Bảo nam Ích can thang ĐỨNG ĐẦU TOP 5 bài thuốc chữa bệnh gan nên dùng

5/5 - (1 bình chọn)

Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đang là giải pháp đặc trị bệnh gan rất được tin cậy. Không những giới chuyên môn đánh giá cao mà đông đảo người bệnh trên cả nước cũng ưu tiên lựa chọn. Uy tín bài thuốc một lần nữa được khẳng định rõ nét hơn khi xuất sắc đứng TOP 1 trong cuộc bình chọn SẢN PHẨM CHỮA BỆNH GAN NÊN DÙNG (do tạp chí Y học cổ truyền tổ chức thực hiện).

Thông tin bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Thông tin bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Tạp chí Y học cổ truyền – Trang tin truyền thông khá lớn, đã có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực quảng bá, giới thiệu, cung cấp cho độc giả những thông tin chính thống về các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Đồng thời đưa đến cho người bệnh nhiều gợi ý điều trị tốt, bài thuốc hay để áp dụng trong quá trình khám chữa bệnh. 

Với ý nghĩa đó, Ban biên tập luôn tìm kiếm, chắt lọc những thông tin hữu ích, tổ chức nhiều cuộc khảo sát, đánh giá để tìm ra cách chữa được người dân quan tâm và ưu tiên nhất nhằm giới thiệu sâu hơn đến người bệnh. 

Cuộc bình chọn BÀI THUỐC/ SẢN PHẨM CHỮA BỆNH GAN NÊN DÙNG cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, nhằm đem đến cho người bệnh gợi ý phương pháp chữa bệnh gan tốt nhất vì đây là một trong những căn bệnh khó chữa hiện nay.

Kết quả bình chọn sản phẩm chữa bệnh gan nên dùng – Đánh giá khách quan từ người bệnh trên cả nước

Một sản phẩm chữa bệnh gan hiệu quả, an toàn, đảm bảo uy tín và chất lượng là điều được rất nhiều người mắc các vấn đề về gan quan tâm. Chính vì thế, khi cuộc bình chọn này của Tạp chí YHCT diễn ra đã thu hút sự chú ý, quan tâm của đông đảo người bệnh trên cả nước. 

Tất cả đều nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm điều trị quý báu của bản thân cũng như để lại những đánh giá, review tốt hoặc không tốt về một (một số) sản phẩm, bài thuốc nào đó đã từng dùng để nhiều người có hoàn cảnh tương tự tham khảo, rút kinh nghiệm lựa chọn. 

Với sự tham dự của 2000 lượt bình chọn (mỗi cá nhân, mỗi tài khoản tham dự chỉ có 1 lượt bình chọn duy nhất), Ban biên tập Tạp chí đã chắt lọc ra được 1327 phiếu vote bình chọn hợp lệ cho 5 trên tổng số 10 sản phẩm trong danh sách đủ điều kiện tham gia đánh giá.

Theo đó, các sản phẩm được bình chọn cao đều đáp ứng các tiêu chí về: Hiệu quả khỏi bệnh, chất lượng, độ an toàn, tính tiện dụng, giá cả và uy tín thương hiệu. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ có mức độ đánh giá khác nhau dựa trên phản hồi và số tỷ lệ bình chọn của chính những người đã từng sử dụng. 

Kết quả cuối cùng: Bài thuốc Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc xuất sắc lọt TOP 1, nắm giữ số phiếu vote hợp lệ cao nhất (619 phiếu, tương ứng 46,65%). 

Bảo nam Ích can thang - Top 1 bài thuốc điều trị bệnh gan do người bệnh bình chọn
Bảo nam Ích can thang – Top 1 bài thuốc điều trị bệnh gan do người bệnh bình chọn

Để đảm bảo tính chính xác của cuộc bình chọn, không có hiện tượng “chơi xấu”, Ban biên tập của Tạp Chí YHCT đã chọn lọc rất kỹ lưỡng từng đánh giá của người bệnh về sản phẩm. Đồng thời chỉ thống kê các phiếu bình chọn từ tài khoản, người dùng có thông tin rõ ràng. Chính vì thế, kết quả thu được hoàn toàn khách quan. 

Một số phản hồi của người bệnh về các sản phẩm chữa bệnh gan nằm trong top 5 của cuộc bình chọn sản phẩm nên dùng.

Tài khoản Vũ Thị Duyên:

“Tôi đã từng điều trị bằng sản phẩm là Giải độc gan Tuệ Linh, Thuốc Tonka và Bảo nam Ích can thang. Cả ba đều rất dễ dùng, thuận tiện nhưng hiệu quả nhất phải kể đến Bảo nam Ích can thang, Không chỉ giúp tôi khỏi bệnh về gan mà còn giúp tôi phục hồi sức khỏe tổng thể khá tốt. Vì thế tôi sẽ bình chọn đây là sản phẩm nên dùng nhất trong nhóm mấy sản phẩm này”.

Tài khoản Huỳnh Huy Đức:

“Thật ra thì quan điểm mỗi người là khác nhau. Do đó không thể áp đặt cái nào tốt nhất được. Biết đâu tốt với mình nhưng lại không hợp với người khác. Còn theo ý kiến cá nhân và trải nghiệm của tôi thì tôi bình chọn cho Bảo nam Ích can thang. Vừa dễ dùng, vừa an toàn, hơn nữa lại có liệu trình, bác sĩ chỉ định rõ ràng – Đây mới chính là điều khiến tôi an tâm, tin tưởng”.

Tài khoản Trần Văn Thanh:

“Trong tất cả các sản phẩm này, tôi mới dùng duy nhất Bảo nam Ích can thang còn trước đó toàn dùng Tây y nên không biết các sản phẩm khác có tốt không. Nhưng theo tôi thì Bảo nam Ích can thang thực sự tốt và nên dùng. Có thể do hợp thầy hợp thuốc nên sau 2 tháng tôi đã thấy bệnh ổn định, ăn được, ngủ được, nhất là thuốc không gây mệt mỏi, suy nhược như khi dùng Tây y”.

Và còn hàng ngàn đánh giá khác từ người bệnh về chất lượng các bài thuốc nói chung và Bảo nam Ích can thang nói riêng. Điểm qua những chia sẻ đó, có thể thấy bài thuốc chữa bệnh gan của Trung tâm Thuốc dân tộc được ưu tiên tin tưởng hơn cả. Vậy, lý do gì khiến sản phẩm này có tỷ lệ bình chọn cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác?

Ưu điểm vượt trội khiến Bảo nam Ích can thang vượt xa các “đối thủ” khác trên thị trường 

Dưới đây là tổng hợp những ưu thế nổi bật giúp làm nên hiệu quả đặc trị hiếm có của bài thuốc, hy vọng sẽ giúp người bệnh hiểu hơn về bài thuốc này. 

Nguồn gốc rõ ràng, nền tảng nghiên cứu vững chắc dựa trên cơ sở khoa học có thật

Đây là ưu điểm đầu tiên giúp người bệnh có “thiện cảm” với bài thuốc này. Khác với các bài thuốc dân gian hay thuốc gia truyền, Bảo nam Ích can thang được phát triển trên nền tảng y lý rõ ràng, nghiên cứu một cách bài bản, chuyên sâu.

 • Dựa trên kế thừa và phát triển từ phương thuốc gốc là Hòa can Lý khí gia giảm; ứng dụng pháp điều trị Dưỡng can huyết, giải độc gan của Danh y Hải Thượng Lãn Ông.
 • Do chính hậu duệ đời thứ 18 của Danh y cùng đội ngũ cộng sự là các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực YHCT nghiên cứu, tối ưu công thức, bào chế và trực tiếp đưa vào ứng dụng.
Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Bảo nam Ích can thang quy tụ các chuyên gia hàng đầu
Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Bảo nam Ích can thang quy tụ các chuyên gia hàng đầu

Ngoài ra, bài thuốc còn là thành quả đúc kết từ nhiều chuyến đi thực nghiệm, tìm kiếm dược liệu của đội ngũ chuyên gia. Cùng với đó là công sức nghiên cứu, đúc kết từ các công trình hoa học; thực hiện nghiên cứu, thử nghiệm trong phòng Lab để tìm ra công thức tốt nhất, kết hợp tinh hoa YHCT với thành tựu khoa học hiện đại.

Kết hợp 30+ tinh túy YHCT hàng đầu, khai thác tốt chủ dược đặc hiệu “cà gai leo, nấm linh chi đỏ, cây bàn tay ma”

Theo đánh giá từ nhiều người bệnh, một trong số những yếu tố khiến họ rất quan tâm đó là tính an toàn, hiệu quả của bài thuốc. Do gan là bộ phần thải độc, nếu bài thuốc không an toàn vô hình chung có thể tiềm ẩn nguy cơ tạo áp lực lên gan, thận, không chỉ không có tác dụng điều trị mà còn gây phản tác dụng. Đây là điều rất nhiều người gặp phải khi sử dụng thuốc Tây trong chữa bệnh gan.

Bảo nam Ích can thang được bào chế từ hơn 30 loại thảo dược đặc trị bệnh gan. Tất cả đều là những cây thuốc, vị thuốc rất quý của YHCT trong khắc phục triệu chứng cũng như loại bỏ căn nguyên gây ra căn bệnh này. Tiêu biểu như: Xích đằng nam, Cây Bàn tay ma, rễ cây Mật gấu, rễ cây Bò khoai, Atiso, Diệp hạ châu, Bồ công anh, Kim ngân cành, Hồng hoa,…

Sự phối hợp, nâng đỡ giữa chúng sẽ giúp ngăn chặn chứng đau nhức hạ sườn, tình trạng vàng da, vàng mắt, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, suy nhược, mẩn ngứa, mề đay, nóng trong. Đồng thời kết hợp ức chế hoạt động của virus gây viêm gan, hạ men gan (nếu có) và tăng cường sức khỏe lá gan, đào thải độc tố, phục hồi đề kháng, ổn định sức khỏe tổng thể.

Công dụng các thành phần dược liệu chính trong bài thuốc
Công dụng các thành phần dược liệu chính trong bài thuốc

Đặc biệt, bài thuốc đã khai thác và tận dụng rất tốt bộ ba “dược liệu đặc hiệu”:

 • Cà gai leo: Được chứng minh hiệu quả điều trị bệnh gan thông qua nhiều đề tài nghiên cứu cấp quốc gia. Đây là dược liệu quý sở hữu các hoạt chất như Flavonoid, Saponin, Sterol, Acid Amin, Alkaloid, Glycoalcaloid… có tác dụng ức chế virus gây viêm gan, điều trị xơ gan, hết gan nhiễm mỡ và men gan cao. Đồng thời cùng mang nhiều hiệu quả giúp mát gan, tái tạo tế bào gan…
 • Cây bàn tay ma: Thiên dược điều trị bệnh gan của người Tày tại Na Rì – Bắc Kạn. Được chứng minh hiệu quả trong điều trị viêm gan siêu vi trùng, men gan cao và nhiễm độc gan.
 • Nấm linh chi đỏ: Xếp hàng thượng phẩm, tốt hơn cả nhân sâm. Có chứa Acid Ganoderic, Adenosine, chất chống oxy hóa… giúp giải độc gan, điều trị viêm gan, xơ gan, men gan cao. Đặc biệt có khả năng thích thích sản sinh Interferon tham gia vào quá trình tái tạo và nuôi dưỡng lại tế bào gan.

Theo nhận định từ TTƯT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết:

“Việc kết hợp được bộ ba chủ dược cà gai leo, cây bàn tay ma và nấm linh chi đỏ một cách hoàn chỉnh là bước tiến lớn, giúp Bảo nam Ích can thang tăng GẤP 3 lần công dụng”.

Dược liệu sử dụng trong Bảo nam Ích can thang đều được kiểm duyệt cẩn thận, kỹ lưỡng về chất lượng, hàm lượng dược chất. Tất cả được cung cấp bởi Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm, cam kết đạt chuẩn GACP – WHO, không tồn đọng dư thừa hóa chất, không thuốc trừ sâu, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Bảo nam Ích can thang được bào chế từ dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Bảo nam Ích can thang được bào chế từ dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Dược liệu sạch, hàm lượng hoạt chất cao được kết hợp tinh vi theo công thức VÀNG, tỷ lệ CHUẨN, tuân thủ chính xác nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” của YHCT giúp Bảo nam Ích can thang đạt được ưu thế:

 • Hiệu quả cao GẤP BỘI các bài thuốc dân gian hay thuốc Đông y độc vị hay phối chế đơn giản.
 • Có sự phối chế linh hoạt “7 phần điều trị – 3 phần nuôi dưỡng”, đạt được hiệu quả điều trị cao, lâu dài, giúp người bệnh hồi phục được sức khỏe. Khác với Tây y chỉ làm giảm triệu chứng đơn thuần.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chức năng gan, thận, dạ dày như điều trị Tây y.

Cơ chế tác động linh hoạt, chuyên sâu – Xử lý đa chiều, loại bỏ mọi thể bệnh từ căn nguyên

Dưới góc nhìn chuyên môn và phân tích từ các chuyên gia đầu ngành, Bảo nam Ích can thang được đánh giá rất cao nhờ có cơ chế tác động rõ ràng, thể hiện rõ hiệu quả đặc trị, tính đặc hiệu với từng thể bệnh. 

Bài thuốc được phân chia bào chế bao gồm 6 thang thuốc khác nhau. Mỗi thang thuốc có thành phần chủ dược tương ứng công dụng xử lý thể bệnh riêng. Có sự kết hợp giữa nhóm thuốc ĐẶC TRỊ cùng nhóm thuốc GIẢI ĐỘC & BỒI BỔ. Thông qua áp dụng nguyên tắc “HƯỚNG ĐÍCH – hiệp đồng bội tăng”, kết hợp nhiều thang thuốc vào làm tăng hiệu quả điều trị mà không gây tác dụng phụ. 

Bảo nam Ích can thang sử dụng cơ chế điều trị 6 trong 1 đem lại hiệu quả chuyên sâu
Bảo nam Ích can thang sử dụng cơ chế điều trị 6 trong 1 đem lại hiệu quả chuyên sâu

Với cơ chế chuyên sâu, Bảo nam Ích can thang đạt được hiệu quả tích cực đa tầng, không chỉ tập trung vào loại bỏ triệu chứng, căn nguyên bệnh mà còn đi sâu phục hồi chức năng gan. Từ đó ổn định sức khỏe tổng thể để phòng tránh nguy cơ tái phát, biến chứng cho người bệnh. Hiệu quả hướng đến là lâu dài, triệt để. 

Bảo nam Ích can thang không chỉ tập trung vào loại bỏ triệu chứng, căn nguyên bệnh mà còn đi sâu phục hồi chức năng gan, ổn định sức khỏe tổng thể để phòng tránh nguy cơ tái phát, biến chứng cho người bệnh. Hiệu quả hướng đến là lâu dài, triệt để. 

Bài thuốc điều trị bệnh từ gốc đế ngọn, mang lại hiệu quả toàn diện
Bài thuốc điều trị bệnh từ gốc đế ngọn, mang lại hiệu quả toàn diện

Sau quá trình điều trị từ 2 – 4 tháng, không những các triệu chứng khó chịu hoàn toàn biến mất mà chức năng gan cũng được phục hồi ổn định, các chỉ số đánh giá chức năng gan cũng được đưa về mức bình thường. Tổn thương trong gan hoàn toàn được làm lành. Đồng thời phòng ngừa tốt biến chứng xơ gan, bảo vệ gan trước sự tấn công của các tế bào lạ để gan khỏe mạnh lâu dài.

Lộ trình điều trị được phân chia cụ thể, hiệu quả chuyển biến rõ ràng theo từng giai đoạn. 

Lộ trình điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc
Lộ trình điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc

Sau quá trình điều trị từ 2 – 3 tháng, không những các triệu chứng khó chịu hoàn toàn biến mất mà chức năng gan cũng được phục hồi ổn định, các chỉ số đánh giá chức năng gan cũng được đưa về mức bình thường.

 • ALT (Alanine Transaminase): 20-40 (UI/L)
 • AST (Aspartate Transaminase): 20-40 (UI/L)
 • ALP (photpho kiềm – APL): 30-110 (UI/L)
 • GGT (Gamma-glutamyltransferase): 20-40 (UI/L)

Tổn thương trong gan hoàn toàn được làm lành. Đồng thời phòng ngừa tốt biến chứng xơ gan, bảo vệ gan trước sự tấn công của các tế bào lạ để gan khỏe mạnh lâu dài.

Kết quả kiểm định thực tế cũng chỉ ra: Bảo nam Ích can thang đem lại hiệu quả điều trị bệnh gan ĐẾN 86,6%. Bệnh nhân không còn triệu chứng lâm sàng, hết viêm gan, xơ gan, các chỉ số men gan cũng trở về ngưỡng bình thường chỉ sau 3 tháng điều trị.

Kết quả kiểm định chứng minh hiệu quả bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Kết quả kiểm định chứng minh hiệu quả bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Đặc biệt, tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc áp dụng quy trình điều trị 1 người bệnh : 1 bác sĩ (cả Online và Offline). Thông qua thăm khám, xác định căn nguyên và chứng trạng cụ thể để xây dựng phác đồ điều trị, cam kết:

 • Không kê đơn khi chưa thăm khám.
 • Không dùng chung 1 phác đồ điều trị đại trà cho toàn thể người bệnh.

Điều này khác hoàn toàn so với 1 số nhà thuốc, cơ sở Đông Y trên thị trường hiện nay, bán thuốc không cần thăm khám. Đây cũng là điều khiến người bệnh hết sức tin tưởng khi lựa chọn bài thuốc Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Tùy theo tình trạng thăm khám, biểu hiện gặp phải, thể bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ ứng dụng pháp điều trị và chỉ định liệu trình kết hợp hợp lý. 

Ths.Bs Tuyết Lan (Giàm đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết:

“Khác với các bài thuốc, sản phẩm khác điều trị mang tính đại trà. Nghĩa là một đơn thuốc có thể dùng cho nhiều trường hợp khác nhau, bệnh nhân có thể tự mua thuốc về rồi tham khảo cách dùng và cứ thế áp dụng. Bảo nam Ích can thang sẽ có liệu trình chuyên biệt hơn, mang tính cá nhân hóa và ứng dụng riêng cho từng thể bệnh. 

Việc tập trung xử lý chuyên sâu, biến đổi linh hoạt theo từng cơ địa, bệnh trạng như thế này sẽ đem lại hiệu quả tối ưu hơn rất  nhiều vì đảm bảo được sự phù hợp của liệu trình, mức độ thích ứng của thuốc với người sử dụng. Cũng từ đó tránh được vấn đề phản ứng phát sinh”.

Hiệu quả bài thuốc được công nhận bằng nhiều trường hợp khỏi bệnh của bệnh nhân trên khắp cả nước. 

Chia sẻ bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc
Chia sẻ bệnh nhân về hiệu quả sử dụng Bảo nam Ích can thang
Phản hồi bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc
Phản hồi bệnh nhân chia sẻ về Bảo nam Ích can thang

Bệnh nhân khi có nhu cầu điều trị bằng bài thuốc này (dù đến mua thuốc trực tiếp tận Trung tâm hay định đặt mua trực tuyến) đều được thăm khám, hỏi thăm bệnh tình, tư vấn rất kỹ lưỡng trước khi cắt thuốc, lên đơn. Quá trình bắt bệnh được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn về YHCT nên luôn đảm bảo chính xác, không để xảy ra sai sót. 

Bài thuốc YHCT mang tính hiện đại, phù hợp đại đa số nhu cầu của người bệnh hiện nay

Là bài thuốc Đông y nhưng Bảo nam Ích can thang rất dễ sử dụng, thuận tiện cho mọi đối tượng bệnh khi Trung tâm Thuốc Dân Tộc sẽ hỗ trợ người bệnh bào chế nếu có nhu cầu. Xét về tính tiện dụng, bài thuốc không hề thua kém sản phẩm hiện đại nào khác.

Cụ thể, Trung tâm còn hỗ trợ sắc sẵn thuốc với dụng cụ chuyên dụng và bảo quản đóng gói cẩn thận hoặc bào chế dưới dạng viên hoàn. Cả 2 hình thức này đều không làm mất đi dược tính của thuốc, thậm chí còn giúp bài thuốc thẩm thấu nhanh, tác dụng mạnh gấp nhiều lần thuốc đun sắc thông thường.

Đây cũng là ưu điểm được đánh giá rất cao, người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Top 1 giải pháp KHÔNG NÊN BỎ QUA tại đơn vị YHCT hàng đầu

Bên cạnh những đánh giá khách quan, chân thực và lời khuyên dùng từ chính người bệnh đã trải nghiệm, Bảo nam Ích can thang còn là sản phẩm chữa bệnh gan nên dùng được giới chuyên môn đánh giá cao, thường xuyên áp dụng trong phác đồ điều trị. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Lê Hữu Trác, người có công lớn trong kế thừa và phát triển bài thuốc cho biết:

“Kể từ khi Bảo nam Ích can thang được bào chế, thử nghiệm lâm sàng thành công và chính thức đưa vào ứng dụng, chúng tôi đã có thêm một giải pháp hữu hiệu, hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. 

Qua nhiều trường hợp bệnh lý, có thể khẳng định rằng bài thuốc này phù hợp với đa dạng thể bệnh, an toàn với nhiều đối tượng. Bệnh nhân của chúng tôi hoàn toàn khỏi bệnh, đáp ứng rất tốt với thuốc, không lo tác dụng phụ phát sinh”.

Nhận định chuyên gia về ưu điểm bài thuốc
Nhận định chuyên gia về ưu điểm bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương (Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông) nhận định:

“Tôi khuyên người bệnh nên dùng Bảo nam Ích can thang không chỉ vì hiệu quả điều trị đã được chứng minh mà điều quan trọng hơn là bệnh nhân được theo dõi, hướng dẫn chi tiết với lộ trình rõ ràng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có thật. Họ là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên người bệnh không cần lo vấn đề tác dụng phụ xảy ra khi dùng thuốc. 

Đặc biệt càng không phải rơi vào tình thế mua thuốc về rồi tự mày mò sử dụng mà không biết đúng sai, khi cần không biết hỏi ai”.

Với những thế mạnh và uy tín trên, giải pháp này đã được giới thiệu nhiều trên các kênh truyền thông, báo chí.

Báo Đà Nẵng đưa tin về bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Báo Đà Nẵng đưa tin về bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm gan (A, B, C), gan nhiễm mỡ, u gan lành tính, xơ gan (giai đoạn 1,2). men gan cao,… mà chưa tìm được cách chữa phù hợp thì người bệnh hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn, hướng dẫn cách điều trị phù hợp nhất. 

Với kết quả đứng đầu SẢN PHẨM CHỮA BỆNH GAN NÊN DÙNG, tin rằng bài thuốc Bảo nam Ích can thang sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi, khẳng định rõ hơn nữa chất lượng, uy tín để người bệnh trên khắp cả nước an tâm lựa chọn.

ĐIỀU TRỊ NGAY HÔM NAY ĐỂ KHỎI BỆNH CÀNG SỚM CÀNG TỐT!

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ

Bình luận

 1. Đỗ Thành Huy says: Trả lời

  Tôi bị men gan cao do bia rượu nhiều, cũng đxa uống nhiều loại thuốc giải độc gan rồi hạ men gan. Bản thân tôi cũng thấy thuốc bảo nam ích can thang là hiệu quả nhất, sau khi hết liệu trình điều trị bằng thuooscbaor nam là men gan trở về chỉ số bình thường luôn. Hiện tại tôi cố gắng giữ chế độ ăn uống sinh hoạt thôi

  1. Hoàng T.Hòa says: Trả lời

   Tớ cũng uống bảo nam ích can thang bên thuốc dân tộc do bác sĩ Tuấn ke cho, vì nhờ thuốc mà men gan tớ trở về mức cân bằng rồi. Giờ ăn uống kiêng khem nữa là men gan ổn định dài lâu dài

   1. Đỗ Thiên Ân says:

    Các bác dùng chế phẩm nào trong 4 chế phẩm giới thiệu trong bài mà men gan về mức ổn định hay vậy, chỉ tôi với

   2. Hoàng T.Hòa says:

    Tớ được bác sĩ tuấn ra liệu trình gồm bảo nam ích can – men gan và cao giải độc. Bác sĩ bảo tình trạng men gan của tớ không cao lắm nên chỉ uống 2 loại này là chỉ số men gan về bình thường. Cứ theo lời bác sĩ tớ uống thuốc đều thôi, tớ uống hết thuốc đến viện xét nghiệm lại thì các chỉ số đã giảm về mức cân bằng rồi. Nếu ai đang bị men gan cao có ý định mua thuốc bảo nam ích can thang này thì vào bài này đọc thêm cmt để lấy động lực https://www.tapchidongy.org/bao-nam-ich-can-thang-chua-benh-gan.html

   3. Hoàng Bảo 1098 says:

    Mình thì chỉ số men gan cao ngút ngàn hay lên sốt, người mệt mỏi, ăn không ngon miệng, da vàng nên bác sĩ tuấn kê liệu trình 3 chế phẩm lận, ngoài 2 chế phẩm như bạn Hòa mình còn thêm loại detox orgreen nữa. Thuốc này là thuốc kê đơn nên bác nào muốn mua phải khám bác sĩ dựa vào tình hình bệnh rồi kê đơn cho

   4. Đại Hoàng says:

    Phải khám à, ca này căng nhỉ vì tôi tìm hiểu thuốc dân tộc có 2 nơi hà nội và hồ chí minh, tôi thì cách hà nội tầm 500km mà cách hồ chí minh tầm 400km, nói chung lưng chừng á

   5. Ngô Hùng_8765 says:

    Nếu xa quá căng quá thì khám online đi, khám xong khoảng 2-3 ngày sau canh điện thoại là có anh shiper gọi nhận thuốc chả cần đi đến trung tâm thuốc dân tộc để khám trực tiếp đâu, tiện lắm. Có thể gọi hoặc add zalo số này 0983 845 445 để khám nhé

 2. Trần Lành Văn says: Trả lời

  Tôi bị xơ gan uống nước mướp đắng, cây mã đề vào chả thấy đỡ gì cả, chuyển sang dùng thuốc tây mà dùng riết người nóng, da càng vàng hơn, mụn nhọt nổi. Không biết tình trạng xơ gan của tôi dùng thuốc bảo nam ích can thang có trị hết được không

  1. Hoàng Nam says: Trả lời

   Dùng thuốc bảo nam ích can thang rồi uống thêm nc mã đề hay mướp đắng nữa là hết xơ gan chứ bác uống mỗi mướp đắng thuj thì k xi nhê j đâu

   1. hOÀNG Nguyên says:

    Bạn xơ gan giai đoạn mấy rồi, nếu giai đoạn 1 và 2 thì dùng thuốc bảo nam ích can thang này là hết xơ gan, làm lành tổn thương gan luôn đó. Tôi bị xơ gan giai đoạn 2 đã dùng thuốc này và đã điều trị hết rồi

   2. Đỗ Thu Hà says:

    Bạn dùng bảo nam ích can thang lâu chưa, hết xơ gan bao lâu rồi, không biết dùng thuốc này có hết xơ gan hoàn toàn không hay được thời gian lại bị xơ trở lại nhỉ

   3. Giang Lý says:

    Không biết chị trên như thế nào chứ tôi dùng thuốc cũng hơn năm nay rồi, chỉ dùng 1 liệu trình thuốc này là các chỉ số về bình thường và hiện tại không cần phải uống thuốc nữa

 3. Trần Tùng Anh says: Trả lời

  Tôi bị ớn lạnh, hay sốt, mệt mỏi, da vàng đến bệnh viện khám bác sĩ bảo bị u gan lành tính, bác sĩ bảo u gan này không ảnh hưởng đến sức khỏe lắm nên chỉ cho thuốc về uống thôi chứ không cần phẩu thuật cắt bỏ. Tôi uống thuốc thấy các triệu chứng không còn, giảm mà ngày càng nặng hơn. Nghe nói thuốc bảo nam ích can thang có trị u gan lành tính hả, dùng thuốc là hết u luôn hay làm nhỏ rồi phải đi phẩu thuật cắt đi nhỉ

  1. Hoàng Diễm says: Trả lời

   Dùng thuốc chữa u gan bên thuốc dân tộc là khỏi cần phẫu thuật. Có bạn bị u gan lành tính vào hỏi cũng được bên trung tâm thuốc dân tộc trả lời là chữa được u gan nè https://thuocdantoc.vn/benh/bao-nam-ich-can-thang-dac-tri-benh-gan

   1. Đỗ Anh Huy says:

    Mình cũng u gan tuyến cũng đã dùng thuốc bảo nam ích can thang này và đã hết tán hết khối u luôn rồi, có cần phẩu thuật cắt bỏ gì nữa đâu.

   2. Trần Liên_977 says:

    To cung bi u gan cung met moi, sot, dau vung ha suon phai kinh dien ma sao uong thuoc bao nam ich can thang nay tam 1 tuan nay chua thay giam dau gi ca nhi, hay la to khong hop thuoc nay

   3. Thái Thành says:

    Đây là thuốc đông y, bạn phải dùng lâu dài thuốc ngấm vào mới phát huy hiệu quả, giảm triệu chứng bệnh dần dần, thế nên mới uống 1 tuần thuốc bệnh chưa giảm đâu

   4. Hoàng Thị Minh says:

    Vãi chưởng thật, thuốc gì mà mới uống 1 tuần đã muốn giảm bệnh bác ơi, bác uống tệ gì 3 tuần đến 1 tháng mới thấy giảm bệnh. Như tôi liệu trình thuốc 3 tháng, tôi uống 3 tuần là giảm đau vùng hạ sườn phải nhiều. Hết ớn lạnh và đỡ vàng da hơn. Uống tiếp tục đến hết liệu trình là ăn ngon, hết vàng da

   5. Quang Lâm says:

    Khi uống thuốc thì có cần kiêng khem hay như thế nào hay không để tôi lên kế hoạch chuẩn bị cụ thể nhỉ

 4. Trần Thanh Hường says: Trả lời

  Thấy báo chí đăng chụp lại trong bài nói bác sĩ tuấn là chuyên gia điều trị bệnh gan. Không biết ở đây ai đã được bác sĩ tuấn khám và chữa bệnh xơ gan chưa, em đang bị xơ gan cũng tính đến thuốc dân tộc khám đây

  1. Đỗ Thiên Thành says: Trả lời

   Mình được bác sĩ tuấn khám và chữa trị xơ gan đây bạn, chuyên gia có khác vì mình chỉ dùng 1 liệu trình thuốc của bác sĩ tuấn kê là hết xơ gan, chức năng gan phục hồi rất tốt.

   1. Lâm Gia says:

    Tớ cũng được bác sĩ tuấn khám và điều trị xơ gan. Bác sĩ là người nghiên cứu ra bài thuốc nên được bác sĩ khám cho yên tâm rất là nhiều. Bác sĩ khám rất kỹ và tư vấn rất cẩn thận, khi uống thuốc bác sĩ có gọi điện thường xuyên luôn đó. Bác sĩ tuấn giỏi nên báo đà nẵng có đăng luôn https://baodanang.vn/can-biet/202111/bac-si-thuoc-dan-toc-chua-benh-gan-bang-y-hoc-co-truyen-gioi-va-tan-tam-nhat-3893957/

   2. Quang Đậu says:

    Em muốn khám với bác sĩ tuấn, các anh chị hướng dẫn em với, cám ơn

   3. Ngô Minh says:

    Bạn alo số này (024)7109 6699 yêu cầu khám xơ gan với bác sĩ tuấn là bên trung tâm thuốc dân tộc sắp xếp cuộc hẹn cho bạn, bạn đến đúng lịch là ok

   4. Trần Hoàng Mai says:

    Có thể đặt lịch khám với bs Tuấn vào cuối tuần đc k vì chỉ có cuối tuần là mình rảnh thôi chứ dạo này bận chạy dealine quá

   5. Lê Thiên Cung says:

    Trung tâm thuốc dân tộc có khám cả thứ 7 và chủ nhật luôn đấy, bạn sắp xếp cuối tuần nào đi khám được thì đặt lịch đi

 5. Trần Vân Anh says: Trả lời

  Mình có tiền sử bệnh dị ứng thì dùng thuốc bảo nam ích can thang này vào có gây dị ứng gì không

  1. Hoàng Thiếu Ca says: Trả lời

   Có tiền sử bệnh dị ứng nhưng dị ứng với món ăn hay thuốc vậy bạn, dị ứng thì có nhiều loại lắm nên có gì bạn đến khám hay liên hệ với bác sĩ để bác sĩ tư vấn xem có dùng được thuốc hay không nhé

  2. ĐặnG Triều says: Trả lời

   Bị dị ứng gì thì đến khám tận nơi nói với bác sĩ để bác sĩ kê thuốc phù hợp. Chứ ở đây cũng toàn bệnh nhân có phải bác sĩ đâu mà giải đáp cho bạn chính xác được

 6. Lê Thiên Dung says: Trả lời

  Chi phí thuốc bảo nam ích can thang điều trị men gan cao dao động trong tầm bao nhiêu xiền nhỉ, ai khám rồi cho tôi cái giá xem có ổn không để đi khám và mua thuốc uống với, dạo này men gan không ngừng tăng chỉ số mới nguy chứ

  1. Hạnh_987 says: Trả lời

   Tùy tình trạng men gan mức độ như nào mà liệu trình điều trị khác nhau, liều lượng thuốc khác nhau nên giá cả cũng khác nhau nhé bạn.

  2. Trần Tú Chương says: Trả lời

   Người ta hỏi cái giá tham khảo thì cho luôn đi lòng vòng làm gì. Tôi men gan được bác sĩ tuấn ra liệu trình gồm 3 bảo nam ích can thang-men gan là gần 2tr + 3 cao giải độc gần 900ngàn, tổng cộng chưa đầy 3 triệu, tôi uống 2 tháng như thế chưa đến 6tr là men gan trở về mức cân bằng luôn

  3. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Mua thuốc một lần luôn hay là mua từng tháng, tôi ở xa đặt thuốc online thì chuyển khoản hay thu cod nhỉ

  4. Diễm My says: Trả lời

   Mình thì mua một lần luôn vì nghĩ trước sau gì cũng mua nên mua luôn còn bạn muốn mua từng tháng cũng được không vấn đề gì cả. Còn về đặt thuốc online thì có thể chuyển khoản hoặc thu cod tùy yêu cầu bệnh nhân

  5. Châu Tuấn says: Trả lời

   Nếu thu cod thì tiền ship có cao hơn chuyển khoản không nhỉ? Tôi ở khá xa với trung tâm thuốc dân tộc

 7. Đỗ Hoàng Thảo Nguyên says: Trả lời

  Tôi bị xơ gian giai đoạn 2 đang dùng thuốc tonakaa thì có thể dùng kết hợp với thuốc bảo nam ích can thang để điều trị không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Tin tức
Chia sẻ
Bỏ qua