NSND Trần Nhượng: “Đưa cháu đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP – Một lần nữa tôi đặt niềm tin vào YHCT”

Đánh giá bài viết

Mới gần đây, NSND Trần Nhượng lại một lần nữa tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP với mong muốn tìm được liệu trình hiệu quả cho cháu gái bị viêm loét HP từ năm 3 tuổi. Chia sẻ về quyết định này, NS cho biết, tất cả đều xuất phát từ sự tin tưởng, tín nhiệm dành cho đơn vị qua những trải nghiệm trước đó đã có.

Cũng từng bị các chứng đau dạ dày trào ngược hành hạ nhiều năm, NSND Trần Nhượng có lúc tưởng như phải sống chung với bệnh cả đời. Nhưng may mắn đã giúp ông gặp Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Đông y, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2. 

BS Tuyết Lan và bài thuốc chữa dạ dày “thần kỳ” tại Trung tâm chính là “bí quyết” cứu tinh” giúp NS thoát khỏi bệnh sau 3 tháng kiên trì.

Thông tin NSND Trần Nhượng chữa khỏi bệnh tại Thuốc dân tộc cũng được đại đa số báo chí quan tâm
Thông tin NSND Trần Nhượng chữa khỏi bệnh tại Thuốc dân tộc cũng được đại đa số báo chí quan tâm

Lần này, NS đã hoàn toàn tin tưởng và không ngần ngại đưa cháu gái đến để được BS Tuyết Lan thăm khám, giúp đỡ điều trị căn bệnh viêm loét dạ dày, HP dương tính. 

Dưới đây là chia sẻ đến từ người trong cuộc. Cùng theo dõi những điều trải lòng của họ để hiểu rõ hơn về niềm tin dành cho YHCT cũng như kết quả bất ngờ mà giải pháp YHCT đem đến cho người bệnh.

Đông y là lựa chọn ưu tiên vì tôi biết chữa dạ dày HP bằng Tây y không có hiệu quả tối ưu

Theo chia sẻ của NSND Trần Nhượng và gia đình:

“Cháu bị đau dạ dày từ năm 3 tuổi, đi khám được BS chẩn đoán là viêm loét dạ dày, HP dương tính. Từ đó đến nay cũng đã 3 năm cháu nó “sống chung” với bệnh và điều trị bằng phác đồ Tây y. Qua 4 đợt dùng thuốc rồi nhưng bệnh cũng không có chuyển biến nhiều. 

Các cơn đau bụng, trào ngược, ợ hơi, ợ chua vẫn diễn ra thường xuyên. Đặc biệt, rất kém ăn, ăn không ngon. Sức đề kháng của cháu cũng không tốt, nên việc cho cháu dùng Tây y thường xuyên cũng khiến gia đình khá ái ngại, chỉ sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này”.

NS cũng cho biết thêm, bản thân là người trước đây đã chịu ảnh không nhỏ từ Tây y, cơ thể suy nhược, mệt mỏi rất nhiều. Bởi vậy ông cũng không muốn kéo dài thời gian điều trị bằng Tây y. Một phần vì sợ thể trạng của cháu không đáp ứng được, 1 phần vì biết Tây y không có khả năng dứt điểm bệnh.

Chữa dạ dày HP bằng Tây y hiệu quả nhanh nhưng không tối ưu
Chữa dạ dày HP bằng Tây y hiệu quả nhanh nhưng không tối ưu

“Trước đây, tôi dùng Tây y theo đơn thuốc Bác sĩ kê nhưng bệnh chỉ khỏi 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát trở lại. Đến khi được BS Tuyết Lan tiếp nhận điều trị, nghe Bác sĩ tư vấn và giải thích, tôi mới thấy đã điều trị sai.

Muốn chữa bệnh dạ dày hiệu quả, phải xử lý vào căn nguyên. Tôi cũng muốn chữa cho cháu nó khỏi hẳn vì mới có 6 tuổi, nếu để bệnh kéo dài mãi như thế, tôi sợ tương lai sau này của cháu bị ảnh hưởng. Chưa kể đến việc Tây y còn có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ, không tốt với trẻ em. Chính vì thế điều gia đình mong muốn vẫn là tìm được một phương pháp an toàn, hiệu quả và có thể xử lý bệnh về lâu dài”.

Đừng chủ quan dẫn đến điều trị sai cách – Hãy liên hệ để BS tư vấn giúp bạn

Lựa chọn Thuốc dân tộc lần nữa – Tôi đặt niềm tin hoàn toàn vào đội ngũ BS tại đây

Từ những điều bản thân đã trải qua, NS Trần Nhượng thừa nhận Tây y không đem lại hiệu quả tối ưu nên đã cùng gia đình quyết định chuyển hướng cho cháu sang dùng Đông y. Thuốc dân tộc là đơn vị được tìm đến. 

Chia sẻ về lựa chọn này, NS Trần Nhượng chia sẻ:

“Trước đây tôi cũng đã loay hoay rất nhiều khi lựa chọn các phương pháp và đơn vị điều trị. Mãi cho đến khi gặp BS Tuyết Lan và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Điều trị viêm dạ dày, trào ngược thực quản tại đây gần 3 tháng, bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Sức khỏe phục hồi ổn định, từ ăn uống đến giấc ngủ đều được cải thiện tốt hơn.

Trong suốt quá trình dùng thuốc, BS Tuyết Lan là người hướng dẫn, điều chỉnh và đồng hành cùng tôi từ khi bắt đầu đến khi khỏi bệnh, rất tận tâm và nhiệt tình. Chính vì thế, đây là địa chỉ đầu tiên tôi nghĩ đến”.

Chân dung Ths.Bs Tuyết Lan được nhiều người bệnh yêu quý và tin tưởng
Chân dung Ths.Bs Tuyết Lan được nhiều người bệnh yêu quý và tin tưởng

Mẹ bé cũng cho biết thêm:

“Khi cả nhà quyết định chuyển sang dùng Đông y điều trị cho cháu, được ông đề xuất tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc gặp Bác sĩ Tuyết Lan thăm khám, vợ chồng tôi không ngần ngại mà đồng ý luôn. Vì trước đây, ông bị đau dạ dày hành hạ khổ sở như thế nào cả nhà đều biết. Sau ông được chữa khỏi nhờ bác sĩ và bài thuốc tại đây. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và hi vọng vào điều may mắn và “kỳ diệu” thêm một lần nữa”.

Xem thêm: Hành trình chiến thắng bệnh dạ dày của NSND Trần Nhượng sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Tin vào tay nghề và sự tận tâm của BS Tuyết Lan cũng như sự nhiệt tình, chu đáo của các bạn chuyên viên tại đây. Mong chờ và một lần nữa hi vọng vào hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp NS Trần Nhượng thoát khỏi bệnh. Đó là tất cả lý do khiến NS và gia đình không đắn đo khi đưa cháu đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày.

Hài lòng với kết quả điều trị – Tôi không sai khi đưa cháu đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP

Giống như NS Trần Nhượng trước đó và rất nhiều bệnh nhân, bệnh nhi khác, quá trình thăm khám của cháu gái NS cũng được thực hiện rất kỹ lưỡng và chi tiết. Kết quả cuối cùng chính là sự hài lòng của cả gia đình về cả chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.

Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP – Tận tâm từ khâu khám bệnh đến bốc thuốc

Chia sẻ cảm nhận khi lần thứ 2 đến với Thuốc dân tộc, NS Trần Nhượng cho biết:

“Đội ngũ nhân viên ở đây vẫn tận tâm như thế, tôi đã đặt lịch khám trước nên cũng không phải đợi lâu. Đến nơi được các bạn hỏi thăm, hướng dẫn rất tận tình. Còn BS Lan vẫn cẩn thận và tỉ mỉ như trước đây từng thăm khám cho tôi. 

Bên cạnh chuyên môn thăm khám, BS còn luôn động viên, hướng dẫn cho chúng tôi cách chăm sóc bé, từ chế độ ăn uống, dinh dưỡng, kiêng khem. Đây là điều khiến tôi luôn ấn tượng khi đến đây và thấy ít có đơn vị nào khác làm được.

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, BS mới kê đơn cắt thuốc. Mặc dù vẫn là bài thuốc Sơ can Bình vị tán trước đây sử dụng điều trị cho tôi nhưng lần này đã được BS gia giảm, điều chỉnh riêng dựa trên cơ địa và thể trạng của cháu. Điều này cũng khiến gia đình yên tâm hơn vì có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe cháu khi sử dụng”.

Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi hàng trăm bệnh nhân dạ dày lâu năm gửi trọn niềm tin

Đồng hành hướng dẫn suốt liệu trình để đạt hiệu quả điều trị tối ưu

Theo chia sẻ của BS Tuyết Lan, vi khuẩn HP muốn điều trị dứt điểm cần thời gian dài hơn so với những bệnh khác, hơn nữa đối với trẻ em, việc dùng thuốc cần tác dụng từ từ. Bởi vậy không thể vội vàng. 

“Liệu trình dự kiến được BS Lan đưa ra là khoảng 6 tháng dùng thuốc kết hợp thay đổi chế độ dinh dưỡng. Mặc dù thời gian hơi lâu nhưng mỗi tháng lại có sự điều chỉnh 1 lần, khoảng 2 tháng tôi lại đưa cháu đến tái khám. Lần nào đến cũng được BS hướng dẫn tận tình. Đôi khi BS và các bạn nhân viên ở đây cũng gọi điện hỏi thăm, động viên cháu.

Được cái thuốc không khó uống nên cháu nó cũng rất nghe lời và chịu khó. Sau lần điều trị cũng trở nên quý bác sĩ Tuyết Lan nhiều hơn”.

BS Tuyết Lan tỉ mỉ thăm khám cho cháu NSND Trần Nhượng khi đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP
BS Tuyết Lan tỉ mỉ thăm khám cho cháu NSND Trần Nhượng khi đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP

Nhờ sự đồng hành liên tục trong suốt 6 tháng liền, kết quả điều trị của cháu gái NS đã có những chuyển biến vô cùng tích cực khiến cả gia đình đều hài lòng.

Chấm dứt mọi chứng đau – Kết quả bất ngờ nhờ bài thuốc chất lượng

Kết quả phục hồi được NS chia sẻ là “thấy rõ theo từng giai đoạn, từng tháng đều thấy những biểu hiện khả quan”.

Theo lời mẹ bé kể lại: 

“Hết tháng thuốc đầu tiên, thấy bé bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm bệnh. Cơn đau dịu đi, không liên tục và dữ dội như ban đầu nên cũng thấy yên tâm hơn. Mình tiếp tục cho bé uống thuốc cũng như áp dụng chế độ dinh dưỡng khắt khe hơn. Dần dần sau khoảng 3 tháng, các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ợ chua của cháu gần như đã ổn định. 

Cứ như vậy đến hết 6 tháng, bệnh tình của bé được kết luận là khỏi hoàn toàn. Đây là kết quả khiến cả gia đình rất bất ngờ và vui mừng”.

NSND Trần Nhượng bày tỏ sự vui mừng khi đưa cháu đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP thành công
NSND Trần Nhượng bày tỏ sự vui mừng khi đưa cháu đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP thành công

Với kết quả này, NSND Trần Nhượng cũng vô cùng hài lòng và vui vẻ khẳng định: “Tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chính là quyết định vô cùng đúng đắn. Đây là đơn vị YHCT tốt nhất mà tôi đã từng điều trị”.

Như vậy có thể thấy, câu chuyện NSND Trần Nhượng đưa cháu đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày là một minh chứng rất rõ cho hiệu quả và chất lượng của một đơn vị uy tín nhiều năm. Câu chuyện này cũng chính là động lực lớn giúp rất nhiều người bệnh, đặc biệt là các bệnh nhi có thêm cơ hội và lựa chọn tốt nhất để nhanh chóng thoát khỏi các chứng đau dạ dày phiền toái này.

Xem chi tiết: Buổi thăm khám của NSND Trần Nhượng và cháu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

 

Nếu đang gặp phải vấn đề về bệnh dạ dày nói chung, dạ dày ở trẻ em, viêm dạ dày HP nói riêng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Sơ can Bình vị tán và cách chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo an toàn, lành tính nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh khác nhau. Đặc biệt thuốc rất tốt dùng cho người có thể trạng yếu vì có thành phần dược liệu bồi bổ, giúp tăng cường sức đề kháng để chống lại bệnh từ bên trong.

Xem chi tiết: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày

Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng Sơ can Bình vị tán trong chữa các chứng đau dạ dày từ 10 năm nay, nhận được những kết quả khả quan và phản hồi rất tích cực từ hàng ngàn trường hợp bệnh nhân thực tế đã được điều trị khỏi. Trong đó có không ít những trường hợp bệnh nhi.

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về bài thuốc và liệu trình phù hợp nhất, bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm, gặp bác sĩ thăm khám, bắt mạch, cắt thuốc. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline nhận tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn.

Mọi thông tin vui lòng truy cập www.thuocdantoc.org hoặc liên hệ:

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Điều trị ngay để thoát bệnh nhanh chóng với chuyên gia đầu ngành

Từ những chia sẻ trên đây của NSND Trần Nhượng về lý do và kết quả sau khi đưa cháu đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP, bạn đọc sẽ có thêm thông tin về đơn vị cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Từ đó có lựa chọn thích hợp nhất để điều trị bệnh cho mình và người thân.

Tham khảo thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày HP cho bé Tùng Chi 9 tuổi (Hà Nội)

Thông tin bổ sung

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo