Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần người thầy thuốc của nhân dân

3/5 - (3 bình chọn)

Thuộc thế hệ các bác sĩ gạo cội trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương) là một trong những cái tên được hàng nghìn bệnh nhân nhớ đến. Bác sĩ Nhuần không chỉ là người tâm huyết, trách nhiệm với bệnh nhân, mà còn được biết đến là người thầy thuốc ân cần, gần gũi và thấu hiểu tâm tình của người bệnh.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Vị bác sĩ 40 năm gắn bó với Y học cổ truyền

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần sinh năm 1953 tại Hà Nội, là một trong những bác sĩ thuộc thế hệ vàng của nền Y học cổ truyền Việt Nam. Với niềm đam mê dược liệu từ khi còn nhỏ, năm 18 tuổi bác sĩ Nhuần đã lựa chọn và thi đỗ chuyên ngành Y học cổ truyền của Đại học Y Hà Nội – Một ngôi trường đào tạo y học danh tiếng, nơi sản sinh ra nhiều lớp bác sĩ giỏi đang công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Trong nhiều năm học tập tại trường, bác sĩ Nhuần đã không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn. Bác sĩ được đánh giá là gương mặt sinh viên tiêu biểu bởi thành tích học tập xuất sắc. Năm 1977, bác sĩ Nhuần tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu.

Sau khi ra trường, bằng tài năng và y đức của mình, bác sĩ Nhuần đã nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn. Từ năm 1977 – 1978, bác sĩ Nhuần đảm nhiệm chức Phó khoa Nội – Nhi tại Bệnh viện Hà Nam Ninh (Nam Định). Từ năm 1978 – 2016, suốt 38 năm bác sĩ Nhuần đã cống hiến tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, liên tục đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Khám bệnh rồi đến Phó giám đốc Chuyên môn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý của ngành Y tế, như:

 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước phong tặng vì những đóng góp to lớn cho ngành YHCT nước nhà.
 • Huy hiệu chiến sĩ thi đua cấp Ngành.
 • Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liên tiếp tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương.
 • Là cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn tại Bệnh viện YHCT Trung ương, được nhận giấy khen từ Giám đốc bệnh viện.
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần trực tiếp khám và tư vấn cho bệnh nhân

Không chỉ nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Nhuần còn dành nhiều tâm huyết cho công cuộc nghiên cứu, phát triển các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh mới. Bác sĩ sở hữu nhiều công trình nghiên cứu khoa học được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Nhiều đề tài đã được đưa vào ứng dụng thực tiễn, mang lại hiệu quả điều trị cao. Chẳng hạn như:

 • Đề tài “Ứng dụng thảo dược trong điều trị bệnh mất ngủ” với bài thuốc Định tâm An thần thang.
 • Đề tài Bệnh tiêu hóa với bài thuốc Bình vị.
 • Đề tài nghiên cứu giải pháp điều trị mỡ máu cao từ thảo dược với bài thuốc “Nhị thập Huyết mạch khang”.
 • Loạt đề tài nghiên cứu điều trị nội khoa khác.
 • Tham gia nhiều cuộc Hội thảo và Đề tài nghiên cứu Đông y hợp tác cùng các quốc gia có nền YHCT phát triển như Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan,…
 • Trực tiếp giảng dạy, đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ, sinh viên y khoa người nước ngoài về Đông y.

Sau khi về hưu, với mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật, bác sĩ Nhuần đã đảm nhận vị trí Phó giám đốc Chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Nội tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Đến nay, bác sĩ Nhuần đã làm việc tại Thuốc dân tộc được hơn 3 năm, trở thành người lãnh đạo của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm, là chỗ dựa tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân.

Chuyên gia hàng đầu trong chăm sóc và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là một cái tên vàng trong tư vấn và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt là với người bệnh mắc các chứng bệnh nội khoa, như: Mất ngủ, rối loạn tiền đình, rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, mỡ máu cao, tim mạch,… Mỗi ngày bác sĩ tiếp nhận hàng chục bệnh nhân mất ngủ đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đặc biệt là những ngày cuối tuần, lượng bệnh nhân đến khám có khi gấp đôi ngày bình thường.

Dù đông bệnh nhân nhưng bác sĩ Nhuần vẫn luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Bác sĩ Nhuần luôn đảm bảo chẩn đoán, tư vấn chính xác với kiến thức chuyên môn sâu rộng, sự tâm lý và tận tình. Hình ảnh bác sĩ Nhuần hàng ngày đến phòng khám từ sớm để dọn dẹp góc làm việc, kiểm tra kho thuốc, xem bệnh án của bệnh đã trở nên quá đỗi thân thuộc đối với các đồng nghiệp tại Thuốc dân tộc.

Lượng khách đến trung tâm luôn quá tải, đặc biệt là những ngày cuối tuần

Chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền và công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay, bác sĩ Nhuần cho biết:

“Y học cổ truyền chẩn đoán bệnh dựa trên phương pháp tứ chẩn Vọng – Văn – Vấn – Thiết. Từ đó xác định chính xác được nguyên nhân gây bệnh, tạng phủ bị tổn thương và điều trị bệnh theo nguyên tắc tấn công trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh. Song song với đó là kết hợp nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe tổng thể. Y học cổ truyền sử dụng các vị thuốc trị mất ngủ có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, gần gũi với sức khỏe con người nên an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều cơ địa.”

Bác sĩ Nhuần cũng tâm sự rằng mình luôn trăn trở với nỗi đau của người bệnh. Trong hơn 40 năm làm nghề, bác sĩ Nhuần đã gặp rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mãn tính, điều trị mãi không khỏi. Bác sĩ luôn mong muốn tìm kiếm được giải pháp tối ưu hơn, giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị, đạt hiệu quả tốt nhất.

Và không phụ sự nỗ lực của bản thân, với việc ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền, bác sĩ Nhuần cùng các cộng sự đã tìm ra nhiều phương pháp đột phá, giúp điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý. Bác sĩ Nhuần chia sẻ:

Tiềm năng ứng dụng thảo dược trong điều trị bệnh ở Việt Nam là rất lớn. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi và các đồng nghiệp đã ngày đêm trăn trở phải tìm ra nhiều công thức thuốc đột phá. Trong đó nổi bật nhất là bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ và bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang điều trị mỡ máu cao. Trải qua nhiều nghiên cứu, kiểm nghiệm khắt khe, các bài thuốc được chứng minh vừa an toàn với người bệnh, vừa dứt điểm nguyên nhân gây bệnh, duy trì hiệu quả bền vững.”

Sau nhiều năm được ứng dụng thực tiễn, bác sĩ Nhuần cùng những thành tựu nghiên cứu của mình đã giúp hàng triệu người bệnh phục hồi sức khỏe, lấy lại cơ thể khỏe mạnh và cuộc sống hạnh phúc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cùng các đồng nghiệp trao đổi kiến thức chuyên môn

Người bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân

Mang trên mình trọng trách của một bác sĩ, bác sĩ Nhuần luôn tâm niệm chuyên môn thôi là chưa đủ, người thầy thuốc phải luôn đặt cái tâm của mình vào trong mỗi hành động. Là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, bác sĩ Nhuần chia sẻ: “Với tôi, bệnh nhân cũng giống như người thân. Tôi luôn khám chữa cho bệnh nhân như người thân của mình.”

Có lẽ chính bởi phương châm hết lòng vì người bệnh như vậy mà bác sĩ Nhuần luôn được bệnh nhân tin yêu, quý mến, được thế hệ bác sĩ trẻ coi là tấm gương sáng noi theo.

Bằng sự tận tâm, tâm huyết và trách nhiệm trong hơn 40 năm công tác, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã trở thành “vị cứu tinh” cho nhiều người bệnh. Giúp họ điều trị bệnh thành công, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Cô Hoàng Thị Lý (Hà Nội), một trong những bệnh nhân được bác sĩ Nhuần chữa khỏi bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ:

“Tôi bị mất ngủ mãn tính nhiều năm, dẫn đến rối loạn lo âu. 3 giờ sáng vẫn chưa ngủ được khiến tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, đau đầu, choáng váng, thần sắc suy yếu, ngại giao tiếp và sợ làm những công việc gia đình. Tôi từng đến khám tại Bệnh viện Bạch Mai và có dùng thuốc 5 tháng. Tuy nhiên tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, nhớ nhớ quên quên.

May sao biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ Nhuần thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị bằng thuốc Định tâm An thần thang kết hợp châm cứu bấm huyệt trong 3 tháng. Nhưng chỉ sau 1 tháng rưỡi tôi đã thấy khỏe hơn hẳn, ngày nào cũng ngủ được giấc dài và sâu, không bị tỉnh giấc giữa đêm. Tâm trạng luôn lạc quan, vui vẻ, trí nhớ được cải thiện, ăn uống cũng ngon miệng hơn.”

Lắng nghe chia sẻ của cô Hoàng Thị Lý qua video sau:

Trường hợp thứ hai là cô giáo Đặng Thị Miện (55 tuổi, Điện Biên) – Người tiên phong mang con chữ cho trẻ em vùng cao. Cô Miện đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám trong tình trạng mất ngủ suốt hơn 10 năm, mỗi đêm chỉ ngủ được 2-3 tiếng. Kèm theo đó là tình trạng trầm cảm nặng do biến cố gia đình. Niềm vui đã đến với cô Miện sau 2 tháng dùng bài thuốc Định tâm An thần thang do bác sĩ Nhuần kê đơn:

“Đây là lần đầu tiên tôi có được giấc ngủ ngon thế này sau hơn 10 năm mất ngủ, khó ngủ. Tôi ngủ ngon 7-8 tiếng mỗi đêm, ngủ sâu, không chập chờn, tỉnh giấc giữa đêm. Buổi sáng thức dậy thấy tinh thần vô cùng thoải mái, tỉnh táo. Tôi cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn hẳn. Tất cả là nhờ vào sự tận tình chăm sóc của bác sĩ Nhuần dành cho tôi.”

Đó là 2 trong số hàng nghìn trường hợp bệnh nhân mất ngủ nói riêng và hàng triệu bệnh nhân nói chung đã được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần điều trị. Mặc dù đã hơn 70 tuổi nhưng bác sĩ Nhuần vẫn hàng ngày miệt mài với công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hy vọng rằng với cái tâm sáng khi làm nghề, bác sĩ Nhuần sẽ giúp đỡ được nhiều người bệnh hơn nữa.

Bạn đọc có nhu cầu thăm khám vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC:

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Nhi says: Trả lời

  Bác siz Nhuần có phải trước đó là phó giám đốc chuyên môn tại bệnh viện yhct trung ương không vậy

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Đúng rồi bác sĩ đã về hưu và hiện công tác ở trung tâm thuốc dân tộc giữ vị trí phó giám đốc chuyên môn, bác sĩ giỏi và tận tâm lắm

  2. Chiến Lê says: Trả lời

   Trước mình qua thuốc dân tộc khám bệnh mất ngủ là bác sĩ Nhuần khám và kê thuốc cho mình bài thuốc định tâm an thần khang, bác sĩ mát tay lắm mình uống hơn 2 tháng là thấy tâm trạng được cải thiện, ăn ngủ tốt, hơn nhiều

  3. Ngô Hường says: Trả lời

   Tôi bị chứng rối loạn lo âu hay bị căng thẳng đau đầu đã uống thuốc nhiều năm nay lúc uống thì cũng đỡ, sau ngưng thì lại bị tái phát, dùng nhiều thuốc tây hại sức khỏe tôi muốn chuyển qua bài thuốc định tâm an thần khang này có được không, có bị nhờn thuốc không

  4. Trần Khởi says: Trả lời

   Bài thuốc này là thuốc đông y nên thời gian dtri không nhanh như thuốc tây được, tuy nhiên thì k bị tác dụng phụ hay nhờn thuốc đâu, bạn đọc bài này tham khảo có nhiều người bệnh phản hồi lại vô cùng hiệu quả nhé https://www.thuocdantoc.org/dinh-tam-an-than-thang-nhon-thuoc.html

  5. Diễm Quỳnh says: Trả lời

   Đúng rồi tôi cũng đang uống được 2 tháng định tâm an thần khang giấc ngủ đã tự nhiên hơn, người cũng tỉnh táo không còn tình trạng lờ đờ mất năng lượng vào buổi sáng như trước, Bác sĩ khuyên tôi nên dùng thêm 1 tháng nữa để ổn định hẳn tình trạng

 2. Hoàng Uyên says: Trả lời

  Bác sĩ Nhuần ở trung tâm thuốc dân tộc trước có điều trị mỡ máu cao cho tôi này, bác sĩ vô cùng tâm lí, tận tâm với bệnh nhân, trong quá trình tôi dùng thuốc bác sĩ luôn theo sát và dặn dò khiêng khem nữa.

  1. Nguyễn Diệu Linh says: Trả lời

   Mỡ máu cao tôi điều trị cũng nhiều nơi, tình trạng cứ giảm sau lại tăng kiểu bị rối loạn chuyến hóa mỡ , tình trạng bị bao nhiêu năm nay rồi, may được người quen giới thiệu đến bác sĩ Nhuần của trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc trị mỡ máu hiệu quả nên đã qua thăm khám. Bác sĩ khám rất kĩ , kê phác đồ điều trị 3 tháng tại nhà. Trong quá trình dùng thuốc tôi luôn tuân thủ đúng theo bác sĩ căn dặn, sau 3 tháng chỉ số mỡ máu của tôi đã giảm ở mức ổn định. Thật sự biết ơn bác sĩ, tôi cứ nghĩ là phải sống với căn bệnh này cả đời cơ

  2. Bảo Ngọc says: Trả lời

   Bác khỏi rồi thì không nên chủ quan, vẫn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục điều độ để giữ chỉ số ở mức an toàn nhé, nhiều người khỏi rồi nhưng do chế độ ăn uống lại bị tái phát đấy

 3. Kim Phượng says: Trả lời

  bác sĩ Nhuần giỏi quá có hơn 40 năm kinh nghiệm ở khám chữa bệnh rồi. Tôi thấy bác sĩ có khám về đầu bệnh viêm xoang, tôi thì bị viêm xoang hơn 20 năm nay rồi chữa đông chữa tây mà không có xi nhê, nhiều lúc cũng bất lực lắm nhưng mà không từ bỏ, tôi tìm kiêm khắp nơi thì biết được bài thuốc thông xoang khang dược do bác sĩ Nhuần nghiên cứu được khá nhiều người dùng và đã khỏi rồi. tin tưởng nên tôi đã qua thăm khám và được bác sĩ kê cho phác đồ dùng trong 3 tháng là khỏi k còn tình trạng đau nhức vùng cánh mũi, hắt hơi xổ mũi mỗi khi trái gió trở trời nữa. Nhờ có bác sĩ nhuần mà bệnh tình của tôi đã khỏi, tôi cứ nghĩ là phải số với căn bệnh viêm xoang này cả đời cơ

  1. Tuấn Linh says: Trả lời

   Em bị bao nhiêu năm trời người ta bảo có bệnh thì đi vái tứ phương, nghe ai bảo chỗ này chỗ kia có thầy thuốc giỏi bài thuốc tốt là em lại đến thăm khám nhưng cũng chỉ được 1 thời gian đầu, ngưng khoảng 1 -2 thán là tình trạng lại tái phát. Không biết bài thuốc này hiệu quả dứt điểm không

  2. Đỗ Thu Hương says: Trả lời

   Trước tôi qua thuốc dân tộc thăm khám bác sĩ Nhuần có chia sẻ là bài thuốc trị dứt điểm tận gốc căn nguyên gây bệnh tránh tình trạng bị viêm tái phát lại, bạn tham khảo đa số mn khi đến thăm khám đều bị tình trạng viêm xoang mãn tính nhưng đều hiệu quả vừa lành tính vừa không lo tái phát https://thuocdantoc.vn/benh/thong-xoang-khang-duoc-chua-viem-xoang

  3. Hà Đặng says: Trả lời

   bài thuốc này uống trong bao lâu thì hiệu quả vậy, trước đây tôi dùng các loại kháng sinh thì có tác dụng nhanh tuy nhiên thì lại bị phụ thuộc tái phát

  4. Hoàng Đình Khôi says: Trả lời

   Bạn nên đên tận nơi thăm khám vì tùy từng tình trạng bệnh, tùy cơ địa mỗi người thì thời gian điều trị sẽ khác nhau. Trước mình có đưa bạn nhỏ nhà mình qua bác sĩ nói là tầm 2 -4 tháng bạn nhé

 4. Vân Quyên says: Trả lời

  Tôi bị mỡ máu cao đã nhiều năm nay rồi dùng nhiều thuốc tây hạ mỡ máu rất nhanh và hiệu quả tuy nhiên thì 1 thời gian ngắn là tình trạng lại tái phát, mà dùng nhiều thì người cứ mệt mỏi lắm. Không biết bác sĩ Nhuần có phòng khám riêng không tôi muốn qua thăm khám

  1. Hà Kiều says: Trả lời

   Bác sĩ Nhuần Nguyên là phó giám đốc chuyên môn của bệnh viện y học cổ truyền trung ương đúng chứ

  2. Trần Minh Anh says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, bác sĩ nhuần hiện đã nghỉ hưu và là phó giám đốc chuyên môn ở trung tâm thuốc dân tộc. Bữa trước mình mới đưa người nhà qua đó khám mỡ máu, trung tâm có địa chỉ ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân hà nội bạn nhé

  3. Thanh Thủy says: Trả lời

   Xa quá nhỉ tôi ở Thái Bình, đi lại cũng bất tiện, không biết bác sĩ có tư vấn onl không nhỉ

  4. Chu Thị Hằng says: Trả lời

   Có đấy bạn xa quá không đến thăm khám trực tiếp thì có thể liên hệ số bác sĩ đây 0979 509 155

 5. Đỗ Nhi says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chút là bác sĩ Nhuần khám về đầu bệnh gì vậy, tôi có người nhà bị mỡ máu cao liệu bác sĩ có điều trị được không

  1. Nguyễn Kim Thúy says: Trả lời

   Bác sĩ Nhuần khám nhiều đầu bệnh lắm như viêm da, mất ngủ, viêm xoang, mỡ máu, bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề nên bạn cứ yên tâm nhé

  2. Kiều Trang says: Trả lời

   Bác sĩ Nhuần nguyên là phó giám đốc chuyên môn ở bệnh viện Yhct trung ương và là chủ đề tài của bài thuốc mỡ máu nhị thập huyết mạch khang đang khá nổi đó, bạn lên gg tìm là thấy

  3. Thảo Vân says: Trả lời

   Đúng rồi bác sĩ Nhuần đã nghỉ hưu, hiện bác sĩ đang công tác ở trung tâm thuốc dân tộc cũng giữ chức vụ là phó giám đốc chuyên môn luôn. Trước mình có qua đấy thăm khám được bác sĩ kê phác đồ bằng bài thuốc nhị thập huyết mạch khang rất hiệu quả đấy, mình uống 3 tháng kết hợp với ăn uống và tập thể dục thêm nữa nên là chỉ số mỡ máu về mức an toàn luôn rồi. Mình còn lưu lại thông tin bài viết bạn đọc thông tin tham khảo xem nhé https://vienyduocdantoc.org.vn/chuyen-gia-dau-nganh-chi-cach-dung-thuoc-ho-tro-tri-mo-mau-hieu-qua-nhat-an-toan-nhat.html

  4. Ngô Yến says: Trả lời

   bài thuốc mỡ máu này có thành phần bằng từ gì đấy sao tôi thấy là khỏi không bị tái phát vậy, liệu có tin được không trước tôi dùng nhiều bài thuốc cả đông y cả tây y rồi tình trạng hay bị tái phát lắm

  5. Kiều Đinh says: Trả lời

   Bài thuốc naỳ có thành phần đặc biệt là tinh dầu thông đỏ, lá sen và 20 loại thảo dược có tác dụng đặc trị giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ tiêu mỡ nội tạng, giảm thừa cân béo phì, chống tăng cholesterol máu, xơ vữa động mạch, phòng ngừa bệnh tim mạch

 6. Lê Đình Hào says: Trả lời

  Tôi thấy trung tâm thuốc dân tộc này có 2 địa chỉ ở HN và HCM, không biết là bác sĩ hiện đang công tác ở địa chỉ nào

  1. Hồng Hà says: Trả lời

   Bác sĩ Nhuần hiện đang công tác ở ngoài HN có địa chỉ ở B31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân HN bạn nhé, trước tôi qua khám bác sĩ

  2. Thúy Trịnh says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu bác sĩ có khám và dtri bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, Tôi muốn qua thăm khám thì thủ tục có lằng nhằng không

  3. Phạm Thị Yến says: Trả lời

   Bạn khám thì liên hệ đặt lịch khám bác sĩ qua số này nhé 0979 509 155 bên này trước mình đưa người nhà qua thăm khám thấy thủ tục nhanh gọn, cứ đặt lịch là được khám luôn. Bạn khám mỡ máu thì mang theo giấy khám xét nghiệm mỡ máu trước đó đi bác sĩ tư vấn kê phác đồ cho

  4. Nguyễn Hương says: Trả lời

   Trước mình cũng khám xét nghiệm mỡ máu xong mang kết quả qua thuốc dân tộc nhờ bác sĩ Nhuần tư vấn và kê phác đồ cho, bác sĩ kê cho 3 tháng nhị thập huyết mạch khang giúp giảm mỡ máu khá hiệu quả, có tác dụng từ từ ổn định không nhanh như uống thuốc kháng sinh nên người khá khỏe mạnh, không có dấu hiệu uể oải mệt mỏi gì cả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua