Hành Trình ĐÁNH BẠI Thoái Hóa Khớp Gối, HẾT Đau Nhức Của Vị Doanh Nhân Nổi Tiếng

Những tưởng thoái hóa khớp gối là bệnh không có khả năng cứu chữa, người bệnh sẽ phải sống chung với tình trạng đau khớp gối, cứng khớp, khó đi lại. Thế nhưng câu chuyện của Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp Tập đoàn Canon Châu Á và hành trình đánh bại thoái hóa khớp gối, hết đau nhức, vận động linh hoạt như chưa từng bị bệnh nhờ Y học cổ truyền Việt Nam giúp nhiều người có niềm tin khỏi bệnh.

NÊN ĐỌC: THOÁI HÓA KHỚP GỐI và phương pháp CHẶN ĐỨNG cơn đau, PHỤC HỒI vận động

Biết đến hành trình vượt qua bệnh thoái hóa khớp gối, phục hồi vận động bằng chính liệu pháp Y học cổ truyền Việt Nam của Tiến sĩ Alok, Tạp chí Y học cổ truyền đã liên hệ và ghi lại kinh nghiệm của ông trong nội dung dưới đây. Hy vọng người bệnh và bạn đọc sẽ có được kinh nghiệm hay trong việc đẩy lùi thoái hóa khớp, hết đau nhức, đi lại dễ dàng hơn.

Nguyên Phó Chủ tịch Cấp Cao Canon Châu Á và nỗi khổ của CÁI CHÂN ĐAU, khó đi lại vì thoái hóa khớp gối

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược Tập đoàn Canon Châu Á là vị doanh nhân nổi tiếng người Ấn Độ. Ông đã cùng Tập đoàn Canon phát triển lớn mạnh tại 23 quốc gia Châu Á. Nổi tiếng là nhà lãnh đạo tài ba, ông là diễn giả, nhà tham vấn cao cấp cho nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới. Hiện tiến sĩ Alok sống và công tác tại Việt Nam với vai trò cố vấn cao cấp trong tổ chức, phát triển quản trị về con người cho 1 tập đoàn lớn.

Tiến sĩ Alok là vị doanh nhân người Ấn Độ nổi tiếng
Tiến sĩ Alok là vị doanh nhân người Ấn Độ nổi tiếng

Công việc bận rộn nhưng tiến sĩ Alok luôn dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình. Thế nhưng vị doanh nhân nổi tiếng không tránh khỏi quy luật của thời gian mà mắc phải bệnh thoái hóa khớp gối khi bước sang tuổi 60. Tình trạng này khiến ông bị đau nhức khớp gối, cứng khớp, khó vận động, đi lại khó khăn.

Thoái hóa khớp gối là tình trạng sụn khớp bị bào mòn, nứt rách khiến các đầu xương chạm vào nhau gây đau nhức, cứng khớp, cản trở vận động, có tiếng lục cục khớp, lạo xạo xương khi co gấp gối. Nguyên nhân chính của bệnh thoái hóa khớp là do quá trình lão hóa của cơ thể, chức năng tạng phủ suy yếu, chấn thương…Chia sẻ về tình trạng thoái hóa khớp gối gặp phải, tiến sĩ Alok cho biết:

“Cách đây 5 năm tôi bắt đầu cảm nhận thấy mình bị đau khớp gối, đau hơn khi leo núi, leo cầu thang hay đi bộ. Thời gian sau đó, cơn đau ngày càng dày và nặng hơn, thậm chí đau lan xuống chân khiến tôi đi lại hay đứng lâu đều gặp khó khăn. Mỗi sáng dậy khớp đầu gối đau cứng phải ngồi massage một lúc mới có thể vận động được.

Tôi còn bị thêm chứng thận yếu khiến đi tiểu đêm nhiều lần. Mỗi lần tỉnh giấc giữa đêm cơn đau đầu gối lại bùng phát và tôi bị mất ngủ trong một thời gian dài. Thời gian đó quả thật là nỗi ám ảnh với tôi. Cái chân đau cản trở vận động ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của tôi”.

Thoái hóa khớp gối khiến ông Alok gặp nhiều khó khăn trong công việc
Thoái hóa khớp gối khiến ông Alok gặp nhiều khó khăn trong công việc

Trên thực tế, thoái hóa khớp gối thường gặp ở người cao tuổi nhưng đang có xu hướng trẻ hóa. Bệnh không chỉ gây bất tiện trong công việc, cuộc sống mà nếu không được kiểm soát tốt rất dễ gây biến dạng khớp gối, viêm khớp, tràn dịch khớp, tổn thương khó phục hồi và nguy cơ bại liệt.

3 NĂM trị liệu bằng phương pháp TIÊN TIẾN BẬC NHẤT tại Singapore nhưng đôi chân vẫn ĐAU BUỐT

Thời điểm thoái hóa khớp gối bùng phát, đau đớn dữ dội, tiến sĩ Alok đang công tác tại Singapore. Đây là quốc gia nổi tiếng với nền y tế tiên tiến bậc nhất thế giới. Các phương pháp hỗ trợ điều trị tại đây được đánh giá là hiện đại và hiệu quả. Tiến sĩ Alok tiếp nhận sử dụng dịch vụ y tế tại Singapore với mong muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đau khớp gối và phục hồi vận động.

Tuy nhiên, suốt 3 năm được chăm sóc sức khỏe tại đây tình trạng thoái hóa khớp gối không được cải thiện nhiều. Tiến sĩ Alok vẫn thường xuyên đối mặt với tình trạng đau nhức, nhiều khi không thể leo cầu thang, không thể đứng lâu. Một thời gian sau đó bệnh có dấu hiệu nặng hơn. Chia sẻ về trải nghiệm dịch vụ y tế ở Singapore, tiến sĩ Alok cho hay:

“Trước khi tới Việt Nam, tôi đã có thời gian 3 năm sinh sống và làm việc tại Singapore. Bạn biết đấy, Singapore là đất nước phát triển, có nền y tế tốt bậc nhất tại Châu Á. Tôi đã áp dùng nhiều phương pháp, sử dụng nhiều loại thuốc xương khớp tốt nhất có thể nhưng tình trạng đau khớp gối không cải thiện được gì nhiều. Khi ngưng thuốc, khớp gối đau nhiều hơn và có dấu hiệu sưng đỏ nhiều ngày. Điều này khiến tôi không khỏi lo lắng”.

Có thể việc sử dụng thuốc giảm đau cũng như các loại thực phẩm chức năng phục hồi sụn khớp mà tiến sĩ Alok sử dụng chỉ có tác dụng kiểm soát triệu chứng tạm thời. Thêm nữa, chỉ tập trung giảm triệu chứng mà không quan tâm đến căn nguyên sinh bệnh, tái tạo sụn khớp khiến hiệu quả không cao. Trải lòng về tình trạng thoái hóa khớp gối trở nặng, tiến sĩ Alok chia sẻ:

“Khoảng thời gian bị đau nhức khớp gối thật khó khăn với tôi. Cuộc sống, công việc bị đảo lộn khi khả năng vận động bị cản trở. Leo 1 tầng lầu cũng cảm thấy khó khăn, đứng lâu là đau buốt chân, tôi đã rất bất lực. Công việc thường xuyên di chuyển giữa các quốc gia, điều kiện khí hậu khác nhau khiến đau gối nhiều hơn và tôi đã bước những bước đi khó khăn”.

Chuỗi ngày đau đớn, bước đi khó khăn của vị doanh nhân tài ba đã khép lại khi ông có may mắn được biết đến Y học cổ truyền Việt Nam và những bác sĩ đầu ngành của Y học cổ truyền Việt Nam.

Tiến sĩ Alok HẾT đau nhức, thoải mái LEO 6 TẦNG LẦU KHÔNG MỎI nhờ Y học cổ truyền Việt Nam

Gần đây, tiến sĩ Alok có chuyến công tác tại Việt Nam và quyết định gắn bó lâu dài tại đất nước chúng ta. Tại đây, ông được tìm hiểu và biết đến nền Y học cổ truyền Việt Nam với cách chữa bệnh bằng thảo dược tự nhiên và phép biện chứng luận trị trừ bệnh từ gốc. Thông qua các cộng sự của mình, tiến sĩ Alok biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay và được trải nghiệm trị liệu bệnh xương khớp tại đây.

Chia sẻ cơ hội được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến sĩ Alok cho biết: “Tôi đến Việt Nam vào thời điểm thời tiết lạnh, độ ẩm cao, mưa gió thất thường nên tình trạng đau khớp gối trở nên nghiêm trọng. Tôi được các cộng sự người Việt quan tâm hỏi han tình trạng sức khỏe. Khi biết tôi bị thoái hóa khớp gối, họ đã giới thiệu tôi đến với phương pháp Y học cổ truyền của Việt Nam.

Trước đây qua một số dự án về y tế, tôi đã biết đến và rất ngưỡng mộ nền Y học cổ truyền lâu đời, có giá trị to lớn trong chăm sóc sức khỏe của các bạn. Đây là phương pháp chữa bệnh đề cao tính hiệu quả và sự an toàn, là tinh hoa Y học phương Đông. Tôi đã tin tưởng các cộng sự của mình và đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Tiến sĩ Alok được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám
Tiến sĩ Alok được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến sĩ Alok được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc. Sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc uống thảo dược, trị liệu chuyên sâu, tiến sĩ Alok đã nhận thấy những hiệu quả tích cực. Ông Alok cho biết:

“Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc tôi rất ấn tượng và an tâm khi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám. Qua bắt mạch, thăm khám, bác sĩ Tuyết Lan cho biết tôi gặp vấn đề về thận. Thận yếu nên gây ra thoái hóa khớp, đau lưng mỏi gối. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc và uống trong 3 tháng. Sau 3 tháng tôi thấy cơ thể thay đổi đáng kể. Tôi không còn tiểu đêm nhiều lần, cơ thể khỏe hơn, không còn đau gối, đi lại dễ dàng hơn. Quan trọng là suốt 3 tháng dùng thuốc, tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.

Phản hồi hiệu quả điều trị bằng tin nhắn
Tiến sĩ Alok phản hồi hiệu quả bằng tin nhắn

Tây y có thuốc giảm đau, thực phẩm chức năng và cả phương pháp phẫu thuật nữa. Thế nhưng Tây y không mang lại hiệu quả lâu dài, có tác dụng phụ còn phẫu thuật thì đau đớn, đắt đỏ và rủi ro. Y học cổ truyền Việt Nam lại đi sâu giải quyết bệnh từ bên trong theo nguyên tắc logic, chặt chẽ, hiệu quả cao và chống tái phát.

Đó là lý do tôi quyết định hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính bằng Y học cổ truyền Việt Nam. Tôi sử dụng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc suốt 6 tháng và đã không còn đau nhức khớp gối nữa. Tôi có thể leo 6 tầng lầu mà không cảm thấy đau đớn, như là chưa từng bị bệnh vậy”.

Lần đầu tiên trải nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền Việt Nam, tiến sĩ Alok không khỏi ngạc nhiên và thán phục chuyên môn của bác sĩ Việt Nam. Tiến sĩ Alok cho biết thêm: “Điều đầu tiên khiến tôi đặc biệt ấn tượng về Trung tâm Thuốc dân tộc là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm uyên bác và thái độ tận tình của bác sĩ. Lần đầu tiên được trải nghiệm châm cứu, cấy chỉ của Y học cổ truyền Việt Nam, tôi rất ấn tượng. Trình độ tay nghề của các kỹ thuật viên thực sự rất tốt”.

Xem thêm: Phác đồ xử lý thoái hóa khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Tiến sĩ Alok đánh giá cao chuyên môn của bác sĩ Việt Nam
Tiến sĩ Alok đánh giá cao chuyên môn của bác sĩ Việt Nam

Kết thúc hành trình đẩy lùi thoái hóa khớp gối lấy lại đôi chân linh hoạt, khỏe mạnh, tiến sĩ Alok bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ông bày tỏ: “Tôi đã ước mình đến Việt Nam sớm hơn. Giờ đây, tối muốn ở lại Việt Nam lâu hơn để trải nghiệm và tìm hiểu nền y học cổ truyền nước bạn. Tôi rất mong rằng sẽ có dự án hợp tác đưa tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam ra thế giới. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ Trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng lớn mạnh”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của tiến sĩ Alok qua video sau:

Xin được chúc mừng tiến sĩ Alok Bharadwaj đã vượt qua bệnh thoái hóa khớp gối để có những bước đi dễ dàng, vững vàng và thành công hơn nữa. Cảm ơn ông đã biết đến và trân trọng giá trị Y học cổ truyền của Việt Nam. Phần tiếp theo của bài viết sẽ là một số thông tin quan trọng về bài thuốc và phác đồ thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc mà tiến sĩ Alok được áp dụng.

Bài thuốc Y học cổ truyền Quốc dược Phục cốt khang ĐẨY LÙI thoái hóa khớp gối CHUYÊN SÂU & HOÀN CHỈNH

Được biết bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được bác sĩ Tuyết Lan kê đơn cho tiến sĩ Alok. Bài thuốc chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền, Y học bản địa thông qua đề tài nghiên cứu khoa học bài bản, là tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm của nhiều thế hệ bác sĩ đầu ngành. Bài thuốc nổi bật với những ưu điểm sau:

Quốc dược Phục cốt khang từ phương thuốc bí truyền của người Tày đến bài thuốc xương khớp đột phá

Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển từ hàng chục phương thuốc cổ phương, nổi bật là bài thuốc đau xương của người Tày – Bắc Kạn. Từ lâu giá trị, hiệu quả của các bài thuốc bí truyền của đồng bào dân tộc thiểu số luôn dành được sự quan tâm đặc biệt. Với việc khám phá, nghiên cứu, ứng dụng thành công bài thuốc xương khớp của người Tày, hàng chục công thức thuốc cổ phương, y pháp Hải Thượng Lãn Ông dưới sự soi sáng của khoa học, Quốc dược Phục cốt khang trở thành bước đột phá của Y học cổ truyền Việt Nam.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản

Bài thuốc được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn, khả năng phục hồi sụn khớp, tính ứng dụng.

Quốc dược Phục cốt khang công thức “3 trong 1” chuyên sâu và hoàn chỉnh

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xương khớp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện nay xử lý thoái hóa khớp gối bằng 3 mũi nhọn TẤN CÔNG căn nguyên gây bệnh, KIỂM SOÁT đau nhức, TÁI TẠO và PHỤC HỒI sụn khớp và chức năng vận động. Để làm được điều này, bài thuốc kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc gồm:

QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Là nhóm thuốc có tác dụng Đ.Ặ.C T.R.Ị với công dụng giảm đau, hoạt huyết, hành huyết, khu phong, trừ tà, thông kinh hoạt lạc. Bổ sung canxi và các dưỡng chất cần thiết làm lành tổn thương, tái tạo sụn khớp gối, phục hồi vận động, làm chậm quá trình thoái hóa và ngăn tái phát cơn đau.

QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Tác dụng bổ tạng thận, lương huyết, dưỡng huyết, mạnh gân cường cốt, giảm đau lưng, mỏi gối, phục hồi xương khớp.

QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Tác dụng tương đương kháng sinh nhưng là kháng sinh tự nhiên của Y học cổ truyền. Công dụng giải độc, hóa ứ, tăng cường tạng can, giảm đau, tiêu sưng viêm hiệu quả.

Xem chi tiết: Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc hòa quyện tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại

Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh xử lý thoái hóa khớp gối từ gốc
Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh xử lý thoái hóa khớp gối từ gốc

Nhiều bí dược tầm gửi, cây thân leo LẦN ĐẦU TIÊN được khám phá và ứng dụng

Làm nên thành công của công thức thuốc là sự góp mặt của hơn 50 vị thuốc quý. Trong đó, nhiều vị thuốc là bí dược lần đầu tiên được khám phá, ứng dụng bài bản chăm sóc xương khớp tại Việt Nam. Nổi bật nhất là:

CÂY THUỐC LÂU NĂM đứng đầu bảng dưỡng huyết, hoạt huyết có tên tiếng Tày là Thau pú lùa – Kê huyết đằng – cây bổ máu 

VUA của các loại TẦM GỬI có tên tiếng Tày là Phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy liến, phác mạy vang… Tác dụng tái tạo và phục hồi sụn khớp rất tốt.

RỄ & CÂY THUỐC DÂY LEO có tác dụng tiêu viêm, giảm đau nhức xương như rễ cây tào đông, dây thau pinh, co bát vạ, dây đau xương, hầu vĩ tóc, na rừng…

Nhiều VỊ THUỐC KINH ĐIỂN được sử dụng trong các bài thuốc xương khớp như ngưu tất, đương quy, bạch truật, hoàng kỳ, thiên niên kiện…

Quốc dược Phục cốt khang bảng thành phần vàng 10 vị bổ 10
Quốc dược Phục cốt khang bảng thành phần vàng 10 vị bổ 10

Các vị thuốc tốt bậc nhất cho xương khớp cũng được phối chế với tỷ lệ vàng dựa trên cơ địa, cơ chế bệnh sinh, thể trạng người Việt hiện nay. Toàn bộ dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO an toàn, không tác dụng phụ. Nhiều bí dược được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên dược tính dồi dào.

Quốc dược Phục cốt khang từng bước giảm đau, phục hồi khớp gối

Với nguyên tắc biện chứng luận trị, bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn. Hiệu quả chậm nhưng chắc chắn, duy trì lâu dài, ngăn tái phát cơn đau hiệu quả.

Giai đoạn ĐẨY LÙI căn nguyên giảm 20-30% triệu chứng đau nhức. Một số trường hợp nặng có thể thấy cơn đau tăng lên nhưng sẽ thuyên giảm ngay sau đó.

Giai đoạn GIẢM ĐAU loại bỏ triệu chứng giảm 50-60% tình trạng đau khớp gối. Bài thuốc đi sâu làm lành tổn thương, giải độc, tiêu viêm, tiêu sưng đau.

Giai đoạn TÁI TẠO và PHỤC HỒI giảm 80-90% cơn đau đầu gối. Người bệnh dễ dàng vận động hơn.

Giai đoạn NUÔI DƯỠNG và NGẮN TÁI PHÁT CƠN ĐAU. Sụn khớp gối được phục hồi đến 95%, duy trì hiệu quả lâu dài, ngăn tái phát đau.

Hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Để gia tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian phục hồi, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp trị liệu Y học cổ truyền châm cứu, cấy chỉ… Chế độ dinh dưỡng cùng bài tập khoa học cũng được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã được kiểm chứng hiệu quả thông qua công trình nghiên cứu bài bản. 95% trong tổng số hàng ngàn bệnh nhân vượt qua bệnh thoái hóa khớp, đi lại dễ dàng sau 3-5 tháng dùng thuốc, tránh tối đa nguy cơ biến dạng khớp và ngăn tái phát trong thời gian dài.

Trải qua nhiều bước thẩm định, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin trong chương trình Cẩm nang sức khỏe 365. [Bạn đọc xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Hoặc theo dõi qua video sau:

Mong rằng kinh nghiệm đánh lại thoái hóa khớp gối, dập tắt cơn đau, bước đi dễ dàng và linh hoạt của tiến sĩ Alok Bharadwaj bằng Y học cổ truyền Việt Nam đã giúp người bệnh thoái hóa khớp cũng như bạn đọc có thêm liệu pháp hiệu quả. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xương khớp Thuốc dân tộc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Đơn vị là sự lựa chọn số 1 về Y học cổ truyền của đông đảo nhân dân.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. (Xem chi tiết)
 • Hơn 1 thập kỷ phát triển, sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương.
 • Được cấp phép hoạt động, Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu. (Xem chi tiết)
 • Địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều người nổi tiếng, truyền hình, báo chí đưa tin.
 • Được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá (Xem chi tiết)

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT: 024 7109 6699 – 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Q.Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:

(Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào thể trạng, tình trạng bệnh, thái độ tuân thủ trong điều trị. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với đơn vị Trung tâm Thuốc dân tộc)

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Chia sẻ

Bình luận

 1. Tô Bách says: Trả lời

  Bác nào chữa thoái hóa khớp gối bằng bài thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc này chưa, có thực sự hiệu quả không, bệnh khỏi hoàn toàn được không? Tôi mới 38 tuổi thôi mà gần đây thấy nhức khớp gối, đi lại nhiều khiên 2 đầu gối mỏi, tê cứng khi đứng lâu, phải nghỉ xíu mới làm việc tiếp được. Tôi thấy lo quá, mong mn giúp tôi với

  1. Anh Anh says: Trả lời

   Anh phải đi đến trung tâm khám mới biết được bệnh của anh có phải thoái hóa khớp gối không mới có phương pháp chữa trị chứ. Bác sĩ chuyên ngành mới biết được bệnh tình của anh rõ nhất, anh lên đây hỏi thì sao mn giúp đc

  2. Nga says: Trả lời

   Nghe bác sĩ nói thì bệnh xương khớp này có khỏi được hay không còn do vào sinh hoạt hàng ngày của người bệnh nữa, và phụ thuộc nhiều yếu tố nữa như liệu trình điều trị với cả kiêng khem nữa,… Bệnh của bạn mình nghĩ chỉ mới cấp tính nên chắc chữa nhanh khỏi và nếu bạn kiên trì kết hợp tập luyện n. Như hồi trước tôi cũng bị thoái hóa khớp gối cấp tính, tôi kiên trì uống thuốc của trung tâm này với tập luyện bài tập chuyên biệt hàng ngày mà tới nay gần 4 năm rồi, tôi không thấy đau nhức nữa, đi lại rất thoải mái, ngủ ngon, tăng cân nói chung sức khỏe trộm vía là tốt. Bạn cứ đến khám xem sao

  3. tấn 1999 says: Trả lời

   Họ toàn quảng cáo thôi, chứ bệnh xương khớp làm sao mà khỏi được. cứ sống chung với bệnh tới già thôi

  4. nguyen duy says: Trả lời

   Đã bệnh xương khớp thì không thể khỏi hoàn toàn 100% được đâu, Khỏi chừng 80-90% là tốt lắm rồi. Tôi cũng bị thoái hóa khớp gối 3 năm nay, lan sang tê hết cả chân, bị luôn thoái hóa khớp háng, đi lại rất khó khăn, không ngủ ngon lúc về đêm, sáng dậy bị cứng hết cả chân, phải ngồi massa 1 xíu mới đứng dậy đi đc. Tôi cũng từng đi châm cứu ở phòng khám tư bên ngoài mà có bớt gì đâu. Có ng chỉ tôi mẹo dân gian, ngâm lá lốp mỗi tối trước khi ngủ sẽ đỡ đau nhức khớp. Tôi cũng làm rồi cũng đâu vô đấy, chỉ đỡ chứ không khỏi lâu. Tôi thấy cứ như vầy cũng không phải là cách hay. May nhờ người quen chỉ tôi trung tâm thuốc dân tộc này trị bệnh khớp bằng yhct hay lắm. Tôi cũng đến khám trung tâm khám xem thế nào. Tôi được bác sĩ chỉ định vừa uống bài thuốc Quốc dược phục cốt khang vừa kết hợp châm cứu hàng ngày ở trung tâm. Suốt 1 tháng đầu chữa bệnh tôi thấy bệnh tình thuyên giảm tầm 20 – 30%, đỡ tê bì chân, khớp gối khớp háng đỡ nhức về đêm, di chuyển ít đau nhức nhối hơn trước. Tôi cũng ráng tiếp tục liệu trình suốt 4 tháng đi châm cứu hàng ngày và uống thuốc, bệnh của tôi đã khỏi tới giờ. Nhưng tôi cũng phải kiên trì tập luyện bài tập mà bác sĩ hướng dẫn để giúp xương khớp khỏe mạnh và ngăn bệnh tái phát. Giờ tôi thấy ăn ngon, ngủ ngon, vận động tương đối nhah nhẹn. Các bác cũng đến khám mà biết được chính xác bệnh mà chữa đi để càng lâu càng khổ.

  5. Cách Cách 2k says: Trả lời

   Em được bác sĩ nào chữa vây em? Cho chị xin thông tin bác sĩ đó nha. Chị cảm ơn

  6. Hải Cường says: Trả lời

   Cho tui hỏi liệu trình 3 tháng của bạn hết bao tiền ?

 2. Tím Seven says: Trả lời

  Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện ko nhỉ, nhà xa mãi Vũng Tàu thế này, đi làm sao nổi đến Hà Nội với TPHCM. Bảo thuốc tốt vậy , những người ở xa thì làm sao mà có điều kiện sử dụng được

  1. Trọng Toàn says: Trả lời

   Có hỗ trợ gửi qua đường bưu điện đấy anh ơi, em toàn vậy mà. Nhà xa thì gọi cho hotline bên trung tâm để bác sĩ tư vấn cho chứ ko phải thích thì mua thì uống đâu. Còn dặn dò với kiêng khem nữa, mà tiền phí ship cũng không đắt đâu có 20-30k mà giao đến tận nhà luôn, đảm bảo sản phẩm chính hãng của trung tâm

 3. Tài Con says: Trả lời

  Không biết có ổn không nhỉ, chứ tôi cũng uống đông y suốt rồi có thấy gì ăn thua gì đâu

  1. Triệu Lê says: Trả lời

   Đông Y cũng có đông y this đông y that chứ có phải tất cả đều dở đâu. Còn tùy cơ địa nữa chứ,đúng thầy đúng thuốc mới hiệu quả đc anh ạ. Mà còn phải chữa trị vào những trung tâm uy tín chứ mấy ông thầy lang băm ở nhà nhiều khi sợ lắm

  2. Huy Tùng says: Trả lời

   Mọi người vào đây đọc tham khảo đi ạ, đọc để yên tâm hơn, chứ em dùng thấy hiệu quả thuốc này là ổn nhất trong số những thuốc mà em đã dùng trước giờ luôn rồi https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

 4. Van Anh Pham says: Trả lời

  Trước tôi có 1 đứa em bị thoái hóa đốt khớp gối cũng bên trung tâm điều trị thì ổn, không thấy tái phát gì nữa. Mà cũng ở bên trung tâm mà bác em cũng uống thuốc đó, trung tâm đó mà chỉ ổn định đc 70-80% thôi, vậy là thuốc càng ngày càng đi xuống à mọi người

  1. Vàng Thông Điệp says: Trả lời

   Vậy bác lại kém tắm rồi, cơ địa người trẻ với người cao tuổi bao giờ cung khác nhau vả lại, người cao tuổi thì xương khớp nó ko lành nhanh đc như người còn trẻ đâu, lão hóa hết rồi đỡ đc như thế là quá ngon rồi ấy chứ muốn gì nữa

  2. Yến Nhiên TY says: Trả lời

   Vậy là ngon rồi ông ơi, đỡ đươc hẳn 70-80% mà còn chất lượng kém này nọ, Tôi đang bị thoái hóa khớp mong đến nửa thôi cũng khó đây này, chán lắm

 5. Mun Mun Mặn Mà says: Trả lời

  Mẹ em có tiền sử bị huyết áp cao, vẫn thường xuyên đều đặn phải uống thuốc mà dạo gần đây còn bị cả thoái hóa khớp gối nữa, không biết là có uống chung với nhau được ko ạ ?

  1. Đăng Minh Liên says: Trả lời

   Chắc là ok thôi, tại vì quốc dược phục cốt khang này toàn bằng thảo dược mà, ko có tác dụng phụ đâu cứ uống cách nhau là đc tầm 40-60p là được mà

  2. Mi Hay says: Trả lời

   Khuyên thật là mấy cái này bác sĩ chuyên ngành người ta mới biết đươc chứ bác hỏi ở đây làm gì có ai có chuyên môn đâu, toàn đoán đông đoán tây vậy chứ có biết gì đâu mà hỏi.Tốt nhất là gọi trực tiếp đến trung tâm bác sĩ hướng dẫn, vậy là xong

 6. Thanh Tâm says: Trả lời

  Phụ nữ sau sinh có ham hố uống được ko vậy ạ, chứ thuốc tây thì ko dám uống rồi, mà nó đau nó nhức đến bế con cũng đau ko đứng nổi ấy ạ. Nghe nói Quốc Dược phục cốt khang này làm hoàn toàn bằng thảo dược nên an toàn lắm, chẳng biết e có dùng được ko vậy các bác .

  1. Kim Ngân Lê says: Trả lời

   Dùng được đấy bạn ạ, mình trước cũng có bà chị gái sau sinh bị thoái hóa khớp gối luôn, đi đứng còn có tiếng kêu lạo xạo luôn ấy, hôm nào mà thay đổi thời tiết là biết ngay luôn, hôm trước đầu gối sưng lên, buốt . Thấy chị bảo đi khám ở trung tâm bác sĩ kê cho đơn dặn kĩ lắm, vì phụ nữ sau sinh cũng nhạy cảm lắm. Thấy giờ chị mình cũng đỡ hơn trước nhiều lắm rồi mà mới uống được chưa đầy 1 tháng nhá. Bạn nên tham khảo

  2. Vĩ Tố says: Trả lời

   Theo em thì phụ nữ sau sinh với phụ nữ mang bầu là 2 đối tượng mẫn cảm nhất, tránh sử dụng thuốc là tốt nhất, Bây giờ chị hãy tạm nghĩ đến việc dùng thuốc đi kể cả đông y để nuôi e bé đã, đợi lớn lớn 1 chút thì uống cũng chưa muộn. bảo mấy bệnh hiểm nghèo phải chữa luôn chứ máy cái này mình hoãn 1 chút cũng ko sao cả chị ạ . đây là ý kiến riêng của em, xin nhận mọi gạch đá

  3. Thảo An Na says: Trả lời

   Chị áp dụng mấy phương pháp dân gian ấy an toàn, mà tác dụng cũng ok phết đấy: Dùng lá lốt phơi khô sắc với 2 bát nước uống hằng ngày, hoặc dùng lá lốt và rễ các cây bưởi bung, vòi voi, cỏ xước, mỗi vị 30g, tất cả đều dùng tươi thái mỏng, sao vàng, sắc với 600ml nước, uống nữa, hiệu quả bất ngờ đấy chị ạ. Chúc chị mau khỏe mạnh nhé

 7. Trần Đông says: Trả lời

  Thuốc nãy có phải sắc ko mọi người? Chứ e bận cũng chẳng có thời gian sắc, mà cái khoản nghĩ đến vụ nhắm mắt nhắm mũi uống thì cũng ko muốn uống rồi

  1. Thanh Tuyền says: Trả lời

   Không phải sắc đâu anh ơi, cái này người ta cô lại thành viên cao rồi, dễ uống lắm, mà cũng tiện lợi nữa, mang đi đâu uống cũng đc

  2. Cô Mai says: Trả lời

   Không biết là cô thích uống sắc không biết bên trung tâm có kiểu để sắc truyên thống không các cháu nhỉ

  3. Giang Phương says: Trả lời

   Cô ơi có đấy cô ạ, trước mẹ con cũng không thích uống kiểu dạng viên hoàn mà thích uống kiểu sắc truyền thống ấy, bên trung tâm vẫn hỗ trợ cho cô ạ, họ sắc sẵn đóng thành từng túi nhỏ cho từng lần uốn luôn, Tiện lợi mà dịch bên trung tâm thì nhiệt tình chu đáo từ chú bảo vệ đến bác sĩ luôn. Con và mẹ con rất hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng bên trung tâm

 8. Linh Linh says: Trả lời

  Em còn trẻ mới có 24-25 tuổi thôi mà đã bị thoái hóa khớp gối , không bao giờ nghĩ ở tuổi mình mà đã bị về xương khớp luôn đấy vậy mà dính luôn. Em đang uống kháng sinh kháng viêm giảm đau mà có vẻ là chỉ giảm đau tạm thời thôi mà hình như dạo này uống nhiều quá nóng trong người còn nổi mề đai khắp người. Giờ muốn chuyển sang đông y mà không biết loại nào an toàn mà chất lượng cả

  1. Vy Tú Tú says: Trả lời

   Đây e cũng vậy mà chị ơi, mấy cái tuổi ranh bị xương, nói lại chẳng ai tin. E đang bị dạ dày nên là đang chưa uống gì cả mà cũng chưa biết loại nào nên uống loại nào ko nên uống. vì giờ nói thật là thuốc thang kém chất lượng nhiều lắm, mà đông y dạo này còn dính phốt nhiều, Dân chẳng biết đường nào mà lần

  2. Hiếu Nguyễn says: Trả lời

   Chẳng biết mọi người sao chứ,anh uống quốc dược phục cốt khang này đôc có nửa tháng mà đã thấy đỡ rồi, trước anh cũng giống các em trẻ khỏe ai nghĩ là làm gì mà mắc đến các bệnh nói chi là xương khớp. Đến lúc bệnh thì đi đứng khó khăn, leo thang bộ thoi mà cũng bở hơi tai. Mẹ anh nghe đâu có bà cô chữa trị ở đây đỡ lắm nên cũng bảo anh đến trung tâm để thăm khám. bác sĩ kê đơn cho anh uống 1 tháng mà mới đc hơn 20 ngày đã cảm thấy xương khớp đỡ đau hơn bào nhiêu, người cũng nhẹ nhõm đi, đi lại cũng không còn khó khăn như trước nữa.Anh đang chuẩn bị đặt thêm tháng thứ 2 đây, mấy em uống sớm,, điều trị sớm để ổn định dài lâu chứ để lâu khổ lắm

  3. Duy Mạnh says: Trả lời

   Mọi người tham khảo bài này nhé, thấy cũng có ghi chi tiết thông tin về thuốc này với hiệu quả chữa bệnh lắm mà đầy đủ thông tin nữa, cũng có nhiều ngươi fdungf thuốc rồi họ quay lại feedback lại lém, ui, mình tìm được bài báo này như bắt được vàng luôn https://chuabenhviemkhop.com/bai-thuoc-day-lui-thoai-hoa-khop.html

 9. Anna Phương Trinh says: Trả lời

  Em đây đi mổ khớp rồi đây, thấy mọi người bảo đi mổ là sẽ khỏi luôn ko bao giờ bị tái lại. vậy mà mới có 3 năm trời, giờ nó quật lại cho đau hơn lúc đầu, Trước uống kháng sinh chán lắm rồi mà chăng thấy hiệu quả gì cả, giờ đổi sang đông y liệu ổn ko biết?

  1. Nguyễn. V. Chương says: Trả lời

   Anh ngày trước cũng nghĩ như e đấy, ham hố nghe người ta đi mổ , mà chi phí lại còn đắt đỏ nữa chứ, đc 1 -2 năm lại tái lại. Quá chán luôn, bây giờ anh đang đi châm cứu mà thấy cũng chưa ăn thua gì đây

  2. Trương Hải Nam says: Trả lời

   Các ông các bà uống cái Quốc dược này hộ tôi, đảm bảo ngon bổ rẻ mà hiệu quả cực kì, nói thì lại bảo quảng cáo, chứ tôi uống có 3 tháng thôi đây này mà chạy nhảy như bay. Không hề nói đùa luôn, trước chắc cũng ko phải loại nhẹ đâu, sáng dậy cũng tê cũng buốt rồi sưng tấy mà. Không nhớ là ai giới thiệu cho mà uống, nhưng mà phải nói là nó hiệu quả. Đến trung tâm bác sĩ ân cần chu đáo, tôi uông ngưng lâu rồi mà trộm vía ko tái lại đây.

 10. Phạm Tiến Đạt says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối 5 năm nay rồi, uống thuốc tây thuốc ta cũng không đỡ. Cứ được 1 thời gian ổn ổn tý lại tái lại, liệu uống cái này có ổn định lâu dài ko mọi người

  1. Ốc Sên says: Trả lời

   Ba cháu cũng đang bị thoái hóa khớp gối, đi đứng khó khăn quá, có khi hôm nào mà thay đổi thời tiết là biết luôn, sưng tấy rồi ko đi nổi ấy ạ. Ba cháu cũng uống thuốc tây rất nhiều rôi mà hình như chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời ấy, cứ ngưng thuốc đc tuần hơn tuần là lại y kì lại đau tái trở lại. Giờ có cách nào để lâu dài ko ạ?

  2. Vũ Như Thảo My says: Trả lời

   Muốn ổn định mà lâu dài chỉ có bên đông y thôi, mà cũng tùy từng loại từng cơ địa nha, nhiều cái còn phải uống đến cả tháng trời mới có tác dụng ấy, thuốc đông y nó là kiểu chậm mà chắc, chữa vào nguyên nhân bệnh từ bên trong từ từ ra

  3. Tuân Nguyễn says: Trả lời

   Vợ mình ngay trước cũng bị thoái hóa khớp gối mà, đi lại cũng khó khăn lắm, nói ko đùa chứ cứ như mấy bà lão 70 ấy. vậy mà ko biết ai giới thiệu cho cái thuốc này, đến trung tâm thăm khám các bsi ở đây kê cho 2 liệu trình về uống trong vòng 2 tháng. Dặn là 10 ngày đã có tác dụng rồi, mà uống đến ngày thứ 7 đã thấy có tác dụng rồi, đỡ đau hơn, lúc dậy cũng đỡ tê mỏi hơn, bây giờ chưa uống hết 1 tháng mà đã thấy sức khỏe đi lên trông thấy, mặt mày hồng hào mà xướng khớp thì đỡ hơn trước nhiều lắm rồi. mọi người cứ yên tâm mà đến trung tâm khám, uy tín lắm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo