất dễ dùng, tốt cho người bị bệnh về dạ dày, chỉ cần hãm với nước ấm hoặc cho trực tiếp vào thức ăn hằng ngày để thưởng thức. Việc bảo quản cũng khá đơn giản, cất giữ trong hộp thuỷ tinh ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

Chế phẩm đông trùng hạ thảo bột
Chế phẩm đông trùng hạ thảo bột

Viên uống đông trùng hạ thảo

Viên uống đông trùng hạ thảo là dạng bào chế khá phổ biến hiện nay, bởi tính tiện dụng. Đông trùng hạ thảo dạng viên có các dạng viên nang, viên nén, viên con nhộng,… 

Bên cạnh thành phần chính là đông trùng hạ thảo, nhà sản xuất sẽ kết hợp nhiều dược liệu khác để tăng cường tác dụng. Đông trùng hạ thảo sẽ chỉ chiếm 30 – 50% trong mỗi viên uống. 

Ưu điểm của đông trùng hạ thảo dạng viên chính là tính tiện dụng, thời gian bảo quản lâu, đóng gói đẹp mắt. Không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe bản thân còn làm quà biếu gửi tặng người thân, bạn bè khách hàng vào những dịp quan trọng. 

Đông trùng dạng trà túi lọc

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt chắc chắn không thể bỏ qua dạng trà túi lọc. Đông trùng hạ thảo thường sẽ kết hợp với trà nhài, tâm sen, trà xanh, linh chi, đương quy, lạc tiên,…. bội phần công dụng. 

Gói trà túi lọc đông trùng hạ thảo thượng hạng
Gói trà túi lọc đông trùng hạ thảo thượng hạng

Công dụng chính của trà đông trùng hạ thảo là giúp ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần tỉnh táo, minh mẫn,… rất thích hợp cho người già, người mới ốm dậy, người bị căng thẳng,….

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao. Khi dùng chỉ cần hãm với nước sôi, rất đơn giản và thuận tiện. 

“Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường hiện nay. Với thành phần chính là đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng cao cùng một số dược liệu khác như tâm sen, đương quy, linh chi,… Các dược liệu được kết hợp và bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao, đảm bảo giữ được những dưỡng chất quý hiếm ở mức CAO NHẤT. Trà Bách Tuệ An mang đến những tác dụng tốt nhất cho sức khoẻ như: Giảm mất ngủ, an thần, dưỡng tâm, cải thiện trí nhớ, tăng cường sức khỏe, thể trạng nói chung.”

Đọc thêm: Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An: Thức uống hảo hạng, giải pháp vàng cho người mất ngủ, suy nhược tinh thần

Như vậy có thể thấy thị trường hiện nay có nhiều loại đông trùng hạ thảo cũng như chế phẩm từ dược liệu này. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, nên tùy vào nhu cầu sử dụng đối tượng dùng mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhất. 

Tuy nhiên, nhìn chung bạn nên ưu tiên sử dụng những loại đông trùng hạ thảo nguyên bản Tây Tạng hay sợi nấm, ký chủ nuôi cấy tại Việt Nam. Những loại này chưa qua bào chế giữ được hàm lượng dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. Đồng thời cũng có nhiều cách dùng hằng ngày như pha trà, nấu cháo, ngâm mật ong, ngâm rượu,…

Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cho người dùng đông trùng hạ thảo loại nào phù hợp cho từng đối tượng! LIÊN HỆ NGAY! 

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tốt nhất thị trường không thể bỏ qua

Có thể thấy thị trường cung cấp đông trùng hạ thảo “nhập nhằng và hỗn loạn”, khi không chỉ có đông trùng hạ thảo trong nước còn nhập khẩu cả nước ngoài. 

Chưa kể đến nhiều bên cung cấp còn làm giả, hàng nhái, kém chất lượng. Đông trùng hạ thảo làm giả từ bột mì, bột ngô và nhiều cách khác nữa nhằm qua mặt người tiêu dùng. 

Do đó, để được mua được đông trùng tốt quan trọng phải là đặt niềm tin đúng chỗ và Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm uy tín được đánh giá cao
Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm uy tín được đánh giá cao

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội, sánh ngang đông trùng hạ thảo tây Tạng

Hàm lượng dưỡng chất là một trong những yếu tố rất quan trọng để đánh giá đông trùng hạ thảo có chất lượng hay không, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã tiến hành gửi mẫu kiểm định lên cơ quan có thẩm quyền. 

Theo đó, hàm lượng Cordycepin và Adenosin của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt mức CAO NHẤT trên thị trường. Lần lượt: 

  • Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm có hoạt chất Cordycepin đạt 875 mg/100g và Adenosin 492mg/100g.
  • Đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm có hoạt chất Cordycepin đạt 856 mg/100g và Adenosin 285mg/100g.

Không bỏ lỡ: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosin cao VƯỢT TRỘI tiệm cận đông trùng tự nhiên Tây Tạng 

Kiểm định chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ cơ quan đầu ngành
Kiểm định chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ cơ quan đầu ngành

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Quy trình nuôi trồng chuẩn hoá, ứng dụng nguồn cơ chất giàu dinh dưỡng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy số một tại Việt Nam hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đồng thời Đông trùng Vietfarm cũng là thành tựu phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Theo đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã thành công với kỹ thuật nuôi trồng chuẩn hoá từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 được ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. 

Từ chủng nấm tốt nhất thế giới, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã tiến hành đầu tư và cải tiến rất nhiều trong quy trình nuôi trồng. Trong đó phải kể đến chính là sử dụng nguồn cơ chất là các hạt đại mạch hữu cơ thay thế cho cơ chất truyền thống từ gạo lứt, cơm dừa, đậu xanh, khoai tây,…. 

Hạt đại mạch nuôi trồng chuẩn organic 100% nhập khẩu từ Đức, cho nguồn dưỡng chất tuyệt vời, bổ sung khoáng chất, vitamin,… giúp sợi nấm phát triển và tốt hơn cho sức khỏe người dùng. 

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nhộng tằm nuôi cấy của Vietfarm
Sản phẩm đông trùng hạ thảo nhộng tằm nuôi cấy của Vietfarm

Ngoài ra chủng nấm còn được cấy trên nhộng tằm ré Vũ Thư nổi tiếng chất lượng từ làng nghề nuôi tằm 800 năm tuổi từ xã Hồng Phong – Vũ Thư – Thái Bình. Nhộng tằm được tuyển chọn cẩn thận, đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh trước khi cấy chủng nấm. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Cải tiến và chuẩn hóa quy trình nuôi cấy chuẩn hoá từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cao cấp

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư vào hệ thống công nghệ trang thiết bị hiện tân tiến nhập khẩu Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng nhà máy. Trang bị dây chuyền kỹ thuật hiện đại nhất trong quá trình nuôi trồng tại phòng thí nghiệm và công nghệ cao trong sấy và bào chế các sản phẩm. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư và trang bị máy móc hiện đại cao
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư và trang bị máy móc hiện đại cao

Theo đó, trong thời gian nuôi cấy tại phòng thí nghiệm, đông trùng hạ thảo phát triển dưới sự hỗ trợ của hệ thống IOT tự động điều chỉnh các thông số ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm; Hệ thống Hepa kiểm soát chất lượng không khí đảm bảo luôn trong tình trạng vô trùng, khử khuẩn. 

Nhằm mô phỏng môi trường sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển, sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. Đây là sự cải tiến và chú trọng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm so với nhiều bên nuôi cấy khác cùng thị trường. 

Sợi nấm sau khi sấy khô giữ được màu sắc, hương thơm, và dưỡng chất ở mức cao nhất
Sợi nấm sau khi sấy khô giữ được màu sắc, hương thơm, và dưỡng chất ở mức cao nhất

Đông trùng sau khi thu hoạch sẽ được sấy khô bằng công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ hiện đại nhất hiện nay nhập khẩu Nhật Bản. Sợi nấm sau khi sấy còn giữ màu sắc vàng ươm, hương thơm, không giòn, không gãy, vỡ. Và quan trọng nhất là giữ được 99% hàm lượng dược tính so với loại tươi. 

Cung cấp đa dạng các chế phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường nhiều loại khác nhau. Bên cạnh đông trùng hạ thảo sợi nấm khô và đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm còn có các chế phẩm khác như: Rượu đông trùng hạ thảo, trà túi lọc đông trùng, yến chưng trùng thảo,….[Xem chi tiết]

Các sản phẩm với thành phần chính là đông trùng hạ thảo cùng các dược liệu quý hiếm như sâm Ngọc Linh, nhân sân Hàn Quốc, nấm lim xanh, nhung hươu Siberia,… Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp nghiên cứu, bào chế, kết hợp dược liệu theo tỷ lệ hoàn hảo nhất, tận dụng triệt để dưỡng chất mang tới bội phần công dụng cho sức khỏe người dùng.

Bộ sưu tập sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sưu tập sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao. Tỷ lệ bào chế thành phần được các chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc trực tiếp nghiên cứu. Mục đích để giữ được các dưỡng chất tốt trong từng dược liệu ở mức cao nhất mang đến những tác dụng cho sức khỏe người dùng. 

Ngoài ra, các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hình thức và mẫu mã được đầu tư sang trọng, đẳng cấp. Hàng triệu người tiêu dùng yêu thích lựa chọn để làm quà biếu gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Món quà tặng sức khỏe đây trân trọng và ý nghĩa nhất đến đối phương. 

Khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, bạn đọc còn được nhận tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các bác sĩ với hàng chục năm kinh nghiệm tại các bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của người dùng. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được báo chí đánh giá cao và hàng triệu người tin dùng chăm sóc sức khỏe

Với chất lượng tốt, sự minh bạch và công khai trong mọi công tác sản xuất, phân phối sản phẩm – Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay. 

Chính điều đó đã giúp Đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang báo, kênh truyền thông xã hội như: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Sức khoẻ đời sống, báo VTC News,… [Xem chi tiết]

Báo chí, truyền thông đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí, truyền thông đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trở thành sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân trong gia đình. Điển hình như: NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Tùng Dương, NS Phú Thăng,….

Hàng triệu người dùng đã sử dụng và có những đánh giá, phản hồi tích cực:

Chị Thu Phong - Giám đốc kinh doanh lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và sử dụng cho gia đình
Chị Thu Phong – Giám đốc kinh doanh lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và sử dụng cho gia đình
Anh Thành Long cũng là một khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Anh Thành Long cũng là một khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Chị Ngọc Thư sử dụng Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm dành tặng ông bà
Chị Ngọc Thư sử dụng Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm dành tặng ông bà

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng được hàng triệu người tiêu dùng “săn lùng”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã và đang trở thành người bạn đồng hành trong chăm sóc sức khỏe của mọi người dân Việt Nam. Hiện nay đơn vị đã phát triển với hệ thống cơ sở đặt tại nhiều tỉnh thành. Người dùng mua hàng liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

  • Showroom TP.Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân.
  • Showroom TP.Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2. Q. Phú Nhuận.

Website: dongtrungvietfarm.com

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất

Mua đông trùng hạ thảo loại nào tốt chắc hẳn là mọi người đã biết rồi, nhưng để đảm bảo phát huy đúng công dụng thì bạn cần chú ý một vài thông tin như sau:

  • Luôn kiểm tra sản phẩm trước khi mua và dùng. Đảm bảo đông trùng hạ thảo không bị mốc, còn hạn sử dụng, sợi nấm vàng, có mùi thơm, sử dụng những loại đông trùng hạ thảo kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. 
  • Sử dụng đông trùng hạ thảo theo đúng liều lượng khuyến cáo. Những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người bị máu khó đông, người đang dùng các loại thuốc đặc trị,.. cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. 
  • Khi dùng đông trùng hạ thảo, không chế biến trên nhiệt độ cao, nấu trong thời gian dài, không dùng ấm, nồi kim loại, không dùng chung với những loại thực phẩm cay nóng,…

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất hiện nay? Đó là những sản phẩm đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất càng cao càng tốt. Bên cạnh đó, đặt mua ở đơn vị uy tín cũng là cách để chắc chắn về sản phẩm mình mua có thật sự tốt hay không. Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu hơn về đông trùng hạ thảo cũng như tin dùng trong cuộc sống hằng ngày để chăm sóc sức khỏe. 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Dược liệu

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua