Đánh tan nỗi lo bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh trĩ đang là một trong những bệnh rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy không khó để điều trị, thế nhưng vì lựa chọn không đúng loại thuốc mà nhiều người bệnh đã không thể chữa được dứt điểm, khiến cho bệnh tái phát và kéo dài dai dẳng. Để chấm dứt tình trạng này, hiện nay, người bị bệnh trĩ có thể tìm đến các bài thuốc Đông y, nổi bật là bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang - giải pháp đánh tan bệnh trĩ
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – giải pháp đánh tan bệnh trĩ

Thành quả của công trình nghiên cứu “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ” của Trung tâm Thuốc dân tộc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được nghiên cứu và điều chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Vào khoảng năm 2010 – 2011, với mong muốn tìm kiếm một phương thuốc cải tiến và hiệu quả để điều trị căn bệnh “khó nói” này, các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết tâm bắt tay vào tìm hiểu và nghiên cứu một bài thuốc mới cho người bị bệnh trĩ.

Với đề án “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”, các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bắt đầu với việc tìm kiếm một công thức mới “đa trị – đặc trị” cho người bị bệnh trĩ. May mắn mỉm cười khi họ biết được đến với phương thuốc bí truyền của người H’mông. 

Xem chi tiết: Hành trình đi tìm thần dược chữa trĩ của người H’mông

Dựa vào những kiến thức chuyên môn có được sau một quá trình dài học tập và nghiên cứu, cùng với những kinh nghiệm sau nhiều năm gắn bó với nghề y, các chuyên gia tại đây đã nghiên cứu kỹ hơn phương thuốc của bản làng người H’mông và gia giảm cũng như bổ sung một số thành phần thảo dược cho phù hợp. 

Cuối năm 2011, đề án nghiên cứu “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ” của Trung tâm Thuốc dân tộc được hoàn thành và nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia YHCT. Cũng từ lúc ấy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời và chính thức được đưa vào điều trị thực tế.

Phương thuốc Đông y hiện đại với những đặc tính ưu việt

Ngay từ khi ra mắt đến nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã để lại dấu ấn trong lòng các chuyên gia tiêu hóa – trực tràng nói riêng và các chuyên gia YHCT nói chung với những đổi mới và ưu điểm vượt trội khi đặt lên bàn cân với các bài thuốc Đông y chữa trĩ khác.

Thành phần thảo dược an toàn, lành tính đạt chuẩn AN TOÀN QUỐC TẾ

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được biết đến như một phương thuốc vàng khi có sự kết hợp của hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên khác nhau. Để làm được điều này, các y, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã chọn lựa rất kỹ lưỡng từng thành phần thảo dược để bài thuốc có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Hiện nay, các thành phần thảo dược được sử dụng trong bài thuốc đều là những loại thảo dược quý, không chỉ có công dụng điều trị bệnh trĩ mà còn giúp làm lành các vết viêm, loét, nứt kẽ hậu môn, đồng thời giúp người bệnh được cải thiện sức khỏe và tăng cường đề kháng.

Một số loại thảo dược trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Một số loại thảo dược trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Điểm quan trọng là khác với các bài thuốc Đông y đang trôi nổi trên thị trường hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được Trung tâm Thuốc dân tộc điều chế từ những thành phần thảo dược có nguồn gốc, xuất xứ rất rõ ràng, an toàn và hợp vệ sinh.

Mọi loại thảo dược được dùng trong bài thuốc đều được trồng tại Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm, đã qua kiểm nghiệm và đạt chuẩn an toàn GACP – WHO. Sau khi được thu hoạch, các loại dược liệu này sẽ được điều chế tại nhà máy cũng thuộc quyền sở hữu của Trung tâm Thuốc dân tộc, được xây dựng và vận hành theo quy chuẩn quốc tế GMP – WHO.

Ảnh chụp thật từ Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc
Ảnh chụp thật từ Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc

Được làm nên từ những dược liệu quý, lại trải qua công đoạn điều chế cẩn thận và đảm bảo nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang rất an toàn, lành tính cho người sử dụng. Các thành phần của thuốc đều rất tốt cho sức khỏe và không gây ra tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Hiệu quả điều trị triệt để, đẩy lùi bệnh TỪ TRONG RA NGOÀI

Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào đề án “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt ra mục tiêu cần nghiên cứu được một bài thuốc điều trị thật triệt để, tức là phải có khả năng giải quyết tận gốc từ căn nguyên gây bệnh bên trong cũng như chữa lành những thương tổn bên ngoài do bệnh trĩ gây ra.

Chính vì vậy, thành quả của đề án là bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã thực sự đáp ứng được mong muốn này của các y bác sĩ của Trung tâm. Được điều chế thành 3 loại chế phẩm riêng biệt nhưng lại kết hợp hài hòa với nhau, bài thuốc đã mang công dụng đa diện, giúp người bệnh giải quyết được từng vấn đề của bệnh trĩ, mang lại hiệu quả lâu dài, tránh nguy cơ tái phát trong tương lai.

3 chế phẩm thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
3 chế phẩm thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đặc biệt, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể sử dụng cho tất cả các dạng bệnh trĩ khác nhau, bao gồm cả trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Tùy thuộc và tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người mà các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ kê đơn và xây dựng liệu trình phù hợp.

Với những hiệu quả kể trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng ngàn người bệnh. Người bị trĩ khi sử dụng bài thuốc này đều cảm thấy rất an toàn, yên tâm. Theo số liệu thống kê trên 500 người bệnh trĩ sử dụng bài thuốc, có đến gần 90% số người bệnh đã hoàn toàn co búi trĩ và không bị tái phát các triệu chứng bệnh trĩ chỉ sau 3 tháng sử dụng. 

Hiệu quả điều trị cho người bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị cho người bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã tiếp đón NS Bình Xuyên – diễn viên gạo cội quen thuộc với màu áo cảnh sát của màn ảnh Việt – tới thăm khám và điều trị bệnh trĩ. Biết đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của bài thuốc cũng như Trung tâm, NS Bình Xuyên đã quyết định tới đây thăm khám với mong muốn có thể chữa khỏi bệnh trĩ 4 năm của mình

“Tôi tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, khi về tìm hiểu thấy có bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của người H’mông rất quý và hiệu quả nên quyết định đến khám thử. Được bác sĩ Tuấn khám và kê đơn cho dùng chỉ hơn 3 tháng mà nay bệnh trĩ của tôi đã khỏi gần như hoàn toàn. Ăn ngon, ngủ ngon, làm gì cũng thấy thoải mái và tự tin hẳn” – NS Bình Xuyên chia sẻ.

Xem chi tiết: Hành trình thoát khỏi bệnh trĩ của NS Bình Xuyên

Bài thuốc Đông y THUẬN TIỆN cho người sử dụng

Bên cạnh những điểm ưu việt về thành phần cũng như hiệu quả điều trị, sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không nói đến dạng bào chế của bài thuốc này. Đây là một bước đột phá trong ngành YHCT, khi không chỉ tập trung vào chất lượng và cả hình thức của bài thuốc mà cố gắng giúp người bệnh có thể sử dụng tiện lợi nhất bằng cách kết hợp hài hòa giữa ba hình thức thuốc ngâm, thuốc uống và thuốc bôi, rất thuận tiện.

Không cần đun, sắc phức tạp như các bài thuốc Đông y thông thường, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế dưới dạng bột rất tiện dụng. Người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian và giảm các công đoạn sơ chế thuốc, thuận tiện khi cần phải dùng nhanh, ở những địa điểm ngoài hộ gia đình.

Trung tâm Thuốc dân tộc: Nâng tầm điều trị bệnh trĩ với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Phải nói rằng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chính là một bài thuốc “Đông y hiện đại” của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc không chỉ là lời giải đáp cho câu hỏi “Làm thế nào để điều trị triệt để, an toàn bệnh trĩ ?” mà đồng thời còn giúp người bệnh có những trải nghiệm sử dụng thuốc thật thuận tiện, dễ chịu.

Nhờ những đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được những thành tựu xứng đáng trong quá trình điều trị bệnh trĩ cho các bệnh nhân, trở thành một trong những cơ sở chữa bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông khách nhất.

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với thành quả là bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, đề án “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ” của Trung tâm Thuốc dân tộc là một bước cải tiến trong việc tìm kiếm giải pháp cho căn bệnh này. Thành công này đã giúp Trung tâm nhiều lần được báo chí và các trang tin nhắc đến về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng bài thuốc này.

Tìm hiểu chi tiết:

 • Vtv.vn: Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín đến từ chất lượng và sự tận tâm
 • Người đưa tin: Những bác sĩ chữa bệnh trĩ có “tâm”, có “tầm” nổi tiếng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Vtc.vn: Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTC2 trong chuyên đề “Chữa bệnh trĩ bằng Đông y”

Đặc biệt, trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng, được phát sóng trên kênh truyền hình VTC2, Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được giới thiệu tới khán giả như một trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Xem video Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại – Zalo: (024) 7109 6699 | 0988 294232
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận – Điện thoại – Zalo: (028) 7109 6699 | 096 1825 886
 • Website: Thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Có thể bạn chưa biết:

 • Những điều chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
 • Hành trình chữa bệnh trĩ sau sinh tại Thuốc dân tộc của bà mẹ trẻ – khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 tháng

Chia sẻ

Bình luận

 1. Đức Linh says: Trả lời


  Thuốc này liệu có chữa táo bón k mn nhỉ??

  1. Tùng Vũ says: Trả lời


   Cho hỏi em bị trĩ nội độ 2 đi khám cách đây 2 năm vào 4/2014. bây giờ đang nghi ngờ độ 3 vì khi đi cầu xong thì búi trĩ sa ra xung quanh to lắm, cứ lấy tay nhét vào thôi, ngoài ra còn ra máu chỗ búi trĩ, khi lấy tay sờ lên thì thấy máu dính ở tay ở lúc không rặn ngồi bình thường vẫn bị, cho hỏi có phải bị rách hậu môn không ạ, sợ nhiễm trùng xung huyết lắm, ngoài trĩ ra em còn bị đại tràng (chưa khám) nhưng nhận biết rất dễ đó là có khi ăn no xong thì nó lại muốn thúc đi, kết hợp với táo bón nữa nên ngồi cầu tầm 30 phút mới có cảm giác mót rặn được, rồi còn bị thêm dạ dày nữa, dạo này mình cảm thấy dạ dày có vấn đề hơi bị đau chỗ ấy, nếu ăn no thì không sao chứ cứ đi cầu có ra được phân thì chỗ ấy lại hơi bị đau, có ợ một tí mỗi khi uống nước đầy bụng. Cho hỏi những triệu chứng trên thì em nên bắt đầu với liệu trình chữa bệnh thế nào, mất bao nhiêu lâu và giá cả ra sao, xin tư vấn giúp, cám ơn !

   1. Quý Tâm says:


    Mình bị trĩ độ 3 thì dùng thuốc này bao lâu khỏi, giá thuốc với cách dùng có bạn nào biết không?

 2. Thúy says: Trả lời


  Có thể mới chỉ là táo bón b à, nhưng táo bón để lâu thì cũng thành trĩ, tốt nhất cứ nên đi khám luôn, có gì còn lường trước được

  1. Xuân Kiên says: Trả lời


   e đi khám bị bệnh trĩ ngoại. E chỉ mới lòi thôi chứ chưa sa búi trĩ, em cũng ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc chữa của người h’Mông nhưng chị bán thuốc bảo thuốc đó chỉ bán ở trung tâm nghiên cứu & ứng dụng thuốc dân tộc. Mà e k biết địa chỉ trung tâm ở đâu … anh chị cho em xin địa chỉ với đc ko ạ?

   1. Đào Vy says:


    Thím mình ở quê vừa lên Hà nội để chữa trị ở trung tâm Thuốc dân tộc, mình đưa thím đến đó là địa chỉ Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân Hn bạn à

 3. Phạm Hạnh says: Trả lời


  Em nghĩ bác chỉ bị táo bón thôi 😀 bác ăn nhiều chất xơ vào, uống nhiều nước các kiểu, để mấy ngày sau mà nó vẫn thế thì đi khám cũng chưa muộn

  1. mjnh nhut says: Trả lời


   hau mon e bj loi ra 1 cuc thjt nho co phai pj tri ngoai hok a? co ca giac kh chju o hau mon nua. e dang rat lo lang. anh chj tu van giup e zoi a

 4. Bình Ng says: Trả lời


  Mấy ngày nay mỗi lần đi vệ sinh là mình lại cảm thấy đau rát, liệu có phải mình bị trĩ rồi không hay là chỉ bị táo bón, mình có nên đi khám luôn không???

  1. Trân Trân says: Trả lời


   Tôi bị trĩ độ nội độ 1. Có sd thuốc tây khoảng 2 tháng nay. Dạo này đi vs thấy đau rát trở lại. Tôi muốn đặt mua thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để điều trị dứt điểm

   1. Mon La says:


    Bố mình bị trĩ cũng 2 năm những cũng nhẹ thôi, giờ mình hỏi mua thuốc Thăng trĩ dưỡng Huyết thang ở dau? và uosng liệu trình thế nào?

 5. Nặc danh says: Trả lời


  Mua thuoc nay o dau co ai biet khong??

  1. Hanie Chan says: Trả lời


   Bạn gõ Google tìm kiếm: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ có tất cả thông tin của Trung tâm từ địa chỉ, số điện thoại, chỉ đường… đó bạn à

   1. Kiều Trang says:


    Em ở tp. hồ chí minh đến mua thuốc mà không cần phải khám có được ko ạ ?

 6. minh says: Trả lời


  Mua ở đâu bài thuốc này mọi ng giá bao nhiêu zay

  1. Hoàng Mai Hân says: Trả lời


   Mẹ mình dùng nè, thuốc thang bạn nhé 210k/thang. Thuốc chỉ có ở trung tâm Thuốc Dân Tộc thôi

 7. Trung Lê Quang says: Trả lời


  Chào bác sĩ mong bác sĩ tư vấn dùm em ?
  Em làm nhân viên văn phòng, năm nay 23 tuổi. và đang mắc bệnh trĩ. bệnh của em hiện tại đã bị sa buối trĩ ra ngoài. em dùng tay ấn mạnh nó mới vào. mà ko có hiện tượng ra máu khi đi ngoài. vậy là em bị cấp độ mấy hả bác sĩ. Em có dùng thuốc nam nhưng ko khỏi nên em đã ngưng. em có nghe đến bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. thì bệnh của em như vậy. liệu trình điều trị ra sao hả Bác sĩ ?. mà em ở trong Nam lận liệu trung tâm có chuyển thuốc về ko ?
  Mong bác sĩ tư vấn. bệnh này làm em mất tự tin trong công việc ?

  1. Hoàng DC says: Trả lời


   E cũng muốn hỏi chút đc k ak. E bị nứt hậu môn,mỗi lần đi đại tiện phân cứng to và bị chảy máu từng giọt. anh chị có thể tư vấn giúp e đc k

 8. Thanh nguyen says: Trả lời


  Ba minh bi benh tri khoang 2tuan rui di tiu ra mau nhung co lan co lan khong. Cho minh hoi tri khoang bao lau thi het benh. Gia thuoc la bao nhiu tien. Thuoc la dang vien hay ve minh nau uong jay ban

  1. van truong says: Trả lời


   Mình vừa lấy thuốc bạn afh thuốc thang đó mình có thể mua về sắc hoặc là nhờ trung tâm sắc hộ đóng túi sẵn rất dễ sử dụng, giá thuốc là 210k/thang bạn nhé. với TH của mình bs bảo chữa 3 tháng liền sẽ hết bệnh lun

  2. quang Hưng says: Trả lời


   tùy cấp độ mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau đó b a. b đến bs khám và tư vấn cho. như mình bị nặng lắm r là phải đúng 4 tháng như bs chỉ định mới hết á. nhưng đc cái chữa đó h cũng 2 năm r mình chưa có bị lại. chứ mà dùng tây y là tái phát nhanh lắm

   1. Thiều Dung says:


    Cho em hỏi đến khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc có mất nhiều tiền không ạ? và khám bác sĩ nào tốt với cả có phải đặt lịch trước không ạ? Vì em nghe nói bệnh nhân ở đấy đông lắm ạ

   2. Đặng Trang says:


    Tôi đến lần đầu ko biết mà hẹn trước chờ dài cổ đây, tốt nhất bạn nên đặt lịch khám trước nhé. Số Hà Nội: 04. 7109 7799 – TP.HCM: 08. 7109 6699 . Còn khám bác sĩ nào cũng được thôi ở đấy toàn bác sĩ giỏi mà

   3. Hien says:


    Bạn bị trĩ gì và trĩ độ mấy mà chữa 4 tháng ms khỏi vậy

 9. Đỗ Thị Thơm says: Trả lời


  Em bị trĩ ngoại,rất khó đi cầu,khi đi cầu ít khi bị chảy máu.cách đây 1 năm thì búi trĩ của em vẫn tự co len đuoc nhưng bay giờ thì ko tự co cũng ko dùng tay đẩy len dc nữa.và cộng them những búi trĩ khác lòi ra.Vừa qua em mới đi phẫu thuật cắt bỏ bằng cong nghệ xâm lấn tối thiểu tia lazer.xin hỏi là phẫu thuật như vậy có bị tái phát ko?và em có cần sử dụng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc ko?dùng trong vòng bao lau?em cam on ạ

  1. Rose Mi says: Trả lời


   Tôi cũng có người nhà sử dụng công nghệ lazer để cắt trĩ nhưng ko lâu sau bị lại, không khuyên các bạn dùng

 10. Huỳnh Thanh Trâm says: Trả lời


  Nghe nói Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc dân tộc có nhiều bác sĩ, thạc sĩ và cả tiến sĩ rất giỏi, tôi đã đặt lịch cuối tuần lên Trung tâm khám bệnh này, hy vọng điều trị dứt điểm được chứ ko bất tiện và khó chịu vô cùng

  1. Hà Quế says: Trả lời


   Mình đã đến Trung tâm, rất quy củ chuyên nghiệp như 1 bệnh viện thu nhỏ vậy, không như mấy cái phòng khám đông y khác

   1. Nguyễn Sa says:


    Bạn cho mình xin địa chỉ trung tâm với nghe bạn nói mình rất thihch muốn đến khám, ko biết phí khám ở đây có cao k?

   2. Tường says:


    Mình biết TT Thuốc dân tộc ở số 145 Hoa lan, phường 2, quận Phú nhuận TP.HCm (ở gần nhà mình) ở đây rất đông bệnh nhân từ sáng đến chiều, nổi tiếng lắm quah khu đó ai cũng biết

   3. Lương Vân says:


    Có địa chỉ này: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé, hôm trước vừa đưa bố đi khám lấy thuốc

 11. minh đăng says: Trả lời


  cháu bị 1 năm ùi uống thuoc bao lâu se khỏi ạ? cháu hiện đang rât dau rát và có búi trĩ nhỏ sa ngoài cháu thấy mất tự tin lắm ạ hic hic hiccc…

 12. Quy Na says: Trả lời


  Xin hỏi tôi bị bệnh trĩ nội có xuất huyết nhẹ khi đi đại tiện liệu có cần phải sd thuốc ngâm không? thuốc này mua ở đâu giá bao nhiêu vậy?

 13. Doi Qua says: Trả lời


  Tôi bị trĩ và táo bón rất nặng thường 3 – 5 ngày mới đi một lần liệu uống thuốc này tình trạng táo bón của tôi có đc cải thiện không? uống thuốc có phải kiêng gì không?

  1. Công says: Trả lời


   Em dang un’ thuoc dc 5 ngay thay tinh trang tao bon ko con nua, ngay nao cung di dai tien deu dan, cong nhan thuoc tot that

   1. Bang Giang says:


    ĐÚng rồi bệnh này quan trọng nhất phải cải thiện tình trạng đi đại tiện cũng như có chế độ sinh hoạt ăn uống điều độ sẽ thuyên giảm nhanh chóng, nhất là các bạn làm việc văn phòng ko nên ngồi lâu, ăn đồ cay nóng… nên ăn nhiều rau xanh & thực phẩm giàu chất xơ nhé,, làm đc những điều này + uống thuốc của Trung tâm sẽ khỏi rất nhanh

 14. Bùi Tiến says: Trả lời


  Tôi ở Rạch Giá muốn đặt mua thuốc này làm cách nào vậy chỉ tôi với, tình trạng của tôi đang rất cấp bách

 15. hoa says: Trả lời


  bài thuốc có thật sự có tác dụng không ạ

 16. nguyên văn nam says: Trả lời


  Bài thuốc đông y mua ở cở sở nào hà nội vậy. Mọi ngừoi có ai biết chỉ minhg với. Minh xin cảm ơn.

 17. Pham quang vinh says: Trả lời


  Bai thuoc nay mua o dau vay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua