VTV2 hợp tác cùng Trung tâm Thuốc dân tộc đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

4.5/5 - (4 bình chọn)

Mới đây, kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam hợp  tác với Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày, với chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm cơ địa”. Khi chương trình phát sóng, nhiều bạn đọc và người bệnh gửi đến ban biên tập tapchiyhoccotruyen.com mong muốn tìm hiểu về Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như liệu pháp chữa vảy nến, viêm da cơ địa bằng thảo dược. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết về chương trình cũng như liệu pháp chữa vảy nến, viêm da cơ địa bằng YHCT.

Bài viết được quan tâm:

 • VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát khỏi viêm da cơ địa nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 giới thiệu bài thuốc điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

VTV2 đồng hành cùng Trung tâm Thuốc dân tộc và bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe do Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam tổ chức và phát sóng trên kênh VTV2. Chương trình cung cấp, phổ biến kiến thức bệnh và cách chữa trị hiệu quả, an toàn đến khán giả. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình cả nước và trở thành chương trình quen thuộc với nhiều gia đình người Việt. 

Đồng hành với chương trình Sống khỏe mỗi ngày là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các đơn vị khám chữa bệnh uy tín hàng đầu. Đồng thời, chương trình mang đến cho người bệnh sự đồng cảm và kinh nghiệm chữa trị thực tế “người thật việc thật” của nhiều bệnh nhân đã chữa trị thành công.

Là đơn vị nổi tiếng khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam VTV2 mời hợp tác thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày, với chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y”.

VTV2 đồng hành cùng Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đồng hành cùng Trung tâm Thuốc dân tộc trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày

Chương trình có sự tham gia với vai trò chuyên gia khách mời của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tại đây bác sĩ Tuyết Lan đã gửi đến người bệnh, khán giả truyền hình những kiến thức bệnh quan trọng về bệnh vảy nến, viêm da cơ địa.

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Vảy nến, viêm da cơ địa là bệnh mãn tính, tái phát dai dẳng và khó điều trị. Bệnh gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, thẩm mỹ và sức khỏe của bệnh nhân. Bên cạnh đó, sự kỳ thị của người xung quanh đặt lên người bệnh những áp lực vô cùng lớn. Nguyên nhân gây bệnh đến nay vẫn chưa ngã ngũ nhưng vảy nến, viêm da cơ địa liên quan đến sự suy yếu của hệ miễn dịch, chức năng gan thận, yếu tố di truyền. Các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài đóng vai trò kích hoạt bệnh.

Theo Đông y, vảy nến, viêm da cơ địa có nhiều thể. Trong đó, thể phong hàn, phong nhiệt, huyết nhiệt là phổ biến nhất. Điều trị vảy nến theo Đông y không chỉ chữa triệu chứng mà còn kết hợp chữa căn nguyên sinh bệnh. Vì vậy, hiệu quả của Đông y có thể không nhanh nhưng hiệu quả lâu dài, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát”.

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn kiến thức bệnh trên VTV2
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn kiến thức bệnh trên VTV2

Nhiều năm chống chọi với vảy nến, viêm da cơ địa, hơn ai hết bệnh nhân là người hiểu thấu nỗi đau mà bệnh gây ra. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa có sự xuất hiện của những nhân vật người thật việc thật đặc biệt. Họ là những bệnh nhân từng trải qua thách thức nghiệt ngã của bệnh tật và đã giải thoát bản thân nhờ bài thuốc thảo dược quý và liệu pháp trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Có mặt trực tiếp trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày với vai trò khách mời, ông Tiết Quang Tuấn (Long Biên – Hà Nội) bệnh nhân vảy nến đã được điều trị thành công nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Ông Tuấn là 1 trong nhiều trường hợp bệnh nhân vảy nến được Trung tâm điều trị thành công. Chia sẻ trong chương trình ông cho biết: 

“Trước đây tôi bị vảy nến nhưng đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là viêm da cơ địa. Tôi đã chữa bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Cho đến khi đi sinh thiết da biết chính xác là vảy nến thì tôi được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây tôi được bác sĩ khám chữa. Ban đầu bác sĩ tư vấn phải kiên trì dùng thuốc 4-6 tháng mới có hiệu quả. Tuy nhiên sau khi dùng thuốc 1 tháng tôi đã thấy da sạch vảy nến. Điều trị thêm 2 đợt thuốc nữa thì tôi khỏi bệnh. Kết hợp ăn uống, sinh hoạt và dự phòng tái phát từ năm 2017 đến nay tôi chưa bị tái phát vảy nến”.

Xuất hiện trong đoạn phóng sự khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc do VTV2 thực hiện, chị Nguyễn Thị Thỏa (Nguyễn Xiển – Hà Nội), bệnh nhân đang điều trị viêm da cơ địa tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết: 

“Tôi bị viêm da cơ địa 7 năm rồi. Cuộc sống, công việc gặp rất nhiều bất tiện khi các triệu chứng bệnh bùng phát. Sau khi sinh con thứ 2 thì các triệu chứng ngày càng nghiêm trọng. Da tay bong tróc, mất luôn cả vân tay. Tôi được giới thiệu bài thuốc chữa viêm da cơ địa của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi đã sử dụng thuốc được 2 tháng thì các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm rất nhiều. Da tay đã hết bong tróc và tôi đã dễ dàng hơn trong sinh hoạt. Hôm nay tôi đến tái khám để được bác sĩ tư vấn dự phòng tái phát”.

Bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa chia sẻ hiệu quả điều trị trên VTV2
Bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa chia sẻ hiệu quả điều trị trên VTV2

Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu bài thuốc điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hoàn chỉnh

Cũng trong phần phóng sự, chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” lần đầu tiên giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chuyên điều trị các bệnh về da của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây chính là bài thuốc đã giúp ông Tiết Quang Tuấn, chị Nguyễn Thị Thỏa thoát khỏi vảy nến, viêm da cơ địa.

Thông qua nhiều bước khảo sát và kiểm định thực tế, chương trình Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là liệu pháp hiệu quả, an toàn với bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng…

Bài thuốc được phát triển và hoàn thiện dựa trên nền tảng YHCT, nguyên tắc Đông y từ tinh hoa nhiều bài thuốc cổ có giá trị mà Trung tâm Thuốc dân tộc sưu tầm và lưu giữ. Thông qua công trình nghiên cứu bài bản và nghiêm túc, Trung tâm đã ứng dụng bài thuốc vào điều trị giúp hàng vạn bệnh nhân da liễu thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Chương trình giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc duy nhất kết hợp 3 chế phẩm uống, bôi, ngâm rửa. Sự kết hợp này mang lại công dụng toàn diện. Thuốc uống điều trị căn nguyên bên trong giải độc, tiêu viêm, ổn định cơ địa, chống dị ứng. Thuốc ngâm rửa sát khuẩn, tiêu viêm, khoanh vùng tổn thương. Kết hợp hoàn hảo với tinh chất bôi lành tổn thương, tái tạo và chăm sóc da từ lớp biểu bì.

Đặc biệt, công thức thuốc kết hợp nhiều vị thuốc Nam là thảo dược quý, dược tính cao như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Mò trắng, Lá trầu không, Thiên mã hồ… Dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc nên an toàn, không tác dụng phụ.

>> Xem thêm chi tiết về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang: Bệnh vảy nến và cách điều trị từ thảo dược ngăn tái phát 

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chương trình sống khỏe mỗi ngày cũng giới thiệu đến khán giả truyền hình công tác khám chữa bệnh bằng YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đoạn phóng sự có sự xuất hiện của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan. Bác sĩ Tuyết Lan là bác sĩ điều trị cho trường hợp bệnh nhân Tiết Quang Tuấn và Nguyễn Thị Thỏa được đề cập ở trên. Bác sĩ chia sẻ:

“Vảy nến hiện ảnh hưởng đến gần 2 triệu người Việt Nam và có tới 20% bệnh nhân khám da liễu mắc viêm da cơ địa. Bệnh ngày càng trở nên phổ biến có 1 phần rất lớn từ các tác nhân môi trường như ô nhiễm không khí, khói bụi, nguồn nước, hóa chất liên quan đến nghề nghiệp, thói quen ăn uống, sinh hoạt. Để điều trị bệnh hiệu quả cần chữa từ căn nguyên sinh bệnh. Chúng tôi rất mừng khi liệu pháp trị viêm da của Trung tâm có thể giúp các bệnh nhân như chú Tuấn hay chị Thỏa thoát khỏi những á, ảnh về bệnh và trở về với cuộc sống bình thường”.

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh da liễu bằng YHCT uy tín hàng đầu

Để được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 mời tham gia hợp tác phổ biến kiến thức bệnh và phương pháp trị liệu phải là đơn vị uy tín. Đồng thời, đơn vị đó phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam VTV2. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị YHCT được mời tham gia. Trung tâm sở hữu những ưu điểm và lợi thế vượt trội sau đây:

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ YHCT đầu ngành là các tiến sĩ, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú và bác sĩ YHCT có nền tảng chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ không chỉ khám chữa bệnh mà còn tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều công trình có giá trị và trực tiếp ứng dụng điều trị cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình với người bệnh. 

>> Xem thêm chi tiết: Đội ngũ bác sĩ – Thuốc dân tộc

Trung tâm là đơn vị duy nhất hiện nay kết hợp nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT. Trọn 1 thập kỷ nỗ lực vì sứ mệnh nâng tầm YHCT và vì sức khỏe cộng đồng, Trung tâm đã sưu tầm và lưu giữ được hơn 100 bài thuốc cổ phương quý giá. Đi tiên phong trong ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc da, Trung tâm đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc nổi tiếng trong điều trị bệnh về da như:

 • Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng…
 • Bài thuốc quý chữa viêm da dầu
 • Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay, mẩn ngứa
 • Bài thuốc đặc trị lang ben, hắc lào…

Các bài thuốc sử dụng 100% thành phần thảo dược. Để chủ động nguồn dược liệu sạch, Trung tâm chú trọng phát triển hàng trăm ha dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO tại nhiều địa phương như: Bắc Kạn, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định… Nhờ vậy, liệu pháp điều trị bệnh về da tại Trung tâm an toàn, không tác dụng phụ.

VTV2 giới thiệu vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 giới thiệu vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc được lựa chọn là đơn vị YHCT có dịch vụ y tế chất lượng cao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn quy định Bộ y tế. Thủ tục thăm khám nhanh chóng, không phải chờ đợi. Hệ thống khám chữa bệnh online tiện lợi và không ngừng được hoàn thiện. Dịch vụ sắc thuốc và giao thuốc tận nhà, dịch vụ chăm sóc trong và sau điều trị làm hài lòng bệnh nhân.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có 3 cơ sở tại Hà Nội, Tp HCM. Tại hệ thống các phòng Chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc hàng ngày đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám với nhiều chuyên khoa như: Da liễu, xương khớp, dạ dày, mất ngủ, nam khoa, răng miệng…

Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều trang báo uy tín đưa tin. Bạn đọc có thể xem thêm 1 số bài báo nói về chất lượng khám chữa bệnh tại TT Thuốc dân tộc:

 • vtc.vn đưa tin: TT Thuốc dân tộc ưu tiên phát triển dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO vì sức khỏe người Việt
 • vtv.vn khẳng định: TT Thuốc dân tộc nơi lưu giữ tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc
 • 24h.com khen ngợi: TT Thuốc dân tộc uy tín, chất lượng không chỉ là lời nói suông
Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị YHCT hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị YHCT hàng đầu

Bên cạnh công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn quan tâm đến công tác xã hội. Trung tâm thường xuyên tham gia và tổ chức các chương trình thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí, thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách… Trung tâm nhận được nhiều giải thưởng danh giá do bệnh nhân, nhân dân, giới chuyên môn bình chọn như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP  50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
 • Giải thưởng Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2016…

Xuất hiện trong Chương trình Sống khỏe mỗi ngày với lời mời hợp tác của VTV2 một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Mong rằng những thông tong trong bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được những băn khoăn, lựa chọn được đơn vị và liệu pháp chữa bệnh về da như vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả và an toàn.

Cuối cùng, đáp lại mong muốn của rất nhiều độc giả, ban biên tập xin được cung cấp thông tin liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để tiện liên hệ khám chữa như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 –  0983 059 582

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ vàng điều trị bệnh da liễu bằng Đông y

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phú Nhuận says: Trả lời


  Ai đã từng bị căn bệnh này rồi thì mới thấu hiểu nỗi khổ của nó tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và còn thẩm mỹ nữa cũng may là tôi bị ở tay chứ mặt thì còn khổ nữa.Tôi bị bệnh viêm da cơ địa này đã gần 5 năm nay rồi, bị ở 2 bàn tay và lan lên cả cẳng tay.Tôi làm công nhân nên bàn tay làm việc liên tục cọ sát càng đau có lúc ứa cả máu. Cứ đi làm thì không nhớ đến cái đau nhưng về nhà 2 bàn tay khô ráp, nứt nẻ, sần đỏ lên, ngứa ngáy khó chịu vô cùng có lúc gãi còn chảy cả máu, đêm đến không thể nào ngủ nổi vì cơn ngứa hành hạ, tôi cũng chỉ biết ra hiệu thuốc mua tuýp thuốc về bôi cho đỡ ngứa và ngâm tay vào chậu nước muối ấm nhưng chỉ đỡ được lúc đó thôi xong đến đêm lại ngứa ngáy.1 hôm tôi ngồi xem ti vi trên kênh vtv2 có chưng trình Sống khỏe mỗi ngày nói về cách điều trị Viêm da cơ địa bằng thuốc dân tộc do bác sỹ Tuyết lan tư vấn, tôi nghe mà như tìm được đúng thầy rồi nghe bác sỹ nói trên tivi thì các triệu chứng của tôi giống với bệnh viêm da cơ địa nên tôi đã qua trung tâm đó ngay để gặp bác sỹ điều trị.Đến nay được 2 tháng tình trạng bệnh thuyên giảm đi rất nhiều rồi, bác sỹ bảo dùng thêm 1liệu trình nữa để bệnh khỏi và không trở lại nữa tôi thấy rất vui mừng vì không phải khổ sở vì căn bệnh này mỗi đêm nữa. Mọi người tham khảo chương trình này nhé:https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia.html

  1. Thiên Hương says: Trả lời


   Anh ơi bài thuốc của tt là thuốc gì mà chữa hay vậy cho em xin thông tin với ạ.

   1. Phú Nhuận says:


    Bài thuốc tôi dùng là thuôc thanh bì dưỡng can thang của thuốc dân tộc đó, bài thuốc kết hợp gồm 3 loại: thuốc uống, ngâm rửa và thuốc bôi nên điều trị cả bên trong lẫn bên ngoài giúp điều trị được gốc bệnh về da đó, bạn qua trung tâm mà mua dùng.

  2. vương gia says: Trả lời


   các bệnh về da dai dẳng lắm em điều trị mãi mà vẫn chưa khỏi đây này, thuốc này mà khỏi được thì tốt quá.

  3. Thiên Hương says: Trả lời


   Trung tâm ở đâu vậy ạ, em mà không qua được thì có mua về dùng đc không?

   1. Phú Nhuận says:


    Địa chỉ trung tâm đó đây này bạn, bạn gần chỗ nào thì qua chỗ đó nhé.
    -Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định
    -Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận
    Còn nếu không qua được thì tôi cũng không rõ là mua về như nào bạn thử gọi điện vào trung tâm để hỏi bac sỹ xem sao nhé : 0983 059 582

 2. Hoa Thiên Lý says: Trả lời


  Dùng thuôc này có phải kieeng gì không để cho nhanh khỏi ạ.

  1. LysPhan Xmax says: Trả lời


   Cứ ăn uống thoải mái bạn ạ dùng thuốc đông y mà lo gì.

  2. Phi Vân says: Trả lời


   Em ơi dùng thuốc nào mà chả phải kiêng và ăn uống khoa học thì mới có hiệu quả chứ, thuốc tốt đến mấy mà em không tuân thủ chế độ ăn và sinh hoạt vệ sinh của bac sỹ hướng dẫn thì không ăn thua đâu chỉ phí tiền thôi, đã mất tiền cả công dùng thuôc thì cố gắng mà kiên trì nhé.

  3. Quyền Karate says: Trả lời


   Sau khi mình đi khám ở trung tâm bac sỹ có hướng dẫn cho mình nên kiêng 1 số chế độ ăn và sinh hoạt như sau các bạn tham khảo nhé.
   Hạn chế tiếp xúc với xà phòng, mỹ phẩm, nước hoa
   và các đồ ăn dễ gây dị ứng như: Hải sản, đồ tanh.
   Tránh tiếp xúc với phấn hoa, lông chó lông mèo nhé còn nhiều cái nữa các bạn có thể liên hệ trung tâm để bác sỹ hướng dẫn cho kỹ nha mình không nhớ hết được hì.

 3. Quảng đen says: Trả lời


  bây giờ thuốc đông y họ làm giả rất nhiều toàn nhập lậu từ TQ về nên không được yên tâm cho lắm, kb thuôc này thì thế nào?

  1. Bố Tẹt says: Trả lời


   Mua thuốc của tt này cứ gọi là yên tâm vì tt này họ tự trồng dược liệu để bào chế thuôc mà không có nhập từ TQ đâu, họ có khu trồng riêng được bộ y tế cấp phép nữa mà nên cả nhà anh đang dùng thuốc ở tt này, bố anh uống thuôc dạ dày còn anh thì dùng thuôc thanh bì dưỡng can thang này đây, em tìm hiểu thêm ở link này nhé: https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  2. Toon Ngộ Không says: Trả lời


   Bạn cứ mua ở đúng cơ sở của trung tâm hoặc gọi điện đặt ở trung tâm thì vừa không lo hàng giả vừa đảm bảo chất lượng, có gì bac sỹ còn tư vấn theo dõi cho trong quá trình dùng thuốc nên không sợ bị lừa đâu, vợ mình dùng vài tháng nay rồi chất lượng tốt luôn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn gọi sđt này mà tư vấn nhé: 024 7109 6699.

 4. Part seoo says: Trả lời


  cháu chữa bệnh này bằng phương pháp chiếu tia cực tim 1 tháng nay chả thấy có hiệu quả, thôi phải chuyển sang pp đông y mới đc. haizz

 5. Cú Mèo says: Trả lời


  Thuốc thanh bì dưỡng can thang có thể chữa được cả bệnh vẩy nến cả viêm da cơ địa à mình cứ nghĩ 2 bệnh này khác nhau mà lại thấy dùng chung thuốc nhỉ?

  1. Moonth says: Trả lời


   Chắc khác nhau đấy chứ làm sao mà dùng chung thuốc được.

  2. Thúy Lee says: Trả lời


   Chữa được mà bạn bài thuốc này được các bác ỹ nghiên cứu ra có thể điều trị được rất nhiều bệnh về da cơ như là: bệnh vẩy nên, viêm nang lông, chàm và viêm da cơ địa..v..v. nhưng tùy vào tình trạng bệnh khác nhau của mỗi nguwoif mà các bác sỹ sẽ sử dụng phac đồ điều trị cho phù hợp nên qua đó đế bác sỹ tư vấn cho mà dùng. Tham khảo đây nhé. https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-dac-tri-cac-benh-viem-da-hieu-qua.html

   1. Thanh Tâm says:


    Vậy à chị, em đang đi tìm bài thuôc điều trị cả bệnh vẩy nến cả bệnh chàm vì em thì bị vẩy nến, con nhà em lại bị chàm nên cũng muốn 2 mẹ con điều trị luôn, may quá thuốc này điều trị được em phải qua tt đó mới được.

 6. Anh Thanh Niên says: Trả lời


  Dùng thuốc đông y chăc lâu hơn tây y nhỉ ae.

 7. BẮC - QN says: Trả lời


  CHO TÔI HỎI BỊ VIÊM ĐỎ SẦN DA LÊN, KHÔ RÁT NỨT NẺ KHI KHÔ LẠI THÌ BONG RA THÌ CÓ PHẢI BIỂU HIỆN CỦA VẨY NẾN KHÔNG, MONG MNG TƯ VẤN.

  1. Nhân Nhi says: Trả lời


   Biểu hiện như vậy là đúng rôi ông ah, đi mà khám ngay đi mà điều trị không lại lan ra vùng khác thì khổ.

   1. BẮC - QN says:


    KHÁM Ở ĐÂU VẬY ÔNG, DÙNG THUỐC ĐÔNG Y HAY TÂY Y?

  2. Trung A Lào says: Trả lời


   Anh ơi, Em đang điều trị bằng thuốc đông y của trung tâm thuôc dân tộc ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội này, em thấy hiệu quả lắm anh qua đó mà khám nha.

   1. Mạnh Bia says:


    Họ làm vc cuối tuần không anh để em qua đó khám.

   2. Trung A Lào says:


    Có làm viêc tất cả các ngày trong tuần đó em, gườ làm việc đây nhé sắp xếp mà qua: sáng: 8h- 12h: chiều: 13h- 17h30. Muốn đặt lịch trước thì emgọi vào sđt này mà đặt cho đỡ phải chờ: (028) 7109 6699.

 8. Trọng Nguyễn says: Trả lời


  bac dang dung thuoc dieu tri tieu duong huyet ap co dung dươc thuoc nay khong nhỉ? so lai tac dung phu gi.

  1. Biên BTS says: Trả lời


   dùng đc bác ạ nhưng phải theo hướng dẫn của bác sỹ mẹ cháu đang điều trị tiểu đường cũng đang dùng thuốc này đây thấy cũng k có td phụ gì tiến triển bệnh vẫn tốt.

  2. GIÁP HẰNG says: Trả lời


   TỐT NHẤT ANH NÊN QUA TRUNG TÂM ĐÓ ĐỂ BÁC SỸ KHÁM CHO KHÔNG THÌ GỌI ĐIỆN ĐÊNS TT MÀ HỎI CHỨ HỎI THẾ NÀY K BIẾT LẠI DÙNG LINH TINH THÌ NGUY HIỂM, SÔ TT TRƯỚC EM ĐIỀU TRỊ NÊN VẪN LƯU LẠI ĐÂY NÀY ANH LẤY MÀ GỌI: 0983 059 582 HOẶC LÀ ANH CÓ THỂ NHẮN TIN VÀO PAGE CỦA TRUNG TÂM HỌ SẼ TRẢ LỜI CHO NHÉ: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 9. Chiến Tower says: Trả lời


  Anh thấy trên chương trình sống khỏe thì bác sỹ Lan tư vấn về cách điều trị bệnh nhưng khi hỏi trung tâm anh thấy còn có cả bac sỹ Tuyết Lan chuyên điều trị bệnh về da kb đã ai khám bác sỹ này chưa cho anh xin tt?

  1. Bing BIng says: Trả lời


   bác sỹ Tuyết Lan là trưởng khoa da liễu của trung tâm đó anh ạ, em qua đó khám cũng gặp bác sỹ Lan khám và điều trị cho bác sỹ tư vấn rất tận tình, chu đáo, chuyên môn lại giỏi nữa. Hình như trung tâm này toàn các sỹ giỏi thôi ý ai cũng nhẹ nhàng cả, bác sỹ Lan điều trị cho em 3 tháng là khỏi hoàn toàn luôn anh qua đó mà khám đi bác sỹ nào cũng giỏi hết đó.

  2. ho tuyen says: Trả lời


   chu o QN nen chu kham co so o QN co bac sy Thai cung rat nhiet tinh va co nhieu nam kinh nghiem trong linh vuc dong y, bac sy thuong xuyen goi dien hoi tham va theo doi tien trien benh cho chu nen chu yen tam lam, gđ chú may nam nay co benh gi cung deu qua trung tam nho bac sy Thai dieu tri cho deu hieu qua lam. Cam on bac sy nhieu.

 10. Trần Thị Thảo says: Trả lời


  VTV2 là kênh truyền hình mà tôi rất yêu thích, đặc biệt là chương trình sống khỏe mỗi ngày. Với tôi bây giờ không có gì quý hơn sức khỏe, nên chương trình này chính là người bạn không thể thiếu của tôi. Nhờ xem chương trình sống khỏe thường xuyên nên tôi đã may mắn được biết đến bài thuốc thanh bì dưỡng can thang để chữa khỏi căn bệnh vảy nến đã theo tôi hơn 9 năm qua. Hơn 9 năm trước người tôi bắt đầu xuất hiện các nốt ngứa, sau lan thành từng vùng, những vùng này da dày lên và để lâu bung ra các vảy trắng. Về sau tôi đi khám mới biết đó là bị vảy nến. Tôi có dùng thuốc theo bác sĩ kê nhưng ngưng thuốc khoảng hơn 2 tuần là các triệu chứng lại quay trở lại. Cứ như vậy đều đặn mỗi lần ngứa nhiều là tôi lại đi mua thuốc về bôi và uống. Nhưng những lần sau là phải dùng thuốc khác vì những thuốc dùng trước dùng lại sẽ không đỡ ( tôi nghĩ là bị nhờn thuốc ). Nhưng nhờ xem chương trình sống khỏe mỗi ngày nên tôi biết đến bài thuốc sơ can bình vị tán, tôi đã đến trung tâm thuốc dân tộc số B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Đinh để được bác sĩ khám và tư vấn. Bác sĩ Tuyết Lan khám rất tận tình, hướng dẫn rất tỉ mỉ, kê cho tôi 1 liệu trình 3 tháng thuốc. Sau khi uống xong 1 tháng đầu tình trạng ngứa hay các nổi lan ra đã giảm rõ rệt, các lớp vảy bắt đầu bong và da k càn sần như trước. Sau 3 tháng uống thuốc bệnh của tôi có thể gọi là khỏi hoàn toàn, chỉ còn lại chút seoj thâm nhưng rất mờ của những vùng da bị nặng thôi. Thật sự rất cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc và đặc biệt là bác sĩ Tuyết Lan đã giúp tôi chữa khỏi bệnh vảy nến và lấy lại sự tin tin của mình.

  1. Hạ Uyển says: Trả lời


   Bác cho em hỏi là thuốc này trong quá trình uống có kiêng gì không bác?

  2. Trần Thị Thảo says: Trả lời


   Kiêng hải sản, tôm, cua cá..thịt bò, đồ chế biến từ sữa, các nguồn gây kích ứng như nước hoa, lông chó mèo…Bạn cứ đến bác sĩ sẽ tư vấn kĩ cho bạn.

  3. Hạ Uyển says: Trả lời


   ăn mấy thứ đó làm giảm tác dụng của thuốc hay sao hả bác?

  4. Trần Thị Thảo says: Trả lời


   Đây là thuốc đông y hoàn toàn từ tự nhiên, rất lành tính và không có tác dụng phụ, hay có tương tác với bất kì loại thực phẩm nào. Tuy nhiên với những loại thực phẩm dễ gây dị ứng thì nên kiêng hoặc hạn chế tối đa để bệnh không tiến triển nặng hơn trong quá trình điều trị

  5. Cô bé ăn hàng says: Trả lời


   Anh chi cho em hỏi chút là em ở Ninh Thuận, em bị viêm da hơn 3 năm. Gio em muốn đến trung tâm thuốc dân tộc này khám và mua thuốc. Cho em hỏi ở Ninh Thuận có cơ sở nào của trung tâm không ạ?

  6. Trần Thị Thảo says: Trả lời


   “Trung tâm thuốc dân tộc cơ 3 cơ sở
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 02471096699
   CS2 HN: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình)
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Nếu không đến khám trực tiếp bạn có thể gọi điện trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà nhé.”

  7. Cô bé ăn hàng says: Trả lời


   Nếu gửi thuốc qua bưu điện mà không khám trực tiếp có sợ không sát bệnh rồi uống thuốc không khỏi không ạ?

   1. Hoa Hồng Gai says:


    Cách đây hơn 4 năm tớ bị viêm da cơ địa, ngứa và mất thẩm myc dã man ý. Lúc nào chân tay cũng có nốt, rồi gãi như khỉ, tự ti kinh khủng. Sau tìm hiểu đọc trên mạng thì biết đến trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang trị viêm da cơ địa rất tốt. Tớ thì nhà ở Thủ Đức chẳng gần địa chỉ nào của trung tâm cả nên gọi điện bác sĩ tư vấn và thuốc được gửi về tận nhà. Sau 3 tháng dùng bệnh của tớ giờ đã khỏi nên về việc sợ thuốc gửi qua bưu điển uống không khỏi thì bạn cứ yên tâm đi nhé. Thuốc này thật sự rất tốt và lành tính luôn ý.
    https://ihs.org.vn/bai-thuoc-nam-chua-viem-da-co-dia-cua-thuoc-dan-toc-co-tot-khong-11108.html

 11. Hoàng Thổ says: Trả lời


  Chào mọi người, khoảng vài tháng gần đây da đầu tôi rất ngứa, xong xuất hiện các mảng da sần có vẩy trắng, vùng da chân tóc sát gáy đỏ và rất ngứa. Tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy bảo là bị vẩy nến, mọi người cho hỏi tôi như vậy có phải bị vẩy nến không vậy?

  1. Hậu Thái Bình says: Trả lời


   Biểu hiện như vậy là bị vảy nến đó anh ơi. Anh mới bị nên điều trị sớm, để càng lâu bệnh càng nặng chữa sẽ khó hơn đó. Trước em cũng bị vẩy nến, nói chung con trai bị vẩy nến tư ti lắm, chẳng bao giờ dám mặc áo đen vì những mảnh vảy trắng rơi nhìn rất mất thẩm mỹ. Cũng may là giờ em chữa khỏi rồi.

  2. Hoàng Thổ says: Trả lời


   Bạn chữa ở đâu vậy? Bạn dùng bôi hay uống?

  3. Hậu Thái Bình says: Trả lời


   Em chữa ở Trung tâm thuốc dân tộc 145 Hoa Lan,Phường 2, Quận Phú Nhuận. Trước bác sĩ Tâm cho em kết hợp cả uống, cả bôi và gói ngâm rửa nữa. Nói chung đây là thuốc đông y nên tác dụng không nhanh như tây y, phải dùng sang tuần thứ 3 mới bắt đầu thấy đỡ ý. Bác sĩ Tâm cũng giải thích và nói rõ cho em trước đó rồi nên tâm lý của em cũng thoải mái hơn vì mình được biết trước những gì có thể xảy ra trong quá trình dùng thuốc.

  4. Trang Trang says: Trả lời


   Anh Hậu cho em hỏi chút là bị vẩy nến là ai cũng phải dùng cả 3 loại đấy luôn hay như thế nào ạ?

 12. Diệu Phương says: Trả lời


  Có ai đã dùng hoặc đang dùng thuốc này mà bị giống em không ạ. Em bị vẩy nến hơn 3 năm, sau khi uống và bôi rất nhiều loại thuốc tây không khỏi thì nghe bạn mách dùng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc dùng. Không hiểu sao em dùng không những không đỡ mà còn bị nặng hơn, như các thuốc tây trước em dùng thì chỉ cần uống hay bôi 1,2 ngày là đã bắt đầu thấy đỡ rồi. Còn thuốc này em dùng đến giờ là ngày thứ 6 nhưng ngứa còn nhiều hơn trước, còn nổi cả mụn nước nữa ạ. Em đang rất lo lắng không biết nên dùng tiếp hay ngừng lại.

  1. Thu Thủy9X says: Trả lời


   Đọc mọi người chia sẻ thi thấy thuốc này tốt lắm mà, mình cũng đang định mua về dùng. Nhưng nghe bạn chia sẻ như vậy mình cũng thấy hơi băn khoăn

  2. Trần Thị Dung says: Trả lời


   Lạ nhỉ, tớ cũng đang dùng nhưng có bị giống bạn đâu nhỉ, chỉ là tác dụng hơi chậm so với thuốc tây thôi còn mọi thứ đều ok hết mà. Không bạn gọi điện hỏi bác sĩ xem sao vì thuốc đông y nên lành tính, nên không thể có dị ứng hay gì được đâu.

  3. Hoàng Cẩm Tú says: Trả lời


   Tui cũng đang bị giống bạn nè. Nhưng đó là hiện tượng công thuốc đó bạn, không có gì đáng lo đâu. Bác sĩ của tui bảo đợi hết thời gian công thuốc để những chất độc trong người được đưa ra ngoài hết thì hiện tượng này sẽ thôi.

  4. Vương Thị Kim Liên says: Trả lời


   Bạn Diệu Phương không phải lo đâu, đấy là hiện tượng công thuốc thôi. Trước mk cũng giống bạn, về dùng gần tuần mà ngứa còn nhiều hơn cả lúc chưa dùng thuốc ý, rồi có cả mụn nước chảy dịch nữa. Người nhà cứ ngăn không cho dùng nữa sợ thuốc đểu, rồi lừa đảo. Nhưng do mk đã tìm hiểu trước và bác sĩ đã tư vấn nên mk vẫn rất an tâm dùng thuốc. Vì trước đó mk dùng khá nhiều các loại thuốc bôi chưa corticoid nên giờ uống thanh bì dưỡng can thang nó sẽ đẩy hết những độc tố trong cơ thể ra. Sau khi đẩy được hết đôc thì mọi thứ lại về bình thường, mk bắt đầu đến tuần thứ 3 là hiện tượng ngứa giảm, các nốt mụn nước không còn, bắt đầu se và khô lại. Kết thúc liệu trình 3 tháng thì giờ bệnh của mk đac khỏi, trên da những vùng trước kia có những mảng vẩy lớn giờ chỉ còn những vết thâm mờ thôi. Nên bạn cứ an tâm và kiên trì dùng thuốc để khỏi bệnh nhé.

  5. Diệu Phương says: Trả lời


   Vậy thì em yên tâm rồi. Trước em cũng dùng nhiều loại thuốc bôi khắc nhau chắc giờ uống thuốc này nên nó đẩy ra. Hy vọng em dùng xong đợt này sẽ khỏi, chứ bị bệnh này đi đâu cũng tự ti ý.

 13. Ho Thanh says: Trả lời


  Co nam nay 51 tuoi. dang uong thuoc huyet ap va tuan hoan nao, khong biet co dung duoc thuoc nay khong

  1. TRẦN VĂN MÔN says: Trả lời


   TÔI CŨNG ĐANG QUAN TÂM ĐẾN THUỐC NÀY NHƯNG CŨNG ĐANG THẮC MẮC BỊ TIỂU ĐƯỜNG CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG. NẾU UỐNG CHUNG SỢ CÓ TƯƠNG TÁC GÌ KHÔNG?

  2. Nguyễn Hằng says: Trả lời


   Dạ, người bị huyết áp hay tiểu đường, hoặc các bệnh mạn tính vẫn uống được thuốc này cô ạ. Hiện tại mẹ cháu cũng đang dùng được hơn 1 tháng và tiến triển rất tốt, các nốt ngứa và ban đỏ trên da cũng giảm đi rất nhiều. Mẹ cháu bị huyết áp cao nên sáng nào cũng phải uống 1 viên huyết áp vào 8h sáng, nhưng vẫn dùng được thuốc trị viêm da cơ địa cô ạ.

  3. Ho Thanh says: Trả lời


   uong chung tat ca cung 1 luc duoc hay la uong cach nhau ra vay chau

  4. Nguyễn Hằng says: Trả lời


   Dạ, các thuốc trị bệnh mạn tính với thuốc thanh bì dưỡng can thang chỉ cần uống cách nhau 30-40p thôi cô ạ. Thuốc này lành tính nên cô yên tâm không sợ tương tác gì đâu ạ.

 14. Chíp Tồ says: Trả lời


  Có ai khám ở trung tâm này chưa ah? Mọi người thấy bác sĩ ở đây khám thế nào ạ?

  1. Cô Bé Mưa says: Trả lời


   Tớ đọc và tìm hiểu thì các bác sĩ ở đây đều có kinh nghiệm lâu năm, và từng làm ở các viện uy tín trên cả nước đó, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các bác sĩ của trung tâm ở đây nhé
   https://thuocdantoc.vn/doi-ngu-bac-si

  2. Hậu Hoàng FC says: Trả lời


   Nghe nói bác sĩ Tuyết Lan khám giỏi lắm, từng có trên 40 năm kinh nghiệm công tác tại viện YHCT Trung Ưowng nữa, có ai khám bác sĩ này chưa vậy?

  3. Nguyễn Thị Loan says: Trả lời


   Mình đã điều trị vẩy nến thành công nhờ có bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và kê đơn thuốc đó. Mình bị vẩy nến gần 8 năm chạy chữa khắp nơi không khỏi, may mắn xem trên tivi thấy giới thiệu bài thuốc thanh bì dưỡng can thang trị vảy nến rất hiệu quả nên mình đã đến trung tâm để khám. Mình được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, bác sĩ hỏi bệnh rất kĩ, thăm khám rất cẩn thận và tỉ mỉ nữa,

  4. Lê Thu Nga says: Trả lời


   Mk thấy các bác sĩ ở trung tâm này rất hay được mời lên tivi kênh vtv2 nha. Các chương trình về sức khỏe, mk thấy các bác sĩ ở đây toàn được mời để tư vấn thôi. Chắc chắn họ phải thật sự giỏi thì đài truyền hình mới mời chứ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua