Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang Chữa Bệnh Trĩ Dưới Mọi Góc Nhìn [TỔNG HỢP]

5/5 - (23 bình chọn)

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp chữa bệnh trĩ ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hiệu quả vượt trội của bài thuốc đã được chính “người trong cuộc” ghi nhận và nhiều báo chí, kênh truyền hình, mạng xã hội uy tín đưa tin, khẳng định chất lượng. 

Trong bài viết dưới đây, Ban biên tập của Tạp chí Y học cổ truyền đã tổng hợp một số nguồn thông tin đáng tin cậy nhất. Hy vọng thông qua đó, người bệnh sẽ có cái nhìn khách quan, chính xác, thêm tin tưởng vào bài thuốc này.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu, bào chế bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc, dựa trên phương thuốc chữa bệnh trĩ bí truyền của người dân tộc H’mông.

Bài thuốc có khả năng đặc trị các bệnh lý: Trĩ nội, trĩ ngoại (độ 1, 2, 2), trĩ hỗn hợp cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai,… 

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ
Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ

Báo chí đăng tải nhiều bài viết về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Tìm hiểu thông tin Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên các kênh truyền thông, báo chí, chúng tôi khá bất ngờ với các kết quả nhận được khi rất nhiều trang báo, đơn vị truyền thông uy tín như VTV News, VTC News, Sức khỏe đời sống, Soha.vn, 24h.com,… đều dành những lời khen “có cánh” cho bài thuốc này. 

Trên báo điện tử VTV News, chuyên mục sức khỏe có bài viết khẳng định:

“Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên”. 

Nội dung bài viết xoay quanh các “bí mật” làm nên công dụng loại bỏ tận gốc búi trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Đó chính là sự kết hợp các vị thảo dược quý của YHCT, liệu trình điều trị ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT kết hợp 3 dạng thuốc uống – thuốc ngâm – thuốc bôi và cơ chế tác động chuyên sâu vừa giải quyết triệu chứng vừa tiêu diệt căn nguyên,…

Xem thêm: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh trĩ từ tinh hoa Y học cổ truyền

Bài viết giới thiệu về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đăng tải trên VTV News
Bài viết giới thiệu về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đăng tải trên VTV News

Cũng ở trang thông tin này, có một bài viết khác với tựa đề “Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín đến từ chất lượng và sự tận tâm” đã đưa ra những nhận định, đánh giá khách quan về chất lượng, hiệu quả chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Cùng với đó là những minh chứng tiêu biểu chứng minh cho nhận định trên:

  • Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa bệnh trĩ bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm, tận tình
  • Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh trĩ từ gốc rễ bằng phương pháp độc quyền.

Qua đây, giúp người bệnh biết thêm một địa chỉ khám chữa bệnh tốt giữa muôn vàn cơ sở khám chữa bệnh hiện nay.

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín được báo chí công nhận
Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín được báo chí công nhận

Tương tự, trên trang suckhoedoisong.vn – Sức khỏe đời sống, chuyên mục Y học cổ truyền cũng có bài viết giới thiệu về cách chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Trong bài, bên cạnh việc cung cấp cho người bệnh những kiến thức chung về bệnh trĩ, tác giả cũng công nhận rằng: “Bài thuốc Đông y trị bệnh trĩ được đánh giá cao hiện nay phải kể đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc” và chỉ ra những ưu điểm vượt trội của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang so với nhiều giải pháp khác:

  • “Bài thuốc đem đến “tác động kép”, giúp điều trị bệnh từ trong ra ngoài”
  • “Bài thuốc đặc biệt hiệu quả nhờ thuốc uống, ngâm, bôi hiệu nghiệm – đơn thuốc không phải đơn vị nào cũng có”.
  • “Bài thuốc là giải pháp toàn diện và an toàn, được các bác sĩ đầu ngành về điều trị bệnh trĩ đánh giá cao và tin dùng”.
  • “Ngoài việc mang lại hiệu quả cao, bài thuốc còn giúp loại bỏ nguy cơ bệnh trĩ tái phát”.
Báo sức khỏe đời sống có bài viết khẳng định chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ
Báo sức khỏe đời sống có bài viết khẳng định chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ

Ngoài ra, còn rất nhiều bài viết trên nhiều trang thông tin khác cũng dành dung lượng cho giải pháp chữa bệnh trĩ độc đáo này:

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang liên tục được báo chí đưa tin giới thiệu
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang liên tục được báo chí đưa tin giới thiệu

Tất cả thông tin được đưa ra trên các trang báo đều là những thông tin mang tính tích cực khi nói về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Chính sự ghi nhận này đã góp phần khẳng định uy tín, hiệu quả của bài thuốc – Trái ngược hoàn toàn so với nhiều giải pháp, bài thuốc kém chất lượng khác trên thị trường.

VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng và chương trình đưa tin giới thiệu bài thuốc

Không chỉ được nhiều báo chí, truyền thông quan tâm, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn “chiếm sóng” không ít chương trình truyền hình uy tín về sức khỏe. Tiêu biểu có thể kể đến VTC2 Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng.

Đây là một trong những chương trình thực tế được đông đảo khán giả trên cả nước yêu thích, tin tưởng vì vừa đem đến kiến thức bổ ích về sức khỏe, đời sống vừa đưa ra lời khuyên, tư vấn giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề nổi bật mà nhiều người mắc phải.

Nhận thấy Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc được người bệnh quan tâm rất nhiều. Ban biên tập chương trình đã thực hiện thu thập tài liệu, trực tiếp đến làm việc tại Trung tâm Thuốc dân tộc để ghi lại những thông tin chính xác nhất về thương hiệu này. Từ đó khẳng định uy tín, giúp người bệnh có thêm niềm tin vào bài thuốc và sự lựa chọn của mình.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc được VTC2 đưa tin
Bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc được VTC2 đưa tin

Số phát sóng phóng sự với chuyên đề “Chữa bệnh trĩ bằng Đông y”, giới thiệu cách chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc YHCT Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ của đông đảo khán giả trên cả nước.

Trong chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương – Giám đốc chuyên môn tại Thuốc dân tộc) đã đưa ra những đánh giá, nhận định chung về bệnh trĩ cũng như phân tích chi tiết bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Đồng thời, bác sĩ cũng chỉ ra cơ chế tác động giúp bài thuốc phát huy hiệu quả tối đa, giúp xử lý bệnh trĩ hiệu quả ngay sau 7 – 10 ngày đầu tiên sử dụng và khỏi bệnh triệt để, không lo tái phát sau khi kết thúc lộ trình 2 – 3 tháng điều trị. 

Cùng với đó là những chia sẻ chân thực từ các bệnh nhân đã dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và may mắn thoát khỏi bệnh trĩ, chấm dứt đau đớn, không gặp phải biến chứng hay tác dụng phụ nào. 

Xem chi tiết: VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

 

Nhờ chương trình này mà không ít người bệnh đã biết đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, tin tưởng lựa chọn để điều trị và khỏi bệnh một cách nhanh chóng, dứt điểm.

Xem thêm: Chia sẻ cùng VTC2 – Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ sau sinh của bà mẹ trẻ nhờ Thuốc dân tộc

Truyền hình VTV2: Khẳng định hiệu quả Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua chính chia sẻ của người bệnh

Ngoài VTC2, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn được truyền hình VTV2 Chất lượng cuộc sống ưu tiên lựa chọn để giới thiệu đến khán giả.

Trong phóng sự với chủ đề “Thập nhân cửu trĩ – Đã có Đông y”, ban biên tập chương trình đã cho thấy sự phổ biến của bệnh trĩ trong thời kỳ hiện đại thông qua nhiều số liệu, minh chứng cụ thể.

Đồng thời, nhận thấy rằng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay đang được rất nhiều người bệnh quan tâm, phóng viên của chương trình đã tìm gặp và thực hiện các phỏng vấn, tổng hợp các ý kiến đánh giá khác nhau từ chính người bệnh “trong cuộc” về cách chữa này. 

Họ đều là những bệnh nhân từng chịu sự “hành hạ”, khổ sở vì bệnh trĩ, chữa tới chữa lui không khỏi. Cuối cùng lại tin dùng và khỏi bệnh nhờ giải pháp chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Qua đó góp phần chứng minh uy tín bài thuốc, giúp nhiều người thêm an tâm lựa chọn.

Trên trang VTV2 Social – Trang tin chính thống của VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng đã có bài viết đưa tin về chủ đề này và bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua góc nhìn VTV2
Hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua góc nhìn VTV2

Bài viết đã khẳng định: 

“ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp vàng cho người bị trĩ. Được coi như là “tinh hoa của nền YHCT”, bài thuốc ẩn chứa rất nhiều công dụng đặc biệt như hoạt huyết, thanh nhiệt, hành khí, giải độc, … giúp nhổ bỏ bệnh trĩ từ gốc rễ rất hiệu quả và triệt để”.

Xem chi tiết: Phóng sự VTV2 – BN bệnh TRĨ đánh giá về hiệu quả Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

 

Đánh giá chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên các diễn đàn, mạng xã hội

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đang là giải pháp HÀNG ĐẦU trong điều trị bệnh trĩ theo đánh giá, chia sẻ của hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước.

Bên cạnh những bài viết trên các trang báo chí, truyền hình, uy tín, chất lượng của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang một lần nữa được khẳng định vô cùng vững chắc thông qua chia sẻ, review, đánh giá tích cực của đông đảo người bệnh trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội,…

Dạo quanh các group facebook dành riêng cho bệnh nhân bệnh trĩ, có thể đọc được rất nhiều bài chia sẻ, phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc này:

Bệnh nhân chia sẻ câu chuyện chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân chia sẻ câu chuyện chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
Những bình luận tích cực được nhiều người bệnh chia sẻ
Những bình luận tích cực về bài thuốc được nhiều người bệnh chia sẻ

Bên cạnh đó, những phản hồi về mức độ an toàn, lành tính của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng được nhiều người bệnh truyền tai nhau:

Bệnh nhân hài lòng với chất lượng, hiệu quả sử dụng bài thuốc
Bệnh nhân hài lòng với chất lượng, hiệu quả sử dụng bài thuốc
Ưu điểm bài thuốc được nhiều người bệnh khen ngợi
Ưu điểm bài thuốc được nhiều người bệnh khen ngợi

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có hiệu quả điều trị bệnh cao nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh. Cũng chính vì thế mà không ít cá nhân, đơn vị kém uy tín, vì mục đích lợi nhuận đã mạo danh thương hiệu thăng trĩ Dưỡng huyết thang cung cấp thông tin SAI SỰ THẬT và bán thuốc kém chất lượng.

Theo đó gây hại đến sức khỏe của người dùng và làm ảnh hưởng đến sự uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bệnh nhân không tìm hiểu kỹ rất dễ bị “qua mắt”, bị lừa, dẫn đến tiền mất tật mang.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, dưới đây là một số thông tin KHÔNG CHÍNH XÁC mà người bệnh cần quan tâm đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cần lưu ý:

Thông tin sai sự thật về giá bán và địa chỉ mua thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thông tin sai sự thật về giá bán và địa chỉ mua thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hình ảnh bác sĩ Tuyết Lan và Bệnh nhân của Thuốc dân tộc bị giả mạo
Hình ảnh bác sĩ Tuyết Lan và Bệnh nhân của Thuốc dân tộc bị giả mạo

Số HOTLINE DUY NHẤT của Trung tâm là: 0988 294 232 (Hà Nội) 096 1825 886 (HCM). Bệnh nhân cần kiểm chứng chính xác trước khi đặt thuốc và nhận thuốc. 

Trước thực trạng này, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) khẳng định:

ths.bs Tuyết Lan
Ths.bs Tuyết Lan

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm, để đảm bảo hiệu quả điều trị, bài thuốc phải được sử dụng dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia, bác sĩ theo liệu trình CÁ NHÂN HÓA riêng biệt, không thể áp dụng đại trà như các thuốc khác. 

Mức chi phí điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc luôn được xác định sau khi bệnh nhân đã thăm khám, nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Chi phí mỗi liệu trình có sự khác biệt tùy vào tình trạng bệnh cụ thể.

Trước nhiều thông tin giả danh, nếu có nghi ngờ, tốt nhất người bệnh nên trực tiếp liên hệ đến Trung tâm để được giải đáp chính xác nhất”.

Bệnh nhân mong muốn điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn chi tiết.

Địa chỉ – thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

HOẶC CLICK NGAY ĐỂ KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

Trên đây là những tổng hợp thông tin về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ trên các trang báo, chương trình truyền hình. Hy vọng thông qua đó, bệnh nhân sẽ có thêm thông tin chính xác nhất để lựa chọn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua