Bài Thuốc Chữa Mỡ Máu Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không? Góc Nhìn Chuyên Gia Và Người Bệnh 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài thuốc mỡ máu của Trung tâm Thuốc Dân Tộc (có tên Nhị thập Huyết mạch Khang) do trực tiếp Hội đồng chuyên môn Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam nghiên cứu. Đây là công trình khoa học được xem như là tài sản quốc gia, hiện được ứng dụng độc quyền tại Thuốc Dân Tộc. Với bảng thành phần độc đáo gần 30 vị đặc trị mỡ máu, bài thuốc giải quyết triệt để các vấn đề quan trọng về chứng bệnh mỡ máu cao. 

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang được cam kết bảo hành điều trị bằng văn bản và đã được ứng dụng hiệu quả cho hơn 3000 người bệnh. Để giúp bạn đọc có thêm góc nhìn về bài thuốc này, chúng tôi đã tổng hợp các ý kiến dưới góc nhìn của chuyên gia và khách hàng trong bài viết dưới đây! 

Nhị thập Huyết Mạch Khang chữa mỡ máu hiệu quả ngay từ liệu trình đầu 

Nhị thập Huyết mạch khang được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Thuốc Dân Tộc. Đây là kết quả của công trình nghiên cứu công phu do Hội đồng bác sĩ tại Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam. Bài thuốc được kế thừa từ công thức quý do 4 danh y nổi tiếng nằm trong Nhị thập bát tú nghiên cứu (Là 4 trong 28 vị lương y giỏi nhất Việt Nam thuộc khóa I – Viện Nghiên cứu Đông y – nay là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương). 

Sau khi được chuyển giao cho dự án, đội ngũ bác sĩ thế hệ kế cận đã tiếp tục đẩy mạnh phát triển. Chủ nhiệm đề tài chịu trách nhiệm nghiên cứu bài thuốc là 2 Thầy thuốc Ưu tú, với hơn 40 năm kinh nghiệm: 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam. 
 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Phó Giám đốc dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam kiêm Trưởng Ban Nghiên cứu và Chuyển giao bài thuốc. 
Chủ nhiệm bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc
Chủ nhiệm bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

Nhị thập Huyết mạch khang cũng là bài thuốc mỡ máu ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cho hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên, đảm bảo tính bền vững, ngăn ngừa tái phát. 

Chuyên trang ghi nhận thông tin một số bệnh nhân khỏi mỡ máu ngay từ những lần đầu điều trị tại Thuốc Dân Tộc: 

 • Bệnh nhân Bùi Thị Thi (66 tuổi, Cầu Giấy Hà Nội) đã khỏi mỡ máu cao sau 2 tháng.
 • Bệnh nhân Nguyễn Thị Duyên (62 tuổi, Chí Linh, Hải Dương) hạ mỡ máu cấp độ 3 chỉ sau 3 tháng dùng thuốc của trung tâm. 
 • Bệnh nhân Thân Ngọc Tứ (72 tuổi, Bắc Giang) khỏi mỡ máu suốt 10 năm chỉ sau 2 tháng điều trị.
 • Bệnh nhân Phùng Thị Tuyết giảm các chỉ số mỡ máu về ngưỡng an toàn sau khoảng 2 tháng. 

Cơ chế điều trị tích cực đa tầng giải quyết triệt để các vấn đề mỡ máu cao

Nhị thập Huyết mạch khang tác động đa đích, giải quyết toàn bộ các vấn đề quan trọng nhất của mỡ máu: 

Tầng 1: Giảm cholesterol xấu, giảm triglyceride, cân bằng chuyển hóa lipid máu 

Các hoạt chất hấp thu vào cơ thể có tác dụng hòa tan các loại mỡ máu xấu như triglycerid, LDL – C, đồng thời làm lưu thông mạch máu, tăng tổng hợp mỡ máu tốt HDL – C.  

Tầng 2: Chống tăng cholesterol máu, chống xơ vữa động mạch 

Các hoạt chất có trong bài thuốc tác động đến các cơ quan đích, thành mạch để ngăn ngừa hình thành xơ vữa động mạch, cải thiện triệu chứng thiếu máu não, tim đập nhanh.

Tầng 3: Nâng cao chức năng giải độc gan, thận

Các vị dược liệu có tác dụng chính tại gan, thận, tập trung giải độc và tăng cường chức năng gan, thận. Cơ chế này được áp dụng theo nguyên tắc “nhân cường – tật nhược”, có nghĩa là người khỏe mạnh thì bệnh tật sẽ được đẩy lùi. Bên cạnh đó, gan và thận cũng là 2 tạng phủ quan trọng trong quá trình chuyển hóa lipid.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện Y dược cổ truyền Dân tộc) chia sẻ về cơ chế, hiệu quả của bài thuốc. 

“Bài thuốc này là công trình khoa học trọng điểm của Viện Y dược cổ truyền dân tộc. Nhị thập Huyết mạch khang tác động đồng thời đa đích giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị. Bài thuốc tập trung giải quyết tận gốc bệnh, cho hiệu quả ổn định, bền vững ngăn ngừa tái phát. 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy bài thuốc có hiệu quả lên tới 95% ngay liệu trình đầu tiên theo mục tiêu kỳ vọng. Tôi hy vọng rằng, bài thuốc có thể đồng hành cùng nhiều người bệnh, góp phần đẩy lùi mỡ máu một cách triệt để, toàn diện, ngăn ngừa các biến chứng tim mạch.”

Công thức phối chế độc đáo kế thừa tinh hoa y học cổ với bảng thành phần “đặc trị mỡ máu” 

Lấy công thức cổ làm cơ sở gốc, đội ngũ bác sĩ tiếp tục đào sâu thể bệnh mỡ máu, cơ địa của người Việt, các bằng chứng dựa trên sự phát triển của y học hiện đại để đưa ra công thức hoàn chỉnh. 

Nhị thập Huyết mạch khang được kết hợp từ gần 30 vị dược liệu quý hiếm chia thành 2 bài thuốc cùng hiệp đồng bội tăng (kết hợp để tăng cường tác dụng vượt trội). 

Thành phần bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang
Thành phần bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang

Bài thuốc ĐẶC HIỆU

 • Thành phần: Hà diệp (lá sen), Giảo cổ lam, Sơn tra, Tinh dầu thông đỏ, Thảo quyết minh, Đan sâm, Ngưu tất, Thổ phục linh, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Chè xanh, Diệp hạ châu.
 • Công dụng: Tiêu đàm, trừ thấp, giảm tích trệ, dưỡng tâm an thần. Đặc trị giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ tiêu mỡ nội tạng, giảm thừa cân béo phì.

Bài thuốc CĂN NGUYÊN

 • Thành phần: Đan sâm, Linh chi đỏ, Tam thất, Đẳng sâm, Đương quy, Ngọc trúc, Liên diệp, Trạch tả, Khương hoàng.
 • Công dụng: Cân bằng chuyển hoá lipid máu, chống tăng cholesterol máu, xơ vữa động mạch, phòng ngừa bệnh tim mạch. Tăng cường chuyển hóa chất béo, chống béo phì, chống gan nhiễm mỡ, tăng cường chức năng giải độc của gan.

Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ, Lương y Nguyễn Đức Đoàn (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền) nhận định:

“Nhị thập Huyết mạch khang là viên ngọc quý của các bậc danh y để lại cho thế hệ sau. Các cụ xưa uyên thâm về y lý y học cổ truyền. Chúng tôi xem đó như là một tài sản quốc gia, đã gìn giữ và phát triển bài thuốc sao cho phù hợp với thể bệnh của người Việt hiện nay. Nhị thập Huyết mạch khang cũng là bài thuốc đầu tiên hiện nay chứa thành phần dược liệu tinh dầu thông đỏ có khả năng hòa tan mỡ trong máu để tăng cường đào thải. 

Bài thuốc được xây dựng dựa theo nguyên tắc quân – thần – tá -sứ, gồm 2 bài thuốc phối chế đồng thời để gia tăng hiệu quả. Nhờ đó, bài thuốc giúp giải quyết nhanh các bệnh liên quan đến rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch rất hiệu quả.”

Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Chuyên khoa 2 nhận định về bài thuốc chữa mỡ máu Thuốc Dân Tộc
Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Chuyên khoa 2 nhận định về bài thuốc chữa mỡ máu Thuốc Dân Tộc

Bài thuốc đã nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo hiệu quả – an toàn

Sau khi có công thức hoàn chỉnh, bài thuốc tiếp tục được thử nghiệm lâm sàng trên 200 người bệnh với nhiều mức độ mỡ máu khác nhau. Nhị thập Huyết mạch khang trở thành bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được nghiên cứu lâm sàng bài bản. Đây là cơ sở để đảm bảo bài thuốc đạt được hiệu quả điều trị và an toàn trước khi ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng. 

Theo tài liệu công bố của Viện Y dược cổ truyền Dân tộc, kết quả nghiên cứu nghiên cứu lâm sàng trên 200 người bệnh như sau: 

Hiệu quả điều trị: 

Mỡ máu cấp độ 1 

 • Cải thiện mỡ máu sau 1 tháng: 95%
 • Cải thiện mỡ máu sau 1,5 tháng: 3%
 • Cải thiện mỡ máu sau 55 ngày: 2%

Mỡ máu cấp độ 2 

 • Cải thiện mỡ máu sau 2 tháng: 87%
 • Cải thiện mỡ máu sau 2,5 tháng: 13%

Mỡ máu cấp độ 3

 • Cải thiện mỡ máu sau 3 tháng: 93%
 • Cải thiện mỡ máu sau 3,5 tháng: 7%

Mức độ an toàn

 • Gặp phản ứng phụ: 2%, chưa loại trừ nguyên nhân do các yếu tố khác như các loại thuốc khác đang dùng, chế độ ăn uống, sinh hoạt, thể trạng sức khỏe yếu,… 
 • Không gặp phản ứng phụ: 98% 

Với tính an toàn cao, lành tính và cơ chế “nhân cường, tật nhược”, Nhị thập Huyết mạch khang trở thành lựa chọn đầu tay cho những người mỡ máu có các bệnh nền như bệnh gan, bệnh tim, rối loạn chuyển hóa.

Chia sẻ về tính an toàn của Nhị thập Huyết mạch khang, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nhấn mạnh:

“Mỡ máu là căn bệnh quốc dân ngày càng có nhiều người mắc, tuy nhiên đối tượng chủ yếu vẫn là người trung, cao tuổi với nhiều bệnh nền khác nhau. Với người có sức khỏe yếu, việc lựa chọn sử dụng thuốc Tây y phải hết sức thận trọng, đặc biệt chú ý tác dụng phụ và tương tác thuốc, cân nhắc lợi ích – nguy cơ. 

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang rất phù hợp để sử dụng cho các bệnh nhân nhóm này vì an toàn, lành tính, không ảnh hưởng lên gan, thận, gân cơ,… Đồng thời, bài thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng để đẩy lùi bệnh tật.”

Nguồn dược liệu giàu hoạt tính, sạch 100%, đạt chuẩn GACP-WHO

Theo nhận định của Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Chuyên khoa 2, Nguyễn Đức Đoàn, nguồn nguyên liệu là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của bài thuốc. Để phát huy được tác dụng, phải lựa chọn đúng cây thuốc, thu hoạch đúng mùa, đúng lúc. Các vị dược liệu phải được nuôi trồng, bảo quản theo đúng quy định. Khi đã có nguồn nguyên liệu tốt, cần lựa chọn đúng bộ phận và có phương pháp chế biến phù hợp. 

Vùng trồng dược liệu Thuốc Dân Tộc
Vùng trồng dược liệu Thuốc Dân Tộc

Thuốc Dân Tộc đang sở hữu hàng nghìn hecta đất trồng dược liệu tại nhiều khu vực như Bắc Kạn, Lào Cai, Hưng Yên,… Dược liệu được nuôi trồng theo nguyên tắc 3 không: Không chất kích thích, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học. 

Các bài thuốc được bào chế bởi đội ngũ bác sĩ, lương y lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thuốc Y học cổ truyền. Tất cả nguyên liệu được lựa chọn, sử dụng và chế biến theo đúng nguyên tắc, đảm bảo phát huy được hoạt tính, giảm tác dụng phụ. 

Với tinh dầu thông đỏ, hiện Thuốc Dân Tộc đang nhập khẩu chính ngạch 100% từ Hàn Quốc, đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Bài thuốc được gia giảm, lên phác đồ điều trị cá nhân hóa trên từng bệnh nhân

Chia sẻ về bí quyết để giúp hàng nghìn người khỏi mỡ máu cao với bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần nhấn mạnh đến việc chú trọng “cá nhân hóa”, “chữa bệnh cho người bệnh”.

Bác sĩ Nhuần chia sẻ như sau: 

“Vì mỗi người bệnh có cơ địa, thể bệnh, thể trạng khác nhau, do đó công thức bài thuốc cần phải linh hoạt gia giảm, phối chế các vị thuốc cho phù hợp. Với người sức khỏe yếu, có nhiều bệnh nền, cần gia tăng các vị bổ để tăng cường nuôi dưỡng, phục hồi chức năng của lục phủ, ngũ tạng,… Người thể hàn, thể nhiệt cũng sẽ có công thức bài thuốc khác nhau. 

Do đó, tại Thuốc Dân Tộc, 100% người bệnh luôn được thăm khám kỹ lưỡng để đánh giá đúng tình trạng bệnh. Sau đó dựa vào nguyên tắc “biện chứng luận trị” bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ riêng biệt cho từng người, bao gồm công thức bài thuốc, tư vấn dinh dưỡng, vận động phù hợp.” 

Bài thuốc chữa mỡ máu ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có cam kết bảo hành bằng văn bản 

Sở hữu bài thuốc mỡ máu có hiệu quả vượt trội, an toàn, lành tính cùng đội ngũ bác chuyên môn giỏi, quy trình vận hành bài bản, Thuốc Dân Tộc đã có thông cáo báo chí về việc cam kết bảo hành điều trị bằng văn bản. 

Tất cả bệnh nhân tới điều trị mỡ máu bằng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang của Thuốc Dân Tộc sẽ được ký hợp đồng cam kết bảo hành. Nếu không cải thiện các chỉ số mỡ máu như thỏa thuận, người bệnh sẽ được hoàn tiền lại 100%.

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả bệnh nhân mỡ máu cao (mọi cấp độ), kể cả những trường hợp có bệnh nền như gan nhiễm mỡ, tim mạch, huyết áp,… 
 • Điều kiện được bảo hành kết quả: Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa, tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ. 
 • Thời gian bảo hành điều trị tối đa dựa theo từng mức độ như sau: Cấp độ 1: 55 ngày, cấp đô 2: 77 ngày, cấp độ 3: 99 ngày. 
 • Thời gian bảo hành sau điều trị: 3 năm 
 • Quyền lợi của người bệnh: Thăm khám miễn phí với bác sĩ đầu ngành, có đội ngũ bác sĩ tư vấn hỗ trợ 24/7, miễn phí các loại trà thảo dược, sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác. 
Thông tin về chính sách cam kết bảo hành
Thông tin về chính sách cam kết bảo hành

Chia sẻ về chính sách bảo vệ quyền lợi của người bệnh, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cho biết: 

“Các bệnh nhân tìm đến điều trị mỡ máu bằng Đông y đa phần đã trải qua nhiều năm dùng thuốc nhưng không khỏi, thậm chí còn gặp phải tác dụng phụ. Chi phí và sự cam kết là yếu tố quan trọng mà người bệnh quan tâm. Tuy nhiên, chần chừ không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng, hậu quả khôn lường. 

Bởi đã được nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng bài bản và ứng dụng thực tế trên 3000 bệnh nhân với kết quả rất tốt, chúng tôi hoàn toàn tự tin về hiệu quả bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. Bài thuốc cũng là công trình nghiên cứu khoa học do Dự án Bảo vệ Việt Nam triển khai, nhằm mục đích đẩy lùi mỡ máu, phòng chống các biến chứng nguy hiểm cho cộng đồng. 

Chúng tôi đưa ra chính sách này nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của người bệnh, lấy đó làm mục tiêu để đạt được sứ mệnh mà Dự án Bảo vệ Việt Nam giao phó.”

Chia sẻ của bác sĩ Nhuần về chính sách cam kết bảo hành bằng văn bản
Chia sẻ của bác sĩ Nhuần về chính sách cam kết bảo hành bằng văn bản

Phản hồi của người bệnh thoát khỏi mỡ máu nhờ bài thuốc quý

Đến nay (tháng 4.2024) đã có hơn 3000 người thoát khỏi bản án “rối loạn mỡ máu” nhờ bài thuốc này. Những đánh giá của người bệnh chính là “minh chứng sống” cho câu hỏi thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc có tốt không. 

Bệnh nhân Nguyễn Thị Duyên (Hải Dương) gan nhiễm mỡ độ 3, mỡ máu độ 3 đã hạ các chỉ số về ngưỡng an toàn sau 3 tháng điều trị bằng Nhị thập Huyết mạch khang. 

Bệnh nhân Thân Ngọc Tứ (Bắc Giang) chung sống 10 năm với mỡ máu cao, rối loạn đường huyết đã điều trị khỏi chỉ sau 2 tháng dùng thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc. 

Bệnh nhân Phùng Thị Tuyết (Nam Từ Liêm) mỡ máu cao 24 năm, lệ thuộc thuốc tân dược đã chuyển hướng điều trị sang Nhị thập Huyết mạch khang của Thuốc Dân Tộc và ghi nhận hiệu quả tốt chỉ sau 2 tháng điều trị. 

Bệnh nhân Nguyễn Thu Hương đã điều trị khỏi mỡ máu, gan nhiễm mỡ nhờ bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. 

Ngoài tới thăm khám trực tiếp tại trung tâm, người bệnh có thể đặt mua thuốc online, thăm khám từ xa theo thông tin liên hệ sau: 

 • Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: 0247109 6699 – 0981554329
 • Thành phố Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Điện thoại: 028 7109 6699 – 0789709179

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phạm Thị Quý says: Trả lời


  Dùng nhị thập huyết mạch khang thì tầm bao lâu mới giảm được chỉ số mỡ máu vậy mọi người? Có nhanh không chứ em nói thật cũng hơi bị sốt ruột với cái bệnh này rồi đây ạ

  1. Từ Thu Sương says: Trả lời


   Thời gian thì cũng tùy chứ, chỉ số cao hay thấp này, bị lâu chưa, cơ địa đáp ứng thuốc ra sao, có biết kiêng cử hay không. Thường thì dùng tầm 2-3 tháng nha, thấy bảo tối đa không quá 99 ngày đó

  2. Dương Ngọc says: Trả lời


   Em đây là thuộc cái dạng có chỉ số mỡ máu quá cao cholestorol toàn phần lên đến 305mg/dL. Tình trạng vậy tưởng phải dùng thuốc mòn mỏi lắm chứ ai dè em uống nhị thập huyết mạch khang 3 tháng là chỉ số mỡ máu giảm còn 130mg/dL. Em cũng không nghĩ là đông y mà nó lại có hiệu quả đến như vậy đâu

  3. Cao Lê Phương says: Trả lời


   Bác sĩ nào mà kê liệu trình nhị thập huyết mạch khang cho bạn thế, mát tay quá, cho em xin cái tên em ghé qua book bác khám mới được. À mà quên, họ có cho book không nhỉ hay họ xếp

  4. Thắng Huỳnh says: Trả lời


   Người khám cho mình là bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đó bạn, bác cũng là 1 trong những bác sĩ có tham gia nghiên cứu nhị thập huyết mạch khang đó nên bác cực kỳ hiểu về bài thuốc này. Bác ra liệu trình mát tay lắm, mình dùng tầm 1 tháng là giảm buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt, thở dốc hẳn ra. Bác Nhuần khám tại cơ sở Hà Nội. Muốn bác Nhuần khám bạn liên hệ 098.155.4329 để đặt lịch nha

 2. Nguyễn Bảo Nhật Quang says: Trả lời


  Hiện tại tôi bị mỡ máu độ 3, đang uống thuốc điều trị theo toa của bệnh viện đa khoa, giờ tôi mua thêm nhị thập huyết mạch khang về kết hợp được chứ?

  1. Trương Thị Thu Hằng says: Trả lời


   Đông y mà, cũng kiểu tpcn thôi có gì đâu, chị bị độ 3 nặng thế em nghĩ mua nhị thập huyết mạch khang về dùng cùng đi cho mau, nghe bảo cái nhị thập huyết mạch khang này họ bảo tốt đấy. Em cũng đang tính dùng đây, phải dùng sớm chứ đọc bài này thấy bệnh này nguy hiểm quá https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bao-dong-roi-loan-lipid-mau-sat-thu-am-tham-cuop-di-tinh-mang-cua-200-000-nguoi-viet-moi-nam.html

  2. Nhật HR says: Trả lời


   Tốt thì tốt nhưng nó vẫn là thuốc đặc trị nhé, là phải được bác sĩ khám và kê liệu trình phù hợp chứ không phải thích thì uống và dùng thì chỉ dùng một mình nó chứ không phải cùng lúc điều trị tây ta kết hợp dễ kháng thuốc, giảm tác dụng đấy. Như em nhị thập huyết mạch khang đúng đủ liệu trình theo như bác sĩ cho thôi chứ mấy là đã kéo mỡ máu về lại bình thường rồi chứ đâu. Em cũng bị độ 3 nhưng chỉ điều trị trong vòng đúng 3 tháng thì mọi chỉ số về lại bình thường, mà sức khỏe em cũng tốt lại. Trước đó em rất hay bị hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn. Sau khi điều trị thì trộm vía ăn ngon, ngủ tốt, đầu óc minh mẫn bình thường hết ấy. Trong quá trình sử dụng chỉ cần kiêng khem ăn uống chút cho nhanh hồi phục chứ chả cần dùng thêm cái gì đâu

  3. Daisy says: Trả lời


   Thế thì là dùng nhị thập huyết mạch khang ko thể dùng thêm thuốc khác à, vậy thì tôi bị tiểu đường dùng thuốc tây là chịu chết rồi ư

  4. Võ Thị Cẩm Lệ says: Trả lời


   Không bác nhé, đừng có dùng thuốc trị chung bệnh thôi chứ bệnh nền khác thì vẫn bình thường. Tôi tiểu đường, huyết áp nữa đây, có uống nhị thập huyết mạch khang song song không hề ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết hay huyết áp mà chỉ số mỡ máu giảm rồi

 3. Tùy Duyên says: Trả lời


  Mua nhị thập huyết mạch khang giờ mới biết là mua từ xa cũng được đấy, tôi đi khám chỉ số cholestorol toàn phần lên đến 190mg/dL lận. Cũng xài đủ thứ thuốc ở viện chẳng cải thiện, nay đặt niềm tin qua đông y. Hy vọng bên này khám từ xa ổn chứ tôi cũng không có điều kiện tới trực tiếp

  1. Hoàng Minh Châu says: Trả lời


   Bên đây khám từ xa cũng được bảo hành với điều khoản y như khám trực tiếp ấy nên bác cứ an tâm mà qua khám. Cứ lấy kết quả khám chụp hình rồi ib qua zalo 0981554329 bác sĩ sẽ tư vấn gửi thuốc về nhà cho, kèm hướng dẫn sử dụng rồi chế độ ăn uống rất là kỹ càng. Em thì tới trực tiếp còn bạn em nó ở xa nó khám qua điện thoại nó kể lại vậy á

  2. Viễn Đông says: Trả lời


   Bác có khám trực tiếp thì cho em hỏi thời gian mở cửa làm việc của trung tâm là thế nào vậy, ai từng khám ở đây rồi cho xin tí kinh nghiệm là có cần chuẩn bị thêm gì không?

  3. Hải Quỳnh says: Trả lời


   Thủ tục bên này cũng đơn giản lắm. Em hôm trước khám là có tìm hiểu kỹ của những người đi trước rồi nên cũng không có bỡ ngỡ. Em đi làm kết quả xét nghiệm mỡ máu bên ngoài trước (do trung tâm đông y không có máy móc xét nghiệm), mang kết quả đó qua bác sĩ băts mạch, hỏi han thêm triệu chứng rồi ra liệu trình, lấy thuốc và ra về thôi. À, bác tới thì tới trong khoảng 8h-17h30 nha, cả tuần ngày nào cũng làm

 4. Ngô Hồng Gấm says: Trả lời


  Nhị thập huyết mạch khang có đảm bảo an toàn không mọi người, tôi nghe bảo mấy thuốc mà dùng cho bệnh tim mạch các kiểu không hợp hay dùng trúng cái loại tác dụng phụ quá ghê gớm là coi như dễ đi đời lắm

  1. An Di My says: Trả lời


   Chả những là thuốc cho tim mạch đâu mà bất kỳ loại thuốc nào cũng vậy, bác phải nghiên cứu cho kỹ lựa chọn được thuốc tốt, an toàn mà dùng chứ ảnh hưởng sức khỏe. Bài thuốc nhị thập huyết mạch khang thì làm từ thảo dược thiên nhiên, nên lành tính, an toàn và không gây tác dụng phụ gì cả. Tôi đã dùng thuốc rồi nên biết

  2. Chúc Tiên Võ says: Trả lời


   Nghe tên thuốc sao giống như là hàng nhập từ bên trung vậy, ý là trung tâm này nhập hàng về xong rồi khám cái bán lại cho bà con mình hay sao thế các bác

  3. Lê Thị Thúy Hường says: Trả lời


   Tên thuốc đông y nó vậy đó bác, đều là tên hán việt cả nhưng mà bài thuốc này là của các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế dựa trên các bài thuốc cổ ấy. Với lại bài thuốc này cũng được kiểm định an toàn với kiểm chứng lâm sàng trước khi đưa ra thị trường rộng rãi rồi bạn ạ. Bản thân mình từng dùng rồi, chỉ 2 tháng là khỏi mỡ máu độ 2 và hoàn toàn không bị vấn đề gì tổn hại sức khỏe

 5. Sa Tuyền says: Trả lời


  Em ở độ tuổi tiền mãn kinh ạ, bị mỡ máu độ 1 thì dùng nhị thập huyết mạch khang có ảnh hưởng gì không do ở cái tầm này cơ thể nó cũng có nhiều cái sự bất ổn ấy

  1. Huỳnh Như Loan says: Trả lời


   Cái này chế cứ an tâm, bài thuốc này dùng cho được hầu hết mọi người luôn ấy, họ cũng đã kiểm chứng trước đó rồi mà. Con em của em sinh dậy này, còn cho con bú nó vẫn dùng có sao. Chế có gì bất ổn thì cứ tới bác sĩ kiểm tra, bắt cái mạch rồi gia giảm thuốc cho, bài thuốc này ra liệu trình cá nhân hóa mà

 6. Trường Chiến says: Trả lời


  Cách đây 1 tuần tôi đi khám tổng quát phát hiện dính mỡ máu độ 1. Vậy có kết quả rồi thì mang tới trung tâm liên hệ quầy thuốc mua là được hả

  1. Đoàn Văn Khánh says: Trả lời


   Có kết quả rồi thì bác đỡ được cái khoản phải ra ngoài làm trước khi tới trung tâm nha. Bác chỉ cần mang tờ đó tới gặp bác sĩ cho bác kiểm tra lại. Vì bác sĩ cần xem mạch, xem lưỡi để coi thể trạng sao mà gia giảm thuốc với cả ký giấy bảo hành nữa

  2. Tương says: Trả lời


   Bài thuốc này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ bên trung tâm này thôi nha. Cứ tới mà khám đi và lấy thuốc rồi thì nhớ dùng cho đủ liều, độ 1 thì dùng cỡ đâu tháng rưỡi là ngon lành trở lại thôi, kinh nghiệm của tôi

 7. Thùy Chi says: Trả lời


  Bài thuốc nhị thập huyết mạch khang có dùng cho phụ nữ còn cho con bú không ạ? Em phát hiện bị mỡ máu độ 1, cái này khả năng đoạn mới sinh dậy muốn có sữa nên em ăn vô tội vạ, đặc biệt chân giò em ăn hơi bị quá lố

  1. Nguyễn Thanh Hoài Phương says: Trả lời


   Nếu bé chị được 6 tháng tuổi thì chị có thể dùng được rồi. Độ 1 thì nhẹ nên chị đừng lo lắng quá, tầm đâu hơn 1 tháng xíu thôi thì chỉ số ổn định lại thôi mà. Em cũng từng bị đó chị nhưng giờ em khỏi rồi á

  2. Hồng says: Trả lời


   Cái đoạn mà bé con nhà em 9 tháng thì em bị mỡ máu đó chị. Cũng may là bị nhẹ thôi nên chỉ cần dùng trong vòng 45 ngày thì chỉ số cholesterol toàn phân nó về được 5.0, đẹp toẹt vời luôn. Thuốc này lành lắm, trộm vía không làm em giảm sữa

 8. Long says: Trả lời


  Thấy bảo bài thuốc nhị thập huyết mạch khang nằm trong dự án bảo vệ tim mạch việt nam oách nhỉ, mà dự án này thật không đấy hay là ghi cho có thôi

  1. Mạc Mạc says: Trả lời


   Thật chứ, họ tổ chức nhiều hoạt động lắm: Tuyên truyền, chia sẻ kiến thức mỡ máu, phát mũ bảo hiểm, khám bệnh cho bà con các kiểu mà. Dự án này là dự án quan trọng và hoàn toàn có thật nha bác, Bổ sung thêm bữa họ tổ chức chương trình tuyên tuyền khám và xét nghiệm chỉ số mỡ máu miễn phí tại phường trung văn – nam từ liêm tôi này , bác xem thông tin trong này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/du-an-bao-ve-tim-mach-viet-nam-nhieu-hoat-dong-noi-bat.html

  2. Giọt Lệ Đài Trang says: Trả lời


   Hôm rồi bác sĩ bên đây có về Hải Dương chỗ em sống tổ chức này, em có đưa mẹ em qua nghe và khám, bác sĩ khám nhiệt tình lắm. Nhị thập huyết mạch khang mẹ em dùng cũng còn 1 tuần nữa là hết. Sau đó em sẽ đưa mẹ đi tái khám, kiểm tra lại chỉ số coi sao. Trước mắt thấy cơ thể mẹ em đỡ mệt mỏi hơn gần như 9 phần rồi

 9. Tô U Y says: Trả lời


  Hy vọng là bài thuốc nhị thập huyết mạch khang này tốt, sẽ giúp tôi loại bỏ được mỡ máu độ 3 chứ vì chứng bệnh này mà tôi suốt ngày chả dám đi đâu, toàn nằm vì cứ đứng dậy là hoa mắt muốn nằm bẹp ra đất

 10. Tiên Lê says: Trả lời


  Nhị thập huyết mạch khang đúng là bài thuốc xử lý mỡ máu tốt hèn gì nhiều chuyên gia đánh giá tốt thế. Bản thân mình cũng được trải nghiệm bài thuốc rồi, số là mình bị mỡ máu cao, cholestorol 260mg/dL. Sau khi tìm hiểu biết về bài thuốc nhị thập huyết mạch khang mình có đến mua về uống. Chỉ sau 1 tháng uống thuốc là tình trạng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu giảm gần như 50%, uống tiếp tục thuốc cho đến hết phác đồ bác sĩ kê là tình trạng mỡ máu của mình được cải thiện hoàn toàn, mình có đến bệnh viện xét nghiệm lại kết quả ngoài sự mong đợi cholestorol còn 142mg/dL. Đây là chỉ số ở ngưỡng bình thường, nói chung là đã kiểm soát được mỡ máu nhờ nhị thập huyết mạch khang đấy ạ

  1. Thạnh says: Trả lời


   Chúc mừng chị, nghe chị chia sẻ mà mừng lây cho chị. Chắc em cũng đến mua nhị thập huyết mạch khang về uống xem thế nào chứ dạo này mỡ máu tăng cao quá, hay bị khó thở, đau và choáng đầu lắm

   1. Mai Vân Hồ says:


    Bị mỡ máu nên đi khám và điều trị đi chứ để lâu là tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ các kiểu đấy. Bác sĩ cứ đến mua nhị thập huyết mạch khang về mà uống, đảm bảo hạ được mỡ máu như mong đợi. Vì tôi cũng bị mỡ máu, đã chạy chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc rồi mà mỡ máu không ổn định cứ hạ rồi lại tăng. Thế mà uống nhị thập huyết mạch khang vào ổn định được cả năm rồi. Thuốc tốt nên chuyên gia đánh giá rất tốt https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuoc-chua-mo-mau-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

   2. Ngọc Diệp says:


    Trước khi uống nhị thập huyết mạch khang chỉ số cholestorol của mình dao động từ 250-280mg/dL, đây là chỉ số cao ngất ngưỡng, bác sĩ cũng luôn cảnh báo tôi về những biến chứng. Thế mà từ dạo uống nhị thập huyết mạch khang là mỡ máu hạ và ổn định ở mức dưới 150mg/dL luôn

   3. Xuân Vân says:


    Tôi ở hà nội, trước có đến biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để khám và mua nhị thập huyết mạch khang về uống và giờ đã ổn định được mỡ máu rồi. Ở thuốc dân tộc bác sĩ khám kĩ càng, chu đáo, nhiệt tình lắm ạ

   4. Hoàng BẢO says:


    Bác sĩ nào khám và cho thuốc nhị thập huyết mạch khang cho bác vậy, có thể nào cho tôi xin tên bác sĩ được không

   5. Xuân Vân says:


    Bác sĩ nguyễn thị nhuần bạn nhé, bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn giỏi, là phó giám đốc dự án bảo vệ tim mạch việt nam đấy ạ. Không chỉ giỏi bác sĩ còn chu đáo và tận tình với bệnh nhân lắm. Bác sĩ nguyễn thị nhuần đúng thật là thầy thuốc nhân dân https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-chuyen-khoa-ii-nguyen-thi-nhuan-nguoi-thay-thuoc-cua-nhan-dan.html

   6. Hằng Ngọc Lê says:


    Liên hệ với bác nhuần thế nào đấy ạ, em cũng bị mỡ máu cả năm rồi, thuốc thang gì cũng chỉ hạ vài hôm rồi lại tăng, chán vãi

   7. Liên Nhi says:


    Bạn liên hệ sdt 0981554329 để đặt lịch khám với bác sĩ Nhuần nhé. Khi có lịch bạn cứ đi đúng ngày giờ hẹn là có nhân viên hướng dẫn vào phòng bác sĩ nhuần ạ

 11. Loan Kim Nguyễn says: Trả lời


  Mình đọc trong bài thấy bảo nhị thập huyết mạch khang là bài thuốc độc quyền của thuốc dân tộc. Vậy thuốc có được bán đại trà tại các nhà thuốc trên toàn quốc không nhỉ? Mình muốn mua thuốc, tư vấn mình với ạ

  1. Thành says: Trả lời


   Nhị thập huyết mạch khang ko bán tại các nhà thuốc đâu, đây là thuốc đc bs khám r kê theo phác đồ tùy theo tình trạng mỡ máu của mỗi người. Bạn muốn mua thuốc thì đến trt thuốc dân tộc đúng then 2 địa chỉ ở tphcm và hà nội như ghim cuối bài đấy

 12. Trần Lan says: Trả lời


  Nghe nói thuốc dân tộc có bảo hành điều trị mỡ máu à. Thế bảo hành trọn đời luôn hay thế nào

  1. Đặng Điều says: Trả lời


   Không có trọn đời đâu bạn, bạn mua thứ gì bảo hành cũng được thời gian thôi huống gì là trị bệnh mà đòi bảo hành trọn đời. Bên thuốc dân tộc cam kết ổn định mỡ máu trong 3 năm thôi

   1. Xuân Khang says:


    Công nhận mình điều trị mỡ máu nhiều nơi rồi mà không có nơi nào có ký hợp đồng bảo hành như ở thuốc dân tộc. Điều trị bệnh mà có bảo hành thì quá yên tâm rồi, mình đã mua nhị thập huyết mạch khang về uống giờ đã ổn định được mỡ máu hơn năm nay rồi

   2. Hoàng Nhí says:


    Bảo hành nghĩa là năm nào mình cũng đến thuốc dân tộc tái khám lại hay sao ạ

   3. Mai Vy says:


    Kg đâu bác, trong time bảo hành nếu có các triệu chứng mỡ máu như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu… thì cứ đi bv xét nghiệm, nếu kết quả mỡ máu tăng trở lại mới đến thuốc dân tộc khám lại còn k tăng thì thôi

 13. Hồ Hằng says: Trả lời


  Bài thuốc nhị thập huyết mạch khang uống có tình trạng buồn nôn, co thắt dạ dày, đau cơ… như mấy thuốc trị mỡ máu khác không nhỉ

  1. Ngô Nguyệt Lê says: Trả lời


   Tôi uống nhị thập huyết mạch khang hoàn toàn không bị các vấn đề mà bạn nói, thuốc rất an toàn và hiệu quả

   1. Mạnh says:


    Thành phần của thuốc có đảm bảo không, thuốc có được bộ y tế cấp phép lưu hành không nhỉ

   2. Trường Thịnh says:


    Mình bia rượu nhiều, ăn uống vô độ nên cũng bị mỡ máu. Có đến khám và mua nhị thập huyết mạch khang về uống rồi, bản thân mình đánh giá thuốc rất an toàn vì thành phần thuốc từ thảo dược sạch nên uống lành tính, quá trình uống không hề bị các tác dụng phụ như bạn nói. Thuốc được bộ y tế cấp phép lưu hành, được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng kĩ càng nên cứ yên tâm đi ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua