Lễ Ký Kết Hợp Tác Nghiên Cứu Bài Thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang Đặc Trị Các Bệnh Đau Dạ Dày

Đánh giá bài viết

Hôm nay, ngày 12/12/2019  đại diện của 2 đơn vị, Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tổ chức lễ ký kết hợp tác Nghiên Cứu Bài Thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang Đặc Trị Các Bệnh Đau Dạ Dày. Buổi lễ ký kết được diễn ra thành công, tốt đẹp và hứa hẹn đem đến bài thuốc chữa trị các bệnh lý đau dạ dày hiệu quả toàn diện. 

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (đại diện Nhất Nam Y Viện) và TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (đại diện Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) cùng nhiều chuyên gia, khách mời đến tham dự. 

Tại buổi lễ ký kết, đại diện hai đơn vị đã trao đổi về chiến lược, xác định tầm quan trọng của trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị bệnh đau dạ dày và hứa hẹn sẽ mang đến cho người bệnh đang gặp phải các vấn đề này một phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả triệt để. Từ đó giúp người bệnh có được thể trạng và cơ địa tốt nhất cũng như nâng cao sức khỏe dạ dày.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác nghiên cứu, Tiến sĩ – Bác sĩ  Nguyễn Thị Vân Anh đã có lời phát biểu: “Nhất Nam Y Viện vô cùng tự hào khi trở thành đối tác đồng hành cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trong suốt hành trình nghiên cứu bài thuốc đặc trị bệnh đau dạ dày. Nhất Nam Y Viện sẽ không ngừng nỗ lực trong việc chữa bệnh cứu người cũng như nỗ lực hết sức để cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều bài thuốc và đem đến cho người bệnh một bài thuốc chữa bệnh trước hết là an toàn, hiệu quả chuyên sâu, không tác dụng phụ, sau đó là duy trì hiệu quả bền vững, ngăn nguy cơ tái phát và dự phòng ung thư dạ dày”. 

Trong cùng buổi lễ ký kết, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cũng có lời phát biểu: “Những vấn đề của bệnh dạ dày như trào ngược, viêm loét HP, viêm hang vị, trợt hang vị,… đã khiến nhiều người bệnh ám ảnh bởi đôi khi nó cũng là nguyên nhân gây ra những vấn đề nguy hiểm khác. Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa dạ dày cấp tốc. Nhưng các loại thuốc này tuy chỉ giải quyết được vấn đề tạm thời song nếu sử dụng lâu dài có thể gặp phải một số tác dụng phụ cũng như có nguy cơ tái phát trở lại, thậm chí còn xuất hiện tình trạng nhờn thuốc. Để giúp người bệnh dạ dày thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật một cách an toàn, hiệu quả tận gốc từ bên trong chúng tôi đã kết hợp nghiên cứu và phát triển bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày dựa trên những tinh hoa YHCT từ bài thuốc dạ dày của Vua Tự Đức cùng những ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn để có thể cho ra mắt bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. 

Tuy nhiên, trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc gặp rất nhiều khó khăn. Do đó mà đội ngũ của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã quyết định hợp tác cùng Nhất Nam Y Viện để cùng phát triển nên bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị bệnh dạ dày”.

Đồng thời, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (đại diện Nhất Nam Y Viện) cũng gửi lời cảm ơn đến TTƯT – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (đại diện Viện Nghiên cứu) đã tin tưởng và lựa chọn Nhất Nam Y Viện là đơn vị đồng hành trong quá trình nghiên cứu bài thuốc. Đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện khẳng định, toàn bộ người bệnh dạ dày sẽ được tư vấn sức khỏe chuyên sâu, toàn diện trong suốt quá trình điều trị và được trải nghiệm một số phương pháp chăm sóc, điều trị cá nhân hóa tối đa. Đơn vị cũng cam kết sẽ hỗ trợ tận tình để mang tới cho khách hàng một sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng. 

Kết thúc buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện của 2 đơn vị cũng khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để có thể phát triển và cải tiến bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày một cách hoàn hảo nhất. Giúp hàng ngàn người bệnh gặp phải vấn đề này có thể yên tâm không tái phát bệnh trở lại, an toàn, hiệu quả và duy trì bền vững. 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua