Bác sĩ Lê Phương gợi ý phác đồ thảo dược dứt trào ngược dạ dày, cải thiện giấc ngủ

5/5 - (14 bình chọn)

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện là vị bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền. Với giải pháp đang áp dụng, bác sĩ Lê Phương giúp người bệnh chấm dứt triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua, cải thiện giấc ngủ.

Bác sĩ Lê Phương – Dành gần nửa đời nghiên cứu, gắn bó với Y học cổ truyền

Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại huyện Thường Tín – Hà Tây, nay thuộc Thành phố Hà Nội. Không ai nghĩ bác sĩ Lê Phương của ngày hôm nay đi theo con đường Y học, đặc biệt là Y học cổ truyền.

Mọi thứ đến với bác sĩ Lê Phương nằm ở chữ “duyên”. Năm 1974, bác sĩ Lê Phương xung phong ra chiến trường, cơ duyên đến từ bây giờ khi cô được phân công công việc tại Viện thực hành 103 cùng các y bác sĩ hỗ trợ cứu chữa thương binh, bệnh binh.

Trong thời gian gắn bó với y học, được chỉ dạy, bác sĩ Lê Phương lúc bấy giờ bắt đầu có những suy nghĩ muốn tìm hiểu và gắn bó nhiều hơn với ngành y. Sau khi hòa bình lập lại, bác sĩ được phân làm cán bộ trường Quân y, nay là Học viện Quân y.

Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám bệnh bằng Y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám bệnh bằng Y học cổ truyền

Một trong những dấu mốc, bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của bác sĩ Lê Phương đó là năm 1977, bác sĩ thi đỗ Đại học Y Hà Nội, được dẫn dắt bởi PGS, TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Trường đại học Y Hà Nội. 

Ông chia sẻ, bác sĩ Lê Phương là một người rất cố gắng, nhất là trong việc nghiên cứu. Những thuốc mà bác sĩ Phương nghiên cứu có các công trình được chứng minh trên thực nghiệm, bên cạnh là các công trình chuyên khoa II trên lâm sàng.

Học tập, tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn, sau hơn 40 năm bác sĩ Lê Phương đã tích lũy cho mình những “kho tàng” kiến thức, bài thuốc quý trong điều trị và chăm sóc sức khỏe của người bệnh bằng Y học cổ truyền.

Những cống hiến của bác sĩ cho Y học cổ truyền đã được công nhận và đánh giá cao. Năm 2005, bác sĩ Lê Phương đã vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Chưa dừng lại ở đó, dù đã bước sang tuổi nghỉ hưu, bác sĩ Lê Phương hiện nay vẫn đang còn miệt mài nghiên cứu bài thuốc, khám chữa bệnh cho cộng đồng tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ cũng tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa về Y học cổ truyền. Điển hình là mới đây tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam, đại diện cho Nhất Nam Y Viện giới thiệu đến khách tham quan những vị thuốc nam quan trọng trong điều trị bệnh.

ĐỌC NGAY: Nhất Nam Y Viện dự kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Bác sĩ Lê Phương tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam
Bác sĩ Lê Phương tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Một trong những bệnh lý “mát tay” trong điều trị đó chính là bệnh dạ dày, bao gồm trào ngược dạ dày. Bác sĩ cho biết, trào ngược dạ dày rất phổ biến với người Việt Nam, hầu như ai cũng có thể mắc phải nhưng để tìm được cách điều trị tối ưu, đảm bảo lại không mấy ai tìm được.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Trong quá trình thăm khám cho người bệnh, tôi gặp những trường hợp bị trào ngược dạ dày. Không ít người bệnh điều trị tới lui nhưng không có hiệu quả, bệnh tái phát chỉ sau một thời gian ngắn.

Bệnh tái phát một phần là do chưa xử lý triệt để, đặc biệt là chưa loại bỏ căn nguyên, mới xử lý phần triệu chứng. Bên cạnh đó, trào ngược dạ dày là bệnh có liên quan mật thiết với chế độ ăn uống nên nếu chế độ ăn uống không phù hợp, ăn quá no, để bụng đói, ăn quá khuya,… cũng làm cho trào ngược dạ dày tái phát”.

Trào ngược dạ dày không được khắc phục triệt để, tái phát nhiều lần có thể gây biến chứng lên tai mũi họng, hẹp thực quản, viêm loét thực quản, thậm chí là barrett thực quản, tiềm ẩn nguy cơ thành tế bào ung thư.

Chính vì vậy càng thôi thúc bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh dạ dày, trong đó có trào ngược dạ dày tối ưu cho người bệnh.

Phác đồ thảo dược trị dứt điểm trào ngược dạ dày, cải thiện giấc ngủ, hết ợ hơi, ợ chua

Trào ngược dạ dày là tình trạng tràn dịch dạ dày lên thực quản, họng gây nên các triệu chứng đặc trưng như: Ợ (ợ hơi, ợ nóng, ợ hơi), chua miệng, đắng miệng, buồn nôn, nóng rát, đau vùng thượng vị,…

Tây y xác định nguyên nhân gây trào ngược dạ dày thực quản là do: 

 • [1] Sự suy yếu của cơ thắt thực quản khiến việc đóng – mở thực quản bị rối loạn; 
 • [2] Sự gia tăng lượng dịch vị, axit dịch vị khiến dạ dày bị quá tải dẫn đến trào ngược.

Tuy nhiên, Y học cổ truyền cho rằng nguyên nhân gây trào ngược dạ dày là do Tỳ, Vị bị tổn thương, Can Vị bất hòa (không hòa hợp) dẫn đến các vấn đề trào ngược, cụ thể là ợ nóng, trào nóng. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến Can, Vị có thể kể đến như tâm lý bất ổn, căng thẳng, lo lắng. Việc ăn uống không phù hợp sẽ làm tổn thương và rối loạn công năng của Tỳ, Vị khiến hoạt động tiêu hóa không ổn định, rối loạn và gây bệnh.

Chính vì vậy, bác sĩ Lê Phương cho biết để điều trị được bệnh cần phải tác động vào căn nguyên. Đặc biệt sử dụng thảo dược trong điều trị mang đến cho người bệnh nhiều lợi thế như an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, không gây mệt mỏi trong quá trình sử dụng.

Và phác đồ bác sĩ Lê Phương đang áp dụng tại Nhất Nam Y Viện điều trị bệnh dạ dày sử dụng 100% thảo dược sạch được kiểm chứng chất lượng, dược tính, độc tính kỹ lưỡng.

Đó chính là bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, một giải pháp phục dựng thành công từ các bí dược trị chứng vị quản thống cho vua Tự Đức do ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn lập phương.

Chỉ sau một thời gian ngắn ứng dụng, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được những kết quả tích cực. Đến nay, hơn 39.000 người đã thành công trong khắc phục các bệnh lý dạ dày, gồm trào ngược dạ dày, chấm dứt các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, đau rát vùng thượng vị,…

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Phác đồ 3 tác động, điều trị trào ngược dạ dày toàn diện

Trào ngược dạ dày rất dễ tái phát nếu như không được khắc phục cả căn nguyên và triệu chứng. Chính vì vậy, để người bệnh không còn lo lắng về vấn đề này, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang theo phác đồ đặc biệt – phác đồ 3 TÁC ĐỘNG. 

Không đơn giản chỉ là điều trị triệu chứng, bài thuốc còn đồng thời đi sâu vào điều trị căn nguyên và điều dưỡng cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hóa. Với trào ngược dạ dày, nguyên tắc điều trị bệnh sẽ phải đảm bảo các yếu tố gồm: Tập trung điều trị trào ngược dạ dày, hành khí hoạt huyết, làm ấm dạ dày, trung hòa dịch vị và làm lành niêm mạc dạ dày.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, để mang lại hiệu quả toàn diện, tối ưu, ngăn ngừa tái phát, phác đồ điều trị trào ngược dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ thực hiện theo: 

 • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng, tuy nhiên để giúp người bệnh cải thiện nhanh các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, nóng rát vùng thượng vị,… giai đoạn này bài thuốc sẽ đi vào điều trị trào ngược dạ dày, trung hòa dịch vị, làm ấm dạ dày.
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên, làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày. Bài thuốc đi sâu vào kiện Tỳ, Vị, cơ Can, hành khí hoạt huyết giúp giảm đau, làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày.
 • Giai đoạn 3: Nâng cao sức đề kháng, điều trị dự phòng, ngăn bệnh tái phát với nguyên tắc tập trung vào bổ, bổ huyết, bổ chính khí, nâng cao hệ thống miễn dịch. Giai đoạn này bài thuốc sẽ giúp phục hồi chức năng tiêu hóa, ăn ngon, ngủ ngon.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị trào ngược dạ dày sẽ song song điều trị căn nguyên và triệu chứng, đồng thời tăng cường khả năng tiêu hóa để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mỗi phác đồ điều trị sẽ được điều chỉnh linh hoạt tùy theo triệu chứng, tình trạng bệnh của mỗi người.

ĐỪNG BỎ QUA: Phác đồ giúp Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý TOÀN DIỆN nhiều bệnh dạ dày

Mỗi người sẽ được xây dựng phác đồ riêng biệt, phù hợp với tình trạng bệnh
Mỗi người sẽ được xây dựng phác đồ riêng biệt, phù hợp với tình trạng bệnh

Loại bỏ các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị sau 1 tháng

Bác sĩ Lê Phương cho biết, liệu trình trào ngược dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt. Bởi trào ngược dạ dày thực quản liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt. Nếu không đảm bảo được cả hai yếu tố trong phác đồ thì bệnh sẽ chậm cải thiện, sau điều trị không duy trì bệnh lại dễ tái phát.

Thông thường, nếu người bệnh đảm bảo uống thuốc đều, chế độ ăn uống phù hợp, khoa học, không rượu bia, thuốc lá,… sẽ cải thiện được các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, ăn ngon, ngủ ngon,… chỉ sau 25-30 ngày dùng thuốc.

Để có kết quả này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong quá trình điều trị sẽ giúp người bệnh giải quyết các vấn đề sau:

 • Bài thuốc đi vào điều hòa khí, phục hồi Can – cơ quan điều tiết khí trong cơ thể, giáng khí giúp Can vận vận hành đúng quy luật theo chiều từ trên xuống, giúp người bệnh khắc phục các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, bụng chướng, đau sườn,…
 • Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược bằng cách tập trung vào phục hồi Tỳ, Vị nhằm giúp điều tiết lượng axit tiết ra, giảm áp lực dạ dày và ngăn đẩy dịch vị lên thực quản.
 • Tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm áp lực lên dạ dày giúp ngăn tình trạng ứ trệ thức ăn cũng như đẩy ngược lên thực quản. Bài thuốc sẽ đi vào điều hòa khí trong dạ dày kết hợp bổ Tỳ, Vị vừa giúp chữa lành tổn thương dạ dày vừa kích thích tiêu hóa, hết trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đau bụng âm ỉ.
 • Kháng viêm niêm mạc dạ dày, giảm đau bởi những tổn thương do dư axit dạ dày gây ra tại niêm mạc dạ dày, thực quản. Người bệnh sẽ cắt được cơn đau thượng vị.

Phân tích bảng thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Bác sĩ Lê Phương trong thời gian học tập tại Đại học Y Hà Nội đã được PGS.TS Nguyễn Nhược Kim dẫn dắt, định hướng. Là một người nghiên cứu về thảo dược, thầy Nguyễn Nhược Kim đã truyền cho bác sĩ Lê Phương tâm huyết về thảo dược.

“Thảo dược là “linh hồn” của bài thuốc Y học cổ truyền, có rất nhiều phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền như xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi,… tuy nhiên các phương pháp này chỉ có tác dụng đối với các triệu chứng lâm sàng. Nếu muốn điều trị về gốc thì phải dựa vào dược liệu, bởi các vị thuốc này sẽ quyết định đến hiệu quả của bài thuốc” – bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

Do đó, với bất kỳ bài thuốc nào của Nhất Nam Y Viện, trong đó có Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng thảo dược, sử dụng những thảo dược tốt nhất để điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu về thảo dược tại nhà máy
Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu về thảo dược tại nhà máy

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Với bệnh lý về dạ dày, sẽ sử dụng các thảo dược có tác dụng kiện Tỳ, Vị, sơ Can, trung hòa dịch vị, giảm tiết axit như: Hoài sơn, bạch truật, hoắc hương, xuyên khung, ô tặc cốt, cam thảo, mộc hương,… 

 • Lá khôi: Hay còn gọi là lá khôi tía có vị chua, tính hòa, quy ào kinh vào kinh Tỳ, Vị có tác dụng bình can, tiêu viêm mạnh, giảm axit dạ dày,…
 • Ô tặc cốt: Có vị mặn, tính ôn, quy vào kinh Thận và Can có tác dụng trung hòa axit dạ dày, giảm đau rát thượng vị.
 • Bạch truật: Là vị thuốc có vị ngọt, cay, tính ấm, hơi đắng, không độc, quy vào kinh Tỳ, Vị giúp ức chế quá trình bài tiết dịch vị của dạ dày, giảm viêm loét dạ dày tá tràng, tăng sinh dịch nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày.
 • Hoài sơn: Có tác dụng dưỡng Vị, bổ Tỳ, thanh nhiệt, diệt vi khuẩn, điều hòa khí giảm cơn đau
 • Sa nhân: Có tác dụng hành khí, chữa đau bụng, bụng đầy chướng, kích thích tiêu hóa, chống viêm nhiễm.
 • Hương phụ: Có tác dụng hành khí, tán khí, trị rối loạn tiêu hóa, giảm đau rát thượng vị, cải thiện tình trạng ăn không ngon.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng hơn 30 thảo dược, các thảo dược sẽ được phối vị phù hợp theo từng bài thuốc nhỏ để mang lại hiệu quả tốt toàn diện”.

Một trong những điều tạo nên chất lượng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đó là nguồn cung dược liệu. Bác sĩ Lê Phương cho biết, chính vì thảo dược là “linh hồn” của bài thuốc Y học cổ truyền nên Nhất Nam Y Viện đặt dược liệu ở vị trí cao, chú trọng đến các vấn đề như: Trồng trọt, thu hái, chế biến,… theo quy trình chuẩn.

Theo đó, tất cả dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Đảm bảo từ khâu chọn giống cho đến nuôi trồng, thu hái, sơ chế, chế biến để mang đến cho người bệnh giải pháp vừa SẠCHHIỆU QUẢ, LÀNH TÍNH.

Bác sĩ Lê Phương trực tiếp đến vườn dược liệu và nhà máy sơ chế thảo dược

Với sự cam kết về nguồn thảo dược, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo điều trị lành tính trên mọi cơ địa với tiêu chí 3K: KHÔNG KÍCH THÍCH GÂY ĐAU DẠ DÀY – KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO THUỐC – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hiện đang áp dụng tại Nhất Nam Y Viện đang nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Hiệu quả điều trị bệnh cũng đã được chứng minh bởi người dùng thực tế.

Chị Nguyễn Thanh Hồng – nữ nhân viên văn phòng (35 tuổi) dứt điểm trào ngược dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Chú Thuận (53 tuổi, Bắc Ninh) chiến thắng trào ngược dạ dày và viêm loét HP ở tuổi ngoài 50 nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Nếu đang gặp phải tình trạng trào ngược dạ dày, trào ngược dạ dày tái phát nhiều lần, bạn hãy liên hệ cho bác sĩ Lê Phương để được tư vấn. Bạn có thể nhận sự tư vấn của bác sĩ Lê Phương thông qua:

 • Gọi số hotline: 092 842 1102
 • Thăm khám trực tiếp tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI BÁC SĨ TẠI ĐÂY!

Chia sẻ

Bình luận

 1. Ho Bich Lien says: Trả lời


  Thông tin bác sĩ cụ thể ghê ha, không như những chỗ khác đi khám không biết tay nghề bác sĩ ra sao

  1. Vh An says: Trả lời


   Tôi đi khám bên trung tâm được bác sĩ tư vấn khá kỹ nha. Bác sĩ hỏi bệnh cụ thể lắm, còn dựa vào lối sinh hoạt hằng ngày của mình mà đưa ra lời khuyên về ăn uống và tập luyện giúp mình nâng cao đề kháng và nhanh khỏi bệnh hơn nữa, ai thích được tư vấn kỹ thì nên tới nhất nam y viện khám nha

  2. Cao Thái Huy says: Trả lời


   Tớ đây này, đi khám được tư vấn kỹ rồi về nhà còn thường xuyên được bác sĩ gọi điện để nắm bắt tình hình dùng thuốc nữa cơ. Mình dùng thuốc không có vấn đề gì nhưng bác sĩ vẫn cách 2 tuần gọi điện một lần, cả liệu trình không lệch ngày nào luôn ý

  3. Phương Chi says: Trả lời


   Có bà cô bên nội bị viêm loét dạ dày mấy năm rồi uống thuốc tây mãi không khỏi t định giới thiệu qua trung tâm Nhất nam y viện này chắc ổn anh chị em nhỉ

  4. Linh Boutique says: Trả lời


   Em bị bệnh dạ dày từ cái hồi ôn thi sau đại học, uống thuốc bệnh viện cho bẵng được một thời gian khỏi bệnh nhưng dạo gần đây công việc áp lực nhiều thì lại thường xuyên xuất hiện đau bụng. Lần này em uống thuốc cũng không thấy đỡ, thử áp dụng các mẹo trị đau dạ dày tại nhà nhưng cũng không có tác dụng. Hết cách em đành thử qua đông y xem thế nào. Mày mò cả ngày xem được video của trung tâm về thuốc nhất nam bình vị khang rồi vào trang của trung tâm xem hết các video liên quan tới bài thuốc em mới dám đặt lịch qua khám đấy. Em đi khám hồi cuối năm ngoái, tầm tháng 10 cũng nhờ thuốc chả trung tâm mà năm đó em được đón tết ngon lành, ăn uống thả ga không bị đau dạ dày lại. Bệnh của em hay tái diễn mỗi lần căng thẳng nhưng sau khi dùng thuốc của trung tâm có ôn thi căng thẳng cách mấy em cũng chỉ thấy nhức đầu thôi chứ bụng dạ vẫn bình thường. Không hiểu nhân duyên tại sao mà hồi đó xem được video này của trung tâm mới thôi thúc em đi khám chứ không em của bây giờ vẫn đang chật vật tìm cách xử lý căn bệnh đau dạ dày thâm niên này quá

 2. Sumi Trần says: Trả lời


  Thuoc nhay nam binh vi khang la do bac si phuong nay nghi ra a gioi the

  1. V. Hồng says: Trả lời


   Không phải bác sĩ tự nghĩ ra đâu mà là dựa vào công thức bài thuốc cổ cho vua từ thời xưa mà phục dựng lại đó. Bài thuốc nhất nam bình vị khang của trung tâm còn được sửa đổi cho phù hợp với con người hiện đại ngày nay nữa cơ, ví dụ như không cần phải đun sắc thuốc chẳng hạn .

  2. Oanh Phạm says: Trả lời


   Đau dạ dày do uống nhiều rượu thuốc nhất nam bình vị này có chữa được không, tôi uống thuốc nhiều nơi nhưng chưa thuốc nào trị khoẻ người cho tôi cả

  3. Hai Nguyên says: Trả lời


   Nếu đã biết nguyên nhân là do rượu thì cốt vẫn là cai được rượu thì sẽ bớt làm bệnh kéo dài và dễ điều trị hơn. Cho dù chú đi khám bên nhất nam thì bác sĩ cũng khuyên thế thôi, tôi chả rượu chè gì bác sĩ vẫn dặn đi dặn lại là không uống rượu bia , thuốc lá đây này.

  4. Phạm Thu Hà says: Trả lời


   Bạn nào cho t xin địa chỉ qua khám với bác sĩ Phương này với? Có cần hẹn lịch hay làm gì phức tạp không?

  5. Dương Trang QT says: Trả lời


   Nỏ cần hẹn lịch trước chi mô, cứ tới địa chỉ số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội khám thôi

 3. Tony Muội says: Trả lời


  Nhất nam bình vị khang này là thuốc sắc rồi chia ra uống nhiều đợt như trong phim à mọi người, thông cảm e chưa dùng thuốc nam bao giờ nên không rõ mấy vụ này lắm

  1. Hoàng Lân says: Trả lời


   Nhất nam bình vị khahg vó loại viên uống với dạng cao đặc sẵn dùng ún lun đc k cần phải đun sắc gì cả

  2. Xuân Cherry says: Trả lời


   Tôi bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn hp, mới đọc được bài này của trung tâm thấy nói có thể trị khỏi hp nhờ bài thuốc bình vị khang không biết có thật không, các bác vào xác nhận giúp tôi với https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-viem-loet-hp-da-day-63417.html

  3. Dung_Dương says: Trả lời


   Con Hp này phải đánh bằng kháng sinh mới được chứ thuốc nam thì ăn thua gì

  4. Phương Lan says: Trả lời


   Mình cũng bị dạ dày hp uống kháng sinh một thời gian dài, mà con này nó kháng kháng sinh mạnh nên khó điều trị lắm, phải thay đổi đơn thuốc liên tục. Khổ cái mình còn đi làm nên sử dụng kháng sinh lâu ngày đâm mêth và mất sức nên mình đổi qua dùng nhất nam bình vị khang cho an toàn. Trong nhất nam bình vị có thành phần kháng sinh tự nhiên vừa giúp tiêu diệt hp vừa không gây nhờn thuốc và còn có nhiều thành phần bổ giúp mình cảm thấy ngủ ngon và ăn tốt hơn nữa. Uống thuốc được khoảng tháng là thấy ít đau đi, bớt chướng bụng hẳn. Dạo trước chưa ăn đã thấy no còn bây giờ ít cũng phải ăn được 2 bát cơm vơi mọi người ạ. Hết liệu trình e đi xét nghiệm lại thì được âm tính với con hp rồi nha

  5. Trần Diệu says: Trả lời


   Cơ địa yếu dễ mệt mỏi còn mắc tăng huyết áp có uống được thuốc của trung yâm nữa không, đông tây y kết hợp có ảnh hưởng lẫn nhau không nhỉ?

  6. Hưong LE says: Trả lời


   Mẹ tôi tăng huyết áp + đái tháo đường còn dùng được chứ nói chi, bả hay than mệt mỏi lắm mà từ khi dùng thuốc của trung tâm thấy có sức sống ra hẳn, ăn uống cũng đỡ kêu ca hơn đợt trước nhiều. Hỏi ra mới biết còn đỡ cả ợ hơi ợ chua nên bả tín trung tâm lắm bắt tôi đi lấy thuốc của họ miết thôi không chịu dùng thêm thuốc bên nào khác cả

 4. Lương Vũ says: Trả lời


  Em có tham khảo nhiều nguồn thông tin thì thấy bài thuốc nhất nam bình vị của trung tâm được bào chế từ rất nhiều loại dược liệu quý hiếm, không biết giá cả như nào ai biết chia sẻ đi ạ?

  1. Sochi búp bê says: Trả lời


   T mua thuốc cho con bị viêm loét dạ dày tá tràng uống khoảng 3 tháng, mỗi tháng hết tầm 3 triệu, tính ra mỗi ngày cũng không tốn bao nhiêu cả. Dùng hết liệu trình là hết bệnh mà không bị tái đi tái lại như thuốc tây đâu, xứng đáng đầu tư nha

  2. Nam Water says: Trả lời


   Đau dạ dày chỗ em họ hay mách nhau dùng nghệ chữa lắm ý, ít ai uống thuốc ngay lắm. Thấy trung tâm cũng gợi ý vài cách trị đau dạ dày bằng nghệ đây mọi người đọc xem cái nào phù hợp với mình thì làm nhé, mình áp dụng cũng thấy đỡ đau bụng được vài phần đó https://nhatnamyvien.com/cach-chua-benh-dau-da-day-bang-nghe-top-7-cach-hieu-qua-nhat-14989.html

  3. Dương Tố Mai says: Trả lời


   Thử hết rồi mà có thấy hiệu quả chi mô, uống xong dăm ba bữa lại đau bụng lại chứ nỏ thấy cấy hiệu quả mô với viêm dạ dày lâu năm cụa tôi cạ

  4. Chuyên đồ may says: Trả lời


   T dùng thuốc đàng hoàng của bác sĩ bệnh vienj khoa tiêu hoá kê cho còn chả ăn ai, áp dụng mấy mẹo này không biết tới tết năm nào mới có hiệu quả ..

  5. Hanna Huyền says: Trả lời


   Bầu bí không uống được thuốc áp dụng tạm mấy mẹo như vậy có ổn không mọi người?

  6. Phong Đoàn says: Trả lời


   Khuyên thật nếu bị nhẹ thì dùng mẹo còn được chứ bêhj nặng hay lâu năm dùng mẹo không có tác dụng gì đâu. Nhất nam bình vị khang thành phần thảo dược tự nhiên an toàn với phụ nữ có thai và cho con bú, mẹ bầu tham khảo thử gọi điện qua hỏi bác sĩ Phương xem

 5. Nhã Khanhh says: Trả lời


  Ai kiên nhẫn dùng thuốc được tận 3-4 tháng chứ em chịu, đabg đau bụng quằn quại mà bảo uống tận mấy tháng mới có tác dụng thì chả mong mỏi gì nữa .

  1. Công Lực says: Trả lời


   Đâu có, t uống thuốc của trung tâm có 2 tuần là bớt đau bụng rõ rồi, về sau càng sử dụng thì số làn đau giảm đi, tần suất xuất hiện cơn đau cũng giãn ra hẳn luôn ý

  2. Ng Ng.Anh says: Trả lời


   Trung tâm ở Hà Nội lấy đâu ra khối lượng thuốc nam nhiều như vậy để sản xuất thuốc, chắc lại nhập khẩu từ trung quốc qua à? Dùng mà có vấn đề gì thì nguy chết chả biết kêu với ai

  3. Nhật Mai says: Trả lời


   Dược liệu trog bài thuốc hoàn toàn là do trung tâm tự trông được đó bồ. Tôi hay đi công tác các tỉnh miền núi phía bắc gặp được vườn thuốc nam của họ ở Hoà Bình, Lai Châu rồi nha

  4. Xương rồng đá says: Trả lời


   Trong quá trình sử dụng nhất nam bình vị của trung tâm các bác cứ tải app “Nhất Nam Y Viện” về cho tôi. App của trung tâm có thể nhắn tin trao đổi với bác sĩ nên có vấn đề gì cứ trao đổi qua đó bác sĩ sẽ là người trực tiếp giải đáp thắc mắc .

 6. Thảo Lê says: Trả lời


  Trào ngược dạ dày thì liên quan gì đến giấc ngủ nhỉ. Mình thấy chủ yếu là cồn cào bụng, dịch tiêu hóa bị đẩy lên trên cổ họng nên nóng rát ngứa cổ ấy

  1. Trần Gia Phát says: Trả lời


   Có chứ. Chắc cô bé mới bị or bị nhẹ. Chứ thử bị trào ngược lâu ngày xem, tối nằm xuống ngủ cái là biết nhau ngay. Ngồi ko sao chứ nằm cái là dịch axit trong dạ dày nó đẩy lên vừa khó chịu, vừa tức ngực, nôn nao cả đêm khó ngủ ấy chứ. Anh bị mấy năm liền, ăn uống ngủ nghỉ đều kém nên sức khỏe cũng yếu, may là nhờ đọc được bài viết gợi ý phác đồ xử lý bệnh trào ngược từ bác sĩ Lê Phương nên giờ mọi thứ mới đi dần vào quỹ đạo, biểu hiện bệnh cũng lui kha khá rồi

  2. An Đen says: Trả lời


   U là trời. Con mình cũng y hệt như bạn nói. Từ ngày lên cấp 2 lịch học dày đặc rồi ăn uống không chú ý cái là bị bệnh viêm dạ dày trào ngược. Giờ ăn mấy miếng đã kêu đầy, ăn thêm tí thì nôn trớ ngay. Đêm ngủ thì ọc ạch cựa cả đêm, mình hỏi ra mới biết là nằm xuống thì nó bị khó chịu buồn nôn nên không ngủ được. Thương con lắm mà thuốc thang mãi chả ổn, liệu giờ cho con uống thuốc đông y như bạn chia sẻ có được không nhỉ, có giới hạn độ tuổi không, con mình chưa tới 12t

  3. Trương Ngọc Ánh says: Trả lời


   Được. Thuốc đông y là lành tính nhất rồi. Chưa kể Nhất nam Bình vị khang của trung tâm Nhất nam y viện lại bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn GACP WHO nên trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú đều có thể sử dụng. Đây, có bé 9 tuổi uống thuốc có 1 liệu trình mà hết được bệnh đây này

  4. Lê Thị Thu says: Trả lời


   Chuẩn đét r đấy. Con gái t cũng bị trào ngược dạ dày thực quản, họng bị viêm do dịch dạ dày tấn công và luôn cảm thấy đầy chướng nóng ổ bụng. T đã từng đưa con đi khám gần như hết các viện lớn tuyến trung ương nhưng kiểu chỉ được 1 time xong lại đâu vào đấy. May làm sao mà được 1 phụ huynh cùng lớp con t mách nước cho đến trung tâm Nhát nam y viện nên t đưa con tới. Ở đấy con t được bác sĩ khám xét kỹ càng, phân tích giải đáp các vấn đề xung quanh bệnh và đưa ra phác đồ thuốc là bài Nhất nam Bình vị khang gia giảm. Trộm vía nhé, con t uống thuốc đúng theo đơn được kê kèm kết hợp ăn uống chú ý hạn chê đồ cay nóng, nước ngọt có ga…thì đáp ứng rất tốt, mới chỉ 1 time ngắn thôi mà các biểu hiện bệnh giảm nhiều rồi, bụng không còn đầy chướng, ăn uống dễ tiêu hơn nên ăn được nhiều hơn, hấp thu tốt hơn ấy. Mấy b nếu có con bị trào ngược thì tham khảo nhé

 7. Đặng Văn Bảy 1967 says: Trả lời


  Chào bác sĩ Lê Phương. Sin cho tôi hỏi về giải pháp thuốc sử lý dạ dày của trung tâm, phải uống bao lâu mới có tác dụng. Tôi mới được con đặt mua cho, cháu nó bảo tôi kiên trì uống thuốc vì thấy nhiều người đã dùng thuốc này thành công khỏi bệnh rồi nên cũng rất mong mỏi được như vậy

  1. Kiều Trang says: Trả lời


   Chú ơi tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa đáp ứng thuốc của mỗi người đấy ạ. Hôm cháu có hỏi bác sĩ thì được trả lời như thế này đây ạ : Phác đồ thuốc cho bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang ở giai đoạn xử lý triệu chứng chủ yếu sử dụng các thảo dược thanh nhiệt, kháng viêm, có tính kháng sinh mạnh. Do đó, chỉ cần sau vài tuần đầu, các triệu chứng sẽ được cải thiện và giảm đi đáng kể. Sau thời gian này người bệnh sẽ giảm hẳn cảm giác mệt mỏi, cảm nhận cơ thể khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, với những người có tình trạng bệnh nặng, mắc bệnh lý dạ dày phức tạp hoặc mắc bệnh lâu năm thì cần nhiều thời gian hơn. Đấy nha chú, chú cứ uống thuốc theo đơn là sẽ ổn thôi ạ

  2. Phạm Khánh Linh says: Trả lời


   E dùng hơn nửa liệu trình thuốc bình vị khang của các bác sỹ thấy tình trạng bệnh đỡ nhiều lắm rồi, ko còn thấy sôi bụng hay đau bụng gì cả, ngực sườn cũng ko bị nóng tức, ko hay ợ lên nữa rồi. Vậy thì em có cần uống nốt số thuốc còn lại ko, thuốc đông y thì cũng an toàn đấy nhưng dù sao vẫn là lọc qua gan qua thận nên em sợ uống dư sẽ ko tốt cho cơ thể

  3. Ng Tr Gia An says: Trả lời


   Uầy đừng bạn eei. Sao lại có suy nghĩ như vầy. Thuốc nào cũng thải qua gan và thận thoai, đây là cơ chế của cơ thể mà. Đơn thuốc BS kê có bao giờ là thừa đâu, thuốc đông y như Nhất nam bình vị khang là hạn chế tối đa nhất td phụ rùi. Thuốc tác động xử lý bệnh theo 3 giai đoạn : xử lý triệu chứng, nguyên nhân và dự phòng bệnh tái phát. Vì vậy khi các biểu hiện bệnh dần mất đi thì chính là lúc tác động để giải quyết căn nguyên bệnh, cân bằng điều hòa công năng tạng phủ, nâng cao đề kháng miễn dịch để hạn chế tối đa bệnh quay trở lại đấy. Cố gắng uống thuốc cho đầy đủ, như mk nhờ thực hiện uống thuốc đúng đủ mà giờ cả năm rồi vẫn kiểm soát bệnh tình đây nè

 8. Phòng vé Linh Nga says: Trả lời


  Khổ lắm. Bệnh trào ngược này nó dai dẳng đeo bám nên quanh năm suốt tháng chả dám ăn uống linh tinh, năm 3 bận đi viện lấy thuốc về dùng. Đấy, hôm qua mình nhỡ đâu vui mồm ăn mỗi cốc hoa quả dầm sữa chua xong về cả đêm không ngủ nổi, bụng nó cồn cào rồi nôn nao khó chịu, họng thì ngứa muốn ho, thở thì hôi. Vậy làm sao để gặp được vị bác sĩ Lê Phương đang được nhắc tới ở đây, mình muốn được khám và lấy thuốc về uống cho đỡ khổ vì bệnh

  1. Nguyễn Kiều Anh says: Trả lời


   Chưa chắc do sữa chua đâu. Nhiều ng bị trào ngược thì bác sĩ còn khuyên ăn sữa chua để dễ tiêu hóa, giúp dạ dày bớt phải tiết dịch vị nhiều mà. Cái chính là tình trạng bệnh của bồ lâu nay không đc kiểm soát tốt, bồ nên đi khám để bác sĩ xem xét và điều chỉnh đơn thuốc nhé. Cứ qua Nhất nam y viện ở số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội là sẽ gặp được bác sĩ Lê Phương thôi. Tí quên link bài giải đáp về việc ăn sữa chua https://nhatnamyvien.com/trao-nguoc-da-day-co-nen-an-sua-chua-26089.html

  2. Vi Bích Nga says: Trả lời


   Qua trực tiếp mà đúng ca trực của bác sĩ LP thì sẽ được tiếp nhận khám. Cơ mà bác LP chuyên môn giỏi, là PGĐ chuyên môn của TT Nhất nam nên đông bệnh nhân lắm. Tốt nhất là mn nếu muốn được bác khám thì đăng ký lịch khám trước nhé. Có thể đăng ký khám qua số hotline 02485851102 or đăng ký khám qua app Nhất nam y viện. App có nhiều tiện ích cho ng bệnh lắm, đăng ký khám, đặt lịch rồi còn có thể chat trò chuyện cùng bác sĩ để nhờ bác sĩ tư vấn hỗ trợ. Ngoài ra còn có vô số bài viết về bệnh học, bài thuốc, kinh nghiệm hay mẹo chữa bệnh hay cho mn tham khảo, nguồn tin chuẩn, đã được kiểm duyệt chứ không như các tin tràn lan trên mạng đâu

  3. Thảo Dương says: Trả lời


   Hỏi nhỏ tí nhé. Giá khám bác sĩ này thì có nhiều k cậu? Đợt rồi tớ đưa mẹ đi khám mấy chỗ, chọn giám đốc với trưởng khoa thì giá cao quá, nội cái tiền khám k cũng đã 5, 6 lít, chưa kể xét nghiệm cả triệu bạc, tiền thuốc cũng 2, 3 triệu nữa. Mẹ tớ uống mấy chỗ đấy vẫn chả khỏi trào ngược nên giờ bảo đi nữa thì cứ kêu tốn kém thôi

  4. Lương Văn Tiến says: Trả lời


   Ở Nhất nam y viện không có phân mức giá khám đâu, giám đốc hay phó giám đốc khám thì cũng chỉ 200k/lượt. Tiền thuốc thì sẽ được kê đơn dựa theo tình trạng mức độ bệnh của mỗi người nên anh không thể nói mức chung được, như đơn thuốc của anh là 3tr3, của thằng bạn anh là 3tr4/tháng nhé. Nói chung cả anh và bạn đều thấy đáng đồng tiền bát gạo, thuốc uống vào cải thiện bệnh 1 cách từ từ nhưng bền vững, thảo dược lành tính không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp anh ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giấc ngủ dài và sâu giấc hơn. Duyệt

 9. Trang Tõm says: Trả lời


  Bác sĩ Lê Phương này thì mình biết, trước công tác ở Hà Tây là có tiếng giỏi và mát tay rồi. Nghe đâu bác giờ chuyển về trung tâm Nhất nam y viện, to và nổi với câu slogan Nam dược trị nam nhân, sử dụng dược liệu luôn được kiểm định rõ ràng, thế thôi cũng ưng cái bụng lắm rồi. Mong là TT và BS luôn giữ tâm giữ đức với nghề, để giúp cho nhiều bệnh nhân hơn nữa!

  1. Bùi Hồng Thanh says: Trả lời


   Nguồn dược liệu của họ công nhận đỉnh đấy. Mình có người quen làm trong công ty dược trung ương Mediplantex, ngta nói Nhất nam y viện là đối tác lớn của công ty, nhập dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP WHO. Ngoài ra nghe nói trung tâm họ cũng có phát triển các khu trồng dược liệu sạch trải dài các tỉnh như Lai Châu, Hòa Bình đấy

  2. Thảo Phạm says: Trả lời


   Nhất nam y viện là trung tâm đông y lớn hiện nay, đi đầu trong công cuộc nghiên cứu, phục dựng và ứng dụng các pp chữa bệnh hoàng cung. Là 1 địa chỉ tin cậy cho người bệnh lựa chọn nên nhiều bệnh nhân ở xa vẫn lặn lội tới khám và lấy thuốc đấy bạn https://nhatnamyvien.com

  3. Dương Thị Phương Uyên says: Trả lời


   Xa khiếp thì lặn lội kiểu gì đây ta. Tui ở Sài Gòn nè, công đi lại còn chớt hơn tiền thuốc mất. Ở Sài Gòn có trung tâm đông y nào na ná Nhất nam y viện này hơm

  4. Nguyễn Bơ says: Trả lời


   Hehe. Thời buổi giờ thì chả có j không thể nha đằng ấy. Nếu không thể đến được thì đằng ấy gọi điện cho Trung tâm họ theo số hotline 02485851102 sẽ được nối máy cùng bác sĩ, được hỗ trợ call video trực tiếp cùng bác sĩ. Lúc ấy chỉ cần đằng ấy cung cấp đầy đủ tình trạng bệnh cũng như các xét nghiệm liên quan để bác sĩ lên đơn thuốc thích hợp và hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà qua đường bưu điện nhé

 10. Lê Đức Huy says: Trả lời


  Anh em ơi có liệt kê vị thuốc trong bài trào ngược như kia thì mình mua theo được không nhỉ. Tôi có ông chú làm nghề buôn dược liệu, qua đấy lấy thì kiểu gì cũng được giá ngon

  1. Anh Apple says: Trả lời


   Nói dễ nghe thì là bác sĩ họ liệt kê 1 số vị thuốc tiêu biểu để chúng ta tham khảo, nói khó nghe thì họ có ngu đâu mà tự dưng kể hết ra cho các bác. Gớm, công trình họ nghiên cứu, tốn bao thời gian, công sức, tiền bạc thì ai cho :D. Vả lại bệnh tật nó không như sách, người bác sĩ giỏi là người dựa vào tình trạng tổn thương của từng người để gia giảm điều chỉnh cho thích hợp nhé bác. Tốt nhất là đi khám, bác sĩ kê thuốc cho khỏi. Tôi vừa uống đơn thuốc Nhất nam bình vị khang gia giảm, có cả thuốc hoàn thuốc sắc, thấy ổn lắm

   1. Hoàng Văn Tú says:


    Sao k làm thuốc hoàn hết đi mà lại bày ra 2 loại thế kia. Thế thuốc sắc là đun hàng ngày để dùng hay sao, đun bếp ga được k hay phải bếp củi như các cụ ngày xưa

  2. Bùi Xuân Hiệp says: Trả lời


   Nói như chú em thì chắc đơn thuốc dạ dày ở viện chỉ cần cho chung vào 1 viên, hay đơn thuốc đông y ở Nhất nam cho chung hỗn lộn lại thành 1 bát thuốc ấy nhề. Điều đấy là không thể, mỗi thuốc có công dụng riêng và cũng tùy người thì sẽ được kê loại nào nhé. Nhất nam bình vị khang gồm 3 bài thuốc nhỏ là Nhất nam bình vị hoàn, cao nhất nam bình vị và nhất nam giải độc hoàn. Của anh thì đủ 3 loại, còn người hôm đi khám cùng anh thì có 2 loại thôi. Tất cả sẽ được bào chế sẵn nếu như người bệnh yêu cầu nhé, tầm 1, 2 ngày quay lại lấy thuốc là được

   1. Trương Thị Ly says:


    Ở Nhất nam Y Viện không có thuốc kê đại trà mà là dựa theo bệnh mỗi người để kê đơn bốc thuốc. Nói như anh ở trên đấy, người bệnh có quyền yêu cầu hỗ trợ bào chế sẵn dưới dạng thuốc sắc đóng túi hoặc cao lỏng. Nếu ở gần thì bác sĩ sẽ hẹn 2 ngày sau quay lại lấy thuốc, còn nếu ở xa thì trung tâm họ có hỗ trợ đóng gửi thuốc tới tận nơi nhé mấy bạn

 11. Mai Thúy Hằng says: Trả lời


  Bệnh trào ngược dạ dày chủ yếu là do lượng dịch axit dư thừa không có chỗ tiêu nên đẩy lên trên thực quản, từ đó tổn thương thành thực quản và gây ra những biểu hiện như nóng rát, ợ hơi ợ nóng, ngứa cổ, đau dạ dày…. Cứ phải làm quá vấn đề lên, chỉ cần giảm axit trong dạ dày đi là triệu chứng hết, bệnh tự lui thôi mà. T để cho mn xem các cách giảm axit vừa an toàn vừa hiệu quả nhé https://nhatnamyvien.com/cach-giam-axit-trong-da-day-18126.html

  1. Đỗ Thơ says: Trả lời


   Các cách bạn đưa thì gồm cả thuốc tây, mẹo dân gian và thuốc đông y. trong số đó thì ngoại trừ đông y chưa thử ra thôi chứ thuốc tây các loại như dạ dày chữ P, chữ Y mình dùng không biết bao nhiêu hộp, mẹo dân gian thì cũng uống tinh nghệ cả năm nay rồi mà có ổn định được bệnh đâu. Có vẻ như phải làm sao giảm tiết dịch và trung hòa môi trường axit trong dạ dày thì mới có thể khỏi được ~~

  2. Lại Thị Hằng says: Trả lời


   Đúng là cần kết hợp nhé. Phải trị tận căn nguyên để dạ dày ko tiết nhiều, điều hòa cân bằng môi trường tiêu hóa, săn se các tổn thương nếu có, tránh cho khí hoành nghịch lên trên gây bệnh. Bài thuốc Bình vị khang của tt Nhất nam y viện có đầy đủ các yếu tố đấy nhé e. C dùng bao nhiêu loại thuốc ko được nhưng khi chuyển thuốc Bình vị khang cái thì triệu chứng bệnh được kiểm soát rất tốt, ko bị dịch axit đẩy lên trên nữa, ăn uống ngon miệng, ngủ ngon hơn nên cơ thể thấy cũng có sức khỏe hơn, có da có thịt tí rồi

   1. Nhật Hạnh Hạnh says:


    Bệnh trào ngược nghe chừng đơn giản thế nhưng muốn xử lý được thì cần yêu cầu rất nhiều. Yêu cầu bài thuốc tốt, hiệu quả cao như nhất nam bình vị. Yêu cầu chế độ ăn phù hợp, hạn chế bia rượu đồ cay nóng. Có thể thì nới khỏi bệnh được. Trc lão ck mình cũng không có tin lắm, đến giờ dùng thuốc xong thấy đạt kết quả tốt quá nên đi giới thiệu khắp văn phòng lão. Mình đùa là anh sắp thành nhân viên của trung tâm họ rồi thì lão bảo phải chỉ cho người khác biết về thuốc để đỡ khổ vì bệnh tật chứ

  3. Hoàng Bảo Tú says: Trả lời


   Ơ kìa. Nghe mọi người ai cũng bình luận khen nên cũng háo hức nhận đợi thuốc về. Thế mà t uống 2 hôm nay rồi chả những không giảm bệnh mà còn khó chịu hơn, bụng sôi òng ọc, cồn cào lắm thôi ấy

  4. Trang Miu says: Trả lời


   Giai đoạn công thuốc mà chế, Tầm vài ngày đầu khi thuốc đi vào trong cơ thể tác động tới hệ khí huyết, miễn dịch thì có thể khiến biểu hiện bệnh tăng nhẹ lên. Sau vài ngày khi thuốc đã điều chỉnh cân bằng được hệ miễn dịch rồi thì các triệu chứng của bệnh dạ dày trào ngược sẽ giảm dần và hết. Kiên trì uống theo hướng dẫn và thực hiện đúng căn dặn của bác sĩ thì kiểu gì cũng đạt kết quả tốt nhé. Tui sắp kết thúc liệu trình thuốc Nhất nam bình vị khang và cực kỳ thỏa mãn vì hiệu quả thuốc mang lại đây này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo