[Review] bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

5/5 - (2 bình chọn)

Điều trị mề đay mẩn ngứa bằng phương pháp Đông y  hiện đang được nhiều người lựa chọn. Trên khắp diễn đàn và mạng xã hội, bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được quan tâm của đông đảo người bệnh. Qua quá trình tìm hiểu từ nhiều nguồn tin uy tín, tham vấn ý kiến các chuyên gia, ban biên tập xin thông tin tới bạn đọc về hiệu quả thực sự của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mẩn ngứa, dị ứng. 

[Review] Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay trên mạng xã hội, diễn đàn

Dạo quanh khắp các diễn đạt, mạng xã hội, ban biên tập biết được bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa được nhiều người bệnh quan tâm. 

Trên diễn đàn Webtretho – nơi chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe hay có đăng tải nhiều bài viết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. 

Review bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên webtretho
Review bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên webtretho

Trong mục Địa chỉ khám chữa bệnh trong chuyên mục sức khỏe, một tài khoản có đăng tải bài viết: “Cả nhà ơi, có ai chữa mề đay bằng Tiêu ban Giải độc thang của TT Thuốc dân tộc chưa. Nghe nói bài thuốc này chữa khỏi mề đay cho diễn viên Khánh Linh ở phim Về nhà đi con. Em bị mề đay 2 năm rồi, thử nhiều cách chữa nhưng không hiệu quả. Thấy bài thuốc này được quảng cáo tốt nên em định thử? Bác nào dùng rồi cho em xin ý kiến với!”

Bài viết nhanh chóng nhận được phản hồi:

 • Ôi em cũng bị mề đay mẩn ngứa, uống nhiều thuốc rồi nhưng chỉ được 1 lúc. Em thấy mấy chị ở cơ quan bảo dùng Tiêu ban Giải độc thang tốt, em cũng đang định đặt mua về dùng. 
 • Mình dùng thuốc này rồi, hiệu quả đấy bạn ạ!
 • Mình dùng thuốc này được 5 ngày rồi thì thấy cũng giảm, đang đợi xem kết quả thế nào
 • Thuốc này khó uống không bạn, có phải đun sắc không?

Không chỉ xuất hiện trên diễn đàn, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang còn thu hút sự quan tâm của mọi người tại mạng xã hội Facebook. Trong 1 nhóm kín hội những người bị mề đay, ban biên tập đã ghi lại được bài viết như sau:

Phản hồi về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên MXH Facebook

Cụ thể một tài khoản có đăng tải bài viết: “Mọi người có ai chữa mề đay bằng Tiêu ban Giải độc thang chưa nhỉ? Em bị mề đay 3 năm rồi, uống thuốc Tây mãi không khỏi, thấy nhiều người khen thuốc này không biết thực hư thế nào.”

Có rất nhiều ý kiến phản hồi về Topic này:

 • Mình dùng thuốc này rồi bạn. Nói chung thuốc này ổn áp mỗi tội phải kiên trì. Như mình dùng 3 tháng là dứt điểm. 
 • Tưởng thuốc gì chứ thuốc Tiêu ban Giải độc thang này mình biết. Trường mình bị mề đay sau sinh mà kiểu cho con bú nên không dùng thuốc Tây. Gọi điện đặt thuốc Tiêu ban Giải độc thang Online về uống 2 tháng thì khỏi hẳn. 
 • Mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này. Không biết có tốt thật không 
 • Mình đang uống thuốc này được 2 tuần rồi. Nói chung không đỡ nhanh như thuốc Tây nhưng được cái không bị khô miệng. 
 • Em từng uống thuốc này rồi, không biết do bệnh mề đay của em nhẹ hay gì mà uống hết liệu trình là khỏi hẳn.
 • Trước mình bị mề đay uống thuốc Tây thì đỡ, đợt này trở trở lạnh lại bị đây. Thế xong thấy có nhiều người giới thiệu bài thuốc này, giờ mình đang dùng 1 tuần thì thấy cũng đỡ, không biết dùng lâu có ăn thua không.

Đặc biệt, trong phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT, VTV2 lựa chọn Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc hoàn chỉnh nhất hiện nay để đưa tin đến đông đảo khán giả. Phóng sự nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả, người bệnh mề đay. Rất nhiều lượt tương tác, bình luận, chia sẻ phía dưới phóng sự.[Bạn đọc xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY]

Hoặc xem phóng sự tổng hợp qua video sau:

Phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang từ phía người bệnh

Trong quá trình tìm hiểu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay mẩn ngứa, ban biên tập ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những người đã sử dụng thuốc. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu: 

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” bị chinh phục bởi hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc giúp diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) dứt điểm mề đay, mẩn ngứa.

Chị Linh chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc: “Linh rất hài lòng về chất lượng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau 1 tuần đầu sử dụng Linh đã thấy các triệu chứng thuyên giảm hẳn, dùng thuốc tới tháng thì 2 thì mề đay hoàn toàn dứt điểm. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc còn được bào chế tiện lợi theo dạng thuốc sắc sẵn đóng gói giúp Linh có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thuốc còn có vị thảo dược vô cùng dễ uống.”

Xem hành trình điều trị mề đay mẩn ngứa của diễn viên Khánh Linh:

Phản hồi từ bệnh nhân mề đay sau sinh khỏi bệnh nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Phụ nữ mang thai, sau sinh và cho con bú là nhóm đối tượng dễ bị mề đay do cơ địa nhạy cảm, thể trạng yếu. Việc điều trị mề đay ở nhóm đối tượng này cần thận trọng đảm bảo cả mặt hiệu quả lẫn tính an toàn. Với ưu điểm trị bệnh từ gốc, gia giảm linh hoạt, thành phần thảo dược sạch, Tiêu ban Giải độc thang phù hợp với mề đay sau sinh, mề đay khi mang thai và mề đay ở trẻ em.

Đã có rất nhiều mẹ bỉm phản hồi về hiệu quả của bài thuốc giúp họ thoát khỏi các triệu chứng khó chịu do mề đay mẩn ngứa. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của người bệnh dưới đây:

Nhà văn trẻ Hạc Xanh (Hà Nội) bị mề đay mẩn ngứa nghiêm trọng hơn sau sinh. Mặc dù áp dụng nhiều cách nhưng bệnh không thuyên giảm. Tình trạng mề đay ảnh hưởng đến cả thể chất, tinh thần và việc chăm sóc con nhỏ. May mắn được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, nhà văn trẻ đã thoát khỏi căn bệnh này. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, nhà văn cho biết: “Mình bị mề đay nhiều năm rồi nhưng nặng nhất là kể từ khi sau sinh em bé. Mặc dù đã dùng rất nhiều cách từ việc tắm lá khế, dùng lá kinh giới để giảm ngứa nhưng không hiệu quả. Uống thuốc Tây thì giảm nhanh triệu chứng nhưng sau đó mề đay lại tái phát. 

Những mảng da bị mề đay mẩn ngứa khắp người kèm cảm giác ngứa ngáy điên cuồng khiến mình phải tạm dừng nghiệp viết. May mắn biết và sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, mình đã dứt điểm mề đay sau 2 tháng kiên trì uống thuốc.

Xem chi tiết:

Chị Đỗ Thị Ngọc (Phú Thọ) bị mề đay sau khi sinh con thứ 2. Đã hơn 1 năm rưỡi chữa Đông, chữa Tây nhưng mề đay vẫn không buông tha và tái phát liên tục. Chị Ngọc chia sẻ: “Sau sinh, tôi bị nổi mề đay khắp người ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hằng ngày. Tôi đã thử rất nhiều cách chữa, ai mách gì làm đó nhưng bệnh không thuyên giảm”.

Biết đến và tin tưởng vào phương pháp điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc đã dần thoát khỏi bệnh mề đay và 4 năm chưa có dấu hiệu tái phát. Chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc cho biết: “Mình có đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và cắt 5 thang thuốc uống trong 2 tháng. Uống hết 2 tháng thì mình thấy mề đay giảm dần, dù còn ngứa nhưng không nhiều. Qua 5 tháng sau đó thì mề đay khỏi hẳn. Mình có để ý những hôm thời tiết thay đổi không thấy mề đay tái phát và đến nay đã là 4 năm chưa bị lại”.

Xem video hành trình chữa bệnh của chị Ngọc:

Người bệnh mề đay mãn tính chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Đối với bệnh nhân mề đay mãn tính việc điều trị trở nên khó khăn do bệnh có diễn tiến nặng, tái phát nhiều lần trong nhiều năm. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc bệnh nhân mãn tính sẽ được kê đơn gia giảm vị thuốc phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng đã chữa khỏi dứt điểm mề đay, mẩn ngứa mãn tính nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Phản hồi về hiệu quả bài thuốc, bạn Linh cho biết:

“Mình bị mề đay từ nhỏ, hồi đó cũng được bố mẹ tắm đủ thứ lá nhưng bệnh chỉ đỡ thôi. Khi lớn lên thì mề đay ngày càng tái phát nghiêm trọng và dai dẳng hơn. Đặc biệt mỗi khi thời tiết thay đổi là mình lại bị ngứa ngáy điên cuồng khiến công việc bị trì trệ, gián đoạn rất nhiều. 

Mình đã thử sử dụng thuốc Tây điều trị dị ứng, mẩn ngứa do mề đay nhưng uống thuốc vào thì mình bị nổi mụn, rồi lúc nào cũng buồn ngủ, uể oải cả ngày. Lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người review về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc chữa dứt điểm mề đay mẩn ngứa nên mình quyết định dùng thử. 

Quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa và điều trị, bệnh mề đay của mình đã dứt điểm sau 1 tháng, da dẻ mịn màng hơn, mình cũng không còn bị chứng nóng trong như trước. Bài thuốc rất tiện sử dụng không phải đung sắc lỉnh kỉnh”

Xem chi tiết:

Bạn Huy Vũ (22 tuổi – Sinh viên tại TP HCM) bị mề đay mãn tính đã sử dụng nhiều thuốc và thực phẩm chức năng nhưng không hiệu quả. Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan – Phú Nhuận, Huy được bác sĩ Mạnh Xuyên thăm khám và đã thuyên giảm 70% tình trạng mề đay sau 1 tháng dùng thuốc.

Mời bạn đọc tham khảo thêm phản hồi của bạn Huy Vũ qua video sau:

Phản hồi từ bệnh nhân mề đay qua tin nhắn về Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết, mỗi ngày Trung tâm nhận được rất nhiều những phản hồi thông qua tin nhắn của người bệnh. Những tin nhắn đó là động lực để bác sĩ tại Trung tâm nỗ lực mỗi ngày vì sức khỏe người bệnh. Dưới đây là một số tin nhắn được bác sĩ tại Trung tâm chia sẻ:

Chị Loan ở Hải Dương bị mề đay nhiều năm không khỏi bệnh tiến triển tốt sau khi sử dụng Tiêu ban Giải độc thang
Bệnh nhân khỏi mề đay sau khi sử dụng Tiêu ban Giải độc thang
Bài thuốc còn mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh là trẻ nhỏ
Phụ huynh chia sẻ hiệu quả điều trị mề đay ở trẻ em bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Không phải tự nhiên mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc lại nhận được nhiều phản hồi tích cực tới vậy. Mà hiệu quả của bài thuốc đạt được đến từ công trình nghiên cứu bài bản, công thức thuốc ưu việt, thành phần thảo dược sạch, phác đồ điều trị phù hợp. Thông tin chi tiết về bài thuốc được cập nhật trong phần tiếp theo.

Tiêu ban Giải độc thang sở hữu công thức “độc nhất vô nhị” chữa trị mề đay từ gốc đến ngọn 

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc chắt lọc tinh hoa y học cổ truyền cùng thành tựu khoa học hiện đại. Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm gắt gao, các chuyên gia YHCT hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc đặc trị mề đay với công thức “độc nhất vô nhị”. 

Bài thuốc cùng lúc sử dụng 2 nhóm thuốc nhỏ tạo ra tác động liên hoàn đào sâu chữa bệnh từ bên trong cơ thể. 

Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc tạo tác động mạnh mẽ đặc trị mề đay từ gốc
Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc tạo tác động mạnh mẽ đặc trị mề đay từ gốc
 • Giải độc hoàn: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tán hàn, tiêu ban, trừ tà, dứt điểm ngứa ngáy, mẩn đỏ do mề đay, dị ứng. 
 • Bình can hoàn: Công dụng nhuận gan, mát gan, lương huyết, tăng cường đề kháng, bồi bổ tạng phủ giúp ổn định cơ địa, nâng cao vinh vệ, ngăn bệnh tái phát.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang công thức hoàn chỉnh vừa điều trị bệnh từ gốc vừa nâng cao sức đề kháng ngăn chặn bệnh tái phát. Không chỉ vậy, thành phần thuốc còn được gia giảm linh hoạt dựa theo cơ địa, thể bệnh của mỗi người. Tiêu ban Giải độc thang mang phép trị rộng có thể điều trị mọi thể loại mề đay từ cấp tính tới mãn tính, dị ứng, mẩn ngứa.

Bài thuốc hòa quyện gần 20 thảo dược quý đạt chuẩn GACP – WHO tuyệt đối an toàn

Sau khi biết được Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Đông y mang công thức hoàn chỉnh có thể điều trị mề đay từ gốc, ban biên tập khá băn khoăn và muốn làm rõ về thành phần bài thuốc. Bởi lẽ khi nhắc tới thuốc Đông y mọi người thường e ngại về chất lượng của các vị thuốc có thực sự an toàn cho người sử dụng hay không. Nếu bạn đang lo lắng điều này thì hoàn toàn có thể an tâm và đặt niềm tin tuyệt đối với bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bài thuốc hòa quyện nhiều thảo dược quý mang dược tính tinh túy, thuần khiết
Bài thuốc hòa quyện nhiều thảo dược quý mang dược tính tinh túy, thuần khiết

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện gần 20 thảo dược quý chủ trị các bệnh về mẩn ngứa, dị ứng. Trong đó một số chủ dược được sử dụng bao gồm: 

 • Ké đầu ngựa: Kháng viêm, chống dị ứng rất tốt
 • Đơn đỏ: Tiêu viêm, kháng khuẩn, tiêu ban ngứa, sẩn phù 
 • Phòng phong: Trị phong hàn, kháng khuẩn, giảm ngứa ngáy hiệu quả 
 • Bồ công anh: Giải độc gan, chống viêm, tiêu ban ngứa 
 • Xuyên khung: Kháng khuẩn, lương huyết, khu phong
 • Diệp hạ châu: Sát trùng, tiêu viêm, thông huyết
 • Cúc tần: Giải độc, giảm ngứa, tiêu viêm

Để phát huy nguồn dược lực mạnh mẽ nhất, các vị thuốc được định lượng, cân nhắc, phối kết hợp theo nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” trong Đông y. Chất lượng thuốc được thử nghiệm nghiêm ngặt, quy trình nuôi trồng đạt quy chuẩn GACP – WHO. Do vậy bài thuốc 100% không gây tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Người già, trẻ nhỏ, phụ nữ đang cho con bú, người có cơ địa nhạy cảm đều có thể sử dụng được. 

Cơ chế điều trị “chậm mà chắc”, bệnh từ đâu trị từ đó

Không “dục tốc bất đạt” như bài thuốc Tây y, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trị bệnh theo nguyên tắc bệnh tới đâu triệt tiêu tới đó. Các triệu chứng sẩn phù, ngứa ngáy sẽ thuyên giảm từ từ theo từng giai đoạn và dứt điểm hoàn toàn, không tái phát sau khi kết thúc liệu trình điều trị. 

Người bệnh sẽ trị bệnh theo từng giai đoạn, bệnh tới đâu trị dứt điểm tới đó
Người bệnh sẽ trị bệnh theo từng giai đoạn, bệnh tới đâu trị dứt điểm tới đó
 • Giai đoạn GIẢI ĐỘC: Đây được xem là giai đoạn vàng để thuốc loại bỏ các triệu chứng nổi mề đay, dị ứng. Bài thuốc sẽ đi sâu vào cơ thể tán hàn, thanh nhiệt, giải độc gan, đào thải mọi độc tố qua nước tiểu và phân. 
 • Giai đoạn TIÊU BAN: Sau khi căn nguyên gây mề đay được xử lý, các triệu chứng nổi ban đỏ, mẩn ngứa, sẩn phù sẽ thuyên giảm dần. Cơ thế tái tạo tự nhiên giúp da được tái tạo, phục hồi. 
 • Giai đoạn NGĂN TÁI PHÁT: Bài thuốc đi sâu bồi bổ tăng cường sức khỏe toàn diện, nâng cao sức đề kháng, ổn định cơ địa, ngăn mề đay tái phát. 

Chính cơ chế “chậm mà chắc” này mà người bệnh trong suốt quá trình sử dụng thuốc đều không cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Thay vào đó, cơ thể khỏe mạnh, hết nóng trong, hết bốc hỏa, da dẻ mịn màng, ăn ngủ tốt hơn, ngày càng nhuận sắc. 

Tiêu ban Giải độc thang được báo chí đưa tin, chuyên gia đánh giá cao 

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Đông y đặc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí đưa tin nhiều:

 • Báo SK&ĐS: Bài thuốc chữa mề đay TT Thuốc dân tộc hiệu quả và an toàn
 • Báo 24h: Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay hiệu quả từ thảo dược

Được nghiên cứu bài bản, mang tới hiệu quả vượt trội, Tiêu ban Giải độc thang đã nhận được rất nhiều đánh giá cao, những lời khen có cánh của các chuyên gia YHCT.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Tôi đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Bài thuốc hoạt động theo cơ chế kép vừa điều trị vừa phục hồi, thành phần gia giảm linh hoạt theo thể trạng và thể bệnh của mỗi người nên cho phép trị rộng. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang phù hợp điều trị dứt điểm các thể loại mề đay, dị ứng, mẩn ngứa; trẻ nhỏ, phụ nữ đang cho con bú, người có cơ địa nhạy cảm, người già đều có thể sử dụng được.”

Bác sĩ Nhuần cũng đưa ra đánh giá về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Nhuần cũng đưa ra đánh giá về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Thay mặt Hội Nam y Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn – Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ y tế cũng có những chia sẻ: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực với sự phát triển của hội bằng những liệu pháp, bài thuốc quý đạt hiệu quả cao trong hiệu quả điều trị bệnh.”

Có thể thấy bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn và người thân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bài thuốc này. Cuối bài viết ban biên tập để lại địa chỉ của Trung tâm Thuốc dân tộc để giúp quý bạn chủ động trong việc liên hệ thăm khám chữa bệnh:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0979 509 155
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 – 0961 825 886
 • Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chia sẻ

Bình luận

 1. Bé Cún says: Trả lời


  Trước đây mình không hay bị mề đay hay mẩn ngứa gì bao giờ, thỉnh thoảng ăn gì dị ứng thì mới bị nhưng từ khi mình mang bầu, nội tiết thay đổi hay sao ý mà rất hay bị nổi mẩn đỏ, ngưa ngứa khắp cả người luôn ý. Mình nghĩ là chắc do nội tiết nên cũng không điều trị gì cả, kệ sua sinh là hết, nhưng cho đến bh mình sinh bé được 4 tháng rồi, vẫn chưa hết, thỉnh thoảng lại bị nổi khắp người, mỗi lần như vậy khó chịu, gãi toạc hết cả da ý, đêm không ngủ đựơc, ăn cũng không ngon, không biết chữa bằng cách gì cho khỏi được bây giờ, liệu thuốc tiêu ban giải độc thang này có dùng được cho mình không?Mong các mom tư vấn/

  1. Amee says: Trả lời


   Ui nghe sợ thế, sau sinh đã mệt mỏi lắm rồi lại còn bị thêm cái bệnh này hành hạ thì ai mà chịu nổi, mom đi mà khám chuyên khoa về da liễu đi xem sao, chứ để lâu ảnh hưởng đến sk lăm, mà phải bs chuyên khoa người ta mới kê thuốc cho uống được nên đừng tư ý dùng linh tinh nha.

  2. Thủy Des says: Trả lời


   Em nghĩ chị nên điêu trị bằng các mẹo dân gain thôi cho lành tính, chứ đang cho con bú mà dùng thuốc vào không may mất sữa cho thì khổ, cứ hái lá khế chua với kinh giới về tắm rồi bôi nha đam lên chỗ da bị mề đay là đỡ đó, trước em cũng làm vậy.

  3. Dieeuju Linhh says: Trả lời


   Mấy cách như cậu nói chỉ với trường hợp nhẹ thồi, chứ tớ dùng rồi chả ăn thua gì cả, mà kb làm bệnh còn nặng hơn ý. Cũng may mà sau biết đến bài thuốc tiêu ban gải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc điêu trị bệnh này hiệu quả, mà lại dùng được cho mọi đối tượng nên đã mua về dùng ngay. Quả thật sau 2 tháng điêu trị giờ tớ đã hết bệnh và khỏi hoàn toàn rồi. Các bạn còn đang phân vân thì có thể vào trang này tham khảo nhé . https://thuocdantoc.vn/benh/tieu-ban-giai-doc-thang-lieu-phap-quy-hon-vang-cho-phu-nu-bi-me-day-sau-sinh

  4. Mí Mắt says: Trả lời


   Nàng mang thai tháng thứ mấy mà dùng được hay vậy? Tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc này nhưng sợ thuốc đông y hiện nay làm giả nhiều nên cũng băn khoăn

  5. Chờ Ngày mai says: Trả lời


   Thuốc này dùng được cho mọi đối tượng mà, nên đang mang thai hay cho con bú là có thể dùng được rồi, nhưng cơ thể giai đoạn này nhậy cảm việc sử dụng thuốc pahir theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ nhé, em cứ qua đó bác sĩ tư vấn cho phù hợp, còn đâu thuốc của trung tâm này đảm bảo chất lượng lắm, nguyên liệu cũng do họ trồng nữa nên yên tâm đi nha.Có gì muốn hỏi thì gọi điện vào số điện thoại của họ đây này 0983 059 582

 2. Phố Thị says: Trả lời


  Nguyên nhân bệnh này có phải do ăn uống không nhỉ mà cháu ăn tôm vào là bị ngứa cả nổi mề đay,hic

 3. Bin Bin says: Trả lời


  Bệnh mề đay này có nguy hiểm gì đâu mà phải quan trọng hóa lên, cứ dùng thuốc tây vài hôm là hết ngứa rồi tự khỏi ý mà

  1. Đức BCv says: Trả lời


   Ui đừng đùa, bệnh này tuy ko gây nguy hiểm luôn nhưng một số người do cơ địa yếu bị dị ứng ở mức độ nặng các vùng da bị mề đay, phù nề sẽ lan rộng ra khắp cơ thể kèm theo nhiều triệu chứng nặng nề khác. Trường hợp nặng có thể gây sốc phản vệ, nghẽn thở và nguy cơ tử vong rất cao. Do đó, ngay khi thấy những triệu chứng sau đây bạn cần nhanh chóng tới thăm khám để có biện pháp can thiệp kịp thời chứ đừng có mà chủ quan, nguy hiểm lắm đó.

 4. Đào Bá Lộc says: Trả lời


  Bị bệnh này có pahir kiêng ăn gì ko nhỉ, để còn biết đường tránh ra ko ăn ltinh sướng mồm vào nặng hơn thì chết

  1. Trí says: Trả lời


   Cứ uống nhiều nước vào, kiêng mấy đồ bia rượu, cay nóng, chất kích thích ra là ok mà, còn đâu vân ăn uống như bt thôi.

  2. Hủ Tiếu says: Trả lời


   Em trai ơi, ngoài kiêng mấy đồ như bạn ở trên nói ra thì em phải kiêng các loại thức ăn như hải sản, thịt bò có nhiều chất đạm, có thể gây ngứa và dị ứng tăng thêm. Vì vậy trong thời gian em bị nổi mề đay dị ứng, em nên kiêng các đồ ăn trên cũng như bổ sung thêm nhiều loại vitamin, ăn nhiều hoa quả rau xanh để tăng sức đề kháng nhé. Chịu khó tập được thể dục thể thao và nghỉ ngơi điuề độ, tránh stress nữa thì càng tốt nhé,

  3. Trang NTT says: Trả lời


   có phải bệnh này ngoài kiêng ăn uống ra còn phải kiêng ra gió với tắm rửa không?

  4. Thân 89 says: Trả lời


   Đấy là theo truyền miệng của các cụ ngày xưa thôi, chứ bệnh này càng kiêng tắm rửa bệnh càng nặng, bệnh này ngoài da nên chủ yếu pahir vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng nặng hơn nha, còn gió thì nên hạn chế ra ngoài những cung không nên che chắn kín đáo quá nhé.

 5. Trịnh Zy San says: Trả lời


  Anh ck mình vừa đến trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc về cho con nhà minhf dùng được mấy ngày nay mà chưa thấy thuyênn giảm gì cả, ngược lại còn thấy bệnh nặng hơn, không biết có pahir do không hợp thuốc hay bị phản ứng vậy ạ?

  1. Đinh Dương says: Trả lời


   Có khi là dị ứng với thuốc thật đấy bác, cho con qua đó kiểm tra lại xem, hỏi bác sĩ kê thuốc cho ý, chứ ở đây ai biết mà trả lời

  2. Ngọc Tiểu bối says: Trả lời


   Mẹ nó ơi, đây là thuốc đông y mà nên cứ phải từ từ ko sốt ruột được đâu, hầu như dùng thuốc đông y giai đoạn đầu hay bị tình trạng công thuốc mà nên không sao đâu, tui hỏi bác sĩ rồi, cứ cho con dùng tiếp đi là sẽ hết thôi.

  3. Nông Thế Đàm says: Trả lời


   Trước mình dùng cũng bị y như bé nhà bạn, cũng sợ hú hồn gọi điện ngay cho bâc si thì bác sxi bảo không làm sao cả, triệu chứng bình thường thôi, không phải tác dụng phụ của thuốc đâu, đây chỉ là do thuốc đang tác dụng lên cơ thể đê đào thải độc tố ra ngoài nên các triệu chứng bếnh ẽ tăng lên thôi, chịu khó dùng tiếp đi thì đúng thật sau khi dùng khoảng 2 tuần thì các triệu chứng thuyên giam nhanh chóng, sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều, sau đó mình dùng hết liệu trình bác sĩ cho là khỏi hoàn toàn rồi, cứ yên tâm cho con dùng thuốc đi, đừng bỏ dở giữa chừng

 6. Lại Sâm says: Trả lời


  Có phải thuốc này chữa khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa cho chị Diễn viên Khánh Linh đấy đúng không, người nổi tiếng mà chữa khỏi dược chăc là hiệu quả thật đó nhỉ, minhg vừa xem được link này: http://www.trangtinyduoc.com/dien-vien-khanh-linh-chia-se-hanh-trinh-dieu-tri-me-day.html lên hỏi mn xem thật không để dùng

 7. CHÚ SÁU THỢ MỘC says: Trả lời


  CHO HỎI THUỐC NÀY CÓ ĐIÊU ĐƯỢC BỆNH MỀ ĐAY MÃN TÍNH KHÔNG, TÔI CŨNG BỊ GẦN CHỤC NĂM NAY RỒI, CHỮA RẤT NHIỀU THUỐC KO KHỎI, KO BÍT THUỐC NÀY CÓ TRỊ ĐƯỢC CHO TÔI KHÔNG HAY CHỈ CHỮA NHỮNG BỆNH MỀ ĐAY NHẸ. TÔI CẢM ƠN.

  1. Duy Delex says: Trả lời


   Chú ơi cháu thấy bố cháu bị bệnh hơn chục năm còn chữa được bệnh này nhờ bài thuốc tiêu ban giải độc rồi đó, nên chú cứ qua đó mà khám đi, thuốc này chuyên điêu các bệnh mề đay mạn tính mà, mỗi tội mất nhiều thời gian thôi

  2. Abc E says: Trả lời


   Chỉ cần khỏi được là mừng rồi, tôi còn tốn bao nhiêu công sức tiền bạc mà có khỏi được đâu. Mà cho hỏi thông thường điêu trị bệnh này trong bao lâu vậy?

  3. Banh Com says: Trả lời


   Lau day em, anh dot do dieu tri cung mat 3 thang moi khoi hoan toan vi benh anh cung 8 nam roi nen se lau hon ng khac, con neu em ma benh nhe hon thi se het it thoi gian hon nhe. Thoi gian dieu tri tuy vao co dia va beng tinh cua moi nguoi nua nha, nen cu di kham roi bac si ke thuoc cho ma dieu tri di.

 8. Rùa Tai Đỏ says: Trả lời


  Bài thuốc tiêu ban gải độc này có mấy loại thuốc và có những loại thảo dược gì mà chữa được bệnh hay vậy cả nhà, em cứ thời tiết thay đổi là ngứa điên đảo mề đay khắp người khổ sở lắm, muốn trị tận gốc bệnh này luôn.

  1. ĐOÀN HẢI says: Trả lời


   GỒM 2 LOẠI THUỐC UỐNG LÀ: BÌNH CAN HOÀN VÀ GIẢI ĐỘC HOÀN NHÉ. BAI THUỐC NÀY CÓ HƠN 20 LOẠI THẢO DƯỢC QUÝ ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH VỀ MỀ ĐAY MẨN NGỨA NHƯ: BỒ XÔNG ANH, DIỆP HẠ CHÂU, CÚC TẦN, XUYÊN KHUNG.. NÊN DÙNG BÀI THUỐC NÀY QUÁ CHUẨN ĐỂ TRỊ BỆNH NÀY LUÔN MÀ LẠI CÒN RẤT DỄ SỬ DỤNG CHỈ VIỆC UỐNG THÔI

  2. Kur Kai says: Trả lời


   Thuốc này có phải sắc không vậy? chỉ có thuốc uông mà không cần thuốc bôi hay ngâm rửa gì à?

  3. Thái Dê Sồm says: Trả lời


   Thuốc đông y thì phải sắc chứ, nhưng được cái bên tt họ có dịch vụ sắc thuốc sẵn cho luôn rồi, chỉ việc mang về uống thôi, không mất công đun nấu nên tiện lắm, không phải như ngày xưa nghĩ đến sắc thuốc là nản rồi ý.

  4. Thúy viên chiên says: Trả lời


   Không chỉ có mỗi dạng sắc đâu, thuốc này còn được bào chế thành dạng cao và dạng viên nữa đó, chỉ việc dùng như thuốc tây thôi, ai mà sợ mùi thuốc sắc và muốn tiện mang theo người thì có thể dùng dạng viên hay cao nhé, mình thấy dạng này rất dễ uống.Riêng về bài thuốc này thì chỉ cần thuốc uống là có thể trị khỏi được bệnh rồi, vì có rất nhiều dược liệu chuyên trị bệnh này nên điêu trị rất hiệu quả mà không cần thuốc bôi hay ngâm rửa gì đâu nhé, càng dùng ít càng tốt chứ sao.

 9. Liên Quân says: Trả lời


  Anh cứ hôm nào đi nhậu nhẹt bia rượu về là hôm sau mẩn đỏ mề đay khắp mặt cả cổ, anh ra hiệu thuốc mua mấy viên loratadine về uống nhưng chỉ đỡ được vài hôm, nay thấy bài báo này nói về thuốc đông y này hiệu quả trị được tận gốc bệnh, phải qua đó khám thử xem sao mưới được, không biết địa chỉ ở đâu nhỉ?

  1. Béo Ú says: Trả lời


   Uống thuốc tây vừa không khỏi được bệnh mà còn hại gan thận , nên anh chueyenr qau dùng thuốc đông y là đúng đó, địa chỉ của tt thuốc dân tộc đây này, 3 cơ sở ở 3 nới khác nhau
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0979 509 155
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 – 0961 825 886
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128

  2. Trai Tuyên Quang says: Trả lời


   Ủa phải qua tận nơi khám mới mua được thuôcs à bạn, tôi ở xa 3 cơ sở này lắm trên Tuyên Quang cơ có cách anof mua được ko?

  3. Ling Giangg says: Trả lời


   Không phải lo đâu, qua được tận nơi thì tốt hơn còn không qua được vẫn có thể mua thuốc qua mạng nhé, giờ thời buổi nào rồi còn lo, chỉ cần gọi điện cho trung tâm qua sđt:(024)7109 6699 or inbox gửi hình ảnh bị bệnh vào fb:https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ là trung tâm sẽ tư vấn rồi gửi thuốc về tận nhà cho mà dùng, thuốc bên trung tâm tốt và đảm bảo lắm đó.

 10. Hàn Mặc Tử says: Trả lời


  Em bị mề đay từ lúc học cấp 3, cứ thời tiết thay đổi là em lại bị, nhất là mùa hanh khô như bh, da vừa khô, lại vừa ngưa ngáy, mề đay từng mảng rất khó chịu, lại còn mất thẩm mý nữa chứ, tự ti không dám giao tiếp với ai. Sau đó em có đi khám ở viện da liễu tw rồi bác sĩ cung kê thuốc cho về uống nhưng được 1 tg là lại lên. Cứ như vậy, lúc nào bị em lại uống thuốc tây nên lâu dần bị viêm gan, suy giảm chức năng gan, nên ko dám dùng nữa. Về nhà cũng thử hết các bài dân gian từ vò lá khế bôi lên, dùng lá canh giới tía tô mà cũng chỉ hết ngứa ngay lúc đấy thôi. Sau đó thì được đứa bạn biết về thuốc đông y có giới thiệu qua bên tt thuốc dân tộc để điêu trị, em cũng đến đó và bs có kê cho em 1 liệu trình, em đang dùng được 1 nửa thì thấy nó không còn nổi mề đay cả ngưa nữa, dễ chịu hơn rất nhiều. Mong rằng hết liệu trình sẽ khỏi được hoàn toàn

  1. Nấm Khô says: Trả lời


   May cho em là điều trị khỏi được rồi, chị cũng bị bệnh này mà chữa mãi chưa khỏi, chi cũng phải qua trung tâm khám xem có khỏi được như em không, hi vọng là sẽ khỏi được.

  2. Sa Mạc says: Trả lời


   Cư thử thì mới biết được chứ, tui cũng đang tìm hiểu về trung tâm và bài thuốc này thấy nhiều phản hồi tốt lắm, nhưng không biết bac sĩ nào chuyên điều trị bệnh này vậy nhỉ? Cho tui xin tt với.

  3. Tý Muội says: Trả lời


   BS Lệ Quyên nha, chuyên điều trị các bệnh về da, hiện đang làm trưởng khoa da liễu bên trung tâm này đó, bs giỏi và nhiệtj tình lắm, may mà gặp được bs không thì ko biêt bh mwois khỏi.

 11. Liên Mai says: Trả lời


  Thuốc này có chữa được mề đay do dị ứng với cao su không bác sĩ, mỗi khi chạm vào đồ gì bằng cao su thì chỗ chạm vào sẽ bị sưng lên, nổi các nốt mẩn tập trung ở chỗ chạm, rồi bắt đầu làn rộng ra ngoài. Em có uống thuốc dị ứng rồi nhưng lần sau lại bị lại, cứ tái đi tái lại nhiều lần ảnh hưởng sinh hoạt quá

  1. Hải Hà PY says: Trả lời


   Thế thì chọn dùng đồ inox hoặc bằng gỗ nhiều bạn ạ, ra đường cần thì đeo găng tay vào, chứ dị ứng thì chỉ có uống thuốc dị ứng để đỡ ngay lúc đó thôi, không chữa được triệt để đâu.

  2. Nguyễn Mai Huân says: Trả lời


   Bạn thử uống tiêu ban giải độc thang đi, nó sẽ giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng giải độc của cơ thể, khiến mình giảm hẳn các triệu chứng khi tiếp xúc với vật gây dị ứng đấy. Như mình nè, hồi trước cứ đi chợ mua quần áo với chọn vải may đồ là kiểu gì tay cũng sưng phồng đỏ ửng lên, sau đó là bắt nổi nổi mẩn ở bàn tay rồi lan rộng ra cả cánh tay, có hôm nặng quá còn lan lên cả vai, cổ với ngực. Ngứa ran lên luôn, có chỗ ngứa quá gãi đến xước da luôn. Mọi người bảo mới sinh con xong thay máu nên bị, để vài tháng là sẽ đỡ, vì mình là thợ may mà, trước lúc sinh vẫn bình thường. Nhưng chờ đến hơn năm vẫn không đỡ, mà một phần cũng sợ uống thuốc ảnh hưởng vào sữa nên không dám, thành ra cứ mỗi lần lỡ cái là chỉ có thể nấu lá đinh lăng lên uống, rồi chờ nó tự lặn, khó chịu lắm. Mẹ chồng mình lên thăm đúng hôm mình bị nổi, thế là đưa mình đi khám bên thuốc dân tộc rồi cắt thuốc mang về, uống được tầm tuần thì dị ứng chưa biết thế nào nhưng sữa cho con thì về nhiều hơn hẳn. Mình uống theo 3 tháng liên tục, thực ra nghĩ uống nó cũng lành tình với để bồi bổ là chính, còn để trị dị ứng thì không hy vọng lắm. Nhưng có hôm quên, mải nhập hàng nên mình chọn rất nhiều quần áo về shop, đến khi có bạn nhắc mới ngớ ra vì quên đeo găng tay dùng 1 lần mà cầm trực tiếp vào quần áo vải vóc, thế mà nguyên cả buổi sáng rồi vẫn không sao cả. Không hề bị sưng phồng da tay, cũng không hề có cảm giác ngứa nóng và cũng không hề bị nổi mẩn nữa. Kể từ đó đến nay bé nhà mình đã 3 tuổi rồi mà mình chưa hề bị tái phát lần nào. Bạn nào cũng khổ sở vì mề đay dị ứng thì thử ngay bài thuốc này đi nhé, mình tìm hiểu thấy nhiều người cũng chữa được khỏi giống mình ấy, như chia sẻ của chị này nè https://vhea.org.vn/khoi-dut-me-day-sau-2-thang-4-nam-khong-tai-phat-nho-bai-thuoc-quy-16660.html

  3. Gia An says: Trả lời


   Bạn ơi bạn khám bác sĩ nào thế ạ, mình cũng đang cho con bú mà nổi mề đay đầy cả người, cứ chạm vào nước là bị nổi

  4. Nguyễn Mai Huân says: Trả lời


   Mình khám bác Lan bạn ạ, bác ấy mát tay lắm luôn ấy, vừa ân cần vừa chu đáo, thân thiện. Đi khám xong về nhà rồi mà tuần vài lần bác ấy vẫn nhắn tin hỏi thăm về tình hình cơ thể, cũng vì vậy nên mình mới chăm chỉ kiên nhẫn uống đủ 3 tháng, chứ không chắc cũng bỏ ngang rồi

  5. Lê Thị Thanh Huyền says: Trả lời


   Hình như bác Lan này của trung tâm thuốc dân tộc còn lên ti vi vtv2 rồi đúng không, tôi hay xem mấy chương trình chia sẻ thông tin về sức khỏe trên đó nên nghe tên bác này quen tai lắm

 12. Hoàng Anh says: Trả lời


  Em cũng nhờ tiêu ban giải độc này mà thoát khỏi mề đay do dị ứng hải sản đó, nghiện ăn tôm nhưng nỗi đau khi cứ ngồi vào mâm là nhìn bạn bè bóc tôm nhai từng con, còn mình chỉ có thể ngồi đó gặm rau ăn thịt. Đến hôm đưa mẹ đi khám ở chỗ trung tâm này, khám xong mẹ hỏi về mình tiện bác sĩ cũng bắt mạch rồi kê đơn luôn, uống đơn 3 tháng là tung tăng luôn, tuy không thể ăn cả đĩa nhưng vài con thì vẫn ổn, thỏa cái nỗi lòng

  1. Trần Ngọc says: Trả lời


   Bạn giống mình ghê, mình cũng là team mê hải sản nhưng lại dị ứng hải sản. Bạn uống thuốc 3 tháng xong thì dừng hẳn luôn à, có cần uống kiểu nhắc lại không, với là trong lúc uống thuốc có cần kiêng cữ gì không bạn?

  2. Chinh Sachi says: Trả lời


   Cùng câu hỏi, tôi nhớ hồi đi chữa ở viện da liễu họ bảo chỉ cần kiêng đồ là nguyên nhân gây dị ứng là tôm cua các kiểu thôi, còn lại ăn bình thường. Nhưng vì uống thuốc tây mãi mà vẫn không khỏi nên giờ mới chuyển qua thuốc đông y. Đang tính mùa đông đi lượn vài quán thịt nướng với hội bạn đây

  3. Long Huyền says: Trả lời


   Thuốc đông y nói chung và bài thuốc tiêu ban giải độc thang này nói riêng rất lành tính, vì toàn là nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên nên sẽ không phải kiêng ăn gì cả. Tuy nhiên, việc kiêng cữ là dựa trên đặc điểm bệnh, các loài đồ ăn như hải sản, đồ tanh, bia rượu chất kích thích, đồ cay nóng dầu mỡ đều nên tránh vì nó sẽ kích thích cho việc gây nên nổi mẩn ngứa mề đay, vậy nên những người đã bị bệnh này thì đều không nên ăn để không làm bệnh tình nặng hơn.

  4. Hà Lô says: Trả lời


   Cảm ơn bạn rất nhiều vì những thông tin bạn đã chia sẻ ạ, mình cũng đang loay hoay câu hỏi nên kiêng đồ gì cho con

 13. Trọng Nhân says: Trả lời


  Bác sĩ ơi con em 3 tuổi, thời gian gần đây con hay bị nổi mẩn đỏ trên bụng và lưng, đặc biệt bị lan ra rất nhanh khi con chạm nước hay ngồi trước quạt, hơi sốt hâm hấp cả ngày. Em có dùng thuốc bôi kháng sinh bôi cho con rồi nấu nước bồ kết tắm cho con mà vẫn không được. Con em như thế có phải là bị mề đay không ạ, có thể dùng được thuốc này không ạ?

  1. Nguyễn Thanh Tuyền says: Trả lời


   Mẹ xem lại nguyên nhân vì sao con bị nổi mề đay đi, vì nổi mề đay có nhiều nguyên nhân lắm, như nhà mình do con dị ứng lông động vật nên là phải đem cho 2 con mèo thì bé đỡ hẳn.

  2. Tâm thanh says: Trả lời


   Có thể do cháu sức đề kháng yếu nên nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết đó. Bạn nên cố gắng tìm cách tăng cường sức đề kháng cho con nhiều hơn, cơ thể khỏe mạnh thì sẽ giảm tần suất bị nổi mề đay đấy

  3. My Duyên Nguyễn says: Trả lời


   Con mình hơn 2 tuổi cũng bị giống hết thế luôn đấy, sau phải đưa đi khám rồi bác sĩ kê cho một đống thuốc, mà mình cũng không muốn cho con uống nhiều kháng sinh quá nên hỏi thăm sau cho con uống theo bài thuốc tiêu ban giải độc thang này. Trộm vía con hợp thuốc hay sao mà uống mới 2 tháng là giảm hẳn tần suất nổi mề đay, mà cũng không còn bị ốm vặt vặt nữa. Mình mừng ghê lắm luôn, chắc cũng vì do thoải mái nên bắt đầu ăn trả bữa, ăn được nhiều nên bắt đầu lên cân, người rắn chắc khỏe mạnh. Bây giờ cứ mỗi lần con gặp vấn đề gì thì mình sẽ cho con khám bên trung tâm thuốc dân tộc luôn, chứ ít khi uống thuốc tây lắm. Trong máy toàn lưu các thông tin về bài thuốc nam dành cho trẻ con, đễ lỡ khi nào cần thì có dùng luôn. Chia sẻ lại cho các mẹ này https://www.thuocdantoc.org/tre-bi-noi-man-do-o-bung-va-lung.html

  4. Đỗ Việt Hoài says: Trả lời


   Cháu mình ở nhà lúc đầu cũng bị dị ứng rồi nổi mẩn, bà nó không cho uống kháng sinh mà nấu nước lá cho nó uống, rồi cho tắm bằng lá khế chua, bảo là dùng mẹo dân gian thì lành tính hơn. Nhưng khổi nỗi lành thì lành mà nó tạc dụng nhẹ quá, thành ra không hiệu quả gì cả, cuối cùng may có bác sang khuyên mới cho đưa đi khám rồi uống tiêu ban giải độc mấy tháng là hết, chứ mà cứ theo cái mẹo dân gian gì đấy có khi biến chứng rồi cùng nên

 14. Trần Ngọc Ánh says: Trả lời


  Làm thế nào để đặt mua thuốc này được nhỉ, nhà mình ở Đắc Nông, xa quá. Con mới có 17 tháng, nặng có 8kg mà còn vì nổi mề đay nên ngứa ngáy khó chịu, cả ngày cháu cứ khóc quấy không chịu ăn cơm, nhiều chỗ trên tay chân còn bị xước da nữa, thương lắm. Mình không biết nên đã mua cái tuýt nhỏ màu trắng có thành phần corticoid ngoài hiệu thuốc nên bôi vào càng bị nặng hơn, nên dừng rồi. Bây giờ không biết nên làm thế nào đễ cho con đỡ khổ đây

  1. Naomi Li says: Trả lời


   Tội 2 mẹ con quá, bạn muốn mua thì liên hệ với trung tâm thuốc dân tộc họ hướng dẫn cách mua cho, có bác sĩ họ khám onl miễn phí rồi sau đó sẽ gửi thuốc về tận nhà cho mình, không cần phải đến tận nơi để lấy đâu. 2 mẹ con cố gắng nhé

  2. Lưu Bích Hạnh says: Trả lời


   Bạn ơi mình cho bạn số bác Lan nè, bác này từng điều trị bệnh mề đay cho cả hai đứa con nhà mình luôn, mát tay mà giỏi lắm, gọi nhờ bác tư vấn cho chứ đừng mua thuốc linh tinh, hại con mà không biết đấy, số bác là 0988294232

 15. Minh Hòa says: Trả lời


  Tôi muốn đặt mua loại thuốc này để điều trị bệnh, tuy nhiên chỗ tôi ở hiện tại là khu ký túc xá chung của công ty nên không được nấu nướng gì, có loại thuốc dạng viên không nhỉ?

  1. Tô Minh Lý says: Trả lời


   Có đó bác ạ, có cả dạng cao lỏng nữa, pha với nước nóng là uống được luôn. Còn nếu bác có tủ lạnh thì có thể nhờ bên trung tâm họ nấu sẵn cho, mình đem về để tủ lạnh là uống được cả tháng luôn, khỏi cần nấu nướng gì cho mệt người

  2. Kiên Lê says: Trả lời


   Tớ toàn uống dạng túi sắc sẵn, vừa ngon vừa thơm hơn hẳn. Khi nào phải đi công tác xa thời gian lâu mới mua lọ cao lỏng cầm theo pha uống thôi

 16. Nhật Minh says: Trả lời


  Có ai uống thuốc được hơn 1 tuần mà nổi mề đay nhiều và nặng hơn giống em không ạ, nổi đỏ rậm rạp cả người luôn. Em sợ mua phải thuốc đểu lắm

  1. HanaYki says: Trả lời


   Tui nè, tui cũng bị nổi cực kỳ kinh khủng trong 1 tuần đầu tiên, đến tuần thứ 2 thì bắt đầu đỡ sưng đỏ hơn, tuần thứ 3 thì lặn 1 ít, uống đến tháng thứ 3 thì da hoàn toàn trở lại bình thường không còn nổi mẩn nữa. Yên tâm cứ uống tiếp đi bạn, vô tư đi, không sao đâu

  2. Vũ Thị M.Huyền says: Trả lời


   Đó là dó hiện tượng công thuốc đó, vì thuốc nam thường nó sẽ cơ chế tác động vào sâu bên trong, tức là tác động vào gốc để đẩy độc ra ngoài ấy, nên là bạn mới bị nổi mề đay nhiều hơn, sau khi độc phát ra hết rồi thì nó sẽ bắt đầu ôn dưỡng chữa trị cơ thể, nên là bạn sẽ bắt đầu lặn dần và hồi phục nhé. Mình đang làm nghiên cứu sinh về tác dụng của mấy bài thuốc nam, thấy nhiều lắm luôn

  3. Tình Lý says: Trả lời


   Bình thường hà, thuốc nam tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu, cứ kiên nhẫn uống đủ 3 tháng theo bác sĩ kê là bạn khỏi lo tái phát hay di chứng gì, như tôi đây bây giờ hơn 3 năm rồi mà vẫn khỏe ru, chưa hề có dấu hiệu bị lại gì

 17. Tuấn Lee says: Trả lời


  Bị mề đay có kiêng tắm rửa không bà con, tắm chạm nước thì bị nổi lên mà không tắm thì da toàn tế bào chết rồi đất bẩn, hôi chết mất

  1. An Nhiên says: Trả lời


   Nếu kiêng tắm rửa thì mấy người bị mề đay mạn tính mấy năm chắc là phải ra đảo ở riêng rồi, cứ tắm bình thường thôi chứ, hoặc cùng lắm thì tắm ít thôi

  2. Huyền Trâm says: Trả lời


   Bạn nấu nước lá mà tắm, nấu lá khế, vỏ bưởi, bồ kết, thêm ít muối nấu lên rồi dùng nước đó tắm thì sẽ ổn hơn, hoặc không thì mua cái gói lá nấu để tắm của người Dao ấy, chị mình mới sinh tắm nước đó mà đỡ nổi mề đay đó

 18. Phan Ngọc Hiển says: Trả lời


  Mình uống đủ 3 tháng tiêu ban giải độc thang này nhưng vẫn mua thêm lọ giải độc hoàn, dù sao thỉnh thoảng vẫn ăn đồ ăn nhanh với đồ chiên rán mà, tránh đâu được, nên cứ mua thêm để sẵn trong nhà để thỉnh thoảng uống

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo