Detox Orgreen sản phẩm giải độc và thanh lọc cơ thể số 1 Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc sống hiện nay có rất nhiều độc tố ảnh hưởng đến sức khoẻ như: thực phẩm bẩn, rau củ quả tồn dư chất bảo vệ thực vật, động vật nuôi sử dụng thức ăn tăng trọng, chất bảo quản thực phẩm, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí… gây nên rất nhiều bệnh tật cho con người. Vì thế có nhiều sản phẩm giải độc được các nhà sản xuất giới thiệu, quảng cáo với những công dụng “thần kỳ” khiến bản thân chúng ta bối rối không biết phải lựa chọn sản phẩm nào. Dưới góc nhìn của các chuyên gia về y tế, chúng tôi xin giới thiệu về một giải pháp hiệu quả giải độc và thanh lọc cơ thể từ sản phẩm Detox Orgreen được giới chuyên môn và người bệnh khuyên dùng.

Thải độc, thanh lọc cơ thể là vấn đề được quan tâm hiện nay

Có thể bạn quan tâm: Tác hại nguy hiểm của độc tố tích tụ trong gan, trong tế bào và giải pháp giải độc hiệu quả – Lời khuyên của chuyên gia

Vì sao phải giải độc và thanh lọc cơ thể?

Độc tố là những chất có khả năng gây độc cho cơ thể, bao gồm: các chất độc hại có trong thực phẩm (thuốc trừ sâu, chất kích thích có trong rau củ quả, các loại phẩm mầu công nghiệp); các chất độc hại sinh ra từ quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm không đúng cách, quá hạn sử dụng; các chất độc hại từ quá trình ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, khói bụi; các chất thải từ xe cộ, nhà máy…

Độc tố thường xâm nhập cơ thể người qua 3 đường: đường da, đường hô hấp và đường tiêu hóa. Trong đó, chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày đóng vai trò hết sức quan trọng, là cửa ngõ để các chất độc đi vào cơ thể và gây hại cho cơ thể. Khi chất độc vào trong cơ thể sẽ dần dần tích tụ lại bên trong và gây ra nhiều bệnh tật ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta. Nếu không được giải độc, thanh lọc cơ thể thì các độc tố tích tụ hàng ngày đó sẽ là tác nhân chính bào mòn cơ thể, gây ra nhiều bệnh mãn tính nguy hiểm và rất nhiều hệ luỵ khác, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Hãy bảo vệ cơ thể bạn trước tác hại của độc tố

Detox Orgreen là gì?

Detox Orgreen là sản phẩm giải độc gan, thải độc và thanh lọc cơ thể được nhiều chuyên gia khuyên dùng, được đông đảo khách hàng, bệnh nhân tin tưởng sử dụng hàng ngày. Detox Orgreen có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên gồm: rau má, atiso, ngải tiên, cối xay, linh chi, diệp hạ châu, cát tiên, cỏ chỉ thiên…

Detox Orgreen là sản phẩm tâm huyết của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn trung tâm công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương. Sản phầm được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện dựa trên công thức gốc của bài thuốc giải độc gan, thải độc, thanh lọc cơ thể của người Dao đỏ trên vùng núi Tây Bắc.

Công thức của bài thuốc này được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê hữu Trác) trực tiếp sưu tầm và phát triển hoàn thiện cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay như: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện YDCT Quảng Ninh…

Đứng trước thực trạng hiện nay con người chúng ta có quá nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ, độc tố xâm nhập vào cơ thể đặc biệt là vấn nạn thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã sưu tầm nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp hiệu quả giúp giải độc gan, đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể.

Quá trình hoàn thiện nên sản phẩm giúp giải độc, thanh lọc cơ thể – Detox Orgreen được Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng các chuyên gia tiến hành trong nhiều năm, với nhiều thử nghiệm, bào chế và ứng dụng lâm sàng nhằm tìm ra công thức tối ưu nhất. Dưới sự hỗ trợ từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (phụ trách chuyên môn) và Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc (phụ trách phân phối) cùng sự tâm huyết của mình, sản phẩm Detox Orgreen đã chính thức được áp dụng rộng rãi và đạt được thành công ngoài mong đợi. Detox Orgreen hiện là sản phẩm không thể thiếu đối với nhu cầu giải độc gan, thải độc và thanh lọc cơ thể hang ngày của đông đảo người dân.

Detox Orgreen – Bí quyết giải độc, thanh lọc cơ thể của hàng triệu người

Detox Orgreen được coi là “giải pháp” giải độc và thanh lọc cơ thể số 1 hiện nay

Có thể nói, hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường mặc dù được quảng cáo là giải độc gan, bảo vệ gan… nhưng đa phần chỉ là giải độc gan đơn thuần, dùng với công dụng “hỗ trợ” là chính chứ không có nhiều tác dụng đối với vấn đề giải độc gan, thanh lọc cơ thể như Detox Orgreen.

Thứ hai, theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện chưa có sản phẩm nào vừa có công dụng giải độc gan hiệu quả lại có dung dụng thải độc, thanh lọc cơ thể. Cần phải hiểu rằng, để thanh lọc cơ thể thì giải độc gan thôi chưa đủ mà cần phải kết hợp với thải độc. Bởi thanh lọc cơ thể thì cần giải những độc tố đó và đào thải chúng ra bên ngoài qua qua da và qua đại tiểu tiện.

Thứ ba, Detox Orgreen là sản phẩm được nghiên cứu bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn trung tâm công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương. Đồng thời cũng là sản phẩm rất tâm huyết được Bác sĩ Lê Hữu Tuấn ấp ủ nhiều năm. Rất hiếm có sản phẩm nào hiện nay trên thị trường lại được đầu tư, nghiên cứu bài bản đến vậy.

Thứ tư, Detox Orgreen là sản phẩm được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cùng tham gia nghiên cứu và hỗ trợ chuyên môn. Viện cũng đã tổ chức các buổi đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi áp dụng vào thực tế trong cộng đồng.

Thêm nữa, Detox Orgreen là sản phẩm được hỗ trợ và phân phối bởi Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – đơn vị uy tín và phát triển hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực y học cổ truyền. Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hiện đang sở hữu Hệ thống Phóng khám chuyên khoa Y học cổ truyền mang thương hiệu Trung tâm Thuốc Dân Tộc và Hệ thống Trung tâm chữa bệnh không dùng thuốc mang thương hiệu Trung tâm Đông Phương Y Pháp trải dài trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, Công ty Thuốc Dân Tộc còn quy tụ đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú, Cố vấn cao cấp hàng đầu về y học cổ truyền. Thuốc Dân Tộc còn sưu tầm và phát triển thành công hàng trăm bài thuốc quý, điều trị các mặt bệnh có hiệu quả cao…

Có thể nói, hiếm có sản phẩm nào trên thị trường lại hội đủ rất nhiều yếu tố lợi thế đến như vậy. Và cũng thật dễ hiểu khi sản phẩm detox Orgreen là giải pháp được giới chuyên môn ghi nhận, khuyên dùng và được đông đảo khách hàng, bệnh nhân tin dùng và đánh giá là sản phẩm giải độc, thanh lọc cơ thể số 1 hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự 31 – Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028)7109 6699

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128

Website: www.thuocdantoc.org

Bài đọc thêm: Detox Orgreen sản phẩm giải độc gan và câu chuyện dài phía sau nguồn gốc lần đầu được tiết lộ

Anh Nguyen

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Đăng Ninh says: Trả lời


  Tốt quá, thời kỳ này lên báo toàn đọc mấy tin về thực phẩm bẩn, nước thì nhiễm dầu, không khí thì ô nhiễm số 1 thế giới, rượu rởm… không thể đong đếm được một ngày con người ta nạp bao nhiêu chất độc vào cơ thể mà chẳng có giải pháp nào hữu hiệu để thải độc cả. Cơm vẫn phải ăn, nước vẫn phải uống, và đương nhiên không thể dừng thở được. Thế là mỗi ngày gan tích bao nhiêu độc tố nguy hại, bảo sao vào viện thấy lúc nào cũng đông thế. Sản phẩm này đúng là giải pháp tuyệt vời cho thời điểm hiện tại, lạ còn được nghiên cứu và sản xuất bởi những bác sĩ hàng đầu thì quá là yên tâm không chỉ về công dụng mà còn về độ an toàn của sản phẩm nữa. Tôi muốn mua sản phẩm detox này, tôi liên hệ ở đâu mua được nhỉ?

  1. Lux đại thiên sứ says: Trả lời


   Mình đã dùng rồi, thấy rât là tốt, tốt lắm luôn ấy. Từ ngày dùng mình thấy cơ thể mình khoan khoái hơn hẳn, người cũng đỡ mệt mỏi ăn ngủ tốt hơn nhiều. Mình mua trực tiếp từ Thuốc dân tộc ở B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội đấy, đây là sản phẩm độc quyền của Trung tâm nên phải mua ở đây mới chính xác được.

  2. ngô đại says: Trả lời


   không cần đến trực tiếp chỉ cần liên hệ với số điện thoại (024) 7109 6699 để đặt hàng cũng được mà, đây là số điện thoại hotline liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được trung tâm gửi cho, hoặc đặt hàng online trên website này nhé https://www.thuocdantoc.org/san-pham/detox-orgreen

 2. Mắt biếc says: Trả lời


  Thực sự đúng là sản phẩm này hiệu quả của nó thật ngoài sức tưởng tượng. Vốn là tôi bị viêm gan B, bị 5 6 năm rồi, uống thuốc tây thì cũng chỉ đỡ hơn chút xíu nhưng thấy sức khỏe không bao giờ được ổn định. Lúc nào cũng có cảm giác đầy bụng, khó chịu, ăn uống thì rất khó khăn vì cứ ăn thêm một chút là khó tiêu, rất khó chịu, thậm chí có lúc còn thấy buồn nôn, người nhiều lần còn vang ệc như nghệ. Tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc men bổ dưỡng, mua từ Úc, Nhật, Hàn… mà cũng chẳng ăn thua, sức khỏe vẫn tệ như vậy dù tôi đã kiêng khem rất chi là kỹ rồi. Rồi thông qua bạn bè giới thiệu, tôi biết đến sản phẩm Detox Orgreen này, lúc đầu tôi cũng không nghĩ là nó sẽ có tác dụng gì cả đâu vì mấy loại thuốc nước ngoài còn không có tác dụng thì liệu mấy loại thuốc Nam này có hiệu quả không. Rồi mình uống, vì có thói quen từ trước nên tôi uống rất đều. Bẵng đi 2 tháng tôi thấy mình khỏe hơn hẳn, người khỏe hơn, không còn uể oải khó chịu nữa. Người cảm thấy khoan khoái hơn nhiều, ăn uống cũng không còn thấy đầy bụng nữa, đi test lại viêm gan thì cũng thấy lượng virus cũng như men gan giả đáng kể, đến mức bình thường luôn ấy. Tôi thấy rất hiệu quả nên tôi mua thêm về cho cả vợ và con tôi dùng, tất cả đều cảm thấy hiệu quả cho trường hợp của minh, thằng con tôi uống nhiều rượu bị cũng thấy bụng da thoải mái hơn, vợ tôi cũng thấy đầu óc thoải mái, không còn khó chịu trong người nữa. Nên nếu tôi cso thể sẽ giới thiệu cho nhiều người sử dụng nữa, đê mọi người cùng cảm nhận được sự thanh lọc cơ thể từ sản phẩm này.

  1. Sơn phạm Quận 1 says: Trả lời


   Tốt vậy hả anh, em cũng muốn có một sản phẩm dung thường xuyên để giải độc, thanh lọc cơ thể. Loại này gần đây đang được khen quá trời, có khi còn gây sốt trên mạng. Tìm mua giờ cũng khá khó, vì em tận Sài Gòn không có điều kiện đến trực tiếp Trung tâm tại Hà Nội được, không biết có cách nào để mua không nữa

   1. Hansama says:


    Mua được mà bác sơi, bác đến trung tâm thại 145 Hoa Lan, P2, quận Phú Nhuận ấy, đấy là một cơ sở của Trung tâm cũng có bán sản phẩm này, ema vẫn qua đó mua 2 tháng này rồi, cả nhà em đều dùng, công nhận hiệu quả thật!

   2. Trần Quang Anh says:


    Thế nếu ở tỉnh khác thì sao anh, em tận trên Lâm Đồng, chuyến này thấy sản phẩm hot quá, cũng muốn mua mà chưa biết đặt hàng ở đâu được cả, nóng hết cả ruột rồi.

   3. Hansama says:


    Đặt hàng được mà bạn, Trung tâm thuốc dân tộc hỗ trợ bạn giao hàng khắp cả nước mà, bạn chỉ cần cung cấp tên, tuổi, sdt và địa chỉ của bạn nữa. Bạn gọi theo số này này, cơ sở TPHCM sẽ gửi luôn lên Lâm Đồng cho bạn đó (028) 7109 6699.

 3. Hạnh ngô says: Trả lời


  Sản phẩm Detõ này là hoàn toàn từ thiên nhiên ạ, có an toàn cho sức khỏe không? Em thấy giờ trên thị trường cũng nhiều loại thực phẩm chức năng, rồi nhiều loại không rõ nguồn gốc nữa, sợ lắm. Chưa biết có giải độc được không lại mag thêm độc vào người nữa

  1. Ngọc zui says: Trả lời


   Sản phẩm này là dựa theo bài thuốc của dân tộc Dao trên vùng núi phía bắc đấy, trung tâm Thuốc dân tộc cũng là một Trung tâm rất nổi tiếng, sản phẩm này cũng là một sản phẩm dung bằng thảo dược do trung tâm tự trồng và bào chế đấy, lại là công thức bí truyền nên rất là tốt. Mình và anh em họ hàng cũng rất tin dùng Detox này. Từ ngày dùng thấy con người nó thanh thoát hẳn ra, ngày còn tập được 2 tiếng thể dục không uể oải nữa.

   1. Trần công Sơn says:


    Mình mưới biết đến sản phẩm này đấy, không biết bài thuốc này chế từ những thành phần nào vậy, mình cũng biết sơ qua về thuốc Nam, xem qu chắc biết công dụng liệu có hiệu quả thật không?

  2. Gấu says: Trả lời


   Đây là bài thuốc kế thừa của người Dao, nghe nói bác sĩ Tuấn phải cất công đi cả tháng trời trên vùng núi tây bắc mới có thể tìm hiểu được, về Hà Nội lại mất thời gian nghiên cứu, gia giảm cho phù hợp nữa. Mất công thật, nhưng đổi lại mọi người có một sản phẩm tốt như vậy để chăm sóc sức khỏe nữa.

   1. quốc trường says:


    hôm qua em mua thấy có ghi thông tin trong viên Detox này có hoa Atiso,diệp hạ châu, cỏ chỉ thiên, rau má… và rất nhiều vị thuốc quý hiếm khắc nữa, thấy bảo sản phẩm này được nhiều chuyên gia khuyên dùng đó

 4. Hà vui vẻ says: Trả lời


  Em cũng đã tìm hiểu trên mạng, thấy nhiều thông tin về bài thuốc làm nên sản phẩm Detox này, moi người khen đáo để luôn đó, mọi người đọc thêm bài này này https://mengancao.vn/tac-hai-nguy-hiem-cua-doc-to-tich-tu-trong-gan-trong-te-bao-va-giai-phap-giai-doc-hieu-qua-2976

  1. Đỗ Minh Trọng says: Trả lời


   Tôi là cũng đọc trên mạng thấy được nhiều người khen lúc đầu cứ nghĩ là mọi người cứ nói quá lên nhưng cũng mua sản phẩm này về uống, phải công nhận là tốt thật bảo sao được khen nhiều thế, cơ thể cảm nhận rõ ràng được sự thay đổi luôn, chẳng biết là tôi hợp với cái này hay sao mọi người uống vào thấy thế nào?

   1. gấm says:


    gan nhiễm mỡ uống cái này có được không anh, có giúp cải thiện được không ạ?

   2. Nhung cầu diễn says:


    Có giúp cải thiện chức năng gan đấy, mình mua detox orgreen này về uống mỗi ngày xong kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt nữa thì thấy vừa rồi đi kiểm tra lại thấy chỉ số giảm, mừng quá. giờ cứ uống detox này ngày 2 lần đều đặn

 5. Marriot says: Trả lời


  Quá hay, một sản phẩm có công dụng bảo vệ sức khỏe mọi người, bây giờ người Việt Nam chỉ quan tâm đến chữa bệnh mà không bao giờ qua tâm đến việc phòng bệnh cả, trong khi phòng bênh mới là cái quan trọng nhất. Chứ đến khi có bệnh rồi thì chữa cũng không thể nào đưuọc nhưu lúc đầu nữa cả. Có sức không giữ thì mất đừng tìm.

 6. Hương sen says: Trả lời


  Uống cái lọ detox này phải uống lâu dài hay chỉ cần uống một thời gian thôi là được mọi người chỉ sợ uống nhiều có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không, ai có thông tin gì chi tiết thì tư vấn chia sẻ em cái

  1. Lương Thanh Hà says: Trả lời


   Cái này uống thanh lọc cơ thể mát gan mình uống thời gian dài được mà bạn với cái này làm từ thảo dược nên không có lo bị tác dụng phụ tới sức khỏe mình đâu, nhà mình từ già đến trẻ đều đang uống có sao đâu.

 7. Lê Hữu Luận says: Trả lời


  Cảm ơn tạp chí y học cổ truyền đã cung cấp những thông tin hữu ích, giữa lúc không khí rồi nguồn nước ô nhiễm rồi thực phẩm bẩn như này nếu có được những sản phẩm tốt hiệu quả thanh lọc giải độc được cho cơ thể thì còn gì bằng

 8. Thương says: Trả lời


  Tôi ở Tp Hồ Chí Minh muốn mua sản phẩm giải độc gan detox này thì có thể mua ở đâu được, cho tôi xin địa chỉ mua và giá của sản phẩm luôn với, cảm ơn nhiều.

  1. Nguyễn văn Công says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc nơi phân phối sản phẩm này họ có chi nhánh ở trong Hồ Chí Minh mà ở 145, Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận đó, tôi cũng đang tìm hiểu về sản phẩm này thì biết được giá của nó là 450k cho 1 lọ, nghe nhiều người khen cũng muốn mua về dùng xem kết quả tốt thật vậy không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua