Viêm Khớp Vai Tưởng Liệt Cánh Tay Người Bệnh Phục Hồi Vận Động Nhờ Bài Thuốc Quý

4/5 - (3 bình chọn)

Giống với nhiều người bệnh viêm đau khớp vai khác, chị Đặng Thị Phước (Hạ Long – Quảng Ninh) thường xuyên phải đối mặt với tình trạng đau nhức khớp vai, tê bì cánh tay, thậm chí không thể nhấc nổi cánh tay. Áp dụng nhiều cách, nhiều thuốc không hiệu quả, chị Phước từng chán nản với nỗi sợ liệt một cánh tay. May mắn mỉm cười, chị Phước gặp bài thuốc tốt và đơn vị Y học cổ truyền uy tín khống chế được đau nhức, phục hồi vận động sau một thời gian ngắn. Câu chuyện về hành trình gian nan và kinh nghiệm thoát bệnh viêm khớp vai, phục hồi vận động của chị Phước được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

NÊN ĐỌC: Bệnh viêm khớp và cách khắc phục hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Viêm khớp vai dẫn đến dính khớp ĐAU ĐỚN thấu xương, cánh tay TÊ LIỆT 

Viêm khớp vai gây đau nhức, sưng viêm, hạn chế tầm vận động ở khớp vai. Người bệnh đau hơn vận động, đau lan xuống cánh tay cản trở vận động, khó khăn khi cử động vai, giơ tay lên cao, vòng tay ra sau, bê vác đồ vật… Giai đoạn nặng, viêm khớp vai có thể dẫn đến dính khớp, biến chứng teo cơ, biến dạng khớp, liệt cánh tay.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm khớp dính vai khi không can thiệp kịp thời

Người dân trong con phố Lao Động, Hạ Long, Quảng Ninh đã quá quen thuộc với hình ảnh chị Đặng Thị Phước tần tảo sớm hôm, thoăn thoắt bê từng bao tải sắt vụn nặng hàng chục kg. Ít ai biết rằng, mới chỉ cách đây vài tháng thôi, chị Phước phải âm thầm chịu đựng những cơn đau thấu xương vì căn bệnh viêm khớp vai.

Ban đầu chỉ là cảm giác đau nhức vùng vai thoáng qua khi bê vác nặng. Chủ quan không thăm khám và khắc phục sớm nên tình trạng viêm khớp vai ngày càng nặng, đau nhức nghiêm trọng. Đỉnh điểm là một bên cánh tay không thể nâng lên cao, vòng ra phía sau hoặc thực hiện những việc làm thường ngày được do khớp vai xuất hiện viêm dính. Những cơn đau vẫn ám ảnh chị đến bây giờ, khiến chị Phước rùng mình khi nhớ lại. Chị Phước kể:

“Tôi mắc phải căn bệnh viêm khớp dính vai đã được một thời gian. Lúc đầu, bả vai chỉ xuất hiện những cơn đau mỏi thoáng qua khiến tôi chủ quan nghĩ rằng do mình làm công việc bê vác nặng. Càng về sau, những cơn đau diễn tiến nặng nề và nghiêm trọng hơn, xuất hiện với tần suất liên tục. Bả vai trái của tôi có dấu hiệu bị lệch về một bên, cánh tay đau buốt không thể giơ lên cao được. 

Những công việc đơn giản hàng ngày như chải tóc, cài áo ngực, hoặc với tay qua đầu… thì với tôi lại là việc khó khăn. Khi làm việc, không thể bê vác đồ nặng, tôi phải chia sắt vụn ra từng bao tải nhỏ, rồi bê thành nhiều lần”. 

Trong suốt những ngày tháng chịu đựng sự hành hạ của bệnh viêm khớp vai, nhiều lúc chị Phước đau đớn đến chảy nước mắt và không thể làm việc được nữa. Thế nhưng, nghĩ đến tiền sinh hoạt phí gia đình, tiền ăn học cho hai con… chị Phước lại “cắn răng chịu đựng”, uống tạm thuốc giảm đau để vượt qua những cơn đau và tiếp tục làm việc.

Chị Phước chia sẻ về tình trạng bệnh trước đây

Lạm dụng thuốc giảm đau “tiền mất tật mang” đến KHÔNG NÂNG NỔI CÁNH TAY

Để kiểm soát cơn đau tại vùng vai, chị Phước từng có khoảng thời gian dài dùng thuốc Tây giảm đau giống như nhiều người bệnh xương khớp khác. Khi thuốc giảm đau mua ở hiệu thuốc không còn tác dụng, chị Phước mới đi thăm khám tại bệnh viện. Thế nhưng việc thăm khám, mua thuốc tốn kém cũng không giúp chị cải thiện được tình trạng viêm khớp dính vai. Chia sẻ về hiệu quả của các loại thuốc giảm đau đã từng sử dụng chị Phước cho biết:

“Ban đầu tôi mua thuốc giảm đau ở hiệu thuốc về uống thì thấy đỡ. Thế nhưng 1 thời gian thì lại đau lại uống thuốc mà không khỏi. Tôi đến bệnh viện thăm khám và chụp chiếu thì biết được mình bị viêm khớp dính vai. Sau đó, tôi được bác sĩ kê cho rất nhiều loại thuốc. Uống thuốc theo đơn, tiêm khớp vai đến mấy lần nhưng cũng không hiệu quả. 

Tiêm thuốc 1 triệu, thuốc uống 1 triệu rồi lại còn phí khám bệnh, mỗi lần đi khám cũng hết 3-4 triệu. Giá mà bệnh nó hết thì không sao nhưng không khỏi nên xót ruột và cảm thấy nản lắm. Mà mọi người cũng cứ khuyên là dính vai rồi mà không chữa đi sẽ bị liệt. Tôi lo lắng nên duy trì uống thuốc.

Uống thuốc Tây trong thời gian dài tôi cảm thấy cơ thể rất nóng, đau dạ dày và mệt mỏi nên tôi không uống thuốc nữa mà chấp nhận sống chung với cái tay đau. Lâu dần, tôi không thể nâng nổi cánh tay.”

Có lẽ nỗi niềm của chị Phước cũng là lo lắng chung của đa số bệnh nhân xương khớp khi mà thuốc giảm đau không thể duy trì được hiệu quả lâu dài. Thậm chí nhiều người bệnh phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm khi lạm dụng thuốc giảm đau. Bên cạnh đó gánh nặng về chi phí hỗ trợ điều trị mà không hiệu quả khiến người bệnh nản lòng. Vì vậy, lựa chọn được cách hỗ trợ điều trị phù hợp rất cần thiết.

KHÔNG CÒN đau nhức, PHỤC HỒI vận động cánh tay nhờ gặp được THUỐC TỐT, BÁC SĨ GIỎI

Trò chuyện với người hàng xóm, chị Phước được khuyên nên chuyển sang uống thuốc Nam ở Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Lúc đầu chị Phước cũng gạt đi vì rằng uống thuốc Tây còn không đỡ huống chi là thuốc Nam. Thế nhưng khi được người hàng xóm chia sẻ người nhà của họ uống thuốc và lành bệnh thì chị Phước bắt đầu tìm hiểu về địa chỉ được giới thiệu. 

Tìm hiểu chị được biết Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín, có đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm. Sau khi hỏi thăm những người đã từng hỗ trợ điều trị tại đây, chị Phước quyết định đến thăm khám. Chị Phước tâm sự: 

“Ban đầu, chồng con cương quyết không cho tôi trị liệu vì e ngại chất lượng không đảm bảo. Thế nhưng sau khi mà tôi tìm hiểu và nhận thấy có bác sĩ giỏi, phòng khám uy tín, nhiều người đã từng uống thuốc và lành bệnh nên đã thuyết phục được gia đình để đến thăm khám”

Chị Phước được bác sĩ Vi Văn Thái tiếp nhận thăm khám, kê đơn thuốc

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chị Phước được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Ninh trực tiếp thăm khám, kê đơn thuốc thảo dược gia giảm. Bài thuốc có tác dụng bổ thận, dưỡng can, hoạt huyết, trừ phong và thực hiện châm cứu, chườm thuốc nhằm tiêu viêm, giảm đau, gỡ dính khớp, phục hồi vận động. Những tư vấn chuyên sâu của bác sĩ Thái đã giúp chị Phước an tâm, tin tưởng và lành bệnh.

Sau một thời gian ngắn sử dụng bài thuốc uống thảo dược gia giảm và kết hợp với trị liệu Y học cổ truyền, chườm thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Phước nhận thấy tình trạng đau nhức khớp vai thuyên giảm. Kiên trì theo đuổi liệu trình được chỉ định, chị Phước đã lành bệnh, phục hồi vận động cánh tay.

Phác đồ tinh hoa Y học cổ truyền đã đưa chị Đặng Thị Phước thoát án liệt tay

Chia sẻ về hiệu quả sau khi được hỗ trợ điều trị viêm khớp vai bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chị Phước vui mừng cho biết: 

“Nếu như tôi biết sớm bệnh nó đau đớn như này thì phải xử lý sớm đi. Đằng này lại cứ chủ quan nghĩ là do đau bình thường thôi. May mắn mà tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Với sự tận tình của các bác sĩ, sau khi uống thuốc và châm cứu một thời gian tôi đã vận động tay thoải mái rồi, khớp vai không bị dính nữa, không bị đau nữa. Tôi đã vượt qua được bệnh viêm dính khớp vai, trở lại lao động bình thường rồi. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến với Trung tâm, đội ngũ bác sĩ đã tận tình hỗ trợ điều trị cho tôi”.

Xem ngay: Hết viêm đau khớp, phục hồi vận động với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bệnh nhân Đặng Thị Phước chia sẻ về những thay đổi tong quá trình theo đuổi phác đồ

Vậy là sau bao nhiêu ngày tháng đau đớn, ám ảnh vì bệnh viêm khớp vai, chị Phước đã có thể nở nụ cười hạnh phúc, tạm biệt những cơn đau nhức, xua tan nỗi lo là gánh nặng cho chồng con. Chị Phước giờ đây đã có thể thoái mái vận động, trở về với công việc cũ thường ngày để chăm lo cho gia đình, nuôi nấng con cái ăn học.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của chị Đặng Thị Phước qua video sau:

Vậy bài thuốc thảo dược gia giảm và phác đồ chị Phước được ứng dụng để loại bỏ viêm khớp vai tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là gì? Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về bài thuốc và phác đồ Y học cổ truyền đặc biệt này.

Bài thuốc và phác đồ Y học cổ truyền giúp chị Phước VƯỢT QUA bệnh viêm khớp dính vai

Là đơn vị đi đầu trong công tác sưu tầm và ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền trong suốt hơn 1 thập kỷ, sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương của đồng bào dân tộc, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã hoàn thiện phác đồ xử lý viêm khớp chuyên sâu. Phác đồ mang đến cho người bệnh giải pháp hỗ trợ điều trị và nâng cao sức khỏe xương khớp hiệu quả với sự kết hợp bài thuốc thảo dược gia giảm Quốc dược Phục cốt khang, vật lý trị liệu, cồn xoa bóp, chế độ dinh dưỡng & bài tập. Trong đó:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – TIÊU VIÊM, GIẢM ĐAU, PHỤC HỒI sụn khớp và vận động

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được xem là tâm pháp trong phác đồ hỗ trợ điều trị viêm khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc, tác dụng xử lý tổn thương và phục hồi vận động chuyên sâu. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng Y học cổ truyền vào hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người Việt” do đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Trung Tâm Thuốc dân tộc thực hiện.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển dựa trên tinh hoa từ hàng chục bài thuốc cổ phương, trong đó nổi bật nhất là cốt thuốc giảm đau xương của đồng bào dân tộc Tày vùng Tây Bắc. Công thức thuốc được phân tích, nghiên cứu, kết hợp, làm mới thông qua nhiều cuộc nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng và bài bản.

Bài thuốc được nghiên cứu chuyên sâu và hoàn thiện bài bản

Đồng thời, vận dụng y pháp nổi danh của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, kinh nghiệm trong nhiều năm công tác của đội ngũ bác sĩ và sự hỗ trợ đắc lực của khoa học hiện đại, bài thuốc được hoàn thiện, mở ra bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền. Quốc dược Phục cốt khang được Hội đồng nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thông qua là bài thuốc xương khớp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Công thức “3 trong 1” chuyên biệt, xử lý viêm khớp vai từ gốc, phục hồi vận động toàn diện

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có công thức “3 trong 1”. Bài thuốc phối hợp sức mạnh từ 3 nhóm thuốc chuyên biệt tạo ra 3 mũi nhọn tấn công trực tiếp vào căn nguyên, loại bỏ mầm bệnh, giải quyết triệu chứng và cải thiện vận động hiệu quả. Trong đó:

QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN xử lý chuyên sâu viêm khớp dính vai

Nhóm thuốc có dược tính mạnh mẽ giúp kháng viêm, tiêu sưng, tiêu dịch, làm sạch ổ viêm, đả thông huyết mạch, kiểm soát các triệu chứng đau nhức, sưng tấy, làm giảm sự co cứng, dính khớp do viêm khớp vai gây ra. Đặc biệt, các tinh chất thảo dược tăng cường bổ sung canxi cùng các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng, tái tạo sụn khớp, phòng ngừa biến dạng khớp và cải thiện khả năng vận động linh hoạt. 

QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN tiêu viêm, giảm đau

Hoà quyện các thảo dược có tính kháng sinh mạnh mẽ có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc, tiêu viêm, bài trừ tà khí, loại bỏ căn nguyên gây gây bệnh ra khỏi cơ thể, làm giảm các triệu chứng sưng viêm, phù nề, giúp người bệnh không còn đau đớn. 

3 Nhóm thuốc với sức mạnh kiềng 3 chấn xoá sổ triệu chứng, phục hồi vận động

QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN phục hồi và hỗ trợ ngăn tái phát cơn đau

Nhóm thuốc bổ có tác dụng bổ can, thận, hành khí, hoạt huyết, giảm đau nhức xương khớp, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, phục hồi chức năng sụn khớp, bổ sung dịch nhầy sụn khớp, cải thiện vận động.

Bên cạnh cơ chế tác động đa tác dụng, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn nổi bật với tính cá nhân hoá cao. Mỗi bệnh nhân khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc được gia giảm vị thuốc phù hợp với cơ chế bệnh sinh, mức độ tổn thương khớp. 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang quy tụ hơn 50 vị thuốc tái tạo và phục hồi sụn khớp tốt bậc nhất

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang quy tụ hơn 50 loại thảo dược thượng hạng, sở hữu nguồn dược chất quý giá bậc nhất trong việc hỗ trợ điều trị viêm khớp dính vai, tái tạo sụn khớp. Trong đó, có nhiều vị thuốc bí dược của người Tày như: 

Nhóm thuốc chủ dược là bí dược của người Tày có khả năng tiêu sưng viêm, giảm đau, tiêu dịch mạnh mẽ, hoạt huyết, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết. Đặc biệt, các nghiên cứu chuyên sâu của Trung tâm Thuốc dân tộc còn chỉ ra khả năng kích hoạt tái tạo sụn khớp, sản sinh dịch nhầy sụn khớp tự nhiên, cải thiện vận động. Một số chủ dược là bí dược bản địa là Cây lịn tưa lâu năm, Mạy vang, Huyết giác (dứa rừng), Kha khếp (chân rết)…

Xem chi tiết: Khám phá bảng thành phần vàng và công thức thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bảng thành phần sở hữu tầm gửi và thảo dược quý hiếm

Các vị thuốc đứng đầu bảng giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, giảm đau la kháng sinh tự nhiên của Y học cổ truyền như: Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má,…

Đồng thời, các vị thuốc bổ thận, mạnh gân cường cốt của Y học cổ truyền được gia giảm theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ là Hầu vĩ tóc, cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả…

Thuốc dân tộc tự chủ nguồn thảo dược sạch
Nguồn dược liệu Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 đưa tin

Dược liệu được thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO. Một số bí dược của người Tày được lấy trực tiếp từ rừng và núi đá tự nhiên. Đây là các cây thuốc lâu năm có dược tính dồi dào và mạnh mẽ. Dược liệu trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa vào bào chế nên an toàn, không tác dụng phụ.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Kết hợp các trị liệu Y học cổ truyền gia tăng hiệu quả gấp nhiều lần

Bên cạnh việc sử dụng thuốc thảo dược, bệnh nhân viêm khớp dính vai được kết hợp áp dụng các trị liệu Y học cổ truyền để gia tăng hiệu quả và rút ngắn tiến trình xử lý bệnh viêm khớp vai.

Châm cứu giảm đau tự nhiên, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian lành bệnh: Châm cứu, cấy chỉ, thuỷ châm… tác dụng thông kinh hoạt lạc, chỉ thống, hoạt huyết, thư giãn cơ bắp, cải thiện vận động, hỗ trợ tái tạo và phục hồi xương khớp.

Cồn xoa bóp thảo dược giúp giảm đau và kháng viêm tại chỗ: Được bào chế từ nhiều thảo dược quý như dây đau xương, thau pinh, huyết giác, thiên niên kiện, hạt gấc, quế chi, ý dĩ… có tác dụng làm nóng, giảm đau và kháng viêm tại chỗ.

Chế độ dinh dưỡng và bài tập bài bản, khoa học: Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được bác sĩ xây dựng, tư vấn và hướng dẫn chi tiết chế độ dinh dưỡng, các bài tập vận động tốt nhất cho quá trình lành bệnh, phục hồi khớp vai.

Phác đồ hoàn chỉnh giúp tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian lành bệnh

Phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả với cả các bệnh nhân nặng, bệnh mãn tính lâu năm, đã từng áp dụng nhiều thuốc không khỏi. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM ứng dụng dịch vụ hỗ trợ thăm khám và hỗ trợ điều trị tại nhà cho các bệnh nhân gặp khó khăn trong việc vận động hiện đang sinh sống tại nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Với những ưu điểm đột phá trong việc giải quyết các bệnh xương khớp, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn đưa tin là giải pháp hoàn chỉnh và an toàn trong xử lý các bệnh xương khớp. [Xem chi tiết TẠI ĐÂY] 

Hoặc theo dõi qua video sau:

Ngoài chị Phước, bài thuốc xương khớp gia giảm và phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp nhiều người bệnh khác vượt qua bệnh viêm khớp dễ dàng. Điển hình như:

Chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi – Giảng viên Trường ĐH Sư phạm TP HCM) bị viêm khớp ngón tay, đau nhức, khó cầm nắm. Sau khi sử dụng thuốc thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Bích đã không còn đau nhức, phục hồi vận động.

Mời bạn đọc xem chia sẻ của chị Bích qua video sau:

Bị viêm đau khớp gối, cổ chân đến không thể đi lại, ông Nguyễn Văn Dũng (TP HCM) phục hồi vận động, không còn đau nhức nhờ thuốc xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Mời bạn đọc xem chia sẻ của ông Dũng qua video sau:

 

Xem thêm: Bệnh nhân cả nước phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sau khi sử dụng

Sau được đăng tải, hành trình của chị Phước được rất nhiều bạn đọc quan tâm và có mong muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xử lý viêm khớp vai. Trong phần cuối bài viết, ban biên tập xin được để lại thông tin và địa chỉ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để giúp bạn đọc dễ dàng liên hệ thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Đơn vị là sự lựa chọn số 1 về Y học cổ truyền của đông đảo nhân dân.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. (Xem chi tiết)
 • Hơn 1 thập kỷ phát triển, sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương.
 • Được cấp phép hoạt động, Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu. (Xem chi tiết)
 • Địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều người nổi tiếng, truyền hình, báo chí đưa tin.
 • Được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá (Xem chi tiết)

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT, Zalo: 024 7109 77990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: 028 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage:

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:

Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào thể trạng, tình trạng bệnh. Người bệnh nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để  được tư vấn chi tiết.

Chia sẻ

Bình luận

 1. Lý Đức says: Trả lời


  Mọi người góp ý cho tôi với. Không biết vì nguyên nhân gì mà vai phải tôi mấy dạo gần đây hay bị đau mỗi khi hoạt động. Đau nhức 1 lúc sau khi xoa bóp thì hết nhưng mỗi lần hoạt động lại đau. Không biết tôi có phải bị viêm khớp vai không mọi người. Nếu bị thật thì dùng thuốc Quốc dược phục cốt khang trong bài này nói có đỡ đau đỡ viêm không, đang khá là hoang mang không biết nên làm thế nào nên nhờ mọi người tư vấn giúp nhé!

  1. Công Nguyên says: Trả lời


   Khả năng cũng có thể bị viêm khớp vai ấy, thấy bạn mô tả triệu chứng chưa rõ lắm nên tốt nhất đến các trung tâm bệnh viện chuyên khoa xương khớp để khám bác sĩ xác định coi phải không rồi đưa ra hướng can thiệp kịp thời bạn ạ

  2. Lê Hải Dương says: Trả lời


   Viêm khớp vai mà dùng Quốc dược phục cốt khang này là đúng bài luôn đó ông, mà trước mắt là đi khám đã nếu ông bị thật thì hẳn dùng sau cũng được. Tui rì viu qua một chút cho ai quan tâm về hiệu quả của thuốc này luôn. Cách đây 2 năm tui bị bắt đầu bị viêm khớp vai, ban đầu đau 1 lúc là khỏi nên cũng chủ quan không để ý đến. Rồi càng về sau, cơn đau càng nhiều, đi khám bác sĩ bảo bị viêm nhẹ, có kê đơn thuốc về uống mấy viên giảm đau lại hết. Cứ thế những lần đau sau là tui lại uống thuốc giảm đau, nhưng những lần sau thì ngày càng đau nặng hơn đợt trước và đơn thuốc cũ tui dùng không còn tác dụng nữa, kiểu nó bị lờn thuốc rồi. Tui biết bệnh này mất khá nhiều thời gian mới hồi phục, nếu dùng thuốc tây lâu dài thì hay bị lờn như tui dùng vậy nên tui quyết định đổi sang đông y thử xem sao. Trong một lần tìm hiểu thì tui có đọc được bài viết chia sẻ của chuyên gia về thuốc quốc dược phục cốt khang dùng cho các bệnh xương khớp trong đó có viêm khớp vai rất là hay. Sau khi đọc bài đó, tui quyết định tìm hiểu thêm về thuốc cũng như trung tâm Thuốc dân tộc thì thấy đây là địa chỉ khám chữa bằng y học cổ truyền có tiếng, uy tín, nhiều người phản hồi rất tốt. Vì tui không ở Hà Nội hay Sài Gòn nên không nghe về Trung tâm này, tui ở Ninh Bình lận. Sau đó cúng có việc ngoài Hà Nội nên tui bay ra khám với bốc thuốc về dùng luôn. Bác sĩ khám tư vấn cho tui rất kỹ, có cái gì thắc mắc chỉ cần alo cho bác sĩ là được giải đáp tận tình hết. Tui được kê dùng trong 3 tháng, tháng đầu tui thấy cơn đau có giảm nhưng chưa nhiều. Nhưng mà được cái ăn ngon ngủ ngon lắm các ông à, ai bị mấy cái bệnh xương khớp này mới hiểu đêm ngủ không ngon vì quá đau. Uống được 2 tháng thì thấy có biến chuyển rõ rệt, khớp vai bắt đầu không còn thấy đau khi cử động, có thể cử động nhẹ dễ rồi. Và cứ kiên trì dùng thế cho đến hết 3 tháng thuốc bác sĩ kê thì tui phục hồi rất tốt, rất mãn nguyện, may mắn lắm khi tìm được thuốc này. Nên tui chia sẻ lại cho ông nào muốn dùng thì có thể tham khảo để có động lực nghen. Tui để kèm bài viết đưa tui đến với thuốc này cho các ông xem luôn
   https://thuocdantoc.vn/benh/chuyen-gia-va-nguoi-benh-danh-gia-quoc-duoc-phuc-cot-khang

  3. Bánh ngon nhà làm says: Trả lời


   Thế là ai ở xa cũng phải ra tận Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh mới khám được hả, bất tiện nhỉ, gặp bị xương khớp đau như này mà di chuyển cử động đi xa cũng nhọc lắm à

  4. Lê Hải Dương says: Trả lời


   Không có đến mức khó khăn vậy đâu bạn ơi tại lúc đó có công chuyện ngoài kia nên bay ra tiện thể ghé khám trực tiếp luôn, chứ mấy lần tái khám sau hay cần tư vấn gì tui toàn gọi cho bác sĩ thôi. Vì bên đây họ có dịch vụ khám tư vấn online cho ai ở xa mà, còn có hỗ trợ ship thuốc nữa ấy, chứ ai muốn khám cũng phải đến tận nơi thì bất tiện quá, đâu phải ai cũng có điều kiện để đi xa đâu. Cho nên các bác sĩ hiểu nên hỗ trợ tận tình luôn

  5. NgThị ThảoNguyên says: Trả lời


   Hay thế, có cả ship thuốc tận nhà luôn hả, đặt thuốc thế nào nhỉ, ai đặt rồi chỉ tôi với, tầm bao lâu nhận được thuốc

  6. Binnn says: Trả lời


   Bạn chỉ cần gọi vào hotline trung tâm (024)7109 6699 sẽ được hỗ trợ tư vấn từ a-z luôn nha, đặt thuốc thì tầm 2-3 ngày họ ship về nhà rồi, nhanh lắm

 2. Phùng Thanh An says: Trả lời


  Qúy vị ơi, tôi đang dùng bài thuốc trong bài này đây, dùng được 7 ngày rồi mà thấy chưa thấy giảm mà có cảm giác như đau lên vậy là sao, có khi nào bị tác dụng phụ không, giờ tôi phải dừng thuốc hay sao quý vị

  1. Hoa hướng dương says: Trả lời


   Thuốc nam thường thì sẽ không hiệu quả nhanh như thuốc tây được đâu anh ơi mà trường hợp đau tăng lên là thời gian đầu uống thuốc có giai đoạn công thuốc làm cho mình có cảm giác bị đau nhiều lên đấy, xong giai đoạn này là bắt đầu thấy biến chuyển rõ rồi nên cứ tiếp tục uống đi đừng có lo quá mà bỏ ngang thì uổn công sức. Em dùng tháng đầu cũng bị y vậy đó, cái này khi khám bác sĩ có tư vấn cụ thể mà đôi lúc anh k nhớ cũng nên, nếu còn lo anh cứ gọi nhờ bác sĩ tư vấn cho nè chứ không có vấn đề gì đâu

  2. Phạm Thị Phụng says: Trả lời


   Ai đi khám đây rồi cho mình xin lịch làm việc cụ thể của trung tâm với

  3. Huỳnh_Loan says: Trả lời


   Trung tâm này làm việc từ t2-Cn luôn đó chị, chị đến khám giờ hành chính là được nha

 3. Mr.Anh says: Trả lời


  Tôi bị thoái hóa khớp vai đã 2 năm nay, đau âm ỉ và rất đau khi cử động nhẹ cánh tay, đang tìm hiểu về bài thuốc này thấy nhiều người đánh giá khá tốt nhưng vẫn đang do dự. Nhờ bác sĩ tư vấn rõ hơn giúp tôi được không, gọi cho tôi qua số 0933456*** Xin cám ơn

 4. Kun Kun says: Trả lời


  Đọc thì thấy cũng hay cũng muốn dùng thử mà nghĩ là thuốc đông y nên lười quá. Trước e đã từng uống thuốc đông y được chục thang rồi nhưng mà thuốc khó uống lại cần thời gian dùng lâu, cứ ngày nào cũng sắc nấu nản quá nên bỏ luôn

  1. Lê Lan says: Trả lời


   Thuốc này không có khó uống đâu bạn, nó có dạng viên cao thì hòa nước ấm uống hoặc uống trực tiếp với nước cũng được, viên hoàn thì dùng như thuốc tây thôi, tất cả cho vào lọ dùng rất tiện dễ bảo quản dễ mang theo bên người nên không phải đun sắc mất nhiều thời gian bạn nha

  2. Lê Kim Liên says: Trả lời


   Thuốc dạng cao dạng viên hả, thế thì tốt quá, công việc cuả mình khá bận rộn nên việc đun sắc thuốc khá khó khăn với mình. Mình cũng đang muốn dùng Quốc dược phục cốt này đây, thông tin này rất hữu ích với mình. Cảm ơn bạn Lan đã chia sẻ nha

 5. Đạt U50 says: Trả lời


  Tui tìm hiểu thấy bài thuốc Quốc dược phục cốt này được nhiều người đã dùng phản hồi tốt lắm, có các nghệ sĩ tin dùng nữa nên cũng yên tâm hơn nhiều, tuần vừa rồi tôi cũng vừa qua khám bốc thuốc về dùng được mấy hôm thôi, thấy chưa tiến triển gì lắm vì đơn thuốc của tôi dùng 3 tháng lận, nhưng được cái ngủ ngon hơn đỡ thấy đau khớp vai khi trở mình, chứ hồi bữa là nó đau nhức đâu có ngủ có loay hoay gì được đâu

  1. TRANG says: Trả lời


   Chú cho cháu phí khám bên trung tâm là bao nhiêu ấy chú, qua có cần làm thủ tục gì nhiều không ạ. Cháu tính đưa mẹ qua khám mà sợ chờ hơi lâu ấy

  2. Đạt U50 says: Trả lời


   Phí khám ban đầu 200k đó cháu, những lần tái khám sau họ không thu phí. Đưa mẹ qua khám thì cháu cứ gọi đặt lịch trước rồi qua đọc họ tên họ hướng dẫn vào khám thôi không cần chờ lâu đâu cháu

 6. Trăng dưới nước says: Trả lời


  Mẹ em bị đau khớp vai nhiều năm nay, hôm vừa rồi đi chụp bác sĩ chẩn đoán là bị thoái hóa. Mẹ có dùng thuốc tây mà không thấy tiến triển giờ bác sĩ vẫn kê đơn thuốc tây tiếp, mà em đọc trên mạng bảo uống nhiều thuốc tây còn gây giòn xương và ảnh hưởng đến tiêu hóa nữa. Em có nên để cho mẹ dùng thuốc tây tiếp không ạ

  1. Chờ người nơi ấy says: Trả lời


   Xương khớp này đi viện họ toàn cho uống thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh kháng viêm dùng cái là đỡ ngay nhưng mà không có có hiệu qảu lâu dài được, với cả mà uống dài ngày rất ảnh hưởng tới sức khỏe như chị đây do uống thuốc tây dài quá không đỡ rồi còn bị thêm cả viêm loét dạ dày đấy em.Vừa rồi may mắn được mọi người giới thiệu chuyển qua dùng Quốc dược phục cốt đi được 2 tháng thấy giảm được 70% các cơn đau rồi, cử động dễ hơn nhiều. Em tham khảo thuốc này cho mẹ dùng xem sao nhé

 7. Phan Đức Hải says: Trả lời


  Vai cháu chỉ cảm thấy đau khi cho tay ra sau lưng gãi và dơ tay lên cao, còn bình thường thì không sao. Cháu thỉnh thoảng thì thấy mỏi đằng sau cổ, nằm nghỉ ngơi là đỡ. Cháu còn nhỏ cũng chưa làm gì nặng nhọc cả, chỉ hay hoạt động thể dục thể thao thôi. Như thế có phải là vấn đề gì về vai gáy không ạ?

 8. Hoa Lan says: Trả lời


  Nhờ bộ Quốc dược phục cốt khang này mà bệnh viêm khớp vai của tôi thuyên giảm nhiều lắm đấy bà con, theo tôi đánh giá thuốc này tốt cho những ai bị bệnh xương khớp mà chữa mãi không thấy tiến triển thì có thể thử dùng thuốc này. Tôi dùng rồi nên cũng gọi là có chút kinh nghiệm, ai cần thông tin gì cứ hỏi tôi biết tôi trả lời cho nhá

  1. Minh Ánh Nguyễn says: Trả lời


   Chị dùng bao lâu thì thấy thay đổi vậy, thấy bệnh xương khớp này khó ghê luôn, em dùng nhiều thuốc mà chả khá hơn là bao

  2. Hoa Lan says: Trả lời


   Dựa vào bệnh tình rồi từng đối tượng mà bác sĩ kê liều dùng và thời gian dùng thích hợp ấy bạn, mà ăn thua là lúc dùng thuốc kết hợp tập luyện đúng theo bác sĩ hướng dẫn hay không nữa thì có thể rút ngắn lại thời gian hồi phục nhanh hơn. Tôi ban đầu dự kiến dùng 4 tháng mà rốt cuộc dùng có 3 tháng là ổn rồi nhưng để chắc chắn hơn đến giờ tôi vẫn duy trì chế độ bác sĩ bảo để xương khớp chắc khỏe, với dùng thêm 1 tháng nữa luôn. Cũng đã gần 1 năm rồi không thấy tái phát lại đây. Đấy nhiều người cứ bảo bệnh xương khớp khó cải thiện là do chưa tìm đúng thuốc chưa biết kết hợp các phương pháp thôi, như tôi đã trải nghiệm cả rồi nên tôi rõ lắm, kiểu không có gì là không thể nếu không có ý chí quyết tâm cả

  3. Phúc phì phèo says: Trả lời


   Cho em tham khảo cái giá thuốc luôn chị yêu ơi

  4. Hoa Lan says: Trả lời


   Ôi bộ này thì nhiều loại thuốc nhỏ nữa em ơi, tùy bệnh mà bác sĩ kê loại kết hợp với nhau, như chị dùng 1 tháng hết 2tr mấy chưa đến 3tr nữa

  5. B Ả 0 says: Trả lời


   Vừa bị đau khớp vai vừa bị đau dạ dày cả men gan cao thì dùng thuốc của Thuốc dân tộc được không vậy bà ???

 9. Đinh Văn Nhật says: Trả lời


  Đọc bài viết này xong mình đi tìm hiểu thuốc quốc dược phục cốt khang này liền, tuy chưa dùng nhưng thấy phản hồi của nhiều người rất tốt,https://centerforhealthreporting.org/phan-hoi-ve-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-cua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-33394.html
  cũng nghe tiếng tăm trung tâm này lâu rồi, để tranh thủ cuối tuần book lịch qua khám cho rồi chứ để bệnh như này hoài đau khoonng chịu nổi

 10. Ng Thùy Dung says: Trả lời


  Thuốc Quốc dược phụ cốt này có bán ngoài rồi phải không ạ. Thấy có mấy người bán trên fb nữa cơ nhưng ngờ ngợ hỏi lại cho chắc

  1. Thu - Hiền says: Trả lời


   Không có bán chỗ khác đâu bác ơi, thuốc này chỉ có độc quyền tại Trung tâm thuốc dân tộc thôi. Thấy đăng bán vầy dễ lừa đảo rồi đó, nên tránh nha. Có mua thì tới thẳng Trung tâm mà mua còn nếu ở xa thì gọi họ ship thuốc choQ

 11. Thanh lý đồ gỗ says: Trả lời


  Tui tính là dùng thuốc Quốc dược này kết hợp thêm châm cứu để cho nhanh khỏe thì bà con thấy có ổn không, tại tui nghe châm cứu bấm huyệt rất tốt cho xương khớp nên muốn hỏi ý kiến mọi người xem sao

  1. Thu Hoa says: Trả lời


   Quá được luôn ấy chứ, vừa dùng thuốc vừa dùng lực tác động lên xương khớp huyệt đạo lưu thông thì càng nhanh có kết quả hơn thôi, có điều kiện có thời gian làm thêm cũng tốt chứ không sao cả

  2. Vương Anh Tú says: Trả lời


   Kết hợp thêm thì nhanh đó bác nhưng cần phải hỏi ý kiến bác sĩ đã nhé vì nghe đâu nhiều trường hợp bác sĩ không cho làm trị liệu vật lý đâu, với lại nếu đã làm thì chọn nơi an toàn uy tín bác sĩ tay nghề giỏi mà làm chứ trị liệu này mà làm mấy chỗ lung tung là nguy hiểm lắm

  3. Thanh lý đồ gỗ says: Trả lời


   Tiện đây có bác nào biết chỗ làm trị liệu uy tín an toàn ở Hà Nội thì chỉ tui với nghen

  4. Trang đây nè says: Trả lời


   Đã dùng Quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc thì châm cứu bấm huyệt tại Đông phương y pháp luôn cho vừa tiện vừa an toàn ông, trung tâm này thuộc Thuốc dân tộc luôn đó, bao hiệu quả, tôi đi châm cứu 10 buổi kết ợp dùng thuốc 3 tháng giờ đã cử động khớp vai dễ dàng được rồi. Làm đâu còn lo chứ làm đây yên tâm hoàn toàn từ chất lượng đến dịch vụ đến bác sĩ luôn

 12. Trần Đức Bo says: Trả lời


  Khớp vai này là khớp quan trọng lắm mọi người nha, nó nối giữa tay vớii thân người, giúp chúng ta thực hiện động tác dễ dàng đó, ai bị viêm cái này mà không có hướng can thiệp kịp thời thì có khi gây cứng khớp bị liệt đó mọi người ạ

 13. Su Bơ says: Trả lời


  Làm sao để biết mình bị thoái hóa khớp vai hay không ạ, vì đợt này em hay bị đau nhức xung quanh khớp vai mà em không biết vì sao đau nữa ạ, trong khi đó em có làm việc gì nặng đâu

  1. lý gia hân says: Trả lời


   Muốn biết có bệnh không thì phải đi khám cậu nè. Như tớ, chụp x quang thông thường còn không ra, phải đi chụp MRI mới được đó, chứ không phải đơn giãn đâu, nên đừng chủ quan, vì cậu nhắn như này không ai biết tình trạng của cậu ra sao cả

 14. Hưng says: Trả lời


  Bệnh viêm khớp dính vai này bị lâu năm rồi có khả năng chữa khỏi được nữa không, tôi từ ngày bị bệnh đến nay hết không biết bao nhiêu tiền của vào rồi mà bệnh vẫn không khỏi. có thuốc thì giảm đau được lúc có thuốc thôi, hết thuốc lại đâu vào đấy, giờ công việc đơn giản như chải tóc tôi cũng không thể tự làm được nữa

  1. Nguyễn Lan says: Trả lời


   Nghe bác chia sẻ em cũng thấy sợ, em mới mắc bệnh này cũng chỉ đau âm ỉ thôi vẫn vận động sinh hoạt bình thường, đang uống thuốc tây điều trị, chỉ sợ dần dần biến chứng nặng lên thì chết dở

  2. Đình Tú says: Trả lời


   Khuyên thật lòng là không nên dùng thuốc tây điều trị bệnh này đâu, tôi dùng quá nhiều thuốc tây rồi nên biết rất rõ, tôi bị bệnh này từ năm 2017 hồi đầu cũng chỉ đau nhẹ như bạn, thi thoảng vận động mạnh mới đau, đến khi đau nặng lên mới đi khám và được chẩn đoán viêm khớp dính vai, bác sĩ cho thuốc uống về có hết đau nhưng ít lâu sau lại bị, lần này tôi ra hẳn bạch mai khám nhưng thuốc lấy về cũng chỉ là thuốc giảm đau chống viêm giống như lần đầu, từ đó đến nay đi không biết bao nhiêu viện và uống bao nhiêu thuốc rồi nhưng không ăn thua, thấy thuốc tây dùng không ổn mà lại nhiều tác dụng phụ nên tôi bỏ chuyển hướng sang đông y thì được người ta mách đến trung tâm thuốc dân tộc điều trị, tôi uống quốc dược phục cốt nhưng kết hợp với châm cứu bấm huyệt ở đây khoảng 2 tuần đỡ đau và các cơn đau thưa dần, hết 3 tháng dừng liệu trình là khỏi đau, khớp vận động lại linh hoạt bình thường, giờ bệnh cũng ổn rồi nên lên đây chia sẻ cho mọi người, biết đâu hợp thầy hợp thuốc lại khỏi được bệnh giống tôi

  3. Phương Thảo says: Trả lời


   Đúng rồi, bệnh viêm khớp dính vai mà chữa tây y chỉ được cái đỡ đau lúc dùng thuốc chứ bỏ cái lại đau lại liền, tôi uống mấy tháng thuốc nó loét cả dạ dày nên không dám uống nữa, giờ cũng đang kiếm thuốc đông y trị, thấy mọi người phản hồi thuốc quốc dược này khá tốt chắc uống thử một liệu trình xem sao, tìm hiểu qua thấy mọi người phản hồi khá tốt https://chuabenhviemkhop.com/hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-viem-khop.html

 15. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời


  Thuôc quốc dược phục cốt khang có dùng được cho người cao tuổi không, ông cháu năm nay 83 tuổi, bị bệnh này cứng cả 2 khớp vai không vận động được nữa, ông cháu bị nhiều bệnh mãn tính huyết áp, tiểu đường, không biết dùng đông y có ảnh hưởng gì không ?

  1. Thanh Nga says: Trả lời


   Thuốc này thành phần từ thảo dược lành tính nên đối tượng nào cũng dùng được, tôi bị huyết áp đang uống thuốc tây vẫn dùng thuốc này bình thường, nhưng nếu ông bị cứng khớp rồi thì chắc phải có vật lý trị liệu kèm theo, như tôi cũng bị cứng khớp 1 bên, đang dùng thuốc và có cả châm cứu bấm huyệt thêm, tầm vận động phục hồi được khoảng 80% rồi, mong hết liệu trình có thể vận động lại bình thường

  2. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời


   Rồi không vật lý trị liệu thì có được không ah, ông cháu sức khỏe yếu rồi, nhà chỉ có 2 ông bà nên không thể đến trung tâm hàng ngày được, dùng thuốc thôi không thể vận động trở lại bình thường được ah ?

  3. Phạm Văn Đức says: Trả lời


   Nếu ở gần trung tâm bạn liên hệ đặt lịch cho nhân viên đến điều trị tận nhà được nhé, nhà mình cũng đang thuê người về nhà làm cho bố, đỡ phải đi lại mà chi phí cũng không đắt, nhân viên cũng rất nhiệt tình

  4. Đỗ Tân says: Trả lời


   Cho tôi hỏi tôi ở nhổn, trung tâm có về làm giúp cho không, chỗ tôi cũng hơi xa trung tâm gọi mấy nơi mà họ không nhận, đợt trước có người nhận về làm nhưng người ta làm không nhiệt tình, tay nghề cũng kém nên chữa 1 tháng trời tôi chẳng đỡ chút nào

  5. Trịnh Viên says: Trả lời


   Bạn gọi cho trung tâm hỏi cụ thể xem, tôi có số điện thoại đây 024 7109 6699, hồi trước tôi có làm bên này rồi, trung tâm chỉ nhận về làm địa chỉ trong bán kính 10km tính từ nguyễn thị định, bạn cứ gọi thương lượng thử xem, còn về khoản nhân viên bên này thì không chê vào đâu được, được đào tạo bài bản cả về tay nghề và thái độ, tôi làm 2 tháng là khỏi đau nhức, giờ sinh hoạt trở lại bình thường không cần đến người giúp đỡ nữa

 16. Thế Nam says: Trả lời


  Thời gian dùng thuốc quốc dược phục cốt khang trong bao lâu thì khỏi, tôi nghe nói đông y phải dùng lâu lắm phải không ?

  1. Hoàng Hiệp says: Trả lời


   Nếu bác bệnh nhẹ, đáp ứng thuốc tốt thì 2 tháng còn nặng hơn thì xác định 3 tháng 4 tháng cũng còn tùy vào tình trạng, xác định chữa theo đông y là thời gian điều trị lâu nhưng bù lại nó hiệu quả lâu dài, thôi giờ bị bệnh rồi thì cố gắng chữa chứ còn cách nào nữa đâu

  2. Nam Decor says: Trả lời


   Chắc tôi hợp với thuốc nên uống mới 2 tháng đã không còn đau nhức gì nữa rồi nhưng vẫn nghe bác sĩ uống thêm 1 tháng để xương cốt nó chắc khỏe, hạn chế tái phát bệnh, thật sự thì chỉ cần hiệu quả tốt, đừng nói là 2 tháng, 3 tháng có vài tháng vẫn phải chữa thất ấy chứ.

  3. Trúc Chi says: Trả lời


   Cứ nghe mọi người nói thuốc quốc dược này uống sẽ không bị tái phát lại nữa có thật không, tôi cứ bị liên miên từ ngày này sang tháng nọ mãi không khỏi, mấy bệnh viện lớn của nước đi cả rồi

  4. Ngọc Trâm says: Trả lời


   Chưa biết lâu dài thì thế nào, nhưng tôi hiện tại cũng ngót 1 năm chưa bị đau trở lại, có điều bác sĩ cũng nói với tôi là bệnh này mục tiêu chữa ổn định càng lâu dài càng tốt thôi, cố gắng giờ ăn uống luyện tập theo lời bác sĩ dặn là oke

 17. Đỗ Thị Hà says: Trả lời


  Tôi mấy hôm nay cũng bị đau ở cánh tay và khớp vai trái, vận động cánh tay rất khó khăn, tôi đang lo không biết có phải mình bị viêm khớp vai rồi không

  1. Út Phương says: Trả lời


   Tôi lúc mới bị cũng như bạn đấy, mà chủ quan chỉ nghĩ đau xương khớp bình thường, đến khi đau càng nặng lên không bê vác được đồ mới đi chụp chiếu phát hiện ra bệnh viêm khớp dính vai, mới bị thì nên đi khám sớm sẽ dễ chữa hơn

  2. Thắng FH says: Trả lời


   Tôi nghĩ không phải đâu, anh xem có vận động mạnh hay nằm sai tư thế không, hôm trước tôi ngủ nghiêng 1 bên hôm sau cũng bị đau vai cổ mấy hôm không đỡ, đến trung tâm thuốc dân tộc khám chỉ bị căng cơ, bác sĩ châm cứu bấm huyệt cho vài hôm là khỏi

 18. Nguyễn Huyềm says: Trả lời


  Thuốc quốc dược phục cốt khang giá bán bao nhiêu, con muốn mua về cho mẹ uống xem có cải thiện được không, mẹ con làm giáo viên mà tay và vai đau nên ảnh hưởng đến công việc rất nhiều, con đã đưa mẹ vào cả sài gòn chữa nhưng không ăn thua, nhất là đợt này thời tiết giao mùa mẹ lại càng đau nặng hơn

  1. Tuấn Khương says: Trả lời


   Tốt nhất là bạn nên đưa mẹ đến tận trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ thăm khám và đưa đơn thuốc phù hợp cho uống, không nên tự ý mua thuốc về dùng, chi phí cũng dựa vào đơn thuốc của bác sĩ, thuốc này mua bên ngoài khéo lại dính phải thuốc dởm thì nguy

  2. Nguyễn Mai says: Trả lời


   Không đi khám được thì gọi điện cho trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về cũng được, tôi ngay hà nội mà công việc bận quá không có thời gian đi khám cùng đành nhờ bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về hộ, uống 2 tháng bệnh cũng thuyên giảm kha khá, có thể tập lại yoga rồi ngày trước đau không nhấc nổi cánh tay

  3. Quốc Hưng says: Trả lời


   Tôi cũng muốn đặt thuốc về cho bố uống mà chỉ lo không đi khám được gửi thuốc không đúng người đúng bệnh thì uống cũng công cốc, mà giờ bố sức khỏe kém lại dịch thế này bảo đi khám cũng khó

  4. Nguyễn Mai says: Trả lời


   Bạn yên tâm, nếu đặt thuốc gửi về thì trước đó bác sĩ chuyên khoa của trung tâm đã tư vấn cụ thể lắm rồi, bác sĩ dặn dò kĩ lắm, từ dùng thuốc đến chế độ ăn uống luyện tập, thi thoảng bác sĩ còn gọi với nhắn tin hỏi thăm nữa, có vấn đề gì thì bác sĩ còn điều chỉnh cho phù hợp

 19. Thanh Tuyền says: Trả lời


  Bài thuốc quốc dược phục cốt khang này hôm trước tôi xem báo có thấy nói là điều trị bệnh thoái hóa cột sống mà hôm nay lại đọc thấy thông tin chữa khớp vai, có nhầm lẫn gì không thế ?

  1. Văn Tuyết says: Trả lời


   Thế hả bác, tôi đang tính mua mà nghe bác nói lại lo, sợ nhất 1 loại thuốc mà chữa được bách bệnh thì chắc chắn nó có trộn tân dược vào rồi uống suy gan suy thận chết

  2. Đức says: Trả lời


   Trước khi anh em nói nên tìm hiểu rõ tránh làm mọi người hoang mang, bài thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc nó là bài thuốc xương khớp kết hợp, bên trong nó có nhiều chế phẩm nhỏ, tùy từng bệnh lý khác nhau bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau mà họ cũng cam kết không pha trộn tân dược đâu 100% là thảo dược tôi hỏi rồi, còn đây là thông tin cho ai cần thì đọc thêm để nghiên cứu https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

  3. Lê Ngà says: Trả lời


   Đúng rồi đó, hôm trước vợ chồng tôi đi khám bệnh ở đây, chồng tôi bị gout còn tôi bị viêm khớp vai này, 2 người 2 đơn thuốc khác nhau nhưng cùng là bài thuốc quốc dược phục cốt khang, đơn thuốc của tôi có 3 loại là quốc dược hoàn, giải độc hoàn với bổ thận hoàn

  4. Minh Loan says: Trả lời


   Tổng tiền thuốc chị lấy hết bao nhiêu thế ?

 20. Chị Bông says: Trả lời


  Bệnh viêm dính khớp vai có nguy hiểm gì không ? Tôi chưa có điều kiện đi chữa trị, ở nhà tự đắp lá thuốc nam đợt trước cũng đỡ mà dạo này cảm giác đau tăng lên, không thể nâng lên và cầm nắm vật nặng được nữa

  1. Nguyễn Thị Hậu says: Trả lời


   Bác nhà em hồi xưa bị bệnh này không có tiền đi chữa nên toàn đi đến thầy lang, sau nặng quá liệt luôn một bên cánh tay, mấy năm nay chạy chữa phục hồi chức năng các thứ mà không ăn thua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo