Bệnh Nhân Thoái Hóa Khớp Phản Hồi Hiệu Quả Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang

5/5 - (7 bình chọn)

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc trị bệnh thoái hóa khớp đang nhận được tiếng vang lớn, thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia và người bệnh. Với thành phần gồm nhiều BÍ DƯỢC quý, công thức chắt lọc tinh hoa YHCT, quá trình nghiên cứu bài bản, Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị thoái hóa khớp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Hiệu quả của bài thuốc được kiểm chứng qua những phản hồi tích cực của bệnh nhân thoái hóa khớp từng sử dụng và khỏi bệnh.

Dưới đây là những phản hồi chân thực và khách quan về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang từ phía người bệnh mà Tạp chí Y học cổ truyền ghi nhận được.

Người bệnh phản hồi hiệu quả điều trị thoái hóa khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh thoái hóa khớp CHUYÊN SÂU, đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt là công thức “3 trong 1” với sự kết hợp của 3 nhóm thuốc cơ bản, giúp LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN gây bệnh xương khớp.

Bài thuốc được bào chế từ hơn 50 VỊ THUỐC QUÝ, không ít trong số đó là BÍ DƯỢC trị bệnh xương khớp của đồng bào Tày, được thu hái trực tiếp từ rừng nguyên sinh. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đảm bảo tính AN TOÀN, HIỆU QUẢ trong điều trị bệnh thoái hóa, giúp nâng cao sức khỏe xương khớp tổng thể.

Bài thuốc đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi cơn đau đớn, phục hồi chức năng vận động và nhận được phản hồi tích cực. Dưới đây là những phản hồi mà người bệnh gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chuyên gia nước ngoài khỏi dứt điểm thoái hóa khớp gối chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á bị thoái hóa khớp gối do tuổi tác và cân nặng. Thoái hóa khớp khiến ông đau nhức đầu gối, lan xuống chân, khó khăn trong đi lại, lên xuống cầu thang hay đứng lâu. Ông chia sẻ: “Tôi bị viêm khớp gối nhiều năm, dù đã điều trị suốt 3 năm tại Singapore bằng phương pháp hiện đại nhất nhưng bệnh không khỏi. Trong thời gian công tác tại Việt Nam, không ít cộng sự đã giới thiệu tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám và điều trị.

Sau hơn 1 tháng dùng thuốc đặc trị kết hợp châm cứu, ăn uống và sinh hoạt điều độ, cơn đau nhức do thoái hóa khớp thuyên giảm, tôi có thể đi lại bình thường, leo tới 6 tầng lầu mà không hề đau đớn. Tôi rất cảm ơn Trung tâm, cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan đã giúp tôi khỏi bệnh”.

Full video chia sẻ của Tiến sĩ Alok về hành trình điều trị thoái hóa khớp gối tại Thuốc dân tộc:

Khỏi dứt điểm tê bì tứ chi, đau nhức do thoái hóa khớp nhiều năm nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Một trường hợp khác là ông Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội). Ông Hiển hiện làm nghề xe ôm, tranh thủ những lúc rảnh rỗi giao hàng cho vợ, tuy nhiên do bị căn bệnh bệnh thoái hóa thắt lưng hành hạ nên công việc bị đảo lộn, cuộc sống sinh hoạt không còn được như trước. Thậm chí, những cơn đau nhức, tê mỏi đến thấu xương làm ông mất ngủ cả ngày lẫn đêm.

Ở tuổi ngũ tuần khi vừa phải vất vả mưu sinh, vừa phải gồng mình chống chọi với căn bệnh thoái hóa, ông Hiển chia sẻ: “Tôi bị thoái hóa thắt lưng đã nhiều năm, cơn đau nhức gần như xuất hiện mọi lúc, khi ăn, khi nằm, kể cả khi đi ngủ cũng đau. Đầu tiên thì chỉ là đau nhức vùng thắt lưng thôi, sau đó lan xuống hông, đùi, rồi ra cả tứ chi. Từng có thời điểm tôi có suy nghĩ cố gắng tích góp, vay mượn tiền để phẫu thuật cho khỏi hẳn nhưng khi thấy người bạn thay đĩa đệm 3 tháng rồi bị liệt, sau đó ra đi vĩnh viễn nên lại thôi.

Tìm hiểu trên mạng tôi biết đến thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi sử dụng thuốc, tôi thấy tình trạng sức khỏe cải thiện rõ, chứng đau nhức tê bì không còn, cơn đau ở vùng thắt lưng cũng giảm rõ rệt. Khi đó là tôi đã có thể đi lại, vận động sinh hoạt bình thường, ăn ngon miệng, giấc ngủ sâu hơn”.

Sau khi đẩy lùi được căn bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, cuộc sống sinh hoạt của ông Hiển đã quay trở lại bình thường. Ông có thể chăm sóc các cháu, phụ vợ giao hàng khắp Hà Nội mà gần như không gặp trở ngại nào.

>> Ông Hiển chia sẻ về hành trình khôi phục vận động sau khi điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng tại Thuốc dân tộc:

Bệnh nhân thoái hóa nhiều năm đã khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác Phùng Thị Giang (70 tuổi, Hà Nội) cũng là bệnh nhân bị thoái hóa khớp đã điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về bệnh tình của mình, bác Giang cho biết: “Bác bị thoái hóa đốt sống cổ bên phải, vôi hóa cột sống lưng L4, L5. Thời gian đầu thì bệnh chưa ảnh hưởng nhiều nhưng gần đây các cơn đau nhức, tê mỏi người bắt đầu xuất hiện. Cơn đau khớp gối thậm chí còn làm bác không duỗi nổi chân, khiến việc vận động sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Tuy đã thăm khám, lấy thuốc ở nhiều nơi nhưng gần như bệnh không thuyên giảm, đôi lúc còn diễn biến nặng hơn.

Qua người bạn, bác biết đến Thuốc dân tộc và quyết định đến đây thăm khám điều trị. Sau liệu trình dùng Quốc dược Phục cốt khang kết hợp xoa bóp bấm huyệt 7 ngày, bác thấy tình trạng ổn hơn, việc dơ chân lên xuống dễ dàng, không còn đau cứng. Vì vậy bác quyết định mua thêm 1 liệu trình để trị dứt điểm bệnh”.

Bác Giang cũng chia sẻ thêm về dịch vụ và các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm: “Các bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây vui vẻ, tận tình chu đáo, lúc nào cũng ân cần hỏi han làm bác thấy phấn khởi, đến thăm khám điều trị thoải mái. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển, luôn giữ vững tinh thần lương y như từ mẫu để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh cho đông đảo bệnh nhân”.

Việc điều trị khỏi thoái hóa khớp đã giúp bác Giang sống trọn với niềm vui tuổi già, quây quần bên con cháu. Đây cũng là điều mà các bác sĩ tại Thuốc dân tộc mong muốn mang đến cho tất cả bệnh nhân.

>> Bác Giang chia sẻ hành trình điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Thuốc dân tộc:

Triệu chứng thoái hóa khớp giảm đến 90% chỉ sau hơn 2 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Trường hợp của cô Kim Thu (Quận 3, Hồ Chí Minh) là một trong những bệnh nhân điển hình. Tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam trong tình trạng không thể giơ nổi cánh tay, vai gáy đau nhức. Cô Kim Thu chia sẻ: 

“Dù sớm ý thức được việc chăm sóc sức khỏe xương khớp nhưng không tránh được quy luật thời gian, cô phát hiện mình có dấu hiệu bị thoái hóa khớp. Sau một thời gian, bệnh tiến triển nặng hơn làm cô đau mỏi khớp cổ, bả vai, gáy, hai cánh tay còn không giơ lên nổi. Việc sinh hoạt của cô khó khăn rất nhiều”.

Qua tìm hiểu, cô Thu đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên trực tiếp tư vấn, xây dựng phác đồ điều trị. Sau hơn 2 tháng kết hợp sử dụng bài thuốc đặc trị thoái hóa khớp kết hợp xoa bóp, bấm huyệt và sinh hoạt điều độ, tình trạng nhức mỏi của cô đã được cải thiện. Cô Thu chia sẻ: “5 ngày đầu điều trị cô thấy cơn đau buốt, nhức mỏi, cứng khớp giảm đáng kể. Sau hơn 2 tháng, bệnh tình của cô phải khỏi đến 90%, những triệu chứng khó chịu đã được giải quyết hiệu quả.”.

>> Chia sẻ của cô Kim Thu – Bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ:

Bệnh nhân thoái hóa xương khớp giảm đau hẳn sau 10 ngày sử dụng bài thuốc đặc trị của Thuốc dân tộc

Sống chung với căn bệnh thoái hóa xương khớp trong nhiều năm là những tháng ngày suy sụp, mệt mỏi vì bệnh tật của bác Bùi Thị Lâm 73 tuổi, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Mỗi khi đi lại, vận động, nhất là khi thời tiết thay đổi bác thường xuyên phải đối mặt với các cơn đau nhức xương khớp, tê bì chân tay. Sau thời gian dài điều trị bằng Tây y nhưng không hiệu quả, bác đã quyết định chuyển hướng sang y học cổ truyền và lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bác Lâm chia sẻ: “Thực ra bác bị thoái hóa đốt sống cổ nhiều năm rồi, cứ sau mỗi năm thì cơn đau lại dữ dội hơn. Bác từng điều trị tại Bệnh viện YHCT Bộ Công An bằng bấm huyệt, kéo cổ, châm cứu, uống thuốc Bắc, thuốc Tây đủ cả nhưng đều không thấy hiệu quả. 

Thấy gần nhà có Trung tâm Thuốc dân tộc, bác cũng thử đến thăm khám và điều trị. Sau khi dùng thuốc của Thuốc dân tộc, kết hợp châm cứu, thủy châm, xoa bóp được 10 ngày thì cơn đau đỡ hẳn nên bác quyết định kiên trì theo hết liệu trình. Điều làm bác ấn tượng nhất là bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm rất nhiệt tình, các cô lễ tân thì niềm nở tiếp đón”.

>> Chi tiết chia sẻ của bác Lâm về quá trình chữa bệnh thoái hóa tại Thuốc dân tộc:

Trong buổi ghé thăm Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng viên Tạp chí Y học cổ truyền nhận thấy có rất đông bệnh nhân tới thăm khám, trong đó có không ít người bị bệnh xương khớp. Sau khi trò chuyện cùng một vài bệnh nhân, chúng tôi ghi nhận được những phản hồi dưới đây:

Ngồi trong phòng chờ lấy thuốc, bác Vĩnh (59 tuổi, Từ Sơn – Bắc Ninh) cho biết: “Bác đã lấy thuốc và điều trị theo liệu trình của Trung tâm được 2 tháng rồi, triệu chứng phải đỡ được 70%. Thấy đau nhức khớp giảm hẳn, ăn được, ngủ được nên hôm nay bác đến tái khám và lấy thêm thuốc để trị dứt điểm. 

Trước bác còn bị bệnh huyết áp, kèm thêm chứng đau nhức do thoái hóa khớp gối nên lúc nào cũng mệt mỏi, tuổi già khó ngủ nữa nên cơ thể yếu hẳn. May sao đến Trung tâm lại hợp thầy hợp thuốc, huyết áp ổn định hơn trước, sinh hoạt cải thiện rất nhiều”.

Anh Lê Khang (Tổ 15, Lê Chân, Hải Phòng) tin tưởng đưa mẹ đến khám thoái hóa khớp vai vì trước đó đã từng điều trị khỏi viêm khớp và thoái hóa đốt sống cổ tại Trung tâm. Trò chuyện với chúng tôi, anh Khang cho biết: “Trước đây tôi vừa bị viêm khớp vùng chậu, vừa bị thoái hóa đốt sống cổ do ngồi sai tư thế làm việc. Sau liệu trình 3 tháng tại Trung tâm, tôi khỏi hẳn hai căn bệnh đó, vận động sinh hoạt bình thường. Thấy thuốc hiệu quả quá nên hôm nay tôi dẫn mẹ đến khám, mong bà cũng hợp thầy hợp thuốc để nhanh khỏi bệnh và vui vầy bên con cháu”.

Bài thuốc đặc trị thoái hóa khớp Quốc dược Phục cốt khang – Bước đột phá từ tinh hoa Y học dân tộc

Theo quan điểm y học cổ truyền, thoái hóa khớp thuộc phạm trù chứng Tý và Tích Bối thống. Bệnh lý này xảy ra khi can – thận hư suy, khí huyết rối loạn gây đau nhức ở các ổ khớp, vận động khó khăn. Trên cơ sở đó, y học cổ truyền sẽ tập trung đả thông kinh lạc, hành khí hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, thanh lọc cơ thể, khu phong, tán hàn, trừ thấp.

Với nền tảng y học cổ truyền vững chắc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, mang đến giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân xương khớp nói chung và thoái hóa khớp nói riêng. Vì vậy bài thuốc được xem là là thành quả nghiên cứu tự hào của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Quốc dược Phục cốt khang kế thừa công thức bí truyền từ bài thuốc chữa bệnh xương khớp của người Tày ở Bắc Kạn. Cùng với đó là sự kết hợp của hàng chục phương thuốc quý, kinh nghiệm và kiến thức trị bệnh theo khoa học của các bác sĩ, sau đó gia giảm cho phù hợp với cơ địa người Việt hiện nay.

Trước khi được ứng dụng trong thực tiễn chữa bệnh, Quốc dược Phục cốt khang đã trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng và cho hiệu quả tích cực. Đến nay, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi “cơn ác mộng” đau nhức do các bệnh lý thoái hóa khớp gối, vai, háng, cổ chân, cổ tay, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng,… 

Là sự kết hợp của hơn 50 loại dược liệu, trong đó nhiều loại được xem là bí dược nơi núi rừng Tây Bắc, Quốc dược Phục cốt khang đem lại tác động toàn diện với phác đồ điều trị chuyên sâu lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.  Bài thuốc tập trung điều trị thoái hóa xương khớp qua 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 (15 ngày đầu): Tập trung thanh lọc cơ thể, tiêu viêm, khắc phục các yếu tố liên quan đến chuyển hóa, nguyên nhân gây thoái hóa khớp, tạo điều kiện cho cơ thể dễ hấp thu thuốc.
 • Giai đoạn 2 (20-30 ngày): Thông kinh hoạt lạc, tiêu viêm, giảm đau, giúp cơ thể nhẹ nhàng, giải phóng sự chèn ép.
 • Giai đoạn 3 (30-60 ngày): Cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp làm lành tổn thương, nâng cao chức năng vận động, giúp người bệnh hoạt động và đi lại bình thường.
 • Giai đoạn (60-90 ngày): Phục hồi cơ thể, loại bỏ triệu chứng đau nhức, nâng cao chức năng ngũ tạng, tăng cường sản sinh dịch khớp, tái tạo sụn và xương khớp, làm chậm lão hóa xương.

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng bệnh nhân. Với mỗi thể bệnh sẽ có sự gia giảm dược liệu kết hợp với biện pháp trị liệu, xoa bóp bằng cồn thảo được để đẩy nhanh thời gian điều trị, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Trong số phát sóng ngày 05/12/2020, chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 VTV2 đã giới thiệu đến bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc với chủ đề “Công tác chữa trị bệnh xương khớp bằng thảo dược tự nhiên”. [Xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY].

[Full video] PHÓNG SỰ VTV2: Thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị không xâm lấn bằng Đông y

>> Xem thêm: Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp hoàn chỉnh kết tinh từ Y học cổ truyền 

Những phản hồi của bệnh nhân là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoái hóa khớp. Để được tư vấn kỹ hơn về quá trình điều trị thoái hóa khớp bằng y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc, bệnh nhân vui lòng liên hệ với Trung tâm ngay hôm nay:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Dương says: Trả lời

  Bác hàng xóm nhà em tiêm khớp gối ở làng bên giảm đau nhiều quá bây giờ bị tê liệt luôn 2 chân không đi được nữa, khổ thật. Bố chồng em cũng bị khớp, trước cũng cứ đòi đi tiêm khớp cho hết đau, cả nhà gàn mãi mới được, đợt này thấy bác hàng xóm vậy cũng hãi, không dám đi tiêm mữa. Nhưng ko tiêm cũng khổ, vì đau mà ông uống thuốc gì không ăn thua nữa rồi. Nhà em tìm thuốc cho ông miết mà thấy vất vả quá, Giờ thấy giới thiệu bài thuốc này em băn khoăn không biết có nên mua về cho bố uống thử hay không đây

  1. Hà Hữu Nghĩa says: Trả lời

   Bây giờ nhiều cơ sở điều trị nên người bệnh bẹnh phải tìm hiểu kỹ nơi uy tín chất lượng để điều trị không để lại biến chứng như chơi đấy khổ ra

  2. Triệu Thọ says: Trả lời

   Ui sợ nhỉ , em đnag định đưa mẹ đi tiêm khớp gối đọc vậy em đứng hình luôn .

  3. Đoàn Trang says: Trả lời

   Bà tôi hiện tại đang dùng quốc dược phục cốt khang này đây, thấy hiệu quả tốt lắm, đỡ đau nhức các khớp hẳn luôn.

  4. Hồ Bé says: Trả lời

   Trước mình cũng hoang mang lắm vì có nhiều phương pháp điều trị, khong biết cái nào thì tốt với hiệu quả với bệnh của mình. Cứ loanh quanh tìm hiểu trên mạng thì đọc trên mạng thấy có bài này này, mọi người phản hồi rất tốt về trung tâm thuốc dân tộc https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html Tìm hiểu thêm mất mấy ngày thấy thuốc bên này là ok nhất nên cũng đã quyết định thu xếp đén đây khám , đúng niềm tin không đặt sai chỗ mà .

 2. Trâm Trần says: Trả lời

  Bố e 44t, hay bị đau xương khớp, đi khám bv huyện chẩn đoán bị thoái hóa khớp nặng lắm rồi phải sống chung với bệnh và sử dụng thuốc suốt đời. Bố e có theo dùng thuốc bv kê nhưng e thấy như kiểu bị tích nước, mà dừng k uống thuốc thì đau rất dữ. Liệu bây giờ bố em chuyển sang uống thuốc ở trung tâm có được không vậy , đỡ đau thôi cũng được, chỉ cần có hiệu quả và không bị tác dụng phụ

  1. thanh tùng says: Trả lời

   báu bở gì mấy loại thuốc tây đâu uống vào còn hại hơn chứ lị , bệnh đã không khỏi mà bệnh lại chồng bệnh .

  2. Mỹ Xuyên says: Trả lời

   Uống được mà bạn ơi thuốc đông y lành tính mà, Chồng mình cũng bị khớp với mỡ máu cao ấy, uống thấy ổn lắm, không những xương khớp đỡ, mà mỡ mãu cũng giảm nữa đó. Chô đây cũng là cơ sở điều trị an toàn được rất nhiều người khen lắm , bên này họ còn lên cả truyền với với được cả các nghệ sỹ họ đến khám nhiều lắm

  3. Phong Phan says: Trả lời

   Phòng khám ở Hà Nội thì bác sĩ nào khám chuyên về xương khớp thế ạ mọi người ơi? Mọi người cho e xin thông tin để cuối tuần e đặt lịch khám cho ông nhà e với ạ. E crm ơn

  4. PT Huyền says: Trả lời

   Hà Nội thì bạn khám bác sĩ Lan ấy, bác chuyên về xương khớp mà còn là giám đốc chuyên môn của trung tâm nên trình độ của bác thì chuẩn luôn. Bác lại còn nhẹ nhàng, nhiệt tình nữa chứ. Bà nhà em đi khám bác mà cứ khen mãi, xong tin bác lắm, giờ bác bảo gì là nghe hết, chứ nhiều cái trước gia đình khuyên mà bà chứ không chịu nghê

 3. Ngọc Thơ says: Trả lời

  Ai có người nhà bị thoái hóa khớp háng đã phẫu thuật thành công không ah, bố mình được bác sĩ khuyên nên mổ nếu không chắc chỉ khoảng 1 năm nữa sẽ tàn phế , nhà đang lo quá không biết nên quyết định thế nào vì số tiền bỏ ra không hề nhỏ

  1. Tiêu Đồng says: Trả lời

   Đừng mổ nhé, tôi có ông bạn mổ đụng phải dây thần kinh bị liệt mấy năm nay rồi, hồi đó mổ ở bệnh viện có tiếnh đấy nhưng thôi tôi không tiện nói, cũng không thể đổ lỗi bác sĩ, là do số mình xui, rơi vào 20% rủi ro

  2. Lê Tây says: Trả lời

   Bạn nên cho bố đến trung tâm thuốc dân tộc điều trị trước, nếu không có khả quan gì thì hãy nghĩ đến phương pháp mổ, đã đụng đến dao kéo thì ít nhiều sẽ có rủi ro mà số tiền cũng đâu có nhỏ

  3. Phạm Nhung says: Trả lời

   Bác tôi ngày xưa đi khám bệnh viện bạch mai cũng bảo mổ mà bác sợ nên chuyển sang đông y điều trị, tôi đưa bác đến trung tâm thuốc dân tộc này đây, vừa uống thuốc vừa vật lý trị liệu có 3 tháng là vận động trở lại bình thường thôi nhưng chi phí là tốn kém đấy

 4. Lê Minh says: Trả lời

  Bệnh thoái hóa này giờ có ai dùng thuốc nữa đâu, người ta toàn đi vật lý trị liệu châm cứu, bấm huyệt thôi, tôi uống đủ thứ thuốc không khỏi, mấy năm nay chỉ đi châm cứu bấm huyệt mới đỡ được

  1. Văn Huỳnh says: Trả lời

   Do bác chưa tìm được thuốc hợp đấy, tôi ngày xưa cũng thuốc tây thuôc bắc, lên cả dân tộc lấy thuốc về uống không đỡ, quay đi quẩn lại về trung tâm thuốc dân tộc ngay gần nhà lấy thuốc uống lại đỡ được hơn năm nay, cũng dùng cái bài thuốc quốc dược phục cốt hoàn này đấy

  2. bé bự says: Trả lời

   có phải cái trung tâm chỗ nguyễn thị định không, tôi được người quen chỉ đến đấy khám bác sĩ vẫn kết hợp thuốc với cả vật lý trị liệu, bác sĩ giải thích vật lý trị liệu sẽ giúp giảm đau nhanh, rút ngắn thời gian điều trị, còn cốt yếu vẫn là dùng thuốc để điều trị gốc bệnh để khỏi được lâu dài.

  3. Thái Kiều Nhi says: Trả lời

   Thế có bắt buộc phải vật lý trị liệu không, tui ở xa trung tâm mà đang dịch covid nữa nên chỉ muốn ở nhà dùng thuốc uống thôi, tôi bị thoái hóa khớp háng vài năm nay, đợt này nó đau quá

  4. Trần Khả Ái says: Trả lời

   Không bắt buộc phải châm cứu bấm huyệt, nhà mình ở tận Hưng Yên nên cũng chỉ lấy thuốc về uống, bác sĩ nói nếu dùng thêm vật lý trị liệu sẽ đỡ nhanh hơn, như mình thì dùng thuốc cỡ phải 15-20 ngày mới đỡ đau dần được, hiện tại uống 2 tháng cũng đỡ được 6,7 phần, hy vọng dùng thêm độ 1-2 tháng nữa sẽ hết hẳn đau. Nhưng mà trường hợp bác mà nặng bắt buộc phải kết hợp cả trị liệu thì cũng cố gắng mà sắp xếp chứ biết sao giờ? Bác sĩ họ chữa cho sao thì theo như thế

 5. Giàu Lê says: Trả lời

  Thuốc này có gây phản ứng phụ gì không? Tôi thấy trên mạng có mấy vụ uống nhầm thuốc dởm sau bị nổi mề đay rồi ngộ độ, phải sức ruột đi cấp cứu, chỗ trung tâm này có ai đi khám mua thuốc về mà bị thế không

  1. Cáo Linhk says: Trả lời

   Mấy vụ này nó nổi rần rần trên mạng luôn ấy, tại bên bán thuốc nó nhập dược liệu bẩn về, nên mấy cụ đã yếu rồi, vừa uống cái là nó phản ứng luôn phải đi cấp cứu gấp. Giờ vàng thau lẫn lộn, không cận thận mua nhầm có khi đúng là tiêu tiền mua tang thật ấy chứ

  2. Mạnh Quyền says: Trả lời

   Cả hai ông bà nhà mình mua thuốc của bên trung tâm này mấy tháng uống rồi có thấy bị vấn đề gì đâu nhỉ, vẫn khỏe mạnh bình thường, còn phục hồi khả năng đi lại vận động khá tốt nữa kìa

  3. Kim Thái says: Trả lời

   Bên này họ từ trồng tự phát triển vườn dược liệu để dùng điều chế thuốc nên không cần sợ dược liệu bẩn nhập lung tung ở ngoài đâu bạn ơi. Vườn dược liệu của họ to lắm, có cả ở mấy tỉnh phía bắc luôn ấy

  4. Cậu Tuấn says: Trả lời

   Nói chung tui đọc thấy có bài nói các chuyên gia với rất nhiều bệnh nhân họ đánh giá cao bài thuốc này, những ai dùng rồi họ quay lại review cũng rất tốt nên đã đặt thử về uống rồi, mong là sẽ có hiệu quả tốt. Ai cần thì đây vào tham khảo nhé https://www.tapchidongy.org/phan-hoi-hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-benh-xuong-khop.html

 6. Nguyễn Ly says: Trả lời

  Mẹ mình mới đi khám về được chuẩn đoán thoái hóa cột sống cổ, giờ mỗi người mỗi ý kiến, người thì bảo cho mẹ đi chữa vật lý trị liệu, người thì bảo nên dùng thuốc đông y, bạn nào có kinh nghiệm có thể tư vấn giúp mình cách nào tốt hơn ???

  1. Hùng Trần says: Trả lời

   Tui cũng thấy đa số giờ người ta chữa bệnh xương khớp bằng vật lý trị liệu, không phải thuốc thang gì vào người nên an toàn, tui thì cũng chữa vật lý trị liệu nhiều đợt rồi, có đỡ đau nhưng cũng thấy không được lâu

  2. Nhẫn Nguyễn says: Trả lời

   Tôi điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ có kết hợp cả thuốc quốc dược phục cốt khang và thêm cả vật lý trị liệu châm cứu bấm huyệt, vừa giúp giảm đau nhanh lại hiệu quả lâu dài, ngay hôm đầu tiên các bác đã cảm nhận được rồi, tôi khỏi đau đến hiện tại là 7 tháng rồi

  3. Diễm Kiều says: Trả lời

   Không biết ở đây có dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà không nhờ ? Tôi ở ngay gần trung tâm thôi nhưng thú thực là vài tháng nay đau quá không đi lại được, nếu nhân viên họ đến làm tại nhà cho thì tốt quá

  4. Chu Quang says: Trả lời

   Có đấy bác, tôi đang điều trị tại nhà với nhân viên của trung tâm thuốc dân tộc đây, mới có 3 tuần mà đỡ đau đi nhiều, vận động tốt hơn, bác cứ gọi điện đến trung tâm, bác sĩ người ta kê đơn thuốc cho uống rồi cử nhân viên về làm tại nhà luôn

  5. Thảo Thảo says: Trả lời

   Chi phí thuê về nhà làm hết nhiều không bác, em thì xưa giờ chỉ thích đi đến tận nơi điều trị vì nhân viên có giám sát sẽ nhiệt tình hơn, xưa cũng thử thuê về nhà làm rồi mà hời hợt quá, chi phí lại cao, nhưng lần này đau quá, đi lại đúng không nổi

  6. Huỳnh Nhi says: Trả lời

   Tôi điều trị 300k/ 1 buổi gồm có châm cứu và bấm huyệt, còn tùy vào bác sĩ chỉ định làm gì nữa,, yên tâm về khoản nhân viên cực kì nhiệt tình và chu đáo, tay nghề cũng rất tốt, cậu nhân viên điều trị cho tôi đến nay là 3 tuần rồi rất là ưng ý cả về thái độ lẫn hiệu quả điều trị

 7. Hoài Sơn says: Trả lời

  Bố mình đang uống thuốc trị thoát vị đĩa đệm của thầy trong xã mà không thấy giảm đau tí nào, vẫn kêu đau nhức khó chịu vào ban đêm nhiều nên kéo theo ngủ không được, ban ngay người không con xíu sức lực nào. Giờ mình muốn tìm hiểu mua thử thuốc này cho bố uống, cho mình xin giá cả thế nào ?

  1. Tố Nga says: Trả lời

   Mẹ tôi cũng mới vừa mua thuốc ở trung tâm về dùng được 3 tuần đây giá tầm hơn 2 triệu sử dụng được 30 ngày, mẹ tôi cũng bị thoát vị giống bố bạn, mà uống mới có mấy hôm thấy khen thuốc tốt uống vào thấy ít bị đau nhức tôi định lên trung tâm lấy thêm 2 liệu trình nữa cho mẹ.

 8. Xuyên Trần says: Trả lời

  Lọ thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn trong bài thuốc quốc dược phục cốt khang có phải là bài báo này đăng lên , em hỏi mọi người xác nhận hỏi lại cho chắc ăn ạ để em mua cho bà ngoại bị thoái hóa khớp gối lâu năm https://www.tapchidongy.org/hoat-huyet-phuc-cot-hoan-giai-phap-hieu-qua-cho-benh-ly-xuong-khop.html

  1. Nguyễn văn Quyết says: Trả lời

   Mình cũng đang thắc mắc đây lúc thì quốc dược phục cốt khang, rồi hoạt huyết phục cốt hoàn, do bây giờ thị trường bán thuốc trên mang nhiều lắm không đến chỗ uy tín thì chắc chắn bị lừa ngay .

   1. Châu HD says:

    Đúng rồi đó các bạn các ban để ý kỷ nhé các bạn cứ đến 2 địa chỉ này mua chắc chắn 100 % không bị lừa đảo, Ai ở Hà nội thì đến Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội sđt 0247109 6699. còn ở HCM thì đến Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM sđt 0287109 6699

 9. Hạnh sino says: Trả lời

  Tôi đã uống 3 tháng thuốc chữa bệnh thoái hóa cột sống cổ bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang,hiện tại tôi không còn cảm thấy đau nặng trì cổ nữa, cổ quay qua quay lại cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều. bài thuốc này thật sự rất tuyệt vời !

  1. Phương Thanh says: Trả lời

   Chị ơi cho em hỏi thêm ạ. Em làm việc văn phong ngồi máy tính liên tục cột sống thường xuyên đau nhức khó chịu , em mới có 29 tuổi thôi mà đi chụp x quang kiểm tra thử lại bị thoái hóa cột sống cổ rồi, em nghe nói bệnh này thường người già hoặc trung niên mới bị các dang thoái hóa . đi uống thuốc tây thì đỡ 1 2 tháng lại bị lại đau nặng nề lại khó chịu cực kỳ.

   1. Khả Ái says:

    Công việc làm văn phòng thì 10 người hết 10 người bị hết rồi em ạ, bạn bè làm cùng ai cũng than đau mỏi cổ hết đấy,được bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc giải thích do mình sử dụng cột sống cổ nhiều tư thế làm việc đứng yên 1 thời gian dài lâu ngày dần khiến tình trạng thoái hóa xảy ra trẻ hóa hơn thời ông bà cha mẹ mình ngày xưa, bạn lên trung tâm mua thuốc quốc dược phục cốt khang sử dụng nhé, vì thuốc tuyệt đối an toàn sử dụng rất hiệu quả bạn nhé,

 10. minh hiền says: Trả lời

  bà nội tôi bị thoái hóa khớp gối nặng di chuyển rất khó khăn không đến trung tâm được nhà ở Tiền Giang, không biết chỗ trung tâm có ai hỗ trợ gửi về tới tận nhà mình trả tiền mặt được không ?

  1. như quỳnh says: Trả lời

   trung tâm có bác sĩ khám bệnh từ xa nha bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp lên sẽ có bác sĩ gọi điện về hỏi thăm tình trạng bệnh lý rồi gửi thuốc bằng đường bưu điện trả tiền mặt tại nhà luôn nha bạn, tôi cũng lấy thuốc bằng cách đó , chưa đến trung tâm lần nào hết vì được người bạn cùng xóm giới thiệu nên tin tưởng đặt bài thuốc uống rất ấp phê. uống vào đỡ nhức nhẹ người hẳn

   1. Hoàng Hải Trần says:

    Bạn ơi cho mình xin địa chỉ chích xác nhé mình kiếm trên mạng nhiều thông tin lắm chưa rõ ràng lắm,

   2. hiếu thảo says:

    đây bạn nhé lên trang này để lại sđt hoặc gọi trực tiếp đến số đt có người trực trong giờ hành chính nha bạn https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc

 11. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang này là thuốc sắc à mọi người? Mẹ mình thường ở nhà 1 mình minh thì đi làm tối mới về, mẹ bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng gây bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày nếu trung tâm có dạng viên như thuốc tây thì tiện trong lúc sử dụng quá.

  1. Phú Lê says: Trả lời

   đọc thành phần của bài thuốc toàn thuốc đông dược thôi chắc chắn là thuốc sắc rồi còn gì nữa .

   1. Minh Ngọc says:

    Ngày trước mình lấy thuốc thoái hóa cột sống cổ cho mẹ mình uống toàn thuốc viên thôi bạn tiện sử dụng lắm, không phải tự sắc lấy đâu. Thuốc thuộc dạng viên hoàn bảo quản và mang đi xa khi sử dụng cũng tiện lắm, bây giờ thời buổi công nghệ hiện đại rồi, trung tâm cũng có dây chuyền sản xuất chuẩn để đáp ứng đến mọi nhu cầu hiện nay mà bạn .

   2. Thái Hà says:

    Vậy qua tốt rồi ạ bữa giờ cứ bâng khoăn về cảnh sắc thuốc vì không có thời gian, cám ơn bạn nhiều.

 12. BĐS Trần Long says: Trả lời

  Nhiều người bảo bệnh xương khớp điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu là có hiệu quả đúng không nhỉ, thế thì chỉ dùng pp này là ổn đúng không mọi người?

  1. THUẬN says: Trả lời

   Ổn hay không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ nữa chứ, nhiều người bác sĩ khuyên vật lý trị liệu nhiều người bác sĩ chỉ định dùng thêm thuốc, còn trường hợp nặng hơn phải kết hợp 2 cái bệnh lý mới khỏi bạn ạ !

   1. Sony Trần says:

    Tôi đã làm thử 2 tháng vật lý trị liệu rồi, lúc đầu thì cảm thấy thoái mái nhẹ lắm, nhưng chỉ duy trì ở mức giảm 30 % thôi rồi cứ vậy hoài không có tiến triễn thêm, sau tôi đến với trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ chỉ định thêm thuốc quốc dược phục cốt khang, uống vào 1 tháng cộng với lamg vật lý trị liệu nữa quả thật lưng tôi giờ không bị đau nữa rất hiệu quả ạ

   2. Quỳnh Như says:

    Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm hơn 2 năm nay rồi, giờ sức khỏe mẹ khá yếu gần như chỉ quét dọn, nấu nướng đơn giản ở nhà thôi, không bê đồ được vì khó cúi lưng, đêm cũng hay mất ngủ vì các cơn đau sống lưng hành hạ.Mẹ em có uống thuốc tây và cả thuốc nam rồi nhưng không đỡ nhiều. Với trường hợp của mẹ em nếu sử dụng bài thuốc quốc dược phục cốt khang thì mất thời gian bao lâu bệnh khỏi được ạ?

   3. Thái Hà says:

    Bị thoát vị đĩa đệm hay bệnh xương khớp nói chung thì chữa mất thời gian lắm, phải kiên trì chữa mới khỏe lên được. Thuốc này lại là thuốc đông y nữa nên tác dụng sẽ hơi chậm một chút so với những loại thuốc tây giảm đau thông thường,vậy nên trung bình cứ phải uống 2-3 tháng thuốc mới thấy hiệu quả nha.

   4. Gia Bảo says:

    Bố mình đến khám thì được bác sĩ tư vấn mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, do đó liệu trình dùng thuốc cũng không giống nhau. Thời gian sử dụng thuốc hiệu quả trung bình từ 2 – 3 tháng, tuy nhiên tùy vào tình hình tiến triển của bệnh mà thời gian có thể kéo dài hoặc rút ngắn lại.Thuốc này thêm được cái là không gây tác dụng phụ gì cả bạn nha vì bố mình uống cả tháng vậy nhưng không thấy có gì bất ổn đâu, sức khỏe thì ngày càng được cải thiện lên nữa. Bạn cứ yên tâm mà mua thuốc cho mẹ điều trị sớm đi nha.

 13. Trần Phú says: Trả lời

  thời gian điều trị sau thấy lâu quá, đến gần cả mấy tháng trời chỉ lo đầu tư tiền bạc vào rồi lại không khỏi, ở trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc nào khác điều trị nhanh hơn không? đắc tiền hơn miễn nhanh là được.

  1. Lâm 123 says: Trả lời

   Thuốc đông y điều trị thì xác định thời gian lâu nhưng được cái hiệu quả tốt là được rồi, mặc dù khá lâu nhưng bệnh về xương khớp thì phải từ từ mới có hiệu quả được. Như tối dùng 3 tháng tháng đầu tiên hiện tượng công thuốc xảy ra khiến tôi thấy đâu nhức nhiều hơn trước sau tháng thứ 2 thấy tiến triển rất tốt xong dừng thuốc là sức khỏe ổn đến giờ phải gần 1 năm rồi, cảm nhận cũng không có lâu lắm đâu anh.

   1. Thiên Trần says:

    Mọi người có ai đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc chưa có thể cho tôi biết bác sĩ nào giỏi nhất ở đó không, thủ tục khám ở đây có nhanh không vào bao lâu thì xong ạ.

   2. Trần Thế Chiến says:

    Bạn có thể book lịch bác sĩ Tuyết Lan ở trung tâm thuốc dân tộc hà nội nhé, bác rất giỏi,bác hiện đang là giám đốc phụ trách chuyên môn của trung tâm. trước là trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện YHCT trung ương đó bạn, mình hiện điều trị bác sĩ được 40 ngày hiện tại bệnh lý xương khớp đang tiến triễn rất tốt, bác còn gọi điện thoại hỏi thăm thường xuyên nên cũng an tâm điều trị lắm.

   3. Lan Phạm says:

    Bệnh gút dùng bài thuốc này rất tốt, tôi sử dụng 3 tháng đã thấy đỡ đau nhức nên đã đi lên bệnh viện kiểm tra thử. Các chỉ số xét nghiệm rất tốt đến bác sĩ tây y còn ngạc nhiên luôn. Giờ tôi vẫn đang dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn hợp lý, chứ ngày xưa uống thuốc tây 5 năm trời không thấy hiệu quả gì cả. Em đi mua thuốc cho mẹ dùng đi nhé , bỏ thuốc tây đi.

 14. Minh Ngọc says: Trả lời

  trung tâm thuốc dân tộc làm việc giờ giấc như thế nào do mình làm cuối tuần chủ nhât mới được nghỉ, nên hỏi để biết sắp xếp thời gian qua khám bệnh, tôi đang định đặt thuốc gửi về nhưng sợ bị lừa đảo phải tận mình lên khám mới yên tâm. khám có mất mây tiền vậy mọi người

  1. Anh Huy says: Trả lời

   Phí khám là 200k bạn nhé, nhưng lần sau đến tái khám sẽ khong mất phí khám nữa, trung tâm làm tất cả các ngày trong tuần nhé bạn . thời gian sáng từ 8 h đến 12 h chiều từ 13h30 đến 17h 30 nhé.

   1. Liễu Phàm says:

    Con chào cô chú. Cho con hỏi bênh gut cso điều trị bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang này được không ạ. Mẹ con bị nằm viện uống thuốc tây nhiều quá giờ ảnh hưởng đến dạ dày luôn rồi nên rất hoang mang ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo