Bác sĩ Lê Phương điều trị bệnh phụ khoa có tốt không? Phản hồi từ người bệnh

5/5 - (9 bình chọn)

Bác sĩ Lê Phương là người có nhiều năm thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT. Không chỉ có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này, Bác sĩ Lê Phương còn am hiểu khá nhiều về các bệnh lý đa khoa và được nhiều bệnh nhân tìm đến. Vậy chữa bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương có tốt không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Những đặc quyền khi thăm khám bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương hiện đang là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị cho các chị em phụ nữ, Bác sĩ Lê Phương luôn nhận được sự quan tâm của không ít bệnh nhân, đặc biệt là những người đang có mong muốn khám chữa bệnh trực tiếp với bác sĩ.

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương - Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Vậy khi thăm khám bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương, người bệnh sẽ được hưởng những đặc quyền gì? Dưới đây là một số điều người bệnh được trải nghiệm khi thăm khám bệnh trực tiếp với Bác sĩ Lê Phương.

Được thăm khám bởi bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa cho khách hàng, Bác sĩ Lê Phương đã khá thành thạo trong việc kiểm tra, đọc bệnh cũng như đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác. Ngay từ khi bắt đầu làm việc trong lĩnh vực chữa bệnh cứu người, Bác sĩ Lê Phương đã luôn dành ra nhiều tâm huyết để có thể tìm ra cho người bệnh những phác đồ điều trị với hiệu quả cao.

Bác sĩ Lê Phương trước đó đã có một thời gian dài học tập và tìm hiểu chuyên sâu về bệnh lý phụ khoa để có thể thấu hiểu được nỗi đau của người bệnh, từ đó đưa ra được những tư vấn phù hợp với liệu trình điều trị tốt cho từng người. Tùy vào cơ địa cũng như bệnh lý mà mỗi khách hàng sẽ được Bác sĩ Lê Phương chỉ định các phác đồ điều trị cụ thể. 

Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ áp dụng quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN trong việc thăm khám và kê đơn thuốc cho từng người. Với quy tắc TAM QUY, người bệnh sẽ được khám bệnh một cách CHÍNH XÁC, lắng nghe tư vấn về phác đồ điều trị PHÙ HỢP và được BẢO MẬT về thông tin bệnh lý của mình.

Còn với quy tắc NGŨ CHUẨN, người bệnh sẽ được Bác sĩ Lê Phương tiến hành kê đơn các bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa có độ an toàn cao, hiệu quả tốt, những thành phần thảo dược có trong bài thuốc đều phải đạt chuẩn về dược tính, chất lượng. Với quy tắc NGŨ CHUẨN trong điều trị, người bệnh sẽ được trải nghiệm liệu trình xử lý bệnh an toàn và hạn chế tối đa được những tác dụng phụ có hại cho sức khỏe trong quá trình dùng thuốc.

Bác sĩ thân thiện, theo sát quy trình điều trị

Một trong những quyền lợi của các chị em khi thăm khám với Bác sĩ Lê Phương là có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề mình gặp phải trong quá trình thăm khám. Trên thực tế, có không ít chị em “ngại” đi thăm khám phụ khoa vì bác sĩ nam, dẫn đến nhiều trường hợp bị bệnh phụ khoa những tự chữa tại nhà, đôi khi khiến bệnh trở nên tệ hơn và gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

ĐỌC THÊM: Nặng lòng với bệnh phụ khoa, Bs. Lê Phương nghiên cứu ứng dụng ĐỘC QUYỀN Phụ Khang Tán

Bác sĩ Lê Phương luôn nhiệt tình, thân thiện khi thăm khám cho người bệnh
Bác sĩ Lê Phương luôn nhiệt tình, thân thiện khi thăm khám cho người bệnh

Do đó, có thể nói việc khám chữa với một bác sĩ nữ có nhiều năm kinh nghiệm như Bác sĩ Lê Phương sẽ là một điều giúp giải tỏa lo lắng của các chị em. Đặc biệt, Bác sĩ Lê Phương còn là một người rất ân cần, thân thiện, luôn sẵn sàng chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho người bệnh từ việc điều trị bệnh như thế nào, sinh hoạt và ăn uống ra sao để có thể cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

Và đặc biệt, trong suốt quy trình điều trị của mình, Bác sĩ Lê Phương sẽ là người trực tiếp giám sát và đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp để giúp xử lý bệnh thuận lợi với kết quả tích cực. Ngoài ra, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ là người giải đáp và xử lý các thắc mắc, những vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị của từng người bệnh.

Được điều trị bệnh phụ khoa bằng bài thuốc thảo dược an toàn cho sức khỏe với HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

Là bác sĩ nhưng cũng là một phụ nữ, Bác sĩ Lê Phương luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ nỗi đau của từng người bệnh. Đúc rút kinh nghiệm từ những lần khám chữa bệnh cho không ít khách hàng, Bác sĩ Lê Phương cũng luôn mong muốn có thể tìm thấy cho họ những bài thuốc điều trị có hiệu quả tốt mà vẫn luôn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

Xuất phát từ đó, Bác sĩ Lê Phương đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm chuyên sâu về các công thức điều trị bệnh phụ khoa từ thảo dược. Thông qua các tài liệu ghi chép, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt ấn tượng với bài thuốc trị bệnh đới hạ có trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” được dùng cho các Cung tần, mỹ nữ Hoàng triều.

Bài thuốc này là sự kết hợp của nhiều thành phần thảo dược tự nhiên có dược tính cao, đặc biệt tốt trong việc điều trị các bệnh lý phụ khoa cũng như cải thiện sức khỏe sinh lý ở nữ giới. Các Ngự y triều Nguyễn đã tiến hành kiểm tra và chọn lọc từng vị thảo dược với liều lượng phù hợp để có thể hoàn thiện công thức bài thuốc và đem về những hiệu quả điều trị khá tích cực.

Thông qua tài liệu này, Bác sĩ Lê Phương đã tiến hành nghiên cứu thêm về dược tính đồng thời gia giảm thêm một số loại thảo dược để nâng cao hiệu quả bài thuốc cổ này. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng chú trọng việc cải tiến cách bào chế để bài thuốc đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại.

Bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và phục dựng để áp dụng cho người bệnh hiện đại
Bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và phục dựng để áp dụng cho người bệnh hiện đại

Cụ thể, bài thuốc sẽ được bào chế thành dạng thuốc uống dạng cao, viên hoặc thuốc thang. Còn với thuốc điều trị tại chỗ sẽ có dạng thuốc ngâm rửa, thuốc đặt và thuốc xịt. Mỗi một loại thuốc sẽ mang lại những công dụng riêng biệt và được Bác sĩ Lê Phương tiến hành kê đơn cụ thể cho từng trường hợp bệnh lý riêng biệt.

Chia sẻ về bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Bài thuốc cải tiến này có tên Phụ Khang Tán với sự đổi mới nổi bật trong thành phần thảo dược cũng như cách bào chế. Tuy nhiên, tôi vẫn chú trọng giữ nguyên cơ chế điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ có trong bài thuốc cổ triều Nguyễn. Theo đó, ngoài việc đẩy lùi bệnh từ gốc thì bài thuốc cũng sẽ tập trung vào vấn đề BỔ LÀ CHÍNH để tăng cường sức khỏe tổng thể và ngăn ngừa bệnh phụ khoa tái phát.

Với cơ chế này, bài thuốc uống trong Phụ Khang Tán sẽ có tác dụng bồi bổ chức năng tạng phủ, ích khí, kiện tỳ, điều hòa khí huyết, dưỡng huyết để ổn định lượng máu duy trì các hoạt động tự nhiên của cơ quan sinh dục nữ. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp cân bằng nội tiết tố, thanh nhiệt, thải độc, ổn định mạch sinh lý Nhâm – Xung để tạo sức mạnh nội tại bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh có hại.

Còn các bài thuốc điều trị tại chỗ Phụ Khang Tán, đây cũng là một những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả bài thuốc. Trên thực tế, các bệnh lý phụ khoa có thể gây ra những triệu chứng bệnh lý cụ thể khiến nhiều người bệnh vô cùng khó chịu. Những bài thuốc này sẽ có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm tại chỗ, đi vào làm lành các niêm mạc tổn thương, làm sạch và ổn định môi trường tự nhiên âm đạo để ngăn ngừa bệnh phụ khoa hiệu quả hơn.

ĐỪNG BỎ LỠ: Phụ Khang Tán – Bài thuốc trị bệnh phụ khoa HIỆU QUẢ CAO Bác sĩ Lê Phương khuyên dùng

Phác đồ 3 tác động có trong Phụ Khang Tán giúp điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả
Phác đồ 3 tác động có trong Phụ Khang Tán giúp điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả

Cá nhân tôi đặc biệt đánh giá cao sự kết hợp của các bài thuốc này trong cùng 1 liệu trình Phụ Khang Tán. Bài thuốc sẽ được chỉ định theo phác đồ 3 tác động KHẮC PHỤC TRIỆU CHỨNG – XỬ LÝ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG để tạo thành cơ chế khép kín, đánh bật bệnh phụ khoa và duy trì kết quả lâu dài. Khi nghiên cứu về bài thuốc cổ triều Nguyễn, tôi đặc biệt tâm đắc với cơ chế này nên đã quyết định phục dựng lại bài thuốc.

Và không chỉ tập trung vào hiệu quả mà chất lượng bài thuốc Phụ Khang Tán như thế nào cũng được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt quan tâm. Trên thực tế, nữ giới bị bệnh phụ khoa thường có cơ địa vô cùng nhạy cảm, suy yếu nên việc sử dụng các bài thuốc có độ an toàn cao là cần thiết hơn cả. Chính vì vậy, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được chủ động bào chế với thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

Những thảo dược có trong bài thuốc Phụ Khang Tán đều được Bác sĩ Lê Phương kết hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc Tradimec tiến hành kiểm định cẩn thận về dược tính cũng như độc tính cấp diễn – bán trường diễn để đảm bảo về chất lượng. Do đó, bài thuốc Phụ Khang Tán được đánh giá là an toàn cho mọi người bệnh và không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Bác sĩ Lê Phương điều trị bệnh phụ khoa có tốt không? Người bệnh nói gì?

Để biết được chuyên môn và năng lực của một lương y, có lẽ chính những phản hồi chân thực từ khách hàng mới là bằng chứng rõ ràng nhất. Từ khi chính thức hành nghề và áp dụng bài thuốc Phụ Khang Tán trong điều trị bệnh phụ khoa, Bác sĩ Lê Phương cũng đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh.

Bác sĩ Lê Phương điều trị bệnh phụ khoa có tốt không là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm
Bác sĩ Lê Phương điều trị bệnh phụ khoa có tốt không là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm

Theo thống kê của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương chỉ định đã thành công giúp HƠN 40.500 NGƯỜI đẩy lùi căn bệnh phụ khoa khó chịu và giúp họ cải thiện chức năng sinh sản chỉ sau một thời gian dùng thuốc. Người bệnh cũng cho biết thêm, trong suốt thời gian điều trị, sức khỏe phụ khoa của họ cải thiện khá rõ rệt nên họ rất hài lòng.

Là người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung lâu năm, khách hàng có tên K (Dân tộc thiểu số) đã vô tình biết đến Bác sĩ Lê Phương và quyết định đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam thăm khám. Chị K chia sẻ, trước đó chị có sử dụng một số phương pháp điều trị như dùng thuốc lá theo kinh nghiệm dân gian rồi mua thuốc tây uống và đặt nhưng tình trạng bệnh lý vẫn không thuyên giảm.

Sau đó, theo tìm hiểu trên mạng thì chị có biết đến Bác sĩ Lê Phương thông qua những buổi chia sẻ về phụ khoa và sức khỏe sinh lý nữ. Chị có liên hệ với bác sĩ và được bác sĩ tư vấn qua về tình trạng bệnh lý hiện tại. Nhưng để yên tâm dùng thuốc đúng, chị có xuống Hà Nội và đến Trung tâm thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Lê Phương.

Bác sĩ Lê Phương có tiến hành bắt mạch, kiểm tra các triệu chứng bệnh lý của chị K rồi tiến hành kê đơn thuốc cho chị. Với tình trạng viêm lộ tuyến của chị K, Bác sĩ Lê Phương đã tư vấn chị dùng thuốc Phụ Khang Tán với liệu trình 3 tháng. Sau đó, để giúp ổn định và làm lành niêm mạc âm đạo để chuẩn bị cho việc có con, chị K có dùng thêm thuốc 2 tháng thuốc thang và có được kết quả tích cực khi dùng hết thuốc.

KIỂM CHỨNG: Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm giúp hơn 40.000 chị em THOÁT ÁP LỰC VIÊM PHỤ KHOA

Phản hồi của chị K về hiệu quả liệu trình điều trị bệnh phụ khoa với Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương chỉ định
Phản hồi của chị K về hiệu quả liệu trình điều trị bệnh phụ khoa với Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương chỉ định

Sau khi liệu trình điều trị bệnh tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam kết thúc kết thúc, chị K cũng có chia sẻ thêm trong suốt thời gian dùng thuốc, Bác sĩ Lê Phương đã giúp đỡ chị rất nhiều, từ việc dùng thuốc ra sao, giờ giấc thế nào cho đến việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp. Nhờ có sự sát sao từ Bác sĩ Phương, chị mới có thể hoàn thành quá trình điều trị với kết quả tích cực như vậy.

Cũng là một trong những khách hàng gắn bó với Bác sĩ Lê Phương từ khi thăm khám cho đến khi kết thúc liệu trình điều trị, chị Minh Anh (27 tuổi, TP. HCM, Nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Cách đây 4 tháng, mình có thấy vùng kín ra nhiều khí hư và thường xuyên bị ngứa rát, thỉnh thoảng có mùi hôi khó chịu. Mình có ra hiệu thuốc và mua dung dịch vệ sinh về sử dụng nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm. Sau đó, mình dùng thuốc tây bôi và thuốc đặt thì thấy tình trạng ngứa ngáy có giảm đi, khí hư chỉ giảm bớt một thời gian rồi lại có khiến mình khá chán nản.

May mắn nhờ được người quen giới thiệu, mình biết đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và đến đây thăm khám. Mình được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn phác đồ thuốc thang, thuốc ngâm Phụ Khang Tán với liệu trình 3 tháng. Trong suốt thời gian điều trị, Bác sĩ Lê Phương đã luôn tư vấn và cho mình lời khuyên về cách sinh hoạt, dinh dưỡng, chăm sóc phụ khoa để bệnh cải thiện nhanh chóng. Nhờ đó, mình đã thành công loại bỏ bệnh viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng và tự tin hơn rất nhiều!”

Khách hàng Minh Anh đã có những phản hồi khá tốt sau khi trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Khách hàng Minh Anh đã có những phản hồi khá tốt sau khi trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

>> Lắng nghe khách hàng Minh Anh chia sẻ về quá trình điều trị bệnh phụ khoa với Phụ Khang Tán:

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, Bác sĩ Lê Phương cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Những người bệnh này đều cho biết, Bác sĩ Lê Phương đã thăm khám cho họ vô cùng thân thiện, nhiệt tình và luôn giúp đỡ họ sát sao trong quá trình điều trị.

Phản hồi của người bệnh điều trị bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương
Phản hồi của người bệnh điều trị bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương

Hiện tại, Bác sĩ Lê Phương đang công tác tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Để được tư vấn và đặt lịch thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Lê Phương, người bệnh vui lòng liên hệ ngay theo địa chỉ.

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

  • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
  • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua