Chữa Yếu Sinh Lý Ở Đâu? Danh Sách Địa Chỉ Uy Tín Nhất Cả Nước

4.7/5 - (4 bình chọn)

Đi kèm với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì số lượng các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe về sinh lý cũng tăng lên không ngừng. Điều này khiến phái mạnh cảm thấy hoang mang, không biết chữa yếu sinh lý ở đâu thì tốt. Thấu hiểu điều này, bài viết dưới đây xin chia sẻ các đơn vị, địa chỉ cung cấp dịch vụ điều trị sinh lý yếu uy tín nhất hiện nay.

Giải đáp chính xác thắc mắc: Chữa yếu sinh lý ở đâu?
Giải đáp chính xác thắc mắc: Chữa yếu sinh lý ở đâu?

Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất?

Yếu sinh lý là vấn đề thầm kín của nhiều nam giới hiện nay. Việc không sớm tiến hành thăm khám, điều trị có thể khiến sức khỏe sinh lý nam giới suy giảm nghiêm trọng và tiềm ẩn nguy cơ mắc vô sinh, hiếm muộn. Vậy, yếu sinh lý nam khám ở đâu thì tốt?

Khám, chữa yếu sinh lý ở đâu? Top địa chỉ tại Hà Nội

Chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khu vực miền Bắc. Dưới đây là danh sách các địa chỉ chữa sinh lý yếu cho phái mạnh uy tín nhất.

1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là đáp án đầu tiên cho thắc mắc: “Chữa yếu sinh lý ở bệnh viện nào thì tốt?”. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Bạch Mai trở thành địa điểm khám chữa bệnh quen thuộc với toàn bộ bệnh nhân miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Với khoa nam học, Bệnh viện Bạch Mai sở hữu đội ngũ bác sĩ là các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, có chuyên môn nghiệp vụ cao. Kết hợp với trạng thiết bị vật tư y tế hiện đại, bệnh viện luôn đảm bảo chẩn đoán và điều trị hiệu quả tình trạng yếu sinh lý nam.

Thông tin liên hệ của Bệnh viện Bạch Mai như sau:

 • Địa chỉ: Số 8 đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ 6h30 – 12h sáng và 13h30 – 18h chiều.

2. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là nơi quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia Nam học hàng đầu cả nước. Tại đây, người bệnh được tiến hành kiểm tra, thăm khám thông qua các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ đó đảm bảo được tính chính xác và độ an toàn cao.

Hiện tại, trung tâm Nam khoa của Bệnh viện Việt Đức tiếp đón và điều trị các bệnh lý liên quan đến nội khoa và ngoại khoa với tỷ lệ chữa khỏi hoàn toàn luôn ở mức cao. Vì vậy, nếu người bệnh đang tìm kiếm địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt thì bệnh viện Việt Đức là đơn vị đáng lưu tâm.

Thông tin liên hệ của Bệnh viện Việt Đức như sau:

 • Địa chỉ: Tầng 4 tòa B1, số 40 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 theo khung giờ 7h – 16h30.

3. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi: “Chữa yếu sinh lý ở bệnh viện nào thì tốt”. Đây là đơn vị chuyên khoa sâu về sức khỏe sinh lý, sinh sản cho cả nam và nữ với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là đáp án cho thắc mắc: Chữa yếu sinh lý ở đâu thì tốt
Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là đáp án cho thắc mắc: Chữa yếu sinh lý ở đâu thì tốt

Bệnh viện cũng được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trạng thiết bị đồng bộ, hiện đại. Từ đó đem lại cho người bệnh điều kiện thăm khám và điều trị tốt nhất. 

Thông tin liên hệ của Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội như sau:

 • Địa chỉ: Lô 01 – 8A, số 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 – thứ 7 theo khung giờ 7h30 – 12h sáng và 13h30 – 17h chiều.

4. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là bệnh viện tuyến trung ương, quy tụ đội ngũ bác sĩ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Đặc biệt, hiện tại bệnh viện có TS. BS Nguyễn Hoài Bắc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về nam khoa, bệnh yếu sinh lý ở người trẻ, hỗ trợ phục hồi sinh lý phái mạnh.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đầu từ cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ y tế vệ sinh giúp đảm bảo tính chính xác, an toàn trong hoạt động thăm khắm. Kết hợp với việc thực hiện các phương pháp điều trị mới, tỷ lệ phái mạnh phục hồi hoàn toàn chức năng sinh lý sau khi tiến hành điều trị tại bệnh viện luôn ở mức cao.

Thông tin liên hệ với Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội như sau:

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Khoa nam học bệnh viện Đại Học Y Hà Nội làm việc vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7.

5. Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ hiếm hoi thực hiện điều trị, phục hồi sinh lý nam bằng các bài thuốc Đông y, Y học cổ truyền. Tại đây tiến hành nghiên cứu, phục hưng, phát triển và ứng dụng các bài thuốc quý trong chữa bệnh giúp khắc phục tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ chữa yếu sinh lý bằng y học cổ truyền tốt nhất hiện nay
Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ chữa yếu sinh lý bằng y học cổ truyền tốt nhất hiện nay

Đi kèm với đó, Nhất Nam Y Viện còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về Y học cổ truyền. Đa phần các bác sĩ tại đây đều có học hàm, học vị cao đi kèm với kinh nghiệm công tác lâu năm. Nhờ vậy, mọi hoạt động chẩn đoán, chữa trị tại Nhất Nam Y Viện đều đảm bảo diễn ra một cách chính xác. Đây là gợi ý hữu ích cho câu hỏi: “Chữa yếu sinh lý ở đâu”.

Thông tin liên hệ về Nhất Nam Y Viện:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Nhất Nam Y viện làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ từ 8h – 12h sáng và 13h30 – 17h30 chiều.

6. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị hoạt động, nghiên cứu, ứng dụng Y học cổ truyền lớn tại Việt Nam. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng trung tâm đã đóng góp nhiều thành tựu trong công cuộc phục hưng, phát triển nhiều bài thuốc quý báu của dân tộc.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Đặc biệt, với sự dày công nghiên cứu Trung tâm đã cho ra đời các bài thuốc trị sinh lý yếu hiệu quả như Mãnh Lực Trường Xuân, Mãnh Lực Trường Xuân Plus… giúp phái mạnh nhanh chóng lấy lại bản lĩnh tình dục.

Thông tin liên hệ về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

 • Địa chỉ: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ từ 8h – 12h sáng và 13h30 – 17h30 chiều.

Xem thêm:

Địa chỉ điều trị yếu sinh lý hàng đầu ở Đà Nẵng

Nối tiếp Hà Nội thì các bệnh viện chữa yếu sinh lý tại Đà Nẵng nói riêng hay khu vực miền Trung nói chung cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, dưới đây là đáp án cho thắc mắc: “Khám bệnh yếu sinh lý ở đâu tại Đà Nẵng”.

Top bệnh viện chữa yếu sinh lý nam tốt nhất tại Đà Nẵng hiện nay
Top bệnh viện chữa yếu sinh lý nam tốt nhất tại Đà Nẵng hiện nay

1. Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng là nơi tiếp nhận các trường hợp cấp cứu, bệnh nặng từ khu vực Quảng Nam, Miền Trung và Tây Nguyên. Đây cũng là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh, có thể tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị mỗi ngày. Về cơ sở vật chất, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có khu vực điều trị các bệnh lý về nam khoa chuyên biệt. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều sở hữu kinh nghiệm công tác dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Nhờ vậy, bệnh viên đảm bảo chẩn đoán chính xác và xây dựng hướng điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân và trở thành đáp án hàng đầu cho thắc mắc: “Chữa yếu sinh lý ở đâu thì tốt”.

Thông tin chi tiết liên hệ về Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Số 124 đường Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc trong khung giờ từ 7h30 – 16h00 vào tất cả các ngày trong tuần.

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ là cái tên tiếp theo lọt top bệnh viện chữa yếu sinh lý tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Bệnh viện Hoàn Mỹ cũng là một trong những địa chỉ hiếm hoi được đầu từ các trang thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu sản xuất máy móc y khoa nổi tiếng thế giới như Sysmex, About, Siemens…

Bệnh viện Hoàn Mỹ sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
Bệnh viện Hoàn Mỹ sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đi kèm với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tại đây cũng sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong thăm khám, điều trị các bệnh về nam khoa bao gồm cả yếu sinh lý, bị yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, các vấn đê về sức khỏe sinh sản nam… Phác đồ điều trị được xây dựng dựa trên tình trạng bệnh cụ thể và sức khỏe nam giới. Điều này giúp hoạt động điều trị diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao mà không làm phát sinh tác dụng phụ.

Thông tin chi tiết liên hệ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là:

 • Địa chỉ: Số 291 đường Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 làm việc trong khung giờ 7h-11h30 sáng và 12h30 -16h chiều. Chủ nhật, bệnh viện làm việc trong khung giờ từ 7h30 -12h.

3. Bệnh viện đa khoa Gia Đình

Bệnh viện đa khoa Gia Đình là nơi tiếp nhận, chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau, bao gồm nội khoa, ngoại khoa, khoa sản, nam khoa… Trong đó, đơn vị tiết niệu nam khoa là nơi thăm khám, điều trị cho các trường hợp phái mạnh mắc các bệnh như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, vô sinh…

Với đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Gia Đình ngày càng khẳng định vị thế và trở thành một trong những gợi ý chính xác cho câu hỏi cái tên lọt danh sách: “Chữa yếu sinh lý ở đâu uy tín”.

Thông tin liên hệ của Bệnh viện đa khoa Gia Đình như sau:

 • Địa chỉ: Số 73 đường Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện đa khoa Gia Đình làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 6h – 17h.

4. Bệnh viện đa khoa Bình Dân 

Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng sở hữu 17 chuyên khoa khác nhau bao gồm cả khoa nam học. Đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm công tác lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, bệnh viện thường tổ chức các chương trình đào tạo bác sĩ giỏi nhằm cập nhật các phương pháp điều trị mới.

Bệnh viện Bình Dân điều trị thành công hàng nghìn trường hợp sinh lý yếu mỗi năm
Bệnh viện Bình Dân điều trị thành công hàng nghìn trường hợp sinh lý yếu mỗi năm

Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa Bình Dân cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu kết với thực hiện nhiều phương pháp điều trị đa dạng, tiến tiến. Nhờ vậy, mỗi năm bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân có các vấn đề về sinh lý nam.

Thông tin chi tiết về Bệnh viện đa khoa Bình Dân là:

 • Địa chỉ: 376 đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ 7h- 11h30 sáng và 13h30-17h chiều.

Bệnh viện chữa yếu sinh lý tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh hai thành phố lớn trên, dưới đây bài viết sẽ tiếp tục giúp bạn đọc làm rõ khúc mắc: “Yếu sinh lý khám ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh thì tốt”, cụ thể như sau:

1. Bệnh viện Đại Học Y Dược

Bệnh viện Đại Học Y Dược có tổng cộng 28 khoa lâm sàng và 10 khoa cận lâm sàng bao gồm cả đơn vị nam khoa. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là các tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành, sở hữu trình độ chuyên môn cao đảm bảo chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác.

Về phía trang thiết bị, bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật chữa trị tiên tiến giúp tăng hiệu quả trị bệnh và giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh trong và sau điều trị. Đặc biệt, tỷ lệ bệnh nhân cho kết quả tích cực sau điều trị tại đây luôn ở mức cao. Vì vậy, nếu người bệnh đang thắc mắc “Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt” thì đây chính là một địa chỉ đáng được lưu tâm.

Thông tin chi tiết liên hệ Bệnh viện Đại Học Y Dược như sau:

 • Địa chỉ 1: Số 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện Đại Học Y Dược bắt đầu làm việc từ 5h tất cả các ngày trong tuần.

2. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là đáp án tiếp theo cho thắc mắc: “Chữa bệnh yếu sinh lý nam  giới ở đâu tốt?”. Trong đó, khoa khám vô sinh, hiếm muộn cho nam giới ở bệnh viện mỗi ngày tiếp đón và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Từ Dũ sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành, đảm bảo hiệu quả chữa bệnh cao
Bệnh viện Từ Dũ sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành, đảm bảo hiệu quả chữa bệnh cao

Bệnh viện Từ Dũ sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành giúp đảm bảo việc chẩn đoán, điều trị diễn ra chính xác. Đi kèm với đó, bệnh viện cũng được trang bị các kỹ thuật điều trị tiên tiến giúp làm giảm tính nhạy cảm đến dương vật.

Thông tin chi tiết của Bệnh viện Từ Dũ như sau:

 • Địa chỉ: Lầu 3, khu M, số 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện Từ Dũ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ 7h – 16h30.

3. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến trung ương, nơi tiếp nhận các trường hợp bệnh nặng khu vực miền Nam. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm dày dặn trong điều trị các bệnh lý về Nam khoa. Đi kèm với đó, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng được trang bị cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại tân tiến bậc nhất.

Với những ưu điểm trên, Bệnh viện Chợ Rẫy có thể tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị mỗi ngày. Trong đó, tỷ lệ người bệnh cho các phản hồi tích cực luôn ở mức cao. Nếu chưa biết chữa yếu sinh lý ở đâu tốt, hiệu quả thì người bệnh nên tham khảo địa chỉ này.

Thông tin liên hệ về Bệnh viện Chợ Rẫy như sau:

 • Địa chỉ: Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, thuộc Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 làm việc trong khung giờ từ 7h – 16h; Thứ 7 làm việc từ 7h – 11h.

4. Bệnh viện Bình Dân – TP. Hồ Chí Minh

Khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ tin cậy để các quý ông đến thăm khám và điều trị các vấn đề như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, vô sinh, hiếm muộn, xuất tinh sớm,… Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được cử đi học tập, tham gia các hội thảo chuyên đề nhằm cập nhật các phương pháp trị bệnh hiện đại.

Bệnh viện Bình Dân TP. Hồ Chí Minh lọt top chữa yếu sinh lý ở đâu thì tốt nhất
Bệnh viện Bình Dân TP. Hồ Chí Minh lọt top chữa yếu sinh lý ở đâu thì tốt nhất

Đồng thời, bệnh viện cũng được đầu từ các trang thiết bị hiện đại giúp tăng tính chính xác và tiết kiệm thời gian trong việc chẩn đoán và điều trị. 

Thông tin liên hệ về Bệnh viện Bình Dân như sau: 

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phương 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện Bình Dân làm việc từ thứ 2 – thứ 6 trong khung giờ 6h30 – 18h và thứ 7 từ 7h – 11h30.

Lưu ý khi thăm khám và điều trị yếu sinh lý

Chữa yếu sinh lý chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi người bệnh tuân thủ đúng liệu trình điều trị và xây dựng lối sống sinh hoạt, kiêng khem hợp lý. Do vậy, ngoài việc hiểu rõ chữa yếu sinh lý ở đâu thì người bệnh cũng cần có đầy đủ các kiến thức về thăm khám và điều trị sinh lý yếu.

Cụ thể các lưu ý khi tiến hành khám khám và điều trị sinh lý yếu ở nam giới như sau:

 • Lựa chọn đơn vị thăm khám chất lượng, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
 • Phái mạnh cần cởi mở, tiến hành khai báo chính xác về tình trạng sức khỏe, triệu chứng bất thường của bệnh.
 • Tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ giúp đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn và hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn xuất hiện.
 • Tránh quan hệ tình dục quá nhiều hoặc lạm dụng các loại thuốc kích thích khả năng quan hệ.
 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nói riêng và sức khỏe toàn bojo cơ thể nói chung.
 • Giữ tâm lý thoải mái, xây dựng chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.
 • Phòng khám, bệnh viện thường có số lượng bệnh nhân đến thăm khám lớn vì vậy người bệnh nên đi khám sớm hoặc đặt lịch trước để tránh phải chờ đợi.
 • Khám nam khoa nằm trong diện được bảo hiểm y tế chi trả, vì vậy người bệnh nên mang theo bảo hiểm nếu tiến hành thăm khám tại các đơn vị y tế công.

Trên đây là các thông tin giúp người bệnh giải đáp thắc mắc: “Chữa yếu sinh lý ở đâu thì tốt nhất”. Hy vọng những nội dung này giúp phái mạnh sớm lựa chọn được đơn vị chữa bệnh hiệu quả và nhanh chóng lấy lại bản lĩnh trong chuyện “ân ái”.

ĐỌC NGAY:

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo