Hành Trình ĐÁNH BẠI Thoái Hóa Khớp Gối, HẾT Đau Nhức Của Vị Doanh Nhân Nổi Tiếng

4.8/5 - (78 bình chọn)

Những tưởng thoái hóa khớp gối là bệnh không có khả năng cứu chữa, người bệnh sẽ phải sống chung với tình trạng đau khớp gối, cứng khớp, khó đi lại. Thế nhưng câu chuyện của Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp Tập đoàn Canon Châu Á và hành trình đánh bại thoái hóa khớp gối, hết đau nhức, vận động linh hoạt như chưa từng bị bệnh nhờ Y học cổ truyền Việt Nam giúp nhiều người có niềm tin khỏi bệnh.

NÊN ĐỌC: THOÁI HÓA KHỚP GỐI và phương pháp CHẶN ĐỨNG cơn đau, PHỤC HỒI vận động

Biết đến hành trình vượt qua bệnh thoái hóa khớp gối, phục hồi vận động bằng chính liệu pháp Y học cổ truyền Việt Nam của Tiến sĩ Alok, Tạp chí Y học cổ truyền đã liên hệ và ghi lại kinh nghiệm của ông trong nội dung dưới đây. Hy vọng người bệnh và bạn đọc sẽ có được kinh nghiệm hay trong việc đẩy lùi thoái hóa khớp, hết đau nhức, đi lại dễ dàng hơn.

Nguyên Phó Chủ tịch Cấp Cao Canon Châu Á và nỗi khổ của CÁI CHÂN ĐAU, khó đi lại vì thoái hóa khớp gối

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược Tập đoàn Canon Châu Á là vị doanh nhân nổi tiếng người Ấn Độ. Ông đã cùng Tập đoàn Canon phát triển lớn mạnh tại 23 quốc gia Châu Á. Nổi tiếng là nhà lãnh đạo tài ba, ông là diễn giả, nhà tham vấn cao cấp cho nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới. Hiện tiến sĩ Alok sống và công tác tại Việt Nam với vai trò cố vấn cao cấp trong tổ chức, phát triển quản trị về con người cho 1 tập đoàn lớn.

Tiến sĩ Alok là vị doanh nhân người Ấn Độ nổi tiếng
Tiến sĩ Alok là vị doanh nhân người Ấn Độ nổi tiếng

Công việc bận rộn nhưng tiến sĩ Alok luôn dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình. Thế nhưng vị doanh nhân nổi tiếng không tránh khỏi quy luật của thời gian mà mắc phải bệnh thoái hóa khớp gối khi bước sang tuổi 60. Tình trạng này khiến ông bị đau nhức khớp gối, cứng khớp, khó vận động, đi lại khó khăn.

Thoái hóa khớp gối là tình trạng sụn khớp bị bào mòn, nứt rách khiến các đầu xương chạm vào nhau gây đau nhức, cứng khớp, cản trở vận động, có tiếng lục cục khớp, lạo xạo xương khi co gấp gối. Nguyên nhân chính của bệnh thoái hóa khớp là do quá trình lão hóa của cơ thể, chức năng tạng phủ suy yếu, chấn thương…Chia sẻ về tình trạng thoái hóa khớp gối gặp phải, tiến sĩ Alok cho biết:

“Cách đây 5 năm tôi bắt đầu cảm nhận thấy mình bị đau khớp gối, đau hơn khi leo núi, leo cầu thang hay đi bộ. Thời gian sau đó, cơn đau ngày càng dày và nặng hơn, thậm chí đau lan xuống chân khiến tôi đi lại hay đứng lâu đều gặp khó khăn. Mỗi sáng dậy khớp đầu gối đau cứng phải ngồi massage một lúc mới có thể vận động được.

Tôi còn bị thêm chứng thận yếu khiến đi tiểu đêm nhiều lần. Mỗi lần tỉnh giấc giữa đêm cơn đau đầu gối lại bùng phát và tôi bị mất ngủ trong một thời gian dài. Thời gian đó quả thật là nỗi ám ảnh với tôi. Cái chân đau cản trở vận động ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của tôi”.

Thoái hóa khớp gối khiến ông Alok gặp nhiều khó khăn trong công việc
Thoái hóa khớp gối khiến ông Alok gặp nhiều khó khăn trong công việc

Trên thực tế, thoái hóa khớp gối thường gặp ở người cao tuổi nhưng đang có xu hướng trẻ hóa. Bệnh không chỉ gây bất tiện trong công việc, cuộc sống mà nếu không được kiểm soát tốt rất dễ gây biến dạng khớp gối, viêm khớp, tràn dịch khớp, tổn thương khó phục hồi và nguy cơ bại liệt.

3 NĂM trị liệu bằng phương pháp TIÊN TIẾN BẬC NHẤT tại Singapore nhưng đôi chân vẫn ĐAU BUỐT

Thời điểm thoái hóa khớp gối bùng phát, đau đớn dữ dội, tiến sĩ Alok đang công tác tại Singapore. Đây là quốc gia nổi tiếng với nền y tế tiên tiến bậc nhất thế giới. Các phương pháp hỗ trợ điều trị tại đây được đánh giá là hiện đại và hiệu quả. Tiến sĩ Alok tiếp nhận sử dụng dịch vụ y tế tại Singapore với mong muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đau khớp gối và phục hồi vận động.

Tuy nhiên, suốt 3 năm được chăm sóc sức khỏe tại đây tình trạng thoái hóa khớp gối không được cải thiện nhiều. Tiến sĩ Alok vẫn thường xuyên đối mặt với tình trạng đau nhức, nhiều khi không thể leo cầu thang, không thể đứng lâu. Một thời gian sau đó bệnh có dấu hiệu nặng hơn. Chia sẻ về trải nghiệm dịch vụ y tế ở Singapore, tiến sĩ Alok cho hay:

“Trước khi tới Việt Nam, tôi đã có thời gian 3 năm sinh sống và làm việc tại Singapore. Bạn biết đấy, Singapore là đất nước phát triển, có nền y tế tốt bậc nhất tại Châu Á. Tôi đã áp dùng nhiều phương pháp, sử dụng nhiều loại thuốc xương khớp tốt nhất có thể nhưng tình trạng đau khớp gối không cải thiện được gì nhiều. Khi ngưng thuốc, khớp gối đau nhiều hơn và có dấu hiệu sưng đỏ nhiều ngày. Điều này khiến tôi không khỏi lo lắng”.

Có thể việc sử dụng thuốc giảm đau cũng như các loại thực phẩm chức năng phục hồi sụn khớp mà tiến sĩ Alok sử dụng chỉ có tác dụng kiểm soát triệu chứng tạm thời. Thêm nữa, chỉ tập trung giảm triệu chứng mà không quan tâm đến căn nguyên sinh bệnh, tái tạo sụn khớp khiến hiệu quả không cao. Trải lòng về tình trạng thoái hóa khớp gối trở nặng, tiến sĩ Alok chia sẻ:

“Khoảng thời gian bị đau nhức khớp gối thật khó khăn với tôi. Cuộc sống, công việc bị đảo lộn khi khả năng vận động bị cản trở. Leo 1 tầng lầu cũng cảm thấy khó khăn, đứng lâu là đau buốt chân, tôi đã rất bất lực. Công việc thường xuyên di chuyển giữa các quốc gia, điều kiện khí hậu khác nhau khiến đau gối nhiều hơn và tôi đã bước những bước đi khó khăn”.

Chuỗi ngày đau đớn, bước đi khó khăn của vị doanh nhân tài ba đã khép lại khi ông có may mắn được biết đến Y học cổ truyền Việt Nam và những bác sĩ đầu ngành của Y học cổ truyền Việt Nam.

Tiến sĩ Alok HẾT đau nhức, thoải mái LEO 6 TẦNG LẦU KHÔNG MỎI nhờ Y học cổ truyền Việt Nam

Gần đây, tiến sĩ Alok có chuyến công tác tại Việt Nam và quyết định gắn bó lâu dài tại đất nước chúng ta. Tại đây, ông được tìm hiểu và biết đến nền Y học cổ truyền Việt Nam với cách chữa bệnh bằng thảo dược tự nhiên và phép biện chứng luận trị trừ bệnh từ gốc. Thông qua các cộng sự của mình, tiến sĩ Alok biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay và được trải nghiệm trị liệu bệnh xương khớp tại đây.

Chia sẻ cơ hội được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến sĩ Alok cho biết: “Tôi đến Việt Nam vào thời điểm thời tiết lạnh, độ ẩm cao, mưa gió thất thường nên tình trạng đau khớp gối trở nên nghiêm trọng. Tôi được các cộng sự người Việt quan tâm hỏi han tình trạng sức khỏe. Khi biết tôi bị thoái hóa khớp gối, họ đã giới thiệu tôi đến với phương pháp Y học cổ truyền của Việt Nam.

Trước đây qua một số dự án về y tế, tôi đã biết đến và rất ngưỡng mộ nền Y học cổ truyền lâu đời, có giá trị to lớn trong chăm sóc sức khỏe của các bạn. Đây là phương pháp chữa bệnh đề cao tính hiệu quả và sự an toàn, là tinh hoa Y học phương Đông. Tôi đã tin tưởng các cộng sự của mình và đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Tiến sĩ Alok được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám
Tiến sĩ Alok được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến sĩ Alok được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc. Sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc uống thảo dược, trị liệu chuyên sâu, tiến sĩ Alok đã nhận thấy những hiệu quả tích cực. Ông Alok cho biết:

“Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc tôi rất ấn tượng và an tâm khi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám. Qua bắt mạch, thăm khám, bác sĩ Tuyết Lan cho biết tôi gặp vấn đề về thận. Thận yếu nên gây ra thoái hóa khớp, đau lưng mỏi gối. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc và uống trong 3 tháng. Sau 3 tháng tôi thấy cơ thể thay đổi đáng kể. Tôi không còn tiểu đêm nhiều lần, cơ thể khỏe hơn, không còn đau gối, đi lại dễ dàng hơn. Quan trọng là suốt 3 tháng dùng thuốc, tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.

Phản hồi hiệu quả điều trị bằng tin nhắn
Tiến sĩ Alok phản hồi hiệu quả bằng tin nhắn

Tây y có thuốc giảm đau, thực phẩm chức năng và cả phương pháp phẫu thuật nữa. Thế nhưng Tây y không mang lại hiệu quả lâu dài, có tác dụng phụ còn phẫu thuật thì đau đớn, đắt đỏ và rủi ro. Y học cổ truyền Việt Nam lại đi sâu giải quyết bệnh từ bên trong theo nguyên tắc logic, chặt chẽ, hiệu quả cao và chống tái phát.

Đó là lý do tôi quyết định hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính bằng Y học cổ truyền Việt Nam. Tôi sử dụng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc suốt 6 tháng và đã không còn đau nhức khớp gối nữa. Tôi có thể leo 6 tầng lầu mà không cảm thấy đau đớn, như là chưa từng bị bệnh vậy”.

Lần đầu tiên trải nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền Việt Nam, tiến sĩ Alok không khỏi ngạc nhiên và thán phục chuyên môn của bác sĩ Việt Nam. Tiến sĩ Alok cho biết thêm: “Điều đầu tiên khiến tôi đặc biệt ấn tượng về Trung tâm Thuốc dân tộc là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm uyên bác và thái độ tận tình của bác sĩ. Lần đầu tiên được trải nghiệm châm cứu, cấy chỉ của Y học cổ truyền Việt Nam, tôi rất ấn tượng. Trình độ tay nghề của các kỹ thuật viên thực sự rất tốt”.

Xem thêm: Phác đồ xử lý thoái hóa khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Tiến sĩ Alok đánh giá cao chuyên môn của bác sĩ Việt Nam
Tiến sĩ Alok đánh giá cao chuyên môn của bác sĩ Việt Nam

Kết thúc hành trình đẩy lùi thoái hóa khớp gối lấy lại đôi chân linh hoạt, khỏe mạnh, tiến sĩ Alok bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ông bày tỏ: “Tôi đã ước mình đến Việt Nam sớm hơn. Giờ đây, tối muốn ở lại Việt Nam lâu hơn để trải nghiệm và tìm hiểu nền y học cổ truyền nước bạn. Tôi rất mong rằng sẽ có dự án hợp tác đưa tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam ra thế giới. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ Trung tâm. Chúc Trung tâm ngày càng lớn mạnh”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của tiến sĩ Alok qua video sau:

Xin được chúc mừng tiến sĩ Alok Bharadwaj đã vượt qua bệnh thoái hóa khớp gối để có những bước đi dễ dàng, vững vàng và thành công hơn nữa. Cảm ơn ông đã biết đến và trân trọng giá trị Y học cổ truyền của Việt Nam. Phần tiếp theo của bài viết sẽ là một số thông tin quan trọng về bài thuốc và phác đồ thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc mà tiến sĩ Alok được áp dụng.

Bài thuốc Y học cổ truyền Quốc dược Phục cốt khang ĐẨY LÙI thoái hóa khớp gối CHUYÊN SÂU & HOÀN CHỈNH

Được biết bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được bác sĩ Tuyết Lan kê đơn cho tiến sĩ Alok. Bài thuốc chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền, Y học bản địa thông qua đề tài nghiên cứu khoa học bài bản, là tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm của nhiều thế hệ bác sĩ đầu ngành. Bài thuốc nổi bật với những ưu điểm sau:

Quốc dược Phục cốt khang từ phương thuốc bí truyền của người Tày đến bài thuốc xương khớp đột phá

Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển từ hàng chục phương thuốc cổ phương, nổi bật là bài thuốc đau xương của người Tày – Bắc Kạn. Từ lâu giá trị, hiệu quả của các bài thuốc bí truyền của đồng bào dân tộc thiểu số luôn dành được sự quan tâm đặc biệt. Với việc khám phá, nghiên cứu, ứng dụng thành công bài thuốc xương khớp của người Tày, hàng chục công thức thuốc cổ phương, y pháp Hải Thượng Lãn Ông dưới sự soi sáng của khoa học, Quốc dược Phục cốt khang trở thành bước đột phá của Y học cổ truyền Việt Nam.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản

Bài thuốc được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn, khả năng phục hồi sụn khớp, tính ứng dụng.

Quốc dược Phục cốt khang công thức “3 trong 1” chuyên sâu và hoàn chỉnh

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xương khớp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện nay xử lý thoái hóa khớp gối bằng 3 mũi nhọn TẤN CÔNG căn nguyên gây bệnh, KIỂM SOÁT đau nhức, TÁI TẠO và PHỤC HỒI sụn khớp và chức năng vận động. Để làm được điều này, bài thuốc kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc gồm:

QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Là nhóm thuốc có tác dụng Đ.Ặ.C T.R.Ị với công dụng giảm đau, hoạt huyết, hành huyết, khu phong, trừ tà, thông kinh hoạt lạc. Bổ sung canxi và các dưỡng chất cần thiết làm lành tổn thương, tái tạo sụn khớp gối, phục hồi vận động, làm chậm quá trình thoái hóa và ngăn tái phát cơn đau.

QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Tác dụng bổ tạng thận, lương huyết, dưỡng huyết, mạnh gân cường cốt, giảm đau lưng, mỏi gối, phục hồi xương khớp.

QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Tác dụng tương đương kháng sinh nhưng là kháng sinh tự nhiên của Y học cổ truyền. Công dụng giải độc, hóa ứ, tăng cường tạng can, giảm đau, tiêu sưng viêm hiệu quả.

Xem chi tiết: Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc hòa quyện tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại

Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh xử lý thoái hóa khớp gối từ gốc
Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh xử lý thoái hóa khớp gối từ gốc

Nhiều bí dược tầm gửi, cây thân leo LẦN ĐẦU TIÊN được khám phá và ứng dụng

Làm nên thành công của công thức thuốc là sự góp mặt của hơn 50 vị thuốc quý. Trong đó, nhiều vị thuốc là bí dược lần đầu tiên được khám phá, ứng dụng bài bản chăm sóc xương khớp tại Việt Nam. Nổi bật nhất là:

CÂY THUỐC LÂU NĂM đứng đầu bảng dưỡng huyết, hoạt huyết có tên tiếng Tày là Thau pú lùa – Kê huyết đằng – cây bổ máu 

VUA của các loại TẦM GỬI có tên tiếng Tày là Phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy liến, phác mạy vang… Tác dụng tái tạo và phục hồi sụn khớp rất tốt.

RỄ & CÂY THUỐC DÂY LEO có tác dụng tiêu viêm, giảm đau nhức xương như rễ cây tào đông, dây thau pinh, co bát vạ, dây đau xương, hầu vĩ tóc, na rừng…

Nhiều VỊ THUỐC KINH ĐIỂN được sử dụng trong các bài thuốc xương khớp như ngưu tất, đương quy, bạch truật, hoàng kỳ, thiên niên kiện…

Quốc dược Phục cốt khang bảng thành phần vàng 10 vị bổ 10
Quốc dược Phục cốt khang bảng thành phần vàng 10 vị bổ 10

Các vị thuốc tốt bậc nhất cho xương khớp cũng được phối chế với tỷ lệ vàng dựa trên cơ địa, cơ chế bệnh sinh, thể trạng người Việt hiện nay. Toàn bộ dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO an toàn, không tác dụng phụ. Nhiều bí dược được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên dược tính dồi dào.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Quốc dược Phục cốt khang từng bước giảm đau, phục hồi khớp gối

Với nguyên tắc biện chứng luận trị, bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn. Hiệu quả chậm nhưng chắc chắn, duy trì lâu dài, ngăn tái phát cơn đau hiệu quả.

Giai đoạn ĐẨY LÙI căn nguyên giảm 20-30% triệu chứng đau nhức. Một số trường hợp nặng có thể thấy cơn đau tăng lên nhưng sẽ thuyên giảm ngay sau đó.

Giai đoạn GIẢM ĐAU loại bỏ triệu chứng giảm 50-60% tình trạng đau khớp gối. Bài thuốc đi sâu làm lành tổn thương, giải độc, tiêu viêm, tiêu sưng đau.

Giai đoạn TÁI TẠO và PHỤC HỒI giảm 80-90% cơn đau đầu gối. Người bệnh dễ dàng vận động hơn.

Giai đoạn NUÔI DƯỠNG và NGẮN TÁI PHÁT CƠN ĐAU. Sụn khớp gối được phục hồi đến 95%, duy trì hiệu quả lâu dài, ngăn tái phát đau.

Hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Để gia tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian phục hồi, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp trị liệu Y học cổ truyền châm cứu, cấy chỉ… Chế độ dinh dưỡng cùng bài tập khoa học cũng được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã được kiểm chứng hiệu quả thông qua công trình nghiên cứu bài bản. 95% trong tổng số hàng ngàn bệnh nhân vượt qua bệnh thoái hóa khớp, đi lại dễ dàng sau 3-5 tháng dùng thuốc, tránh tối đa nguy cơ biến dạng khớp và ngăn tái phát trong thời gian dài.

Trải qua nhiều bước thẩm định, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin trong chương trình Cẩm nang sức khỏe 365. [Bạn đọc xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Hoặc theo dõi qua video sau:

Mong rằng kinh nghiệm đánh lại thoái hóa khớp gối, dập tắt cơn đau, bước đi dễ dàng và linh hoạt của tiến sĩ Alok Bharadwaj bằng Y học cổ truyền Việt Nam đã giúp người bệnh thoái hóa khớp cũng như bạn đọc có thêm liệu pháp hiệu quả. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xương khớp Thuốc dân tộc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Đơn vị là sự lựa chọn số 1 về Y học cổ truyền của đông đảo nhân dân.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. (Xem chi tiết)
 • Hơn 1 thập kỷ phát triển, sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương.
 • Được cấp phép hoạt động, Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu. (Xem chi tiết)
 • Địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều người nổi tiếng, truyền hình, báo chí đưa tin.
 • Được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá (Xem chi tiết)

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT: 024 7109 6699 – 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Q.Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:

(Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào thể trạng, tình trạng bệnh, thái độ tuân thủ trong điều trị. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với đơn vị Trung tâm Thuốc dân tộc)

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phạm Tiến Đạt says: Trả lời


  Tôi bị thoái hóa khớp gối 5 năm nay rồi, uống thuốc tây thuốc ta cũng không đỡ. Cứ được 1 thời gian ổn ổn tý lại tái lại, liệu uống cái này có ổn định lâu dài ko mọi người

  1. Ốc Sên says: Trả lời


   Ba cháu cũng đang bị thoái hóa khớp gối, đi đứng khó khăn quá, có khi hôm nào mà thay đổi thời tiết là biết luôn, sưng tấy rồi ko đi nổi ấy ạ. Ba cháu cũng uống thuốc tây rất nhiều rôi mà hình như chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời ấy, cứ ngưng thuốc đc tuần hơn tuần là lại y kì lại đau tái trở lại. Giờ có cách nào để lâu dài ko ạ?

  2. Vũ Như Thảo My says: Trả lời


   Muốn ổn định mà lâu dài chỉ có bên đông y thôi, mà cũng tùy từng loại từng cơ địa nha, nhiều cái còn phải uống đến cả tháng trời mới có tác dụng ấy, thuốc đông y nó là kiểu chậm mà chắc, chữa vào nguyên nhân bệnh từ bên trong từ từ ra

  3. Tuân Nguyễn says: Trả lời


   Vợ mình ngay trước cũng bị thoái hóa khớp gối mà, đi lại cũng khó khăn lắm, nói ko đùa chứ cứ như mấy bà lão 70 ấy. vậy mà ko biết ai giới thiệu cho cái thuốc này, đến trung tâm thăm khám các bsi ở đây kê cho 2 liệu trình về uống trong vòng 2 tháng. Dặn là 10 ngày đã có tác dụng rồi, mà uống đến ngày thứ 7 đã thấy có tác dụng rồi, đỡ đau hơn, lúc dậy cũng đỡ tê mỏi hơn, bây giờ chưa uống hết 1 tháng mà đã thấy sức khỏe đi lên trông thấy, mặt mày hồng hào mà xướng khớp thì đỡ hơn trước nhiều lắm rồi. mọi người cứ yên tâm mà đến trung tâm khám, uy tín lắm.

 2. Anna Phương Trinh says: Trả lời


  Em đây đi mổ khớp rồi đây, thấy mọi người bảo đi mổ là sẽ khỏi luôn ko bao giờ bị tái lại. vậy mà mới có 3 năm trời, giờ nó quật lại cho đau hơn lúc đầu, Trước uống kháng sinh chán lắm rồi mà chăng thấy hiệu quả gì cả, giờ đổi sang đông y liệu ổn ko biết?

  1. Nguyễn. V. Chương says: Trả lời


   Anh ngày trước cũng nghĩ như e đấy, ham hố nghe người ta đi mổ , mà chi phí lại còn đắt đỏ nữa chứ, đc 1 -2 năm lại tái lại. Quá chán luôn, bây giờ anh đang đi châm cứu mà thấy cũng chưa ăn thua gì đây

  2. Trương Hải Nam says: Trả lời


   Các ông các bà uống cái Quốc dược này hộ tôi, đảm bảo ngon bổ rẻ mà hiệu quả cực kì, nói thì lại bảo quảng cáo, chứ tôi uống có 3 tháng thôi đây này mà chạy nhảy như bay. Không hề nói đùa luôn, trước chắc cũng ko phải loại nhẹ đâu, sáng dậy cũng tê cũng buốt rồi sưng tấy mà. Không nhớ là ai giới thiệu cho mà uống, nhưng mà phải nói là nó hiệu quả. Đến trung tâm bác sĩ ân cần chu đáo, tôi uông ngưng lâu rồi mà trộm vía ko tái lại đây.

 3. Linh Linh says: Trả lời


  Em còn trẻ mới có 24-25 tuổi thôi mà đã bị thoái hóa khớp gối , không bao giờ nghĩ ở tuổi mình mà đã bị về xương khớp luôn đấy vậy mà dính luôn. Em đang uống kháng sinh kháng viêm giảm đau mà có vẻ là chỉ giảm đau tạm thời thôi mà hình như dạo này uống nhiều quá nóng trong người còn nổi mề đai khắp người. Giờ muốn chuyển sang đông y mà không biết loại nào an toàn mà chất lượng cả

  1. Vy Tú Tú says: Trả lời


   Đây e cũng vậy mà chị ơi, mấy cái tuổi ranh bị xương, nói lại chẳng ai tin. E đang bị dạ dày nên là đang chưa uống gì cả mà cũng chưa biết loại nào nên uống loại nào ko nên uống. vì giờ nói thật là thuốc thang kém chất lượng nhiều lắm, mà đông y dạo này còn dính phốt nhiều, Dân chẳng biết đường nào mà lần

  2. Hiếu Nguyễn says: Trả lời


   Chẳng biết mọi người sao chứ,anh uống quốc dược phục cốt khang này đôc có nửa tháng mà đã thấy đỡ rồi, trước anh cũng giống các em trẻ khỏe ai nghĩ là làm gì mà mắc đến các bệnh nói chi là xương khớp. Đến lúc bệnh thì đi đứng khó khăn, leo thang bộ thoi mà cũng bở hơi tai. Mẹ anh nghe đâu có bà cô chữa trị ở đây đỡ lắm nên cũng bảo anh đến trung tâm để thăm khám. bác sĩ kê đơn cho anh uống 1 tháng mà mới đc hơn 20 ngày đã cảm thấy xương khớp đỡ đau hơn bào nhiêu, người cũng nhẹ nhõm đi, đi lại cũng không còn khó khăn như trước nữa.Anh đang chuẩn bị đặt thêm tháng thứ 2 đây, mấy em uống sớm,, điều trị sớm để ổn định dài lâu chứ để lâu khổ lắm

  3. Duy Mạnh says: Trả lời


   Mọi người tham khảo bài này nhé, thấy cũng có ghi chi tiết thông tin về thuốc này với hiệu quả chữa bệnh lắm mà đầy đủ thông tin nữa, cũng có nhiều ngươi fdungf thuốc rồi họ quay lại feedback lại lém, ui, mình tìm được bài báo này như bắt được vàng luôn https://chuabenhviemkhop.com/bai-thuoc-day-lui-thoai-hoa-khop.html

 4. Trần Đông says: Trả lời


  Thuốc nãy có phải sắc ko mọi người? Chứ e bận cũng chẳng có thời gian sắc, mà cái khoản nghĩ đến vụ nhắm mắt nhắm mũi uống thì cũng ko muốn uống rồi

  1. Thanh Tuyền says: Trả lời


   Không phải sắc đâu anh ơi, cái này người ta cô lại thành viên cao rồi, dễ uống lắm, mà cũng tiện lợi nữa, mang đi đâu uống cũng đc

  2. Cô Mai says: Trả lời


   Không biết là cô thích uống sắc không biết bên trung tâm có kiểu để sắc truyên thống không các cháu nhỉ

  3. Giang Phương says: Trả lời


   Cô ơi có đấy cô ạ, trước mẹ con cũng không thích uống kiểu dạng viên hoàn mà thích uống kiểu sắc truyền thống ấy, bên trung tâm vẫn hỗ trợ cho cô ạ, họ sắc sẵn đóng thành từng túi nhỏ cho từng lần uốn luôn, Tiện lợi mà dịch bên trung tâm thì nhiệt tình chu đáo từ chú bảo vệ đến bác sĩ luôn. Con và mẹ con rất hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng bên trung tâm

 5. Thanh Tâm says: Trả lời


  Phụ nữ sau sinh có ham hố uống được ko vậy ạ, chứ thuốc tây thì ko dám uống rồi, mà nó đau nó nhức đến bế con cũng đau ko đứng nổi ấy ạ. Nghe nói Quốc Dược phục cốt khang này làm hoàn toàn bằng thảo dược nên an toàn lắm, chẳng biết e có dùng được ko vậy các bác .

  1. Kim Ngân Lê says: Trả lời


   Dùng được đấy bạn ạ, mình trước cũng có bà chị gái sau sinh bị thoái hóa khớp gối luôn, đi đứng còn có tiếng kêu lạo xạo luôn ấy, hôm nào mà thay đổi thời tiết là biết ngay luôn, hôm trước đầu gối sưng lên, buốt . Thấy chị bảo đi khám ở trung tâm bác sĩ kê cho đơn dặn kĩ lắm, vì phụ nữ sau sinh cũng nhạy cảm lắm. Thấy giờ chị mình cũng đỡ hơn trước nhiều lắm rồi mà mới uống được chưa đầy 1 tháng nhá. Bạn nên tham khảo

  2. Vĩ Tố says: Trả lời


   Theo em thì phụ nữ sau sinh với phụ nữ mang bầu là 2 đối tượng mẫn cảm nhất, tránh sử dụng thuốc là tốt nhất, Bây giờ chị hãy tạm nghĩ đến việc dùng thuốc đi kể cả đông y để nuôi e bé đã, đợi lớn lớn 1 chút thì uống cũng chưa muộn. bảo mấy bệnh hiểm nghèo phải chữa luôn chứ máy cái này mình hoãn 1 chút cũng ko sao cả chị ạ . đây là ý kiến riêng của em, xin nhận mọi gạch đá

  3. Thảo An Na says: Trả lời


   Chị áp dụng mấy phương pháp dân gian ấy an toàn, mà tác dụng cũng ok phết đấy: Dùng lá lốt phơi khô sắc với 2 bát nước uống hằng ngày, hoặc dùng lá lốt và rễ các cây bưởi bung, vòi voi, cỏ xước, mỗi vị 30g, tất cả đều dùng tươi thái mỏng, sao vàng, sắc với 600ml nước, uống nữa, hiệu quả bất ngờ đấy chị ạ. Chúc chị mau khỏe mạnh nhé

 6. Mun Mun Mặn Mà says: Trả lời


  Mẹ em có tiền sử bị huyết áp cao, vẫn thường xuyên đều đặn phải uống thuốc mà dạo gần đây còn bị cả thoái hóa khớp gối nữa, không biết là có uống chung với nhau được ko ạ ?

  1. Đăng Minh Liên says: Trả lời


   Chắc là ok thôi, tại vì quốc dược phục cốt khang này toàn bằng thảo dược mà, ko có tác dụng phụ đâu cứ uống cách nhau là đc tầm 40-60p là được mà

  2. Mi Hay says: Trả lời


   Khuyên thật là mấy cái này bác sĩ chuyên ngành người ta mới biết đươc chứ bác hỏi ở đây làm gì có ai có chuyên môn đâu, toàn đoán đông đoán tây vậy chứ có biết gì đâu mà hỏi.Tốt nhất là gọi trực tiếp đến trung tâm bác sĩ hướng dẫn, vậy là xong

 7. Van Anh Pham says: Trả lời


  Trước tôi có 1 đứa em bị thoái hóa đốt khớp gối cũng bên trung tâm điều trị thì ổn, không thấy tái phát gì nữa. Mà cũng ở bên trung tâm mà bác em cũng uống thuốc đó, trung tâm đó mà chỉ ổn định đc 70-80% thôi, vậy là thuốc càng ngày càng đi xuống à mọi người

  1. Vàng Thông Điệp says: Trả lời


   Vậy bác lại kém tắm rồi, cơ địa người trẻ với người cao tuổi bao giờ cung khác nhau vả lại, người cao tuổi thì xương khớp nó ko lành nhanh đc như người còn trẻ đâu, lão hóa hết rồi đỡ đc như thế là quá ngon rồi ấy chứ muốn gì nữa

  2. Yến Nhiên TY says: Trả lời


   Vậy là ngon rồi ông ơi, đỡ đươc hẳn 70-80% mà còn chất lượng kém này nọ, Tôi đang bị thoái hóa khớp mong đến nửa thôi cũng khó đây này, chán lắm

 8. Tài Con says: Trả lời


  Không biết có ổn không nhỉ, chứ tôi cũng uống đông y suốt rồi có thấy gì ăn thua gì đâu

  1. Triệu Lê says: Trả lời


   Đông Y cũng có đông y this đông y that chứ có phải tất cả đều dở đâu. Còn tùy cơ địa nữa chứ,đúng thầy đúng thuốc mới hiệu quả đc anh ạ. Mà còn phải chữa trị vào những trung tâm uy tín chứ mấy ông thầy lang băm ở nhà nhiều khi sợ lắm

  2. Huy Tùng says: Trả lời


   Mọi người vào đây đọc tham khảo đi ạ, đọc để yên tâm hơn, chứ em dùng thấy hiệu quả thuốc này là ổn nhất trong số những thuốc mà em đã dùng trước giờ luôn rồi https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

 9. Tím Seven says: Trả lời


  Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện ko nhỉ, nhà xa mãi Vũng Tàu thế này, đi làm sao nổi đến Hà Nội với TPHCM. Bảo thuốc tốt vậy , những người ở xa thì làm sao mà có điều kiện sử dụng được

  1. Trọng Toàn says: Trả lời


   Có hỗ trợ gửi qua đường bưu điện đấy anh ơi, em toàn vậy mà. Nhà xa thì gọi cho hotline bên trung tâm để bác sĩ tư vấn cho chứ ko phải thích thì mua thì uống đâu. Còn dặn dò với kiêng khem nữa, mà tiền phí ship cũng không đắt đâu có 20-30k mà giao đến tận nhà luôn, đảm bảo sản phẩm chính hãng của trung tâm

 10. Tô Bách says: Trả lời


  Bác nào chữa thoái hóa khớp gối bằng bài thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc này chưa, có thực sự hiệu quả không, bệnh khỏi hoàn toàn được không? Tôi mới 38 tuổi thôi mà gần đây thấy nhức khớp gối, đi lại nhiều khiên 2 đầu gối mỏi, tê cứng khi đứng lâu, phải nghỉ xíu mới làm việc tiếp được. Tôi thấy lo quá, mong mn giúp tôi với

  1. Anh Anh says: Trả lời


   Anh phải đi đến trung tâm khám mới biết được bệnh của anh có phải thoái hóa khớp gối không mới có phương pháp chữa trị chứ. Bác sĩ chuyên ngành mới biết được bệnh tình của anh rõ nhất, anh lên đây hỏi thì sao mn giúp đc

  2. Nga says: Trả lời


   Nghe bác sĩ nói thì bệnh xương khớp này có khỏi được hay không còn do vào sinh hoạt hàng ngày của người bệnh nữa, và phụ thuộc nhiều yếu tố nữa như liệu trình điều trị với cả kiêng khem nữa,… Bệnh của bạn mình nghĩ chỉ mới cấp tính nên chắc chữa nhanh khỏi và nếu bạn kiên trì kết hợp tập luyện n. Như hồi trước tôi cũng bị thoái hóa khớp gối cấp tính, tôi kiên trì uống thuốc của trung tâm này với tập luyện bài tập chuyên biệt hàng ngày mà tới nay gần 4 năm rồi, tôi không thấy đau nhức nữa, đi lại rất thoải mái, ngủ ngon, tăng cân nói chung sức khỏe trộm vía là tốt. Bạn cứ đến khám xem sao

  3. tấn 1999 says: Trả lời


   Họ toàn quảng cáo thôi, chứ bệnh xương khớp làm sao mà khỏi được. cứ sống chung với bệnh tới già thôi

  4. nguyen duy says: Trả lời


   Đã bệnh xương khớp thì không thể khỏi hoàn toàn 100% được đâu, Khỏi chừng 80-90% là tốt lắm rồi. Tôi cũng bị thoái hóa khớp gối 3 năm nay, lan sang tê hết cả chân, bị luôn thoái hóa khớp háng, đi lại rất khó khăn, không ngủ ngon lúc về đêm, sáng dậy bị cứng hết cả chân, phải ngồi massa 1 xíu mới đứng dậy đi đc. Tôi cũng từng đi châm cứu ở phòng khám tư bên ngoài mà có bớt gì đâu. Có ng chỉ tôi mẹo dân gian, ngâm lá lốp mỗi tối trước khi ngủ sẽ đỡ đau nhức khớp. Tôi cũng làm rồi cũng đâu vô đấy, chỉ đỡ chứ không khỏi lâu. Tôi thấy cứ như vầy cũng không phải là cách hay. May nhờ người quen chỉ tôi trung tâm thuốc dân tộc này trị bệnh khớp bằng yhct hay lắm. Tôi cũng đến khám trung tâm khám xem thế nào. Tôi được bác sĩ chỉ định vừa uống bài thuốc Quốc dược phục cốt khang vừa kết hợp châm cứu hàng ngày ở trung tâm. Suốt 1 tháng đầu chữa bệnh tôi thấy bệnh tình thuyên giảm tầm 20 – 30%, đỡ tê bì chân, khớp gối khớp háng đỡ nhức về đêm, di chuyển ít đau nhức nhối hơn trước. Tôi cũng ráng tiếp tục liệu trình suốt 4 tháng đi châm cứu hàng ngày và uống thuốc, bệnh của tôi đã khỏi tới giờ. Nhưng tôi cũng phải kiên trì tập luyện bài tập mà bác sĩ hướng dẫn để giúp xương khớp khỏe mạnh và ngăn bệnh tái phát. Giờ tôi thấy ăn ngon, ngủ ngon, vận động tương đối nhah nhẹn. Các bác cũng đến khám mà biết được chính xác bệnh mà chữa đi để càng lâu càng khổ.

  5. Cách Cách 2k says: Trả lời


   Em được bác sĩ nào chữa vây em? Cho chị xin thông tin bác sĩ đó nha. Chị cảm ơn

  6. Hải Cường says: Trả lời


   Cho tui hỏi liệu trình 3 tháng của bạn hết bao tiền ?

 11. Kiều Lan says: Trả lời


  Đang cho con bú thì có dùng được thuốc này không mọi người? Em bị nhức đầu gối thường xuyên, tối em đã chăm con mất ngủ rồi mà cái chân còn nhức 2 đầu gối làm em khó ngủ lắm, đi đưng khó khăn, đứng dậy bước đi là nghe lạo xạo, cảm giác rất nhói khi đi nhanh. Em sinh được 6 tháng rồi ạ. Có ainhuw em đang cho con bú uống được không???

  1. Sora Hạnh says: Trả lời


   Mình nghĩ mom nên nói chông cho đi khám bệnh viện lớn cho đảm bảo. Đang cho em bé bú mà lên đây hỏi uống thuốc lung tung lại khổ ra

  2. Hiền Na 1983 says: Trả lời


   Mẹ nó lấy lá ngải cứu sao nóng lên rồi chườm gối xem đở không rồi ngâm chân hàng ngày trước khi ngủ xem, sẽ giúp dễ ngủ và đỡ đau nhức xương khớp nữa. Chứ mua thuốc lung tung uống thì k đảm bảo cho em bé đâu

  3. Bé Mít says: Trả lời


   Uống được nha chị ơi. Thuốc quốc dược phuc cot khang này lành tính mà, mang thai hay cho con bú vẫn uống được nhưng tùy tình trạng mỗi người mà bác sĩ họ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp đps chị ạ. Em cũng đang nuôi con nhỏ được 5 tháng tuổi đây, vừa cho con bú vừa uống thuốc này. Em cũng bị triệu chứng như chị mà bây giờ em đang uống gần hết liệu trình 2 tháng, em thấy bệnh thuyên giảm rất nhiều, các triệu chứng đau nhức khớp gối không còn nữa. Tối em ngủ ngon hơn được cái em thấy lợi sữa nữa chị, con em ngày càng bụ bẫm ra. Chị có thể tham khảo thêm về thuốc này tại đây nhé https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop.html

  4. oanh.tran.22 says: Trả lời


   Em đang mang bầu 4 tháng có dùng được thuốc không mn ơi

  5. Ngọc Liên Hoa says: Trả lời


   Mom đang bầu bì thì cứ sắp xếp đến trung tâm khám rồi bác sĩ sẽ kê đơn đúng theo bệnh của mom là chắc ăn nhất nhé. Hỏi ở đây làm gì cho tốn công

  6. Hoa Thiên Điểu says: Trả lời


   Chị thấy tốt nhất em nên đén Trung tâm khám thì bác sĩ sẽ đưa ra đơn thuốc phù hợp cho bệnh của em. Chị cũng đang bầu 7 tháng , 2 tháng trước chị bị tê nhức 2 cái chân, đau không ngủ đc, chị sợ uống thuốc tây ảnh hưởng em bé, nên người thân chọn đi khám đông y xem thế nào. Bsi trung tâm này khám bảo chị bị thoái hóa khớp gối. Chị theo trung tâm này mà giờ bệnh đã khỏi đây nè em. Chị chỉ mong mai sau bệnh đừng tái phát lại là chị mưng lắm rồi. Em cứ đến khám nhé

  7. Mama says: Trả lời


   Đơn thuốc của bạn thế nào vậy. cho mình tham khảo đc k

 12. Nguyên Đan Trần says: Trả lời


  Quốc dược phục cốt khang là thuốc dạng sắc hay thuốc đóng túi sắc sẵn ah? Thuốc đông y công nhận lành tính thật đó nhưng thường khó uống lắm. Không biết thuốc này có khó uống lắm không mn

  1. Vi Tiểu Phi says: Trả lời


   Thuốc này đã bào chế sẵn dạng viên cao mềm, dễ uống mà cũng tiện mang đi đâu nữa, thuốc không quá khó uống như thuốc sắc đâu.

  2. Thu Thủy Hà says: Trả lời


   Thuốc quốc dược phục cốt khang k khó uống đâu bác. Con tôi 7 tuổi đã tự uống được, không cần phải đỗ dành con uống. Mỗi lần con bệnh gì tôi k dám dùng thuốc tây cho con, sợ con dùng kháng sin nhiều lại lờn thuốc, k tốt cho con, chữa được thuốc đông y là tôi cứ chữa cho con.

  3. Hùng Sasin says: Trả lời


   Cho tôi hỏi bao tiền 1 lọ quốc dược phong thấp hoàn thế

 13. Thạch ca 89 says: Trả lời


  Thuốc Tây chữa nhanh mà, sao uống cái này lâu vậy, gì mà tới 3 – 4 tháng mới chữa khỏi bệnh vậy

  1. Tùng Trần Bacus says: Trả lời


   Thuốc tây chữa nhanh thật nhưng chỉ giảm triệu chứng thôi chứ có khỏi hẳn đâu. Mình còn lạ gì thuốc tây nữa, toàn uống kháng sinh thôi mà còn bị tác dụng phụ như mệt mỏi, đau đầu. Nhất là mấy thuốc tây chữa khớp phải ăn no mới uống chứ không đau dạ dày. Mình thấy đông y tuy chữa lâu nhưng được cái là là hiệu quả bền lâu hơn thuốc tây, an toàn lành tính nữa. Mình uống thuốc này suốt hơn 2 tháng trời mà chẳng thấy mệt mỏi, mà thấy khỏe ra, ăn ngon ngủ ngon hơn nữa. Bệnh đã khỏi 1 thời gian lâu tới nay mà k thấy bệnh tái phát gì cả

  2. Ông Thanh Duy says: Trả lời


   Tùy vào bệnh của mỗi người mà có phương pháp và liệu trình chữa bệnh riêng bạn ơi. Không ai giống nhau đâu. Tôi bị thoái hóa khớp gối nặng, bị thiếu chất nhờn dính khớp gối, vận động tôi nghe kêu lạo xạo luôn ấy, tôi mất ngủ hàng đêm cũng vì khớp gối tê nhức, sưng đau. Với tôi có uống thuốc giảm đau quá liều mà gan thận tôi yếu đi. Đợt đó bác sĩ Tuyết Lan khám và kê đơn thuốc cho tôi gồm quốc dược phong thấp hoàn, quốc dược giải độc hoàn, quốc dược bổ thận hoàn. Bác ấy có chỉ định thêm tôi nên kết hợp châm cứu, xoa bóp để cho kết quả tốt nhất. Liệu trình của tôi là hơn 3 tháng đó. Tôi cũng đã cố gắng kiên trì trong suốt 3 tháng uống thuốc, châm cứu, luyện tập các bài tập mà tôi đã khỏi bệnh tới bây giờ, chẳng tái phát lại đó bạn. Bạn cứ đến khám và trải nghiệm xem tôi nói có đúng không nhé

  3. donghogiare says: Trả lời


   Ai đang lăn tăn về thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm có chữa khớp gối tốt thật không thì mọi người tham khảo thêm bài viết này nhé. Mình thấy rất an tâm đến chữa bệnh nhờ tham khảo nhiều thông tin mọi người chia sẻ, tất nhiên cũng có người chê trách thì sao tránh được vì có phải thuốc tiên đâu mà bệnh mỗi người 1 khác, khả năng hấp thu thuốc cũng khác mà mình hay gọi là hợp thuốc hay không đấy, có bệnh thì vái tứ phương thôi mà mình thấy nhiều người uống thuốc nhưng đâu có tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt. vậy bệnh khỏi làm sao. Đây thông tin về bệnh thoái hóa khớp gối đây mọi người tham khảo thêm cho biết https://chuabenhviemkhop.com/cach-dieu-tri-thoai-hoa-khop-goi-phuc-hoi-van-dong-hieu-qua-nhat.html

  4. Lan Linh says: Trả lời


   đã xác định chữa là phải chuẩn chỉnh tuân thủ hướng dẫn chứ uống thuốc mà kg kiêng thì uống thuốc phí tiền ra

 14. Quế Vân says: Trả lời


  Tôi nghe nói bác sĩ Tuyết Lan chưa bệnh giỏi trung tâm đúng không?

  1. Hạnh shino says: Trả lời


   ở trung tâm đấy e thấy có nh bác sĩ lắm .coi tiểu sử BS nào cũng rất nhiều kn

  2. biin_bin says: Trả lời


   Đúng rồi. Bác ấy giỏi lắm. Bác sĩ Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh – BV YHCT trung ương đó bạn. Mình cũng được bác ấy chữa bệnh thoái hóa khớp cổ, đau lưng đây nè, mình thấy bác khám kỹ, nhẹ nhàng, bác giải thích mình thấy dễ hiểu hơn mấy chỗ trước mình từng đi khám. Mình theo bác đã khỏi bệnh tới nay đc 2 năm rồi, chẳng thấy bệnh tái phát. cũng nhờ bác hướng dẫn mình luyện tập mà mình thấy xương khớp ổn áp lâu nay đó. Lần đó, mình chỉ đến trung tâm đky ở quầy lễ tân thôi. Mình nghe nói có thể đặt lịch trước khi đi khám nữa đó. Bạn xem rồi liên hệ nhé

  3. Hiếu Huỳnh says: Trả lời


   E thì không có theo bác sỹ Lan đấy mà đến khám thì lễ tân cho lên phòng BS Tuấn khám. E uống thuốc đén nay hơn tháng rồi thấy tình trạng đau nhức đỡ. E chữa kết hợp cả châm cứu bấm huyệt. K biết hết thuốc với k đi châm cứu bấm huyệt nữa thì có đau lại nữa k?

  4. ngoc.duc.hai says: Trả lời


   Tôi không thể đến trung tâm. Tôi có thể gọi điện cho bác sĩ Lan tư vấn trực tuyến cho mình có được không mọi người?

  5. Tuyền Baba says: Trả lời


   Bác sĩ Tuyết Lan làm việc ở cơ sở nào vậy các anh chị ơi

 15. Đông says: Trả lời


  Có ai biết tiền thuốc khoảng bao nhiêu không. Em muốn đến khám bệnh lấy thuốc nhưng không biết tiền thuốc có mắc không ạ

  1. Huỳnh DUy Khang says: Trả lời


   Tiền thuốc không có giá cố định đâu con ơi. Cô mới vừa khám hôm kia xong đây. Đơn thuốc của cô hết 2 triệu đó con.

  2. Tài says: Trả lời


   Đơn thuốc đâu có giá niêm yết đâu em. Tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ kê đơn cho em, tiền thuốc không ai giống ai đâu. Như anh bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm,, bác sĩ kê thuốc cho anh tầm hơn 2 triệu. Anh đã kiên trì uống hết liệu trình thuốc của anh mà giờ anh khỏe mạnh rồi này, nhưng còn phải tập thể dục thường xuyên với kiêng khem cho ngăn bệnh tái phát đó em.

  3. nguyet nga says: Trả lời


   Tôi đi nhiều chỗ đông y rồi, tiền khám với tiền thuốc chát lắm. Khi tôi khám và lấy thuốc ở trung tâm này tôi thấy giá cả rất hợp túi tiền, không có đắc như mấy chỗ khác. Như đơn thuốc thoái hóa đốt sống cổ chưa tới 3 triệu nữa. Tôi mới chỉ uống 1 tháng thôi mà thấy bệnh giảm tầm 30 – 40% rồi, tôi đang uống tiếp để bệnh sẽ biến khỏi như bác sĩ bảo nè

  4. Trâm VNCD says: Trả lời


   Cho em hỏi đơn thuốc đau khớp gối 3 tháng bao nhiêu tiền vậy ạ

 16. N.T.Hoa says: Trả lời


  Mấy chỗ đông y khác có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà. Bên trung tâm này có dịch vụ đó không vậy mn ơi. Tại mình ở xa trung tâm quá không tiện đến khám tại trung tâm ạ

  1. bác Nam 50t says: Trả lời


   Có gửi thuốc tận nhà đó cháu. Chú cũng lớn tuổi không đến được trung tâm khám. Con chú gọi điện cho trung tâm rồi bác sĩ khám qua điện thoại ho chú, hỏi bệnh chú thế nào. Sau đó kê đơn rồi gửi thuốc về tận nhà cho chú. Cũng may trung tâm có vụ gửi thuốc này chứ không thì giờ chú cứ mang cái bệnh xương khớp đau nhức này rồi. Cháu gọi đến thử nha cháu

  2. Khoa Thái says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc có hỗ trợ khám qua mạng cho những ai không đến được trung tâm nhé chị. Em cũng gọi điện nhờ bác sĩ bên ấy tư vấn online đấy. Em được bạn lễ tân cho nối máy với bác sĩ khám qua điện thoại, bác sĩ hỏi kỹ về tình trạng bệnh, sinh hoạt của em hàng ngày, có đi khám hay chụp xquang gì không. Em có gửi hình chụp xquang qua cho bác sĩ tại fanpage của trung tâm. Sau đó bác sĩ mới kết luận em bị thoái hóa khớp gối, có bị chèn dây thần kinh owe chân nên mới nhức đau như vậy. Bác kê thuốc cho em và trung tâm có dịch vụ gửi thuốc về tận nơi á chị. Nhờ trung tâm có dịch vụ này em mới thấy an tâm và em đã khỏi bệnh thời gian dài tới nay đó chị. Trong thời gian điều trị, bác sĩ cũng hay gọi điện thoại hỏi thăm bệnh tình nữa chị. Chị cứ liên hệ nhé chị

  3. Văn Sơn says: Trả lời


   Phí gửi thuốc có mắc không ạ

  4. nguyen van tu says: Trả lời


   Gửi thuốc bao lâu đến vậy mn

 17. Minh Châu says: Trả lời


  Bà nội em năm nay đã ngoài 70 tuổi rồi mà bà bị thoái hóa khớp gối, nhìn bà đi lại thương lắm vì bà ngồi đứng lên cũng khó mà đi thì lết cả tiếng mới đi được mấy bước. Bà nội nói khớp gối của bà cứng đơ rồi, lúc nào ngồi hay nằm mà bà muỗn duỗi chân cũng không được, đôi khi đi bà muốn bước lắm nhưng khớp cứng đơ không bước nổi. Mà bố em có đưa bà đi khám thì bác sĩ nói cũng do tuổi bà khá cao rồi nên kê đơn thuốc cho bà lúc nào đau thì bà uống, mà uống nhiều thuốc giảm đau nên dạ dày bà em cũng không ổn nên càng ngày bà em không ăn uống nổi người gầy đét. Đợt này em có tìm hiểu thêm mấy loại thuốc đông y chữa thoái hoá khớp gối thì tháy thuốc của bên thuốc dân tộc này nổi tiếng nhát và được nhiều người feedback nhât. Thì không biết là có bác nào bị bệnh giống bà em không mà biết thuốc gì chữa được thì chỉ cho em để em lấy cho bà em điều trị, chữ bị bệnh gì thì khổ bệnh đó thôi mọi người ah

  1. Bà Nội Kem says: Trả lời


   Bác trước điều trị 1 đợt ở trung tâm này, tình trạng bệnh nghe cháu kể thì có vẻ của bác cũng khá giống bà nội cháu, nên chắc bà cháu dùng có thể hiệu quả được như bác dùng lúc trước. Đợt đấy bác dùng cũng phải tầm 4 tháng, uóng thuốc kết hợp với đi bộ, tập thẻ dục và thêm chế độ ăn bác sĩ có khuyên thì giờ xương khớp không còn đau nhức gì nữa rồi. Như trường hợp của bác với bà cháu thì lúc tước khi tìm hiểu thuốc, bác đọc được cũng nhiều người bị tương tự dùng thuốc hiệu quả lắm, nên sau mới quyết định đến đây chữa đấy. Nên bác sĩ bà cháu cũng đã chữa bằng nhiều thuốc khác nhau rồi mà không được thì thử cân nhắc dùng thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc xem

  2. la thi mo says: Trả lời


   toi cung da dieu tri benh thoai hoa khop goi o trung tam nay ccah day 3 nam roi ma gio toi van di lai binh thuong khong dau nhuc gi nua, hom nay luot qua lai doc duoc bai viet ve vi danh nhan nay ddieu tri khoi benh toi cung khong qua ngac nhien vi trung tam thuoc dan toc da dat nhieu gia thuong ve chua benh bang dong y roi và rat nhieu nguoi da tin tuong dung thuoc va đa khoi benh, tinh trang benh cua toi tuy chua den muc nang nhu ba cua ban minh chau, nhung cung duoc tinh la nang, ma khi do den trung tam thuoc dan toc kham roi dieu tri suot 4 thang cung on dinh benh duoc nhu hien tai do, nen toi nghi neu ban chua tim duoc o dau tot hon thi rat nen dua ba den ben trung tam de chua ban a, con thong tin cụ the hon ve thuoc nay thi moi nguoi co the vao đay tham khao nay https://www.thuocdantoc.org/phan-hoi-hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-xuong-khop.html

 18. ZENNY PHẠM says: Trả lời


  TÔI THÌ BỊ THOÁI HÓA KHỚP GỐI RẤT LÂU NĂM RỒI, TUẦN TRƯỚC THEO LỊCH HẸN CỦA BÁC SĨ TÔI ĐI KHÁM LẠI VÀ CẢ CHỤP MRI NỮA ĐỂ KIỂM TRA LẠI CHO CHẮC ĂN. SAU BÁC SĨ ĐỌC PHIM VÀ TƯ VẤN CHO TÔI NÊN PHẪU THUẬT SỚM KHÔNG ĐỂ LÂU SẼ CHÈN ÉP DÂY THẦN KINH THÌ CÓ THỂ LIỆT KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC, TÔI LO QUÁ MÀ GIA ĐÌNH THÌ KHUYÊN NÊN MỔ, TÔI VÀO ĐÂY ĐỌC ĐƯỢC BÀI NÀY THÌ TÔI THẤY BỆNH CỦA TÔI GIỜ NÊN MỔ HAY ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y THÌ TỐT HƠN. MỌI NGƯỜI CHO TÔI LỜI KHUYÊN

  1. Thắng Xe Máy says: Trả lời


   Ô tôi cũng đang có chung câu hỏi với anh đây, vì nhiều người đã mổ khuyên là không nên mổ vì 1 thời gian sau sẽ bị lại nên tôi chán thì vào đây thấy nhiều người mách và đã điều trị khỏi bệnh thoái hóa khớp gối này, tôi quyết định dừng lại không mổ bây giờ và đến trung tâm nhờ bác sĩ khám tư vấn điều trị xem sau mấy tháng có đỡ hơn không nếu ổn thì tôi sẽ phải mổ nữa

  2. tt-loan loa says: Trả lời


   thấy tốt nhất các ông khi dùng thuốc gì hay làm gì động chạm đến cơ thể thì hãy tìm hiểu cho kỹ càng. mổ cũng là một giải pháp, nhưng thường đây là cách cuối cùng thôi, không còn cách nào khách mới mổ,vì mổ này ảnh hưởng tới sức khoẻ nhiều lắm, nếu được thì các ông nên chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y trước và kết hợp tập luyện thể dục nhẹ nhàng, các ông vào youtube ấy tìm các bài tập mà các chuyên gia hướng dẫn rồi tập từ từ để vận động khớp gối để không cứng khớp. nói chung dùng thuốc gì hay điều trị gì thì các ông nên kiên trì thì sẽ có tác dụng của kiên trì. chữ mổ tôi thấy rủi ro rất cao và không cẩn thận thì các ông liệt luôn không đi lại được

  3. Thắng Xe Máy says: Trả lời


   Tôi đọc bài viết trên thì thấy công nhận bài thuốc toàn các thành phần tự nhiên thật không biết tốt đến đâu mà giá thành thế nào nhỉ để tôi mua thử 1 tháng về dùng xem có ổn không

  4. Trần Quang Vinh says: Trả lời


   Anh @Thắng Xe Máy ơi tiền thuốc 1 tháng tầm hơn 2 triệu, Với có điều này theo kinh nghiệm vợ tôi điều trị rồi thì anh mà dùng thuốc đông y không đúng liệu trình thì không khỏi được đâu, mà thuốc đông y thì thời gian sẽ lâu, tính bằng mấy tháng 1 mới có hiệu quả chứ không như thuốc tây nhanh để mình mua 1 tháng uống thử đâu. Tôi nghĩ anh nên đến trung tâm bác sĩ khám và tư vấn thuốc cho anh lấy theo liệu trình mà uống cho nhanh khỏi. xem bệnh nặng nhẹ thế nào kê thuốc mới đúng. Chữ anh uống 1 tháng thuốc kiểu thử vậy thuốc vừa mới ngẫm thì anh chưa thấy gì thay đổi mấy anh lại không mua thêm dùng thì có phải vừa mất tiền mà không khỏi bệnh không

  5. Toản 1967 says: Trả lời


   Bệnh thoái hóa khớp gối là bệnh mạn tính rồi nên các anh chuyển sang điều trị đông y lâu dài được thì tốt mà, chứ mổ nếu mọi người tìm hiểu thihf sẽ thấy cũng là 1 giải pháp để điều trị bệnh tạm thờ thôi, sau vẫn có nguy cơ bi bệnh trở lại. Còn thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc hiệu quả tuy chậm nhưng được cái thuốc chữa được sâu vào nguyên nhân bệnh nên có thể hạn chế được bệnh tái phát về sau, thuốc lại lành tính không có tác dụng phụ như thuốc tây y

 19. Vk Thằng Vộc says: Trả lời


  Ông xã em do thời thanh niên hay chơi các môn thể thao mạo hiểm như leo núi nên cũng bị thoái hóa khớp gối khá lâu rồi, giờ cứ trái gió trở trời là đau nhức, tê bì chân không duỗi thẳng được. ông xã em cũng có đi bệnh viện khám và điều trị nhiều loại thuốc rồi, kể cả ai chỉ thuốc từ nam ra bắc em cũng đi lấy về cho ông xã điều trị nhưng chỉ được thời gian lại bí tái phát lại. Mà ông xã em còn hay vận động nhẹ nhàng cho đỡ cứng khớp đó. Em biết ông xã em chưa tìm được đúng thầy đúng thuốc nên bệnh chưa khỏi được. Em thấy bài viết có chia sẻ về bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này tốt có hiệu quả vậy thì em sẽ cố gắng đưa ông xã đến tận nơi để nhờ bác sỹ Tuyết Lan khám và tư vấn thuốc, mà muốn biết bác sỹ Tuyết Lan khám và làm việc ngày nào thì làm sao ai biết không ạ?

  1. Mai Ka says: Trả lời


   chị gọi điện đến trung tâm thuốc dân tộc ấy rồi chị hỏi xem lịch trình làm việc của bác sĩ Lan xem họ trả lời và đăng ký luôn cho chị ấy mà, số hotline đây này chị 0983 845 445, vì bình thường lịch làm việc của bác sĩ hình như không cố định vì bác còn đi công tác á

 20. Lê Hương Giang says: Trả lời


  Hiện tại em đang ở hà giang em muốn đưa cha đến trung tâm thuốc dân tộc để khám bệnh thoái hóa khớp gối vào thứ 7, chủ nhật ai có thời gian làm việc cụ thể không. với ở tỉnh lên khám thì có cần phải đặt lịch khám trước không ạ?

  1. Chị Thảo says: Trả lời


   Đặt lịch thì không bắt buộc, em cứ đưa cha em lên trung tâm mà khám, chị đã khám và điều trị ở trung tâm đó rồi thuốc hiệu quả mà trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và làm theo giờ hành chính, nếu em muốn khám ngoài giờ thì gọi điện đặt lịch trước thì bác sĩ sẽ khám đến 19h30 phút, Còn nếu được thì mình đặt lịch trước cho tiện giờ giấc vưới đến khám thì được ưu tiên khám luôn chứ không phải ngồi chờ, em gọi vào số hotline này mà đặt lịch này0979 509 155 không đến trung tâm nhà xa rồi còn ngồi chờ đợi lâu lắm vì trung tâm khá đông bệnh nhân em ạ

  2. Lê Hương Giang says: Trả lời


   Chị Thảo ơi trước chị điều trị thuốc ở trung tâm lâu không chị?

  3. Chị Thảo says: Trả lời


   Chị điều trị 4 tháng em ạ, còn thời gian thực tế thì do bác sĩ khám xem tình trạng bệnh của cha em thế nào đã rồi bác sĩ mới tư vấn kê đơn cho cha em về nhà dùng thuốc. Cái này phải là bác sĩ khám xong mới biết chứ không phải ai cũng giống ai. Điều trị bằng đông y thì xác định là sẽ lâu rồi, nên cả bố em và nhà mình cầ chuẩn bị trước tâm lý và cố gắng động viên ông dùng thuốc nhé. Ngoài ra thì hàng tuần bác sĩ sẽ gọi điện hỏi thăm xem cha em dùng thuốc thấy tình trạng thế nào đó, nên em yên tâm đưa cha đến trung tâm mà khám

  4. 0987***999 says: Trả lời


   má ơi thuốc gì mà uống hẳn 4 tháng vậy bà, tôi nghe nói uống thuốc nhiều không tốt thuốc mà có tác dụng phụ nữa thì đi luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo