Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam Đưa Ra Giải Pháp Xử Lý Mụn Bằng Liệu Trình Thảo Dược

Đánh giá bài viết

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang là một trong những địa chỉ y tế phát triển các liệu trình xử lý mụn bằng YHCT uy tín. Trung tâm đã cho ra đời nhiều liệu trình chăm sóc da – khắc phục mụn bằng thảo dược Đông y và thành công giúp nhiều khách hàng tìm lại được làn da sáng đẹp, sạch mụn.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ xử lý mụn hiệu quả bằng thảo dược Đông y

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là địa chỉ y tế chuyên xử lý các bệnh lý da liễu bằng YHCT, trong đó nổi bật với liệu trình thảo dược khắc phục mụn. Khác so với một số phương pháp trị mụn hiện hành, bài nam dược xử lý mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang đến một nguyên lý tác động toàn diện và giúp hạn chế nguy cơ tái phát hiệu quả.

XEM THÊM: Khám phá ngay quy trình xử lý mụn trứng cá Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp giải pháp xử lý mụn bằng YHCT

Theo Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, việc xử lý mụn cần xuất phát từ việc khắc phục căn nguyên kết hợp tăng sinh hệ miễn dịch phế chủ bì mao, đồng thời cải thiện các triệu chứng bề mặt thì mới có được hiệu quả tốt. Và Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh, liệu trình xử lý mụn đang được Trung tâm áp dụng đáp ứng rất tốt nguyên lý này.

Liệu trình trị mụn có tên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với nguồn gốc từ bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu triều Nguyễn, bao gồm bài thuốc uống trong và thảo dược bôi ngoài. Sau khi được các chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tìm lại và phục dựng, liệu trình nam dược trị mụn này chính thức ra đời thông qua đề tài “Nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”.

Liệu trình xử lý mụn từ thảo dược tự nhiên lành tính, an toàn cho sức khỏe

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bao gồm bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài. Theo đó, bài thuốc uống sẽ giúp loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, bồi bổ chức năng tạng phủ đồng thời bổ huyết, điều hòa khí huyết. Tinh chất bôi sẽ giúp khắc phục các triệu chứng bề mặt của mụn đồng thời cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết để da cải thiện tốt.

Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được áp dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Sự kết hợp này của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì giúp khách hàng có thể giảm mụn trên da đồng thời hạn chế nguy cơ tái phát mụn sau một thời gian. Bên cạnh đó, liệu trình này cũng có khả năng se cồi, đẩy nhân tự động nên không gây tổn thương da trong quá trình sử dụng.

Một điểm đặc biệt khác của liệu trình trị mụn đến từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam này là được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thảo dược tự nhiên lành tính. Theo Đông y, những thảo dược này có công dụng trị mụn, dưỡng da và tốt cho sức khỏe tổng thể.

BẠN NÊN ĐỌC: Chuyên gia và khách hàng nói gì về liệu trình trị mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam?

Các thành phần thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng về dược tính

Những thành phần thảo dược có trong liệu trình trị mụn này bao gồm: Ngải diệp, Nấm lim xanh, Kim ngân hoa, Tỳ giải, Xuyên khung, Cúc La Mã, Ké đầu ngựa, Bồ công anh, Đương quy… Những thảo dược này đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Do đó, chất lượng của liệu trình luôn được đảm bảo tốt.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn là liệu trình chủ động loại bỏ CORTICOID từ khỏi thành phần liệu trình để đảm bảo có thể sử dụng cho mọi cơ địa da, bao gồm cả da nhạy cảm. Phần lớn khách hàng khi sử dụng liệu trình trị mụn này đều cho biết tình trạng da của họ đã cải thiện rõ rệt, mụn được loại bỏ và sức khỏe da cũng tốt hơn.

Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ, để liệu trình trị mụn này có thể phát huy hiệu quả tốt, ngoài việc duy trì sử dụng, khách hàng cũng nên điều chỉnh và xây dựng cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách mỗi ngày. Điều này sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình xử lý mụn trứng cá trên da đồng thời giúp da nhanh chóng phục hồi.

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về liệu trình sử dụng cũng như điều chỉnh chế độ sinh hoạt, chăm sóc da

Bằng việc áp dụng liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực chăm sóc da – trị mụn bằng YHCT. Để được biết thêm về bài thuốc và được tư vấn kỹ hơn về tình trạng da của mình, khách hàng vui lòng liên hệ.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc da liễu bằng thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ, máy móc hiện đại.

Địa chỉ: 123 Phố Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 100000

SĐT: 02462605666

Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua