Bệnh Nhân Thoái Hóa Khớp Phản Hồi Hiệu Quả Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc trị bệnh thoái hóa khớp đang nhận được tiếng vang lớn, thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia và người bệnh. Với thành phần gồm nhiều BÍ DƯỢC quý, công thức chắt lọc tinh hoa YHCT, quá trình nghiên cứu bài bản, Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị thoái hóa khớp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Hiệu quả của bài thuốc được kiểm chứng qua những phản hồi tích cực của bệnh nhân thoái hóa khớp từng sử dụng và khỏi bệnh.

Dưới đây là những phản hồi chân thực và khách quan về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang từ phía người bệnh mà Tạp chí Y học cổ truyền ghi nhận được.

Người bệnh phản hồi hiệu quả điều trị thoái hóa khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh thoái hóa khớp CHUYÊN SÂU, đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt là công thức “3 trong 1” với sự kết hợp của 3 nhóm thuốc cơ bản, giúp LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN gây bệnh xương khớp.

Bài thuốc được bào chế từ hơn 50 VỊ THUỐC QUÝ, không ít trong số đó là BÍ DƯỢC trị bệnh xương khớp của đồng bào Tày, được thu hái trực tiếp từ rừng nguyên sinh. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đảm bảo tính AN TOÀN, HIỆU QUẢ trong điều trị bệnh thoái hóa, giúp nâng cao sức khỏe xương khớp tổng thể.

Bài thuốc đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi cơn đau đớn, phục hồi chức năng vận động và nhận được phản hồi tích cực. Dưới đây là những phản hồi mà người bệnh gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chuyên gia nước ngoài khỏi dứt điểm thoái hóa khớp gối chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á bị thoái hóa khớp gối do tuổi tác và cân nặng. Thoái hóa khớp khiến ông đau nhức đầu gối, lan xuống chân, khó khăn trong đi lại, lên xuống cầu thang hay đứng lâu. Ông chia sẻ: “Tôi bị viêm khớp gối nhiều năm, dù đã điều trị suốt 3 năm tại Singapore bằng phương pháp hiện đại nhất nhưng bệnh không khỏi. Trong thời gian công tác tại Việt Nam, không ít cộng sự đã giới thiệu tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám và điều trị.

Sau hơn 1 tháng dùng thuốc đặc trị kết hợp châm cứu, ăn uống và sinh hoạt điều độ, cơn đau nhức do thoái hóa khớp thuyên giảm, tôi có thể đi lại bình thường, leo tới 6 tầng lầu mà không hề đau đớn. Tôi rất cảm ơn Trung tâm, cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan đã giúp tôi khỏi bệnh”.

>> Full video chia sẻ của Tiến sĩ Alox về hành trình điều trị thoái hóa khớp gối tại Thuốc dân tộc:

Khỏi dứt điểm tê bì tứ chi, đau nhức do thoái hóa khớp nhiều năm nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Một trường hợp khác là ông Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội). Ông Hiển hiện làm nghề xe ôm, tranh thủ những lúc rảnh rỗi giao hàng cho vợ, tuy nhiên do bị căn bệnh bệnh thoái hóa thắt lưng hành hạ nên công việc bị đảo lộn, cuộc sống sinh hoạt không còn được như trước. Thậm chí, những cơn đau nhức, tê mỏi đến thấu xương làm ông mất ngủ cả ngày lẫn đêm.

Ở tuổi ngũ tuần khi vừa phải vất vả mưu sinh, vừa phải gồng mình chống chọi với căn bệnh thoái hóa, ông Hiển chia sẻ: “Tôi bị thoái hóa thắt lưng đã nhiều năm, cơn đau nhức gần như xuất hiện mọi lúc, khi ăn, khi nằm, kể cả khi đi ngủ cũng đau. Đầu tiên thì chỉ là đau nhức vùng thắt lưng thôi, sau đó lan xuống hông, đùi, rồi ra cả tứ chi. Từng có thời điểm tôi có suy nghĩ cố gắng tích góp, vay mượn tiền để phẫu thuật cho khỏi hẳn nhưng khi thấy người bạn thay đĩa đệm 3 tháng rồi bị liệt, sau đó ra đi vĩnh viễn nên lại thôi.

Tìm hiểu trên mạng tôi biết đến thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi sử dụng thuốc, tôi thấy tình trạng sức khỏe cải thiện rõ, chứng đau nhức tê bì không còn, cơn đau ở vùng thắt lưng cũng giảm rõ rệt. Khi đó là tôi đã có thể đi lại, vận động sinh hoạt bình thường, ăn ngon miệng, giấc ngủ sâu hơn”.

Sau khi đẩy lùi được căn bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, cuộc sống sinh hoạt của ông Hiển đã quay trở lại bình thường. Ông có thể chăm sóc các cháu, phụ vợ giao hàng khắp Hà Nội mà gần như không gặp trở ngại nào.

>> Ông Hiển chia sẻ về hành trình khôi phục vận động sau khi điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng tại Thuốc dân tộc:

Bệnh nhân thoái hóa nhiều năm đã khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác Phùng Thị Giang (70 tuổi, Hà Nội) cũng là bệnh nhân bị thoái hóa khớp đã điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về bệnh tình của mình, bác Giang cho biết: “Bác bị thoái hóa đốt sống cổ bên phải, vôi hóa cột sống lưng L4, L5. Thời gian đầu thì bệnh chưa ảnh hưởng nhiều nhưng gần đây các cơn đau nhức, tê mỏi người bắt đầu xuất hiện. Cơn đau khớp gối thậm chí còn làm bác không duỗi nổi chân, khiến việc vận động sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Tuy đã thăm khám, lấy thuốc ở nhiều nơi nhưng gần như bệnh không thuyên giảm, đôi lúc còn diễn biến nặng hơn.

Qua người bạn, bác biết đến Thuốc dân tộc và quyết định đến đây thăm khám điều trị. Sau liệu trình dùng Quốc dược Phục cốt khang kết hợp xoa bóp bấm huyệt 7 ngày, bác thấy tình trạng ổn hơn, việc dơ chân lên xuống dễ dàng, không còn đau cứng. Vì vậy bác quyết định mua thêm 1 liệu trình để trị dứt điểm bệnh”.

Bác Giang cũng chia sẻ thêm về dịch vụ và các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm: “Các bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây vui vẻ, tận tình chu đáo, lúc nào cũng ân cần hỏi han làm bác thấy phấn khởi, đến thăm khám điều trị thoải mái. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển, luôn giữ vững tinh thần lương y như từ mẫu để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh cho đông đảo bệnh nhân”.

Việc điều trị khỏi thoái hóa khớp đã giúp bác Giang sống trọn với niềm vui tuổi già, quây quần bên con cháu. Đây cũng là điều mà các bác sĩ tại Thuốc dân tộc mong muốn mang đến cho tất cả bệnh nhân.

>> Bác Giang chia sẻ hành trình điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Thuốc dân tộc:

Triệu chứng thoái hóa khớp giảm đến 90% chỉ sau hơn 2 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Trường hợp của cô Kim Thu (Quận 3, Hồ Chí Minh) là một trong những bệnh nhân điển hình. Tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam trong tình trạng không thể giơ nổi cánh tay, vai gáy đau nhức. Cô Kim Thu chia sẻ: 

“Dù sớm ý thức được việc chăm sóc sức khỏe xương khớp nhưng không tránh được quy luật thời gian, cô phát hiện mình có dấu hiệu bị thoái hóa khớp. Sau một thời gian, bệnh tiến triển nặng hơn làm cô đau mỏi khớp cổ, bả vai, gáy, hai cánh tay còn không giơ lên nổi. Việc sinh hoạt của cô khó khăn rất nhiều”.

Qua tìm hiểu, cô Thu đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên trực tiếp tư vấn, xây dựng phác đồ điều trị. Sau hơn 2 tháng kết hợp sử dụng bài thuốc đặc trị thoái hóa khớp kết hợp xoa bóp, bấm huyệt và sinh hoạt điều độ, tình trạng nhức mỏi của cô đã được cải thiện. Cô Thu chia sẻ: “5 ngày đầu điều trị cô thấy cơn đau buốt, nhức mỏi, cứng khớp giảm đáng kể. Sau hơn 2 tháng, bệnh tình của cô phải khỏi đến 90%, những triệu chứng khó chịu đã được giải quyết hiệu quả.”.

>> Chia sẻ của cô Kim Thu – Bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ:

Bệnh nhân thoái hóa xương khớp giảm đau hẳn sau 10 ngày sử dụng bài thuốc đặc trị của Thuốc dân tộc

Sống chung với căn bệnh thoái hóa xương khớp trong nhiều năm là những tháng ngày suy sụp, mệt mỏi vì bệnh tật của bác Bùi Thị Lâm 73 tuổi, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Mỗi khi đi lại, vận động, nhất là khi thời tiết thay đổi bác thường xuyên phải đối mặt với các cơn đau nhức xương khớp, tê bì chân tay. Sau thời gian dài điều trị bằng Tây y nhưng không hiệu quả, bác đã quyết định chuyển hướng sang y học cổ truyền và lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bác Lâm chia sẻ: “Thực ra bác bị thoái hóa đốt sống cổ nhiều năm rồi, cứ sau mỗi năm thì cơn đau lại dữ dội hơn. Bác từng điều trị tại Bệnh viện YHCT Bộ Công An bằng bấm huyệt, kéo cổ, châm cứu, uống thuốc Bắc, thuốc Tây đủ cả nhưng đều không thấy hiệu quả. 

Thấy gần nhà có Trung tâm Thuốc dân tộc, bác cũng thử đến thăm khám và điều trị. Sau khi dùng thuốc của Thuốc dân tộc, kết hợp châm cứu, thủy châm, xoa bóp được 10 ngày thì cơn đau đỡ hẳn nên bác quyết định kiên trì theo hết liệu trình. Điều làm bác ấn tượng nhất là bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm rất nhiệt tình, các cô lễ tân thì niềm nở tiếp đón”.

>> Chi tiết chia sẻ của bác Lâm về quá trình chữa bệnh thoái hóa tại Thuốc dân tộc:

Trong buổi ghé thăm Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng viên Tạp chí Y học cổ truyền nhận thấy có rất đông bệnh nhân tới thăm khám, trong đó có không ít người bị bệnh xương khớp. Sau khi trò chuyện cùng một vài bệnh nhân, chúng tôi ghi nhận được những phản hồi dưới đây:

Ngồi trong phòng chờ lấy thuốc, bác Vĩnh (59 tuổi, Từ Sơn – Bắc Ninh) cho biết: “Bác đã lấy thuốc và điều trị theo liệu trình của Trung tâm được 2 tháng rồi, triệu chứng phải đỡ được 70%. Thấy đau nhức khớp giảm hẳn, ăn được, ngủ được nên hôm nay bác đến tái khám và lấy thêm thuốc để trị dứt điểm. 

Trước bác còn bị bệnh huyết áp, kèm thêm chứng đau nhức do thoái hóa khớp gối nên lúc nào cũng mệt mỏi, tuổi già khó ngủ nữa nên cơ thể yếu hẳn. May sao đến Trung tâm lại hợp thầy hợp thuốc, huyết áp ổn định hơn trước, sinh hoạt cải thiện rất nhiều”.

Anh Lê Khang (Tổ 15, Lê Chân, Hải Phòng) tin tưởng đưa mẹ đến khám thoái hóa khớp vai vì trước đó đã từng điều trị khỏi viêm khớp và thoái hóa đốt sống cổ tại Trung tâm. Trò chuyện với chúng tôi, anh Khang cho biết: “Trước đây tôi vừa bị viêm khớp vùng chậu, vừa bị thoái hóa đốt sống cổ do ngồi sai tư thế làm việc. Sau liệu trình 3 tháng tại Trung tâm, tôi khỏi hẳn hai căn bệnh đó, vận động sinh hoạt bình thường. Thấy thuốc hiệu quả quá nên hôm nay tôi dẫn mẹ đến khám, mong bà cũng hợp thầy hợp thuốc để nhanh khỏi bệnh và vui vầy bên con cháu”.

Bài thuốc đặc trị thoái hóa khớp Quốc dược Phục cốt khang – Bước đột phá từ tinh hoa Y học dân tộc

Theo quan điểm y học cổ truyền, thoái hóa khớp thuộc phạm trù chứng Tý và Tích Bối thống. Bệnh lý này xảy ra khi can – thận hư suy, khí huyết rối loạn gây đau nhức ở các ổ khớp, vận động khó khăn. Trên cơ sở đó, y học cổ truyền sẽ tập trung đả thông kinh lạc, hành khí hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, thanh lọc cơ thể, khu phong, tán hàn, trừ thấp.

Với nền tảng y học cổ truyền vững chắc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, mang đến giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân xương khớp nói chung và thoái hóa khớp nói riêng. Vì vậy bài thuốc được xem là là thành quả nghiên cứu tự hào của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Quốc dược Phục cốt khang kế thừa công thức bí truyền từ bài thuốc chữa bệnh xương khớp của người Tày ở Bắc Kạn. Cùng với đó là sự kết hợp của hàng chục phương thuốc quý, kinh nghiệm và kiến thức trị bệnh theo khoa học của các bác sĩ, sau đó gia giảm cho phù hợp với cơ địa người Việt hiện nay.

Trước khi được ứng dụng trong thực tiễn chữa bệnh, Quốc dược Phục cốt khang đã trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng và cho hiệu quả tích cực. Đến nay, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi “cơn ác mộng” đau nhức do các bệnh lý thoái hóa khớp gối, vai, háng, cổ chân, cổ tay, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng,… 

Là sự kết hợp của hơn 50 loại dược liệu, trong đó nhiều loại được xem là bí dược nơi núi rừng Tây Bắc, Quốc dược Phục cốt khang đem lại tác động toàn diện với phác đồ điều trị chuyên sâu lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.  Bài thuốc tập trung điều trị thoái hóa xương khớp qua 4 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 (15 ngày đầu): Tập trung thanh lọc cơ thể, tiêu viêm, khắc phục các yếu tố liên quan đến chuyển hóa, nguyên nhân gây thoái hóa khớp, tạo điều kiện cho cơ thể dễ hấp thu thuốc.
  • Giai đoạn 2 (20-30 ngày): Thông kinh hoạt lạc, tiêu viêm, giảm đau, giúp cơ thể nhẹ nhàng, giải phóng sự chèn ép.
  • Giai đoạn 3 (30-60 ngày): Cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp làm lành tổn thương, nâng cao chức năng vận động, giúp người bệnh hoạt động và đi lại bình thường.
  • Giai đoạn (60-90 ngày): Phục hồi cơ thể, loại bỏ triệu chứng đau nhức, nâng cao chức năng ngũ tạng, tăng cường sản sinh dịch khớp, tái tạo sụn và xương khớp, làm chậm lão hóa xương.

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng bệnh nhân. Với mỗi thể bệnh sẽ có sự gia giảm dược liệu kết hợp với biện pháp trị liệu, xoa bóp bằng cồn thảo được để đẩy nhanh thời gian điều trị, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Trong số phát sóng ngày 05/12/2020, chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 VTV2 đã giới thiệu đến bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc với chủ đề “Công tác chữa trị bệnh xương khớp bằng thảo dược tự nhiên”. [Xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY].

[Full video] PHÓNG SỰ VTV2: Thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị không xâm lấn bằng Đông y

>> Xem thêm: Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp hoàn chỉnh kết tinh từ Y học cổ truyền 

Những phản hồi của bệnh nhân là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoái hóa khớp. Để được tư vấn kỹ hơn về quá trình điều trị thoái hóa khớp bằng y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc, bệnh nhân vui lòng liên hệ với Trung tâm ngay hôm nay:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo