“Đông Trùng Hạ Thảo Với Sinh Lý Nam – HIỆU QUẢ HAY LỜI ĐỒN?” Chia Sẻ Của TTƯT.BS Lê Hữu Tuấn

5/5 - (7 bình chọn)

Yếu sinh lý, suy giảm ham muốn hay các vấn đề về rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… khiến cánh mày râu mất tự tin, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Hiện nay, các quý ông đang truyền tai nhau các phương pháp cải thiện từ đông tây y, mẹo dân gian đến sử dụng dược liệu quý hiếm. Một trong số đó phải kể đến cách dùng đông trùng hạ thảo để cải thiện. Vậy có chăng đông trùng hạ thảo thật sự hiệu quả cho sinh lý nam giới? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua sự tư vấn từ thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.

Đông trùng hạ thảo – Dược liệu quý ngàn năm cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo còn được gọi là trùng tuyết (trích trong sách “Nguyệt vương dược chẩn” vào thế kỷ thứ VIII của dân tộc Hán) – một dược liệu quý hiếm lần đầu tiên được phát hiện tại Trung Quốc bởi người dân Tây Tạng. Đây là một loại nấm Cordyceps Sinensis mọc ký sinh trên thân sâu bướm. Mùa đông chúng là côn trùng còn mùa hạ là cây cỏ, nên tên gọi phổ biến nhất là đông trùng hạ thảo. 

Từ ngàn đời xưa, đông trùng hạ thảo đã vô cùng quý hiếm khi chỉ có thể tìm thấy ở những khu vực có vùng núi cao từ 3500 – 5000m, lạnh giá quanh năm như: Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…thuộc Trung Quốc. 

TTUT – BS CKII cho biết: 

“Đông trùng hạ thảo là loài đông dược đặc biệt quý hiếm, có quá trình sinh trưởng, phát triển kết hợp động – thực vật, mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Các sách cổ có ghi chép lại, đông trùng hạ thảo xuất hiện rất nhiều trong các bài thuốc bổ dành cho vua chúa, hoàng tộc, đặc biệt là bài thuốc bổ các tạng tâm – tỳ – phế – can – thận, bổ phế, ích can thận, dưỡng huyết, bổ dưỡng tạng phủ, tiêu đàm, bồi bổ cơ thể. 

Thậm chí, đông trùng còn thành phần không thể thiếu trong các bài thuốc xuân dược của vua chúa ngày xưa, nên thảo dược được mệnh danh là ngự dược của bậc đế vương. ”

Đông trùng hạ thảo - Loại thảo dược quý hiếm nâng tầm sức khỏe người sử dụng
Đông trùng hạ thảo – Loại thảo dược quý hiếm nâng tầm sức khỏe người sử dụng

Còn theo nghiên cứu khoa học hiện đại cũng đã chỉ ra, trong đông trùng hạ thảo có những dưỡng chất vô cùng quý hiếm, bội phần tác dụng cho sức khỏe. Đầu tiên chắc chắn phải kể đến nhóm HEAA có Cordycepin, Adenosin, 17 loại acid amin, các vitamin nhóm A, B, C, E, K,… rất nhiều nguyên tố vi lượng Mn, Al, Na, Mg,…. 

Những hoạt chất giúp cơ thể tạo ra một lá chắn bảo vệ cơ thể con người trước mọi tác nhân gây hại từ môi trường, nâng cao chức năng hoạt động của các cơ quan gan, thận, tim, hệ thần kinh, não bộ, chống lão hóa, tăng cường sinh lý nam giới,…

>>>Xem thêm: Hành trình khắc nghiệt tìm kiếm Đông trùng hạ thảo Tây Tạng trên nóc nhà cao nhất Thế giới

Giải đáp: Có thật đông trùng hạ thảo tốt cho sinh lý nam giới và trở thành tiên dược chốn phòng the của vua chúa thời xưa?

Với những tác dụng kể trên, đông trùng hạ thảo trở thành thần dược cho sức khỏe con người. Nhưng thực hư vấn đề đông trùng hạ thảo cải thiện sinh lý nam giới tốt thì như thế nào? Cùng tham khảo ý kiến của TTUT – BS CKII Lê Hữu Tuấn:

“Nhiều sách cổ ghi lại, khi đông trùng hạ thảo mới được phát hiện, dược liệu này chỉ được người dân Tây Tạng sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh cho tạng phế – bổ phổi, chữa ho, hóa đờm. Phải khi đến vị vua thứ 33 của vương quốc Thổ Phồn – Songzain Gambo khống chế con đường tơ lụa từ thế kỷ 6 – 9 và biết đến loại đông trùng hạ thảo thì thảo dược mới được biết đến rộng rãi. 

Vua đã mang đông trùng hạ thảo làm sính lễ khi vào thành Trường An. Dược liệu này bắt đầu được các danh y thời đó, nghiên cứu sử dụng trong nhiều bài thuốc hơn và có trong bài xuân dược của vua chúa. 

Y học cổ truyền đặc biệt chú trọng đến âm dương, họ cho rằng mùa đông là âm và mùa hạ là dương, đất là âm và trời là dương, thực vật là âm và động vật là dương. Dó đó, quá trình sinh trưởng đặc biệt của đông trùng hạ thảo đã trải qua đủ tam âm, tam dương, cân bằng luật âm dương của Trung y nên rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là chốn phòng the.”

Đông trùng hạ thảo với quá trình sinh trưởng đặc biệt
Đông trùng hạ thảo với quá trình sinh trưởng đặc biệt

Không chỉ vậy, rất nhiều sách dược thảo Đông y từ các thời nhà Lý, nhà Minh có nhiều ghi chép lại về công dụng của đông trùng hạ thảo. Điển hình như sách “Bổn thảo cương mục” của danh y Lý Thời Trân có ghi “…trùng thảo bổ phế, ích can, bổ tinh, điền tủy, chỉ huyết hóa đàm…” 

Điều này có nghĩa là dược chất của đông trùng đi vào hai kinh phổi – thận, cải thiện chứng suy yếu, nâng cao chức năng hoạt động. 

Hay trong sách “Bản thảo Trùng Tân” của Ngô Nghĩa Lạc cũng cho biết: “…cam bình, bổ phế ích thận, chỉ huyết hóa đờm, trị ho lao…”. Hầu hết các sách cổ Trung Hoa đều có ghi chép về tác dụng của đông trùng hạ thảo là tăng cường sinh lý nam giới, tốt cho chuyện phòng the. 

Đứng dưới góc độ đông y, đông trùng hạ thảo có tác dụng tư âm bổ dương, chính là bổ thận dương. Còn đứng về góc độ Tây y, đông trùng hạ thảo có những dưỡng chất quý hiếm giúp tăng cường sinh lý nam giới, nữ giới và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh về sinh lý. 

TTUT – BS CKII Lê Hữu Tuấn cũng cho biết thêm:

“Bắt đầu từ những thập niên 90 của thế kỷ trước, các nước phương Tây bắt đầu chú ý đến đông trùng hạ thảo. Sau nhiều nghiên cứu một báo cáo đã đăng tải trên Tạp chí Y học của New York (Mỹ) cho biết, trong đông trùng hạ thảo có nhiều dưỡng chất giúp kích thích chức năng tình dục, bổ thận, thải độc gan, tăng khả năng miễn dịch, giảm Cholesterol trong máu,…

Cụ thể với tác dụng sinh lý, đông trùng hạ thảo có thể làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng quá trình tổng hợp adrenocortical hormone – tương tự như hormone nam tính, tăng trọng lượng của tinh hoàn và các cơ quan sinh dục phụ. Đông trùng hạ thảo có khả năng cải thiện chức năng sinh lý của cả nam và nữ, bổ thận tráng dương, điều hòa nội tiết tố.

Đông trùng hạ thảo còn có nhiều tác dụng cho thận – cơ quan ảnh hưởng chính đến chức năng sinh lý. Các vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng, dinh dưỡng nhóm HEAA trong trùng thảo giúp giảm tình trạng đau lưng, mỏi gối, thận hư, thận yếu, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tăng cường ham muốn tình dục,… Nhờ đó giúp phái mạnh lấy lại sung sức, thể lực và đời sống chăn gối như thời trai trẻ. ”

Đông trùng hạ thảo mang đến nhiều tác dụng cho sinh lý nam giới
Đông trùng hạ thảo mang đến nhiều tác dụng cho sinh lý nam giới

Ngoài ra, rất nhiều nam giới sử dụng đông trùng hạ thảo cho biết, sử dụng dược liệu này thường xuyên, đúng cách còn giúp phục hồi sinh lực, tăng cường cơ bắp nam giới. Sản sinh ra một lượng lớn các adenosine triphosphate, giúp cơ bắp hoạt động dẻo dai, bền bỉ, thời gian cho mỗi lần phát sinh quan hệ kéo dài lâu hơn, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống khiến đời sống vợ chồng cũng nâng cao hơn. 

Bác sĩ YHCT tiết lộ cách đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lực, nâng tầm sung mãn, thăng hoa đời sống chốn the phòng

Việc sử dụng đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý là có và được nhiều nam giới phản hồi hiệu quả. Nhưng để đảm bảo chắc chắn tác dụng thì còn phải là dùng đúng loại đông trùng hạ thảo. TTUT – BS CKII Lê Hữu Tuấn có đưa ra lời khuyên cho ai có nhu cầu sử dụng dược liệu này tăng cường sinh lý và nâng cao đời sống vợ chồng:

“Việc sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào ảnh hưởng đến 90% hiệu quả với sinh lý nam giới. Hiện nay, đông trùng hạ thảo Tây Tạng cực kỳ khan hiếm trên thị trường và giá thành cũng quá cao do nhu cầu sử dụng tăng cao của người tiêu dùng. Vì thế nếu không có tài chính và vẫn muốn dùng loại thảo dược này, người dùng có thể chuyển sang loại được nuôi cấy tại Việt Nam. 

Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo với hàm lượng dưỡng chất quý hiếm cao. Người dùng khi mua ở bất kỳ đâu cũng phải đảm bảo được tính minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ, chủng nấm và các dưỡng chất quý hiếm có hàm lượng bao nhiêu. 

Trong đó, hàm lượng các hoạt chất Cordycepin và Adenosin sẽ quyết định chính đến chất lượng của đông trùng hạ thảo. Có nhiều loại trùng thảo nuôi cấy giá rẻ không có kiểm định, không biết hàm lượng các chất bao nhiêu, có thể chỉ là nấm ăn bình thường. Những loại đông trùng này không những không mang đến tác dụng gì mà nhiều loại tồn dưa các chất độc hại chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe. 

Quan trọng là thế nhưng không phải ai cũng biết đến vấn đề này mà chỉ biết cứ là đông trùng hạ thảo thì là tốt. Vì vậy khi mua hàng thì bạn cần quan tâm nhất đến giấy kiểm định các chất Cordycepin và Adenosin mà đơn vị bán cung cấp để kiểm tra chất lượng. 

Tôi lấy điển hình nhất và cũng là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay là Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đây là sản phẩm được phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bởi các Tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, giỏi, chuyên môn cao.”

>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Sánh Ngang “Sâu Vàng” Tây Tạng, Nâng Tầm Sức Khỏe

Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Nuôi cấy từ chủng nấm được ngân hàng vi sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng tốt nhất – Cordyceps Militaris mã 100741. Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cải tiến về nguồn cơ chất sử dụng hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu 100% từ Đức và nhộng tằm sống. 

Với sự đầu tư này, Đông trùng hạ thảo Vietfarm thành công ra đời và được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền. Hàm lượng các hoạt chất quý hiếm Cordycepin và Adenosin ở mức CAO NHẤT thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng.”

Giấy kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định từ cơ quan đầu ngành
Giấy kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định từ cơ quan đầu ngành

Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo, người tiêu dùng phải thật sự thông thái, tìm hiểu kiến thức, thông tin để đặt mua sản phẩm tốt, chất lượng. Không chỉ bác sĩ Tuấn mà sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được báo chí, giới truyền thông và đông đảo người tiêu dùng cả nước tin tưởng sử dụng. 

Bạn đọc có thể xem thêm sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất hiện trên kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống hoặc đọc những bài báo trên: Gia đình, Đời sống và pháp luật, Sức khỏe đời sống, Lao động, VTC News,…

>>>Không bỏ lỡ: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được truyền thông quan tâm, báo chí đưa tin giới thiệu

Hàng triệu người tiêu dùng cả nước, có cả những nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh Việt như: NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, diễn viên Tùng Dương,… tin tưởng sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm chăm sóc sức khỏe. 

Những nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Những nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các cách dùng đông trùng hạ thảo nâng cao sức khỏe và thăng hoa trong đời sống vợ chồng

Là dược liệu nguyên bản, đông trùng hạ thảo có nhiều cách sử dụng khác nhau, TTUT.BS Lê Hữu Tuấn hướng dẫn người dùng như sau:

“Để có thể nâng cao sức khỏe và tăng cường sinh lý, ham muốn trong đời sống vợ chồng hoặc hỗ trợ điều trị các vấn đề như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh mộng tinh,… bạn nên dùng đông trùng hạ thảo theo nhiều cách kết hợp. Để có thể hấp thụ triệt để các dưỡng chất bạn có thể dùng trực tiếp, pha trà hoặc ngâm mật ong. 

Tuy nhiên với nam giới cách dùng tốt nhất là ngâm rượu uống. Thành phần dưỡng chất của đông trùng hạ thảo khi ngâm trong rượu, các tinh chất được tiết ra hòa cùng rượu. Khi uống vào cơ thể, các dưỡng chất tác động sâu rộng và toàn diện vào tạng ngũ, lấy tạng thận làm gốc, giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cường cốt. Từ đó hỗ trợ, cải thiện các triệu chứng ở nam giới gặp vấn đề về sinh lý. 

Với công dụng của rượu đông trùng hạ thảo, người dùng có thể đặt mua Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm về để tự ngâm tại nhà. Thời gian cho quá trình ngâm rượu là 3 – 6 tháng có thể dùng được. Mỗi ngày nam giới chỉ cần uống một chén trước khi ăn hoặc trong bữa ăn, các dưỡng chất sẽ được hấp thụ vào cơ thể. 

Hoặc ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có cung cấp rượu ngâm sẵn kết hợp đông trùng hạ thảo chất lượng cao và rượu Mẫu Sơn thượng hạng. Qua theo dõi, tôi thấy người dùng đánh giá sản phẩm khá tốt, rượu thơm, ngon, đậm vị, dễ uống và quan trọng những tác dụng mang lại cực kỳ tốt.”

Sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách giúp cơ thể hấp thụ triệt để các dưỡng chất trong dược liệu này
Sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách giúp cơ thể hấp thụ triệt để các dưỡng chất trong dược liệu này

Bên cạnh đó, một quyền lợi đặc biệt chỉ khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là bạn sẽ được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Các bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn như: YHCT dân tộc, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Quân y,… Các chuyên gia sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, đúng đối tượng để phát huy công dụng một cách tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý đối với sức khỏe con người, mang đến nhiều tác dụng, điển hình là tăng cường sinh lý nam giới, nữ giới và dùng được cho mọi đối tượng. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu nhiều thông tin, Đông trùng hạ thảo Vietfarm thực sự là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng cũng như là báo chí và giới truyền thông. Do đó, chuyên trang sẽ để lại một số thông tin liên hệ để người dùng có thể tìm hiểu, liên lạc nhờ tư vấn cụ thể.

 • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 đường Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội | Số 145 đường Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
 • Website: https://dongtrungvietfarm.com/
 • Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm
 • Hotline: 096.171.6466

Chia sẻ

Bình luận

 1. Trần Anh Minh says: Trả lời


  Tôi cũng nghe nhiều người nói rằng đông trùng hạ thảo rất tốt cho nam giới nên hiên tôi cũng đang muốn mua mà không biết được nên lựa chọn bên nào, giờ có nhiều bên bán đông trùng hạ thảo quá

  1. Hữu Huy says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo thì bên Vietfarm là chất lượng nhất vì có giấy tờ và phiếu kiểm nghiệm. Lúc tôi xem qua mấy nơi sau đó tôi mới lựa chọn mua của bên này. Ngoài chất lượng ra thì tôi đánh giá bên Vietfarm này các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn tất cả mọi thứ rất kỹ, ngâm rượu hay ngâm trà đều hướng dẫn rất kỹ. Bạn cần thông tin thì đọc thêm bài này https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm

  2. Nguyễn Trọng Lâm says: Trả lời


   Nhưng yếu sinh lý thì nên dùng theo cách nào, tôi cũng tính mua bên này xem, thấy bên này nghe nói là hàng thật và chất lượng rất là tốt

  3. Hùng says: Trả lời


   Cách tốt nhất là ngâm rượu đông trùng hạ thảo và hãm trà đông trùng hạ thảo uống hàng ngày. Khi ngâm rượu có thể bổ sung nhung hưu, cá ngựa hoặc sâm vào thì hiệu quả là tốt nahats

 2. Phan Việt Mình says: Trả lời


  Món này dùng có hiệu quả nhanh không vậy, hiện tôi bị xuất tinh sớm, chưa tới chợ đã hết tiền rồi thì dùng mấy ngày là ngon lại như trước?

  1. Bảo Bảo says: Trả lời


   Làm như thuốc kích dục ko bằng mà chú đòi mấy ngày là thấy liền kết quả, hay nhỉ, dùng thực phẩm chức năng bồi bổ từ thiên nhiên thế này thì phải kiên trì vào, anh dùng hơn 1 tháng mới thấy tiến triển

  2. Hoàng Quốc Dương says: Trả lời


   Em chắc bị nhẹ hoặc là cơ địa hấp thụ tốt nên chỉ hơn 2 tuần xíu là thằng nhỏ em nó ngoan hơn, ít nhất em pass được vòng dạo đầu rồi, giờ em đang kiên trì dùng tiếp hy vọng kéo lên được tầm 5 phút

 3. Đoan Hùng says: Trả lời


  Nghe bảo rượu đông trùng hạ thảo uống là thần dược tăng cường sinh lý đúng không nhỉ? Cũng tính mua đông trùng về ngâm uống đây mà chưa biết cách làm thế nào cho chuẩn, ông nào ở đây biết chỉ tôi với nhé

  1. Mạnh Tiến says: Trả lời


   trong này có hẳn 7 cách ngâm nhé, bác coi thử được cách nào thì làm theo, nhớ làm cho đúng công thức, trong bài này hướng dẫn cách ngâm rất đầy đủ https://dongtrungvietfarm.com/ruou-dong-trung-ha-thao-604.html

  2. Lê Tuấn says: Trả lời


   Em cũng tự ngâm rồi, thấy làm cũng kỹ lắm mà chờ mòn mỏi cả tháng lấy ra uống thì cái mùi khó chịu lắm nên em chả dám dùng, chắc đi mua hàng họ ngâm sẵn dùng trớt mà chưa biết mua ở đâu

  3. Hữu Huy Phan says: Trả lời


   Nếu cảm thấy ngâm không thực sự tốt thì bạn mua sẵn của bên trung tâm Vietfarm ấy, bên đây họ có mấy loại rượu ngâm sẵn ấy, tôi hay mua rượu bách thiên sơn bên này ngâm sẵn, có cả rượu và cả nhân sâm rất tốt. Tôi uống đều và người khỏe hơn

 4. Huỳnh Văn Thắng says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo có chữa được bệnh xuất tinh sớm không? Tôi mới 28 tuổi, cưới vợ có được 2 năm thôi mà dạo gần đây bị xuất tinh sớm, vào nhấp cỡ 2 phút là out hết ra rồi

  1. Chế Hải says: Trả lời


   Chắc bác phải đi bệnh viện đi chứ dùng mấy cái này không ổn đâu, họ đồn thổi vậy thôi chứ theo em đã có bệnh thì nên đi điều trị đàng hoàng vẫn là tốt nhất

  2. Phan Quang Nguyễn says: Trả lời


   Dùng đông trùng hỗ trợ kèm thuốc đặc trị thì chữa xuất tinh sớm tốt lắm đó, trước em cũng dùng thuốc bệnh viện cho mà dùng mòn mỏi nửa năm đi kiểm tra vẫn vậy. Mua thêm đông trùng về dùng vậy là 1 tháng sau kiểm tra chỉ số lên hẳn ấy, thực tế cũng thấy lâm trận lâu hơn

 5. Ông Tư says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo nói thật là rất tốt cho sinh lý nam nhưng với điều kiện tìm được hàng chuẩn, có dưỡng chất chứ mua phải đồ dỏm, có mỗi cái xác bên ngoài thì cũng như không, mọi người nên cân nhắc

  1. Thiện Vũ says: Trả lời


   Trùng bên Vietfarm thì chất lượng mà, họ có giấy tờ chứng nhận đàng hoàng. Mà được cái bên này là trùng nuôi cấy mà dưỡng chất cao ngang ngửa loại trùng tự nhiên bên tây tạng á. Giá lại tốt hơn nữa, em mới liên hệ họ đặt 1 hộp dùng coi sao đây

  2. Tuấn Trần says: Trả lời


   Bác xài bên này rồi là sẽ chẳng mua đi đâu nữa, vì hàng bên này ok lắm đấy mà không chỉ mỗi đàn ông dùng mà cả nhà ai cũng có thể sử dụng được hết, bên đây so với những bên khác tôi tìm hiểu thì có bác sĩ nghiên cứu và có quy trình, có phiếu kiểm nghiệm đầy đủ hết, chưa rõ thông tin thì đọc thêm bài này https://benhvienfavina.vn/dong-trung-ha-thao-vietfarm-chuan-hoa-quy-trinh-nuoi-cay-ban-tu-nhien-27452.html

 6. Ranier says: Trả lời


  Tôi bị yếu sinh lý, giảm ham muốn, mới có 35 tuổi còn mắc chứng huyết áp nữa thì dùng đông trùng hạ thảo song song với uống thuốc huyết áp được không

  1. Lưu Thành Thiện says: Trả lời


   Nếu mà bị huyết áp thì sử dụng đông trùng hãm trà uống mỗi ngày, như uống trà mỗi ngày thôi, uống xong sử dụng cả cái, không ảnh hưởng gì đến huyết áp

 7. Hiếu Trần says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo dùng có đảm bảo an toàn ko đấy các ông, tôi chưa dùng cái món này bao giờ nên chả biết nó có hợp với cơ địa tôi không nữa

  1. Lê Minh Thắng says: Trả lời


   Hàng thiên nhiên mà lo gì ko an toàn bác ơi, chỉ cần bác dùng đúng, đủ liều lượng theo quy định là ổn hết, nhớ liên hệ bên vietfarm để bác sĩ họ tư vấn cách dùng, liều dùng phù hợp với tình trạng mỗi người nhè

  2. Hoàng Văn Nam says: Trả lời


   Tôi theo món đông trùng này cũng đã gần 2 tháng rồi, không thấy hiện tượng bất thường gì trong sức khỏe hết, chỉ thấy tinh thần sảng khoái hơn, chuyện chăn gối tốt hơn, ham muốn cũng tăng hơn trước chứ trước đàn ông gì mà bèo bọt lắm

 8. Cát Nhật says: Trả lời


  Xài món đông trùng hạ thảo này cỡ bao lâu thì sẽ có tác dụng vậy và có bác nào dùng đông trùng hạ thảo Vietfarm chưa cho xin ít review nhé

  1. Văn Vương says: Trả lời


   Tùy cơ địa bác ơi, mà chung chung tệ tệ bác cũng nên duy trì ít nhất 1-2 tháng gì đấy nhá cho nó hấp thụ dưỡng chất vào người rồi sẽ thấy tác dụng. Như em trộm vía hấp thụ tốt nên dùng chỉ cỡ 1 tháng thấy sinh lý khác hẳn, thằng nhỏ cũng chịu nghe lời h ơn

 9. Nguyễn Trần Bảo Nam says: Trả lời


  Bị rối loạn cương dương mới phát hiện bệnh chỉ 1 tháng nay thôi thì dùng đông trùng hạ thảo có thể cải thiện được không và mất thời gian bao lâu để cải thiện

 10. Hữu Nhân says: Trả lời


  Em muốn mua đông trùng hạ thảo Vietfarm, em đọc thấy nhiều người feedback tốt về sản phẩm bên này lắm, nhưng mà cách thức mua hàng thế nào, mua ở đâu thì nhờ các anh chỉ giúp ạ

  1. Đinh Văn Quý says: Trả lời


   Một là tìm web của họ, chọn sản phẩm đó rồi bấm nút mua hàng cái tiếp theo web biểu nhập gì thì nhập đó thôi, còn mà đỡ mất thời gian hơn thì gọi số 096 171 6466 đọc địa chỉ và chờ hàng ship tới là xong nhé, số này cũng là tổng đài tư vấn luôn ấy

  2. Dũng Mãnh says: Trả lời


   Ủa, bên này bộ không bán hàng trực tiếp sao bác toàn bày mua hàng online vậy, em chắc ra mua trực tiếp chứ hàng đắt tiền thế này thực chả dám mua online sợ có rủi ro quá

  3. Công Phước says: Trả lời


   Nếu ở Hà Nội ưng mua trực tiếp thì ghé số B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, có cái biệt thự to to chỗ này nhé, cò mà ưng tiết kiệm thời gian, xăng xe thì cứ mua online, ship tới bóc hàng ra mà kiểm, có gì sai sót thì gửi lại shipper rồi alo vietfarm họ xử lý cho nhé

  4. Tín says: Trả lời


   Em đó giờ toàn mua online cả đây chứ bận rộn thời gian đâu mà ra trực tiếp, cơ mà thấy cũng ok lắm, họ giao hàng đúng, gói hàng kỹ, ship nhanh nữa và đặc biệt là dịch vụ tư vấn với chăm sóc khách hàng tốt

 11. Đoàn Văn Phương says: Trả lời


  Em đang lăn tăn quá, không biết có nên dùng đông trùng hạ thảo không chứ tình trạng dạo này của em yếu quá

  1. Trần Đỗ Linh says: Trả lời


   Tôi mới mua đông trùng hạ thảo hãm trà uống được hơn 3 tuần nay cũng thấy có cải thiện đấy. Còn có tăng cường sinh lý mạnh mẽ không thì phải dùng một thời gian nữa mới biết, nhưng cải thiện

   1. HoànG Hồ says:


    Mình thấy đông trùng hạ thảo đặc biệt tốt cho sinh lý nam đấy các ông. Mình trước cũng mất ham muốn, người chả có tí cảm xúc gì mà từ ngày mua đông trùng hạ thảo quất vào là người cảm xúc hẳn, nói chung là nó tốt

   2. Long says:


    Riêng bản thân tôi dùng mỗi đông trùng hạ thảo thì cũng chỉ tăng ham muốn chút thôi cơ mà kết hợp bổ sung thêm các loại thực phẩm tăng cường sinh như giá đỗ, hẹ. sò huyết, hàu… rồi thì thể dục thể thao mỗi ngày là sinh lý tăng mạnh, ham muốn nhiều, quan hệ dài và dai hơn

   3. Đỗ Ninh says:


    Vợ tôi nghe đâu bảo đông trùng hạ thảo rất tốt cho sinh lý nam nên mua về cho tôi tẩm bổ 3 tháng nay rồi. Tôi cũng thấy từ ngày dùng đông trùng hạ thảo vào phục vụ vợ tốt hơn

 12. Ngọc Văn Lê says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo trị được chứng chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền không các đại a?

  1. Thiên Tùng says: Trả lời


   Mình cũng bị xuất tinh sớm, đã dùng đông trùng hạ thảo cũng chỉ thấy ham muốn lên nhiều mà quan hệ tăng thêm chút thôi chứ cũng xuất tinh sớm

  2. Đoàn Ngô Liêm says: Trả lời


   Đấy là anh bị bệnh rối xuất tinh sớm, bệnh thì cần dùng thuốc đặc trị chứ đông trùng hạ thảo chỉ hỗ trợ tăng sinh lý thêm thôi không trị được xuất tinh sớm đâu

  3. Minh Dự says: Trả lời


   Phải rồi, chú mua thuốc đặc trị xts dùng theo chỉ định của bác sĩ kết hợp dùng thêm đththao nữa là điều trị xts rất tốt, cuộc yêu viên mãn, kéo dài thời gian lâm trận rất tốt

 13. Đoàn Thiên Hạnh says: Trả lời


  Tôi cũng muốn mua đông trùng hạ thảo về dùng để tăng cường sinh lý mà chả biết đông trùng hạ thảo chế biến bằng cách nào là tốt nhất, nghe nói không biết cách chế biến là mất chất có ăn như không à

  1. Tiến says: Trả lời


   Tôi chả có thời gian làm món này món kia nên mua đông trùng hạ thảo về chỉ mỗi hãm trà, đây là cách nhanh gọn lẹ mà bảo toàn được lượng dưỡng chất bên trong đông trùng

   1. Lam Lam says:


    Mình thì toàn nhai trực tiếp, ăn hơi tanh một chút nhưng được cái lần đầu không hơn quen nhưng sau quen thấy bình thường

   2. Tâm Tinnh says:


    Sao tôi nhai nó như đất sét chứ thịt gà nổi gì. Mà nhai mùi ngai ngái khó chịu vãi chường, nói chung là khó nhai muốn chết

   3. Đạt Hoàng says:


    Thế có thể là mua đông trùng hạ thả không đúng chất lượng, hàng kém chất lượng thì nó không thơm đâu, Đây là hàng giá trị nên các bạn chịu khó tìm hiểu địa chỉ uy tín để mà mua

   4. Lâm Phát says:


    Bác mua ở đâu, chắc lại mua trên mạng cửa hàng không được kiểm chứng gì phải không. Giờ thị trường đông trùng hạ thảo bát nháo lắm, nếu không lựa đúng địa chỉ tin cậy sẽ dễ mua phải hàng giả lắm. Rồi mua phải Đông trùng hạ thảo trung quốc, đừng mua lung tung

   5. Đỗ Văn Tiến says:


    Tôi hay mua bên Vietfarm uy tín. Mấy sản phẩm dùng cho sức khỏe tốt nhất nên mua ở địa chỉ uy tín chứ mua bên ngoài sợ tiền mất tật mang. Đông trùng hạ thảo vietfarm có lên cả VTV đây

 14. Trần Đỗ Vương says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm là đông trùng nuôi trồng liệu có đảm bảo chất lượng không

  1. Diệp Văn Nguyễn says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo vietfarm là đông trùng chất lượng, được các bác sĩ nghiên cứu bài bản, bạn nhắn tin xem họ phiếu kiểm nghiệm và giấy tờ đầy đủ

  2. Tâm Tâm says: Trả lời


   Trước khi mua đông trùng hạ thảo vietfarm mình tìm hiểu kĩ rồi. Lượng dược chất bên trong đông trùng hạ thảo vietfarm tương đương với đông trùng hạ thảo tây tạng chứ không đùa đâu. Nếu chưa tin có thể vào bài này để đọc thêm và biết thêm thông tin hơn https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao-vietfarm-gia-thanh-song-hanh-chat-luong-2006.html

  3. Đỗ Văn Đại says: Trả lời


   Tôi được người quen giới thiệu nên tôi mới biết đến vietfarn chưu struowcs tôi dùng mấy chỗ khác, nhưng đúng là đtrùng hthảo chất lượng thứ thiệt đấy. Trc tôi cũng suy jảm slý, người kg có ham muốn, qhệ kg có cảm xúc, mệt mỏi, nhức đầu, sau uống đông trùng vietfarm dùng là người khỏe hẳn, ăn ngon, da dẻ hồng hào và tràn đầy sức sống, kg còn đau đầu hay mệt mỏi jì cả, về phần sinh lý cũng tốt

  4. Trần Toàn says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo bên này không biết bán như thế nào để tôi còn biết đường mua

  5. Thanh Văn_876 says: Trả lời


   Bên đây có mấy loại, tôi là tôi hay mua loiaj sợi khô để sử dụng vì vừa tiền, tôi mua loại 20g ấy, còn nếu có tiền thì mua loiaj đông trùng hạ thảo ký chủ nó rất là chất lượng nhưng giá sẽ hơi cao chút. Cái này sẽ căn cứ vào túi tiền để sử dụng

 15. Đỗ Văn Lương says: Trả lời


  Tôi đang uống thuốc ở viện để tăng chất lượng tinh trùng thì tôi có thể kết hợp với dùng đông trùng hạ thảo được hay không

  1. Doãn Đặng says: Trả lời


   Tốt quá đấy chứ, đông trùng hạ thảo có rất nhiều dưỡng chất bổ dương, rất phù hợp với người đang điều trị để cải thiện sinh lý và tinh trùng nam giứi

  2. Hoàng Tính says: Trả lời


   Có, nên mua về uống trà hàng ngày, rất tốt luôn. Em cũng được bác sĩ điều trị khuyên là nên dùng thêm về đông trùng hạ thảo

 16. Minh Khang says: Trả lời


  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo vietfarm trực tiếp thì đến đâu. Mấy sản phẩm này tốt nhất thấy tận mắt bắt tận tay mới chuẩn

  1. Bảo Bảo_545 says: Trả lời


   Bạn ở tphcm à, nếu thế muốn mua đông trùng hạ thảo vietfarm thì đến đc số 145 đường hoa lan p2, phú nhuận mà mua

  2. Hồ Công says: Trả lời


   Tôi thì toàn đặt trên mạng cho khỏe, đặt ở web này là ăn chắc nhận đông trùng hạ thảo vietfarm chất lượng 100%. Bác nào thích đặt đông trùng hạn thảo vietfarm nhanh gọn lẹ như tôi thì click vào đây mà đặt https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm

  3. Minh Lý says: Trả lời


   Nếu đặt hàng online muốn check hàng trước khi nhận có được không

  4. Đỗ Phúc says: Trả lời


   Được đấy vì bên vietfarm lúc nào cũng đồng kiểm cả. Lúc đầu đặt tôi cũng chưa chắc chắn nên kiểm tra hàng cùng với bưu tá luôn, lần sau đặt thì cứ chuyển khoản và không cần kiểm tra trước

  5. Nguyên Khang says: Trả lời


   Tôi ở ninh thuận đặt đông trùng hạ thảo vietfarm thì tầm mấy ngày là nhận được?

  6. Minh Hoài says: Trả lời


   Đơn gửi tỉnh thì tầm 3-5 ngày bác. Tôi ở Phan thiết đặt thứ 2 là thứ 4 nhận được rồi, bên vietfarm giao hàng nhanh lắm

 17. Xuân Đạt says: Trả lời


  Dạo này sinh lý tôi giảm sút cũng muốn mua đông trùng hạ thảo vietfarm về bổ sung thêm mà không biết đông trùng hạ thảo bên đây có mấy loại, loại nào là tốt nhất?

  1. Hồ Khanh says: Trả lời


   Bên vietfarm có đông trùng sợi khô và đông trùng kí chủ nhộng tằm. Loại kí chủ này tốt hơn, nhiều chất hơn và giá cũng cao hơn. Bảo họ gửi phiếu kiểm nghiệm cho để bạn so sánh, tôi dùng ký chủ nhộng tằm

 18. Minh Vượng says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm dùng có đảm bảo không chứ dạo này đông trùng nuôi trồng toàn dính phốt bẩn nhiều tạp chất lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Dược liệu
Chia sẻ
Bỏ qua