Nhất Nam Định Tâm Khang – “Tiên dược” đặc trị mất ngủ kinh niên của Vua Gia Long hiệu quả, an toàn

5/5 - (6 bình chọn)

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ kinh niên được sự quan tâm tin tưởng của nhiều người bệnh trong suốt thời gian qua. Bài thuốc cho hiệu quả đột phá trong điều trị chứng mất ngủ mãn tính, mất ngủ kinh niên xảy ra ở mọi lứa tuổi. Người bệnh đang phân vân, lo lắng về hiệu quả thực sự của bài thuốc, cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Nhất Nam Định Tâm Khang kết tinh tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn và YHCT hiện đại

Bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang là thành quả nghiên cứu và phát triển của đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện cùng Viện Nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc. 

Ngoài ra, bài thuốc có công thức được làm mới, cải tiến từ những bài thuốc chữa mất ngủ cổ truyền vang danh từ nhiều thế kỷ trước, đặc biệt dưới thời vua Gia Long. Để bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn giữ nguyên giá trị nhưng vẫn phù hợp với thể trạng người hiện nay đòi hỏi phải có sự cải tiến. 

Hầu hết các bài thuốc được Thái Y Viện ghi chép lại đều chủ yếu được bào chế dựa trên thể trạng của vua. Tuy nhiên, xã hội phát triển khiến cho cơ địa của người hiện đại có sự thay đổi. Vì vậy, các chuyên gia đầu ngành đã gia giảm công thức sao cho phù hợp với đại đa số cơ địa của người hiện nay.

Nhất Nam Định Tâm Khang được phục dụng và kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền
Nhất Nam Định Tâm Khang được phục dụng và kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền

Sự hòa quyện của tinh hoa y học cổ truyền dân tộc cùng y học cổ truyền hiện đại đã cho ra đời công thức bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang hoàn chỉnh, duy nhất và độc quyền chỉ có tại Nhất Nam Y Viện. Với sự kết hợp này, bàu thuốc đã đem lại nhiều công dụng và hiệu quả vượt trội.

Cùng với việc phát triển theo nguyên tắc Đông y trong điều trị, Nhất Nam Định Tâm Khang đi sâu vào đặc trị mất ngủ từ căn nguyên gây bệnh. Tinh chất thảo dược có trong bài thuốc bổ trợ lẫn nhau tác động sâu vào chức năng tạng phủ, khắc phục tình trạng suy yếu của ngũ tạng từ đó bồi bổ cơ thể. Làm nên hiệu quả đột phá của bài thuốc phần lớn chính là nhờ sự nghiên cứu bài bản, cẩn thận của các chuyên gia đầu ngành. 

Bộ sản phẩm chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang được bào chế dưới 4 bài thuốc bao gồm: 1 bài thuốc chính Nhất Nam Định Tâm Hoàn cùng 3 bài thuốc dành cho từng thể Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết và, Nhất Nam Dưỡng Tâm Can, Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận.

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

NHẤT NAM ĐỊNH TÂM HOÀN – Bài thuốc chính điều trị mất ngủ

 • Thành phần: Bá tử nhân, Táo nhân, Phù tiểu mạch, Lạc tiên, Bành vôi, Tắng tó, Tầm gửi, Trám đen, Bạch quả.
 • Công dụng: Đặc trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mộng mị, đau đầu

NHẤT NAM DƯỠNG TÂM HUYẾT – Bài thuốc chữa mất ngủ thể khí huyết hư

 • Thành phần: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Táo nhân, Kiện chí, Long nhãn, Phục thần, Sài hồ.
 • Công dụng: Kiện tì bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần

NHẤT NAM DƯỠNG TÂM THẬN – Bài thuốc chữa mất ngủ thể tâm thận âm hư

 • Thành phần: Đẳng sâm, Đan sâm, Huyền sâm, Thiên môn, Mạch môn, Thiên ma, Sinh địa
 • Công dụng: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần

NHẤT NAM DƯỠNG TÂM CAN – Bài thuốc chữa mất ngủ thể Can Khí Uất Kết

 • Thành phần: Sài Hồ, Chỉ xác, Hương phụ, Uất kim, Đương quy, Bạch thược, Bạch truật, Bạch Linh, Táo Nhân, Viễn chí, Xuyên khung
 • Công dụng: Điều trị các chứng mất ngủ, tính tình căng thẳng hay cáu gắt, tức ngực, mạn sườn, hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mắt đỏ, ù tai, tiện táo, tiểu vàng.

Tùy vào từng thể trạng người bệnh gặp phải mà các bác sĩ sẽ phối kết hợp các bài thuốc với nhau sao cho hiệu quả được phát huy cao nhất.

Nhất Nam Định Tâm Khang mang đến giấc ngủ ngon hơn nhờ ưu điểm vượt trội

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc mất ngủ cho dành cho vua Gia Long, Nhất Nam Y Viện đã cho ra đời bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang với nhiều ưu điểm vượt trội so với những bài thuốc thông thường.

Kết tinh từ hơn 30 loại “thần dược chữa mất ngủ” từ tự nhiên

Trải qua nhiều năm nghiên cứu cùng với việc tìm kiếm các vị thuốc mới, các chuyên gia đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện đã hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang với nhiều vị thuốc quý. Hơn 30 vị thuốc tuy nắm một công dụng nhất định nhưng khi được phối kết hợp lại hòa quyện nâng đỡ nhau giúp trị mất ngủ tận gốc, bồi bổ sức khỏe toàn diện.

Thành phần bài thuốc đều từ 100% dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP - WHO
Thành phần bài thuốc đều từ 100% dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO

Trong đó một số vị thuốc chính bao gồm:

 • Đẳng sâm: Hàm lượng lớn tinh chất Saponin có tác dụng chính giúp điều hòa nhịp tim, giảm áp lực cho tĩnh mạch, thúc đẩy lưu thông khí huyết và tăng cường hệ miễn dịch.
 • Hoàng kỳ: Được xem là thuốc bổ khí hiệu quả với tác dụng làm tăng hoạt tính miễn dịch, bồi bổ cơ thể, thúc đẩy co bóp tĩnh mạch, khí huyết, giúp định thần, chữa mất ngủ.
 • Bá tử nhân: Tác dụng giúp dưỡng tâm, an thần, bổ ân, cầm mồ hôi, nhuận tràng, thông đại tiện.
 • Phục thần: Được xem là “thần dược” giúp mang đến giấc ngủ ngon, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc tác động sâu vào ngũ tạng mang đến công dụng dưỡng tâm, hoạt huyết, bổ khí, chống suy nhược thần kinh, giảm đau đầu,…
 • Long nhãn: Có tác dụng kiện tỳ, bổ khí huyết, ích trí an thần, trị các chứng mất ngủ, đau lưng mỏi gối.
 • Lạc tiên: Thành phần thảo dược chứa các hợp chất có lợi như narigenin, apigenin, vitexin,… giúp an thần, khắc phục các chứng mất ngủ, tim đập nhanh, hồi hộp, lo âu. Đồng thời giúp an thần, mát gan, giải nhiệt.

Sự hòa quyện một cách độc đáo từ các vị thuốc quý đã giúp cho những dược tính không bị mất đi mà còn bổ sung, nâng đỡ kích thích hệ thống thần kinh, an thần, dưỡng tâm, phục hồi sức khỏe toàn diện. Để có được nguồn dược liệu quý này, Nhất Nam Y Viện đã kí kết hợp tác cùng Trung Tâm Nghiên Cứu Và Nuôi Trồng Dược Liệu Vietfarm.

Kí kết cung ứng dược liệu sạch cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Kí kết cung ứng dược liệu sạch cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Điều trị mất ngủ tận gốc mang lại công dụng đột phá

Nhờ vào việc kết hợp, gia giảm các thảo dược quý trong điều trị mất ngủ theo một tỷ lệ vàng đã giúp cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang mang đến những hiệu quả sau:

 • An thần, dưỡng tâm, bảo vệ hệ tim mạch, điều hòa huyết áp, khắc phục tình trạng mất ngủ, tim đập nhanh, hồi hộp, tỉnh giấc giữa đêm.
 • Bổ huyết, tăng cường lưu thông máu, ổn định tuần hoàn máu, cải thiện giấc ngủ, đau mỏi do thiếu máu não.
 • Mát gan, kiện tỳ, bổ thận, tăng cường chức năng tạng phủ giúp cho hoạt động cơ thể được diễn ra thuận lợi hơn, tạo giấc ngủ sâu, loại bỏ tà khí, nhiễu loạn tâm trí.
 • Cải thiện tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau mỏi vai gáy, tăng cường chuyển hóa và đào thải các độc tố cơ thể.

Với những công dụng vượt trội kể trên, Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện đã tạo ra sự khác biệt mà không sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có được.

Nhất Nam Định Tâm Khang có nhiều ưu điểm vượt trội
Nhất Nam Định Tâm Khang có nhiều ưu điểm vượt trội

100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO, phù hợp với mọi đối tượng

Toàn bộ thảo dược để bào chế nên Nhất Nam Định Tâm Khang đều là nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO. Các dược liệu này đều được thu hái trực tiếp tại các vùng chuyên canh dược liệu tại khắp các tỉnh thành Việt Nam như Chí Linh – Hải Dương, Văn Lâm – Hưng Yên, Tam Đảo – Vĩnh Phúc,…

Các dược liệu từ khâu thu hái đến sơ chế đều được kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia. Bên cạnh đó, đơn vị cũng áp dụng nhiều công nghệ bào chế, sản xuất bằng các máy móc hiện đại, tân tiến đạt chuẩn GMP giúp vô khuẩn, khử trùng một cách tối đa. 

Đặc biệt, trong suốt quá trình chế biến, Nhất Nam Y Viện luôn tuân thủ đúng quy trình, cam kết mang tới nguồn dược liệu AN TOÀN, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.

Do đó, bất cứ đối tượng từ người già, người trẻ, phụ nữ sau sinh hay người mới ốm dậy đều có thể sử dụng mà không gây hại cho sức khỏe.

Tiện dụng, dễ bảo quản

Để giúp cho việc sử dụng thuốc trở nên thuận tiện hơn, các chuyên gia đã bào chế 3 bài thuốc trong bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang dưới dạng cao tinh chất và viên hoàn. Dạng bào chế cải tiến giúp cho người bệnh dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian đun sắc cầu kỳ. Dù có là người bận rộn đến mấy cũng có thể sử dụng được, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Nhất Nam Định Tâm Khang - giải pháp tốt nhất cho người bệnh mất ngủ
Nhất Nam Định Tâm Khang – giải pháp tốt nhất cho người bệnh mất ngủ

Nhờ những ưu điểm vượt trội trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã giúp cho hàng ngàn người bệnh mất ngủ kinh niên tìm lại được giấc ngủ ngon, đầu óc thư thái, khoan khoái, không còn bị tỉnh giấc giữa đêm, không còn lo âu, phiền muộn. 

Bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao, hàng triệu người bệnh tin dùng

Kể từ khi ra mắt đến nay, Nhất Nam Định Tâm Khang đang dần chiếm trọn được lòng tin của người bệnh cả nước và trở thành liệu pháp chữa mất ngủ “SỐ 1” cho người bệnh. 

Theo kết quả nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang qua thử nghiệm lâm sàng trên hơn 500 bệnh nhân bị mất ngủ đã cho nhiều phản hồi tích cực:

 • 78,5% người bệnh tìm lại giấc ngủ tự nhiên, hết căng thẳng, đau đầu, lo lắng sau 3 tháng điều trị.
 • 17,2% bệnh nhân ngủ lại được và có giấc ngủ sâu sau 4 tháng điều trị, 
 • Số ít còn lại là bệnh nhân thuyên giảm ít hoặc không thuyên giảm do bị mất ngủ lâu năm, đã sử dụng quá nhiều thuốc tây hoặc cơ thể không đáp ứng với thuốc.
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Đánh giá hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã có những chia sẻ: “Có thể nói, Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ ứng dụng y học cổ truyền hiệu quả nhất tính tới thời điểm hiện đại. Bài thuốc đã tuân thủ đúng theo nguyên tắc điều trị Đông y, vừa tác động vào căn nguyên vừa bồi bổ cơ thể. Từ đó mang đến giấc ngủ tự nhiên, tương thích và phù hợp nhất với quy luật giấc ngủ sinh học của người Việt. Việc gia giảm, kết hợp các thành phần quý đã nâng tầm hiệu quả lên tối đa, tạo ra sự đột phá trong điều trị mất ngủ. ” 

Đã có nhiều bệnh nhân sau khi điều trị mất ngủ bằng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã gửi phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc.

Bác Lê Thị Trinh (64 tuổi) đã bị mất ngủ hành hạ suốt 12 năm, nhờ có bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã giúp bác điều trị dứt điểm căn bệnh. Bác cho biết: “Sau khi sử dụng bài thuốc được hơn 1 tháng tôi đã ngủ ngon hơn, đầu óc thoải mái và không bị tỉnh giấc nửa đêm. Đặc biệt, trong quá trình uống thuốc tôi không gặp bất kỳ tác dụng phụ như uống thuốc Tây, mùi vị dịu nhẹ, thơm mùi thảo dược chứ không bị đắng gắt nên rất dễ uống. Giờ đây tôi đã có được giấc ngủ ngon hơn, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, ăn ngon hơn, còn có thể lấy lại được trí nhớ minh mẫn, vui vầy bên con cháu.”

Bác Trần Hương Dung sau khi được con gái đưa tới Nhất Nam Y Viện để điều trị chứng mất ngủ kinh niên. Sau 3 tháng, giờ đây bác đã có được giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn và loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng bệnh gây ra trước kia. Sau lần tái khám lại cùng con gái tại Nhất Nam Y Viện, bác chia sẻ: “Nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã giúp tôi tìm lại giấc ngủ ngon mà suốt nhiều năm qua tôi chưa bao giờ có được. Từ ngày sử dụng thuốc, tôi cảm nhận rất rõ cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn, không còn mụ mị, mệt mỏi hay thao thức mỗi đêm. Đặc biệt tôi không chỉ ngủ ngon giấc hơn mà sáng hôm sau dậy tinh thần thoải mái, phấn chấn. Nhờ vậy mà sắc khí cũng hồng hào hơn hẳn.”

XEM CHI TIẾT: HÀNH TRÌNH CHỮA MẤT NGỦ CỦA KHÁCH HÀNG

Rất nhiều bình luận của khách hàng trên các diễn đàn mạng xã hội về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang.

Nhất Nam Định Tâm Khang đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bệnh mất ngủ kinh niên và các triệu chứng do bệnh gây ra. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc cũng như cách điều trị hiệu quả, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện để được giải đáp chi tiết.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời


  Vào buổi đêm tôi khó ngủ lắm, thường lên giường tầm 9h30 mà đến 1-2h mới ngủ dược. Ngủ tầm 4h là thức rồi. Xin hỏi với chứng mất ngủ của tôi là bị gì, có chữa dứt hẳn với thuốc nhất nam định tâm khang này không, mong tư vấn

  1. Quốc Trương says: Trả lời


   Trong đông y, mất ngủ do khí huyết bị hư, chức năng ngũ tạng suy giảm, tâm khí bất an… Nếu muốn biết mình mất ngủ do nguyên nhân gì thì nên đến nhất nam y viện để bác sĩ khám và kê đơn thuốc phù hợp nhất. Đảm bảo chỉ một liệu trình nhất nam địnht tâm khang này là bạn ngủ ngon, ngủ điều giấc và sâu chứ không trằn trọc nữa đâu. Chi tiết tham khảo thêm ở bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-dinh-tam-khang-chua-mat-ngu.html

   1. Châu Hải My says:


    Nhất nam định tâm khang này phục dựng lại từ thời vua Gia Long nên trị mất ngủ rất rất là hiệu quả, uống thuốc theo đúng liệu trình là ngủ ngon lành ngay, mình bị mất ngủ dài hạn 2 năm nay cũng uống lắm thuốc tây bắc gì cũng không khỏi mà uống thuốc nhất nam định tâm khang này vào là ngủ ngon, sâu giấc hẳn. Thuốc cũng rất là tiện dụng nữa nhé

   2. Ngo Tu says:


    Minh cung da chua dut mat ngu khi uong thuoc nhat nam dinh tam khang nay. Khuyen chu thot di kham va mua thuoc ve uong de ngu ngon hon, gi chu giac ngu quan trong voi suc khoe lam, mat ngu dai han lam suc khoe xuong doc day.

   3. Lê Thị Thành says:


    Uống thuốc này có phụ thuộc vào thuốc hay không đấy, tình trạng của tôi là nếu không có thuốc thì tôi không tài nào ngủ được hết ấy

   4. An NHIÊN says:


    Đúng rồi, dứt luôn đấy bác, em bị mất ngủ uống thuốc gì không không khỏi mà uống định tâm khang này là hết mất ngủ từ đấy, giờ 11h leo lên gường nằm lướt điện thoại 30 phút là mỏi mắt ngủ tới 6h sáng luôn. Ngủ ngon giấc mà không bị thức giấc giữa chừng. Duy trì tình trạng ngủ ngon này đến nay 1 năm rồi bác ơi

   5. Vy says:


    Mình cũng ngủ ngon nhờ nhất nam định tâm khang này đến giờ là 8 tháng rồi vẫn ngủ ngon, ngủ sâu và ngủ đủ

 2. Trần Hồng Nghi says: Trả lời


  Cho em hỏi là thuốc nhất nam định tâm khang này uống vào có bị tiêu chảy, đau bụng hay mẩn ngứa không? Mình mất ngủ được nay là 4 tháng rồi, đã uống nhiều loại thuốc và gặp nhiều triệu chứng tác dụng phục lắm vì cơ bản tạng người dễ mẩn cảm. Đang thắc mắc thuốc định tâm khang này có những tác dụng phụ nào không chứ thực sự khi uống thuốc rất sợ tác dụng phụ của thuốc

  1. Trần Vương says: Trả lời


   Uống thuốc tào lao bí đao mới bị tác dụng phụ này kia chứ uống thuốc đông như nhất nam định tâm khang có kiểm nghiệm và chứng nhận đàng hoàng, thành phần toàn từ thảo dược mà thảo dược 100%, không chứ bất kì hóa chất nào nên an toàn lắm

   1. Loan Thị Lê says:


    Đâu phải cứ thảo dược 100% là an toàn đâu, tôi cũng dùng thuốc thảo dược đây mà cũng mẩn ngứa với người mệt mỏi do tác dụng phụ đây nè

   2. Hạnh Phúc Nhỏ Bé says:


    Đúng rồi, thuốc thảo dược cũng có lắm loại, chắc tại bác uống phải thuốc chứa thảo dược vắt kiệt chất và tẩm hóa chất của trung quốc nên mới bị tác dụng phụ. Còn thuốc của nhất nam y viện là 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, còn nữa uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ mà, rồi khi có vấn đề gì bác sĩ sẽ chỉnh lại đơn

   3. Long Linh says:


    Chuẩn không cần chỉnh bác ơi, thuốc nhất nam định tâm khang này uống vào người khỏe, ngủ ngon chứ không hề bị gì thêm nữa, nếu cơ địa nhạy cảm thì nói với bác sĩ bác sĩ sẽ điều chỉnh thuốc

   4. Đồng Thị Hà says:


    Tôi cũng tạng người yếu, dễ mẫn cảm đây, lúc tôi đến khám có nói tình trạng sức khỏe với bác sĩ Vân Anh rồi bác sĩ kê thuốc định tâm đan với dưỡng tâm huyết, tôi uống vào không sao hết ấy, đến khám bác sĩ giải thích tình trạng bệnh nên khỏe

   5. Quang Diệu says:


    Thuốc định tâm khang này có dùng được cho người trẻ bị mất ngủ không? Em năm nay mới ngoài 20 mà mất ngủ triền miên đến mức tóc bạc luôn rồi, tinh thần suy nhược nên công việc trì trệ

 3. Hồ Đăng An says: Trả lời


  Cho hỏi một liệu trình thuốc của nhà trị mất ngủ phải uống trong bao lâu. Bố em mất ngủ đã lâu giờ muốn tìm thuốc nào chữa mất ngủ hiệu quả càng nhanh càng tốt chứ nhìn bố suy kiệt, mệt mỏi thương quá

  1. Châu Loan Đỗ says: Trả lời


   Thuốc càng nhanh sẽ không tốt, điển hình như thuốc ngủ uống vào là ngủ được ngay nhưng mà hôm sau không uống đố ngủ được. Vì thế để trị dứt điểm mất ngủ nên chữa từ nguyên nhân bên trong và cần có thời gian uống để thuốc ngấm.Thường thì mỗi liệu trình điều trị mất ngủ bằng thuốc nhất nam định tâm khang phải uống từ 2-3 tháng tùy tình hình mất ngủ của bố bạn ra sao

   1. Xanh Tím says:


    Đug rồi, t mất ngủ 2 năm đến khám bs bảo bị thể khí huyết hư nên kê cho đ.thuốc gồm nhất nam định tâm đan và nhất nam dưỡng tâm huyết ún trog 2 thág là dứt mất ngủ đến nay hơn năm rồi.

   2. Đặng Hoàng Châu says:


    Sao đơn thuốc có 2 loại ấy nhỉ, tớ đọc trong bài thấy có 3 loại nhất nam luôn mà?

   3. Lan Hương says:


    Tùy vào nguyên nhân mất ngủ do thể khí huyết hư hay tâm thận hư mà bác sĩ phối thuốc khác nhau nhé bác. Người bị thể khí huyết hư sẽ uống đơn gồm nhất nam định tâm đan và nhất nam dưỡng tâm huyết còn người bị tâm thận hư thì uống nhất nam định tâm khang và nhất nam dưỡng tâm thận.

   4. Công Thành Anh says:


    Thế làm sao biết mình bị mất ngủ do khí huyết hư hay tâm thận hư mà mua thuốc?

   5. Đặng_0965 says:


    Thường thì mất ngủ do khí huyết hư sẽ bao gồm các biểu hiện như xanh xao, mệt mỏi, chướng bụng, táo bón… Còn nguyên nhân mất ngủ do tâm thận hư sẽ bao gồm các triệu chứng như khó đi vào giấc ngủ, mỏi gối, đau lưng, nóng trong người và luôn thấy phiền não. Ở bài này cũng có ghi các dấu hiệu mất ngủ do đâu và phối thuốc như nào nè https://vhea.org.vn/nhat-nam-dinh-tam-khang-than-duoc-chua-mat-ngu-cua-vua-gia-long-47412.html

   6. Ngôn says:


    Phải đến nhất nam y viện để bác sĩ khám bác ơi. Dựa vào các biểu hiện bệnh và bắt mạch bác sĩ sẽ biết được nguyên nhân gây mất ngủ rồi kê đơn thuốc phù hợp

 4. Trần Loan Hồ says: Trả lời


  Em đang tính mua thuốc nhất nam định tâm khang này để uống chữa mất ngủ nhưng chưa biết vấn đề kiêng khem ra sao vì nghe bảo uống thuốc đông là phải kiêng nhiều lắm

  1. Trần Lê Vân says: Trả lời


   Đúng là xưa nay uống thuốc đông y cần kiêng khem đủ thứ, bản thân mình cũng đã từng uống nhiều loại thuốc đông để điều trị bệnh và đa số đều phải kiêng khem rất cực khổ. Thế nhưng khi bị mất ngủ uống thuốc nhất nam định tâm khang này thì hoàn toàn không kiêng khem gì nhiều cả, chỉ không nên uống quá nhiều thức uống chứa caffein, uống sữa ấm trước khi đi ngủ, tập các môn thể dục thư giãn như yoga, thiền, nếu có thời gian thì ngâm chân thảo dược.

  2. Ngoan_085 says: Trả lời


   Tôi thì chẳng kiêng gì cả chỉ uống thuốc theo liệu trình, đến giờ ngủ là dẹp điện thoại qua một bên, giữ tinh thần thoải mái và uống một ly ca cao ấm là ngủ ngon tới sáng

  3. Công Hiến says: Trả lời


   Mình thì trong thời gian uống thuốc nhất nam định tâm khang này có đi bấm huyệt nữa, công nhận ngủ ngon hơn và ngủ sâu lắm, sáng ngủ dậy người tỉnh táo và sảng khoái lắm

  4. Trần Lê Thành Anh says: Trả lời


   Trong quá trình uống có cần uống thêm các loại trà chống mất ngủ hay ăn các món hỗ trợ ngủ ngon không?

  5. Thuy Tien says: Trả lời


   Neu uong them duoc mot trong cac loai tra nhu lac tien, tam sen, che vang… thi ban ngu ngon hon day. Con neu khong uong van co the ngu du giac, ngu sau duoc nhe,dung qua ban tam bo sung them cac loai tra thao duoc chi can ban uong thuoc dinh tam khang nay dung lieu trinh, dung lieu luong nhu bac si huong dan la duoc

 5. Châu Ánh says: Trả lời


  Nghe bảo muốn mua thuốc nhất nam định tâm khang này là phải khám mà khổ nổi tớ ở xa lắm, chắc lại không mua được thuốc rồi, buồn ghê

  1. Lê An Vy says: Trả lời


   Khoan hãy buồn chế ơi, không khám được trực tiếp thì khám qua điện thoại chế ơi. Chế cứ alo vào số này 0928 42 1102 sẽ được kết máy bác sĩ và khám qua điện thoại. Trong đông y khám chủ yếu cũng dựa vào biểu hiện bệnh nên khám từ xa hay khám trực tiếp thì bác sĩ vẫn nắm được tình hình bệnh

   1. Trần Hồng Nguyệt says:


    Khám xong thuốc gửi về xe hả mà nhà mình ở cách xa bến xe, trước giờ chưa gửi xe bất kì món gì nên cũng hơi khó khăn vấn đề này

   2. Đan Tâm says:


    Trời ơi, thời nay mấy công ty giao hàng nhan nhản ra đó giờ gừi đi mỹ còn được chứ gửi các tỉnh Việt Nam, cần gì gửi xe như xưa. Gửi qua đường bưu điện và thu cod nhé, ship về tận giường luôn

   3. Xuân Thiền says:


    Ơ, tớ cũng tưởng thuốc thang thì không gửi bưu điện được chớ, nếu ship thế thì tiện quá

   4. Đặng Đỗ Lan Chi says:


    Thuốc dạng viên, dạng hoàn và đóng gói nhỏ gọn, sạch sẽ và an toàn nên chuyển đi không vấn đề gì cả

   5. Hạ Linh says:


    Cho e hỏi là khám và đ.trị từ xa thì có j thắc mắc hỏi ai, gọi vào hotline toàn gặp mấy cô tiếp viên thì mấy cô ấy biết j mà giải đáp

   6. Công Vĩnh says:


    Gọi trực tiếp cho bác sĩ điều trị nếu có gì cần thắc mắc. Trong quá trình uống thuốc bác sĩ cũng hay gọi điện thoại và nhăn tinh hỏi thăm tình hình bệnh lắm. Kiểu như theo sát liệu trình điều trị nên cam kết uống hết thuốc là ngủ ngon lành, dứt mất ngủ tận gốc

 6. Vũ Vũ says: Trả lời


  Tôi mất ngủ hơn tháng nay rồi, thay đổi giờ giấc sinh hoạt, ăn hạt sen rồi uống trà tâm sen các thứ mà vẫn không được, đang tính ra mua thuốc ngủ về uống mà lại đọc được bài này, dùng thế nào chứ cũng mong điều trị bằng đông y được thì tốt, chứ uống tây y nhiều tác dụng phụ lắm

  1. Chiến Bác Trạm says: Trả lời


   Đừng dùng tây y, uống vào dù có ngủ được thì thức dậy chỉ thấy mệt thêm thôi, tôi dùng được mấy hôm là bỏ luôn chứ không chịu được, tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y này đây

  2. Trần Thu Hằng says: Trả lời


   Các chị các cô cứ mua thuốc này về mà dùng, mẹ cháu bị mất ngủ kinh niên mà giờ ăn ngủ tốt lắm, thấy mẹ khỏe thế cả nhà cháu cũng mừng ạ, chứ trước đây á, mẹ mỗi đêm ngủ được 2 3 tiếng thôi, lâu dần còn dẫn đến suy giảm trí nhớ nữa, giờ thì nhờ có nhất nam định tâm khang mà trí nhớ của mẹ cháu tốt hơn nhiều

  3. Ng Dii Ngọc says: Trả lời


   Đọc nghe hiệu quả phết đấy, nhưng tôi thấy các nhà thuốc bây giờ cũng hay bán thuốc đông y lắm, mà chưa thấy thuốc này bao giờ, đây là thuốc mới à

   1. Ling Thao says:


    Thuốc được nghiên cứu và đưa vào sử dụng lâu rồi b, chỉ có điều là thuốc của nhất nam chỉ được bán tại nhất nam sau khi đã được thăm khám và chẩn đoán thôi, chứ không bán bên ngoài đâu, bên ngoài giờ nhiều hàng giả hàng nhái lắm

 7. Tiêu Hoa Tử says: Trả lời


  Em giờ mới gần 25 mà đã bị bệnh mất ngủ rồi, một phần vì stress công việc một phần vì ảnh hưởng của thói quen dùng máy tính điện thoại khuya, em cũng nhiều lần thay đổi thói quen nhưng mà không đâu vào đâu, uống thuốc an thần thì chỉ có tác dụng lúc uống thôi, chứ sau cũng đâu lại vào đấy. Đợt nghỉ vừa rồi về quê họ hàng ai cũng bảo em gầy với nhìn xấu đi, chán lắm ạ, em muốn điều trị bằng đông y xem thế nào nhưng không biết thuốc này có còn tác dụng sau khi dừng thuốc không

  1. Ly20 says: Trả lời


   Uống theo chỉ định của bác sĩ là khỏi luôn nhé, mình dùng xong liệu trình ở đây mà hơn nửa nay vẫn ngủ khỏe, sáng dậy tinh thần thoải mái hẳn

  2. Yến Nhi says: Trả lời


   Tôi bằng tuổi bạn mà mất ngủ từ lúc thi xong đại học cơ, uống đủ thứ thuốc mà chả khỏi, năm ngoái có anh đồng nghiệp có mẹ bị mất ngủ mà uống thuốc của nn khỏi nên mới giới thiệu cho tôi. Vì có người dùng rồi nên tôi cũng tin tưởng đi khám, được bác sĩ chẩn đoán là mất ngủ thể tâm huyết hư, rồi bác sĩ có kê cho thuốc về uống, liệu trình của tôi là 2 tháng nhưng nhà tôi cũng gần đây nên tôi muốn lấy từng tháng thuốc rồi đi khám lại mới lấy thêm. Thuốc của tôi có định tâm haofn và dưỡng tâm huyết. Mới đầu uống nó không có hiệu quả ngay, uống hết tháng đầu tiên thì tôi thấy là ngủ ngon hơn, lên giường năm 1 lúc là ngủ được chứ không trằn trọc như trước, khi thức dậy cơ thể cũng khoan khoái. Tôi đi khám lại rồi lấy thêm 1 tháng thuốc nữa, tháng thuốc này vừa là bồi bổ sức khỏe vừa để ngăn bệnh tái phát. tôii từ khi dừng thuốc đến nay không còn bị mất ngủ nữa, không dùng thêm bất cứ cái gì mà vẫn có giấc ngủ ngon, mà sức khỏe còn tốt hơn nữa. Bạn đến khám rồi lấy về mà dùng, hợp thuốc thì nhanh khỏi lắm, tôi gửi cho bạn bài này để bạn tham khảo thêm này, trong này ghi rõ từng thể bệnh nên bạn xem sao nà https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-dinh-tam-khang-chua-mat-ngu.html

  3. mm_guijun says: Trả lời


   Bạn gì ơi, thế thể bệnh khác nhau là uống thuốc khác nhau à, sao mình thấy nhiều viện người ta kê thuốc ngủ là cũng một loại mà

   1. Yến Nhi says:


    Vì chỉ có 1 loại nên mới không chữa được dứt điểm đấy, chứ bên đây các bác sĩ đã dựa vào từng thể bệnh mà kê thuốc nên bệnh người nào dùng thuốc người đấy, thế mới có tác dụng lâu dài được

 8. Trang Mai says: Trả lời


  Thuốc này có đắt hông mí bạn, chứ t đtrị ở nhiều nơi rồi, có chỗ đắt mà hiệu quả chả ra sao cả

  1. Lâm Nguyeenn says: Trả lời


   Mình cũng đang hóng vụ giá cả, chứ bảo là tiên dược đặc trị mất ngủ cho vua Gia Long nên cũng hơi hốt

  2. Tuyết says: Trả lời


   Thuốc theo giá của bộ y tế nên không chặt chém như ở ngoài đâu, nhưng được cái là thuốc khá đắt nhưng mà được cái chất lượng bù vào nhé. Đúng kiểu đắt sắt ra miếng

 9. Bánh Quẩy Nhỏ says: Trả lời


  Thuốc ‘vua’ thì như nào thế, ai dùng rồi nêu cảm nhận phát

 10. Lê Thị Diệu says: Trả lời


  Từ lúc sinh con xong là em bị mất ngủ buổi tối, đến tận giờ cũng 4-5 tháng rồi, cả ngày có chăm con chơi với con cho con bú thôi chứ không làm gì mệt nhọc cả, em vậy có bị làm sao không chứ đến tận 1h sáng vẫn không tài nào mà ngủ được

  1. Võ Hồ Nhật Oanh says: Trả lời


   Bị mất ngủ sau sinh rồi, cái này chắc cũng do thay đổi nội tiết tố rồi cả ảnh hưởng thói quen sinh hoạt của em bé như mình rồi, vừa rồi mình được mẹ khác giới thiệu cho đến nhất nam khám, lấy thuốc uống 2 tháng giờ khỏe lắm, không khó ngủ mất ngủ gì cả nữa. Mà thuốc này không ảnh hưởng đến sữa cho con mà còn thúc đẩy sữa xuống nhiều hơn ấy

  2. MOMMo says: Trả lời


   ĐI KHÁM XEM SAO, CHỨ MẸ UỐNG THUỐC LÀ PHẢI ĐỂ Ý XEM CON CÓ BỊ LÀM SAO KHÔNG ĐẤY, NHIỀU LOẠI THUỐC ĐÔNG Y ĐANG CHO CON BÚ LÀ KHÔNG DÙNG ĐƯỢC ĐÂU

 11. Kim Phượng says: Trả lời


  Thuốc này sắc lâu không, đi làm đã không có thời gian rồi còn phải chờ sắc thuốc rồi uống nữa chắc hết ngày quá

  1. Hoa Hương says: Trả lời


   Định tâm khang này không phải sắc gì đâu, được bào chế thành dạng cao với dạng viên rồi, khi uống dạng cao thì chỉ cần pha với nước sôi thôi, không mất nhiều thời gian đâu

 12. Cocco Chip says: Trả lời


  Uống định tâm khang có bị nhờn thuốc không vậy, chứ tôi dùng thuốc tây trước đây uống 2 viên là ngủ được giờ phải chơi tận 4 viên, giờ không có thuốc là không tài nào mà ngủ được hết ấy

  1. Minh Thư says: Trả lời


   Tôi cũng trong tình trạng này, đi khám bác sĩ bảo phải kê liều nặng hơn hoặc phải đổi thuốc khác chứ bị nhờn thuốc rồi. Tôi cũng chịu khó thể dục thể thao và tim sen các kiểu mà vẫn khong ngủ được nếu không uống thuốc

  2. Mứt Tết Giá Rẻ says: Trả lời


   Không sao hết á, tôi uống 3 tháng xong là không phải uống thêm nữa, giờ ăn ngon ngủ tốt mà không bị phụ thuộc vào thuốc

 13. Quyên Phan says: Trả lời


  Mình với người yêu đang yêu xa, đứa ở bắc đứa ở nam, mà dạo này thấy ảnh than mất ngủ quá, đêm thao thức ảnh hưởng đến tận mấy hôm liền, không biết nn có nhận ship thuốc không, mình muốn mua rồi gửi ảnh uống

  1. Dũng Trịnh says: Trả lời


   Có khám onl rồi gửi thuốc đó bạn, nhưng bạn phải bảo người yêu bạn liên hệ để bác sĩ biết rõ tình trạng bệnh như nào thì người ta kê đơn mới chuẩn

  2. Chi Vũ Phạm says: Trả lời


   Liên hệ qua đâu thế, có sđt hay địa chỉ web nào không cho mình xin với, nhà mình ở xa mình cũng muốn khám onl

  3. Vân Bích says: Trả lời


   Gọi qua số này hoặc kb zalo ý 0928 42 1102, khi bác sĩ tư vấn miêu tả càng chi tiết tình trạng bệnh thì càng tốt nhé, bác sĩ càng chuẩn đoán chính xác thì càng điều trị hiệu quả

  4. Liu Ruan says: Trả lời


   Phí ship bao nhiêu thế ạ, tính theo cân nặng hay sao ạ

   1. Trần Phan Anh Thư says:


    Vì gửi theo đường bưu điện nên bên nhất nam sẽ trả tiền ship, còn mình sẽ chịu tiền thu hộ của bưu điện, nếu chuyển khoản trước thì sẽ không có mất phí thu hộ nhé

 14. Nguyễn Ngọc Bích says: Trả lời


  Dược liệu ở đây thế nào vậy, có an toàn cho người dùng k, uống xong chữa bệnh đâu k thấy lại thấy tác dụng phụ rồi đi chữa nữa thì mệt mỏi lắm

  1. Trần Nhi says: Trả lời


   Yên tâm đi, m cũng dùng được hơn 2 tháng rồi mà không thấy tác dụng phụ gì nhé, chỉ thấy một tác dụng duy nhất đó là ngủ ngon hơn thôi

  2. Love Sul says: Trả lời


   Dược liệu ở đây được nhập từ công ty vietfarm, công ty chuyên cũng cấp dược liệu sạch, an toàn cho các bệnh viện trung tâm lớn đấy, có cả lễ ký kết này https://nhatnamyvien.com/le-ky-ket-hop-tac-nghien-cuu-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-benh-soi-than-tiet-nieu-soi-mat-2878.html

  3. Bùi Thanh An says: Trả lời


   Không chỉ dược liệu sạch mà nn cũng là nơi uy tín có các bác sĩ đầu ngành yhct công tác mà, như bác sĩ Vân Anh, bá sĩ Tuấn trước đây làm việc tại bệnh viện yhcttw đó chứ

 15. Vương Thiên Yết says: Trả lời


  Ở đây có chia ca cho các bác sĩ không, chứ tôi muốn đi khám bác sĩ Vân Anh mà không biết bác sĩ làm từ mấy giờ đến mấy giờ

  1. Băng Tâm says: Trả lời


   Khám bác nào chả được hả bạn, tôi đây đi khám thấy các bác sĩ ở đây đều được bệnh nhân quý mến lắm, vì đều tận tâm tận tình với mỗi bệnh nhân

  2. Con Trường says: Trả lời


   Không chia ca đâu, đều làm theo khung giờ cố định là sáng 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30

 16. Mai Hoa says: Trả lời


  Trước đây tôi sợ phụ thuộc thuốc nên không dám điều trị gì, toàn mua tâm sen về làm trà uống mà cũng chỉ được đôi ba hôm, giờ thấy thuốc này có hiệu quả thế thì để mua về dùng xem sao

 17. Phan Trung Hiếu says: Trả lời


  Thuốc dành cho vua thì chắc là tốt thật, chỉ có điều không biết còn hợp thời, hợp thể trạng của người bây giờ nữa không thôi. Thuốc mỗi thời mỗi khác chưa chắc xưa tốt mà giờ đã tốt

  1. Đặng Nguyên Lê says: Trả lời


   Tất nhiên là bác sĩ phải nghiên cứu và căn chỉnh lại sao cho phù hợp chứ bác, ai mà bê nguyên si bài này vào điều trị đâu, trước khi đưa vào sử dụng cũng có cả hội đồng nghiên cứu và đánh giá lại rồi

  2. Chu Khánh says: Trả lời


   Tôi không biết thuốc có gì thay đổi so với bài thuốc gốc không nhưng với tôi thì hiệu quả lắm, trước tôi mất ngủ kinh niên 2 năm, phải phụ thuộc vào thuốc ngủ thế mà dùng bài thuốc này 1 tháng là ngủ ngon rồi, 2 tháng hơn thì hết liệu trình bác sĩ kê. thế là cứ ngủ ngon ơ từ đó đến giờ

  3. Hoàng Ngân says: Trả lời


   Vậy hả anh, em cũng đang bị mất ngủ , cũng uống thuốc tây y mấy tháng sau chuyển qua thuốc đông y cỉa thầy lang trên Lào Cai, hàng ngày còn đi châm cứu ở gần nhà nữa mà vẫn không thấy đỡ. nếu thuốc này tốt thật thì để em mua về dùng thử xem thế nào

  4. Nguyễn Đình Nụ says: Trả lời


   Nói chung chữa bệnh mất ngủ ngày thì nhiều nơi, nhiều thuốc chữa lắm nhưng chọn được địa chỉ uy tín mới là điều quan trọng, mình dùng thuốc của nhất nam y viện kết hợp châm cứu ở đây luôn có 3 ngày là thấy thèm ngủ rồi. Nếu ai ở ngần nhà thuốc thì cứ đến nhà thuốc làm châm cứu bấm huyệt với uống thuốc thì hiệu quả càng nhanh

 18. Tong Chan says: Trả lời


  tim hieu ve thuoc mat ngu lau nay, tinh dung thuoc dong y ma lai so thuoc khong tot. Nay doc duoc bai thuoc nay hay, lại thay chuyen gia nao cung khuyen dung. Khong biet co ai dung thu thuoc nay chua https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

  1. Nguyễn Thị Quý says: Trả lời


   Đấy chính là thuốc nhất nam định tâm khang mà xưa dành cho vua nguyễn đấy bác. Xưa vua trăm công nghìn việc pahir suy nghĩ mà dùng bài này còn ngủ ngon được thì giờ mình uống còn tốt hơn nưã

   1. Lê Thu Huyền says:


    Thuốc có đảm bảo không, dùng có tác dụng phụ gì không nhỉ?

  2. Nga Ngân says: Trả lời


   Thứ nhất : đội ngũ bác sĩ ở đây toàn trình độ chuyên môn cao, ngay cả khâu khám bệnh cũng được tiến sĩ khám
   Thứ 2: thuốc ở đây đều đạt tiêu chuẩn GACP của bộ y tế như bài viết trên cũng nói rồi, nên cứ an tâm mà dùng thôi, không có tác dụng phụ gì đâu

   1. Đặng Đình Đông says:


    Thuốc này dùng bao lau mới khỏi nhỉ, mình mua và dùng đượ 3 ngày rồi nhưng chi thấy thèm ăn hơn chứ chưa thèm ngủ

  3. Hoàng Thị Hà says: Trả lời


   chao ôi, thuốc đông y thì làm sao mà nhanh như uống thuốc ngủ được, pahir từ từ anh ơi, 3 ngày thì chưa thấy gì đâu, cứ chờ tầm 1-2 tuần thì tác dụng nó mới rõ được

 19. Trọng Hưng says: Trả lời


  Mọi người ơi, bài thuốc này mua ở đâu được. Vợ em nó bị mất ngủ mấy tháng nay, đêm nào cũng trằn trọc, củ hành em suốt cả đêm làm em cũng mất ngủ theo. Em có định ra hiệu thuốc mua thuốc ngủ cho vợ nhưng hiệu thuốc giờ người ta không bán thuốc ngủ nếu không có đơn các bác ạ

  1. Nguyễn Bá Kiêm says: Trả lời


   Hiệu thuốc giờ họ không dám tự ý bán thuốc ngủ đâu, mà kể cả có bán cũng không nên mua bạn ạ, cái mất ngủ ở ngươi trẻ này chữa dễ, chỉ cần năng tập thể dục thường xuyên, về nhà uống mấy trà an thần cũng ngủ được, không cần phải thuốc thiếc gì hết

   1. Trần Hảo says:


    Uống thuốc mất ngủ mọi người phải cẩn thận nhất là thuốc tây, đừng có mà lạm dụng vì uống nhiều sẽ phụ thuộc vào thuốc và rồi còn dễ bị thần kinh yếu các thứ cơ. Cứ kiếm những loại thuốc đông y an toàn mà dùng

  2. Đỗ Thu Hiền says: Trả lời


   Trà hoa cúc mật ong rất tốt cho người bị mất ngủ, phụ nữ uống vào còn đẹp da. Anh mua thử cho vợ uống xem nhé

 20. Quốc Tuấn says: Trả lời


  Tôi năm nay 60 tuổi, mới về hưu được mấy năm. Dạo trước còn đi làm tôi rất hay thèm ngủ, đêm cũng ngủ xuyên suốt được 7-8 tiếng vậy mà bây giờ thời gian ngủ giảm hẳn. Nhắm mắt vào mà đầu cứ nghĩ linh tinh không thể vào giấc, nhiều đêm mắt cứ cay xè vẫn không tài nào ngủ được. Tôi đã đi khám bác sĩ về bệnh mất ngủ và bác sĩ bảo bị suy nhược thần kinh, kê thuốc bổ cho uống nhưng không thấy đỡ. Tôi thấy mấy người bạn trong hội người cao tuổi mách dùng bài thuốc nhất nam định tâm khang thì sẽ đỡ mất ngủ, không biết có đúng không, tình trạng của tôi phải dùng thuốc bao lâu, có khỏi hẳn không hay phải uống thuốc suốt

  1. Binh Sửu says: Trả lời


   Thời gian điều trị tùy từng người và tình trạng bệnh đấy bác ạ, như cháu đợt rồi uống thì chỉ cần hơn 2 tháng là ngủ được, sau 2 tháng ấy thì cũng không cần dùng thuốc nữa đâu

  2. Đặng Lan Anh says: Trả lời


   Tuổi này nhiều người bị mất ngủ lắm bác ạ, mẹ cháu cũng thuộc tình trạng mất ngủ thâm niên, tính ra phải 3 năm có lẻ đêm nào cũng chỉ ngủ chập chờn được và ba tiếng. Suốt thời gian đó cân nặng của mẹ cháu giảm đi nhanh chóng, nhà còn tưởng bị làm sao đưa mẹ đi hết viện này viện nọ nhưng vbacs sĩ cũng chỉ nói bị thần kinh suy nhược, cũng kê thuốc an thần, thuốc bổ não về cho dùng nhưng chỉ ngủ thêm được vài tiếng, và dừng thuốc thì lại thấy khó ngủ. Sau đó mẹ cháu đăng kí đi học mấy lớp yoga nhưng tình hình không được cải thiện mấy. Bẵng đến đầu năm vừa rồi có người bạn giới thiệu cho mẹ cháu bài thuốc nhất nam định tâm khang nên mẹ cháu đến tận nơi khám và bắt mạch rồi được cô vân Anh kê thuốc cho dùng bao gồm 2 loại. 1 tuần đầu dùng thuốc chưa có hiệu quả nhiều lắm nhưng mẹ cháu bảo ăn bắt đầu thấy ngon miệng hơn. Đến khoangr1 tháng thì ngủ thêm được 1 tiếng là 4 tiếng/ đêm và ngủ không bị thức giấc. Cứ thế hết liệu trình thuốc bác sĩ kê thì mẹ cháu ngủ được nguyên 1 đêm mà khoog bị thức giấc. Từ đó da dẻ cũng hồng hào và khỏe khoắn hơi, ai cũng bảo mẹ cháu như kiểu hồi xuân ấy. thế mới biết giấc ngủ nó quan trọng như nào

   1. Lê Lựu says:


    Cho hỏi thuốc mẹ bạn dùng gồm những gì, mình nhà xa muốn mua thuốc về cho bà mình uống mà không có thời gian đuqa bà đến tân nơi khám, bà mình triệu chứng giống hệt mẹ bạn ấy

   2. Đặng Lan Anh says:


    Thuốc mẹ mình dùng có nhất nam định tâm hoàn và nhất nam dưỡng tâm huyết. Bạn không đến tận nơi khám được cũng có thể liên hệ sô bên trên kia bác sĩ sẽ tư vấn và ra đơn rồi gửi thuốc về tận nơi cho, vì nhìn thế thôi chứ bệnh mỗi người mỗi khác bác sĩ mới biết được

  3. Lê vân Mai says: Trả lời


   3 tháng thuốc là có thể ngủ ngon hẳn và không phụ thuộc vào thuốc ah, đến khám có cần đăng kí trước không hay cứ thế tới khám

   1. Đặng Lan Anh says:


    Có phải đặt lịch đấy bác ạ, mọi người gọi số này (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 lễ tân người ta sẽ đặt lịch khám giúp mình, hôm ấy đến đỡ mất thời gian chờ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo