Bác sĩ Vân Anh và bài thuốc trị bệnh dạ dày được hơn 39.000 người bệnh tin dùng

5/5 - (7 bình chọn)

Bác sĩ Vân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Vân Anh, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh dạ dày. Hiện tại bác sĩ Vân Anh đang giữ chức Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh lý dạ dày cho hiệu quả, bác sĩ Vân Anh đang được người bệnh cả nước tin tưởng và đánh giá cao.

Là người đứng đầu phục dựng thành công bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua Tự Đức

Nếu đã từng nghe nói đến Nhất Nam Y Viện chắc hẳn rằng bạn cũng đã biết đây chính là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công các bài thuốc trị bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Rất nhiều bài thuốc được cải tiến, hoàn thiện và ứng dụng rộng rãi tại đây, trong đó nổi bật là bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang.

Đây chính là nơi bác sĩ Vân Anh lựa chọn làm việc sau khi nghỉ hưu. Với niềm mong mỏi nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc trị bệnh cổ phương một cách bài bản bác sĩ Vân Anh đã thành lập Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bác sĩ cùng với cộng sự đã tập trung nghiên cứu tỉ mỉ, kỹ lưỡng về công thức bài thuốc sau đó kết hợp với Y học hiện đại và cho ra đời các giải pháp trị bệnh phù hợp cho người dùng hiện đại.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Một trong những kho tàng Y học cổ truyền quý giá được bác sĩ Vân Anh cùng cộng sự khai thác, nghiên cứu đó là các bài thuốc được Thái Y Viện triều Nguyễn dùng cho vua chúa. Các bài thuốc này được ngự y trong Thái Y Viện ghi chép đầy đủ, chi tiết trong cuốn Ngự dược ký – Châu bản triều Nguyễn.

Để có được những thông tin chính xác nhất, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng chuyên gia, cộng sự của mình có chuyến công tác đến Huế để tìm hiểu gần hơn với những tài liệu quý báu này, cũng như gặp gỡ những nhân vật lịch sử có liên quan mật thiết với cung đình triều Nguyễn.

Trong suốt 2 năm 2016 và 2017 đoàn chuyên gia của bác sĩ Vân Anh đã gặt hái được nhiều thông tin để từ đó làm tiền đề, nền tảng trong quá trình phục dựng, cải tiến các bài thuốc để ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Được cầm trên tay cuốn Châu bản triều Nguyễn trong chuyến công tác tại Huế là điều mà những người làm nghề y, đặc biệt là Y học cổ truyền như tôi là điều gần như không tưởng, đây chính là báu bật mà dù có tiền cũng không bao giờ mua được. Tiếp cận với những vị thuốc quý, những phương thuốc được chính vua chúa ngự dùng đã giúp tôi mở mang tầm mắt và có thêm niềm tin vào con đường phục hưng YHCT mà tôi đã chọn. Thật may mắn tôi cũng đã có những cộng sự cùng đồng hành và phục dựng thành công nhiều bài thuốc trong điều trị bệnh, giúp cộng đồng có thể chăm sóc sức khỏe bằng chính bài thuốc dân tộc”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký

Với bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Vân Anh cho biết đây chính là kết quả của công trình nghiên cứu “”Nghiên cứu & Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”. Các bài thuốc trong khuôn khổ nghiên cứu là những phương thuốc điều trị bệnh dạ dày cho vua chúa Triều Nguyễn như: Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bổ trung ích khí gia vị, Bát vị hoàn, Hương Sa lục quân, trong đó quan trọng và nổi bật hơn cả là bài thuốc do ngự y Nguyễn Địch tiến vua Tự Đức.

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Sau khi tìm được những bài thuốc quý từng được vua ngự dùng, tôi cùng các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền thẩm định các bài thuốc, nghiên cứu thảo dược, công thức của bài thuốc. Sau khi hoàn thiện được bài thuốc, trước khi sử dụng, bài thuốc sẽ được kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng dù là ngắn hạn hay dài hạn. Đặc biệt, một bước không thể thiếu đó chính là thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người, việc này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng thuốc.”

Như vậy, có thể thấy rằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện đã trải quá một quá trình nghiên cứu bài bản, nghiêm ngặt bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. 

Bác sĩ Vân Anh hiện đang chịu trách nhiệm chính trong khám và điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện. Mỗi người bệnh đều được bác sĩ coi như người thân trong gia đình, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, mọi tư vấn, xây dựng phác đồ từ bác sĩ đều đảm bảo an toàn, phù hợp và đem lại hiệu quả cao cho người bệnh.

“Có thể bạn đã biết, các bệnh lý dạ dày không phải là bệnh nguy hiểm cho tính mạng người bệnh khi gặp phải. Tuy nhiên, những triệu chứng của bệnh, việc khó khăn trong điều trị lại khiến cho người bệnh lo lắng, hoang mang, thậm chí là có những lúc bế tắc khi bệnh chữa mãi không khỏi, tái phát nhiều lần, lần tái phát sau nặng hơn lần trước. Chính vì vậy, tôi luôn giữ vững cho mình một tâm thế là chẩn đoán đúng bệnh, xây dựng phác đồ phù hợp để giúp mang đến hiệu quả điều trị cao nhất” – Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ VÂN ANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp trị bệnh dạ dày được hơn 39.000 người bệnh tin dùng

Theo số liệu thống kê từ Nhất Nam Y Viện, đến nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang do bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh phục dựng đã giúp cho hơn 39.000 người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh dạ dày.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ. Ba bài thuốc này sẽ được lựa chọn thảo dược phù hợp đem đến công dụng khác nhau trong mỗi bài thuốc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là khi chúng kết hợp với nhau trong một liệu trình sẽ đem đến tác dụng tổng hợp, hỗ trợ nhau trong trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nhất Nam Bình Vị Hoàn:

 • Thành phần: Gồm các thảo dược như đẳng sâm bắc, bạch truật, đương quy, hương phụ, hoàng bá, hoắc hương, dạ cẩm, ô dược,… 
 • Công dụng:Kiện tỳ, hòa vị, bổ khí, tiêu viêm, điều hòa bài tiết dịch dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày, ngăn bệnh tái phát.

Cao Nhất Nam Bình Vị: 

 • Thành phần: Gồm các thảo dược như cây hang ma, kê huyết đằng, hoàng bá, hoàng cầm, dạ cẩm, cây khem vàng, hoàng liên, chè dây,… 
 • Công dụng: Ức chế hoạt động của vi khuẩn HP, đặc trị viêm loét dạ dày HP. Ngoài ra còn giúp giải độc, thanh nhiệt, giảm đau, tiêu viêm, liền sẹo vết loét, tái tạo niêm mạc dạ dày,…

Nhất Nam Giải Độc: 

 • Gồm lá khôi, diệp hạ châu, bồ công anh, thảo quyết minh, thục địa, khổ sâm, kim ngân hoa,… 
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được ứng dụng thông minh, linh hoạt theo phác đồ 3 tác động gồm: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng. Với công dụng từ ba bài thuốc nhỏ xử lý tận căn nguyên gây bệnh, đồng thời phục hồi niêm mạc dạ dày, bài thuốc giúp loại bỏ bệnh dạ dày chuyên sâu, ngăn ngừa tái phát.

XEM THÊM: Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày bao lâu thì khỏi? Cần lưu ý những gì?

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày

Cụ thể, trong điều trị bệnh bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại cho người bệnh những công dụng như:

 • Trị bệnh toàn diện nhờ cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: Cơ chế này sẽ phục hồi, bồi bổ những yếu tố, nguyên nhân gây bệnh liên quan đến hư như công năng Tỳ, Vị, Can suy giảm dẫn đến khí huyết kém lưu thông, tăng nhiệt độc, hàn, trong cơ thể,… Đồng thời loại bỏ các yếu tố gây bệnh như hàn, vi khuẩn, axit dạ dày,…
 • Kháng khuẩn, tiêu diệt HP dạ dày bằng thảo dược kháng sinh tự nhiên: Với những trường hợp bệnh dạ dày do vi khuẩn HP bài thuốc sẽ dùng thảo dược kháng sinh tự nhiên vừa có tác dụng diệt khuẩn vừa kháng viêm lành tính cho cơ thể.
 • Hoạt huyết điều trường: Là ổn định chức năng tiêu hóa kết hợp với thanh nhiệt giải độc giúp người bệnh giảm các triệu chứng bệnh khó chịu như nóng rát thượng vị, đồng thời trung hòa dịch vị axit ngăn trào ngược, ợ hơi, ợ chua,…
 • Phục hồi niêm mạc tổn thương: Các thảo dược trong bài thuốc sẽ thẩm thấu vào niêm mạc dạ dày giúp phục hồi niêm mạc dạ dày tổn thương, ngăn bào mòn niêm mạc, tăng cơ chế tự bảo vệ của niêm mạc dạ dày.

Nhờ cơ chế điều trị bệnh chuyên sâu như vậy, sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang người bệnh đều nhận về được kết quả tích cực. Không ít trường hợp bị bệnh dạ dày lâu năm nhưng cũng đã giải thoát thành công nhờ bài thuốc này.

Chú Thuận (53 tuổi) bị trào ngược dạ dày và HP dương tính nhiều năm. Trước đây chú đã điều trị bằng liệu trình thuốc Tây y, bài thuốc Nam, mẹo dân gian, gia truyền nhưng bệnh vẫn cứ kéo dài dai dẳng mãi. Khi đến với Nhất Nam Y Viện, chú Thuận được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đưa phác đồ điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày + Viêm loét Hp.

Sau liệu trình đầu tiên hơn 1 tháng uống thuốc các triệu chứng bệnh của chú như rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, tức ngực, ho… đã cải thiện rất nhiều, những cơn đau vùng thượng vị cũng không còn dài như trước, chú cảm thấy rất phấn khởi. 

[XEM VIDEO] – Chú Thuận đến tái khám bệnh với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện

Không chỉ người bệnh trên lãnh thổ Việt Nam mà người Việt sinh sống, làm việc tại nước ngoài cũng biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Trong đó có trường hợp của anh Nhật Trường – 37 tuổi, đang sinh sống tại Úc. Anh liên hệ và được bác sĩ Vân Anh tư vấn online về tình trạng bệnh cũng như cách sử dụng thuốc.

Anh Trường cho biết, sống và làm việc tại Úc đã lâu, tôi gặp khó khăn trong điều trị viêm dạ dày trào ngược. Ở Úc, để trị bệnh dạ dày anh Trường đã dùng đơn thuốc Tây y trong thời gian dài, phải chịu những tác dụng phụ khó chịu của thuốc Tây, khiến anh mệt mỏi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Về cơ duyên biết đến bác sĩ Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đó là nhờ người thân ở Việt Nam giới thiệu. Anh Trường cho biết, anh đã được bác sĩ Vân Anh tư vấn và thăm khám online rất tận tình, kỹ lưỡng và gửi thuốc qua tận Úc cho anh. Uống liệu trình thuốc 2 tháng là anh Trường đã khỏi hẳn, khỏe ra nhiều, bệnh không tái lại nữa.

[XEM VIDEO] – Cuộc hội thoại với bệnh nhân sống tại Úc sau khi được Bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh dạ dày

Còn nhiều phản hồi khác từ người bệnh về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang.

Để được khám và điều trị bệnh dạ dày với bác sĩ Vân Anh bạn hãy liên hệ cho bác sĩ theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

TOP 20 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020” – “TOP 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023”

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI NÊN ĐỌC:

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phương Diễm says: Trả lời


  Trung tâm nhất nam y viện này mình cũng chưa biết đến bao giờ, đó giờ bệnh dạ dày toàn đi bệnh viện uống thuốc tây toa toa vậy đó nhưng mà cuối cùng rồi đâu cũng lại vào đấy, không đỡ được bao nhiêu, cứ uống suốt thành ra nhờn cả thuốc, thuốc nốc vào rồi nhưng bụng vẫn đau quặn nên đang muốn đổi pp điều trị dạ dày này đây

  1. Nguyễn Thị Thanh Ngân says: Trả lời


   Hệt tôi ngày trước, tôi trước cũng toàn thuốc tây nhưng mà sau được người quen giới thiệu cho dùng loại thuốc đông y nhất nam bình vị khang này, ôi ban đầu thì cảm thấy có chút gì đó chưa quen lắm nhưng mà uống lâu rồi thì thấy ổn, công dụng nó đến chầm chậm chứ không hết ngay triệu chứng như là cái thuốc tây đâu. Tôi đến khám, bác sĩ khám cho tôi kỹ càng sau đó kê thuốc về cho tôi uống, thường gọi về takecare, dặn dò uống thuốc, nhắc lịch đến tái khám để xem tình hình bệnh chuyển biến như nào. Nói chung là tôi khá ưng về cả thuốc lẫn cách bác sĩ chú tâm đến sức khỏe của mình, cảm giác bác theo dõi mình suốt quá trình nên không có lo sợ gì dù là lần đầu uống đông y. Đây nhé, tôi xem video này thấy hữu ích nên là có save lại, bạn quan tâm thì có thể bấm vào xem, tìm hiểu rõ ràng, kĩ càng hơn

  2. Hà Linh says: Trả lời


   Mẹ mình đang dùng thuốc huyết áp mỗi ngày mà dạo đây mẹ cũng bị mắc phải bệnh đau dạ dày này, không biết là như trường hợp của mẹ mình thì có thể uống thêm được bài thuốc nhất nam bình vị khang của NNYV không? Mong được giải đáp thắc mắc

  3. Trần Thùy Trang says: Trả lời


   Vẫn uống được bình thường nha b, chỉ có là chú ý nên cách thời gian uống giữa hai loại thuốc này ra tầm 1-2 tiếng đồng hồ là tốt nhất, không nên 1 lúc uống cả 2 loại vậy là nó không tốt cho sức khỏe đâu này.

 2. Lê Thị Mỹ Linh says: Trả lời


  Sao không thấy trên bài viết nhắc gì tới tiền thuốc hết nhờ? Tui nghĩ là lẽ ra phải công khai giá cụ thể để cho người ta biết mà chuẩn bị kinh tế cho chắc chứ ha mọi người??

  1. Trúc Hân says: Trả lời


   V.đề này mk cũng có hỏi bs lúc đi khám thì bs có nói là do tình trạng bệnh, cơ chế sức khỏe của mỗi người bệnh là khác nhau nên là bên trung tâm đây mới không để giá cụ thể á, còn nếu muốn biết chính xác thì phải sang trung tâm thăm khám, trao đổi, bác sĩ ra đơn thuốc sau đó mới biết được

  2. Nguyễn Hồng Ngọcc says: Trả lời


   Như nếu mua thuốc đông y này về thì có cần phải đun nấu hay gì gì đó phức tạp quá không vậy? Em đó giờ dở nhất là chuyện nấu nướng này kia em sợ mình không cân đo đong đếm đặng nấu được, với cả cũng khá bận việc ở cơ quan đây mng

  3. Nga Nguyễn says: Trả lời


   Gặp vấn đề không tự sắc được thì bên tt này họ có hỗ trợ cả dịch vụ sắc sẵn thuốc cho bệnh nhân có yêu cầu nữa đó bồ, bồ cứ đến khám rồi trực tiếp nói ra vấn đề của bản thân là bên đây họ giải quyết cho mình hết à

  4. Nguyễn Phạm Tú Anh says: Trả lời


   Trong Hồ CHí Minh có chi nhánh nào của NNYV không nhở? Trước thấy hình như có nhưng mà sao giờ search lại trên maps thì lại không thấy, chỉ thấy mỗi một địa chỉ ở Cầu Giấy, Hà Nội thôi đây, muốn trao đổi rồi mua thuốc về để uống thôi chứ không vấn đề gì

 3. Trương Hồng Oanh says: Trả lời


  Theo như moi người thì nên dùng pp đông y hay là thuốc tây đây để cái bệnh dạ dày này nó đỡ hơn? Em cứ phân vân giữa hai cái loại thuốc này hôm giờ, do là em mới bị dạ dày đây thôi cũng không có nặng nề gì lắm đâu

  1. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời


   Cái đó thì còn tùy vào bạn thích dùng loại nào nữa cơ, nói chứ mình thấy dùng thuốc tây cũng không có gì là tệ, tình trạng đau dạ dày mới khởi phát nếu kiên trì cố gắng uống thuốc đúng liều lượng, thay đổi lại sinh hoạt sao cho healthy thì chắc là cũng không khó đâu, không nhất thiết phải dùng thuốc đông y thì mới khỏi

  2. Lành Võ says: Trả lời


   Lầu trên bảo thế thì cũng hợp lý cơ mà này nên nhớ nhé, thuốc nào cũng có bảy phần lợi ba phần hại chứ không phải thuốc nào cũng tốt toàn diện, còn tùy vào tình hình để mà áp dụng nữa đó. Đây này như trường hợp của tôi thì phải uống thuốc đông y để cải thiện đây vì một thời gian dài dùng thuốc tây dạ dày vẫn thường xuyên đau, tái đi tái lại nhiều lần, ăn uống không ngon miệng, đau ban đêm ảnh hưởng giấc ngủ làm tôi bị suy nhược cơ thể đây.

  3. Hoa Đỗ Quyên says: Trả lời


   Trẻ con có dùng đc nhất nam bình vị khang không các chị? Giúp em với, em đang muốn tìm hiểu về cái loại đây cho con em uống, nó mới 8 tuổi đã bị dạ dày rồi, em lo về tình trạng sức khỏe của con em lắm

  4. P.Anh says: Trả lời


   8t là đã dùng được rồi đó em, loại thuốc này cũng an toàn, lành tính nên là phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh đặc biệt, trẻ em cũng nằm trong số đó, trên 3t là cho uống được tuốt rồi. Em bấm vào đây đọc tham khảo cũng được ha https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-phu-hop-benh-nhan-nao-50471.html

  5. Hồng Oanh says: Trả lời


   Cũng định sang tt đây khám nhưng mà ngặt cái chỉ được ct cho nghỉ ngày chủ nhật thôi, thứ 7 vẫn làm, tt này có khám chữa bệnh vào cuối tuần k nhỉ? Như có khám thì đông quá sợ không chờ được lại lỡ dở

  6. Phạm Kiều says: Trả lời


   Họ khám cả tuần đấy b, b cứ đến khám bình thường thôi cơ mà nếu b không muốn chờ đợi thì có thể tham khảo cách đặt lịch trước qua app tên cũng là nhất nam y viện luôn đó, tải app đó về là tự đặt lịch được ngoài ra thì trên đó m tải về thấy có nhiều thông tin bổ ích về các chứng bệnh lắm

 4. trangtran20391 says: Trả lời


  Benh dau da day nay co phai la benh di truyen hay khong vay cac ban? Noi chu toi kha so benh di truyen vi trong gia dinh toi cung co nguoi bi benh ve da day nay, toi thay benh nguy hiem lam chu chang co don gian

  1. Phùng Hưng says: Trả lời


   Có tính di truyền nha, nếu như ông bà, cha mẹ của bạn bị thì khả năng mà bạn bị bệnh này là rất cao, bác sĩ cũng có giải thích với mình như vậy do đúng thật bố mình mắc bênh dạ dày này, ông nội mình cũng mắc phải giờ đến đời của mình mình cũng bị theo đây. Đau dạ dày do di truyền gene thì khó giải quyết hơn là những yếu tố gây bệnh khác, khó chữa á

  2. Phương Phúc says: Trả lời


   Mng có biết đối vs người bị đau dạ dày thì nên ăn gì là tốt nhất không? Mẹ chồng của mình bị đau dạ dày, mình cần chăm sóc nhưng mà mình đó giờ không có bệnh này nên không có rành lắm

  3. Nguyễn Na Nguyên says: Trả lời


   Người bị dạ dày thì cần nên bổ sung thêm nhiều chất xơ, rau củ quả chứa nhiều vitamin, uống đủ hai lít nước mỗi ngày, chú ý không nên ăn đồ ăn cay nóng, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ vì ăn mấy đồ đó có hại cho dạ dày

 5. Phong Vũ says: Trả lời


  Ngày thường tới tt này khám có đông lắm không? Dạo đây tụ tập đông đúc nguy hiểm lắm không biết sao, nếu đợi lâu quá chắc tôi không đợi được, sợ chỗ đông người lắm

  1. Trần Nguyễn Nam says: Trả lời


   Chắc ko đông đâu, ngày bình thường mà cơ mà nếu như sợ đông chờ đợi lâu thì có thể cân nhắc tự động đặt lịch trước tại nhà, đătk qua cái app tên Nhất Nam Y Viện đó cho nhanh chóng

 6. THÔNG VÕ says: Trả lời


  SAO KO THẤY BÀI VIẾT NÀY ĐỀ CẬP TỚI GIÁ THÀNH CỦA THUỐC NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG NHỈ?

  1. Thanh Thương says: Trả lời


   Mình nghĩ họ không công khai giá là do mỗi người mỗi giá thành thuốc khác nhau á, ban đầu thì người thân mình giới thiệu mình sang khám, tiền thuốc của người thân mình khác, mình khác nữa. Bác sĩ có nói là do tình trạng nặng nhẹ của mỗi người mỗi khác, liều lượng thuốc khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau

  2. Trà Giang Đặng says: Trả lời


   Trung tâm nhất nam y viện này chăm sóc, hậu mãi cho bệnh nhân sau khi về nhà có tốt không? Thời gian trước tôi có từng uống thuốc đông y, khám bệnh ở một trung tâm. Ban đầu họ niềm nở lắm nhưng sau khi xong xuôi các khoản thanh toán chi phí thuốc men thì chẳng còn quan tâm gì tới sức khỏe của tôi nữa, nghĩ lại mà nản quá

  3. Hoai Phuong says: Trả lời


   Oi trung tam nao the chi? Chi noi de moi nguoi cung nhau tranh no chu that su benh tat da met moi ma lai con gap phai nhung trung tam o dam nhu nay nua, ai ma con dam di tham kham nua chu, te that su

  4. Na Ngọc Nguyễn says: Trả lời


   Nói chứ trung tâm nào thì mình không rõ chứ bên trung tâm nhất nam y viện này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm được đó, mình khám ở đây thấy bác sĩ hỗ trợ cho bệnh nhân nhiều lắm, cứ độ tầm khoanrg2 tuần là gọi về thăm hỏi tình trạng bệnh nhân một lần hà, không có kiểu bơ bệnh nhân đâu này, không cần quá lo về vấn đề này đâu bạn ơi

 7. Hữu Scarlet says: Trả lời


  Ngày trước lúc còn ở Việt Nam thì em cũng có bị nám, cơ mà cái tình trạng nám da của em cũng không có đến nỗi nghiêm trọng lắm, dùng kem bôi là có thể thấy cải thiện dần trên mặt nhưng mà ngặt nỗi từ sau khi em sang nước ngoài thì không biết có phải do khí hậu hay vấn đề gì không mà tình trạng nám da cứ càng ngày càng tăng vọt lên không thấy cải thiện lại nữa. Em đọc thông tin thì thấy được bài thuốc vương phi, nhưng em ở nước ngoài thì sợ không mua được, mọi người có biết cách mua như nào không để em tự liên hệ mua thuốc cũng được, em cám ơn nhé, mong được giải đáp, plz

 8. Hoa Huyền says: Trả lời


  Bên trung tâm nhất nam y viện này có khám bệnh vào ngày thứ 7, chủ nhật không ạ? Em đang định khám nhưng mà sợ hai ngày này trung tâm nghỉ không khám thôi

 9. Tuyết Trâm Huỳnh says: Trả lời


  Bài thuốc vương phi này dùng nếu như mình không thích thuốc uống thì có thể dùng thuốc bôi thôi được không? Thấy có uống thì cũng vậy, không có hiệu quả gì mấy đâu, bôi ngoài da vậy mà thiết thực hơn nhiều ý chứ

 10. Huỳnh Vi says: Trả lời


  Ngày trước mình cũng có nghe lời người thân uống thuốc đông y cơ mà sao uống thuốc đó cái tình trạng nám nó cũng không đỡ hơn là bao nhiêu cả, giờ uống loại đông y vương phi này có cải thiện được không, sợ nhất là vẫn dậm chân tại chỗ

 11. Phương Hoài says: Trả lời


  Tôi thấy tình trạng nám da có thể được cải thiện nếu như áp dụng các cách thức ở spa mà , đâu có nhất thiết là phải dùng thuốc đông y đâu, thấy nó phức tạp lắm ý

 12. DIệu Quỳnh says: Trả lời


  Cái cô bác sĩ này tôi cũng đã thấy mấy lần trên ti vi rồi, cái chương trình vì sức khỏe người Việt của vtv ấy, cô này nói dễ hiểu, phân tích nguyên nhân bệnh và dấu hiệu của từng loại bệnh dạ dày, tôi cũng có dạo đau bụng trên nên đang tính bảo cho ra cô này khám mà không biết cô làm việc ở bệnh viện nào

  1. Sữa Bò says: Trả lời


   Trước thì cháu thấy mẹ cháu hay khám cô Vân Anh bên viện y học cổ truyền chú ạ, mẹ cháu bi dạ dày bao nhiêu năm vào tay bác sĩ cái là êm ngay, hết cả trào ngược mà cái vi khuẩn HP luôn ở mức ổn định, ngay cả khi dừng uống thuốc rồi luôn ấy

  2. A3K44 says: Trả lời


   Có phải cô Vân anh phân tích nguyên nhân trào ngược dạ dày trong video này không bác. Em đang tìm thông tin cô này thì thấy bác sĩ đang làm ở trung tâm đông y Nhất nam y viện, mà đặt lich với cô có vẻ đông, 2 lần e gọi toàn hụt, mà chỉ thích khám với cô Vân Anh thôi, người nhà có người khám với cô này rồi khỏi cái bệnh dạ dày phải gần 3 năm rồi

  3. Ánh Nguyệt says: Trả lời


   Tội gì phải thế hả bác, tui khám với 1 bác sĩ khác của trung tâm này, nhưng họ khám cũng rất kỹ, rất bài bản. Bác sĩ mà tui khám cũng có chuyên môn rất cao, mới đi khám 1 buổi nên không nhớ tên bác sĩ lắm, cơ mà ấn tượng với phong cách làm việc của cô. Tui đi 2 người tui với mẹ, 2 mẹ con đều có vấn đề về dạ dày, mẹ tui khám trước, được bác sĩ kiểm tra và bắt mạch rất kỹ, khám lâm sàng, triệu chứng, còn hỏi cả thói quen sinh hoạt ngủ nghỉ và đồ ăn hàng ngày của cụ, xong mới kê phác đồ điều trị. Cả quá trình bác sĩ giải thích rất từ từ, thỉnh thoảng lại hỏi 2 mẹ con đã nắm rõ cách uống thuốc chưa, đến sinh hoạt như nào bác sĩ cũng dặn. 2 mẹ con dùng cùng 1 bài nhất nam bình vị khang nhưng liệu lượng khác nhau, cả quá trình uống thuốc bây giờ cô cũng rất sát sao, thêm nữa là luôn có các bạn nhân viên trung tâm theo dõi có vấn đề gì là tui trao đổi trực tiếp với các bạn ấy hoặc trực tiếp với bác sĩ nếu cô rảnh. Nói chung thì bác sĩ bên này đều có là người có kinh nghiệm, hầu như tui thấy toàn từ bên viện y học cổ truyền qua, cứ đi khám thử xem sao bác ạ, còn hơn là cứ cố đợi thì người khổ chỉ là bác thôi

  4. Phạm Lê Uyên says: Trả lời


   Ừ ông nhà mình cũng khám với bác sĩ Phương bên trung tâm này, ông ấy cứ khen lấy khen để là bác sĩ giỏi thôi, kết quả cũng khả quan ra phết, liệu trình ra khá sát với tiến triển bệnh, thấy ông ấy ít khi bị đau bụng hơi trào ngược, trướng bụng còn ít nữa là

 13. Trường Quang says: Trả lời


  Mình cũng đang khám với 1 ông bác sĩ ờ bệnh viện tỉnh, đến khám chẳng nói chẳng rằng gì, bắt nội soi xong cho thuốc, hỏi bị làm sao cũng chỉ bảo anh bị dạ dày uống cái thuốc này đúng theo chỉ định còn chẳng dặn uống đến bao giờ

  1. Cánh Tay Lê says: Trả lời


   Ui nói đâu xa ngay trên HN này cũng vậy thôi bạn, chẳng qua mk cũng không muốn kể tên ra chứ bác sĩ trên này cũng nhiều người làm qua loa và rất ẩu, giờ tìm được thầy tốt với thuốc tốt còn khó hơn lên trời nữa, quảng cáo thì đầy rẫy thành ra không biết tin ai

  2. Mạnh Chu says: Trả lời


   Thế tiện đây ai khám bác sĩ Vân Anh rồi cho tôi xin tí review với, thời đại không tin ai được thì chỉ còn cách tự đi tìm hiểu thôi, ae ng tiêu dùng mình tin nhau thôi chứ bt làm thế nào

  3. Cầm Dương says: Trả lời


   Không dám tin ai thì đi mà tự trải nghiệm thôi chứ sao, còn nếu như tốt thật thì tôi vẫn phải nói. Cái cô bác sĩ Vân Anh này khám rất tận tình, cho nhiều lời khuyên hữu ích nữa, cũng ân cần chứ kh phải kiểu thái độ khinh khỉnh như cái bác sĩ anh kia nói đâu, tôi khám rồi thì tôi thấy ổn còn muốn kỹ hơn nữa thì anh tự đi mà trải nghiệm

  4. 80 Tướng says: Trả lời


   Bên trung tâm này sang khám thấy được kê cho mỗi thuốc nhất nam bình vị khang thôi chứ mình đưa cái đơn cũ ra họ không lấy thuốc cho

  5. Hồ Công Minh says: Trả lời


   Thì đương nhiên, thuốc bên họ phục dựng và điều chế ra thì họ phải dùng thuốc đấy thôi chứ, tôi thấy là cái thuốc này hơn ối thuốc đông y khác, tôi theo 1 cái bài thuốc nam nửa năm còn không bằng uống thuốc này hơn 1 tháng, còn lành hơn tây y là cái chắc rồi

 14. Hường Đàm says: Trả lời


  Bác sĩ vân anh này có vẻ nổi nhỉ, hôm nay đi làm cũng nghe thấy người nhắc, về lại tình cờ đọc được bài viết này, tín hiệu vũ trụ rồi chăng :)) Chứ tình trạng nặng như tôi sợ bác sĩ cũng hết cứu

  1. Nguyễn Trọng says: Trả lời


   Cậu em bị nặng lắm anh, loét dạ dày tá tràng, trào ngược dịch mật, lần nào ăn mà để đầy bụng quá là nôn cả ra mật luôn ấy, bị lại còn mãn tính thế mà bác sĩ Vân Anh cũng giải quyết cho bằng hết đấy, đồng hành với cô gần nửa năm thì giờ ăn uống ngon lành được rồi, trước còn mấy lần nhập viện tưởng phải húp cháo cả đời nữa cơ https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-phu-hop-benh-nhan-nao-50471.html

  2. Bảo Trân says: Trả lời


   Cô vân anh được nhiều người giới thiệu quá, như kiểu thuê một đội pr vậy, chẳng biết có phải là khám tốt thật vậy hay không, trên nhiều hội nhóm cũng thấy mọi người bàn tán nhiều

  3. Vũ Trần says: Trả lời


   Bàn tán nhiều nhưng bạn thấy có mấy ai bóc phốt cô đâu, bạn đến khám thì mới rõ người thật việc thật như thế nào, chứ cá nhân mình từng khám với cô Vân Anh rồi, cũng chưa từng nghe ai phàn nàn sau khi khám với cô luôn. Thuốc cô kê thì phải gọi là quá ổn, 1 liệu trình xong thì cũng thấy dạ dày êm ru, không thấy bị đau hay khó chịu gì luôn

  4. Kem Ba Ba says: Trả lời


   Thật ý tui đi khám ở đây rồi nên giờ ai quen mà có vấn đề gì về dạ dày tui toàn tư vấn qua đây thôi, cũng k thấy ai quay ra chửi chắc cũng thấy phù hợp mới vậy chứ, thuốc tốt bác sĩ uy tín thì còn chế vào đâu được

  5. Cnac says: Trả lời


   Thuốc đắt rẻ thế nào thế các bô lão?

  6. Zune says: Trả lời


   Bạn đi khám rồi lấy thuốc đi, đắt rẻ còn phụ thuộc vào số lượng thuốc bác sĩ kê cho bạn, rồi còn phụ thuộc thêm cả cơ địa của bạn nữa nhé, có khi ohải điều chỉnh vị thuốc thì giá tiền cũng khác thôi. Kinh nghiệm cá nhân của mình là 1 tháng trung bình tâm hơn 3tr, có ng bảo 3tr4, 3tr6, của mình thì có 3tr1

 15. Ngọc Lynk says: Trả lời


  Ui mình uống nhất nam bình vị khang mà không biết là cô Vân anh phục dựng bài thuốc đó luôn ấy, được khám với bác sĩ có tầm thích thật sự, bảo sao hôm đi khám cô giải thích về thuốc kỹ thế được luôn

  1. Vũ Hoàng says: Trả lời


   Thế là nhất bạn rồi, con mình thì khám với bác sĩ Nhàn bên trung tâm này, cũng đang uống nhất nam bình vị khang nhưng thấy khá ok, tiến triển bệnh cũng đang khá tốt, bác sĩ tận tình, nhiều kinh nghiệm đặc biệt là với các bé, khám với con mình cô siêu kiên nhẫn, nói chung là ưng

  2. Việt Hưng says: Trả lời


   Thật thấy mọi người nói bác sĩ Vân Anh nhiều quá nên cũng sợ cô Vân Anh đông lịch t quay xe bế con qua khám bác sĩ Phương ở đây cũng rất ổn, thắc mắc gì về thuốc cô cũng giải thích rõ ràng, chưa kể cô còn cho nhiều mẹo giúp con đỡ bị đau bụng hay mấy thực đơn khá hay mình về làm theo thấy ổn

  3. Minh Khuê says: Trả lời


   Em muốn hỏi về thuốc nhất nam bình vị khang ấy ạ, có phải bé nhà các c đều dùng thuốc này không và dùng cho trẻ con có bị tác dụng phụ gì không mọi người

  4. Trường Quang says: Trả lời


   Thuốc không tác dụng phụ đâu bà, chị gái tớ đang cho con cháu uống mà, con bé trộm vía mà ăn ngon miêng hơn nữa, đỡ quấy hơn hồi dùng thuốc tây, như trước cứ dăm bữa nửa tháng là lại thấy lên viện https://nhatnamyvien.com/dau-da-day-o-tre-em-14234.html

  5. Văn Minh says: Trả lời


   Nguyên liệu thảo dược mà đúng thảo dược chuẩn thì lành tính lắm chứ lấy đâu mà tác dụng phụ, chỉ ngại mỗi đông y đắng thằng cu nhà chị không chịu uống chứ không chị cũng thích cho cháu dùng đông y hơn

  6. Vượng says: Trả lời


   Ôi cái đông y này không đắng đâu chị, em lường trước thằng con em cũng vậy nên nhờ bác sĩ cho thêm một vài vị thuốc có vị ngọt vào cho cân bằng, mà uống cũng dễ lắm, em nhờ các bạn bên trung tâm nhất nam y viện điều chế thành dạng cao rồi chỉ cần hòa với nước nóng cho con uống thôi

 16. Mộc Tee says: Trả lời


  Mẹ mình đang bị trào ngược khá nặng, đêm mẹ bảo hay bị tức ngực không ngủ được, thường xuyên nôn khan và ợ chua, tình trạng này thì uống nhất nam bình vị khang được không mọi người và phải uống trong bao lâu

  1. Cầm Dương says: Trả lời


   100% là uống được, còn trong bao lâu thì khó nói tại bác có tuổi rồi chưa kể còn bệnh nền và khả năng hấp thụ thuốc kém nữa, cái này bạn tham khảo bác sĩ hoặc qua khám trực tiếp

  2. Phúc Thiên says: Trả lời


   Mẹ iêm ở dưới quê dùng bài này cũng phải 3-4 tháng liền cơ, nhưng mà tầm thời gian đầu có đỡ thì cụ bảo dễ chịu hơn nhiều, người già đúng lắm bệnh nên ngay cả việc phối hợp dùng các bài thuốc khác nhau cũng cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ chứ không phải 100% dùng được đâu

  3. Thắng Gia Linh says: Trả lời


   Nhà ở xa thì nhờ bác sĩ tư vấn kiểu gì nhỉ, có cách nào liên hệ với trung tâm không các bạn?

  4. Viết Sân says: Trả lời


   Bạn nhắn tin qua fanpage của trung tâm hoặc gọi qua sđt ở cuối bài, các bạn nhân viên hỗ trợ cho, gì chứ thời đại công nghệ rồi nhờ bác sĩ tư vấn thì có gì mà khó khăn nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo