Kinh Nghiệm Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Và Địa Chỉ Bán Uy Tín

5/5 - (8 bình chọn)

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín, cho chất lượng tốt nhất là băn khoăn, trăn trở của rất nhiều người tiêu dùng. Lý do là bởi thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dẫn tới tình trạng loạn giá, loạn cả chất lượng. Vì thế để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn, mời tham khảo bài viết dưới đây biết được những tiêu chí khi lựa chọn mua  cũng như là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín nhất hiện nay.

Nên mua đông trùng hạ thảo loại nào là tốt nhất? Giá báo nhiêu?

Trước khi trả lời cho vấn đề mua đông trùng hạ thảo ở đâu, một vài những thông tin tổng hợp về phân loại, giá bán đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn lựa chọn mua một cách tốt nhất. 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng đặc biệt quý hiếm giá tiền tỷ
Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng đặc biệt quý hiếm giá tiền tỷ

Hiện nay thị trường có nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau cả ở dạng nguyên bản và chế phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng để đặt mua cho phù hợp nhất. 

Xét về nguồn gốc:

 • Đông trùng hạ thảo tự nhiên (loại ở Tây Tạng): Đây là loại đông trùng có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao nhất. Được tìm thấy ở cao nguyên Tây Tạng, sản lượng mỗi năm chỉ khoảng 60 – 70 kg, giá bán lên tới 1,5 – 2 tỷ đồng/kg. Đồng thời đây cũng là loại đông trùng có tác dụng tốt nhất bởi hàm lượng Cordycepin và Adenosin quý hiếm cao nhất. 
 • Đông trùng hạ thảo nhân tạo: Một số quốc gia trên thế giới đã thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo, sở hữu hàm lượng dưỡng chất tương đối cao 60 – 70% so với loại tự nhiên. Điển hình như: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, Mỹ Đức, Nhật Bản, Việt Nam,… Giá 1 hộp đông trùng hạ thảo tươi, khô vài triệu đến vài chục triệu. 

Xét về hình thái:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con: Gồm loại tươi hoặc khô, nhưng để đảm bảo về thời hạn sử dụng thì nên chọn mua đông trùng hạ thảo dạng khô. Hàm lượng dưỡng chất sau khi sấy khô còn khoảng 95% so với loại tươi. Giá bán dao động khoảng từ 2.000.000 VNĐ đến hơn 3.000.000 VNĐ/ 10gr. 
 • Đông trùng hạ thảo nước: Là chế phẩm từ đông trùng hạ thảo tươi, gồm loại nước nguyên chất hoặc kết hợp cùng nhiều loại dược liệu khác. Giá bán tuỳ từng loại từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. 
 • Đông trùng hạ thảo dạng bột: Đông trùng được sấy khô và nghiền nát thành bột mịn. Khi dùng chỉ cần pha nước, trộn cùng thức ăn,… cách bảo quản đơn giản hơn. Giá bán loại này từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ lọ 10 gram. 
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được săn lùng trên thị trường
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được săn lùng trên thị trường

Có thể nói đông trùng hạ thảo có nhiều loại khác nhau, mục đích cũng để người dùng đa dạng sự lựa chọn hơn khi mua hàng. Và khi mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ đâu cũng cần quan tâm nhất đến chất lượng đông trùng để phát huy hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Xem thêm: Chuyên gia YHCT “mách nước” cách chọn đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Kinh nghiệm mua đông trùng hạ thảo bạn nhất định phải biết

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt, quan trọng nhất là bạn phải có kinh nghiệm chọn mua cho mình. Theo đó, những tiêu chí bỏ túi người dùng cần nhớ như sau:

Nguồn gốc và chủng nấm ảnh hưởng đến chất lượng

Khi mua đông trùng hạ thảo khô hay tươi, tiêu chí quan trọng bạn cần xem xét là nguồn gốc chủng nấm. Hiện nay, có hai chủng nấm cho hoạt chất sinh học cao ở đông trùng hạ thảo là Cordyceps Sinensis và Cordyceps Militaris. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ chủng Cordyceps Militaris
Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ chủng Cordyceps Militaris

Trong đó Cordyceps Sinensis là chủng nấm ký sinh trên ấu trùng, phân bố chính là Nepal, Bhutan, Bắc Ấn Độ, Tây Tạng – Trung Quốc. Đây là đông trùng hạ thảo tự nhiên cho hàm lượng cao nhất.

Thứ hai là Cordyceps Militaris, chủng nấm được ứng dụng nuôi cấy rộng rãi tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Chủng nấm có thể được cấy trên nền cơ chất hoặc cá thể nhộng tằm, một số loại côn trùng khác. Tuy nhiên hàm lượng dưỡng chất sẽ không cao bằng chủng nấm trong tự nhiên. 

Chủng nấm khác nhau quyết định chất lượng và giá mua đông trùng hạ thảo. 

Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo nuôi cấy: Quy trình khắt khe đạt chuẩn từng yếu tố cho ra loại trùng thảo chất lượng nhất

Hàm lượng dưỡng chất – Tiêu chí quan trọng nhất đánh giá đông trùng hạ thảo

Theo các chuyên gia, hàm lượng Cordycepin và Adenosin là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo. Hàm lượng hai chất này càng cao thì đánh giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy đó càng tốt và mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe người dùng. 

 “Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy sợi nấm và ký chủ nhộng tằm cho hàm lượng dưỡng chất CAO NHẤT thị trường hiện nay. Đã được chứng minh và có giấy kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền. Người dùng sử dụng yên tâm, đáp ứng những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe.”

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy sở hữu hàm lượng hoạt chất quý hiếm VƯỢT TRỘI tiệm cận loại khai thác tự nhiên Tây Tạng 

Công nghệ nuôi cấy và sản xuất trùng thảo

Một đơn vị được xem là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín khi minh bạch công khai công nghệ và toàn bộ quy trình nuôi cấy. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao mới đáp ứng được điều kiện môi trường vô trùng, khử khuẩn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nấm đông trùng sinh trưởng và phát triển. 

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội uy tín? Bạn nên quan tâm đến quy trình nuôi cấy trùng thảo
Đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội uy tín? Bạn nên quan tâm đến quy trình nuôi cấy trùng thảo

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo tươi chỉ có thể bảo quản trong điều kiện lạnh tối đa là 30 ngày. Sau thời gian này, hàm lượng chất quý hiếm mất dần. Do đó, công nghệ sấy khô sẽ giúp bảo quản dược liệu được tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng.  

Hiện nay có nhiều công nghệ sấy khác nhau nhưng công nghệ sấy đông khô được đánh giá là hiện đại và cho thành phẩm cuối cùng tối ưu nhất về hàm lượng. Đông trùng hạ thảo sau khi sấy có thể giữ được đến 99% dưỡng chất quý hiếm như khi còn tươi. 

Sợi nấm sau khi sấy giữ được hương thơm, màu sắc, hình dáng và hàm lượng chất quý hiếm ở mức cao nhất. Tuy nhiên không nhiều đơn vị tại Việt Nam có thể mua đông trùng hạ thảo khô ứng dụng được công nghệ này do đòi hỏi về chi phí, nguồn nhân lực cao. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo sợi khô SẤY ĐÔNG KHÔ Nhật Bản có ưu điểm gì hơn so với các phương pháp khác?

Đảm bảo có giấy kiểm định từ cơ quan có thẩm quyền

Thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay rất hỗn loạn, nhiều loại không rõ nguồn gốc, không giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng kém. Cũng có nhiều loại đông trùng Tây Tạng bị làm giả từ bột mì, bột ngô, thạch cao, người dùng bị lừa mà vẫn không biết. 

Thu mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu? Đặt niềm tin ở những đơn vị có giấy tờ kiểm định
Thu mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu? Đặt niềm tin ở những đơn vị có giấy tờ kiểm định

Như ở trên có nói, chất lượng đông trùng hạ thảo được đánh giá thông qua hàm lượng Cordycepin và Adenosin. Người dùng khi mua đông trùng hạ thảo ở đâu cũng cần đặc biệt kiểm tra giấy kiểm định. 

Ngoài ra còn có giấy chứng nhận ATVSTP về quy trình nuôi trồng, giấy phép đăng ký kinh doanh đơn vị. Đảm bảo các giấy tờ phải được đóng mộc và từ các cơ quan có thẩm quyền uy tín. 

NHẬN NGAY TƯ VẤN miễn phí của Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh về những tác dụng của đông trùng hạ thảo, cách dùng phù hợp cũng như kinh nghiệm chọn mua NGAY HÔM NAY!

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất? Giá thành tương tương xứng với chất lượng

Với việc đông trùng hạ thảo mang đến giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế lớn nên thị trường “hỗn loạn – thật giả lẫn lộn” là điều không quá khó hiểu. 

Vậy mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác tại địa chỉ nào đảm bảo được chất lượng tốt nhất, giá thành ổn định, minh bạch công khai trong mọi khâu sản xuất? Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Phát triển từ đề tài khoa học của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực YHCT – điểm đến thăm khám, điều trị uy tín của rất nhiều bệnh nhân. 

Đặt mua nấm đông trùng hạ thảo khô ở đâu? Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sự lựa chọn tốt nhất
Đặt mua nấm đông trùng hạ thảo khô ở đâu? Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sự lựa chọn tốt nhất

Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền. Với sự hỗ trợ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc, thành công cho ra thị trường loại trùng thảo có hàm lượng dưỡng chất cao nhất, tiệm cận với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. 

Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Chủng nấm tốt nhất thế giới nhập khẩu Nhật Bản kết hợp nguồn cơ chất giàu dinh dưỡng

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. 

Chủng nấm này được đánh giá cho chất lượng tốt, quá trình nuôi trồng giảm thiểu tỷ lệ hư hại. Sợi nấm phát triển tốt, mập mạp, sở hữu nhiều chất quý hiếm mang đến những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Các chuyên gia đánh giá, chủng Cordyceps Militaris cho chất lượng nuôi trồng gần như tương tự Cordycep Sinensis từ chất lượng đến hàm lượng dưỡng chất.

Chủng nấm được cấy trên nguồn cơ chất là các hạt đại mạch hữu cơ giàu dưỡng chất, chất xơ và vitamin hơn. Và 100% hạt đại mạch nhập khẩu từ Đức, nuôi trồng Organic, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm

Bên cạnh loại sợi nấm, Trung tâm Vietfarm còn nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm ré Vũ Thư rất nổi tiếng tại làng nghề 800 năm nuôi tằm ở Thái Bình. Những con nhộng khỏe mạnh, được tuyển chọn, đảm bảo không sâu bệnh, được hấp khử trùng và khử khuẩn tia UV trước khi cấy chủng nấm. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy kỹ thuật cao từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Quy trình nuôi cấy chuẩn hóa, tạo môi trường sống tương đồng với các cao nguyên Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để cải tiến và xây dựng quy trình nuôi trồng chuẩn hóa từng bước. 

Trong giai đoạn nuôi cấy phòng thí nghiệm, trùng thảo có sự hỗ trợ của hệ thống IOT tự động điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm cùng công nghệ kiểm soát chất lượng không khí Hepa. 

Mục đích chính là tạo được môi trường sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… kích thích đông trùng hạ thảo sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. 

Quy trình nuôi cấy chuẩn hoá cho ra những sợi nấm chất lượng nhất
Quy trình nuôi cấy chuẩn hoá cho ra những sợi nấm chất lượng nhất

Theo đó, chủng nấm sau khi được cấy vào cơ chất hoặc cá thể nhộng tằm được chuyển vào phòng ủ tối 10 – 20 ngày, bắt đầu hình thành giá thể. Kết thúc giai đoạn này, trùng thảo được đưa ra phòng sáng, đảm bảo nhiệt độ thấp dưới 18 độ C, độ ẩm 75 – 85%, ánh sáng đạt 1000 lux chiếu từ 10 – 12h/ngày.

Vào giai đoạn sau, cường độ ánh sáng và mức độ chiếu sáng giảm dần khoảng 800lux và chiếu từ 8 – 10h/ngày. 

Sau 50 – 55 ngày đông trùng hạ thảo sẽ được thu hoạch. Toàn bộ quá trình từ khâu cấy chủng nấm, ủ tối đến giám sát trong phòng nuôi cấy được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. 

Xem thêm: Truyền thông, báo chí đưa tin đánh giá chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng dưỡng chất tương đông đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được thu hoạch phân loại và đưa vào sấy bằng công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ Nhật Bản hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Nấm đông trùng hạ thảo khô sau khi sấy giữ nguyên được hình dáng, màu sắc vàng ươm, hương thơm tự nhiên và quan trọng nhất là giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất

Sợi nấm sau khi sấy đông khô giữ trọn được màu sắc, hương thơm, hình dáng
Sợi nấm sau khi sấy đông khô giữ trọn được màu sắc, hương thơm, hình dáng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định hàm lượng dưỡng chất. Theo đó, các chất Cordycepin và Adenosin có hàm lượng đạt mức CAO NHẤT thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo trong tự nhiên. Lần lượt:

 • Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm có hàm lượng Cordycepin là 875 mg/100g và Adenosin là 492mg/100g.
 • Đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm có hàm lượng Cordycepin đạt 856 mg/100g và Adenosin là 285mg/100g.
Giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất quý hiếm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất quý hiếm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Tìm hiểu thêm: Chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm dưới góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành YHCT

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, bên cạnh hai dạng nguyên bản là ký chủ và sợi nấm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn phát triển nhiều sản phẩm cao cấp khác.

Tiêu biểu như trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An, rượu đông trùng Bách Vương Khang, yến chưng đông trùng hạ thảo,…. [Xem chi tiết]

Các chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã nghiên cứu bào chế, kết hợp các thành phần dược liệu quý hiếm như yến sào Khánh Hoà, rượu Mẫu Sơn trứ danh, sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh, linh chi, đương quy…. theo công thức tỷ lệ vàng. Nhằm mang đến những sản phẩm từ đông trùng hạ thảo bội phần công dụng. 

Bao bì thiết kế sang trọng, hiện đại, thích hợp làm quà biếu tặng người thân, bạn bè

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng rất chú trọng đến bao bì thiết kế, sang trọng hiện đại, tinh tế, thuận lợi khi dùng và bảo quản. Bên ngoài bao bì được tích hợp mã QR-code, giúp người dùng có thể kiểm tra và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. 

Với những người cần mua đông trùng hạ thảo làm quà biếu tặng thì Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là sự lựa chọn tốt nhất. Vừa thiết kế đẹp, vừa đảm bảo dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. Đây chắc chắn sẽ là món quà sức khỏe gửi trọn tình cảm yêu thương đến người mình trân quý nhất.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Món quà dành tặng người thân ý nghĩa nhất
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Món quà dành tặng người thân ý nghĩa nhất

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được báo chí, kênh truyền thông đánh giá cao và hàng triệu người tin dùng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều trang báo chí, kênh truyền thông lớn, chính thống trên cả nước đánh giá cao và dành bài viết đưa tin. Tiêu biểu như: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, báo Lao Động, báo Đời sống pháp luật, báo Gia đình, báo VTC News, báo Sức khoẻ đời sống,… [Xem chi tiết]

Báo chí, truyền thông đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí, truyền thông đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Với chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm trở thành sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ Việt. Điển hình như: NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Tùng Dương, NS Phú Thăng,….

Đông đảo người tiêu dùng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để sử dụng chăm sóc sức khỏe hằng ngày. 

Chị Lệ Hằng - Trưởng phòng cấp cao Dai-ichi Life Việt Nam lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Chị Lệ Hằng – Trưởng phòng cấp cao Dai-ichi Life Việt Nam lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Anh Long đặt niềm tin Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm: 
Anh Long đặt niềm tin Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm:
Chị Như Ngọc tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ngâm mật ong
Chị Như Ngọc tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ngâm mật ong

Có thể đánh giá đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu uy tín, chất lượng thì Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường. 

Xem thêm: Người tiêu dùng đánh giá về chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm 

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất, người dùng khi đặt mua còn được nhận tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Giúp việc sử dụng phát huy tác dụng một cách tốt nhất. 

Hiện nay Đông trùng hạ thảo Vietfarm phát triển với hệ thống 15+ cơ sở trong và ngoài nước. Người dùng mua hàng liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

 • Showroom TP.Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân.
 • Showroom TP.Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2. Q. Phú Nhuận.

Website: dongtrungvietfarm.com

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Lưu ý khi mua bán đông trùng hạ thảo cần nhớ nhất

Ngoài việc mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất, người dùng khi mua hàng cũng cần chú ý một vài những thông tin sau:

 • Không đặt mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… từ những đơn vị không rõ nguồn gốc, dễ gặp tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 
 • Mua đông trùng hạ thảo dạng viên ở đâu, hoặc dạng trà, rượu hay bất kỳ chế phẩm nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ đánh giá của người dùng trước.
 • Đọc kỹ thành phần trước khi mua đông trùng hạ thảo dạng chế phẩm, không dùng sản phẩm khi thấy thành phần bị dị ứng, mẫn cảm. 
 • Tìm hiểu địa chỉ mua đông trùng từ những người đã từng sử dụng, hỏi ý kiến và tham khảo những đánh giá để có sự lựa chọn tốt nhất. 

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn đọc biết mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin, thắc mắc liên hệ về chuyên trang để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ

Dược liệu chữa Dược liệu

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua