Bác sĩ Vân Anh và bài thuốc trị bệnh dạ dày được hơn 39.000 người bệnh tin dùng

5/5 - (7 bình chọn)

Bác sĩ Vân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Vân Anh, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh dạ dày. Hiện tại bác sĩ Vân Anh đang giữ chức Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh lý dạ dày cho hiệu quả, bác sĩ Vân Anh đang được người bệnh cả nước tin tưởng và đánh giá cao.

Là người đứng đầu phục dựng thành công bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua Tự Đức

Nếu đã từng nghe nói đến Nhất Nam Y Viện chắc hẳn rằng bạn cũng đã biết đây chính là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công các bài thuốc trị bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Rất nhiều bài thuốc được cải tiến, hoàn thiện và ứng dụng rộng rãi tại đây, trong đó nổi bật là bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang.

NSND Trần Nhượng bày tỏ sự vui mừng khi đưa cháu đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP thành công
"Tiếng lành đồn xa", người bệnh tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuyết Lan thăm khám, điều trị bệnh dạ dày ngày càng đông. Đau thượng vị, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, vi khuẩn HP, xuất huyết dạ dày và nhiều trường hợp bệnh lý dạ dày khó chữa khác đều được bác sĩ chữa khỏi nhờ bài thuốc thảo dược đặc trị. Hàng ngàn người đã hết bệnh mà không lo tái phát.

Đây chính là nơi bác sĩ Vân Anh lựa chọn làm việc sau khi nghỉ hưu. Với niềm mong mỏi nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc trị bệnh cổ phương một cách bài bản bác sĩ Vân Anh đã thành lập Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bác sĩ cùng với cộng sự đã tập trung nghiên cứu tỉ mỉ, kỹ lưỡng về công thức bài thuốc sau đó kết hợp với Y học hiện đại và cho ra đời các giải pháp trị bệnh phù hợp cho người dùng hiện đại.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Một trong những kho tàng Y học cổ truyền quý giá được bác sĩ Vân Anh cùng cộng sự khai thác, nghiên cứu đó là các bài thuốc được Thái Y Viện triều Nguyễn dùng cho vua chúa. Các bài thuốc này được ngự y trong Thái Y Viện ghi chép đầy đủ, chi tiết trong cuốn Ngự dược ký – Châu bản triều Nguyễn.

Để có được những thông tin chính xác nhất, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng chuyên gia, cộng sự của mình có chuyến công tác đến Huế để tìm hiểu gần hơn với những tài liệu quý báu này, cũng như gặp gỡ những nhân vật lịch sử có liên quan mật thiết với cung đình triều Nguyễn.

Trong suốt 2 năm 2016 và 2017 đoàn chuyên gia của bác sĩ Vân Anh đã gặt hái được nhiều thông tin để từ đó làm tiền đề, nền tảng trong quá trình phục dựng, cải tiến các bài thuốc để ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Được cầm trên tay cuốn Châu bản triều Nguyễn trong chuyến công tác tại Huế là điều mà những người làm nghề y, đặc biệt là Y học cổ truyền như tôi là điều gần như không tưởng, đây chính là báu bật mà dù có tiền cũng không bao giờ mua được. Tiếp cận với những vị thuốc quý, những phương thuốc được chính vua chúa ngự dùng đã giúp tôi mở mang tầm mắt và có thêm niềm tin vào con đường phục hưng YHCT mà tôi đã chọn. Thật may mắn tôi cũng đã có những cộng sự cùng đồng hành và phục dựng thành công nhiều bài thuốc trong điều trị bệnh, giúp cộng đồng có thể chăm sóc sức khỏe bằng chính bài thuốc dân tộc”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký

Với bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Vân Anh cho biết đây chính là kết quả của công trình nghiên cứu “”Nghiên cứu & Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”. Các bài thuốc trong khuôn khổ nghiên cứu là những phương thuốc điều trị bệnh dạ dày cho vua chúa Triều Nguyễn như: Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bổ trung ích khí gia vị, Bát vị hoàn, Hương Sa lục quân, trong đó quan trọng và nổi bật hơn cả là bài thuốc do ngự y Nguyễn Địch tiến vua Tự Đức.

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Sau khi tìm được những bài thuốc quý từng được vua ngự dùng, tôi cùng các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền thẩm định các bài thuốc, nghiên cứu thảo dược, công thức của bài thuốc. Sau khi hoàn thiện được bài thuốc, trước khi sử dụng, bài thuốc sẽ được kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng dù là ngắn hạn hay dài hạn. Đặc biệt, một bước không thể thiếu đó chính là thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người, việc này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng thuốc.”

Như vậy, có thể thấy rằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện đã trải quá một quá trình nghiên cứu bài bản, nghiêm ngặt bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. 

Bác sĩ Vân Anh hiện đang chịu trách nhiệm chính trong khám và điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện. Mỗi người bệnh đều được bác sĩ coi như người thân trong gia đình, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, mọi tư vấn, xây dựng phác đồ từ bác sĩ đều đảm bảo an toàn, phù hợp và đem lại hiệu quả cao cho người bệnh.

“Có thể bạn đã biết, các bệnh lý dạ dày không phải là bệnh nguy hiểm cho tính mạng người bệnh khi gặp phải. Tuy nhiên, những triệu chứng của bệnh, việc khó khăn trong điều trị lại khiến cho người bệnh lo lắng, hoang mang, thậm chí là có những lúc bế tắc khi bệnh chữa mãi không khỏi, tái phát nhiều lần, lần tái phát sau nặng hơn lần trước. Chính vì vậy, tôi luôn giữ vững cho mình một tâm thế là chẩn đoán đúng bệnh, xây dựng phác đồ phù hợp để giúp mang đến hiệu quả điều trị cao nhất” – Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ VÂN ANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp trị bệnh dạ dày được hơn 39.000 người bệnh tin dùng

Theo số liệu thống kê từ Nhất Nam Y Viện, đến nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang do bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh phục dựng đã giúp cho hơn 39.000 người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh dạ dày.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ. Ba bài thuốc này sẽ được lựa chọn thảo dược phù hợp đem đến công dụng khác nhau trong mỗi bài thuốc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là khi chúng kết hợp với nhau trong một liệu trình sẽ đem đến tác dụng tổng hợp, hỗ trợ nhau trong trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nhất Nam Bình Vị Hoàn:

 • Thành phần: Gồm các thảo dược như đẳng sâm bắc, bạch truật, đương quy, hương phụ, hoàng bá, hoắc hương, dạ cẩm, ô dược,… 
 • Công dụng:Kiện tỳ, hòa vị, bổ khí, tiêu viêm, điều hòa bài tiết dịch dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày, ngăn bệnh tái phát.

Cao Nhất Nam Bình Vị: 

 • Thành phần: Gồm các thảo dược như cây hang ma, kê huyết đằng, hoàng bá, hoàng cầm, dạ cẩm, cây khem vàng, hoàng liên, chè dây,… 
 • Công dụng: Ức chế hoạt động của vi khuẩn HP, đặc trị viêm loét dạ dày HP. Ngoài ra còn giúp giải độc, thanh nhiệt, giảm đau, tiêu viêm, liền sẹo vết loét, tái tạo niêm mạc dạ dày,…

Nhất Nam Giải Độc: 

 • Gồm lá khôi, diệp hạ châu, bồ công anh, thảo quyết minh, thục địa, khổ sâm, kim ngân hoa,… 
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được ứng dụng thông minh, linh hoạt theo phác đồ 3 tác động gồm: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng. Với công dụng từ ba bài thuốc nhỏ xử lý tận căn nguyên gây bệnh, đồng thời phục hồi niêm mạc dạ dày, bài thuốc giúp loại bỏ bệnh dạ dày chuyên sâu, ngăn ngừa tái phát.

XEM THÊM: Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày bao lâu thì khỏi? Cần lưu ý những gì?

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày

Cụ thể, trong điều trị bệnh bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại cho người bệnh những công dụng như:

 • Trị bệnh toàn diện nhờ cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: Cơ chế này sẽ phục hồi, bồi bổ những yếu tố, nguyên nhân gây bệnh liên quan đến hư như công năng Tỳ, Vị, Can suy giảm dẫn đến khí huyết kém lưu thông, tăng nhiệt độc, hàn, trong cơ thể,… Đồng thời loại bỏ các yếu tố gây bệnh như hàn, vi khuẩn, axit dạ dày,…
 • Kháng khuẩn, tiêu diệt HP dạ dày bằng thảo dược kháng sinh tự nhiên: Với những trường hợp bệnh dạ dày do vi khuẩn HP bài thuốc sẽ dùng thảo dược kháng sinh tự nhiên vừa có tác dụng diệt khuẩn vừa kháng viêm lành tính cho cơ thể.
 • Hoạt huyết điều trường: Là ổn định chức năng tiêu hóa kết hợp với thanh nhiệt giải độc giúp người bệnh giảm các triệu chứng bệnh khó chịu như nóng rát thượng vị, đồng thời trung hòa dịch vị axit ngăn trào ngược, ợ hơi, ợ chua,…
 • Phục hồi niêm mạc tổn thương: Các thảo dược trong bài thuốc sẽ thẩm thấu vào niêm mạc dạ dày giúp phục hồi niêm mạc dạ dày tổn thương, ngăn bào mòn niêm mạc, tăng cơ chế tự bảo vệ của niêm mạc dạ dày.

Nhờ cơ chế điều trị bệnh chuyên sâu như vậy, sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang người bệnh đều nhận về được kết quả tích cực. Không ít trường hợp bị bệnh dạ dày lâu năm nhưng cũng đã giải thoát thành công nhờ bài thuốc này.

Chú Thuận (53 tuổi) bị trào ngược dạ dày và HP dương tính nhiều năm. Trước đây chú đã điều trị bằng liệu trình thuốc Tây y, bài thuốc Nam, mẹo dân gian, gia truyền nhưng bệnh vẫn cứ kéo dài dai dẳng mãi. Khi đến với Nhất Nam Y Viện, chú Thuận được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đưa phác đồ điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày + Viêm loét Hp.

Sau liệu trình đầu tiên hơn 1 tháng uống thuốc các triệu chứng bệnh của chú như rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, tức ngực, ho… đã cải thiện rất nhiều, những cơn đau vùng thượng vị cũng không còn dài như trước, chú cảm thấy rất phấn khởi. 

[XEM VIDEO] – Chú Thuận đến tái khám bệnh với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện

Không chỉ người bệnh trên lãnh thổ Việt Nam mà người Việt sinh sống, làm việc tại nước ngoài cũng biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Trong đó có trường hợp của anh Nhật Trường – 37 tuổi, đang sinh sống tại Úc. Anh liên hệ và được bác sĩ Vân Anh tư vấn online về tình trạng bệnh cũng như cách sử dụng thuốc.

Anh Trường cho biết, sống và làm việc tại Úc đã lâu, tôi gặp khó khăn trong điều trị viêm dạ dày trào ngược. Ở Úc, để trị bệnh dạ dày anh Trường đã dùng đơn thuốc Tây y trong thời gian dài, phải chịu những tác dụng phụ khó chịu của thuốc Tây, khiến anh mệt mỏi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Về cơ duyên biết đến bác sĩ Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đó là nhờ người thân ở Việt Nam giới thiệu. Anh Trường cho biết, anh đã được bác sĩ Vân Anh tư vấn và thăm khám online rất tận tình, kỹ lưỡng và gửi thuốc qua tận Úc cho anh. Uống liệu trình thuốc 2 tháng là anh Trường đã khỏi hẳn, khỏe ra nhiều, bệnh không tái lại nữa.

[XEM VIDEO] – Cuộc hội thoại với bệnh nhân sống tại Úc sau khi được Bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh dạ dày

Còn nhiều phản hồi khác từ người bệnh về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang.

Để được khám và điều trị bệnh dạ dày với bác sĩ Vân Anh bạn hãy liên hệ cho bác sĩ theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

TOP 20 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020” – “TOP 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023”

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI NÊN ĐỌC:

XEM NGAY

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phương Diễm says: Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện này mình cũng chưa biết đến bao giờ, đó giờ bệnh dạ dày toàn đi bệnh viện uống thuốc tây toa toa vậy đó nhưng mà cuối cùng rồi đâu cũng lại vào đấy, không đỡ được bao nhiêu, cứ uống suốt thành ra nhờn cả thuốc, thuốc nốc vào rồi nhưng bụng vẫn đau quặn nên đang muốn đổi pp điều trị dạ dày này đây

 2. Lê Thị Mỹ Linh says: Trả lời

  Sao không thấy trên bài viết nhắc gì tới tiền thuốc hết nhờ? Tui nghĩ là lẽ ra phải công khai giá cụ thể để cho người ta biết mà chuẩn bị kinh tế cho chắc chứ ha mọi người??

 3. Trương Hồng Oanh says: Trả lời

  Theo như moi người thì nên dùng pp đông y hay là thuốc tây đây để cái bệnh dạ dày này nó đỡ hơn? Em cứ phân vân giữa hai cái loại thuốc này hôm giờ, do là em mới bị dạ dày đây thôi cũng không có nặng nề gì lắm đâu

 4. trangtran20391 says: Trả lời

  Benh dau da day nay co phai la benh di truyen hay khong vay cac ban? Noi chu toi kha so benh di truyen vi trong gia dinh toi cung co nguoi bi benh ve da day nay, toi thay benh nguy hiem lam chu chang co don gian

 5. Phong Vũ says: Trả lời

  Ngày thường tới tt này khám có đông lắm không? Dạo đây tụ tập đông đúc nguy hiểm lắm không biết sao, nếu đợi lâu quá chắc tôi không đợi được, sợ chỗ đông người lắm

 6. THÔNG VÕ says: Trả lời

  SAO KO THẤY BÀI VIẾT NÀY ĐỀ CẬP TỚI GIÁ THÀNH CỦA THUỐC NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG NHỈ?

 7. Hữu Scarlet says: Trả lời

  Ngày trước lúc còn ở Việt Nam thì em cũng có bị nám, cơ mà cái tình trạng nám da của em cũng không có đến nỗi nghiêm trọng lắm, dùng kem bôi là có thể thấy cải thiện dần trên mặt nhưng mà ngặt nỗi từ sau khi em sang nước ngoài thì không biết có phải do khí hậu hay vấn đề gì không mà tình trạng nám da cứ càng ngày càng tăng vọt lên không thấy cải thiện lại nữa. Em đọc thông tin thì thấy được bài thuốc vương phi, nhưng em ở nước ngoài thì sợ không mua được, mọi người có biết cách mua như nào không để em tự liên hệ mua thuốc cũng được, em cám ơn nhé, mong được giải đáp, plz

 8. Hoa Huyền says: Trả lời

  Bên trung tâm nhất nam y viện này có khám bệnh vào ngày thứ 7, chủ nhật không ạ? Em đang định khám nhưng mà sợ hai ngày này trung tâm nghỉ không khám thôi

 9. Tuyết Trâm Huỳnh says: Trả lời

  Bài thuốc vương phi này dùng nếu như mình không thích thuốc uống thì có thể dùng thuốc bôi thôi được không? Thấy có uống thì cũng vậy, không có hiệu quả gì mấy đâu, bôi ngoài da vậy mà thiết thực hơn nhiều ý chứ

 10. Huỳnh Vi says: Trả lời

  Ngày trước mình cũng có nghe lời người thân uống thuốc đông y cơ mà sao uống thuốc đó cái tình trạng nám nó cũng không đỡ hơn là bao nhiêu cả, giờ uống loại đông y vương phi này có cải thiện được không, sợ nhất là vẫn dậm chân tại chỗ

 11. Phương Hoài says: Trả lời

  Tôi thấy tình trạng nám da có thể được cải thiện nếu như áp dụng các cách thức ở spa mà , đâu có nhất thiết là phải dùng thuốc đông y đâu, thấy nó phức tạp lắm ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo