NS Bình Xuyên: “Tôi đã điều trị bệnh trĩ thành công nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc”

4.3/5 - (6 bình chọn)

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đón tiếp một bệnh nhân vô cùng đặc biệt: NS Bình Xuyên. Với tiền sử bị bệnh trĩ độ 2 và đã nhiều lần chạy chữa, NS Bình Xuyên đã quyết định tìm đến phương pháp YHCT để được điều trị dứt điểm. Trải qua quá trình điều trị, NS Bình Xuyên đã rất bất ngờ với hiệu quả liệu trình chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Câu chuyện bệnh trĩ 4 năm ròng rã của “Trung tá Trần Bình” trong “Bí mật tam giác vàng”

NS Bình Xuyên – Trung tá Trần Bình trong “Bí mật tam giác vàng” là gương mặt quen thuộc với người hâm mộ serie phim Cảnh sát hình sự trên màn ảnh Việt. Mới đây, các nhân viên, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất bất ngờ khi được biết NS Bình Xuyên vừa trải qua 4 năm khó khăn chiến đấu và điều trị bệnh trĩ nhưng không thể chữa khỏi. Lần này, NS quyết định sẽ “đặt cược” vào phương pháp Đông y và đã tìm đến với Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong lần khám đầu tiên, gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã chia sẻ:

“Tôi bị bệnh trĩ đến nay được 4 năm. Do tôi trước đây hay ăn đồ cay nóng, đi với đoàn phim liên hoan thường xuyên sử dụng đến rượu bia, lại vốn có tiền sử bị táo bón nên tôi mắc bệnh trĩ lúc nào không biết. Khi đi khám thì bác sĩ bảo tôi đã bị trĩ độ 2 rồi. Lúc nghe tin đấy, nói thật với bác sĩ tôi bàng hoàng lắm. Cũng cảm thấy xấu hổ nữa, không nghĩ mình lại mắc căn bệnh khó nói ấy. Tôi cũng đã cố gắng chạy chữa ở nhiều nơi, tìm đến nhiều nhà thuốc uy tín để chữa trị cho bằng được.

Trước đây, phần lớn tôi điều trị bằng thuốc tây. Cũng có hiệu quả nhưng không được lâu lắm. Chỉ một vài tháng là bệnh trĩ của tôi lại tái phát, mà có khi còn bị nặng hơn. Tôi ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý thì bất ổn cáu gắt thường xuyên vì khó chịu trong người. Lúc đấy thấy thực sự không thể duy trì tình trạng bệnh như thế này nên tôi quyết định tìm giải pháp khác và đã vô tình được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Trước đây, NS Bình Xuyên lựa chọn Tây y để điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả
Trước đây, NS Bình Xuyên lựa chọn Tây y để điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả

Cơ duyên bất ngờ đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau 3 tháng điều trị bệnh trĩ theo sự hướng dẫn của bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã rất hài lòng với hiệu quả đạt được và quyết định tái khám lần thứ 2 để kiểm tra lại tổng thể sức khỏe và tình trạng bệnh của mình. Kết quả là NS đã hồi phục được 90 – 95%, các triệu chứng bệnh gần như không còn.

Gặp gỡ được NS Bình Xuyên trong lần tái khám này, đội ngũ Phóng viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã ngỏ ý muốn được phỏng vấn NS để có thể hiểu rõ hơn về hành trình chiến thắng bệnh trĩ của NS và cơ duyên đã đưa NS đến với Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên đã rất cởi mở và kể lại “cái duyên” biết đến Trung tâm và câu chuyện chữa bệnh trĩ của mình tại đây. 

NS Bình Xuyên biết đến và điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc: “Khi may mắn gõ cửa”

PV: Chào chú Bình Xuyên, rất cảm ơn chú vì đã nhận và cùng chia sẻ với chúng cháu cũng như các độc giả về câu chuyện điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của mình. Cháu rất tò mò không biết cơ duyên nào đã đưa chú đến với Trung tâm Thuốc dân tộc ạ?

NS Bình Xuyên: Chào cháu và các độc giả. Thành thực mà nói lý do chú biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc tình cờ lắm. Có lẽ mọi người đều biết đến NSND, diễn viên Trần Nhượng phải không?

Có một lần chú đi đóng phim cùng vs NS Trần Nhượng. Khi ngồi nói chuyện với nhau, chú mới được biết anh Nhượng vừa có thời gian bị bệnh dạ dày rất lâu và vừa điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Lúc đấy chú mới kể về bệnh trĩ của chú. Thế là NS Trần Nhượng bảo chú phải đến Trung tâm để khám chữa ngay vì ở đây điều trị rất hiệu quả. Chú cũng muốn tìm hiểu xem thế nào nên đã xin địa chỉ về để tìm hiểu.

PV: Vậy khi đã biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc rồi, động cơ nào đã thúc đẩy chú quyết định đến đây khám ạ?

NS Bình Xuyên: Trước thì chú bị bệnh trĩ đến 4 năm rồi, đi khám ở nhiều nơi không hiệu quả nên giờ chú cũng tìm hiểu cẩn thận lắm. Chú lên mạng tra cứu thông tin kĩ lưỡng xem Trung tâm Thuốc dân tộc ở đâu, bác sĩ là ai, được đánh giá như thế nào.

Chú tìm thì thấy rất nhiều trang báo nói về Trung tâm, mà được đánh giá cũng rất tốt. Chú thấy Trung tâm còn lên cả VTC2 rồi nên thấy có thể tin tưởng được.

Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Lúc chú đọc về bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở đây, thấy thông tin là phương thuốc bí truyền của người H’mông, rất được tin dùng. Thấy thế chú quyết định đến Trung tâm để mục sở thị xem sao. 

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

 • Vtv.vn:Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng và tận tâm
 • Người đưa tin:Những bác sĩ chữa bệnh trĩ có “tâm”, có “tầm” tại Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Vtc.vn:Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTC2 trong chuyên đề “Chữa bệnh trĩ bằng Đông y”

Không ngờ chỉ qua cuộc nói chuyện tâm sự nhỏ giữa đồng nghiệp như vậy mà cuối cùng mình lại được biết đến Trung tâm. Đang không biết điều trị ở đây thì cơ duyên đến như vậy thật sự chú thấy là một sự may mắn.

Nếu đang gặp vấn đề về bệnh trĩ, hãy kết nối ngay để được hướng dẫn điều trị

Quá trình điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên: “Thoát khỏi 4 năm ám ảnh”

PV: Chú có thể chia sẻ một chút về quá trình điều trị bệnh trĩ của chú tại Trung tâm Thuốc dân tộc được không ạ?

NS Bình Xuyên: Chú đến đây lần đầu là khoảng 3 tháng trước. Lúc đấy người yếu lắm. Bị đau rát hậu môn, táo bón và thỉnh thoảng đại tiện ra máu nữa. Búi trĩ có những lúc bị sa xuống, khó chịu không ăn không ngủ được.

Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên
Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên

NS Bình Xuyên: Lần đến khám đó chú đã gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Bác sĩ Tuấn có kiểm tra sức khỏe cho chú và kê cho chú thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với liệu trình sử dụng 1 tháng. Bác sĩ cũng hướng dẫn cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, thói quen ăn uống như thế nào để thuốc được hiệu quả tốt nhất.

Trong quá trình dùng thì cũng không phải có tác dụng ngay. 7-10 ngày đầu tiên thuốc hiệu quả nhưng rất chậm, không thấy chuyển biến rõ ràng. Khi tiếp tục dùng thì từ 10 ngày đến 1 tháng sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Lúc này chú không còn thấy đau nữa, búi trĩ cùng không còn sa xuống nữa. Cơ thể mình bắt đầu khoan khoái, dễ chịu và ăn ngủ được. Sau liệu trình đó chú đã đi tái khám. Kết quả rất tích cực, tuy nhiên bệnh vẫn cần được điều trị và tiếp tục theo dõi nên chú đã tiếp tục sử dụng liệu trình tiếp theo.

Bây giờ sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng chú quay lại Trung tâm để kiểm tra lần nữa. Rất vui vì sức khỏe mình rất tốt, đã được cải thiện 90 – 95%.

PV: Không biết hiện tại những triệu chứng của bệnh trĩ có còn không ạ?

NS Bình Xuyên: Các triệu chứng hầu như không còn nữa rồi. Vấn đề về táo bón đã được giải quyết triệt để. Đi đại tiện cũng không còn ra máu hay đau rát. Chú cảm thấy tự tin vì mình có thể vận động bình thường, không có cảm giác bệnh tật trong người nữa.

Xem chi tiết: Hành trình DV Bình Xuyên – Giám Đốc Công An Tỉnh – chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

NS Bình Xuyên chia sẻ: “Nếu bạn bị trĩ, bạn cần sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”

Kết thúc cuộc phỏng vấn với đội ngũ phóng viên, NS Bình Xuyên đã không ngần ngại chia sẻ rằng: “ Nếu bạn đang bị bệnh trĩ, hãy cân nhắc đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”.

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên gia YHCT đánh giá như một loại “thần dược” đặc trị bệnh trĩ. Với nguồn gốc từ công thức của người H’mông, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần hoàn toàn từ những loại thảo dược thiên nhiên, rất lành tính nhưng tiềm ẩn công năng điều trị cực mạnh và vô cùng hiệu quả.

Sự kết hợp hài hòa của tự nhiên: 3 chế phẩm điều trị căn nguyên bệnh

Bài thuốc đã được sử dụng để điều trị bệnh trĩ cho NS Bình Xuyên tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể được coi là một “sản phẩm của thiên nhiên” khi được bào chế hoàn toàn từ hơn 30 loại thảo dược quý. Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa của ba loại chế phẩm, mang những ưu việt “đánh bật” các bài thuốc chữa trị bệnh trĩ bằng Đông y cùng phân khúc.

Các loại thảo dược quý trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Các loại thảo dược quý trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Cụ thể 3 loại chế phẩm trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

 • Thuốc uống

Thành phần: Nghệ, Tam thất, Địa du, Đương quy và Thăng ma

Công dụng: Cầm máu, giảm đau đớn, chống viêm, thanh nhiệt, nhuận tràng…

 • Thuốc ngâm:

Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng,…

Công dụng: đào thải cặn bã, sát trùng, kháng khuẩn, lưu thông khí huyết, không bị ứ trệ ở hậu môn,…

 • Thuốc bôi

Thành phần: Hoàng Kỳ, Hoàng Bá, Thầu dầu tía, Phèn phi,…

Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ. 

Được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp bệnh trĩ ở nhiều độ tuổi khác nhau theo liệu trình riêng phù hợp với từng đối tượng, bao gồm cả phụ nữ trước và sau sinh. 

Loại bỏ tận gốc búi trĩ bằng liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiệu nghiệm nhất

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Tinh hoa từ hơn 30 loại thảo dược đạt chuẩn

Một trong những lí do khiến cho không chỉ NS Bình Xuyên mà các bệnh nhân đã đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như các chuyên gia YHCT luôn đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như uy tín của bài thuốc này, đó chính là nguồn gốc của các loại thảo dược được sử dụng để bào chế nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Toàn bộ dược liệu được các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng để bào chế nên bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều được lấy từ Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm tại nhiều tỉnh phía Bắc như: Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai… Thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. 

Nhờ đó, người bệnh có thể hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu bài thuốc, đặc biệt là khi hiện nay, trên thị trường thuốc Đông y đang tồn tại rất nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn, gây lo lắng cho người tiêu dùng.

Hình ảnh một trong những vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh một trong những vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả điều trị Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: đã qua kiểm chứng lâm sàng và thực tế

Để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho người sử dụng, các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và thử nghiệm lâm sàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Cụ thể, khi nói về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, những lương y đầu ngành trong lĩnh vực YHCT đã đánh giá rất cao về bài thuốc này.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

“Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân. 

Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công trong bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong dự án “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ””.

Đặc biệt, qua thống kê thực tế trên 400 bệnh nhân đã chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cho thấy, có tới 88.4% số người bệnh khỏi hoàn toàn sau 3 tháng dùng thuốc.

Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội:  Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT: (024) 7109 6699 | 0988 294232
 • Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 6699 | 096 1825 886
 • Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 097 2606 773
 • Website: https://www.thuocdantoc.org/
 • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Đừng để bệnh trĩ trở thành nỗi ám ảnh phiền toái – Hãy đi khám và điều trị ngay

Xem thêm thông tin

Chia sẻ

Bình luận

 1. Cảii Xanhh says: Trả lời


  Em năm nay mới 20t, mấy tháng nay em thường xuyên bị táo bón, đi vệ sinh khó, thỉnh thoảng còn có máu tươi kèm theo và sau khi đại tiện hậu môn khá là rát, nhưng em cũng không thấy có búi trĩ bị sa ra ngoài. Liệu những dấu hiệu này của em có phải là bị bệnh trĩ không và phải điều trị bằng cách nào ạ?

  1. Nguyễn Thanh Chi says: Trả lời


   Những dấu hiệu của em có thể chỉ là bị táo bón thông thường thôi, em nên ăn nhiều rau xanh với ăn sửa chua để tăng lợi khuẩn sẽ giúp việc đi vệ sinh dễ dàng hơn đấy.

  2. Hường Thao says: Trả lời


   Cũng có thể bạn bị trĩ nội và ở giai đoạn đầu nên mới không thấy búi trĩ sa ra ngoài, bạn thử đi khám xem sao, còn để bệnh càng lâu càng nặng và khi nặng rồi sẽ khiến hậu môn bị đau nhiều hơn, có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn, chứ không chỉ đau rát mỗi lúc đi vệ sinh như bây giờ đâu.

  3. Vũ Nguyên Hồng says: Trả lời


   Em nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước mát như là rau mồng tơi, rau lang, nước rau má, rau riếp cá,… mấy loại rau này giúp đi đại tiện dễ hơn, không bị táo bón nữa. Em mà để tình trạng táo bón lâu thì dù chưa bị trĩ thì cũng sẽ có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao lắm đấy.

   1. Ong Chúa says:


    Muốn ăn gì thì ăn cũng phải kiêng khem nữa, cần tránh xa đồ ăn cay nóng và nước uống có cồn có gas, những loại này mới là tác nhân gây ra táo bón lâu ngày dẫn đến bệnh trĩ đấy.

  4. Phanh Lee AM says: Trả lời


   Những dấu hiệu ban đầu này đang cảnh báo nguy cơ mắc bệnh trĩ khá cao vì @Cảii Xanhh đã để tình trạng táo bón tới mấy tháng liền rồi. Cách nhanh nhất bây giờ phải tìm thuốc uống để chữa nhanh cái táo bón này, sau đó thì thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh hơn để tránh lặp lại những hiện tượng tương tự, như vậy mới ngăn ngừa được bệnh trĩ.

 2. Hồ Xuân Hằng says: Trả lời


  Chị @Cảii Xanhh ơi, em hồi mới vào cấp 3 do học hành liên tục phải ngồi nhiều, ăn uống cũng không đúng bữa, lâu dần cũng bị táo bón và gặp những hiện tượng giống chị ấy, nhưng do ít tìm hiểu nên cũng chỉ nghĩ táo bón bình thường và mẹ em nấu canh rau tơi cho ăn thường xuyên đi dễ đi vệ sinh hơn. Về sau tình trạng táo bón vẫn lặp lại nhiều lần, đi vệ sinh em cũng hay rặn nữa, đến một hôm em bị lòi dom, sợ quá mới bảo mẹ dẫn đi khám thì bác sĩ bảo bị trĩ độ 2 rồi, phải uống gần 2 tháng thuốc tây mới khỏi, nhưng khỏi rồi thì người bị nóng trong, mụn nổi cả mặt lẫn lưng ghê lắm, lại phải mất thời gian dài chữa mụn. Em thấy chị cũng nên đi khám và điều trị sớm để đỡ khổ sở như em, chữa được bệnh này lại thêm bệnh kia, tốn kém tiền của bố mẹ quá.

  1. Sung Sung says: Trả lời


   Thuốc tây uống lâu ngày sẽ gây ra tác dụng phụ mà Hằng, tớ trước cũng uống 1 tháng thuốc tây chữa trĩ độ 1 xong vừa bị nổi mụn do nóng trong vừa bị sụt cân, người mệt mỏi vì trong thuốc tây đó có cả kháng sinh. Mà thuốc tây cũng có chữa khỏi hẳn bệnh trĩ đâu, vài tháng sau khi dừng thuốc vẫn bị lại à. Vì sợ thuốc tây quá nên lần bị lại này không dám dùng nữa. Bố tớ đợt đó xem trên tivi hay đọc báo hay sao ấy có thấy người ta chia sẻ về bài thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc chữa trĩ hiệu quả, không tái phát lại và còn không gây ra tác dụng phụ nữa nên cũng đã tìm địa chỉ của trung tâm đó và đưa tớ ra khám. Sau khi khám xong bác sĩ có tư vấn về thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày rồi kê đơn cho liệu trình 1 tháng thuốc. Lúc mới uống tầm 5-6 ngày cũng chỉ thấy hơi hơi dễ đi vệ sinh thôi chứ cũng chưa thấy nhiều tác dụng. Nhưng uống hết 2 tháng thuốc mới thấy hiệu quả thật sự, hoàn toàn không còn tình trạng táo bón hay đau rát hậu môn, chảy máu nữa. Qúa trình uống thuốc cũng thấy ăn uống ngon miệng hơn, mọi người bảo chắc là do tớ hợp thuốc. Và từ đợt đó đến nay là gần 2 năm rồi tớ không bị tái phát bệnh lại đâu, nhưng đấy là cộng thêm sau khi chữa trị khỏi thì tớ cũng ăn uống kiêng khem và siêng tập thể dục hơn theo lời hướng dẫn của bác sĩ nữa. Sau hồi chữa trĩ cho tớ bằng thuốc tây với đông y thì gia đình tớ rút ra kinh nghiệm và thường xuyên dùng thuốc đông y để chữa bệnh cho các thành viên trong nhà, hạn chế tối đa việc dùng thuốc tây đó.

   1. Chị Thùy Na says:


    Chị cũng bị trĩ sau sinh và nhờ rảnh quá nên lên mạng nhiều, vô tình đọc được bài viết này này https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.html thì mới biết đến bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang và tìm hiểu kỹ hơn thì thấy có rất nhiều người đã tin dùng bài thuốc này và đều đánh giá thuốc khá hiệu quả. Thấy vậy chị cũng đã đặt mua thuốc về dùng, bác sĩ bảo chị bị sa búi trĩ nên dùng cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm luôn. Đúng thật, sau có 2 tháng dùng thuốc búi trĩ đã có lại hết rồi, đi vệ sinh dễ dàng và nhanh vì không còn táo bón nữa. Cũng đã hơn 1 năm rồi chị không có dấu hiệu bị tái phát lại đâu.

  2. Cảii Xanhh says: Trả lời


   Các chị ơi không bắt buộc phải dùng cả 3 loại thuốc ạ, mình thích dùng loại nào thì dùng ạ?

   1. Chị Thùy Na says:


    Không phải đâu em, phải xem bệnh của em đang ở giai đoạn nào, nặng hay nhẹ và phải do bác sĩ thăm khám cụ thể xong mới kê đơn được, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người thì bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc phù hợp, vậy nên có người thì chỉ cần mỗi thuốc uống, có người chỉ uống với ngâm, có người thì bị nặng thì phải dùng cả bài thuốc.

 3. Khánh Chương says: Trả lời


  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này là thuốc sắc chứ không có dạng cao hay viên hoàn cho dễ dùng hơn à?

  1. Quýt says: Trả lời


   Nếu anh không muốn dùng thuốc thang thì có thuốc dạng bột đấy ạ, mỗi lần uống chỉ cần lấy pha với nước ấm, hòa tan ra là uống được ngay rồi. Thuốc bôi cũng là dạng cao bôi đó a.

   1. Tạ Huy Giang says:


    Kể cả mọi người muốn uống thuốc thang thì bên trung tâm thuốc dân tộc có luôn dịch vụ sắc thuốc hộ đấy, thuốc sắc xong được đựng trong túi và mình mang về bảo quản trong tủ lạnh, khi nào uống chỉ cần mang bỏ lò vi sóng quay nóng lên là dùng được ngay rồi.

   2. Thành A8 says:


    Mọi người thích dùng thuốc chế sẵn chứ riêng tôi lại thích dùng thuốc thang mà tự sắc ấy, thích cái mùi thơm thơm của thuốc tỏa khắp nhà, ngửi thôi đã thấy dễ chịu rồi.

   3. Phạm Hiền An says:


    Mỗi người mỗi sở thích mà bạn, chưa kể nhiều người bây giờ bận bịu công việc làm gì có thời gian mà sắc nữa. Kể ra mình cũng thích dùng thuốc thang giống Thành đấy, mà không biết thuốc thang giá cả thế nào nhỉ? Có ai mua rồi cho hỏi giá với vì mình cũng đang muốn mua cho mẹ, mẹ mình bị trĩ độ 2, có đang uống thuốc tây nhưng suốt ngày kêu nóng ruột thôi nên mình muốn chuyển qua mua thuốc đông y cho mẹ uống cho mát?

   4. Yến Tuun says:


    Năm ngoái em cũng mua thuốc thang này cho bố, em lấy 1 tháng 1, thì giá là 2,5tr/10 thang/1 tháng. Nếu mẹ chị bị trĩ độ 2 thì chắc cũng chỉ dùng 1- 2 tháng thuốc này là ổn rồi.

   5. Nga Ngáo Ngơ says:


    Chị Phạm Hiền An ơi nếu mua thuốc thang mà đặt hàng online chứ không mua trực tiếp tại trung tâm thì chị phải chuyển khoản trước đấy ,nhưng hay cái là chuyển khoản trước sẽ được freeship nên cũng thích hơn chị ạ.

 4. Trần Thoại says: Trả lời


  Ơ mua được thuốc online luôn mà không cần khám gì á, như thế có chắc là an toàn không ?

  1. Ngưu Huỳnh says: Trả lời


   Khám đông y có phải chụp chiếc như tây y đâu mà, nên không nhất thiết phải đến tận nơi như tây y. Hơn nữa khi đặt thuốc online thì bác sĩ cũng sẽ thăm hỏi bệnh tình kỹ lưỡng, tư vấn cẩn thận xong mới kê đơn mà chứ đâu có phải bệnh nhân muốn đặt mua là mua được ngay đâu. Với cả thường mình sẽ có kết quả khám với nội soi tây y rồi nên mình có thể gửi luôn kêt quả này cho bác sĩ xem luôn càng tốt

  2. Dế Mèn Trong Hang says: Trả lời


   Chỉ cần gọi vào số điện thoại của trung tâm là có bác sĩ nghe máy luôn à hay có phải trải qua nhiều bước thao tác như kiểu gọi cho mấy cái tổng đài nhà mạng ko?

   1. BỤI says:


    Gọi điện thoại thôi mà cũng lười thao tác à, bên trung tâm thuốc dân tộc thì ko cần phải thao tác nhiều đâu, cứ gọi điện là có bác sĩ tư vấn cho ngay. Còn nếu lười thế thì nhắn tin qua hệ thống chat online của trung tâm ấy, cũng sẽ có các bác sĩ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc về bệnh cho đó. Họ còn trực cả buổi tối đến tận 11h nên nếu trong ngày đi làm không tiện nhắn hay gọi thì bạn có thể chuyển qua buổi tối

 5. Chung Kim Sơn says: Trả lời


  Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có đảm bảo chất lượng không và có chắc chắn chữa dứt điểm bệnh trĩ không? Tôi cũng nhiều lần nghe quảng cáo về thuốc chữa trĩ tốt lắm, toàn lời có cánh, kết quả mua về hết cả đống tiền mà có ăn thua gì đâu, búi trĩ vẫn còn nguyên, đi vệ sinh vẫn đau rát khó chịu đấy thôi.

  1. Hoàng Ánh Nguyên says: Trả lời


   Em đây bị trĩ suốt 3 năm trời, thay đổi ko biết bao nhiêu loại thuốc mà có chữa được đâu, mãi sau khi dùng đến thăng trĩ dưỡng huyết thang thì sau 3 tháng búi trĩ co lên hoàn toàn, không còn đau hậu môn hay đi đại tiện cũng dễ và không ra máu nữa. Từ hồi em chữa bằng thuốc đông y này đến nay vừa tròn 3 năm không hề có dấu hiệu nào của bệnh quay trở lại nữa, đấy là hàng ngày em cũng chỉ kiêng mỗi không ăn uống những đồ nhiều dầu mỡ, cay nóng thôi đó. Em thấy bài thuốc cũng được nhiều người tin dùng và phản hồi thuốc chữa bệnh hiệu quả lắm đây anh này https://www.bacsibenhtri.com/danh-gia-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-ve-bai-thang-tri-duong-huyet-thang.html

  2. Khương Vũ Hà says: Trả lời


   Chắc anh Chung mua phải thuốc giả rồi, chứ đã là thuốc thật thì ít nhiều gì chả có tác dụng. Vả lại muốn chữa dứt điểm bệnh thì ngoài việc dùng thuốc ra cũng phải kiêng khêm, tạp luyện thể dục, đảm bảo lối sống lành mạnh nữa chứ không thể dựa dẫm hoàn toàn vào thuốc được.

  3. Báo Đốm says: Trả lời


   Em thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này chữa trĩ hiệu quả đó chứ, cả ông nội và bố em đều bị trĩ độ 3 rồi, hàng ngày kiên trì uống với ngâm rửa thì sau 3 tháng cũng thấy khỏi bệnh mà, cũng phải hơn 2 năm rồi ko thấy bệnh tái phát lại, vậy cũng có thể coi là dứt điểm rồi còn gì ạ, chỉ có là chữa khỏi xong anh ko đảm bảo lối sống khoa học thì bệnh mới dễ tái phát lại thôi

 6. Phùng Quang Hy says: Trả lời


  Tôi muốn đến trực tiếp để được các bác sĩ khám cho mới yên tâm được, không biết trung tâm thuốc dân tộc làm việc trong thời gian nào vậy?

  1. Bão says: Trả lời


   Trung tâm này làm việc từ 7h sáng đến 17h30 chiều tất cả các ngày trong tuần luôn đấy.

  2. Ấu Trùng Ngây says: Trả lời


   Bạn Hy nên đến trung tâm vào đầu tuần ấy thì được vào khám nhanh hơn, chứ mà để cuối tuần mới đi thì phải chờ lâu lắm vì trung tâm thường đông khách vào cuối tuần đó.

  3. Xương Sáo says: Trả lời


   Chủ động nhất vẫn nên liên hệ với trung tâm để đặt lịch hẹn trước, khi nào đến khám chỉ cần báo danh với lễ tân là được vào khám ngay rồi, khỏi phải mất thời gian chờ đợi.

  4. Phùng Quang Hy says: Trả lời


   Thế bên đó có khám bệnh ngoài giờ hành chính không mọi người?

   1. Phạm Tố My 84 says:


    Muốn khám ngoài giờ thì phải gọi điện đặt lịch trước đấy, vì không phải hôm nào bác sĩ của trung tâm cũng có thể ở lại muộn đâu, phải sắp xếp lịch cả đấy.

 7. Mã Nhận Thông says: Trả lời


  Bác sĩ nào của trung tâm thuốc dân tộc bắt bệnh giỏi nhất vậy các anh chị ơi? Em cũng đang muốn đưa bố đi khám trĩ, nếu được bác sĩ nào tốt tốt tay tí khám cho thì cũng đỡ lo.

  1. Trà Ngọt says: Trả lời


   Thông muốn khám ở cơ sở nào? Nếu khám ở TPHCM thì có thể gặp bác sĩ Tùng nha. Nhờ bác Tùng mà chị gái tui đã thoát khỏi sự tra tấn của trĩ độ 4 được hơn 2 năm rùi đó.

  2. Mai Hiến Joki says: Trả lời


   Các bác sĩ của trung tâm này đều xuất thân từ các bệnh viện lớn, có bề dày kinh nghiệm rồi nên cậu yên tâm là bác sĩ nào khám cũng ok hết nhé, chỉ cần cậu chia sẻ tường tận những biểu hiện của bệnh mà cậu gặp phải để các bác sĩ tư vấn cụ thể cho thôi.

 8. Hoàng Xuân Hải says: Trả lời


  Bác Bình Xuân nổi tiêng lắm, cả nhà cháu đều thích bác trong Bí mật tam giác vàng ấy, thế nào hóa ra bác cũng điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc cơ chứ/ thật là trùng hợp quá, vậy mà chả biết bác đến khám hôm nào để xin bác kiểu ảnh quá

  1. Tuấn Bình says: Trả lời


   Hôm mình đi khám ở Thuốc dân tộc còn gặp cả Khánh Linh trong phim về nhà đi con ấy, chứng tỏ trung tâm TDT được nhiều người nổi tiếng tin tưởng điều trị, tự hào ghê ấy

 9. Bê Bê says: Trả lời


  Chữa bằng thuốc đông y có bền không nhỉ? tôi có ông bạn đã đi làm tiểu phẫu cắt búi trĩ rồi mà sau trĩ vẫn lên lại bình thường

  1. Hải Anh says: Trả lời


   Chủ yếu cả cách mình kiêng kem nữa, chứ cứ chưa khỏi lại vẫn cái chế độ sinh hoạt rượu bia, đồ cay nóng, ăn đồ khô nhiều .. thì bị lại còn kêu ai

  2. Triều 98 says: Trả lời


   em không biết người khác thế nào chứ em dùng thăn trĩ dưỡng huyết bên thuốc dân tộc nhạy mà lâu ghê hơn năm nay rồi chưa bị tái phát. Lúc trước em dùng thuốc tây cũng hay bị tái lại lắm dù em dùng toàn thuốc ngoại thuốc xách tay hàng nhật hàng úc không à?

  3. Tùng Chi Nguyễn says: Trả lời


   Tớ thấy thuốc đông y dùng là hạn chế tái phát mà tiện lợi nhất rồi ấy. Chứ thuốc tây thì lắm tác dụng phụ mà làm phẫu thuật cũng được nhưng ko phải ai cũng có điều kiện làm phẫu thuật đâu.

 10. lê hải đăng says: Trả lời


  bố em cũng tầm tuổi bác, trĩ đi ngoài ra máu rồi mà bảo thủ con cháu bảo thế nào cũng ko chịu đi viện khám làm phẫu thuật

  1. Mạnh Hùng says: Trả lời


   Các cụ thường không thích da kéo đâu, hay Hùng thử cho bố tới khám tại trung tâm thuốc dân tộc xem, dùng thuốc đông y lành tính, ít tai biến hơn

  2. Quê cha đất tôt says: Trả lời


   Thuốc đông y xem thế nào chứ mới hôm nọ tôi xem trên tivi vụ tuồn dược liệu giả trên Lạng Sơn, dùng cái dược liệu ấy thì có mà còn rước họa vào thân chứ chữa bệnh gì

  3. Hà Đông 9X says: Trả lời


   Ở đâu tôi ko biết nhưng riêng tt TDT thì yên tâm đi, dược liệu ở đây đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO, tiêu chuẩn WHO còn hơn tiêu chuẩn ở Việt Nam hay Châu Á nhé, hôm nọ tôi còn xem được họ làm chương trình về vườn dược liệu ở Sapa và Hải Dược cơ mà

 11. Huyễn Chi says: Trả lời


  em mỗi lần mùa dâu là trĩ lại xa xuống, đi lại rất khó chịu. Đã bị nhiều thứ cảm thấy tinh thần khó chịu lại thêm cái nằm ngồi cũng bất tiện do búi trĩ xa ra ngoài cơ chứ

  1. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời


   Ôi, chứ tưởng có mỗi mình bị hóa ra cũng có bạn khác bị ạ, mà đặc biệt búi trí chỉ xa vào mấy ngày kinh cơ chứ, khó chịu muốn chế luôn

  2. Tống Quỳnh says: Trả lời


   do mất máu trong thời kỳ kinh nguyệt khiến con gái bọn m dễ bị táo bón, xước hậu môn gây ra bệnh trĩ ấy. Tớ cứ ra quầy thuốc mua viên Daflon thì cũng đỡ nhức nhỗi được mấy phần, kết hợp với ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước; vệ sinh sách sẽ thôi chứ chả còn cách nào cả

  3. Hà Lan- SS says: Trả lời


   Mình bị trĩ độ 2 đây, trí nội xa ra ngoài chút ít; lại cả kỳ kinh mình không đều, thuốc thuốc tây toàn bị rối loạn thôi. Nên mình mới chuyển sang dùng thuốc đông y trị trĩ. Thấy người thoải mãi với sảng khoái lắm, trĩ cũng co lại, không bị xa nữa. Mới đầu tuần, tái khám đợt gần đây nhất, bác sĩ có khám thấy khí huyết cản thiện đáng kể, mà sắc mặt hồng hào hẳn nên ấy.

 12. Huyền Trang says: Trả lời


  Mn cho tớ hỏi thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này thì phải mua thuốc về sắc à? lâu la mất thời gian thế thì cũng phiên toái lắm

  1. Mến says: Trả lời


   Đúng r, mình mua ấm sắc thuốc, bạn chỉ cần cắm ấm rồi đợi 2-3 tiếng là có thuốc thôi, nhanh lắm. Chức bệnh tật giờ phải chữa trị, mất công tí chứ biết làm thế nào giờ

  2. Huyền Trang says: Trả lời


   Minh hỏi thế thôi chứ thuốc tốt thì tớ bất chấp hết, chứ trĩ xa gần tới đũng quần r, đi đứng khó chịu lắm :(((

  3. Jimy Hà says: Trả lời


   Huyền Trang ơi, trung tâm thuốc dân tộc Thuốc dân tộc có dạng thuốc bột hoặc lọ nhỏ pha sẵn, chỉ việc pha với nước ấm hoặc trực tiếp dùng nhé, tiện lắm, mình mang tới công ty vẫn được; mỗi tội giá hơi mắc hơn xíu xiu thôi

 13. Mẹ Xoài says: Trả lời


  Bầu bí bị trĩ mấy tháng nay khó chịu quá bà con ơi, ra quầy thuốc người ta cho thuốc mà mình chả dám dùng sợ ảnh hưởng tới con dù mấy chị dược sĩ kêu thuốc oki, cứ dùng đi. Mấy tháng nay ăn uống kiêng kem giữ lắm nhưng càng ngày bệnh càng khó chịu hơn. Nên không biết trung tâm có loại bôi ngoài ra mà khỏi, hay thuốc xông là ấy, như vậy mới dám dùng á

  1. Mắm 99 says: Trả lời


   Ngoài thuốc uống ra còn có thuốc bôi và thuốc ngâm đấy, bạn mà kết hợp cả 3 thì kết quả mới khả thi nhất được. tùy bệnh cảnh với nhu cầu của mỗi BN mà bs sẽ kê cho, như thế mới đảm bảo được. Chứ mình không có chuyên môn, không thể mua thuốc theo cảm tính mà về dùng được đâu

  2. Mom trẻ con says: Trả lời


   Mẹ bầu cũng yên tâm, đây là thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không có chất độc hại nên hạn chế tác dụng phụ lắm. Như mình t7 cũng đắn đo lắm mà tới khám đây. Mình đặc biệt nên bs Nhung khám rõ kỹ, tư vấn rất nhiệt tình để mình quyết định, rồi dùng thuốc thì thấy búi trĩ co lại dần, tới lúc sinh thì mình không dùng thuốc mấy tháng, quay lại khám lại bs vẫn nhận ra còn tâm lý bảo sinh rồi, để bs kê thêm thuốc lợi sữa, vừa chữa được trĩ vừa có sữa cho con ấy

  3. Hiền Dịu says: Trả lời


   mấy mẹ là đối tượng hay bị xa búi trĩ lắm ấy,. Mẹ phải hết sức cẩn thận tham khảo các phương pháp vào, không thể coi thường được đâu. Mẹ thử ngó qua bài viết này nay, em thấy viết khá hay và phân tích cũng kỹ lắm ấy https://vhea.org.vn/ba-bau-bi-tri-5164.html

 14. Hải Nguyễn Văn says: Trả lời


  Mỗi lần em đi đại tiện là có cục thịt lòi ra ở hậu môn, em ấn vào thì nó không ra nữa; hôm nào vận động nặng cũng lòi tương tự. Như thế này có phải bị trĩ không? em thấy nó cũng bình thường chả ảnh hưởng tới sinh hoạt lắm nên cứ để vậy thôi, có sợ tăng nặng bệnh nên không nhỉ?

  1. Lan Anh says: Trả lời


   Nghe Hải tả thì phải trĩ độ 2 rồi đấy, nhẹ đáy không nặng lắm đâu nhưng nếu không thay đổi chế độ hay thuốc thang gì là có ngày đi ngoài ra máu, phải tiểu phẫu ấy

  2. SUS Viettel says: Trả lời


   Mẹ chồng mình bảo làm 1 nồi nào là lá bưởi, kinh giới, xả,..chổng mông xuống xông 30p là khỏi ngay. Cần gì thuốc thang cho tốn kém

  3. Giang Giang says: Trả lời


   Bác thử có khỏi không bác? chứ em cũng xông suốt,mà chỉ dễ chịu lúc xông thôi, chứ chả thấy trĩ xi nhê gì cả :v

  4. Gino Tuấn says: Trả lời


   Mấy mẹo dân gian hên xui lắm. bà chị mình thế nào xông còn bị bỏng mất bên mông; ngồi xổm thế là trĩ lại càng nặng, đúng hài. Thôi thì ai bị bệnh thì tốn kém tí đi chữa trị thuốc thang đàng hoàng. mà thuốc đông y như thuốc bổ ấy, bác dùng chữa trĩ nhưng sẽ làm tăng thông khi huyết; thể nào chả làm người khỏe khắn, hồng hảo hơn; chứ như chị tổi trước kia hơn 1 năm làm mấy việc xông hơi ấy tốn bao nhiêu thời gian chả khỏi; tâm trí bệnh lúc nào cũng ỏe oải, ngại ngùng; thế mà dùng 3 tháng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang thấy đỡ; làm việc hiệu quả hẳn, như vậy có phải hơn không.

 15. Tú Quỳnh says: Trả lời


  Sao thuốc tốt vậy mà trung tâm Thuốc Dân tộc chả phân phối về các nhà thuốc trên huyện tỉnh nhỉ? trung tâm uy tín thể thể nào chả có nhiều khách hàng hơn.

  1. Hiếu Anh UNI says: Trả lời


   Vì không có liệu trình giống nhau hoàn toàn nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không bán tràn lan ngoài thị trường đấy. Bác cứ thử tưởng tượng bác trĩ độ 4 mà dùng thuốc độ 2 thì có ổn không? Nhưng em thấy bên trung tâm họ có chuyển thuốc qua bưu điện về tận nhà cho bệnh nhân mà, như vậy chả phải mình càng yên tâm hàng chất lượng, lại đỡ bị hiện tượng nhà thuốc trèo kéo khách, tăng giá thất thường còn gì.

  2. ICHI Đăng says: Trả lời


   Cho mình hỏi mình muốn đặc mua thuốc như bạn bảo thì làm thế nào vậy? nhà mình ở Bình Gia, Lạng Sơn

  3. Mạch Nha Đường says: Trả lời


   Bạn cứ vào trang chủ của trung tâm thuốc dân tộc đặt mua thôi https://thangtriduonghuyetthang.thuocdantoc.org/; nếu muốn chủ động hơn thì bạn gọi điện cho họ để được tư vấn với giải đáp thắc mắc là nhanh nhất. Mình vẫn còn lưu số bé lễ tân ở thuốc dân tộc này, bạn thử gọi xem 0988 294232

 16. Nguyễn ngọc sơn says: Trả lời


  Em vị trĩ hỗn hợp xin đc tư vấn ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua