Địa Chỉ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Xương Khớp Bằng Y Học Cổ Truyền Uy Tín Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng Y học dân tộc từ cây thuốc Nam là xu hướng của thế kỷ 21. Các phương pháp cổ truyền có ưu điểm giải quyết bệnh từ gốc đến ngọn, không lo tái phát. Tuy nhiên, lựa chọn một địa chỉ uy tín giữa hàng trăm, hàng nghìn trung tâm, phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ quả thực rất khó. Qua nhiều bước tìm hiểu, tham vấn ý kiến chuyên gia, phản hồi người bệnh, Tạp chí Y học cổ truyền gợi ý đến bạn đọc địa chỉ uy tín trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp dưới đây.

Bệnh xương khớp là bệnh lý phổ biến tại Việt Nam gây đau nhức, hạn chế vận động, thậm chí mất khả năng vận động ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống người bệnh. Các bệnh lý xương khớp thường gặp là thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm đau khớp…

Việc loại bỏ bệnh lý xương khớp theo y học hiện đại chủ yếu là sử dụng những nhóm thuốc chống viêm, giảm đau… có tác dụng tức thì và gây ra nhiều tác dụng phụ, thậm chí là dễ tái phát nhiều lần.

Người bệnh có xu hướng chữa bệnh bằng Y học cổ truyền
Người bệnh có xu hướng chữa bệnh bằng Y học cổ truyền

Ở Việt Nam, Y học cổ truyền có lịch sử rất lâu đời, được hình thành dựa trên nền tảng ÂM DƯƠNG – NGŨ HÀNH, có giá trị cao trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, với thế mạnh chính là AN TOÀN và HIỆU QUẢ. An toàn vì sử dụng các loại thuốc là dược liệu, thảo mộc không có độc tính hay tác dụng phụ đối với cơ thể người bệnh. Hiệu quả vì có thể hỗ trợ điều trị được các bệnh mãn tính mà y học hiện đại bó tay, kết hợp loại bỏ bệnh, bồi bổ xương khớp và cơ thể nên duy trì hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đơn vị được người bệnh xương khớp “chọn mặt gửi vàng”

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay. Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, với sứ mệnh sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng tinh hoa Y học dân tộc chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm là địa chỉ được đông đảo người bệnh xương khớp cả nước an tâm lựa chọn, là đơn vị đồng hành cùng VTV2 trong nhiều chương trình tư vấn sức khỏe. Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh xương khớp sẽ nhận được những những lợi ích sau:

Được đội ngũ bác sĩ xương khớp đầu ngành trực tiếp thăm khám, kê đơn thuốc, tư vấn và đồng hành cho đến khi lành bệnh

Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thuộc thế hệ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm với hàng chục năm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu cả nước. Với tâm huyết, kinh nghiệm, sự tận tâm, tận tình với người bệnh, đội ngũ bác sĩ được tin tưởng, yêu mến.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Đến với Trung tâm, người bệnh được thăm khám, kê đơn, tư vấn và đồng hành cho đến khi lành bệnh trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương – Bác sĩ xương khớp đầu ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP. HCM.
 • Cùng nhiều bác sĩ, danh y giỏi y thuật, giàu y đức khác…

Ngoài việc thăm khám, kê đơn thuốc, người bệnh được bác sĩ đồng hành suốt trong và sau khi dùng thuốc cho đến khi lành bệnh. Sự quan tâm, sát sao trong theo dõi hiệu quả hỗ trợ điều trị của đội ngũ bác sĩ làm an lòng người bệnh.

ĐẶT LỊCH KHÁM, LỰA CHỌN BÁC SĨ THĂM KHÁM 

Người bệnh được TRẢI NGHIỆM dịch vụ y tế chất lượng cao HÀI LÒNG và AN TÂM

Gìn giữ và nâng tầm giá trị của nền Y học Cổ truyền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc tạo ra một hệ thống các phòng khám chất lượng cao. Trung tâm hiện là sự lựa chọn thay thế cho các bệnh viện y học cổ truyền công của người bệnh bởi chất lượng dịch vụ y tế. 

Trung tâm Thuốc dân tộc được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, dụng cụ y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Thay thế cho các phòng khám Đông y chật hẹp, Trung tâm Thuốc dân tộc với 2 cơ sở tọa lại tại 2 thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ hệ thống phòng khám, phòng chờ, phòng trị liệu vô trùng, phòng thuốc khang trang, rộng rãi.

Cở sở Thuốc dân tộc trong thành phố Hồ Chí Minh
Cở sở Thuốc dân tộc trong thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm mang lại cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất, Trung tâm xây dựng quy trình thăm khám bệnh khoa học, linh hoạt phù hợp giúp người bệnh chủ động thời gian. Người bệnh không phải chờ đợi như ở các bệnh viện công đông đúc. Thủ tục đăng ký khám nhanh chóng thuận tiện. Đối với người bệnh ở xa, Trung tâm có dịch vụ khám bệnh qua điện thoại, zalo, facebook với sự tư vấn của bác sĩ đầu ngành, kê đơn, gửi thuốc về tận nhà.

Mô hình Y học cổ truyền của Trung tâm Thuốc Dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng. Trung tâm được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá: Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019; Hàng việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020…

Được hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp HIỆU QUẢ, KHÔNG TÁI PHÁT bằng bài thuốc và phác đồ Y học cổ truyền hoàn chỉnh

Kế thừa giá trị tinh hoa của y học dân tộc và các nghiên cứu hiện đại, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc cùng phác đồ Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp chuyên sâu, hoàn chỉnh. Phác đồ xương khớp Thuốc dâ tộc gồm: Bài thuốc xương khớp bí truyền Quốc Dược Phục Cốt Khang, Cồn xoa bóp thảo dược, Vật lý trị liệu Y học cổ truyền, chế độ dinh dưỡng & bài tập khoa học.

Lộ trình phục hồi xương khớp với Quốc dược Phục cốt khang
Lộ trình phục hồi xương khớp với Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ đầu ngành, kế thừa nhiều phương thuốc bí truyền trong đó nổi bật là cốt thuốc đau xương của người Tày – Bắc Kạn. Vận dụng linh hoạt Y pháp Hải Thượng Lãn Ông, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ danh y, bác sĩ đầu ngành cùng sự hỗ trợ của khoa học hiện đại giúp bài thuốc được phù hợp nhất với người bệnh hiện nay.

Hơn 90% bệnh nhân xương khớp NẶNG vận động BÌNH THƯỜNG nhờ bài thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang

Bài thuốc Quốc dược Phục Cốt Khang làm nên thành công tới 80% cho phác đồ chữa bệnh được mệnh danh là Quốc bảo nước Nam cần được giữ gìn và phát triển. Quốc dược Phục Cốt Khang là sự kết một cách toàn diện 2 nhóm thuốc là các phép trị bệnh xương khớp, bao gồm:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: Có tác dụng bổ thận, đả thông kinh lạc, bổ khí huyết, xóa bỏ căn nguyên gây bệnh xương khớp. Từ đó sản sinh dịch nhầy và phục hồi những vùng xương khớp bị tổn thương.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: Có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng, Được dùng xử lý các triệu chứng sưng tấy, đau nhức.

Từ 2 nhóm thuốc cơ bản, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phối chế một cách tỉ mỉ, có căn cứ khoa học với các nhóm ĐẶC TRỊ chuyên sâu để xử lý và đẩy lùi bệnh xương khớp. Tùy theo thể trạng và cơ địa của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kết hợp các nhóm thuốc vào phác đồ.

 • Quốc dược đặc trị bệnh thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm: Nhóm thuốc có tác dụng bổ sung canxi, chống loãng xương, làm chậm thoái hóa, giúp phần đĩa đệm tái tạo chất nhờn đúng vị trí, cơ và gân chắc khỏe.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh viêm đa khớp: Công dụng thông huyết, tiêu viêm, giải độc, thanh nhiệt, loại bỏ độc tố giúp khớp hết sưng, hết viêm.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị Gai cột sống, vôi hóa cột sống: Giúp tái tạo và sinh dịch khớp, bôi trơn hoạt động của các đốt sống lưng, cải thiện vận động, bổ sung canxi, chống loãng xương.
 • Quốc dược Phục Cốt hoàn đặc trị bệnh Gút: Tiêu trừ axit uric trong máu, tiêu viêm, tiêu sưng các khớp chân, khớp tay, cân bằng chuyển hóa axit uric trong máu.
Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang kết hợp 3 nhóm thuốc bài bản
Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang kết hợp 3 nhóm thuốc bài bản

Ngoài ra, bài thuốc Quốc Dược Phục cốt khang còn được kết hợp thêm từ loại thảo dược vô cùng quý hiếm, “giấu” nơi rẻo cao của núi rừng Tây Bắc, có giá trị chữa bệnh rất lớn phải kể đến như cây tào đông, dây thau pinh, phác kháo cài, kê huyết đằng, phác mạy nghiến.

Bên cạnh 5 chủ dược chính, bài thuốc còn có sự góp mặt của hơn 50 thảo dược chủ trị bệnh xương khớp. Tất cả đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được thu hái từ chính vương thuốc đạt Nam được chứng nhận đạt GACP – WHO.

Các vị thuốc trong Quốc dược Phục cốt khang
Các vị thuốc trong Quốc dược Phục cốt khang

Hiểu được giá trị của nguồn dược liệu trong chữa bệnh, bài thuốc Quốc dược Phục Cốt Khang được kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi đưa vào bào chế. Do đó, bài thuốc rất an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

Để bài thuốc phù hợp với cuộc sống hiện đại, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc dưới dạng cao viên hoàn, cao tinh chất rất tiện lợi. Vì thế, người bệnh không cần phải đun sắc, dễ dàng mang theo cũng như bảo quản. Thuốc được đun sắc liên tục trong 18 giờ, cô đọng hơn 35 tiếng trên công nghệ chống bay hơi. Vì thế, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Báo chí, truyền thông QUAN TÂM, ca ngợi không ngớt hiệu quả 

Cải thiện chất lượng đau nhức xương khớp hiệu quả, Trung tâm thuốc Dân tộc “tiếng lành đồn xa” nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông.

Ví dụ như:

 • Báo VTV: Trung tâm Thuốc dân tộc  – Nơi lưu giữ tinh hoa YHCT
 • Báo VTVC: Trung tâm Thuốc dân tộc ưu tiên phát triển dược liệu sạch

 

Các phản hồi từ người bệnh sau khi sử dụng phác đồ ĐẶC BIỆT đau nhức xương khớp 

Sở hữu với nhiều ưu điểm VƯỢT TRỘI như kết hợp Vật lý trị liệu, dinh dưỡng, thuốc đặc trị từ thảo mộc quý hiếm, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân… các trường hợp bệnh nặng sau khi sử dụng phác đồ chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc Dân tộc chỉ mất thời gian từ 3 đến 5 tháng có thể phục hồi.

Một số feedback của bệnh nhân sau khi tìm đến địa chỉ chữa xương khớp Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Cô Kim Thu chữa Bệnh Thoái Hóa Đốt Sống Cổ tại Thuốc Dân Tộc chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh 

Cô Thu phục hồi đến 80% tình trạng bệnh nhờ bài thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang kết hợp châm cứu, bấm huyệt.

Bệnh Nhân Chia Sẻ Xương Khớp Giảm Đau Hẳn Chỉ Sau 10 Ngày Khi Dùng Thuốc của Thuốc Dân Tộc

Cô Bùi Thị Lâm 73 tuổi, Hà Nội, sau 10 ngày châm cứu, xoa bóp và dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc cảm nhận được các cơn đau đã thuyên giảm đến 50%. Bác vẫn tiếp tục sử dụng theo phác đồ mà các bác sĩ tại Trung tâm chỉ định.

Bệnh nhân xương khớp chia sẻ sự hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh tại Thuốc Dân Tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 6699 – 0987 173 258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 –0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Đặt lịch đăng ký ngay hôm nay

Chia sẻ

Bình luận

 1. Lộc Huỳnh says: Trả lời


  Đọc rì viu thấy cũng nhiều trường hợp của bị nặng vậy mà cũng điều trị được khỏi thì đúng là tốt quá. Mình mới bị thoái hoá thôi mà dạo này điều trị bằng tây y mãi không khoỉ được dứt điểm. Chắc mình cũng phải thử đổi qua quốc dược phục cốt của TRung tâm này xem sao, thấy nhiều người phục hồi mà ham

 2. Nguyễn Việt Tiến says: Trả lời


  Không biết nếu tui tiếp tục dùng hết 3 tháng thuốc có được kết quả như mấy anh mấy chị trong bài không chứ tui dùng quốc dược phục cốt này mà đến chục ngày rồi vẫn chưa thấy dấu hiệu bớt đau gì đáng kế cả, thấy ăn ngon miệng ngủ đủ giấc hơn thôi, nản tính bỏ đây rồi, trước dùng thuốc tây thuốc giảm đau nó tác dụng liền nhưng có cái nó nhanh bị lại quá, với dùng nhiều bị tác dụng phụ nên không dùng nữa

  1. Võ Thị Thúy An says: Trả lời


   anh này dùng thuốc đông y vậy là không đủ kiên nhẫn rồi, người ta kê tận 3 tháng mà anh bảo mới dùng 10 ngày mà khỏi sao được, mà ăn ngon ngủ kỹ là thuốc có tác dụng làm cơ thể anh hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn rồi đó, từ từ cứ dùng tiếp nó mới thấy rõ hiệu quả anh ơi

  2. Đặng Bảo Lâm says: Trả lời


   Đông y quan trong là phải kiên trì, mới có 10 ngày không ăn nhằm gì đâu. Nhất nếu bạn bị lại là khớp gối là khớp chịu trọng tải nhiều nhất của cơ thể. Trước mình dùng cũng thế nên gọi là có chút kinh nghiệm để chia sẻ lại cho bạn, có nhiều người bị công thuốc thời gian còn thấy ê nhức nhiều hơn cơ. Cứ kiên trì dùng đến lúc nó ngấm thuốc thì tác dụng lại rất bền, mình dùng là tầm tuần thứ 3 trở đi là bắt đầu mới đỡ uống hết tháng đầu sang tháng thứ 2 thì mới giảm được khoảng 3-4 phần, gối đỡ đau nhức và đỡ sưng đỏ hơn. Uống sang tháng thứ 3 thì thấy hiệu quả nhanh hơn, gối đi lại được linh hoạt hơn, bước đi vững hơn, như kiểu em bé tập đi ấy bạn nhỉ :)) Cứ như vậy mình dùng hết 4 tháng thuốc bên Trung tâm này nhờ kiên trì mà khỏi cả đó, chứ như bạn nói bạn dùng thuốc tây cũng biết là nó dễ tái lại với tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, bởi thành phần thuốc là chất hóa học nên chỉ cầm chừng cơn đau nên lúc nào cũng cho tác dụng nhanh vậy đó. Bạn đọc thêm bài viết này để biết cơ chế tác động của thuốc quốc dược phục cốt như thế nào cho rõ hơn hen, chứ bài viết trên không chia sẻ sâu về hoạt động của bài thuốc lắm
   https://chuabenhviemkhop.com/cong-thuc-thanh-phan-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang.html

  3. Candy Kim says: Trả lời


   Bị đau dạ dày dùng thuốc này vẫn ok chứ ạ

  4. Đặng Bảo Lâm says: Trả lời


   Được luôn nghen, thuốc họ làm từ thảo dược nên lành tính nên không ảnh hưởng gì cả, nếu đang điều trị 2 bệnh cùng lúc thì cứ cách nhau 40-60 phút ra mà dùng thôi, đợt mình khám bác sĩ có dặn vậy

  5. Mỹ Hồng says: Trả lời


   @Candy Kim thử qua khám rồi hỏi thuốc đau dạ dày bên này mua về dùng luôn đi, bên đây có sơ can bình vị chữa đau dạ dày là thuốc đông y ấy, chồng tớ hồi trước dùng loại này hết đau dạ dày rồi, giờ ổng đau viêm khớp cũng qua đây chữa luôn, nên dùng 2 loại đông y cùng lúc cho dễ hợp thuốc với nhau á cậu

 3. Vân Thùy says: Trả lời


  Nếu uống thuốc của trung tâm để trị viêm đau khớp gối thì có nên tập thể dục không hay là để khớp gối nghỉ ngơi hoàn toàn các bác?

  1. Chờ ngày lời hứa nở hoa says: Trả lời


   Vẫn tập được mà, có môt số bài tập nhẹ dành cho viêm khớp gối ấy, bạn có thể lên youtube tìm. Không thì lúc sang trung tâm khám bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bạn các bài tập kết hợp nhé

  2. Lâm says: Trả lời


   Nó còn phải tuỳ vào tình trạng đau như thế nào đấy. Ví dụ như đang đau cấp sưng nóng đỏ thì không nên tập gì cả. Còn đau ở mức độ bình thường thì vẫn nên tập nhẹ nhàng. Cái này hỏi bác sĩ sẽ được hướng dẫn

  3. Bông xù says: Trả lời


   Trung tâm này làm việc vào những ngày nào thế mọi người, khám tầm ngang giờ nào thì nghỉ nhỉ

  4. Lê Như Kiều says: Trả lời


   Chỗ này họ khám cả tuần luôn thím cứ đến giờ hành chính là được nghen, cuối tuần thì họ nghỉ làm nhiều nên đông đó, nêu đi cuối tuần nên book lịch trước cho thong thả đỡ qua chờ lâu

 4. Bonni says: Trả lời


  Mọi người cho tôi hỏi là khi uống thuốc bên Trung tâm cần kiêng những thức ăn gì vậy?

  1. Bánh bông lan trứng muối says: Trả lời


   Kiêng thịt gà, măng , cà,…nhiều lắm. Mà Trong tờ kê đơn thuốc có 1 tờ hướng dẫn nữa, bác đi khám mua thuốc về là họ có cho cả ấy

 5. Hùng Thuận says: Trả lời


  Ô ông Phú Thăng cũng chữa bệnh xương khớp ở đây à, nghe uy tín phết, tôi xem xem thích xem ông này đóng lắm, thấy ổng dùng khỏi bệnh nên cũng tin tưởng, tôi cũng phải qua sớm điều trị mới được

  1. Đắc Huy says: Trả lời


   Trước khi dùng tui cũng có tìm hiểu thấy bài thuốc Quốc dược phục cốt này được nhiều người đã dùng phản hồi tốt lắm, giới nghệ sĩ cũng tin tưởng dùng nhiều chứ không riêng gì ông Phú Thăng này đâu. Tui thì vừa bốc thuốc về dùng được hơn 1 tuần ấy, thấy chưa tiến triển gì lắm nhưng ngủ ngon hơn nên cảm giác không thấy đau khớp cổ trong lúc ngủ, chứ hồi bữa là nó đau có ngủ được đâu

  2. Bích Nga 1999 says: Trả lời


   chú Huy ơi đợt chú khám ở chi nhánh nào thế chú có thông tin bác sĩ khám ở đó không cho cháu xin để nhờ tư vấn khám cho mẹ cháu với ạchú Huy ơi đợt chú khám ở chi nhánh nào thế chú có thông tin bác sĩ khám ở đó không cho cháu xin để nhờ tư vấn khám cho mẹ cháu với ạ

  3. Đắc Huy says: Trả lời


   Chú khám tại Hà Nội nhé cháu, chú khám đủ bác sĩ luôn, vì thường làm về chú ghé khám với làm trị liệu bên đây nên cũng không đặt lịch bác sĩ trước gặp bác nào trống lịch thì chú vào khám thôi. Chú khám cả 2 bác Tuấn với bác Tuyết Lan luôn ấy. Bác nào cũng giỏi cũng tận tình nên cháu có thể đưa mẹ đến khám ai cũng được nghen

  4. lêVăn@gmail says: Trả lời


   Tôi nghe nói dùng thuốc này có hiện tượng công thuốc đúng không, anh Huy đã bị chưa

  5. Đắc Huy says: Trả lời


   Hiện tại thì mới dùng 1 tuần chưa thấy gì anh ơi, nó rơi vào tầm tuần thứ 2 thứ 3 gì đấy, có trường hợp không gặp nữa, có khi tui không bị cũng nên. Mà công thuốc ở thuốc nam là bình thường thôi, ai quen dùng thuốc nam sẽ biết, ai bị công xong sẽ nhanh khỏi hơn người không bị ấy

 6. quách ánh says: Trả lời


  Trung tâm này chữa bệnh xương khớp thì tuyệt rồi, cả tôi và bạn tôi người thì điều trị viêm khớp gối kẻ thì viêm khớp háng đều chữa ở đây và khỏi được cũng khá lâu rồi, từ khi còn bài thuốc cũ hoạt huyết phục cốt ấy, nay thấy đổi lên bài thuốc mới tân tiến tiện dùng hơn này, sau điều trị ăn uống rồi sinh hoạt theo như hướng dẫn của bác sĩ thì khá lâu rồi không đau nhức gì cả. Nhưng tôi với ông bạn già cứ muốn dùng để duy trì nên chắc cuối tuần này rủ nhau qua trung tâm nhờ bác sĩ kê đơn thuốc dùng thêm

  1. RAN MORI says: Trả lời


   Có nhất thiết phải dùng liều duy trì không bác nhỉ, nếu không dùng thì có sao không

  2. quách ánh says: Trả lời


   Nếu cảm thấy trong người khỏe mạnh xương khớp phục hồi rồi thì thôi, thích thì dùng không thì khỏi chứ không bắt buộc. Như tôi thì khỏe rồ mà một phần vị thuốc uống ngon như thuốc bổ một phần muốn đảm báo sức khỏe tốt hơn nữa, kiểu muốn níu kéo tuổi xuân đấy ông bạn. Còn với nhiều người sau điều trị khỏi rồi mà vì công việ chưa thay đổi được 1 vài thói quen xấu hay ăn uống sinh hoạt chế độ chưa tốt thì tôi khuyên nên dùng liều duy trì để bệnh không có cơ hội tái phát nữa

 7. Chị An bán cam says: Trả lời


  Tôi cũng đã từng bị viêm đa khớp dạng thấp nhưng đã điều trị khỏi bệnh nhờ cái bộ quốc dược phục cốt này đấy bà con, nay thấy trên face book có bạn kia chia sẻ link bài viết này nên vào xem thấy người ta review thuốc quá trời nên tôi cũng vào chia sẻ luôn quá trình tôi chữa khỏi bệnh tại đây luôn cho nóng, để người ta còn biết tôi cũng có dùng thuốc này nữa chứ hihi ^^. Khoảng hơn 1 năm trước, tôi thấy đau các khớp ngón tay ngón chân và khớp gối rất nhiều khi cử động nhẹ cảm giác đau buốt bên trong xương nên tôi có đi chụp x-quang thì bác sĩ bảo là bị viêm đa khớp dạng thấp, nhìn tay chân sưng vù quắn quéo ghê lắm mọi người ạ, sau đó bác sĩ có kê đơn thuốc về điều trị. Uống hết đợt đó thì bệnh ổn nên tôi cũng yên tâm. Nhưng bẵng đi 1 thoài gian tầm3,4 tháng thì bệnh lại bắt đầu có dấu hiệu bị lại. Tôi dùng lại mấy thuốc cũ thì bệnh lại lui, nhưng bắt đầu chuỗi vòng luẩn quẩn uống thuốc, khỏi rồi lại tái phát. Đến mấy lần sau thì tôi uống vào mà tình trạng trên không thấy bớt nữa. Thế rồi mẹ tôi mới bảo tôi thử dùng thuốc đông y đi , nói là bạn mẹ cũng bị viêm khớp gối nặng đến mức đi không được mà giờ đi lại được rồi, hỏi mới biết bajnn mẹ đi chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc nên mẹ nói tôi qua đấy khám luôn. Xong rồi tôi cũng qua khám bác sĩ tư vấn kỹ càng rồi kê cho tôi 3 tháng thuốc về dùng, lúc đầu dùng thuốc thì có hiện tượng bị công trong mấy tuần đầu, tức là bệnh bị nặng hơn đó, sang tháng thứ 2 thì hiện tượng đau giảm dần, nhất là cuối tháng thứ 2- đầu tháng thứ 3 thì tôi cảm nhận bệnh đỡ rõ rệt nhất, các khớp giảm đau nhức sưng viêm rất hiệu quả, nhất là phần gối cử động đỡ đau hơn rất nhiều. Uống hết tháng thứ 3 thì thấy hầu như cơn đau chỉ còn chút xíu thôi đôi lúc không thấy đau gì cả, bác sĩ cũng bảo là hồi phục 90% rồi, phần còn lại là khuyên tôi nên tập bài tập nhẹ, tránh vận động nặng. giờ tôi đang áp dụng theo lời của bác sĩ nên thấy sức khỏe cải thiện rát tốt đây, chẳng mấy chốc mà khỏe như trước thôi. Nên nếu ai đang phân vân chọn thuốc hay chưa tìm ra lối thoát cho căn bệnh này có thể tham khảo dùng thuốc quốc dược phục cốt ok lắm đấy. Thuốc thì thành phần thảo dược tự trung tâm trồng nên khâu chất lượng hoàn toàn yên tâm luôn, phù hợp nhiều đối tượng. Mọi người có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về thuốc này để thấy còn nhiều người dùng mà hết đau viêm xương khớp á
  https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-viem-khop.html

  1. Cẩm Tiên U40 says: Trả lời


   Feedback cái giá thuốc luôn chị yêu ơi

  2. Chị An bán cam says: Trả lời


   Ôi bộ này thì nhiều loại thuốc nhỏ nữa thím ơi, tùy bệnh mà bác sĩ kê loại kết hợp với nhau, như tôi dùng 1 tháng gồm 5 lọ quốc dược phong thấp 5 lọ quốc dược bổ thận hết 2tr8 ấy, nhiều người chưa dùng thấy đắt thôi chứ dùng rồi thấy đáng đồng tiền bát gạo lắm, 1 tháng gần 3 triệu mà khỏi bệnh thì cũng xứng mà

   1. Bạch Võ Nam says:


    Rồi cách nấu cách sắc thuốc thế nào hướng dẫn luôn đi bà

   2. Chị An bán cam says:


    Khồng. Thời đại nào rồi mà còn sắc thuốc với cả nấu thuốc. Mệt. Thuốc điều chế sẵn dạng viên cao với dạng viên sọ rồi, chú muốn dùng loại nào thì dùng loại đó thôi, tôi thì dùng loại viên cao ấy hòa nước uống thôi, không bị mất chất thuốc mà dùng vẫn rất tiện luôn

 8. Thỏ ngọc says: Trả lời


  Em cứ tưởng mấy cái bệnh đau viêm xương khớp này phải 50, 60 trở lên thì mới bị vậy mà năm nay em mới 28 đã có dấu hiệu viêm đa khớp rồi. Giờ như người già đi bộ nhiều là đau gối, đau mắt cá đau ngón chân đủ thể loại vậy ấy lên xuống cầu thang mấy lượt là lại phải nghỉ rồi. Thế này chắc vài năm nữa không đi nổi nữa quá huhu buồn không biết nói cùng ai

  1. linh định says: Trả lời


   giờ mới phát hiện ra thì nên đi khám sớm rồi bác sĩ hướng dẫn cho em, chữa sớm khỏi sớm chứ đừng có lo, còn mà em cứ để vậy ít bữa nặng hơn sẽ khó chữa lắm đó, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa mà em, một phần giới trẻ hiện nay làm việc không đúng tư thế hoặc bưng bê đi lại nhiều nó cũng bệnh cả chứ không chừa ai đâu

 9. Thủy Tiên Trần Hoàng says: Trả lời


  Em bị viêm khớp vai đang tham khảo giữa thực phẩm thái dương hỗ trợ đau vai gáy với thuốc quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc, có bác nào dùng 2 loại này chưa, loại nào hiệu quả nhỉnh hơn chỉ em cái nha

  1. Bác sĩ thẩm mỹ says: Trả lời


   Loại bổ trợ cậu nói thì tớ không biết vì tớ dùng quốc dược phục cốt khỏi bệnh rồi nên cũng không cần tìm hiểu thêm loại khác làm gì cả, nên tớ vote dùng quốc dược phục cốt khang nhá

  2. Mắm xì tai says: Trả lời


   Loại thái dương đó như cái tên gọi của sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng để bổ trợ trong lúc dùng thuốc điều trị thôi em nó không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh được đâu, huống chi bệnh xương khớp về phần cứng mà chỉ dùng mỗi thực phẩm chức năng thôi thì không ăn thua. Em có thể dùng kết hợp cả 2 loại này để đạt hiệu quả tối đa nghe, còn muốn chắc ăn hơn thì đến khám và nghe lời khuyên của bác sĩ

 10. Thích nhiều chuyện says: Trả lời


  Thuốc quốc dược phục cốt khang này có bán ngoài rồi phải không ạ. Thấy có mấy người bán trên fb nữa cơ nhưng ngờ ngợ hỏi lại cho chắc

  1. Bùi Thị_Hoa Sen says: Trả lời


   Bậy dồi bạn ơi, cẩn thận bị lừa nghen, thuốc này chỉ bán độc quyền tại Trung tâm thôi chứ không có bán tại nhà thuốc hay phân phối phây búc nhan nhản vậy đâu, thấy đăng bán vầy dễ lừa đảo rồi đó, nên tránh nha.

  2. Kim Tử Hàm says: Trả lời


   ỦA EM??? thế dồi ví dụ người ta ở xa làm sao mà đến trung tâm mua thuốc được, không phân phối khó mua lắm, thế trung tâm chỉ bán cho người ở Sài Gòn Hà Nội thôi hả

  3. Bùi Thị_Hoa Sen says: Trả lời


   Lại thêm 1 chị bậy nữa, Trung tâm khám bệnh và bán thuốc cho ai có nhu cầu hết nhá, ví dụ ở 2 thành phố kia thì có thể đến trực tiếp khám để mua luôn, còn như ai ở xe thì chỉ việc alo vào số trung tâm, nhắn tin chát chít fanpage gì cũng được, lúc nào cũng có bác sĩ hỗ trợ tư vấn online cho mọi người hết, rồi cần gì cứ hỏi họ giải đáp cho hén, đặt thuốc thì họ ship về tận nhà như ship áo quần vậy đó, mà khâu chăm sóc theo dõi tư vấn chu đáo tận tình hơn nhiều, em ở Hà Nội đây nhưng nhà ở tận dưới quê xa xề nên cũng mua cách này hết. Khỏe lắm! Mag chị biết sao hong, phân phối ra bên ngoài dễ gặp tình trạng nhái thuốc rồi nhỡ chị mua trúng thuốc đó ai chịu trách nhiệm cho chị, chị qua bắt đền trung tâm hả, nên họ làm vậy là tốt cho người dùng đó

 11. Lê Huỳnh Như says: Trả lời


  Tui tính là dùng thuốc Quốc dược phục cốt này kết hợp thêm châm cứu để cho nhanh khỏi thì bà con thấy có ổn không

  1. Shop mẹ và bé says: Trả lời


   Quá được luôn ấy chứ, vừa dùng thuốc vừa dùng lực tác động lên xương khớp huyệt đạo lưu thông thì bệnh càng nhanh phục hồi hơn thôi, có điều kiện có thời gian làm thêm cũng tốt chứ không sao cả

  2. Hữu Đạt.007 says: Trả lời


   Kết hợp thêm thì nhanh đó chị nhưng cần phải hỏi ý kiến bác sĩ đã nhé vì nghe đâu nhiều trường hợp bác sĩ không cho làm trị liệu vật lý đâu, với lại nếu đã làm thì chọn nơi an toàn uy tín bác sĩ tay nghề giỏi mà làm chứ trị liệu này mà làm mấy chỗ lung tung là nguy hiểm lắm

  3. Nhận gửi hàng đi mỹ says: Trả lời


   Ở đây có bác nào biết Trung tâm nào chuyên làm trị liệu vật lý uy tín an toàn hiệu quả không, tui được bác sĩ chỉ định làm rồi mà bữa giờ vẫn chưa tìm được chỗ nào ưng ý cả, toàn nơi phòng tẩm quất kém chất lượng mới nhìn thôi đã không muốn làm rồi

  4. ÚT jimmy says: Trả lời


   Đợt trước tôi mua thuốc dùng bên Trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ cũng kê tôi làm trị liệu và tôi làm ở Đông phương y pháp thuộc trung tâm này luôn ông. Đi 10 buổi thêm 3 tháng thuốc mà khỏi bệnh rồi, theo đánh giá cảm nhận của tôi thì bác sĩ ở đây toàn người giỏi nên làm trị liệu không bị đau mà rất thoải mái, về có tác dụng rõ lắm, toàn bác sĩ giỏi tay nghề cao thực hiện cho nên tâm lý cũng tin tưởng hơn hẳn

 12. Lê Thị Hồng Phong says: Trả lời


  Thuốc này mà trị được khỏi gút thì tôi cũng muốn đặt về uống. Bệnh gút của tôi khó chữa lắm, bệnh nặng rồi, theo tôi suốt mười mấy năm nay. Nhiều khi thấy trên mạng có nhiều quảng cáo thuốc chữa khỏi dứt điểm nhưng sợ bị lừa nên vẫn cứ chần chừ

  1. Cao Anh Việt says: Trả lời


   Giờ đúng là thuốc tốt thì ít mà thuốc hay quảng cáo thì nhiều. Nên mà mỗi lần tui muốn mua thuốc gì là cứ phải hỏi coi có ai điều trị bằng bệnh ấy chưa, coi họ chữa kết quả thế nào mới dám mua về đấy. Tiện hỏi luôn đã có ai uống thuốc này chữa gút chưa, chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người tham khảo đi

  2. Nguyễn Quang Lý says: Trả lời


   Đây đây, tôi từng điều trị ở trung tâm này đây. Phải nói là thuốc này tốt thật sự đấy mọi người ạ, không phải chỉ quảng cáo suông đâu. Tôi đi bệnh viện xét nghiệm lần nào cũng bị bác sĩ nói nồng độ axit uric trong máu cao, bình thường cũng đã hay nhức mỏi do viêm khớp rồi, nhưng mỗi lần lên cơn là các cơn đau nó còn giữ dội hơn, chỗ ngón chân, cổ chân sưng đỏ, nóng rát. Tôi cũng đã uống không ít các loại thuốc rồi đó chứ, nhưng nó không trị được dứt điểm bệnh của tôi, mà chỉ đỡ trong thời gian ngắn rồi lại bị đau trở lại. mà nói thật, thuốc tây uống nhiều cũng chẳng tốt lành gì, vì ngoài tác dụng chữa bệnh ra nó còn có tác dụng phụ nữa, nên là nhiều khi uống thấy mệt trong người cực kỳ luôn ấy. Tôi biết đến bài thuốc chữa gút của trung tâm này thật sự cũng rất tình cờ, hôm đó đi cafe với hội bạn, chuyện đi chuyện lại một hồi lại kéo đến cái bệnh này của tôi, thế là được bày cho đến đây khám. Tình trạng bệnh của tôi lúc ấy không tốt lắm, nên là ngoài liệu trình 4 tháng thuốc ra, tôi còn được chỉ định làm thêm châm cứu bấm huyệt nữa. Mới đầu uống thì cũng chưa thấy sự khác biệt gì lắm, được cái đi châm cứu thì thoải mái, đỡ nhức mỏi nên ngày nào tôi cũng đi. Đến mấy tháng tiếp theo thuốc ngấm rồi, bắt đầu có tác dụng, các triệu chứng viêm sưng đỏ khớp được kiểm soát, tần suất xuất hiện giảm đi rất nhiều. Nhờ thế mà tôi ăn ngon ngủ khỏe hơn, người cũng lấy lại sức được. Hơn 1 năm qua tôi không bị tái phát gút cùng là nhờ đợt điều trị bằng quốc dược phục cốt khang này cả đấy.

  3. Phương Lee says: Trả lời


   Mọi người ai bị gút thì vào đọc bài này tham khảo thêm này, thấy trong bài họ nói về bài thuốc này đặc trị gút đó, không ít người đã chữa được khỏi rồi. Tui đọc xong thấy đúng quá nên tính đặt vài thang về nhà cho ông chồng uống thử xem sao đây https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  4. Hoàng Định says: Trả lời


   Thuốc thang lại phải sắc nấu à, mất thời gian quá, họ có nấu luôn cho mình luôn được không?

  5. Linh Diệp Phạm says: Trả lời


   Chắc bác ở trên nhầm đó bạn, thuốc này bác sĩ họ kê đơn theo liệu trình chứ không phải mua được khơi khơi mấy thang là xong đâu. Điều trị thì phải theo liệu trình của bác sĩ mới có tác dụng chứ. Với lại hồi mình đi mua cho bác dưới quê thì thấy bên này họ có bán thuốc được cô đặc thành dạng cao đó, bạn không có thời gian thì đến hỏi họ mua loại này về pha uống cho nhanh

 13. Đàm Dũng says: Trả lời


  Uống thuốc này có xót ruột không, có gây tích nước sưng phù nề người không thế? Mình thấy bác mình uống thuốc xương khớp mấy năm nay mà giờ bị loét dạ dày luôn, còn hay bị tích nước khiến cả 2 chân sưng phù lên nữa. Không biết chuyển qua dùng quốc dược phục cốt khang này thì có đỡ hơn tí nào không?

  1. Nguyễn Anh says: Trả lời


   Khả năng cao là bác bạn thường xuyên dùng thuốc giảm đau với kháng viêm, nên mới bị đau dạ dày với tích nước như thế ấy. Bảo bác chữa bằng đông y cho lành

  2. Đoàn Hương Lý says: Trả lời


   Lỡ may thuốc này cũng gây hiện tượng như vậy thì làm sao. Người xưa có câu là thuốc thì 7 phần lợi 3 phần hại mà. Đừng điều trị bằng thuốc nữa, đi làm vật lý trị liệu châm cứu xoa bóp thôi. Dù sao đã mắc bệnh xương khớp là kiểu gì mà chả bị cả đời, thôi làm châm cứu bấm huyệt cho đỡ mệt người bạn ạ

  3. Ngô Tử Hàm says: Trả lời


   Tôi thì rất ủng hộ cách điều trị bằng châm cứu bấm huyệt này, nhưng thật sự để chữa được tận gốc các bệnh về xương khớp thì chỉ làm mỗi cái này là không đủ. Phải uống thuốc mới chữa được bệnh, còn châm cứu chỉ là hỗ trợ thôi. Tôi làm châm cứu gần 5 năm nay, thế mà có khỏi được đâu. Phải đến khi biết và điều trị liên tục bằng quốc dược phục cốt khang này suốt 4 tháng thì tình hình bệnh mới ổn định được đó. Không thuốc không chữa được đâu

  4. Lê Dũng says: Trả lời


   Ông ngoại mình cũng đang uống quốc dược phục cốt khang đấy, bệnh ổn được hơn 1 năm rồi, giờ ông đang uống nhắc lại để nâng cao sức khỏe. Mình thấy ông hợp thuốc lắm, người cũng có tinh thần hơn rất nhiều, đi lại vận động dễ dàng thoải mái hơn chứ có bị tác dụng phụ gì đâu

 14. Thanh Hà Nguyễn says: Trả lời


  Mấy hôm nay trời mưa nên hai chân bà mình đau trệt, không xuống giường được. Có cách nào để giảm đau cho bà nhanh không ạ?

  1. Khương Huy says: Trả lời


   Giảm nhanh thì chỉ có dùng thuốc giảm đau thôi, sau bà đỡ đỡ rồi thì dùng sang quốc dược phục cốt khang này cho bà uống từ từ để cải thiện dần từ bên trong

  2. Lê Ngọc Mai says: Trả lời


   Bạn mua ít bồ kết với muối về, rang khô nóng lên rồi đắp lên cho bà đỡ đau. Nhớ cẩn thận lót thêm lớp khăn chớ không bỏng da đó nhá. Mẹ mình mỗi lần đau mình toàn dùng cách này, hiệu nghiệm lắm

  3. Ngọc Duy says: Trả lời


   Ngâm 1 chai rượu gừng tỏi trong nhà, khi nào bà đau thì lấy ra xoa bóp cho bà. Rượu nó giúp làm nóng, kết hợp thêm gừng với tỏi nữa thì tác dụng sẽ càng nhau, lúc đó kiểu gì cũng hết

  4. Hiếu Nguyễn says: Trả lời


   Quanh đi quẩn lại tự nhiên thấy mấy cách dân gian mẹo mẹo kiểu này ok đấy chứ nhỉ, tốn có vài nghìn là chữa được bệnh rồi, nguyên liệu thì dễ kiếm. Chứ mà mua thuốc thì ít cũng tốn vài trăm đến triệu luôn rồi. Mà thuốc đông y thì cũng là lấy nguyên liệu điều chế thành phần từ cây cỏ cả thôi mà đúng không?

  5. Minh Sơn says: Trả lời


   Bạn nghĩ không đúng rồi, bạn đã thấy ai trị được khỏi bệnh bằng mẹo dân gian này chưa? Làm gì có ai, dùng cách này tuy tiết kiệm tiền thật nhưng nó không thể nào hiệu quả bằng chữa bệnh bằng thuốc được. Ại bị nhẹ thì còn được chứ bị nặng thì dùng cách này cũng chỉ như muối bỏ biển thôi à

  6. Lã Thúy Hằng says: Trả lời


   Phải đó, thuốc của trung tâm họ là do bác sĩ có chuyên môn nghiên cứu ra, dược tính mạnh hơn gấp bao nhiêu lần mới chữa được bệnh tận gốc chứ làm gì có chuyện chỉ chữa bên ngoài thế kia. Với lại muốn giảm đau nhanh thì trung tâm họ có bán chai cồn thảo dược xoa bóp đó, nó được trộn rất nhiều loại thảo dược nên chỉ cần xịt lên chỗ đau nhức xoa tầm 5p là được rồi. Nhà mình có tận 3 người đang điều trị ở đây nên mình tìm hiểu kỹ lắm. À đây, cho bạn link này vào đọc mà tìm hiểu thêm nhé https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 15. Hoàng Hà says: Trả lời


  Bác mình đang bị thoát vị đốt sống cổ, đã từng mổ 1 lần rồi thì khi uống thuốc quốc dược phục cốt khang này còn có tác dụng nữa không?

  1. Thanh Vũ says: Trả lời


   Giờ không ít người bị thoát vị mổ rồi mà vẫn bị lại nhỉ, thôi may chữa quyết định mổ, chuyển sang uống thuốc cho nó lành

  2. Phùng Linh says: Trả lời


   Mổ thoát vị xong giữ được lâu lắm cũng chỉ được 2-3 năm thôi. Nên là giờ họ thích điều trii bằng đông y hơn, không mệt người, không sợ động chạm dao kéo mà lại khỏe nữa.

  3. Hồng Duyên says: Trả lời


   Tôi cũng là mổ xong tái phát đau lại rồi mới mua thuốc này về uống này. Ôi nên uống đi, uống sớm thì tác dụng sớm đỡ đau, lại khỏe người. Như tôi là bác sĩ bảo bị nặng lắm rồi nên liệu trình mất 4 tháng, rồi cộng thêm châm cứu với tập các bài tập cho người thoát vị nữa. Có chị vào khám chờ cùng tôi tốt số thế nào mới bị là biết mà đến đây khám luôn, điều trị có 3 tháng mà giờ đi lại làm việc như người bình thường sướng lắm

   1. Hồng Duyên says:


    Chỗ này họ không có chụp xquang đâu chị, họ khám theo y cổ truyền làm gì có mấy máy móc kiểu đó, bác sĩ khám cho thôi. Chị không muốn chờ thì đặt lịch hẹn khám với bác sĩ trước đi, đến giờ là được ưu tiên vào khám luôn mà không cần phải chờ

   2. Nguyễn Vĩnh says:


    Khám xương khớp mà không cần phim chụp cũng khám được à, thế làm sao họ xác định được mình bị tổn thương chỗ đốt sống nào mà chữa?

   3. Hạnh Vũ says:


    Bác sĩ ở đây họ khám theo kiểu văn vọng thiết gì gì á, nói chung là cũng giỏi lắm. Mà đến đây khám thì ít người mới lần đầu lắm, đa số là họ đã khám ở các bệnh viện khác trước nên đến thì sẽ cầm theo phim chụp cho bác sĩ coi thêm

  4. Phương Thảo Nguyễn says: Trả lời


   Trung tâm này có đông bệnh nhân không, có cần đến sớm để chụp xquang không ạ. Bữa đi bệnh viện ngồi chờ chụp xquang mà chờ mất hơn 2 tiếng, khiếp luôn

 16. Hà Vũ Thị says: Trả lời


  Ông ngoại tui hiện đang bị cao huyết áp, hệ miễn dịnh với sức đề kháng yếu, bị thoái hóa khớp nữa nên đau nhức suốt ngày. Tui đang phân vân không biết nên mua cho ông thực phẩm chức năng bổ xương khớp hay là mua thuốc này cho ống dùng

  1. Nguyễn Anh Hoàng says: Trả lời


   Mình nghĩ bạn nên mua thuốc quốc dược phục cốt khang này hơn, vì nó vừa chữa được bệnh xương khớp lại vừa có thể nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho ông nữa. Ông nhà mình cũng đang uống thuốc này đấy, khỏe hơn hẳn, giờ đã uống đến tháng thứ 4 rồi

  2. Mai Nhuần says: Trả lời


   Có tiền thì mua cả hai loại cho ông uống. Còn không thì đưa ông đi khám xem bác sĩ họ nói thế nào rồi quyết định sau. Dù sao nghe bác sĩ tư vấn vẫn hơn là mình tự suy đoán

  3. Vũ Kim Yến says: Trả lời


   Cháu đưa ông đi khám rồi dùng thuốc này 1 liệu trình để cho khỏi bệnh, xong rồi khi dừng thuốc thì mua thêm thực phẩm chức năng bổ khớp để ông uống thêm. Người già thì sức khỏe ngày càng yếu đi, nên bổ sung thêm được cái gì thì tốt cái đó thôi cháu ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo