Địa Chỉ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Xương Khớp Bằng Y Học Cổ Truyền Uy Tín Nhất

Thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng Y học dân tộc từ cây thuốc Nam là xu hướng của thế kỷ 21. Các phương pháp cổ truyền có ưu điểm giải quyết bệnh từ gốc đến ngọn, không lo tái phát. Tuy nhiên, lựa chọn một địa chỉ uy tín giữa hàng trăm, hàng nghìn trung tâm, phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ quả thực rất khó. Qua nhiều bước tìm hiểu, tham vấn ý kiến chuyên gia, phản hồi người bệnh, Tạp chí Y học cổ truyền gợi ý đến bạn đọc địa chỉ uy tín trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp dưới đây.

Bệnh xương khớp là bệnh lý phổ biến tại Việt Nam gây đau nhức, hạn chế vận động, thậm chí mất khả năng vận động ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống người bệnh. Các bệnh lý xương khớp thường gặp là thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm đau khớp…

Việc loại bỏ bệnh lý xương khớp theo y học hiện đại chủ yếu là sử dụng những nhóm thuốc chống viêm, giảm đau… có tác dụng tức thì và gây ra nhiều tác dụng phụ, thậm chí là dễ tái phát nhiều lần.

Người bệnh có xu hướng chữa bệnh bằng Y học cổ truyền
Người bệnh có xu hướng chữa bệnh bằng Y học cổ truyền

Ở Việt Nam, Y học cổ truyền có lịch sử rất lâu đời, được hình thành dựa trên nền tảng ÂM DƯƠNG – NGŨ HÀNH, có giá trị cao trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, với thế mạnh chính là AN TOÀN và HIỆU QUẢ. An toàn vì sử dụng các loại thuốc là dược liệu, thảo mộc không có độc tính hay tác dụng phụ đối với cơ thể người bệnh. Hiệu quả vì có thể hỗ trợ điều trị được các bệnh mãn tính mà y học hiện đại bó tay, kết hợp loại bỏ bệnh, bồi bổ xương khớp và cơ thể nên duy trì hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đơn vị được người bệnh xương khớp “chọn mặt gửi vàng”

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay. Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, với sứ mệnh sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng tinh hoa Y học dân tộc chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm là địa chỉ được đông đảo người bệnh xương khớp cả nước an tâm lựa chọn, là đơn vị đồng hành cùng VTV2 trong nhiều chương trình tư vấn sức khỏe. Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh xương khớp sẽ nhận được những những lợi ích sau:

Được đội ngũ bác sĩ xương khớp đầu ngành trực tiếp thăm khám, kê đơn thuốc, tư vấn và đồng hành cho đến khi lành bệnh

Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thuộc thế hệ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm với hàng chục năm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu cả nước. Với tâm huyết, kinh nghiệm, sự tận tâm, tận tình với người bệnh, đội ngũ bác sĩ được tin tưởng, yêu mến.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Đến với Trung tâm, người bệnh được thăm khám, kê đơn, tư vấn và đồng hành cho đến khi lành bệnh trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương – Bác sĩ xương khớp đầu ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP. HCM.
 • Cùng nhiều bác sĩ, danh y giỏi y thuật, giàu y đức khác…

Ngoài việc thăm khám, kê đơn thuốc, người bệnh được bác sĩ đồng hành suốt trong và sau khi dùng thuốc cho đến khi lành bệnh. Sự quan tâm, sát sao trong theo dõi hiệu quả hỗ trợ điều trị của đội ngũ bác sĩ làm an lòng người bệnh.

ĐẶT LỊCH KHÁM, LỰA CHỌN BÁC SĨ THĂM KHÁM 

Người bệnh được TRẢI NGHIỆM dịch vụ y tế chất lượng cao HÀI LÒNG và AN TÂM

Gìn giữ và nâng tầm giá trị của nền Y học Cổ truyền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc tạo ra một hệ thống các phòng khám chất lượng cao. Trung tâm hiện là sự lựa chọn thay thế cho các bệnh viện y học cổ truyền công của người bệnh bởi chất lượng dịch vụ y tế. 

Trung tâm Thuốc dân tộc được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, dụng cụ y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Thay thế cho các phòng khám Đông y chật hẹp, Trung tâm Thuốc dân tộc với 2 cơ sở tọa lại tại 2 thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ hệ thống phòng khám, phòng chờ, phòng trị liệu vô trùng, phòng thuốc khang trang, rộng rãi.

Cở sở Thuốc dân tộc trong thành phố Hồ Chí Minh
Cở sở Thuốc dân tộc trong thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm mang lại cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất, Trung tâm xây dựng quy trình thăm khám bệnh khoa học, linh hoạt phù hợp giúp người bệnh chủ động thời gian. Người bệnh không phải chờ đợi như ở các bệnh viện công đông đúc. Thủ tục đăng ký khám nhanh chóng thuận tiện. Đối với người bệnh ở xa, Trung tâm có dịch vụ khám bệnh qua điện thoại, zalo, facebook với sự tư vấn của bác sĩ đầu ngành, kê đơn, gửi thuốc về tận nhà.

Mô hình Y học cổ truyền của Trung tâm Thuốc Dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng. Trung tâm được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá: Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019; Hàng việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020…

Được hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp HIỆU QUẢ, KHÔNG TÁI PHÁT bằng bài thuốc và phác đồ Y học cổ truyền hoàn chỉnh

Kế thừa giá trị tinh hoa của y học dân tộc và các nghiên cứu hiện đại, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc cùng phác đồ Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp chuyên sâu, hoàn chỉnh. Phác đồ xương khớp Thuốc dâ tộc gồm: Bài thuốc xương khớp bí truyền Quốc Dược Phục Cốt Khang, Cồn xoa bóp thảo dược, Vật lý trị liệu Y học cổ truyền, chế độ dinh dưỡng & bài tập khoa học.

Lộ trình phục hồi xương khớp với Quốc dược Phục cốt khang
Lộ trình phục hồi xương khớp với Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ đầu ngành, kế thừa nhiều phương thuốc bí truyền trong đó nổi bật là cốt thuốc đau xương của người Tày – Bắc Kạn. Vận dụng linh hoạt Y pháp Hải Thượng Lãn Ông, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ danh y, bác sĩ đầu ngành cùng sự hỗ trợ của khoa học hiện đại giúp bài thuốc được phù hợp nhất với người bệnh hiện nay.

Hơn 90% bệnh nhân xương khớp NẶNG vận động BÌNH THƯỜNG nhờ bài thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang

Bài thuốc Quốc dược Phục Cốt Khang làm nên thành công tới 80% cho phác đồ chữa bệnh. Và được ví von là Quốc bảo nước Nam cần được giữ gìn và phát triển mạnh mẽ ra toàn cầu.

Quốc dược Phục Cốt Khang là sự kết một cách toàn diện 3 nhóm thuốc là các phép trị bệnh xương khớp, bao gồm:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: Có tác dụng bổ thận, đả thông kinh lạc, bổ khí huyết, xóa bỏ căn nguyên gây bệnh xương khớp. Từ đó sản sinh dịch nhầy và phục hồi những vùng xương khớp bị tổn thương.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: Có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng, Được dùng xử lý các triệu chứng sưng tấy, đau nhức.
 • Quốc dược Phong thấp hoàn: Có tác dụng khu phong, tán hàn, giảm đau, thông kinh lạc, thanh nhiệt… giúp loại bỏ nhanh chóng các vấn đề sưng khớp, viêm khớp.

Từ 3 nhóm thuốc cơ bản, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phối chế một cách tỉ mỉ, có căn cứ khoa học thành các nhóm ĐẶC TRỊ BỆNH chuyên sâu để xử lý và đẩy lùi các góc ngách bệnh xương khớp. Tùy theo thể trạng và cơ địa của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kết hợp các nhóm thuốc vào phác đồ.

 • Quốc dược đặc trị bệnh thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm: Nhóm thuốc là sự kết hợp hoàn hảo từ Bổ thận hoàn và Giải độc hoàn, có tác dụng bổ sung canxi, chống loãng xương, làm chậm thoái hóa, giúp phần đĩa đệm tái tạo chất nhờn đúng vị trí, cơ và gân chắc khỏe.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh viêm đa khớp: Sứ kết hợp giữa hai nhóm Phong thấp hoàn và Giải độc hoàn có công dụng thông huyết, tiêu viêm, giải độc, thanh nhiệt, loại bỏ độc tố giúp khớp hết sưng, hết viêm.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị Gai cột sống, vôi hóa cột sống: giúp tái tạo và sinh dịch khớp, bôi trơn hoạt động của các đốt sống lưng, cải thiện vận động, bổ sung canxi, chống loãng xương.
 • Quốc dược Phục Cốt hoàn đặc trị bệnh Gút: Tiêu trừ axit uric trong máu, tiêu viêm, tiêu sưng các khớp chân, khớp tay, cân bằng chuyển hóa axit uric trong máu.
Công thức 3 trong 1 xử lý viêm khớp cùng chậu chuyên sâu và hoàn chỉnh
Công thức 3 trong 1 xử lý viêm khớp cùng chậu chuyên sâu và hoàn chỉnh

Ngoài ra, bài thuốc Quốc Dược Phục cốt khang còn được kết hợp thêm từ loại thảo dược vô cùng quý hiếm, “giấu” nơi rẻo cao của núi rừng Tây Bắc, có giá trị chữa bệnh rất lớn phải kể đến như cây tào đông, dây thau pinh, phác kháo cài, thau pú lùa, kê huyết đằng

Bên cạnh 5 chủ dược chính, bài thuốc còn có sự góp mặt của hơn 50 thảo dược chủ trị bệnh xương khớp. Tất cả đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được thu hái từ chính vương thuốc đạt Nam được chứng nhận đạt GACP – WHO.

Các vị thuốc trong Quốc dược Phục cốt khang
Các vị thuốc trong Quốc dược Phục cốt khang

Chính vì chữa bệnh bằng cái TÂM ĐỨC, hiểu được giá trị của nguồn dược liệu trong chữa bệnh bài thuốc Quốc dược Phục Cốt Khang được kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi đưa vào bào chế. Do đó, bài thuốc rất an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, người già, người trẻ, người ốm dậy, người mắc các bệnh lý tim mạch , phụ nữ mang bầu, sau sinh đều có thể sử dụng được.

Với phương châm giải quyết toàn diện các vấn đề người bệnh gặp phải nhưng phải phù hợp với lối sống hiện đại, Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế tiện lợi thành THUỐC SẮC SẴN THEO GÓI, cao tinh chất, cao viên rất tiện lợi. Vì thế, người bệnh không cần phải đun sắc hằng giờ, dễ dàng mang theo cũng như bảo quản.

Bên cạnh sự tiện lợi trong việc sử dụng thuốc CHINH PHỤC mọi đối tượng người bệnh dù là bận rộn nhất. Thuốc được đun sắc liên tục trong 18 giờ, cô đọng hơn 35 tiếng trên công nghệ chống bay hơi. Vì thế, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc.

Báo chí, truyền thông QUAN TÂM, ca ngợi không ngớt hiệu quả 

Cải thiện chất lượng đau nhức xương khớp hiệu quả, Trung tâm thuốc Dân tộc “tiếng lành đồn xa” nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông.

Ví dụ như:

Ngoài ra, Trung tâm còn lên rất nhiều các chương trình như Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên kênh VTV2.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
VTV2 giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Một số video của Trung trên truyền hình:

Đi tìm giải pháp chữa bệnh hiệu quả các Bệnh Xương Khớp thường gặp

Các phản hồi từ người bệnh sau khi sử dụng phác đồ ĐẶC BIỆT đau nhức xương khớp 

Sở hữu với nhiều ưu điểm VƯỢT TRỘI như kết hợp Vật lý trị liệu, dinh dưỡng, thuốc đặc trị từ thảo mộc quý hiếm, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân… các trường hợp bệnh nặng sau khi sử dụng phác đồ chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc Dân tộc chỉ mất thời gian từ 3 đến 5 tháng có thể phục hồi.

Một số feedback của bệnh nhân sau khi tìm đến địa chỉ chữa xương khớp Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Cô Kim Thu chữa Bệnh Thoái Hóa Đốt Sống Cổ tại Thuốc Dân Tộc chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh 

Cô Thu phục hồi đến 80% tình trạng bệnh nhờ bài thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang kết hợp châm cứu, bấm huyệt.

 

Bệnh Nhân Chia Sẻ Xương Khớp Giảm Đau Hẳn Chỉ Sau 10 Ngày Khi Dùng Thuốc của Thuốc Dân Tộc – TDT

Cô Bùi Thị Lâm 73 tuổi, Hà Nội, sau 10 ngày châm cứu, xoa bóp và dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc cảm nhận được các cơn đau đã thuyên giảm đến 50%. Bác vẫn tiếp tục sử dụng theo phác đồ mà các bác sĩ tại Trung tâm chỉ định.

Bệnh nhân xương khớp chia sẻ sự hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh tại Thuốc Dân Tộc

Cô Hà tìm đến Trung tâm để chữa bệnh đau nhức cảm thấy dịch vụ tại đây rất hoàn hảo và chất lượng. Các loại thuốc tại Trung tâm rất tốt, an toàn và tiện lợi. Cô chỉ cần bảo quản tủ lạnh và sử dụng trực tiếp.

Có thể thấy phác đồ đặc trị xương khớp cũng như bài thuốc Quốc dược Phục Cốt Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và xứng đáng là địa chỉ chữa bệnh xương khớp y học cổ truyền số 1 tại Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. 
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. 

Đặt lịch đăng ký ngay hôm nay

Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được biết đến là một trong những đơn vị khám chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC theo hướng kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Trong đó, thế mạnh chính là phương pháp vật lý trị liệu không đau đớn, không xâm lấn

Đông phương Y pháp - Đơn vị chữa bệnh không dùng thuốc đáng tin cậy số 1
Đông phương Y pháp – Đơn vị chữa bệnh không dùng thuốc đáng tin cậy số 1

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, trung tâm đã mang lại cho người bệnh những phương pháp chữa bệnh ưu việt. Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tinh tế đã mang lại sức sống mới cho hàng nghìn người bệnh bị xương khớp. 

Các “cây kim vàng” của trung tâm đều có tên tuổi hàng đầu trong Y học cổ truyền và có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. 

Đội ngũ Y bác sĩ Đông phương Y pháp
Đội ngũ Y bác sĩ Đông phương Y pháp

Xem chi tiết: Trung Tâm Đông phương y pháp: Đội ngũ bác sĩ hàng đầu – Chất lượng dịch vụ số 1

Ngoài quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về vật lý trị liệu thì địa chỉ chữa bệnh xương khớp Đông Phương Y Pháp còn được đánh giá rất cao về các dịch vụ trị liệu, liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng, độc đáo giúp người bệnh phục hồi trong thời gian sớm nhất có thể. 

Trung tâm tập trung phát triển phương pháp vật lý trị liệu không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm. Các kỹ thuật này tác động vào huyệt đạo để giải quyết các căn nguyên gây bệnh, giảm đau và phục hồi sức khỏe toàn diện cho người bệnh, đảm bảo hiệu quả bền vững, không tái phát.

Ưu điểm của liệu pháp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm của liệu pháp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Khi bệnh nhân xương khớp đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp sẽ có một liệu trình riêng biệt theo nguyên tắc Luận chứng hạ châm. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng đau nhức cũng như bệnh lý của người bệnh một cách chính xác để lên phác đồ hỗ trợ điều trị. Quy trình thăm khám sẽ tuân thủ theo 5 bước: thăm khám – Xây dựng phác đồ – Uống trà thảo mộc – Trị liệu  – Theo dõi.

Phương pháp vật lý trị liệu tác động đa chiều, giải quyết bệnh hiệu quả
Phương pháp vật lý trị liệu tác động đa chiều, giải quyết bệnh hiệu quả

Cụ thể, sau khi bệnh nhân xương khớp đã được thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ trực tiếp phụ trách sẽ chỉ định người bệnh sử dụng phác đồ Đông Phương Liệu Cốt Khang. Phác đồ tác động xử lý bệnh dựa trên cơ chế TỰ CHỮA LÀNH nên người bệnh KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC cũng có thể hết bệnh. 

Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang
Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang

Hơn nữa, liệu trình này đã được Trung tâm nghiên cứu và áp dụng rất thành công. Mỗi năm hàng nghìn người bệnh đau nhức xương khớp được chữa trị khỏi bệnh và là lựa chọn được người dân tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng.

Tìm hiểu thêm: Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Đánh giá từ người bệnh

Phác đồ Đông Phương Liệu Cốt Khang được kết tinh từ 2 nền y học Dân tộc và Hiện đại nên đem lại hiệu quả TOÀN DIỆN gấp nhiều lần.  Phác đồ được kết hợp từ 5 liệu pháp: Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Dinh dưỡng – Phối hợp – Các bài tập luyện. 

Người bệnh sẽ được châm cứu, cấy chỉ… để đả thông kinh lạc, loại bỏ căn nguyên gây bệnh sau đó bổ sung dinh dưỡng,xoa bóp, mát xa,  tập luyện để cơ thể nhanh chóng phục hồi, các đầu khớp linh hoạt, khung xương chắc khỏe. 

Chữa bệnh không dùng thuốc ngày càng được nhiều đơn vị đưa vào ứng dụng một cách chuyên nghiệp
Chữa bệnh không dùng thuốc ngày càng được nhiều đơn vị đưa vào ứng dụng một cách chuyên nghiệp

Chỉ sau một 1 liệu trình 3 tháng sử dụng Đông Phương Liệu Cốt Khang, người bệnh xương khớp cải thiện đến 90% vấn đề xương khớp gặp phải. Không chỉ xử lý tốt các chứng bệnh mãn tính mà còn giúp người bệnh phục hồi toàn diện, nâng cao sức khỏe, “trẻ hóa” xương khớp.

Thêm vào đó, Trung tâm Đông Phương Y Pháp còn rất đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị. Các cơ sở vô cùng khang trang và sạch sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm TUYỆT VỜI, không còn là đi chữa bệnh.

 • Tất cả dụng cụ như kim châm, ống tiêm đều được sử dụng một lần và không tái chế bất cứ hình thức nào.
 • Chăn ga, gối, quần áo bệnh nhân sẽ được thay mới hoàn toàn khi bệnh nhân cũ đã thăm khám xong.
 • Hệ thống phòng trị liệu được tách riêng giữa phòng nam và nữ, được vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 •  

Xem thêm: Trung tâm Đông phương Y pháp qua góc nhìn VTV2 Chất lượng cuộc sống

Hiện nay, Trung tâm đang cơ 2 cơ sở chính, đặt tại:

 • HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. 
 • HỒ CHÍ MINH: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận.
 • Hotline: 097 457 3434
 •  

Ngoài ra, đơn vị còn có CHUỖI PHÒNG KHÁM lớn trên khắp cả nước. Bạn đọc có thể xem chi tiết địa chỉ TẠI ĐÂY.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Chia sẻ

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với hơn 40 năm khám chữa bệnh đã giúp đông đảo người bệnh xương khớp phục hồi vận động

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo