Bệnh mất ngủ dưới góc nhìn YHCT và giải pháp từ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

4.7/5 - (4 bình chọn)

Mất ngủ là căn bệnh gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của mỗi người. Các số liệu thống kê cũng cho thấy mất ngủ đã và đang gây ám ảnh cho 15% dân số thế giới. Để hiểu rõ hơn về mức độ nguy hiểm cũng như tìm ra giải pháp điều trị mất ngủ tốt nhất hãy cùng theo dõi những phân tích của các chuyên gia trong bài viết sau đây.

Chuyên gia nói gì về bệnh mất ngủ theo quan điểm của YHCT?

Mất ngủ được nhìn nhận theo quan niệm của y học cổ truyền thuộc phạm trù chứng “thất miên”, “bất mị”, hay “bất đắc miên”. Bệnh xảy ra do mất cân bằng âm – dương và thường đi kèm với các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, trí nhớ suy giảm, tinh thần bất an…

Chuyên gia nói gì về bệnh mất ngủ
Chuyên gia nói gì về bệnh mất ngủ

Các chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT cũng nghiên cứu và chỉ ra những nguyên nhân chính gây mất ngủ có thể kể đến như:

 • Chức năng của ngũ tạng (tâm, can, tỳ, phế, thận) bị suy kiệt
 • Do tinh huyết không đủ
 • Do tà khí bên ngoài gây nhiễu động làm cho thần khí không ổn định
 • Thường xuyên lo lắng, căng thẳng kéo dài, tâm khí bất an
 • Sinh hoạt không khoa học, ăn uống không điều độ, cơ thể suy nhược dần…

Xét về mức độ nguy hiểm của bệnh mất ngủ, các số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ rối loạn giấc ngủ, mất ngủ chiếm 20% dân số Việt Nam. Riêng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 30% dân số đang gặp các vấn đề về giấc ngủ. Đặc biệt, mất ngủ là căn bệnh có xu hướng trẻ hóa với 25% người bệnh mất ngủ trong độ tuổi thanh niên.

Dựa vào nguyên nhân gây bệnh, YHCT cũng chia bệnh mất ngủ thành 3 thể chính đó là: Mất ngủ thể tâm thận âm hư, mất ngủ thể can khí uất kết và thể khí huyết hư. Bệnh mất ngủ có thể phân thành 2 dạng phổ biến: mất ngủ ngắn hạn và mất ngủ mãn tính (mất ngủ kinh niên).

Nói về căn bệnh mất ngủ, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương) đã chỉ ra rằng: 

“Muốn điều trị mất ngủ cần chú ý cân bằng âm dương, bồi bổ chức năng ngũ tạng, nhất là tạng thận, lưu thông khí huyết. Chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền là lựa chọn của đa số bệnh nhân mất ngủ bởi những phương pháp YHCT có khả năng điều trị tận gốc bệnh, nâng cao sức khỏe tự nhiên, không gây tác dụng phụ. 

Tìm về các bài thuốc cổ truyền dân tộc được người bệnh ưa chuộng và tin tưởng. Dù người bệnh có bị mất ngủ kinh niên hay gặp bất cứ vấn đề gì về giấc ngủ thì chắc chắn phương pháp này cũng sẽ mang tới sự hiệu quả cũng như tính an toàn rất cao. Trên từng thể bệnh khác nhau, YHCT lại có những vị dược liệu phù hợp để điều trị.”

Bệnh mất ngủ gây ra nhiều hệ lụy lớn đến sức khỏe
Bệnh mất ngủ gây ra nhiều hệ lụy lớn đến sức khỏe

Bệnh nhân mất ngủ cần sớm tìm cho mình giải pháp điều trị phù hợp để phòng tránh những biến chứng nguy hại đến sức khỏe.

Giải pháp chữa tận gốc chứng mất ngủ nhờ Nhất Nam Định Tâm Khang

Hiện nay, mất ngủ đang trở thành một trong những vấn đề xã hội được rất nhiều người quan tâm. Vì thế, việc tìm ra phương pháp điều trị mất ngủ triệt để nhất chính là điều cực kỳ cần thiết để nâng cao sức khỏe, cân bằng cuộc sống.

Trong số tất cả những bài thuốc chữa mất ngủ hiện có trên thị trường, Nhất Nam Định Tâm Khang được coi là giải pháp chữa mất ngủ hàng đầu. Bài thuốc đã kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền dưới thời vua Gia Long, kết hợp linh hoạt theo y lý hiện đại và gia giảm theo tỷ lệ hoàn hảo cùng với quy trình bào chế đặc biệt. Nhất Nam Định Tâm Khang mang đến hiệu quả điều trị vượt trội so với những bài thuốc thông thường.

Nhất Nam Định Tâm Khang - bài thuốc số 1 cho bệnh nhân mất ngủ
Nhất Nam Định Tâm Khang – bài thuốc số 1 cho bệnh nhân mất ngủ

Quá trình phục dựng và phát triển bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ là cả một hành trình dài. Bài thuốc được hoàn chỉnh tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền dân tộc ghi nhận tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT. Đội ngũ bác sĩ đã dành nhiều thời gian, công sức về lại cố đô Huế để sưu tầm lại những tư liệu cổ còn sót lại của Thái Y Viện, ghi chép lại những dấu tích của một thời vàng son.

Những giai thoại về vua Gia Long và đặc biệt là bài thuốc chữa mất ngủ từ triều Nguyễn đã thôi thúc TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh trong suốt hơn 30 năm hoạt động trong nghề. Khi chứng kiến bệnh nhân của mình phải mang nỗi ám ảnh, suy nhược do mất ngủ, bác sĩ Vân Anh lại càng quyết tâm hơn nữa trong hành trình phục dựng bài thuốc quý. 

Trong 2 năm từ 2016 – 2017, bác sĩ Vân Anh cùng với cộng sự của mình đã có nhiều chuyến công tác đến Huế để gặp gỡ những đơn vị, cá nhân lắng nghe ý kiến về bài thuốc Cung đình triều Nguyễn. 

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang giữa Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc
Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang giữa Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc

Trong một chuyến trở về vùng đất cố đô, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã may mắn gặp gỡ với mệ Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn), biết đến cuốn Châu Bản Triều Nguyễn. Cuốn sách này ghi chép nhiều bài thuốc quý, cách phối thuốc, những tư liệu quan trọng về Thái Y Viện và cả Hoàng cung triều Nguyễn. Chuyến đi đó đã giúp cho bác sĩ tìm thấy “chìa khóa” giải mã nhiều bài thuốc quý trong đó đặc biệt nhất là bài thuốc chữa mất ngủ.

Tâm huyết của đội ngũ bác sĩ đã được ghi nhận với sự thành công của bài thuốc chữa mất ngủ mang tên Nhất Nam Định Tâm Khang. Bài thuốc này là tên gọi tổng thể của bộ 4 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Định Tâm Hoàn, Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết, Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận, Nhất Nam Dưỡng Tâm Can.

Nói về việc phân chia thuốc thành 4 chế phẩm nhỏ, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Bài thuốc từ Thái Y Viện trước đây được bào chế riêng, mang tính đặc thù và chỉ phù hợp với Vua Gia Long và những vị Vua đời sau của triều Nguyễn.

Ở thời hiện đại, cơ địa của người Việt có nhiều thay đổi, triệu chứng và nguyên nhân gây mất ngủ cũng khác biệt hoàn toàn. Đây chính là lý do vì sao phải cần đến một bài thuốc với công năng toàn diện hơn, linh hoạt hơn cho người bệnh mất ngủ”.

Hai thể bệnh chính của bệnh mất ngủ
Hai thể bệnh chính của bệnh mất ngủ

Theo phân tích của bác sĩ, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Hoàn được bào chế với vai trò là bài thuốc chính. Thuốc sẽ được kết hợp linh hoạt tùy theo tình trạng bệnh của từng bệnh nhân khác nhau. Cụ thể:

Nhất Nam Định Tâm Hoàn – Bài thuốc chính

 • Thành phần: Bá tử nhân, Táo nhân, Phù tiểu mạch, Lạc tiên, Bành vôi, Tắng tó, Tầm gửi, Trám đen, Bạch quả, 
 • Công dụng: Đặc trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mộng mị, đâu đầu
 • Liều dùng: Uống trước khi đi ngủ

Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết – Bài thuốc chủ trị mất ngủ thể khí huyết hư

Triệu chứng bệnh: Mất ngủ, xanh xao, hoa mắt, chóng mặt, ăn kém, ăn không tiêu, đầy bụng, tim đập hồi hộp trống ngực, mệt mỏi, lưỡi bệu nhợt, đầu lưỡi đỏ, mạch trầm nhược, táo bón, rối loạn tiêu hóa

 • Công dụng: Kiện tì bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần
 • Thành phần: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Táo nhân, Kiện chí, Long nhãn, Phục thần, Sài hồ.
 • Cách sử dụng: Người bệnh sử dụng 2 lần/ngày, uống sau ăn.
 • Đối tượng dùng thuốc: Người bị mất ngủ do thiếu máu, suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém, tiêu hóa kém, sau ốm dậy, người huyết áp thấp, huyết áp bình thường

Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận – Bài thuốc chữa mất ngủ thể tâm thận âm hư

Dùng cho bệnh nhân mất ngủ với các triệu chứng: Mất ngủ, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, ngũ tâm phiền nhiệt, khó đi vào giấc ngủ, ngủ mê, thức giấc, tâm phiền, đau đầu, nóng trong, chất lưỡi khô, rêu lưỡi vàng, đầu lưỡi đỏ, mạch huyền sác,…

 • Thành phần: Đẳng sâm, Đan sâm, Huyền sâm, Thiên môn, Mạch môn, Thiên ma, Sinh địa.
 • Công dụng: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần
 • Cách sử dụng: Sử dụng viên uống 2 lần/ngày, sau ăn.

Nhất Nam Dưỡng Tâm Can – Bài thuốc trị mất ngủ cho bệnh nhân mất ngủ do can khí uất kết

 • Thành phần: Sài Hồ, Chỉ xác, Hương phụ, Uất kim, Đương quy, Bạch thược, Bạch truật, Bạch Linh, Táo Nhân, Viễn chí, Xuyên khung
 • Công dụng: Điều trị các chứng mất ngủ, tính tình căng thẳng hay cáu gắt, tức ngực, mạn sườn, hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mắt đỏ, ù tai, tiện táo, tiểu vàng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên hoàn, uống sáng chiều sau ăn 30 phút

Tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh lý cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra được căn nguyên gây mất ngủ thuộc thể nào sau đó đưa ra cách phối thuốc, liệu trình điều trị phù hợp. Cách phối thuốc sẽ được thực hiện theo công thức sau:

 • Mất ngủ do thể khí huyết hư: Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết
 • Mất ngủ thể tâm thận âm hư: Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận 
 • Mất ngủ thể can khí uất kết: Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Can

Tác dụng của việc chia nhỏ bài thuốc để kết hợp với nhau giúp cho hiệu quả tác động đến các tạng sẽ được tăng cường, thuốc thẩm thấu và phát huy tác dụng tốt hơn khi điều trị mất ngủ. 

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ được đánh giá cao với những ưu điểm như:

 • Thành phần dược liệu dùng để bào chế thuốc 100% đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ với người bệnh mất ngủ. Một số dược liệu quý hiếm được sử dụng với công hiệu chữa mất ngủ một cách toàn diện, nhất là có tới 3 loại sâm như: đẳng sâm, nhân sâm, đan sâm mỗi loại sâm có tác dụng khác nhau, phối cùng các vị thuốc khác mang đến khả năng an thần, tĩnh tâm, bồi bổ khí huyết cực tốt.
100% dược liệu của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đều được cung ứng từ đơn vị Vietfarm - Địa chỉ số 1 trong việc nuôi trồng và cung ứng dược liệu sạch
100% dược liệu của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đều được cung ứng từ đơn vị Vietfarm – Địa chỉ số 1 trong việc nuôi trồng và cung ứng dược liệu sạch
 • Một số dược liệu quý được dùng chính để bào chế thuốc như: Sinh địa, có tác dụng bổ âm, tư thận thuỷ, vào huyết phận để dưỡng âm huyết. Bá tử nhân, táo nhân có tác dụng định tâm an thần rất tốt. Tất cả dược liệu đều được gia giảm theo tỷ lệ hoàn hảo để nâng cao tác dụng chữa mất ngủ.
 • Người bị mất ngủ chỉ cần dùng thuốc từ một liệu trình đã cảm nhận rõ rệt những chuyển biến tích cực của bệnh.
 • Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ được bào chế dưới dạng dạng hoàn, dạng cao mềm đảm bảo tính tiện dụng nhất cho người bệnh

Với tất cả những “điểm vàng” kể trên, Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ được đánh giá là giải pháp chữa mất ngủ an toàn, hiệu quả hàng đầu cho người bệnh.

Khách hàng và chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang?

Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh, Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ đã chứng minh được hiệu quả vượt trội của nó so với các bài thuốc thông thường. Theo kết quả nghiên cứu bài thuốc này qua thử nghiệm lâm sàng trên hơn 500 bệnh nhân bị mất ngủ (Thực hiện bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc):

 • Tỷ lệ khỏi bệnh mất ngủ khó ngủ lên tới 78,5% sau 3 tháng điều trị
 • Có 17,2% bệnh nhân ngủ lại được và có giấc ngủ sâu sau 4 tháng điều trị
 • Số còn lại là bệnh nhân thuyên giảm ít hoặc giữ nguyên tình trạng bệnh do bị mất ngủ lâu năm, đã sử dụng quá nhiều thuốc tây, cơ thể không đáp ứng với thuốc.
Giới chuyên gia đánh giá bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Giới chuyên gia đánh giá bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang cũng là bài thuốc được các chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đánh giá cao. Theo đó, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh Viện YHCT Trung ương) nhận xét:

“Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang của đơn vị Nhất Nam Y Viện có cơ chế tác động khác biệt hoàn toàn với những bài thuốc chữa mất ngủ hiện có trên thị trường. Thuốc tác động vào từng tạng, phục hồi khí huyết, bình can, an thần, mang lại hiệu quả điều trị vượt trội.

Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ bằng cách đi sâu loại bỏ các triệu chứng tỳ hư, vị yếu, tâm thận âm hư, tăng cường lưu thông khí huyết… Nhờ đó, cơ thể người bệnh không chỉ loại bỏ các triệu chứng mất ngủ bên ngoài mà còn có thể tăng cường sức khỏe tự nhiên, phục hồi toàn diện và duy trì hiệu quả lâu bền. Bài thuốc này cũng mở ra hướng điều trị mới cho các phương pháp chữa mất ngủ theo YHCT. Tôi đánh giá cao những giá trị mà bài thuốc này mang lại trong quá trình áp dụng điều trị đa dạng các thể của bệnh mất ngủ.”

Cùng ý kiến đánh giá với bác sĩ Lê Hữu Tuấn, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – bệnh viện YHCT Trung ương) cũng đánh giá như sau:

“Tôi ghi nhận và đánh giá cao tính an toàn của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Giữa thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, để tìm được một bài thuốc có nguồn dược liệu sạch, được kiểm định kĩ lưỡng là rất khó. Bài thuốc này không chỉ giải quyết được vấn đề dược liệu sạch mà hơn thế nó còn tận dụng được những dược tính cao nhất. Việc kết hợp dược liệu theo tỷ lệ hoàn hảo mang đến những kết quả vô cùng bất ngờ.

Nhất Nam Định Tâm Khang kế thừa và phát triển tinh hoa của bài thuốc chữa mất ngủ từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc này vừa trả lời được câu hỏi: “thuốc xưa – người nay” lại vừa linh hoạt trong cách phối thuốc.”

Nhiều khách hàng thăm khám và điều trị trực tiếp tại đơn vị Nhất Nam Y Viện cũng phản hồi rất tốt sau khi dùng Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ. 

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ BÀI THUỐC CHỮA MẤT NGỦ CỦA NHẤT NAM Y VIỆN

Anh Đinh Văn Thái (35 tuổi – Trưởng phòng Kinh doanh tại Hà Nội) cho biết:

“Tôi đã bị mất ngủ 3 – 4 năm nay do tính chất công việc căng thẳng cùng với việc thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, bia rượu liên tục khiến bệnh càng nặng thêm. Tôi cũng có dùng nhiều loại thuốc tân dược, thậm chí vào cả bệnh viện chuyên khoa để khám nhưng cũng không hiệu quả.

Có lần tôi được người em mách cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang nên cũng tìm hiểu và đến tận nơi thăm khám. Tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và xác định bị mất ngủ thể khí huyết hư. Bác sĩ cũng chỉ rõ cho tôi cách dùng thuốc để an thần, điều trị các triệu chứng bệnh. 

Tôi dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và qua 3 tháng, giờ đây tôi đã không còn có những triệu chứng như hoa mắt chóng mặt, tim đập nhanh nữa. Hiện tại, tôi đã có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, cứ nằm xuống khoảng 5 – 7 phút là đi vào giấc ngủ ngon lành, ăn uống cũng ngon miệng. Vô cùng cảm ơn bác sĩ đã kê cho tôi bài thuốc rất tốt, giúp tôi cân bằng lại cuộc sống và công việc của mình.”

Cô Đỗ Thị Phương (55 tuổi – Cao Bằng) mặc dù ở rất xa nhưng khi biết đến bài thuốc, con trai cô cũng đưa cô đến tận nơi địa chỉ của Nhất Nam Y Viện để thăm khám và dùng Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ. Cô chia sẻ:

“Cô dùng thuốc có độ gần một tháng đã thấy dễ chịu hơn hẳn, chắc do hợp thuốc nên cô thấy người sảng khoái, nhẹ nhõm hơn nhiều. Cứ thế cho đến khi hết liệu trình thì cô đã có thể đi vào giấc ngủ sâu, tinh thần tỉnh táo, sắc mặt hồng hào, ăn ngon hơn. Đặc biệt, căn bệnh huyết áp của tôi cũng giảm hẳn, không còn tiểu đêm, đau lưng về đêm nữa… Đúng như ông bà ta vẫn nói “ăn được ngủ được là tiên”, loại bỏ được chứng mất ngủ, tinh thần và sức khỏe của cô cũng tốt hơn rất nhiều. 

Cảm ơn con trai đã đưa cô tìm đến địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh.”

Dùng Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ cần lưu ý điều gì?

 • Song song với quá trình điều trị bệnh, người bệnh nên chú ý chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, hợp lý để cải thiện sức khỏe tự nhiên.
 • Luôn giữ tâm trạng ổn định, loại bỏ căng thẳng, lo lắng quá mức.
 • Các bác sĩ cũng khuyến khích người bệnh nên tham gia các hoạt động xã hội, tránh tình trạng nhàn rỗi quá mức, khiến người bệnh suy nghĩ, buồn chán, ngủ ngày và dẫn đến tình trạng mất ngủ vào ban đêm.

Nhất Nam Định Tâm Khang giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ hiện đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị số 1 trong phục dựng mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn.

Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị đã có nhiều cống hiến trong nền y học nước nhà và nhận được nhiều giải thưởng như Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020,…

Giá thuốc được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo phù hợp với mức giá chung trên thị trường. Người bị mất ngủ có thể đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện để được thăm khám và lên liệu trình điều trị phù hợp. 

Chữa bệnh mất ngủ nhờ y pháp cổ truyền với bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang là phương pháp ưu việt, hiệu quả và an toàn đang được khá nhiều người bệnh áp dụng thành công nhất.  Liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện qua fanpage Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia hoặc số Hotline 0928 42 1102 để được bác sĩ đầu ngành giải đáp và tư vấn 24/7 tìm lại giấc ngủ chất lượng.

LƯU Ý: 

 • Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện trong nước và khách hàng quốc tế
 • Đơn vị có hỗ trợ thăm khám online và làm việc vào các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ 
 • Người bệnh quan tâm tới bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang vui lòng liên hệ đặt lịch trước để được tiếp đón chu đáo nhất

Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ  SHIP COD. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com;
 • Facebook: Nhất Nam y Viện
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Chia sẻ

Bình luận

 1. Ánh_Hằng_Mưa says: Trả lời


  Có cô nào bác nào bị mất ngủ do tiền mãn kinh mà dùng rồi chỉ cháu với, mẹ cháu đang trong giai đoạn này, thấy mẹ không ngủ được, phận làm con cháu cũng lo lắng lắm ạ

  1. Phan Tú says: Trả lời


   Cứ đưa mẹ đến khám rồi dùng thuốc cháu nhé, cô dùng sau liệu trình 3 tháng là ổn rồi, đêm có thể ngủ thẳng giấc từ 11h đếm đến 5h sáng luôn, thuốc thì có thể tham khảo thêm qua bài

  2. Trà Xanh says: Trả lời


   Quy trình đến khám lấy thuốc ở đây như nào vậy ạ, rồi tác dụng khi dùng thuốc như nào nữa cô?

  3. Ánh_Hằng_Mưa says: Trả lời


   Không biết người khác thì sao, chứ như tôi đến là được 1 bạn lễ tân tiếp đón trước, sau rồi bạn ấy sẽ hướng dẫn tôi đến phòng bác sĩ khám. Tôi hôm đấy là được bác sĩ Vân Anh khám cho, bác sĩ rât nhiệt tình, tuy 1 ngày tiếp đón rất nhiều bệnh nhân, nhưng đối với bệnh nhân nào bác sĩ cũng tận tâm hết. Khám xong thì bác sĩ sẽ chẩn đoán rồi kê đơn, tôi bị mất ngủ do thận hư gì gì đó nên được bác sĩ kê cho thuốc định tâm hoàn với dưỡng tâm thận. Sau khi về thì tôi uống theo chỉ định của bác sĩ, định tâm hoàn uống trước khi ngủ còn dưỡng tâm thận thì uống sáng tôi sau ăn. Uống hơn 1 tuần thì giấc ngủ được cải thiện, tuy hơi lâu nhưng mà an toàn hơn tây y nhiều, hơn 1 tháng thì đã ngủ ngon hơn, sức khỏe cũng tốt hơn trước. Trong thời gian dùng thuốc thì các bác sĩ cứ khoảng 1 thời gian vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình, nói chung dịch vụ ở đây thì chu đáo, chất lượng, hiệu quả thuốc thì cao nên bạn cứ yên tâm, bạn cứ đến tận nơi sẽ được hướng dẫn kỹ

   1. Nguyễn Hương says:


    Trình đọ chuyên môn bác sĩ Vân Anh như thế nào mà ai cũng đi chữa bác sĩ Vân Anh thế

   2. Ngọc says:


    Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương – người đã có gần 40 năm gắn bó với YHCT thì đủ hiểu trình độ chuyên môn cao thế nào rồi chứ b, bsĩ chữa bệnh hiệu quả lắm

 2. Hồ Băng says: Trả lời


  Mất ngủ đêm thì ngủ bù ban ngày chứ có gì đâu, em toàn cày đêm ngủ ngày

  1. Nguyễn Bích Trâm says: Trả lời


   Thế bạn định cứ ngủ ngày cày đêm mãi à, mà theo sinh lý của con người, thời gian ban đêm là thời gian nghỉ ngơi tốt nhất, dù bạn có ngủ bù ban ngày thì bạn vẫn sẽ cảm thấy mệt mỏi thôi

  2. Pé Huyền says: Trả lời


   Mình đang đi sklđ bên đài này, cứ 1 tháng là chuyển ca ngày sang ca đêm, mà lần nào làm ca đêm cũng mệt ra rời, mặc dù ngủ cả ngày nhưng đêm đến lại không có tinh thần làm việc gì cả. Mình đang đợi tết năm nay về được là đến đây khám lấy thuốc luôn thể, chứ cứ đà này 3 năm sau tiền kiếm được cũng chỉ đủ để chữa bệnh thôi

  3. Thanh BK K55 says: Trả lời


   Sao giờ k mua thuốc mà uống luôn đi b, khám onl rồi nhờ nn gửi thuốc qua cho, có dvụ vc cho khách ở nước ngoài ấy

   1. Xiao Yuu says:


    Liên hệ qua đâu thế, vậy mà từ trước đến giờ mình cứ nghĩ phải đến trực tiếp khám mới lấy thuốc được

   2. Trần Ngọc Phương Linh says:


    Nhắn tin qua fanpage fb ý, https://www.facebook.com/nhatnamyvienthuonghieuquocgia/ đây nhé, không thì nếu bên kia mà dùng được zalo thì nhắn qua số zalo 0928 42 1102 cho tiện

 3. Di DI says: Trả lời


  Phòng khám yhct thì có vụ xoa bóp bấm huyệt không, đến khám chữa toàn thân luôn thể

 4. Mèo Méo says: Trả lời


  Gần đây cũng nghe mọi người nhắc đến bài thuốc này nhiều, hiệu quả cũng tốt nhưng mình lại không biết là nó có sạch sẽ an toàn gì không

  1. Xuân-n Ming-h says: Trả lời


   Tôi thì cũng đang tìm hiểu thôi, nhưng thấy dược liệu ở đây cũng là hàng tốt đấy, vì bên cung cấp là công ty vietfarm nên độ an toàn thì khỏi nói, hơn nữa họ cũng cam kết dược liệu hoàn toàn là tự nhiên, quy trình bào chế đóng gói cũng được kiểm soát chặt chẽ nữa

  2. Hà Trần says: Trả lời


   Thấy nhất nam lọt top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020 thì cũng có uy tín nhất định rồi, còn là bên dược phẩm thuốc men nữa thì an toàn thôi bạn

 5. Đỗ Thu Huyền says: Trả lời


  Thuốc của vua thì dân thường có mua nổi không hả mọi người

  1. Trần Thị Hồng says: Trả lời


   Giá thuốc được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo phù hợp với mức giá chung trên thị trường thôi bạn, như vậy thì cũng không cao đâu

 6. Bùi Đình Trung says: Trả lời


  Thuốc này có đắng không chứ đợt vừa rồi có lấy máy thang thuốc đông y của ông trên Phú Thọ, mà giờ nghĩ lại vẫn thấy ớn, thuốc gì sắc lỉnh kỉnh lại khó ngửi

  1. Manh Ưn says: Trả lời


   Định tâm khang có 2 loại được bào chế thành dạng viên hoàn rồi nên không cần sắc, mà mùi thuốc thoang thoảng mùi thảo dược tự nhiên chứ không nông như thuốc tự sắc đâu

 7. ĐƯờng says: Trả lời


  Thấy thuốc đông y là đã thấy ưng rồi, nhưng nhiều loại quá, ai cũng phải uống 3 loại này à

  1. Huyn Mai says: Trả lời


   Tùy thể mà phối thuốc, nhưng bài thuốc chính vẫn là nhất nam định tâm hoàn đó, còn cụ thể thì bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mà kê chứ không phải uống hết đâu

 8. Tố Vân says: Trả lời


  Ace bạn gì nào dùng rồi thì chỉ mih với, chứ mấy tháng nay mất ngủ nhiều da sạm đi mà lại nổi nhiều mụn nữa, thần sắc thì xấu, tinh thần thì mệt mỏi, người nhiều lúc cứ đơ đơ

  1. Brru Yasuo says: Trả lời


   Tình trạng mất ngủ của bạn lâu chưa, mới thì thử điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt xem thế nào, chứ chưa gì đã dùng thuốc thì cũng quá lạm dụng rồi đó

  2. Tố Vân says: Trả lời


   Em bị 4-5 tháng nay rồi thì mới hỏi chứ, ở nhà em còn nấu cháo hạt sen với uống trà tâm sen mà cũng không được ý, cứ uống thuốc mất ngủ thì mới ngủ được, không uống thuốc thì không ngủ được

  3. Nguyễn Khánh Ly says: Trả lời


   Bị vậy thì cũng lâu rồi đó, đi khám sớm đi, mình đang điều trị bằng thuốc này, thấy cũng khá tốt, mới dùng hơn 1 tuần mà đã ngủ ngon hơn nhiều rồi

 9. Vũ Thái Bình says: Trả lời


  Mình mất ngủ cũng hơn tháng nay, ra nhà thuốc mua thuốc tây, mấy hôm đầu cũng thấy đỡ đỡ, nhưng càng uống càng mệt lại không còn tác dụng nữa, hôm rồi đi viện khám lại thì bác sĩ lại kê cho một đống thuốc, nhìn đã thấy ghê lên được, Mình cứ uống thuốc thì ngủ được, không uống thuốc lại không ngủ được. Chắc cuối tuần này mình phải đến Nhất Nam khám xem tình hình như thế nào chứ cứ uống mãi thuốc kia cũng không ổn

  1. Đinh Thêu says: Trả lời


   Uống nhiều thuốc tây sẽ phụ thuộc vào thuốc và có thể dẫn đến stress và trầm cảm nữa, như bạn chuyển sang uống bằng thuốc đông y là hợp lý nhất rồi đó

  2. Hương - 89 says: Trả lời


   Chuẩn đó chị ơi, ngày trước em khó ngủ, buổi tối muốn ngủ được là em phải uppngs thuốc ngủ đó, hôm nào không có thuốc là em sẽ không thể nào ngủ được, mãi sau này em uống thuốc nhất nam định tâm khang mới có thể ngủ ngon và không còn phụ thuộc vào thuốc, bệnh của chị nên điều trị bằng thuốc đông y chữa sớm đi

  3. Đỗ Hoàng Gia Nguyên says: Trả lời


   Bạn đến khám đăng ký bác sĩ Vân anh để khám nhé, bác sĩ đã chữa khỏi cho mình, với tình trạng của bạn mình nghĩ sẽ nhanh khỏi thôi, yên tâm đi

 10. Hoang Thi Duong says: Trả lời


  Thuôc tôt ntn thì phai đên khám r mua dung mới đươc, mà đia chỉ ơ đâu thê

  1. Hải Ánh says: Trả lời


   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nha, mà đặt lịch trước rồi đến khám cho đỡ đông với đỡ phải chờ nha, đặt qua đây này https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  2. Hoàng TuTi says: Trả lời


   Hôm tôi thứ 3 tôi đi khám cũng không đông lắm, chắc cuối tuần mới phải chờ đợi thôi, mà tôi thấy với cách làm việc nhanh chóng như ở đây thì cũng có vụ chờ lâu đâu

 11. Minh Mẫn says: Trả lời


  Mẹ em năm nay 58 tuổi mất ngủ hơn một năm nay. Trước đó mẹ em có đi khám và được cho uống thuốc thời gian đầu thì mẹ ngủ lại được nhưng mấy tháng trở lại đây mẹ em không ngủ được nữa. Đêm chỉ ngủ được 1-2 tiếng thôi, không biết dùng thuốc này khỏi được không

 12. Quỳnh Anh says: Trả lời


  Tôi bị bệnh mất ngủ cũng 5,6 năm rồi, đau lúc nào cũng cảm giác đau nhức, người mệt mỏi, cho hỏi uống nhất nam có khỏi được không, tư vấn giúp tôi, nếu được thì tôi sẽ đến khám ngay

  1. Nguyễn Hồng Nga says: Trả lời


   Giống tôi đó, căng thẳng stress lâu ngày dẫn đến mất ngủ, càng ngày bệnh càng nặng, đau lúc nào cũng cảm giác lửng lơ, người nhức mỏi. Mới được giới thiệu cho thuốc đông y nhất nam của nhất nam y viện mà không biết có ổn không, tôi muốn tìm hiểu thêm trước khi đến khám vì đã dùng nhiều loại mà không khỏi nên thú thực cũng hơi mất niềm tin

  2. An Hương says: Trả lời


   Bệnh mất ngủ, hay đau đầu này thì uống Nhất nam định tâm hoàn kết hợp nhất nam dưỡng tâm thận chừng 2-3 tháng là ngủ ngon giấc. Chia sẻ một chút từ một người đã bị mất ngủ như bạn

  3. Trúc Diễm says: Trả lời


   M cũng uống thuốc đông y nhất nam định tâm hoàn với nhất nam dưỡng tâm thận đây ạ. Thuốc trị chứng mất ngủ tốt thực sự, người cũng khỏe ra mà m hài lòng nhất ở thuốc đó là dùng thuốc không có phụ thuộc vào thuốc gì hết, chỉ cần uống hết liệu trình mà sau đó không cần phải uống thêm thuốc gì hết

  4. Thủy - 88 says: Trả lời


   Em bị mất ngủ đã lâu, em có tìm hiểu về thuốc này thì thấy mọi người khen cũng nhiều, em gửi lại đây cho mọi người cùng xem có gì thì cùng với em điều trị ở đây cho có động lực chứ kiểu tâm lý mơ hồ mệt mỏi lắm https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-dinh-tam-dan-giai-phap-vang-cho-nguoi-mat-ngu-2760.html

  5. Bảo Ngọc says: Trả lời


   Cách đây 2-3 năm chị cũng bị mất ngủ triền miên, ngủ giấc không sâu nên sáng ra người rất mệt, hiệu quả công việc cũng thấp. Chị cũng đã đi khám và uống 1 số loại thuốc nhưng không có hiệu quả dài lâu, rất may sau đó được biết đến bài thuốc nhất nam trị mất ngủ của nhất nam y viện nên chị đến đó khám và được kê thuốc nhất nam tâm định khang về dùng. Chị uống khoảng độ hơn tháng thì thấy tối dễ đi vào giấc ngủ hơn và hết 3 tháng thuốc thì hết hẳn bệnh mất ngủ, ngủ ngon, không mộng mị

 13. Liên Tú says: Trả lời


  Em không chỉ bị mất ngủ mà người còn hay hồi hộp, tim đập nhanh, rối loạn tiêu hóa, ăn gì cũng dễ đau bụng. ĐI khám bác sĩ bảo rối loạn khí huyết mà uống đủ thuốc vẫn không thấy hiệu quả. Em đang định chuyển sang thuốc đông y nhất nam tâm định khang, có ổn hơn không các bác nhỉ, có ai bị như em mà dùng khỏi không

  1. Nguyễn Hồ Lâm says: Trả lời


   Tôi nghĩ mấy chứng bệnh về khí huyết thì dùng thuốc đông y sẽ trị dứt điểm bệnh hơn là uống kháng sinh chứ

  2. Cẩm Hương says: Trả lời


   Uống thuốc nhất nam tâm định khang đi em, chị đang dùng đây, thấy thuốc dùng khá là ok đấy, cảm giác khỏe từ trong ra ngoài luôn ak còn về lâu dài chắc phải sau một thời gian sau mới rõ thực sự

   1. Tu Thoi says:


    tong may loai thuoc do co loai nao phai sac thuoc khong vay, toi thay thuoc co may loai lien

   2. Đỗ Trúc 1989 says:


    Có 3 loại nhưng chỉ cần uống 2 loại thôi, tùy tình trạng, loại nhất nam định tâm hoàn và 2 loại kia là viên hoàn, đều không cần phải sắc nấu gì cả, rất dễ dùng, dùng cũng rất ok

   3. Chi says:


    Uống bao lâu thì thấy có hiệu quả ạ, ai dùng rồi cho xin chút ý kiến

   4. Cúc Daisy says:


    Trên bài viết cũng có nhắc đến đó em, tầm 3-4 tháng tùy người. Mà theo kinh nghiệm của anh thì đa phần uống thuốc đều đặn là khỏi ak với cả cũng phải để một tâm lý thoải mái, mất ngủ mà cứ nghĩ nhiều kaf cũng khó khỏi lắm mà

 14. Hoa0910 says: Trả lời


  Hình như mấy chứng mất ngủ này có trị được bằng bài thuốc dân gian tại nhà phải không mọi người

  1. An Nguyễn says: Trả lời


   Ngâm chân bằng nước nóng đả thông huyệt vị giúp ngủ ngon hơn đấy

  2. Angela Phượng says: Trả lời


   Nếu có thời gian thì nên nấu cây lá lốt cả rễ với nhúm muối sống, củ gừng, ngâm chân liền tục trước khi đi ngủ 30p sẽ điều trị được chứng mất ngủ

  3. Ngô Biên says: Trả lời


   Mua saffaron nhụy hoa nghệ tây về pha nước uống hằng ngày, ngủ say như chết luôn

  4. Bích Trang says: Trả lời


   Cắt lát mỏng quả lát hán hãm với nước sôi uống thay nước hằng ngày, một thời gian sau sẽ cải thiện được chứng mất ngủ

 15. Đàm Thiệp says: Trả lời


  Vui lòng cho tôi xin giá của loại thuốc này, tôi đang rất cần, muốn mua thuốc thì cũng cần phải biết rõ giá như thế nào

  1. Hồ Khả says: Trả lời


   Mỗi tháng chi khoảng 3tr tiền thuốc đó anh, cứ theo tình trạng bệnh bác sĩ sẽ có sự phối thuốc riêng nên giá mới không rõ ràng như đi viện đâu cũng thế, cứ mỗi đơn thuốc lại có giá khác nhau mà

  2. Đào Như Ngọc says: Trả lời


   Uống thuốc NN có chữa dứt điểm bệnh mất ngủ k mà thấy nhiều người nhắc ghê, chỉ sợ là cứ phụ thuộc vào thuốc thôi

  3. Trang says: Trả lời


   Tôi mất ngủ 5 năm mà trị được thì đảm bảo thuốc tốt rồi. Trước người cứ cảm giác thiếu ngủ mãi mà đi ngủ thì lại không ngủ sâu giấc được. Thế là đến bệnh viện khám uống một mớ tây y, nóng người nổi mụn mà vẫn chứng mất ngủ kéo dài. Sau đó tôi mới hốt thuốc bắc về uống, uống tầm 5 tháng thấy ngủ cũng ngon, da có hồng hào ra. Ấy mà ngừng uống một thời gian lại quay về trạng thái mất ngủ. Cứ tưởng bệnh này kéo dài mãi cho đến một ngày được biết đến thuốc nhất nam tâm định khang nên tôi liên hệ khám rồi mua thuốc về uống. Thuốc gồm 2 loại là nhất nam định tâm hoàn và dưỡng tậm thận dạng viên hoàn. Thuốc hoàn thì ngày uống 1 lần trước khi ngủ thôi, còn thận uống sáng tối 2 lần, mỗi lần 2 viên, đều đặn vậy 3 tháng là dứt điểm mất ngủ. Hay ở chỗ là ngừng thuốc rồi mà vẫn không hề bị tái phát bệnh, ngủ ngon lắm

  4. Thùy Linh says: Trả lời


   Em cũng thấy chuyên gia đánh giá cao thuốc nhất nam tâm định khang này lắm đó mọi người https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-nhat-nam-dinh-tam-khang.html em có giới thiệu cho chị công ty uống, chị bảo uống 1 tháng mà đã dễ ngủ rồi ak

 16. Đình Thuần says: Trả lời


  Tôi muốn đến khám trực tiếp ở nhất nam y viện luôn mà vẫn chưa biết giờ làm việc thế nào, làm buổi sáng hay chỉ mở chiều tối

  1. Đỗ Vũ Phong says: Trả lời


   Nhất nam mở cửa giờ hành chính đó bác, sáng 8h đến 17h30 chiều nhé. Bác khám thì gọi được vào số hotline trên bài đó (024) 8585 1102

   1. Dung_Kim says:


    Có bắt buộc phải đến khám trực tiếp mới được không, nhà xa thì phải làm sao

   2. Hùng Kin says:


    Có điều kiện thì đến khám để bác sĩ bắt mạch vẫn tốt hơn, còn nếu thực sự không đến được thì gọi đến số hotline hoặc nhắn zalo cho bác sĩ qua số 0928 42 1102 để được tư vấn và điều trị

   3. Gấu mập says:


    Mình cũng khám từ xa nè bạn, cũng ổn lắm, nhắn tin qua zalo xong bác sĩ có gọi video để nhìn sắc mặt với hỏi han về tình trạng mất ngủ và sức khỏe để kê thuốc chõ phù hợp. Thuốc gửi về nhà qua đường bưu điện nha

   4. Giang Thư says:


    Làm giờ hành chính tức là k làm cuối tuần à, tui chỉ rảnh mỗi cuối tuần thôi, chắc cũng khám qua zalo cho rồi

   5. Hà Thu Huyền says:


    À không thời gian làm từ 8-17h30 như giờ hành chính, còn thứ 7, chủ nhật vẫn làm việc bình thường bạn nhé. Nhưng dù sao bạn vẫn nên gọi đến trước đặt lịch chứ đến đột xuất sợ đông không có chỗ khám đâu

 17. Hải Khanh says: Trả lời


  Người bị mất ngủ triền miên, mộng mị nhiều, hay ra mồ hôi thì nên cải thiện bằng cách nào ạ

  1. Lương Mỹ Hằng says: Trả lời


   Kiên trì tập thể dục, yoga mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, không nên sử dụng điện thoại trước khi ngủ và hạn chế dùng quá nhiều trong ngày

  2. Hạnh Ngô says: Trả lời


   Trước khi ngủ bạn vận động thật nhẹ nhàng, có thể ngồi thiền, rồi uống 1 ly sữa nóng sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn nha

  3. Hào says: Trả lời


   Em thường xuyên uống mật ong ấm vào buổi sáng và tối, tối trước khi ngủ thì nghẹ nhạc nhẹ để dễ vào giấc ngủ hơn. Giữ tâm trạng thoải mái, đừng suy nghĩ linh tinh nhiều sẽ giảm bớt tình trạng mất ngủ và nằm mộng

  4. Ngọc Hoài says: Trả lời


   Mua tim sen về phơi khô để dành pha trà tim sen mà uống, hơi đắng tí nhưng được cái an thần, giải nhiệt, khắc phục tình trạng mất ngủ. Cơ mà uống vừa thôi chứ không thay nước lọc được đâu nhé

 18. Khánh Linh says: Trả lời


  Bài thuốc nhất nam định tâm khang này hay như bài viết nói thật ak https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-dinh-tam-dan-giai-phap-vang-cho-nguoi-mat-ngu-2760.html đang định mua cho chồng uống mà phải tham khảo chắc chắn mới dám mua

  1. Thùy Trang_NA says: Trả lời


   Em mua cho chồng uống được hơn 1 tháng rồi đây, có vẻ ngủ ngon hơn đó chị. Trước đây ông ngủ trễ lắm mà cứ tầm 3h là thức giấc, rục rịch mãi làm em cũng muốn mất ngủ theo luôn. Thế mà dùng thuốc nhất nam này thấy có vẻ ít thức dậy lúc nửa đêm hơn đấy

  2. Ý Hồng says: Trả lời


   Chồng tui bị đau dạ dày có uống thuốc nhất nam định tâm khang được không các bà

  3. Nhung Trần says: Trả lời


   Tốt quá đi chứ sao đâu, đôg y dược liệu mà, bổ trog dưỡg ngoài luôn đó. Chồg chị cũng rượu bia, cà phê đủ thứ nên dạ dày trầm trọg, uống thuốc nhất nam vốn trị mất ngủ thôi, vậy mà dạ dày lại êm hơn mới vui chứ

  4. Hữu Xuân says: Trả lời


   Thuốc nhất nam thì không có gì bàn cãi nữa nhưng lúc uống phải kết hợp sinh hoạt đều đặn, bỏ bớt rượu bia, thuốc lá đi thì mới nhanh khỏi được các bà vợ nhé, nhớ khuyên chồng nha

 19. Hoàng Quý says: Trả lời


  Chia sẻ thật với các bạn là tôi bị mất ngủ, rối loạn khí huyết hơn 3 năm và đã được các y bác sĩ ở nhất nam y viện chữa khỏi cho bằng các liệu trình điều trị và uống thuốc nhất nam định tâm thang đó. Ai cùng chứng bệnh thì nên đến khám đi nhé

 20. Đặng Ngọc Hoa says: Trả lời


  Y học cổ truyền phức tạp nhỉ, tây y mất ngủ là mất ngủ thôi, đây còn phân ra thể nọ với thể kia. Mỗi thể điều trị 1 cách khác nhau à

  1. Tài Thị says: Trả lời


   Phân ra thế điều trị nó mới sát bệnh được. Anh thấy cái mất ngủ này điều trị bằng tây y có nhiều người khỏi không, đa số là chữa bằng đông y mới khỏi đấy chứ

   1. Lê Linh Lan says:


    Công nhận, tôi bị mất ngủ 3 năm nay mà uống bao nhiêu thuốc tây y không đỡ, thế này chắc chuyển qua dùng đông y thôi nhỉ. Mọi người bảo nên dùng bài thuốc nào thì tốt, có ai có kinh nghiệm điều trị cho tôi xin 1 vài địa chỉ uy tín để tôi tham khảo. cảm ơn

   2. Nguyễn Thị Độ says:


    Nhà thuốc NNYV đó bác, chuyên điều trị bằng đông y, đến khám bảo cho khám tiến sĩ Vân Anh điều trị bệnh này giỏi lắm, ở đây ngoài thuốc ra còn có cả châm cứu vùng đầu làm máu dễ lưu thông nên cũng nhanh khỏi bệnh hơn

   3. Lê Linh Lan says:


    Thuốc đông y ở đây có tốt bằng thuốc gia truyền không, thấy bảo trên Sơn La có thầy lang chuyên chữa mất ngủ bằng thuốc gia truyền mấy đời rồi, đang định làm chuyến lên khám

   4. Nguyễn Thị Độ says:


    Bài thuốc nhất nam định tâm khang ở đây là thuốc “quốc truyền” chứ đừng nói “gia truyền nhé. Thuốc xưa toàn dâng lên vua thôi đấy, anh đọc ở đây thì biết, thuốc gia truyền làm sao sánh bằng

   5. Lê Dần says:


    Chẳng trách mà nổi tiếng thế, mấy ông đồng niên cũng kháo nhau dùng bài thuốc này, thấy bảo có cả thuốc viên và thuốc cao uống đúng không hỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo