Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo có phải sự thật? Người trong cuộc nói gì?

5/5 - (2 bình chọn)

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo có phải sự thật chính là điều mà nhiều chị em quan tâm những ngày vừa qua. Bởi một số trang tin đang đưa ra những “chứng cứ” chứng minh giải pháp này đang lừa dối người dùng. Vậy, thực hư vấn đề này là như thế nào? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ.

Thực hư thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là giải pháp hỗ trợ điều trị các vấn đề rối loạn sắc tố da bằng thảo dược tự nhiên. Tuy nhiên, thời gian gần đây thông tin về “Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo” đang được lan truyền khiến người dùng lo lắng và hoang mang.

Những vấn đề như: “bác sĩ online, không có chuyên môn; quảng cáo khẳng định là thuốc chữa bệnh nám, tàn nhang, nội tiết; quảng cáo sai công dụng của sản phẩm…”

Liệu đây có phải là những thông tin chính xác, ngay sau đây sẽ là thông tin chia sẻ đến từ người trong cuộc, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện. Những thông tin này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những khúc mắc trên.

Địa chỉ phân phối Liệu trình Vương Phi

Một số trang tin đưa tin rằng Bộ sản phẩm Vương Phi được phân phối bởi hai đơn vị khác nhau khiến cho nhiều người sử dụng hoang mang. Tuy nhiên, chúng tôi đã có câu trả lời về vấn đề này bởi Nhất Nam Y Viện.

Liệu trình trị nám tàn nhang trước đây là Bộ sản phẩm nám tàn nhang Vương Phi thuộc phân phối độc quyền của Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn có đăng ký đăng kiểm, địa chỉ tại 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Năm 2022, khi nghiên cứu giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền, Nhất Nam Y Viện nhận thấy những ưu điểm của Bộ sản phẩm Vương Phi trong khắc phục tình trạng này,, sau đó đơn vị đã làm việc với Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để tiếp nhận và nghiên cứu giải pháp trị nám, tàn nhang từ Bộ sản phẩm này tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Trung tâm chuyên khoa của Nhất Nam Y Viện.

Căn cứ vào các quy định hiện hành của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; căn cứ điều lệ hoạt động của Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện và căn cứ theo nhu cầu của đơn vị ngày 01/01/2022 quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện.

Giấy phép quyết định Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Giấy phép quyết định Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Sau một thời gian dài nghiên cứu Bộ sản phẩm Vương Phi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu, điều trị các vấn đề da bằng Y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phát triển và xây dựng hoàn thiện Liệu trình trị nám Vương Phi mới. Liệu trình không phải Bộ sản phẩm Vương Phi hỗ trợ điều trị của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn mà sử dụng bài thuốc uống kết hợp với tinh chất bôi Vương Phi.

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi gồm: Bài thuốc uống và Tinh chất bôi Vương Phi.

Bài thuốc uống: Có tác dụng trị liệu bên trong bao gồm các thảo dược như đào phai thưa cánh, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, đương quy, diệp hạ châu… có tác dụng bổ huyết, ổn định nội tiết tố, tăng cường lưu thông máu, giải độc cơ thể… Đây là những yếu tố giúp cải thiện nám tàn nhang từ gốc, ngăn ngừa tăng sinh melanin.

Tinh chất bôi Vương Phi: Bao gồm tinh chất hồng sâm, tinh chất nghệ đen, dịch chiết kim ngân hoa, tinh chất hoa hồng, tinh chất nha đam, vitamin E… có tác dụng hỗ trợ điều trị tại chỗ giúp làm mờ nám tàn nhang, cân bằng sắc tố da, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm…

Bộ sản phẩm Vương Phi của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Bộ sản phẩm Vương Phi của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn
Liệu trình Vương Phi của Nhất Nam Y Viện
Liệu trình Vương Phi của Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc uống và Tinh chất bôi kết hợp có tác dụng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang từ trong ra ngoài, giải quyết căn nguyên hình thành nám da đồng thời cải thiện triệu chứng nám tàn nhang từ bên ngoài.

Như vậy, hiện tại Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi là giải pháp độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, trực thuộc Nhất Nam Y Viện có cơ sở tại địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện
Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện 

Bác sĩ tư vấn là “bác sĩ online, không có chuyên môn”

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là đơn vị được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế, chính vì vậy đơn vị đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện chuyên môn thăm khám, kê đơn. Tuy nhiên, dưới ngòi bút của một số phóng viên thì đội ngũ bác sĩ của trung tâm là “bác sĩ ‘online’, “bác sĩ không có chuyên môn”, “lừa dối người dùng”.

Cụ thể, bác sĩ trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ hỗ trợ điều trị nám tàn nhang là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương, hiện là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện.

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương do Sở Y tế Hà Nội cấ
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương do Sở Y tế Hà Nội cấ

Bác sĩ Lê Phương tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, sau khi tốt nghiệp bác sĩ Lê Phương đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện trong suốt quá trình làm việc.

 • 1993-1996: Bác sĩ, Trưởng phòng khám tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 1996-1999: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 1999-2002: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Hà Tây.
 • 2002-2007: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 2008-2010: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • 2011-2020: Bác sĩ, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.
 • 9/2020 đến nay: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam; Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đồng thời giữ chức Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Bác sĩ Lê Phương đã có nhiều cống hiến cho Y học cổ truyền Việt Nam khi những đề tài bác sĩ nghiên cứu phần lớn có ứng dụng thực tiễn cao. Nhờ vậy, năm 2005, bác sĩ Lê Phương đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương

“Lộ” thông tin khách hàng với phóng viên

Một số trang tin đã liên hệ được với người từng sử dụng dịch vụ, đặt liệu trình Vương Phi tại đơn vị và khẳng định đơn vị lừa dối khách hàng khi quảng cáo sai công dụng điều trị, địa chỉ phân phối khác nhau. Tuy nhiên, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn, không công khai khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Do đó, các trường hợp khách hàng được đơn vị đăng tải lên website đơn vị, những hình ảnh, tình trạng nám tàn nhang đã được người dùng đồng ý và muốn chia sẻ với mọi người về kết quả điều trị nám tàn nhang nhờ Liệu trình Vương Phi.

Chính vì vậy, việc các trang tin liên hệ được với khách hàng “chính chủ” sử dụng Liệu trình Vương Phi tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là điều không thể xảy ra.

“Liệu trình Vương Phi được quảng cáo là thuốc chữa bệnh nám, tàn nhang, nội tiết…”

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, nám da, tàn nhang là tình trạng rối loạn sắc tố da, không phải bệnh lý. Liệu trình Vương Phi có tác dụng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang, cải thiện các vấn đề nội tiết nhờ thành phần thảo dược trong bài thuốc uống Vương Phi.

Đặc biệt, Liệu trình Vương Phi không quảng cáo là “thuốc chữa bệnh nám tàn nhang, thuốc chữa nội tiết” như một số trang tin đưa tin.

“Bộ sản phẩm Vương Phi quảng cáo ‘thoát khỏi nám, tàn nhang’ là lừa dối khách hàng?”

Nám tàn nhang là tình trạng rối loạn sắc tố da rất khó điều trị, và khả năng loại bỏ hoàn toàn cũng không hề đơn giản. Nhiều trường hợp đến thăm khám tại đơn vị với tình trạng nám lâu năm, nám lan rộng, sử dụng nhiều giải pháp không thì việc cải thiện tình trạng nám, tàn nhang đến 80-85% cũng chính là “thoát khỏi nám, tàn nhang”. 

Đặc biệt, nếu muốn thoát khỏi nám tàn nhang thì ngoài việc sử dụng Liệu trình Vương Phi thì những yếu tố xung quanh như chế độ ăn uống, chế độ chăm sóc da, chế độ sinh hoạt cũng đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị được chuyên gia đưa ra thì khả năng đẩy lùi nám tàn nhang ở mức độ cao là điều hoàn toàn có thể.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Liệu trình Vương Phi là giải pháp có khả năng đẩy lùi nám tàn nhang đến 90%-95% nám tàn nhang sau khi sử dụng. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã nhận về kết quả khiến họ hài lòng.

Chị Hương Linh (tên đã được thay đổi), 39 tuổi bị nám tàn nhang kết hợp và sử dụng Vương Phi của trung tâm đã nhận được kết tích tích cực. Trước đó, chị Linh đã cân nhắc giữa việc dùng Vương Phi và laser, cuối cùng chị đã lựa chọn giải pháp an toàn và lành tính cho làn da là Liệu trình Vương Phi.

Đây chính là sự thay đổi tích cực tàn nhang của chị Linh nhờ Liệu trình Vương Phi
Đây chính là sự thay đổi tích cực tàn nhang của chị Linh nhờ Liệu trình Vương Phi

Chị L.P (tên đã được thay đổi), 32 tuổi gặp phải tình trạng tàn nhang li ti sau sinh. Chỉ sau 1 tháng điều trị nhưng khả năng đáp ứng phác đồ của chị L.P khá tốt. Những đốm tàn nhang bắt đầu mờ đi và làn da cũng sáng, mềm mịn hơn. Chị L.P hài lòng với kết quả mà chị nhận được sau một thời gian không quá dài dùng Vương Phi

Sự thay đổi rõ rệt tình trạng tàn nhang của chị L.P sau 2 tháng dùng Liệu trình Vương Phi
Sự thay đổi rõ rệt tình trạng tàn nhang của chị L.P sau 2 tháng dùng Liệu trình Vương Phi

Chị H.T (tên khách hàng đã được thay đổi) 38 tuổi, là công nhân bị nám mảng 3 năm, khi nám trở nên nặng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chị quyết định xử lý bằng Liệu trình Vương Phi với liệu trình 3 tháng. Sau 3 tháng tình trạng nám mảng trên da mặt đã cải thiện tích cực đến 90% và chị H.T rất hài lòng với kết quả này.

[XEM VIDEO] – Chia sẻ của khách hàng Huyền Trang sau khi kết thúc Liệu trình Vương Phi

Như vậy, những thông tin mà các trang tin đưa ra gần đây về Liệu trình Vương Phi là những thông tin chưa chính xác. Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ, hiểu đúng về liệu trình này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị để được tư vấn cụ thể nhất theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua