NS Bình Xuyên: “Tôi đã điều trị bệnh trĩ thành công nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc”

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đón tiếp một bệnh nhân vô cùng đặc biệt: NS Bình Xuyên. Với tiền sử bị bệnh trĩ độ 2 và đã nhiều lần chạy chữa, NS Bình Xuyên đã quyết định tìm đến phương pháp YHCT để được điều trị dứt điểm. Trải qua quá trình điều trị, NS Bình Xuyên đã rất bất ngờ với hiệu quả liệu trình chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Câu chuyện bệnh trĩ 4 năm ròng rã của “Trung tá Trần Bình” trong “Bí mật tam giác vàng”

NS Bình Xuyên – Trung tá Trần Bình trong “Bí mật tam giác vàng” là gương mặt quen thuộc với người hâm mộ serie phim Cảnh sát hình sự trên màn ảnh Việt. Mới đây, các nhân viên, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất bất ngờ khi được biết NS Bình Xuyên vừa trải qua 4 năm khó khăn chiến đấu và điều trị bệnh trĩ nhưng không thể chữa khỏi. Lần này, NS quyết định sẽ “đặt cược” vào phương pháp Đông y và đã tìm đến với Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong lần khám đầu tiên, gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã chia sẻ:

“Tôi bị bệnh trĩ đến nay được 4 năm. Do tôi trước đây hay ăn đồ cay nóng, đi với đoàn phim liên hoan thường xuyên sử dụng đến rượu bia, lại vốn có tiền sử bị táo bón nên tôi mắc bệnh trĩ lúc nào không biết. Khi đi khám thì bác sĩ bảo tôi đã bị trĩ độ 2 rồi. Lúc nghe tin đấy, nói thật với bác sĩ tôi bàng hoàng lắm. Cũng cảm thấy xấu hổ nữa, không nghĩ mình lại mắc căn bệnh khó nói ấy. Tôi cũng đã cố gắng chạy chữa ở nhiều nơi, tìm đến nhiều nhà thuốc uy tín để chữa trị cho bằng được.

Trước đây, phần lớn tôi điều trị bằng thuốc tây. Cũng có hiệu quả nhưng không được lâu lắm. Chỉ một vài tháng là bệnh trĩ của tôi lại tái phát, mà có khi còn bị nặng hơn. Tôi ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý thì bất ổn cáu gắt thường xuyên vì khó chịu trong người. Lúc đấy thấy thực sự không thể duy trì tình trạng bệnh như thế này nên tôi quyết định tìm giải pháp khác và đã vô tình được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Trước đây, NS Bình Xuyên lựa chọn Tây y để điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả
Trước đây, NS Bình Xuyên lựa chọn Tây y để điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả

Cơ duyên bất ngờ đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau 3 tháng điều trị bệnh trĩ theo sự hướng dẫn của bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã rất hài lòng với hiệu quả đạt được và quyết định tái khám lần thứ 2 để kiểm tra lại tổng thể sức khỏe và tình trạng bệnh của mình. Kết quả là NS đã hồi phục được 90 – 95%, các triệu chứng bệnh gần như không còn.

Gặp gỡ được NS Bình Xuyên trong lần tái khám này, đội ngũ Phóng viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã ngỏ ý muốn được phỏng vấn NS để có thể hiểu rõ hơn về hành trình chiến thắng bệnh trĩ của NS và cơ duyên đã đưa NS đến với Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên đã rất cởi mở và kể lại “cái duyên” biết đến Trung tâm và câu chuyện chữa bệnh trĩ của mình tại đây. 

NS Bình Xuyên biết đến và điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc: “Khi may mắn gõ cửa”

PV: Chào chú Bình Xuyên, rất cảm ơn chú vì đã nhận và cùng chia sẻ với chúng cháu cũng như các độc giả về câu chuyện điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của mình. Cháu rất tò mò không biết cơ duyên nào đã đưa chú đến với Trung tâm Thuốc dân tộc ạ?

NS Bình Xuyên: Chào cháu và các độc giả. Thành thực mà nói lý do chú biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc tình cờ lắm. Có lẽ mọi người đều biết đến NSND, diễn viên Trần Nhượng phải không?

Có một lần chú đi đóng phim cùng vs NS Trần Nhượng. Khi ngồi nói chuyện với nhau, chú mới được biết anh Nhượng vừa có thời gian bị bệnh dạ dày rất lâu và vừa điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Lúc đấy chú mới kể về bệnh trĩ của chú. Thế là NS Trần Nhượng bảo chú phải đến Trung tâm để khám chữa ngay vì ở đây điều trị rất hiệu quả. Chú cũng muốn tìm hiểu xem thế nào nên đã xin địa chỉ về để tìm hiểu.

PV: Vậy khi đã biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc rồi, động cơ nào đã thúc đẩy chú quyết định đến đây khám ạ?

NS Bình Xuyên: Trước thì chú bị bệnh trĩ đến 4 năm rồi, đi khám ở nhiều nơi không hiệu quả nên giờ chú cũng tìm hiểu cẩn thận lắm. Chú lên mạng tra cứu thông tin kĩ lưỡng xem Trung tâm Thuốc dân tộc ở đâu, bác sĩ là ai, được đánh giá như thế nào.

Chú tìm thì thấy rất nhiều trang báo nói về Trung tâm, mà được đánh giá cũng rất tốt. Chú thấy Trung tâm còn lên cả VTC2 rồi nên thấy có thể tin tưởng được.

Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Lúc chú đọc về bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở đây, thấy thông tin là phương thuốc bí truyền của người H’mông, rất được tin dùng. Thấy thế chú quyết định đến Trung tâm để mục sở thị xem sao. 

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

Không ngờ chỉ qua cuộc nói chuyện tâm sự nhỏ giữa đồng nghiệp như vậy mà cuối cùng mình lại được biết đến Trung tâm. Đang không biết điều trị ở đây thì cơ duyên đến như vậy thật sự chú thấy là một sự may mắn.

Nếu đang gặp vấn đề về bệnh trĩ, hãy kết nối ngay để được hướng dẫn điều trị

Quá trình điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên: “Thoát khỏi 4 năm ám ảnh”

PV: Chú có thể chia sẻ một chút về quá trình điều trị bệnh trĩ của chú tại Trung tâm Thuốc dân tộc được không ạ?

NS Bình Xuyên: Chú đến đây lần đầu là khoảng 3 tháng trước. Lúc đấy người yếu lắm. Bị đau rát hậu môn, táo bón và thỉnh thoảng đại tiện ra máu nữa. Búi trĩ có những lúc bị sa xuống, khó chịu không ăn không ngủ được.

Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên
Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên

NS Bình Xuyên: Lần đến khám đó chú đã gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Bác sĩ Tuấn có kiểm tra sức khỏe cho chú và kê cho chú thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với liệu trình sử dụng 1 tháng. Bác sĩ cũng hướng dẫn cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, thói quen ăn uống như thế nào để thuốc được hiệu quả tốt nhất.

Trong quá trình dùng thì cũng không phải có tác dụng ngay. 7-10 ngày đầu tiên thuốc hiệu quả nhưng rất chậm, không thấy chuyển biến rõ ràng. Khi tiếp tục dùng thì từ 10 ngày đến 1 tháng sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Lúc này chú không còn thấy đau nữa, búi trĩ cùng không còn sa xuống nữa. Cơ thể mình bắt đầu khoan khoái, dễ chịu và ăn ngủ được. Sau liệu trình đó chú đã đi tái khám. Kết quả rất tích cực, tuy nhiên bệnh vẫn cần được điều trị và tiếp tục theo dõi nên chú đã tiếp tục sử dụng liệu trình tiếp theo.

Bây giờ sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng chú quay lại Trung tâm để kiểm tra lần nữa. Rất vui vì sức khỏe mình rất tốt, đã được cải thiện 90 – 95%.

PV: Không biết hiện tại những triệu chứng của bệnh trĩ có còn không ạ?

NS Bình Xuyên: Các triệu chứng hầu như không còn nữa rồi. Vấn đề về táo bón đã được giải quyết triệt để. Đi đại tiện cũng không còn ra máu hay đau rát. Chú cảm thấy tự tin vì mình có thể vận động bình thường, không có cảm giác bệnh tật trong người nữa.

Xem chi tiết: Hành trình DV Bình Xuyên – Giám Đốc Công An Tỉnh – chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

NS Bình Xuyên chia sẻ: “Nếu bạn bị trĩ, bạn cần sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”

Kết thúc cuộc phỏng vấn với đội ngũ phóng viên, NS Bình Xuyên đã không ngần ngại chia sẻ rằng: “ Nếu bạn đang bị bệnh trĩ, hãy cân nhắc đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”.

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên gia YHCT đánh giá như một loại “thần dược” đặc trị bệnh trĩ. Với nguồn gốc từ công thức của người H’mông, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần hoàn toàn từ những loại thảo dược thiên nhiên, rất lành tính nhưng tiềm ẩn công năng điều trị cực mạnh và vô cùng hiệu quả.

Sự kết hợp hài hòa của tự nhiên: 3 chế phẩm điều trị căn nguyên bệnh

Bài thuốc đã được sử dụng để điều trị bệnh trĩ cho NS Bình Xuyên tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể được coi là một “sản phẩm của thiên nhiên” khi được bào chế hoàn toàn từ hơn 30 loại thảo dược quý. Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa của ba loại chế phẩm, mang những ưu việt “đánh bật” các bài thuốc chữa trị bệnh trĩ bằng Đông y cùng phân khúc.

Các loại thảo dược quý trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Các loại thảo dược quý trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Cụ thể 3 loại chế phẩm trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

  • Thuốc uống

Thành phần: Nghệ, Tam thất, Địa du, Đương quy và Thăng ma

Công dụng: Cầm máu, giảm đau đớn, chống viêm, thanh nhiệt, nhuận tràng…

  • Thuốc ngâm:

Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng,…

Công dụng: đào thải cặn bã, sát trùng, kháng khuẩn, lưu thông khí huyết, không bị ứ trệ ở hậu môn,…

  • Thuốc bôi

Thành phần: Hoàng Kỳ, Hoàng Bá, Thầu dầu tía, Phèn phi,…

Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ. 

Được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp bệnh trĩ ở nhiều độ tuổi khác nhau theo liệu trình riêng phù hợp với từng đối tượng, bao gồm cả phụ nữ trước và sau sinh. 

Loại bỏ tận gốc búi trĩ bằng liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiệu nghiệm nhất

Tư vấn điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Tinh hoa từ hơn 30 loại thảo dược đạt chuẩn

Một trong những lí do khiến cho không chỉ NS Bình Xuyên mà các bệnh nhân đã đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như các chuyên gia YHCT luôn đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như uy tín của bài thuốc này, đó chính là nguồn gốc của các loại thảo dược được sử dụng để bào chế nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Toàn bộ dược liệu được các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng để bào chế nên bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều được lấy từ Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm tại nhiều tỉnh phía Bắc như: Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai… Thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. 

Nhờ đó, người bệnh có thể hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu bài thuốc, đặc biệt là khi hiện nay, trên thị trường thuốc Đông y đang tồn tại rất nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn, gây lo lắng cho người tiêu dùng.

Hình ảnh một trong những vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh một trong những vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả điều trị Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: đã qua kiểm chứng lâm sàng và thực tế

Để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho người sử dụng, các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và thử nghiệm lâm sàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Cụ thể, khi nói về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, những lương y đầu ngành trong lĩnh vực YHCT đã đánh giá rất cao về bài thuốc này.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

“Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân. 

Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công trong bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong dự án “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ””.

Đặc biệt, qua thống kê thực tế trên 400 bệnh nhân đã chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cho thấy, có tới 88.4% số người bệnh khỏi hoàn toàn sau 3 tháng dùng thuốc.

Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

Đừng để bệnh trĩ trở thành nỗi ám ảnh phiền toái – Hãy đi khám và điều trị ngay

Xem thêm thông tin

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua