Tiêu Chí Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Hà Nội & Địa Chỉ Bán Tốt Nhất

Đánh giá bài viết

Đông trùng hạ thảo Hà Nội giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín, chất lượng khi mà thị trường hỗn loạn, “nhập nhằng giá bán, thật giả lẫn lộn”. Sở dĩ thị trường cung cấp trùng thảo ngày càng phức tạp cũng bởi nhu cầu của người dùng tăng cao, đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… xuất hiện nhiều chưa kể còn cả loại Việt Nam. Do đó, để giúp bạn đọc chọn mua tốt nhất, bài viết sẽ cung cấp thông tin về tiêu chí chọn mua, cũng như địa chỉ uy tín mua Hà Nội tốt nhất hiện nay!

5 tiêu chí cần nhớ khi chọn mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, mang đến giá trị kinh tế cao và rất tốt cho sức khỏe. Cho nên không quá khó hiểu khi trùng thảo bị làm giả rất nhiều. Vì thế khi chọn mua đông trùng hạ thảo uy tín Hà Nội, bạn cần cân nhắc trên các tiêu chí dưới đây để đảm bảo sản phẩm mình mua là chất lượng nhất:

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo

Nguồn gốc đông trùng thảo là tiêu chí đầu tiên người dùng cần đặc biệt quan tâm. Hiện nay xét về nguồn gốc sẽ được phân thành 2 loại:

  • Đông trùng hạ thảo tự nhiên:

Đây cũng là loại được biết đến nhiều nhất, hay còn được biết đến là đông trùng hạ thảo Tây Tạng. 

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khô hàm lượng dưỡng chất
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khô hàm lượng dưỡng chất

Ngoài các cao nguyên Tây Tạng, trùng thảo tự nhiên còn tìm thấy ở Nepal, Bhutan và Bắc Ấn Độ. Giá bán loại này giao động 1.5 – 2 tỷ đồng/kg.

  • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo

Đây là loại đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong quy mô xưởng sản xuất. Người ta mô phỏng môi trường sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris. Trong thời 65 – 75 ngày, trùng thảo sinh trưởng, phát triển và sản sinh những dưỡng chất quý hiếm. 

Một loại đông trùng hạ thảo Việt Nam đang được ưa chuộng trên thị trường
Một loại đông trùng hạ thảo Việt Nam đang được ưa chuộng trên thị trường

Trùng thảo nuôi cấy bao gồm hai loại quả thể sợi nấm và đông trùng ký chủ nhộng tằm. Giá bán loại sợi nấm từ 500.000 – 800.000 VNĐ/10gr, loại ký chủ nhộng tằm giá từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ 30 con.

Hiện nay nhiều quốc gia đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Việt Nam,…. Bên cạnh hai dạng nguyên bản, trùng thảo nhân tạo còn được bào chế thành các chế phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosin- Tiêu chí quan trọng nhất nhưng ít người quan tâm

Tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá đông trùng hạ thảo cũng như lựa chọn đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội chính là hàm lượng hoạt chất. 

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá trị dinh dưỡng và các hoạt chất quý hiếm như: Cordycepin và Adenosin ở mức rất cao cùng hơn 17 loại acid amin và nhiều khoáng chất, vitamin,… khó tìm thấy nhiều ở các dược liệu khác. Cho nên đây chắc chắn là loại được đánh giá tốt nhất. 

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng cho hàm lượng dưỡng chất cao nhất 
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng cho hàm lượng dưỡng chất cao nhất

Còn với những loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy tuỳ vào phương pháp, nguồn cơ chất và quy trình chăm sóc mà hàm lượng hoạt chất sẽ không giống nhau. Giao động từ 70 – 80% dưỡng chất so với sự tự nhiên. Hàm lượng càng cao, loại đông trùng đó càng tốt và mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe hơn. 

Do do khi chọn mua ở bất kỳ địa chỉ nào thì cũng nên kiểm tra hàm lượng dưỡng chất. Điều này được thể hiện công khai bằng văn bản kiểm định từ cơ quan có thẩm quyền. 

Quy trình nuôi cấy hiện đại, minh bạch, công khai

Tiêu chí này phù hợp để bạn đánh giá khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội dạng nuôi cấy. 

Đông trùng hạ thảo thành phẩm phải trải qua một quá trình cấy chủng nấm Cordyceps Militaris vào nguồn cơ chất hoặc cá thể nhộng tằm. 

Đơn vị nuôi cấy phải đầu tư số vốn lớn để xây dựng được hệ thống phòng thí nghiệm. Trang bị những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo điều kiện sống cho trùng thảo tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng. 

Quá trình nuôi cấy phải luôn có sự theo dõi, giám sát của các chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Để kịp thời phát hiện những thay đổi bất thường và có hướng xử lý tốt nhất. 

Đội ngũ chuyên gia giỏi tham gia vào quá trình nghiên cứu, giám sát
Đội ngũ chuyên gia giỏi tham gia vào quá trình nghiên cứu, giám sát

Kết thúc việc nuôi cấy, đông trùng hạ thảo còn phải được sấy khô. Với những phương pháp sấy nóng, sấy nhiệt, sấy lạnh truyền thống sẽ làm mất đi khá nhiều dưỡng chất. Do đó, yêu cầu đơn vị sản xuất phải trang bị công nghệ sấy hiện đại cho ra thành phần có hàm lượng dưỡng chất cao nhất. 

Như vậy, có thể thấy không phải đơn vị nào cũng có thể tiến hành sản xuất đông trùng hạ thảo. Bởi đòi hỏi yêu cầu rất lớn về kinh phí, nguồn nhân lực, trình độ chuyên môn. 

Do đó, những đơn vị sản xuất có thể minh bạch, công khai những thông tin về quy trình nuôi trồng, chủng nấm, công nghệ,… Có thể đánh giá, khẳng định là thương hiệu cho chất lượng tốt, độ an toàn và uy tín cao. Người dùng nên đặt niềm tin mua hàng. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy kỹ thuật cao từ hạt đại mạch hữu cơ và nhộng tằm cao cấp

Giấy chứng nhận kiểm định từ cơ quan thẩm quyền

Đặt mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở bất kỳ đâu bạn cũng nên kiểm tra về các giấy tờ liên quan chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ và hàm lượng hoạt chất. 

Theo đó, với đông trùng hạ thảo Tây Tạng cần có giấy tờ chứng minh xuất xứ từ đơn vị nhập khẩu tại quốc gia này.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội - Đặt niềm tin ở những đơn vị uy tín
Đông trùng hạ thảo Hà Nội – Đặt niềm tin ở những đơn vị uy tín

Còn đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng cần giấy tờ xác minh nguồn gốc. Những đơn vị nuôi trồng cần có giấy phép kinh doanh, giấy kiểm định VSATTP. 

Và quan trọng nhất chính là giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosin từ đơn vị có thẩm quyền nhà nước. Điều này rất quan trọng để đánh giá loại đông trùng hạ thảo bạn mua có thật sự tốt hay không. 

Báo chí truyền thông, chuyên gia đầu ngành và người tiêu dùng đánh giá

Ngoài ra một tiêu chí chọn mua đông trùng hạ thảo Hà Nội tốt nhất cũng không kém phần quan trọng chính là được khẳng định chất lượng bởi các cơ quan báo chí, chuyên gia và người tiêu dùng. 

Khi có sự đánh giá này có thể khẳng định sản phẩm đã được biết đến trên thị trường, đã qua sử dụng và có phản hồi nhất định. Đọc kỹ những thông tin review là cách để bạn hiểu hơn về sản phẩm mình định mua và nhận xét có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình hay không. 

Chuyên gia đầu ngành dược liệu Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW tư vấn miễn phí cho người dùng cách sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách, đúng đối tượng. Liên hệ ngay hôm nay!

Mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng thượng hạng?

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu. Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải bên nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt nhất. 

Và một trong những địa chỉ nuôi đông trùng hạ thảo ở Hà Nội được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao chính là Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Thương hiệu hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thăm khám và điều trị bằng YHCT. Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thăm khám và điều trị bằng YHCT. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo số 1 Việt Nam
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo số 1 Việt Nam

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu nổi bật từ đề tài nghiên cứu của Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền. 

Sau quá trình ứng dụng, xây dựng quy trình nuôi trồng chuẩn hoá, thành công cho ra đời loại trùng thảo có hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội, sánh ngang đông trùng tự nhiên đất Tây Tạng. Và trở thành sự lựa chọn số 1 của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước khi có nhu cầu sử dụng chăm sóc sức khỏe.

Qua khảo sát chất Cordycepin và Adenosin của Đông trùng hạ thảo Vietfarm và các đơn vị khác, cho hàm lượng cao. Theo đó lần lượt đông trùng hạ thảo ký chủ là 875 mg/100g – 492 mg/100g, đông trùng hạ thảo sợi nấm là 856 mg/100g – 285 mg/100g

Giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất quý hiếm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất quý hiếm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Để đạt được điều này, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư rất nhiều thời gian, kinh phí, nguồn nhân lực để nghiên cứu. Đồng thời cải tiến và chuẩn hóa quy trình nuôi cấy, nhằm tạo điều kiện sống tốt nhất cho trùng thảo sản sinh dưỡng chất quý hiếm. 

Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Đầu tư chủng nấm chất lượng số 1 thế giới cùng nguồn cơ chất đại mạch hữu cơ và nhộng tằm sống

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy từ chủng nấm được ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm duyệt và đánh giá – Cordyceps Militaris mã 100741. Chủng nấm rất thích hợp nuôi trồng tại Việt Nam cho chất lượng và khả năng sinh trưởng tốt. Trùng thảo nuôi trồng khoẻ mạnh, sợi nấm to đều, giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe. 

Với một chủng nấm được đánh giá cao, Đông trùng Vietfarm đã cải tiến nguồn cơ chất truyền thống từ gạo lứt, cơm dừa, khoai tây, đậu xanh,… bằng hạt đại mạch hữu cơ, nhập khẩu 100% từ Đức. 

Theo đánh giá từ chuyên gia, hạt đại mạch cung cấp một lượng lớn dưỡng chất, vitamin, chất xơ, khoáng chất tốt cho sự sinh trưởng của nấm đông trùng. Đồng thời kích thích sản sinh những dưỡng chất tốt cho sức khỏe người dùng. 

Sợi nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng từ hạt đại mạch hữu cơ
Sợi nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng từ hạt đại mạch hữu cơ

Ngoài ra chủng nấm Cordycep Militaris mã 100741 còn được cấy trên cá thể nhộng tằm. Đông trùng Vietfarm đã tuyển chọn từ những con nhộng tằm sống, nhập từ làng nuôi kén tằm Vũ Thư – xã Hồng Phong – Thái Bình. Đây là làng nghề nuôi nhộng tằm rất nổi tiếng với tuổi nghề hơn 800 năm, nhộng được nuôi từ nguồn thức ăn là lá dâu trồng hữu cơ. 

Nhộng tằm được tuyển chọn đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh hấp tiệt trùng bằng tia UV trước khi cấy chủng nấm, đảm bảo quá trình phát triển tốt nhất, phòng trường hợp xuất hiện sâu bệnh.

Không bỏ lỡ: Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm: Sản phẩm DUY NHẤT tại Việt Nam cho hàm lượng dưỡng chất quý hiếm sánh ngang vương dược đất Tây Tạng

Quy trình nuôi cấy đạt chuẩn, tạo điều kiện sinh trưởng tốt nhất như ở các cao nguyên Tây Tạng

Nhằm mô phỏng điều kiện sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư số vốn lớn để xây dựng phòng thí nghiệm hiện đại với công nghệ cao. 

Trong đó phải kể đến hệ thống IOT tự động điều chỉnh các thông số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Kết hợp cùng công nghệ kiểm soát chất lượng không khí Hepa. Nhằm tạo môi trường sống tốt nhất cho trùng thảo trong suốt quá trình nuôi cấy. 

Theo đó, quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo chuẩn hóa các bước. Toàn bộ quy trình có sự giám sát trực tiếp bởi các chuyên đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. 

Ứng dụng công nghệ Nhật Bản hiện đại trong sấy khô và đóng gói

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, trang bị máy móc hiện đại để sơ chế, sấy khô dược liệu, bào chế sản phẩm và đóng gói đạt tiêu chuẩn. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ sấy đông khô Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay. Giúp sợi nấm, nhộng tằm sau khi sấy giữ trọn vẹn hình dáng, màu sắc, hương thơm, không giòn, không gãy, vỡ. Đặc biệt nhất là giữ được 99% hàm lượng dược tính, cao hơn nhiều với phương pháp sấy truyền thống như sấy nóng, sấy lạnh chỉ giữ được 60 – 70% dưỡng chất, sợi nấm thường mất hình dáng và màu sắc. 

Sợi nấm vàng ươm và giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất
Sợi nấm vàng ươm và giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất

Tìm hiểu thêm: Chuyên gia đánh giá hàm lượng dưỡng chất trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Sản phẩm đa dạng, thiết kế sang trọng, tinh tế – Món quà trân quý dành tặng những người yêu thương

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm khác nhau bên cạnh hai dạng nguyên bản sợi nấm và ký chủ nhộng tằm. Những sản phẩm tiêu biểu gồm có trà đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng, yến chưng đông trùng hạ thảo,…[Xem chi tiết]

Các sản phẩm được bào chế từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao cùng thành phần quý hiếm như yến sào Khánh Hòa, rượu Mẫu Sơn, sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh, nhung hươu Siberia, mật ong Lavender,… Những thành phần dược liệu được nuôi trồng hữu cơ đạt chuẩn GACP, tại vùng chuyên canh dược liệu tự chủ của đơn vị. Một số khác được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, những vùng chuyên cung cấp, có giấy tờ kiểm định, nguồn gốc rõ ràng. 

Các chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nghiên cứu và kết hợp các thành phần theo một tỷ lệ hoàn hảo. Tận dụng triệt để các thành phần, dưỡng chất bên trong để mang đến những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe người dùng. 

Ngoài ra để đảm bảo công dụng, khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người dùng được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện YHCT Trung ương, Học viện Quân y, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương,…. sẽ hỗ trợ và giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của người dùng. 

Hội đồng chuyên môn cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên môn cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng rất chú trọng vào thiết kế bao bì. Với hộp cứng cáp, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là sự lựa chọn tốt nhất để làm quà biếu dành tặng người thân, bạn bè. 

Bộ sưu tập sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sưu tập sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngày càng khẳng định được tên tuổi trên thị trường khi được người dùng tin tưởng sử dụng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Đông đảo người dùng lựa chọn cho bản thân, gia đình của mình để chăm sóc sức khỏe, gửi về những đánh giá và phản hồi tích cực. 

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là sự lựa chọn của không ít người nổi tiếng như: NS Văn Báu, NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Tùng Dương, NS Tùng Dương, NS Thanh Tú,…

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm được hàng triệu người tiêu dùng đánh giá cao, lựa chọn sử dụng chăm sóc sức khoẻ

Chị Lệ Hằng - Trưởng phòng cấp cao BHNT Daiichi-Life - Một trong những khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Chị Lệ Hằng – Trưởng phòng cấp cao BHNT Daiichi-Life – Một trong những khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Chị Kim Dung - CEO GolfGroup lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm làm quà biếu dành tặng mọi người
Chị Kim Dung – CEO GolfGroup lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm làm quà biếu dành tặng mọi người
Anh Thành Long với sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chỉ Vietfarm
Anh Thành Long với sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chỉ Vietfarm

Báo chí, truyền thông đánh giá về sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Báo chí, truyền thông cũng đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm, đánh giá đây là thương hiệu uy tín, đáng sử dụng nhất trên thị trường. Trong đó phải kể đến như: Kênh ANTV, kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, báo Gia đình, báo Đời sống Pháp luật, báo Sức khoẻ đời sống, báo Lao động, báo VTC News,...[Xem chi tiết].

Báo chí, truyền thông đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng được khẳng định qua chính người tiêu dùng. Một sản phẩm đáng mua nhất hiện nay để chăm sóc sức khỏe trong cuộc sống tất bật như hiện nay. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn mời tham khảo thông tin liên hệ dưới đây. 

Địa chỉ: 

  • Showroom TP.Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân.
  • Showroom TP.Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2. Q. Phú Nhuận.

Website: dongtrungvietfarm.com

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Trên đây là những thông tin về Đông trùng hạ thảo Hà Nội, tiêu chí chọn mua và địa chỉ uy tín đặt mua. Hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu hơn và biết cách lựa chọn mua, sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Dược liệu

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua