Phản hồi thực tế của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

4.9/5 - (7 bình chọn)

Trong thời gian vừa qua, Tạp chí Y học cổ truyền nhận được rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân xương khớp về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và phát triển. Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác nhất về hiệu quả của bài thuốc, ban biên tập đã tìm hiểu và tổng hợp phản hồi thực tế của người bệnh từng sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang. Nội dung chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm chia sẻ hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên VTV2

Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên cơ sở kế thừa, nghiên cứu và ứng dụng những tinh hoa Y học dân tộc vào thực tế khám chữa bệnh. Phác đồ và bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm được chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 trên VTV2 đưa tin. Theo đó, VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu đây là giải pháp y học cổ truyền hoàn chỉnh cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, không tái phát trong thời gian dài.

Đóng vai trò là khách mời trong phóng sự của VTV2, nghệ sĩ Phú Thăng đã chia sẻ kinh nghiệm điều trị điều trị thoát vị đĩa đệm L4, L5. Nam diễn viên vở “Ông không phải là bố tôi” cho biết đã bị thoát vị đĩa đệm gần 10 năm, cơn đau nhức liên tục xuất hiện khiến ông hạn chế vận động, cuộc sống, công việc ảnh hưởng rất nhiều.

Qua lời giới thiệu của anh chị em đồng nghiệp, NSUT Phú Thăng biết đến bài thuốc và phác đồ đặc trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau một liệu trình, ông đã khỏi bệnh, khả năng vận động được phục hồi. 

Chia sẻ về hiệu quả điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương được đông đảo bệnh nhân xương khớp cả nước biết đến với phương pháp điều trị hiệu quả từ Y học cổ truyền.

“Tôi đã bị thoát vị đĩa đệm suốt 10 năm. Mỗi lần bệnh phát tác là các cơn đau nhức chạy dọc sống lưng rồi lan xuống hông, tứ chi tê bì gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc. Tôi được đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Vừa dùng thuốc đặc trị vừa kết hợp trị liệu trong 3 tháng, triệu chứng thoát vị đĩa đệm của tôi đã được kiểm soát hoàn toàn. Việc đi lại, vận động đều có thể diễn ra bình thường. Cho đến nay, sức khỏe xương khớp của tôi đã ổn định, bệnh thoát vị không thấy tái phát, tôi có thể trở về với công việc và cuộc sống”.

 [Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY].

> PHÓNG SỰ VTV2: Phương pháp điều trị bệnh xương khớp không xâm lấn bằng Đông y:

Hành trình điều trị khỏi thoái hóa, thoát vị đĩa đệm thắt lưng của người xe ôm tại Thuốc dân tộc

Ông Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội) cũng là bệnh nhân bị thoái hóa thắt lưng, thoát vị đĩa đệm trong nhiều năm. Bệnh thường gây nên cơn đau nhức, tê mỏi tới thấu xương cả ngày lẫn đêm. Chia sẻ về quá trình điều trị, ông Hiển cho biết: 

“Suốt nhiều năm trời tôi bị căn bệnh thoái hóa thắt lưng hành hạ, khi nằm, khi ăn, thậm chí khi ngủ cũng đau. Ban đầu bệnh làm cột sống thắt lưng tôi đau buốt, sau đó lan xuống hông, đùi và cả tứ chi rất khó chịu. Dù tôi từng đến khám ở nhiều bệnh viện, dùng qua các loại thuốc Tây nhưng bệnh không khỏi. Đã có lúc tôi chạy vạy, cố gắng tích góp tiền bạc để phẫu thuật mong sao khỏi hẳn nhưng thấy người bạn sau khi thay đĩa đệm 3 tháng thì bị liệt rồi ra đi nên lại nản.

Qua tìm hiểu, tôi biết đến thuốc thảo dược đặc trị của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi sử dụng thuốc, tôi nhận thấy tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt, hiện tượng tê bì tứ chi dứt điểm hoàn toàn, cơn đau thắt lưng rồi lan xuống hông cũng thuyên giảm đáng kể. Lúc này là tôi có thể đi lại, vận động sinh hoạt bình thường ăn ngon miệng và ngủ cũng sâu giấc hơn”.

Kể từ khi căn bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm được đẩy lùi, ông Hiển có thể vui sống và chăm sóc cháu, phụ vợ giao hàng khắp nội ngoại thành. Đây quả thực là điều ý nghĩa cho cuộc sống của người xe ôm nơi phố thị.

>> Chia sẻ của chú Hiển về quá trình khôi phục vận động sau khi điều trị tại Thuốc dân tộc:

Đau đớn vì thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ nhiều năm, tôi đã thoát khỏi căn bệnh này trong thời gian ngắn nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhiều năm liền chung sống với căn bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ là quãng thời gian mệt mỏi, suy sụp của bà Bùi Thị Lâm (73 tuổi, Trần Duy Hưng, Hà Nội). Những cơn đau nhức cột sống cổ, chân tay tê bì, thậm chí đau dữ dội khiến bác mất ăn mất ngủ, sức khỏe suy giảm. Dù đã được con cháu đưa đi thăm khám, điều trị ở nhiều bệnh viện, dùng qua nhiều loại thuốc Tây nhưng bệnh gần như không biến chuyển.

Bà Lâm chia sẻ: “Nhiều khi bác đau đến mức không muốn ăn cơm, mất ăn mất ngủ, cơ thể lúc nào cũng rệu rã mệt mỏi. Mỗi lần đi khám, bác đều xin thêm thuốc giảm đau, dù biết chúng không tốt cho sức khỏe nhưng thực sự đau quá không chịu nổi nên đành phải uống”.

Chỉ tới khi biết đến phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các triệu chứng bệnh của bác mới được kiểm soát. Sau thời gian điều trị bằng bài thuốc thảo dược kết hợp trị liệu châm cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc, bà Lâm cho biết: 

“Thấy Trung tâm gần nhà, bác bảo con cháu đưa tới khám chữa thử. Sau thời gian ngắn, bác thất hợp thầy hợp thuốc, cơ thể dễ chịu hơn trước rất nhiều. Các cơn đau nhức tại vùng đốt sống cổ cũng thuyên giảm nhiều, có thể vận động vùng cổ dễ dàng. Ở đây bác sĩ còn nhiệt tình, các cô lễ tân thì vui vẻ, mà không phải chờ đợi lâu nên rất thoải mái”.

>> Bác Lâm chia sẻ về hành trình điều trị với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Cải thiện thoát vị đĩa đệm nhiều năm chỉ sau 5 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Một trường hợp khác là bác Nguyễn Xuân Điều (60 tuổi, Hà Nam) đã bị thoát vị đĩa đệm hơn 5 năm, bệnh thậm chí còn đe dọa teo cơ. Bác Điều thường xuyên bị hành hạ bởi những cơn đau nhức từ cột sống thắt lưng rồi lan xuống mông, chân, triệu chứng tê bì vô cùng nhức nhối. 

Bác điều tâm sự: “Tôi đã từng nghĩ đến việc đi phẫu thuật hay thay đĩa đệm nhưng vì chi phí cao quá nên đành thôi. Do dùng thuốc giảm đau kéo dài, tôi bị viêm loét dạ dày, tứ chi yếu đi làm cuộc sống bất tiện, sinh hoạt khó khăn lắm.

Hơn 1 tháng dùng Quốc dược Phục cốt khang, cơn đau của bệnh có vẻ đã giảm bớt, tuy chưa nhiều nhưng tôi cảm nhận rõ sự nhẹ nhõm, không bị đè nén nhiều như trước. Thực sự là bắt đầu từ tháng thứ 2 trở đi cơn đau giảm từng ngày, hết cả 3 tháng thuốc thì bệnh phải khỏi được 70-80%. Hết liệu trình 5 tháng thì căn bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi khỏi hẳn, triệu chứng không còn”.

Bác Điều chia sẻ hiệu quả tích cực sau khi điều trị với phác đồ tại Thuốc dân tộc
Bác Điều chia sẻ hiệu quả tích cực sau khi điều trị với phác đồ tại Thuốc dân tộc

Không chỉ nhận được những phản hồi trên, trong quá trình tổng hợp phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm khi điều trị tại Thuốc dân tộc, chúng tôi còn gặp rất nhiều đánh giá tích cực:

Bác Trần Văn Phấn đang sinh sống tại Quận 2 – Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi bị thoát  vị đĩa đệm cột sống cổ nên thường xuyên đau nhức ở vùng cổ, sau lan ra bả vai rồi cả hai tay. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi có đặt mua 3 tháng thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Sau khi sử dụng, tình trạng đau nhức của tôi được kiểm soát, việc vận động xoay cổ, gập cúi đầu cũng dễ dàng hơn trước. Trong thời gian này, tôi vẫn luôn kết hợp ăn uống, vận động nhẹ nhàng để quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất”.

Bác Phấn vui mừng thông báo hiệu quả điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cho Thuốc dân tộc
Bác Phấn vui mừng thông báo hiệu quả điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cho Thuốc dân tộc

Một trường hợp khác là chị Lan Anh, chia sẻ về hiệu quả điều trị thoát vị đĩa đệm chị cho biết: “Mình bị thoát vị đĩa đệm đã hơn 1 năm, mỗi khi vặn mình hay cúi khom lưng rất đau đớn. Tuy đã dùng một số loại thực phẩm chức năng nhưng cứ mỗi khi thời tiết chuyển mùa thì cơn đau lại nặng thêm, có khi phải nằm liền mấy ngày vì quá đau đớn. Khi biết đến và sử dụng Quốc dược Phục cốt khang thì cơ đau nhức đỡ hẳn, cảm giác xương khớp chắc khỏe hơn, cơ thể nhẹ nhõm mà việc ăn uống sinh hoạt tốt hơn rất nhiều”.

Chị Lan Anh đã thoát khỏi căn bệnh thoát bị đĩa đệm vốn kéo dài hơn 1 năm trời
Chị Lan Anh đã thoát khỏi căn bệnh thoát bị đĩa đệm vốn kéo dài hơn 1 năm trời

Những đánh giá, phản hồi của bệnh nhân chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị  thoát vị đĩa đệm. Từ đó mở ra cơ hội cho hàng ngàn người bệnh trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không còn nỗi lo đau nhức, mệt mỏi vì bệnh tật.

>> Xem thêm: Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp hoàn chỉnh kết tinh từ Y học cổ truyền 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trị thoát vị đĩa đệm BỀN VỮNG nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là kết quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược tự nhiên vào điều trị bệnh xương khớp ở Việt Nam” do đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện. Đồng thời, bài thuốc là sự kế thừa, chắt lọc và phát triển phương thuốc bí truyền trong điều trị bệnh xương khớp của đồng bào Tày ở Tây Bắc.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Quốc dược Phục cốt khang tuân thủ nghiêm ngặt chứng luận trị của Y học cổ truyền: Trị bệnh từ CĂN NGUYÊN, đi sâu tác động vào gốc rễ bệnh, từ đó đẩy lùi triệu chứng đau nhức sưng tấy, giảm thoái hóa, ức chế nguy cơ tái phát.

Quốc dược Phục cốt khang là sự kết tinh y học bản địa và y học cổ truyền
Quốc dược Phục cốt khang là sự kết tinh y học bản địa và y học cổ truyền

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực nghiên cứu và mang đến một công thức hoàn chỉnh, phù hợp với thể trạng người Việt. Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn của 4 nhóm thuốc Quốc dược Bổ thận hoàn, Quốc dược Giải độc hoàn, Quốc dược Phong thấp hoàn và Hoạt huyết Phục cốt hoàn tạo ra tác động đa chiều, trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm, nâng cao sức khỏe xương khớp toàn diện.

Đặc biệt, Quốc dược Phục cốt khang còn là sự kết hợp của hơn 50 vị thuốc quý, trong đó có nhiều loại được xem là thượng dược được mua trực tiếp từ đồng bào Tây Bắc. Điển hình như thau pú lùa, rễ tào đông, thau pinh, hy thiêm, phác kháo cài, sâm quản trọng,…

Bên cạnh sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị chuyên sâu, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Thuốc dân tộc còn có sự kết hợp của trị liệu y học cổ truyền (xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ…), cồn xoa bóp thảo dược và chế độ dinh dưỡng, tập luyện được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ. Nhờ vậy mà hiệu quả điều trị được tăng cao, sức khỏe tổng thể cũng cải thiện rất nhiều.

Bài viết đã tổng hợp phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm sau khi sử dụng Quốc dược Phục cốt khang. Để có được hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân nên liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn, ưu tiên đặt lịch khám sớm nhất:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Chia sẻ

Bình luận

 1. phạm nga says: Trả lời

  chào cá bạn,tôi năm năm 48 tuổi./các bạn cho tôi hỏi,mấy tháng trước tôi thấy đau mỏi khu vực vùng cổ vai gáy,ngủ dậy với thay đổi thời tiết lại đau tăng,lúc ngồi máy tính thì tê hết dọc cánh tay xuống ngón tay.tôi có đi khám và chụp phim ở 1 bệnh viện tư thì được trả kết quả là thoát vị đốt sống cổ mức độ nhẹ, thoái hóa đốt sống cổ 2 đốt, sau đấy họ cho thuốc về uống. Khoảng hơn 2 tuần thì tôi vẫn không thấy giảm đi bao nhiêu mà lại xuất hiện đau dạ dày nên tôi đã dừng thuốc.tôi có xem chương trình cẩm nang sức khỏe trên vtv2,đưa tin về bài thuốc quốc dược phục cốt khang đặc trị về chữa thoát vị đĩa đệm của trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc,theo đó, VTV2 chất lượng cuộc sống giới thiệu đây là giải pháp y học cổ truyền hoàn chỉnh cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, không tái phát trong thời gian dài.không biết là thuốc này ngoài điều trị thoát vị ra thì có điều trị được cả cái tình trạng thái hoá đốt sống cổ của tôi không?.giờ tôi muốn chuyển sang dùng thuốc đông y của trung tâm thì có bị làm sao không, mong được bạn nào biết và đã sử dụng rồi chia sẻ cho tôi với, tôi xin cảm ơn

  1. Quỳnh cool says: Trả lời

   Người trung tuổi uống thuốc tây vào hay ảnh hưởng đến dạ dày lắm cô ạ,cô dừng thuốc là đúng đó, đợt mẹ cháu cứ uống vào đến nỗi bị viêm luôn, sau chuyển sang thuốc đông y của trung tâm này để chữa nên tốt lên nhiều rồi

  2. thắm lê says: Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc bên tt đấy đây, vì thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không hề có tác dụng phụ nào hết,với ở đây bệnh nhân đến lấy thuốc đông lắm,nên thuốc về đến đâu hết đến đấy nên vấn đề bảo quản bằng diêm sinh lưu huỳnh gì đấy là không có,uống vào rất yên tâm,tôi uống cả 3 tháng nay mà chẳng thấy ảnh hưởng gì tới bộ phận trong người nào cả.chị tham khảo mà dùng

  3. phạm nga says: Trả lời

   1 liệu trình như này hết khoảng bao nhiêu tiền vậy,có đắt lắm không?điều trị khoảng bao nhiêu lâu thì ổn định ạ.

  4. thắm lê says: Trả lời

   Đơn của tôi 1 tháng là khoảng từ 2-3 triệu đó,đằng nào cũng phải điều trị cho dứt điểm nên tôi lấy liền 3 tháng,đang dịch dã cô vít cô veo nên bên trung tâm này còn có trương trình ưu đãi cho bệnh nhân mùa dịch á.tùy bệnh của chị thế nào chứ mỗi người một cơ địa và tình trang bệnh khác nhau nên đơn thuốc cũng sẽ khác nhau, giá cả cũng khác nhau đó chị ạ,theo tôi thì cũng hợp lý

  5. phạm nga says: Trả lời

   vâng,tính ra mỗi ngày có hết 100 nghìn mà chữa được bệnh thì cũng không phải là đắt lắm nhỉ.cảm ơn chị nhé,để tôi bảo ông xã chở qua thăm khám xem thế nào

 2. Giao Long says: Trả lời

  Em có tìm hiểu trên mạng thì có nhóm thuốc cơ bản với nhóm thuốc đặc trị, em bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ thì nên chọn loại nào là phù hợp nhất, em nghĩ là chỉ cần dùng loại cơ bản thôi nhỉ,vì em cũng mới bị mấy tháng gần đây thôi

  1. joke phạm says: Trả lời

   Bạn phải đi khám thì bác sĩ mới biết được tình trạng của bạn như thế nào sau đó các bác sĩ mới biết để kê đơn cho bạn chứ sao mà tự chọn được. Ở đây bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng của bệnh nhân, các bệnh lý mà bệnh nhân đang mắc phải, để gia giảm phối hợp thuốc sao cho tác dụng nhanh, chính xác nhất cho bệnh nhân. Mà tôi thấy thường sẽ phối hợp thuốc đặc trị với vài thuốc như thuốc bổ thận hoàn với giải độc hoàn ấy

  2. đứa con của mặt trời says: Trả lời

   Đúng là nhiều tên thuốc mới nghe thấy lần đầu tiên, mà đọc qua bài này mới thấy để tạo nên bài thuốc quốc dược phục cốt khang thì các bác sĩ cũng lặn lội đi khắp nơi để nghiên cứu ra một bài thuốc hoàn chỉnh.nếu bạn muốn hiểu hơn thì vào https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html mà tìm hiểu kỹ hơn nhé

 3. kiều liên says: Trả lời

  tôi năm nay 57 tuổi ở hà nội,cách đầy vài năm trước tôi có xuất hiện tình trạng đau mỏi hết vùng lưng được một thời gian lại đỡ,mới đầu cứ nghĩ là bệnh của tuổi già nên cũng không để ý lắm nên cũng cứ kệ,rồi nửa năm dạo gần đây tình trạng đau lưng của tôi trở nên nặng và trầm trọng hơn,không những đau ở lưng mà còn đau lan hết xuống mông và một bên chân phải,đi lại rất khó khăn,sau đấy tôi được con trai chở đi khám ở bệnh viện việt đức và được các bác sĩ thông báo là tôi bị thoát vị thể trung tâm,gây chèn ép rễ dây thần kinh,rồi kê thuốc về uống.mới đầu uống thuốc tôi thấy đỡ hẳn khồng còn thấy đau nhức nữa,nhưng khi hết thuốc thì tình trạng bệnh lại như lúc đầu.rất may tôi được một số người bạn tư vấn cho diều trị theo đông ý và nhờ đấy tôi biết đến bài thuốc quốc dược phục cốt khang đặc trị về thoát vị đĩa đệm của trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc.lúc đầu tôi cũng bán tính bán nghi là thuốc tây còn chẳng ăn thua huống gì thuốc đông y,nhưng nhờ sự động viên của bạn bè nên tôi cũng bảo con tôi chở đên tt mua thuốc,bạn đầu tôi chưa tin lắm nên chỉ lấy 1 tháng về uống nhưng thật không ngờ chỉ sau một tháng uống thuốc mà lưng với chân tôi đỡ nhức hẳn,đi lại vẫn còn hơi đau nên tôi quyết định lấy thêm 2 tháng nữa,đến bây giờ là tôi uống hết 3 tháng thuốc tôi cảm thấy không còn đau nhức nữa,đi lại thoải mái dễ chịu hơn và tối ngủ ngon hơn.

  1. Trà My says: Trả lời

   Cháu chào cô ạ,cô ơi cô cho cháu hỏi một chút với ạ,mẹ cháu bị đau lưng lan xuống mông và chân,teo bắp chân ở bên phải,đi khám bệnh viện đại học y hà nội thì bác sỹ bảo là thoát vị đa tầng nặng ở lưng thì có uống được thuốc này không ạ

  2. Ken Trần says: Trả lời

   Uống được đấy bạn ơi,trước bố mình cũng bị thoát vị ở lưng còn teo cả hai bên chân,đau nhức đi lại còn tập tễnh,chữa đông tây y các kiểu,uống bao nhiêu thuốc mà chỉ đỡ được thời gian sau lại bị lại.Sau khi đến tt được bác sỹ Tuấn thăm khám và bắt mạch tư vấn bệnh tình của bố kỹ lắm, dặn dò nhiều thứ và hướng dẫn cách sử dụng bài thuốc cho hiệu quả. Vì bệnh của bố mình cũng lâu năm nên liệu trình thuốc bác sĩ kê cho bố mình là 4 tháng sử dụng bài thuốc quốc dược phục cốt khang. Biết trước dự kiến thời gian để bệnh ổn định lên tới 4 tháng nên bố mình cứ chăm chỉ uống thuốc đều đặn mỗi ngày thôi chứ không nghĩ là bệnh mau khỏi đâu, thế mà uống mới 1 tháng thuốc bố đã bảo đỡ đau nhiều rồi là mừng lắm. Thuốc này thêm được cái là không gây tác dụng phụ gì cả bạn nha vì bố mình uống cả tháng vậy nhưng không thấy có gì bất ổn đâu, sức khỏe thì ngày càng được cải thiện lên nữa. Bạn cứ yên tâm mà mua thuốc cho mẹ điều trị sớm đi nha.

  3. Trà My says: Trả lời

   Anh ơi,thuốc đấy là thuốc sắc hay thuốc kiểu gì ạ,vì mẹ em uống nhiều loại thuốc rồi nên bây giờ nói đến uống thuốc mẹ em sợ lắm

  4. K says: Trả lời

   Thuốc đấy là thuốc viên hoàn em nhé,thuốc được kết hợp của hơn 50 thảo dược quý, trong đó có nhiều bí dược ngàn năm của người Tày – Bắc Kạn đấy,thuốc rất rễ uống,không hề khó chịu chút nào,ngoài ra còn được kết hợp với sản phẩm bảo vệ xương khớp hoạt huyết phục cốt hoàn,nên em cứ yên tâm,đông viên cho mẹ dùng nhé

  5. Tr says: Trả lời

   À anh ơi,anh cho em hỏi chút nữa ạ,em nge nói thuốc đông y bây giờ trôi nổi trên thị trường nhiều lắm,toàn bị hút hết tinh chất với bảo quản bằng lưu hình,thì không biết chất lượng thuốc này như thế nào,vì mẹ em còn bị đau dạ dày,em sợ uống thuốc này vào lại ảnh hưởng đến dạ dày của mẹ em ạ

  6. Ken Trần says: Trả lời

   Chất lượng thuốc thì bạn yên tâm nhé,thuốc ở đây người ta kiểm định rất chặt chẽ,được bộ y tế kiểm định và công nhận,thuốc hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên sạch 100% với lại bài thuốc này được kế thừa và phát triển trừ các bài thuốc cổ phương của dân tọc tày vùng tây bắc nên hiệu quả đem lại rất cao.nhà tôi và bạn bè anh em cứ mỗi lần ốm đau hay bị làm sao đều qua TT lấy thuốc uống,nên chất lượng và nguồn gốc nhà tôi tìm hiểu rất kỹ thì mới dùng.Bạn cứ yên tâm cho mẹ sử dụng nhé

  7. Trà My says: Trả lời

   Cháu chào cô ạ,cô ơi cô cho cháu hỏi một chút với ạ,mẹ cháu bị đau lưng lan xuống mông và chân,teo bắp chân ở bên phải,đi khám bệnh viện đại học y hà nội thì bác sỹ bảo là thoát vị đa tầng nặng ở lưng thì có uống được thuốc này không ạ.

 4. Văn NGhị says: Trả lời

  Người già lại có bệnh nền huyết áp thì dùng thuốc này có được không mọi người ơi, ông em nay 60 rồi, huyết áp hàng ngày uống thuốc rồi thì dao động tầm 120-130mmHg thôi cũng không cao lắm nhưng em chỉ sợ uống thuốc này vào lại ảnh hưởng đến huyết áp

 5. Trần Hằng says: Trả lời

  Nhà người quen tôi cũng ở trong khu biệt thự gần chỗ trung tâm này, tôi nhờ chị ấy để ý hộ, hôm nào vắng bệnh nhân bảo tôi tôi sang chữa, mà chị ấy bảo ngày nào cũng nhiều bệnh nhân, chị ấy cũng chưa đến đây khám bao giờ nên không chỉ được cho tôi, mọi người đi khám nhiều rồi thì chỉ tôi nên đi vào thứ mấy thì rảnh nhất được

 6. Ý Lê Như says: Trả lời

  Mẹ cháu bị thoát vị cổ bác sĩ bảo mức độ nhẹ thôi nên mấy hôm nay vừa dùng thuốc viện kê vừa chườm bằng lá lốt thì cũng thấy đỡ, giờ dùng thêm thuốc của trung tâm để hiệu quả lâu dài được không

 7. Phương Ánh says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đêm cột sống lưng bao lâu nay, chưa có chỉ định mổ, chữa nhiều nơi nhưng không khỏi đang tìm hiểu xhooz trung tâm TDT để chữa vì thấy nhiều người khen quá

 8. Quế Ngân says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang là thuốc sắc thang à mọi người? Mẹ mình thường phải ở nhà một mình vì mình đi làm bận tối muộn mới về, mẹ bị thoát vị đĩa đệm gây đau lưng, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày nên nếu trung tâm có bán thuốc dạng viên tiện dụng như thuốc tây thì chắc sẽ tốt hơn cho cả hai mẹ con mình.

 9. Mun Meo says: Trả lời

  Tôi tưởng bệnh thoái vị đĩa đệm phải mổ mới khỏi được vậy mà họ bảo uống thuốc đông y khỏi được, liệu có thật không nhỉ?

 10. Nguyễn Thúy says: Trả lời

  Bệnh thoái vị đĩa đệm giờ phổ biến lắm này. Nguyên gần nhà tôi có nhữn 3-4 người bị. Đi chữa liên tục mà không khỏi. Có bác còn đau nhức quá không đi lại được phải ngồi xe lăn mà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo