Lộ Diện TOP 21 Bác Sĩ Chữa Yếu Sinh Lý Tốt Nhất Hiện Nay

4.7/5 - (4 bình chọn)

Yếu sinh lý khiến chất lượng đời sống tình dục đi xuống, nam giới trở nên tự ti, mặc cảm hoặc thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy, địa chỉ các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi trở thành vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Top bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi ở Hà Nội

Không chỉ là vùng kinh tế trọng điểm, Thủ đô Hà Nội còn là nơi hội tụ nhiều bậc danh y nổi tiếng. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chữa yếu sinh lý hiệu quả cao tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Danh sách các bác sĩ chữa yếu sinh lý hàng đầu tại Hà Nội
Danh sách các bác sĩ chữa yếu sinh lý hàng đầu tại Hà Nội

1. TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiện là Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Đồng thời, bác sĩ cũng được hội đồng chuyên gia đánh giá là bác sĩ số 1 trong điều trị các bệnh nam khoa như tình trạng yếu sinh lí, rối loạn cương dương…

Cho đến hiện tại, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị tại các bệnh viện tuyến trung ương. Đồng thời, bác sĩ còn là chủ nhân của nhiều bài thuốc quý, điển hình như bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại nhiều bước đột phá trong điều trị sinh lý yếu.

Thông tin liên hệ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh như sau:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 17h30.

2.  Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn là nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung Ương. Tính đến nay, bác sĩ cũng đác có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị, thăm khám các bệnh về nam khoa bằng phương pháp Y học cổ truyền và giúp hàng nghìn nam giới lấy lại bản lĩnh trong chuyện “giường chiếu”.

Ngoài việc có tiếng trong điều trị các bệnh nam khoa, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học nhằm tìm ra các phương pháp, bài thuốc chữa bệnh mới. Nổi bật nhất trong đó phải nhắc bệnh sự ra đời của Mãnh Lực Trường Xuân giúp phái mạnh “xóa sổ” nỗi lo yếu sinh lý.

Thông tin liên hệ của bác sĩ chữa yếu sinh lý Lê Hữu Tuấn như sau:

 • Địa chỉ: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc vào tất các các ngày trong tuần từ 8h – 12h và 13h30 – 17h30.

3. Bác sĩ Trần Quán Anh

GS.TS. Trần Quán Anh thuộc thế hệ bác sĩ đầu của chuyên khoa Nam học tại Việt Nam. Tính đến nay, bác sĩ đã tích lũy hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và điều trị thành công cho hàng triệu nam giới mắc các vấn đề về sinh lý.

Bác sĩ Trần Quán Anh với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý yếu
Bác sĩ Trần Quán Anh với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý yếu

Trong sự nghiêm khám chữa bệnh, GS. TS Trần Quán Anh đã giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Chủ tịch hội Y học giới tính Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức và Trưởng khoa Ngoại – Nam học Bệnh viện Đa khoa quốc tế Tâm Anh.

Hiện tại, bác sĩ chữa yếu sinh lý Trần Quán Anh đang làm việc tại Bệnh viện Việt Đức. Người bệnh có thể đến Bệnh viện đặt lịch để được bác sĩ thăm khám và điều trị.

4. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng là một trong các bác sĩ chữa yếu sinh lý nổi tiếng, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Y học giới tính – nam khoa tại Anh và Thái Lan. Tính đến nay, ông đã có hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực điều trị bệnh nam khoa nói chung, tình trạng yếu sinh lý ở người trẻ tuổi và hiếm muộn.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng đã là Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Để tiến hành khám chữa bệnh với bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, người bệnh có thể đặt lịch hẹn tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hoặc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

5. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chữa yếu sinh lý

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là bác sĩ nổi tiếng trong điều trị các bệnh về sinh lý nam bằng phương pháp y học cổ truyền. Trong sự nghiệp khám chữa bệnh, bác sĩ đã từng giữ chức Phó giám đốc chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc và hiện tại đang là Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Với bài thuốc gia truyền 5 đời của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đã nhiều lần được giới thiệu trên sóng truyền hình, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã thành công lấy lại “mãnh hổ” cho hàng triệu nam giới. Thông tin liên hệ của bác sĩ chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Tuấn như sau:

 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ 8h – 17h30.

6. Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức. Ông sở hữu vốn kiến thức sâu rộng và là một trong các vị bác sĩ chữa yếu sinh lý kỳ cựu. Tính đến hiện nay, bác sĩ đã mang lại sự tự tin, lấy lại bản lĩnh cho hàng triệu phái mạnh trong mọi “cuộc yêu”.

BS. Trịnh Hoàng Giang là một trong những bác sĩ chữa yếu sinh lý nam kỳ cựu tại Việt Nam

Thông tin liên hệ của bác sĩ chữa yếu sinh lý Trịnh Hoàng Giang như sau:

 • Địa chỉ: Nhà C4, tầng 1, số 16 – 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 15h30.

7. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Ngoài kinh nghiệm dày dặn trong khám chữa các bệnh về phụ khoa, bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn được biết đến như một danh y trong điều trị các bệnh về sinh lý nam. Nhờ có bác sĩ Hà, ngàn triệu nam giới đã tìm lại được sự tự tin và thắp lửa hạnh phúc gia đình. Hiện nay bác sĩ đã được nhiều người bệnh tin tưởng, gửi gắm danh xưng “Người trao hạnh phúc”.

Thông tin liên hệ về bác sĩ Đỗ Thanh Hà như sau:

 • Địa chỉ: Số 123 đường Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc ngoài giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần.

8. PGS.TS.BS Nguyễn Quang

PGS.TS.BS Nguyễn Quang có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về sinh lý nam. Trong thời gian công tác, làm việc ông đã giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam hay Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức.

Thông tin liên hệ với PGS.TS.BS Nguyễn Quang như sau:

 • Địa chỉ: Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Việt Đức, số 16 – 18 đường Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 – thứ 6 trong khung giờ 7h – 16h30.

9. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã hoạt động trên 30 năm trong lĩnh vực điều trị sinh lý yếu. Đồng thời, ông cũng là chuyên gia hàng đầu về chữa trị bệnh đường Tiết niệu và truyền nhiễm. 

Bác sĩ Nguyễn Văn Cừ sở hữu trình độ chuyên môn cao, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề
Bác sĩ Nguyễn Văn Cừ sở hữu trình độ chuyên môn cao, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

Trong suốt quãng thời gian công tác, bác sĩ Nguyễn Quang Cừ đã nắm giữ nhiều chức vụ nhất định như Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục Bệnh viện Việt Đức và bác sĩ tại Bệnh viện An Việt. Do vậy, nếu chưa biết chữa yếu sinh lý ở đâu, nam giới có thể tìm gặp vị bác sĩ này.

Để đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Quang Cừ, Người bệnh thực hiện như sau:

 • Địa chỉ: (Bệnh viện An Việt) số 1E đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ 8h – 15h từ thứ 2 – thứ 6.

10. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương có hơn 15 nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực Nam học. Đặc biệt, Ông còn sở hữu các chứng chỉ về Chăm sóc Sức khỏe Nam giới của đại học Harvard và chứng chỉ Tình dục học và Nội tiết Sinh dục nam của Đại học San Francisco.

Đồng thời, bác sĩ Nguyễn Thế Lương cũng có cho mình các công trình nghiên cứu được công bố trong nước và quốc tế. Hiện tại, bác sĩ cũng đang giữ chức giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội. 

Để thăm khám, điều trị với bác sĩ Lương, bệnh nhân cần đặt lịch trước thông qua:

 • Địa chỉ: Số 70 đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm theo giờ hành chính từ 7h – 16h.

11. Tiến sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Tiến sĩ Nguyễn Hoài Bắc cũng là một trong các vị bác sĩ chữa yếu sinh lý nổi tiếng tại Hà Nội. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã giúp hàng nghìn người bệnh vượt qua vấn đề sinh lý yếu từ đó lấy lại bản lĩnh cũng như hạnh phúc trong chuyện gia đình, lứa đôi.

TS. Nguyễn Hoài Bắc giúp hàng nghìn nam giới vượt qua rào cản sinh lý, lấy lại bản lĩnh chuyện “chăn gối”
TS. Nguyễn Hoài Bắc giúp hàng nghìn nam giới vượt qua rào cản sinh lý, lấy lại bản lĩnh chuyện “chăn gối”

Hiện tại, TS. Nguyễn Hoài Bắc đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, người bệnh cần đặt lịch trước thông qua:

 • Địa chỉ: (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính từ 7h – 17h30.

12. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Khắc Lợi

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi sở hữu hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về Nam khoa và được giới chuyên môn cũng như người bệnh đánh giá cao. Ông từng giữ đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội và Phó Trưởng khoa tại Bệnh viện E.

Để được thăm khám trực tiếp với bác sĩ Lợi, người bệnh nên đặt lịch trước thông qua:

 • Địa chỉ: (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) số 431 Tam trinh – Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính từ 7h30 – 17h.

13. Bác sĩ Đỗ Gia Tuyền

Bác sĩ Đỗ Gia Tuyền hiện là Trưởng khoa Thận – Tiết niệu bệnh viện Bạch Mai. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu trên cả nước về điều trị các trường hợp sinh lý yếu, rối loạn cương dương hay vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Với những chị em có chồng sinh lý yếu nhưng loay hoay chưa biết cách khắc phục nên tìm gặp bác sĩ Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Để được thăm khám trực tiếp với bác sĩ Đỗ Gia Truyền, bệnh nhân nên đặt lịch trước thông qua:

 • Địa chỉ: (Bệnh viện Bạch Mai) số 78 Giải Phóng, phường Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 trong khung giờ 6h30  – 18h.

Danh sách các bác sĩ chữa yếu sinh lý hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

Ngoài Hà Nội, danh sách các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi ở TP. Hồ Chí Minh cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm. Thấu hiểu điều này, dưới đây là top bác sĩ chữa yếu sinh lý uy tín và thông tin liên hệ chi tiết cho bạn đọc.

Điểm tên các vị bác sĩ chữa sinh lý yếu hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh
Điểm tên các vị bác sĩ chữa sinh lý yếu hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

1. Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh là một trong các các bác sĩ nổi tiếng bậc nhất trong điều trị các bệnh về viêm tinh hoàn, sinh lý yếu, rối loạn cương dương… Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.

Để tiến hành gặp gỡ, thăm khám và điều trị với bác sĩ Vũ Hồng Thịnh, người bệnh có thể đến Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh và thực hiện khám yêu cầu với bác sĩ trong giờ hành chính. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể liên hệ với bác sĩ theo cách thức sau:

 • Địa chỉ: Số 5 đường Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Chỉ tiếp bệnh nhân ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần.

2. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Chu Văn Nhuận

Bác sĩ chữa yếu sinh lý Chu Văn Nhuận nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong điều trị các bệnh Nam khoa nhất là yếu sinh lý. Hiện tại, ông đang giữ vị trí Phó khoa tiết niệu của Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh.

Để được thăm khám với bác sĩ Chu Văn Nhuận, người bệnh có thể đặt lịch khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong giờ hành chính hoặc thông qua cách thức sau:

 •  Địa chỉ: Phòng khám số 10 đường Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần.

3. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Mai Bá Tiến Dũng

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng là một trong các bác sĩ đầu ngành Nam học tại Việt Nam hiện nay. Ông nổi tiếng với việc điều trị các chứng bệnh liên quan đến sinh lý nam như xuất tinh sớm, viêm đường tiết niệu, rối loạn cương dương, vô sinh…

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng nối tiếng với trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng nối tiếng với trình độ chuyên môn cao

Hiện tại, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng đang giữ chức Trưởng khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân. Để tiến hành thăm khám, điều trị với bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, người bệnh có thể thông qua cách thức liên hệ sau:

 • Địa chỉ: Số 39/3 Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng tiếp nhận bệnh nhân ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.

4. Bác sĩ Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương được biết với cái tên “Bác sĩ có bàn tay vàng”, giúp nhiều nam giới lấy lại sự tự tin trong chuyện “chăn gối”. Ông là một trong những lương y giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm đồng thời còn hết lòng về người bệnh.

Trong quá trình công tác, bác sĩ Hà Văn Hương đã từng giữ chức Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Giao Thông vận tải TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, ông đã xin việc làm việc tại khoa Nam học, Ngoại tiết niệu của Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ với bác sĩ chữa yếu sinh lý Hà Văn Hương như sau:

 • Địa chỉ: Số 221 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h.

5. Bác sĩ Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Lê Anh Tuấn là một trong số ít các bác sĩ thực hiện thành công ứng dụng phẫu thuật vi phẫu trong điều trị vô sinh, hiếm muộn. Đồng thời, ông cũng là một danh y nổi tiếng về điều trị các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương… hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh – Trường y danh giá hàng đầu Việt Nam với kết quả xuất sắc. Ngoài ra, năm 2006 bác sĩ chữa yếu sinh lý Lê Anh Tuấn cũng là thi thành công lấy bằng thạc sĩ y khoa chuyên ngành Tiết niệu – nam khoa.

Bác sĩ Lê Anh Tuấn thực hiện điều trị thành công nhiều trường hợp sinh lý yếu bằng phương pháp hiện đại
Bác sĩ Lê Anh Tuấn thực hiện điều trị thành công nhiều trường hợp sinh lý yếu bằng phương pháp hiện đại

Thông tin liên hệ về bác sĩ Lê Anh Tuấn như sau:

 • Địa chỉ: Số 23 đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Mở khám từ thứ 2 – 6 theo khung giờ 17h – 19h và thứ 7 theo khung giờ 8h – 10h.

6. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 1996 và sau đó tiếp tục hoàn thành các khóa học chuyên sâu về điều trị các bệnh lý nam khoa. Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Huỳnh Văn Tiên cũng trở thành một trong những cái đến được lưu tâm trong giới trị bệnh về sinh lý nam.

Thông tin liên hệ về bác sĩ Huỳnh Văn Tiên như sau:

 • Địa chỉ: Số 141 đường Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ 17h – 22h.

7. Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh hiện là Chủ tịch hội Niệu Thận học Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, ông cũng đang công tác tại hai bệnh viện lớn bậc nhất Sài Gòn là Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. 

Để được bác sĩ Trần Ngọc Sinh thăm khám trực tiếp, bệnh nhân nên đặt lịch khám theo yêu cầu với bác sĩ tại các bệnh viện nói trên, cụ thể:

 • Bệnh viện Chợ Rẫy tại 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tại 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh hoặc 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

8. Bác sĩ Vũ Lê Chuyên

Bác sĩ Vũ Lê Chuyên hiện là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam. Ông sở hữu kinh nghiệm khám, chữa bệnh dày dặn cùng trình độ chuyên môn cao. Mặc dù đảm nhiệm nhiều chức vụ cao nhưng bác sĩ vẫn dành thời gian trực tiếp thăm khám, điều trị giúp nhiều phái mạnh vượt qua tình trạng sinh lý yếu.

Bác sĩ Vũ Lê Chuyên sở hữu kiến thức uyên thâm, kinh nghiệm chữa bệnh dày dặn
Bác sĩ Vũ Lê Chuyên sở hữu kiến thức uyên thâm, kinh nghiệm chữa bệnh dày dặn

Để được khám với bác sĩ chữa yếu sinh lý Vũ Lê Chuyên, người bệnh liên hệ thông qua:

 • Địa chỉ: số 23 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ 17h – 19h.

Những vấn đề cần lưu ý khi tiến hành khám, chữa yếu sinh lý

Hoạt động thăm khám, điều trị bệnh chỉ thật sự đạt được hiệu quả khi người bệnh tuân thủ đúng liệu trình điều trị cũng như các vấn đề lưu ý kèm theo. Cụ thể, dưới đây là những điều người bệnh cần lưu tâm khi tiến hành khám, chữa yếu sinh lý:

 • Khai báo một cách trung thực các vấn đề bất thường về sức khỏe sinh lý để bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị chính xác nhất.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của bác sĩ và tránh tình trạng lạm dụng thuốc.
 • Xây dựng thói quen quan hệ tình dục phù hợp và tránh tuyệt đối việc lạm dụng các loại sản phẩm kích thích tình dục nhằm che dấu khả năng sinh lý.
 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung kẽm, đạm, rau xanh, hoa quả tươi trong khẩu phần ăn. 
 • Hạn chế sử dụng các loại đồ ăn chiên rán, đồ ăn đóng hộp, đậu nành, rau răm và các chất kích thích có hại.
 • Có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý và dành 30 phút mỗi ngày để luyện tập thể dục thể thao.
 • Số lượng người đến thăm khám, gặp bác sĩ rất đông vì vậy bệnh nhân nên đi sớm hoặc đặt lịch trước nhằm tránh việc chờ đợi lâu.
 • Thực hiện tái khám định kỳ giúp bác sĩ có thể theo dõi và đánh giá mức độ hồi phục.

Trên đây là các thông tin chi tiết về các bác sĩ chữa yếu sinh lý tốt nhất hiện nay. Hy vọng những nội dung này sẽ là nguồn tham khảo tốt giúp phái mạnh nhanh chóng tìm được địa chỉ khám, chữa bệnh lý tưởng để lấy lại sự tự tin trong “chuyện ấy”.

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo