[Review] bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

Điều trị mề đay mẩn ngứa bằng phương pháp Đông y  hiện đang được nhiều người lựa chọn. Trên khắp diễn đàn và mạng xã hội, bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được quan tâm của đông đảo người bệnh. Qua quá trình tìm hiểu từ nhiều nguồn tin uy tín, tham vấn ý kiến các chuyên gia, ban biên tập xin thông tin tới bạn đọc về hiệu quả thực sự của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mẩn ngứa, dị ứng. 

[Review] Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay trên mạng xã hội, diễn đàn

Dạo quanh khắp các diễn đạt, mạng xã hội, ban biên tập biết được bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa được nhiều người bệnh quan tâm. 

Trên diễn đàn Webtretho – nơi chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe hay có đăng tải nhiều bài viết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. 

Review bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên webtretho
Review bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên webtretho

Trong mục Địa chỉ khám chữa bệnh trong chuyên mục sức khỏe, một tài khoản có đăng tải bài viết: “Cả nhà ơi, có ai chữa mề đay bằng Tiêu ban Giải độc thang của TT Thuốc dân tộc chưa. Nghe nói bài thuốc này chữa khỏi mề đay cho diễn viên Khánh Linh ở phim Về nhà đi con. Em bị mề đay 2 năm rồi, thử nhiều cách chữa nhưng không hiệu quả. Thấy bài thuốc này được quảng cáo tốt nên em định thử? Bác nào dùng rồi cho em xin ý kiến với!”

Bài viết nhanh chóng nhận được phản hồi:

 • Ôi em cũng bị mề đay mẩn ngứa, uống nhiều thuốc rồi nhưng chỉ được 1 lúc. Em thấy mấy chị ở cơ quan bảo dùng Tiêu ban Giải độc thang tốt, em cũng đang định đặt mua về dùng. 
 • Mình dùng thuốc này rồi, hiệu quả đấy bạn ạ!
 • Mình dùng thuốc này được 5 ngày rồi thì thấy cũng giảm, đang đợi xem kết quả thế nào
 • Thuốc này khó uống không bạn, có phải đun sắc không?

Không chỉ xuất hiện trên diễn đàn, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang còn thu hút sự quan tâm của mọi người tại mạng xã hội Facebook. Trong 1 nhóm kín hội những người bị mề đay, ban biên tập đã ghi lại được bài viết như sau:

Phản hồi về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên MXH Facebook

Cụ thể một tài khoản có đăng tải bài viết: “Mọi người có ai chữa mề đay bằng Tiêu ban Giải độc thang chưa nhỉ? Em bị mề đay 3 năm rồi, uống thuốc Tây mãi không khỏi, thấy nhiều người khen thuốc này không biết thực hư thế nào.”

Có rất nhiều ý kiến phản hồi về Topic này:

 • Mình dùng thuốc này rồi bạn. Nói chung thuốc này ổn áp mỗi tội phải kiên trì. Như mình dùng 3 tháng là dứt điểm. 
 • Tưởng thuốc gì chứ thuốc Tiêu ban Giải độc thang này mình biết. Trường mình bị mề đay sau sinh mà kiểu cho con bú nên không dùng thuốc Tây. Gọi điện đặt thuốc Tiêu ban Giải độc thang Online về uống 2 tháng thì khỏi hẳn. 
 • Mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này. Không biết có tốt thật không 
 • Mình đang uống thuốc này được 2 tuần rồi. Nói chung không đỡ nhanh như thuốc Tây nhưng được cái không bị khô miệng. 
 • Em từng uống thuốc này rồi, không biết do bệnh mề đay của em nhẹ hay gì mà uống hết liệu trình là khỏi hẳn.
 • Trước mình bị mề đay uống thuốc Tây thì đỡ, đợt này trở trở lạnh lại bị đây. Thế xong thấy có nhiều người giới thiệu bài thuốc này, giờ mình đang dùng 1 tuần thì thấy cũng đỡ, không biết dùng lâu có ăn thua không.

Đặc biệt, trong phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT, VTV2 lựa chọn Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc hoàn chỉnh nhất hiện nay để đưa tin đến đông đảo khán giả. Phóng sự nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả, người bệnh mề đay. Rất nhiều lượt tương tác, bình luận, chia sẻ phía dưới phóng sự.[Bạn đọc xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY]

Hoặc xem phóng sự tổng hợp qua video sau:

Phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang từ phía người bệnh

Trong quá trình tìm hiểu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay mẩn ngứa, ban biên tập ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những người đã sử dụng thuốc. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu: 

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” bị chinh phục bởi hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc giúp diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) dứt điểm mề đay, mẩn ngứa.

Chị Linh chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc: “Linh rất hài lòng về chất lượng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau 1 tuần đầu sử dụng Linh đã thấy các triệu chứng thuyên giảm hẳn, dùng thuốc tới tháng thì 2 thì mề đay hoàn toàn dứt điểm. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc còn được bào chế tiện lợi theo dạng thuốc sắc sẵn đóng gói giúp Linh có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thuốc còn có vị thảo dược vô cùng dễ uống.”

Xem hành trình điều trị mề đay mẩn ngứa của diễn viên Khánh Linh:

Phản hồi từ bệnh nhân mề đay sau sinh khỏi bệnh nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Phụ nữ mang thai, sau sinh và cho con bú là nhóm đối tượng dễ bị mề đay do cơ địa nhạy cảm, thể trạng yếu. Việc điều trị mề đay ở nhóm đối tượng này cần thận trọng đảm bảo cả mặt hiệu quả lẫn tính an toàn. Với ưu điểm trị bệnh từ gốc, gia giảm linh hoạt, thành phần thảo dược sạch, Tiêu ban Giải độc thang phù hợp với mề đay sau sinh, mề đay khi mang thai và mề đay ở trẻ em.

Đã có rất nhiều mẹ bỉm phản hồi về hiệu quả của bài thuốc giúp họ thoát khỏi các triệu chứng khó chịu do mề đay mẩn ngứa. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của người bệnh dưới đây:

Nhà văn trẻ Hạc Xanh (Hà Nội) bị mề đay mẩn ngứa nghiêm trọng hơn sau sinh. Mặc dù áp dụng nhiều cách nhưng bệnh không thuyên giảm. Tình trạng mề đay ảnh hưởng đến cả thể chất, tinh thần và việc chăm sóc con nhỏ. May mắn được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, nhà văn trẻ đã thoát khỏi căn bệnh này. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, nhà văn cho biết: “Mình bị mề đay nhiều năm rồi nhưng nặng nhất là kể từ khi sau sinh em bé. Mặc dù đã dùng rất nhiều cách từ việc tắm lá khế, dùng lá kinh giới để giảm ngứa nhưng không hiệu quả. Uống thuốc Tây thì giảm nhanh triệu chứng nhưng sau đó mề đay lại tái phát. 

Những mảng da bị mề đay mẩn ngứa khắp người kèm cảm giác ngứa ngáy điên cuồng khiến mình phải tạm dừng nghiệp viết. May mắn biết và sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, mình đã dứt điểm mề đay sau 2 tháng kiên trì uống thuốc.

Xem chi tiết:

Chị Đỗ Thị Ngọc (Phú Thọ) bị mề đay sau khi sinh con thứ 2. Đã hơn 1 năm rưỡi chữa Đông, chữa Tây nhưng mề đay vẫn không buông tha và tái phát liên tục. Chị Ngọc chia sẻ: “Sau sinh, tôi bị nổi mề đay khắp người ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hằng ngày. Tôi đã thử rất nhiều cách chữa, ai mách gì làm đó nhưng bệnh không thuyên giảm”.

Biết đến và tin tưởng vào phương pháp điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc đã dần thoát khỏi bệnh mề đay và 4 năm chưa có dấu hiệu tái phát. Chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc cho biết: “Mình có đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và cắt 5 thang thuốc uống trong 2 tháng. Uống hết 2 tháng thì mình thấy mề đay giảm dần, dù còn ngứa nhưng không nhiều. Qua 5 tháng sau đó thì mề đay khỏi hẳn. Mình có để ý những hôm thời tiết thay đổi không thấy mề đay tái phát và đến nay đã là 4 năm chưa bị lại”.

Xem video hành trình chữa bệnh của chị Ngọc:

Người bệnh mề đay mãn tính chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Đối với bệnh nhân mề đay mãn tính việc điều trị trở nên khó khăn do bệnh có diễn tiến nặng, tái phát nhiều lần trong nhiều năm. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc bệnh nhân mãn tính sẽ được kê đơn gia giảm vị thuốc phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng đã chữa khỏi dứt điểm mề đay, mẩn ngứa mãn tính nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Phản hồi về hiệu quả bài thuốc, bạn Linh cho biết:

“Mình bị mề đay từ nhỏ, hồi đó cũng được bố mẹ tắm đủ thứ lá nhưng bệnh chỉ đỡ thôi. Khi lớn lên thì mề đay ngày càng tái phát nghiêm trọng và dai dẳng hơn. Đặc biệt mỗi khi thời tiết thay đổi là mình lại bị ngứa ngáy điên cuồng khiến công việc bị trì trệ, gián đoạn rất nhiều. 

Mình đã thử sử dụng thuốc Tây điều trị dị ứng, mẩn ngứa do mề đay nhưng uống thuốc vào thì mình bị nổi mụn, rồi lúc nào cũng buồn ngủ, uể oải cả ngày. Lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người review về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc chữa dứt điểm mề đay mẩn ngứa nên mình quyết định dùng thử. 

Quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa và điều trị, bệnh mề đay của mình đã dứt điểm sau 1 tháng, da dẻ mịn màng hơn, mình cũng không còn bị chứng nóng trong như trước. Bài thuốc rất tiện sử dụng không phải đung sắc lỉnh kỉnh”

Xem chi tiết:

Bạn Huy Vũ (22 tuổi – Sinh viên tại TP HCM) bị mề đay mãn tính đã sử dụng nhiều thuốc và thực phẩm chức năng nhưng không hiệu quả. Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan – Phú Nhuận, Huy được bác sĩ Mạnh Xuyên thăm khám và đã thuyên giảm 70% tình trạng mề đay sau 1 tháng dùng thuốc.

Mời bạn đọc tham khảo thêm phản hồi của bạn Huy Vũ qua video sau:

Phản hồi từ bệnh nhân mề đay qua tin nhắn về Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết, mỗi ngày Trung tâm nhận được rất nhiều những phản hồi thông qua tin nhắn của người bệnh. Những tin nhắn đó là động lực để bác sĩ tại Trung tâm nỗ lực mỗi ngày vì sức khỏe người bệnh. Dưới đây là một số tin nhắn được bác sĩ tại Trung tâm chia sẻ:

Chị Loan ở Hải Dương bị mề đay nhiều năm không khỏi bệnh tiến triển tốt sau khi sử dụng Tiêu ban Giải độc thang
Bệnh nhân khỏi mề đay sau khi sử dụng Tiêu ban Giải độc thang
Bài thuốc còn mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh là trẻ nhỏ
Phụ huynh chia sẻ hiệu quả điều trị mề đay ở trẻ em bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Không phải tự nhiên mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc lại nhận được nhiều phản hồi tích cực tới vậy. Mà hiệu quả của bài thuốc đạt được đến từ công trình nghiên cứu bài bản, công thức thuốc ưu việt, thành phần thảo dược sạch, phác đồ điều trị phù hợp. Thông tin chi tiết về bài thuốc được cập nhật trong phần tiếp theo.

Tiêu ban Giải độc thang sở hữu công thức “độc nhất vô nhị” chữa trị mề đay từ gốc đến ngọn 

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc chắt lọc tinh hoa y học cổ truyền cùng thành tựu khoa học hiện đại. Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm gắt gao, các chuyên gia YHCT hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc đặc trị mề đay với công thức “độc nhất vô nhị”. 

Bài thuốc cùng lúc sử dụng 2 nhóm thuốc nhỏ tạo ra tác động liên hoàn đào sâu chữa bệnh từ bên trong cơ thể. 

Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc tạo tác động mạnh mẽ đặc trị mề đay từ gốc
Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc tạo tác động mạnh mẽ đặc trị mề đay từ gốc
 • Giải độc hoàn: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tán hàn, tiêu ban, trừ tà, dứt điểm ngứa ngáy, mẩn đỏ do mề đay, dị ứng. 
 • Bình can hoàn: Công dụng nhuận gan, mát gan, lương huyết, tăng cường đề kháng, bồi bổ tạng phủ giúp ổn định cơ địa, nâng cao vinh vệ, ngăn bệnh tái phát.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang công thức hoàn chỉnh vừa điều trị bệnh từ gốc vừa nâng cao sức đề kháng ngăn chặn bệnh tái phát. Không chỉ vậy, thành phần thuốc còn được gia giảm linh hoạt dựa theo cơ địa, thể bệnh của mỗi người. Tiêu ban Giải độc thang mang phép trị rộng có thể điều trị mọi thể loại mề đay từ cấp tính tới mãn tính, dị ứng, mẩn ngứa.

Bài thuốc hòa quyện gần 20 thảo dược quý đạt chuẩn GACP – WHO tuyệt đối an toàn

Sau khi biết được Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Đông y mang công thức hoàn chỉnh có thể điều trị mề đay từ gốc, ban biên tập khá băn khoăn và muốn làm rõ về thành phần bài thuốc. Bởi lẽ khi nhắc tới thuốc Đông y mọi người thường e ngại về chất lượng của các vị thuốc có thực sự an toàn cho người sử dụng hay không. Nếu bạn đang lo lắng điều này thì hoàn toàn có thể an tâm và đặt niềm tin tuyệt đối với bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bài thuốc hòa quyện nhiều thảo dược quý mang dược tính tinh túy, thuần khiết
Bài thuốc hòa quyện nhiều thảo dược quý mang dược tính tinh túy, thuần khiết

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện gần 20 thảo dược quý chủ trị các bệnh về mẩn ngứa, dị ứng. Trong đó một số chủ dược được sử dụng bao gồm: 

 • Ké đầu ngựa: Kháng viêm, chống dị ứng rất tốt
 • Đơn đỏ: Tiêu viêm, kháng khuẩn, tiêu ban ngứa, sẩn phù 
 • Phòng phong: Trị phong hàn, kháng khuẩn, giảm ngứa ngáy hiệu quả 
 • Bồ công anh: Giải độc gan, chống viêm, tiêu ban ngứa 
 • Xuyên khung: Kháng khuẩn, lương huyết, khu phong
 • Diệp hạ châu: Sát trùng, tiêu viêm, thông huyết
 • Cúc tần: Giải độc, giảm ngứa, tiêu viêm

Để phát huy nguồn dược lực mạnh mẽ nhất, các vị thuốc được định lượng, cân nhắc, phối kết hợp theo nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” trong Đông y. Chất lượng thuốc được thử nghiệm nghiêm ngặt, quy trình nuôi trồng đạt quy chuẩn GACP – WHO. Do vậy bài thuốc 100% không gây tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Người già, trẻ nhỏ, phụ nữ đang cho con bú, người có cơ địa nhạy cảm đều có thể sử dụng được. 

Cơ chế điều trị “chậm mà chắc”, bệnh từ đâu trị từ đó

Không “dục tốc bất đạt” như bài thuốc Tây y, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trị bệnh theo nguyên tắc bệnh tới đâu triệt tiêu tới đó. Các triệu chứng sẩn phù, ngứa ngáy sẽ thuyên giảm từ từ theo từng giai đoạn và dứt điểm hoàn toàn, không tái phát sau khi kết thúc liệu trình điều trị. 

Người bệnh sẽ trị bệnh theo từng giai đoạn, bệnh tới đâu trị dứt điểm tới đó
Người bệnh sẽ trị bệnh theo từng giai đoạn, bệnh tới đâu trị dứt điểm tới đó
 • Giai đoạn GIẢI ĐỘC: Đây được xem là giai đoạn vàng để thuốc loại bỏ các triệu chứng nổi mề đay, dị ứng. Bài thuốc sẽ đi sâu vào cơ thể tán hàn, thanh nhiệt, giải độc gan, đào thải mọi độc tố qua nước tiểu và phân. 
 • Giai đoạn TIÊU BAN: Sau khi căn nguyên gây mề đay được xử lý, các triệu chứng nổi ban đỏ, mẩn ngứa, sẩn phù sẽ thuyên giảm dần. Cơ thế tái tạo tự nhiên giúp da được tái tạo, phục hồi. 
 • Giai đoạn NGĂN TÁI PHÁT: Bài thuốc đi sâu bồi bổ tăng cường sức khỏe toàn diện, nâng cao sức đề kháng, ổn định cơ địa, ngăn mề đay tái phát. 

Chính cơ chế “chậm mà chắc” này mà người bệnh trong suốt quá trình sử dụng thuốc đều không cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Thay vào đó, cơ thể khỏe mạnh, hết nóng trong, hết bốc hỏa, da dẻ mịn màng, ăn ngủ tốt hơn, ngày càng nhuận sắc. 

Tiêu ban Giải độc thang được báo chí đưa tin, chuyên gia đánh giá cao 

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Đông y đặc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí đưa tin nhiều:

Được nghiên cứu bài bản, mang tới hiệu quả vượt trội, Tiêu ban Giải độc thang đã nhận được rất nhiều đánh giá cao, những lời khen có cánh của các chuyên gia YHCT.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Tôi đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Bài thuốc hoạt động theo cơ chế kép vừa điều trị vừa phục hồi, thành phần gia giảm linh hoạt theo thể trạng và thể bệnh của mỗi người nên cho phép trị rộng. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang phù hợp điều trị dứt điểm các thể loại mề đay, dị ứng, mẩn ngứa; trẻ nhỏ, phụ nữ đang cho con bú, người có cơ địa nhạy cảm, người già đều có thể sử dụng được.”

Bác sĩ Nhuần cũng đưa ra đánh giá về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Nhuần cũng đưa ra đánh giá về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Thay mặt Hội Nam y Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn – Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ y tế cũng có những chia sẻ: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực với sự phát triển của hội bằng những liệu pháp, bài thuốc quý đạt hiệu quả cao trong hiệu quả điều trị bệnh.”

Có thể thấy bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn và người thân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bài thuốc này. Cuối bài viết ban biên tập để lại địa chỉ của Trung tâm Thuốc dân tộc để giúp quý bạn chủ động trong việc liên hệ thăm khám chữa bệnh:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1