Chuyên Gia “Vạch Trần” Thủ Phạm Gây Xuất Tinh Sớm Và Chỉ Cách Khắc Phục Hiệu Quả

5/5 - (4 bình chọn)

Số liệu thống kê cho thấy, có đến 7 triệu đàn ông Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, khiến đời sống chăn gối nguội lạnh. Xuất tinh sớm không chỉ gây mặc cảm về tâm lý cho quý ông mà còn là nguyên nhân rạn nứt tình cảm vợ chồng, tan vớ hạnh phúc gia đình, vô sinh. Vậy đâu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới? Hãy cùng Tạp chí Y học cổ truyền tham vấn Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn vạch trần những thủ phạm giấu mặt này và tư vấn cách khắc phục hiệu quả, an toàn nhất.

NÊN ĐỌC: Review về bác sĩ nam khoa Lê Hữu Tuấn chữa yếu sinh lý cực mát tay

Lột trần 6 thủ phạm giấu mặt gây xuất tinh sớm ở nam giới

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Công nghệ cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) là chuyên gia nam học đầu ngành Y học cổ truyền. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp hàng ngàn nam giới thoát xuất tinh sớm và các chứng yếu sinh lý được người bệnh tin tưởng. Bác sĩ Tuấn được VTV2 “chọn mặt gửi vàng” làm chuyên gia tư vấn trong nhiều chương trình sức khỏe như Sống khỏe mỗi ngày, Cơ thể bạn nói gì…

Chân dung bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Chân dung bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, xuất tinh sớm được gọi là chứng “Tảo tiết” trong Y học cổ truyền. Tình trạng này liên quan đến các tạng thận, tâm, can, tỳ. Thận chủ sinh dục, thận tàng tinh (cất giữ tinh), điều tiết sự đóng mở cửa tinh, phóng tinh. Thận khỏe thì tinh dịch “tiết” và “tàng” hợp lý, nam giới tự chủ trong xuất tinh. Khi thận yếu, cơ chế “tiết” và “tàng tinh” bị rối loạn mà sinh ra chứng xuất tinh sớm.

Theo thống kê, có khoảng 15,7% đàn ông Việt Nam đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý tương đương với hơn 7 triệu quý ông. Số liệu năm 2018 cho thấy có 28.076 cặp vợ chồng ly hôn đã qua tòa án xét xử, con số thực tế còn cao hơn rất nhiều. Trong đó, nguyên nhân không hòa hợp về chuyện chăn gối chiếm tỉ lệ cao.

Khoảng 7 triệu quý ông tại Việt Nam đang đối mặt với các vấn đề sinh lý
Khoảng 7 triệu quý ông tại Việt Nam đang đối mặt với các vấn đề sinh lý

Đa phần nam giới đều gặp tinh sớm ít nhất một vài lần trong đời. Tình trạng này diễn ra liên tục trong thời gian dài và không có dấu hiệu giảm thì được xem là bệnh xuất tinh sớm. Rất nhiều nam giới khi bị mắc chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” gặp phải băn khoăn không biết tại sao mình lại bị như vậy. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ ra 6 nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm như sau:

Thứ nhất, làm “chuyện ấy” khi còn quá trẻ: Nam giới làm “chuyện ấy” khi còn quá trẻ, chưa có hiểu biết đầy đủ về chuyện chăn gối, dẫn tới căng thẳng, hưng phấn quá mức, chưa thể làm chủ việc xuất tinh dẫn tới thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm. Điều này có thể trở thành thói quen và trở thành bệnh lý khi trưởng thành và kết hôn.

Thứ hai, “đứt gánh giữa đường”: Thường xuyên gặp phải tình trạng “tiệc yêu” đang tới hồi gay cấn thì phải “đứt gánh giữa đường” dễ gây ức chế thần kinh và dẫn tới xuất tinh sớm. Tình trạng này hay gặp nhất ở các cặp đôi tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo.

Thứ ba, tần suất “yêu” quá ít: Cuộc sống bận rộn khiến nhiều cặp đôi có quá ít thời gian để bên nhau, tần suất làm “chuyện ấy” ít. Nhiều cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, vì tâm lý muốn bù đắp dẫn tới hưng phấn quá mức và không làm chủ được việc xuất tinh.

Thứ tư, thủ dâm quá độ: Đây là nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp ở người lạm dụng việc thủ dâm. Thủ dâm khác với việc quan hệ với đối tác, thời gian cũng ngắn hơn khi quan hệ thật. Khi thủ dâm, nam giới thường bị kích thích nhiều, nhất là hệ thần kinh, đẩy nhanh quá trình cực khoái và xuất tinh do lo tâm lý giải tỏa dẫn đến thời gian xuất tinh nhanh.

Thứ năm, yếu tố tâm lý: Vợ chồng không có không gian thoải mái, riêng tư, “chuyện yêu” phải vụng trộm, dẫn tới tâm lý bất an, lo sợ vị bắt gặp muốn xong nhanh, lần dần tạo nên thói quen xuất tinh sớm. Khi nam giới quá coi trọng “chuyện ấy”, lo sợ đối tác không hài lòng nên cố gắng thể hiện gây tâm lý căng thẳng và dẫn tới xuất tinh sớm.

5 thủ phạm hàng đầu gây xuất tinh sớm
5 thủ phạm hàng đầu gây xuất tinh sớm

Thứ sáu, yếu tố bệnh lý: Các chứng bệnh thận yếu, vấn đề về bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, cơ thể thiếu hụt Testosterone… là nguyên nhân gây xuất tinh sớm và các rối loạn xuất tinh phổ biến nhất.

Xuất tinh sớm khiến quý ông đánh rơi phong độ, rơi vào tình cảnh “tẽn tò” với đối tác. Tâm lý ngại ngùng, mặc cảm, không dám đi thăm khám của nam giới đã trở thành rào cản, khiến họ rơi vào vòng luẩn quẩn không lối thoát trong bản án “xuất tinh sớm”. Vậy, đâu là giải pháp cho nam giới xuất tinh sớm?

Giải pháp nào giúp quý ông thoát khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”?

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, khi gặp tình trạng xuất tinh sớm, đa số nam giới đều có tâm lý hoang mang, lo lắm, thậm chí áp lực tự ti trước người bạn đời. Tâm lý này càng khiến xuất tinh sớm nghiêm trọng hơn. Vì vậy, điều đầu tiên và cần thiết nhất đối với nam giới xuất tinh sớm là bình tĩnh, tìm hiểu hoặc tốt nhất đi thăm khám xem nguyên nhân gây tình trạng này do đâu. Nếu do yếu tố tâm lý hoặc các nguyên nhân không phải bệnh lý, các chuyên gia nam học sẽ tư vấn cách cải thiện xuất tinh sớm bằng chế độ dinh dưỡng, ổn định tâm lý, điều chỉnh thói quen và hành vi tình dục…

Một số nam giới tìm đến các loại thuốc chống xuất tinh sớm cấp tốc dạng ngậm, uống, xịt hoặc bôi trực tiếp lên dương vật. Các nhóm thuốc này chủ yếu có tác dụng giảm sự nhạy cảm của quy đầu dương vật, kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, nam giới chỉ nên xem đây là giải pháp “chống cháy” tạm thời, bởi lẽ thuốc không có tác dụng điều trị. Không những vậy, thuốc chống xuất tinh sớm có thể gây rối loạn cương dương, liệt dương, mất cảm giác khi quan hệ và ảnh hưởng đến người bạn đời.

Y học cổ truyền khắc phục yếu sinh lý bằng cách đi sâu vào căn nguyên gây bệnh, nhất là tạng thận. Thuốc Y học cổ truyền kết hợp hỗ trợ điều trị và bổ đều các tạng. Khi thận âm, thận dương cân bằng, các tạng tâm, can, tỳ được phục hồi chức nằn thì khả năng sinh tinh, tàng tinh và cơ chế phóng tinh sẽ ở trạng thái bình thường. Khi đó, nam giới sẽ có những cuộc giao hoan chất lượng, kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, hưng phấn, khoái cảm và sung mãn hơn.

Bài thuốc Mãnh lực Phụ dương khang HẠ GỤC xuất tinh sớm từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Suốt hơn 40 năm công tác, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn đau đáu về bài thuốc có thể giúp nam giới khắc phục xuất tinh sớm, yếu sinh lý một cách an toàn, hiệu quả. Mong muốn này đã thôi thúc bác sĩ Tuấn và cộng sự sưu tầm, nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng các bài thuốc Y học cổ truyền trong tăng cường sinh lý nam. 

Trong quá trình sưu tầm các bài thuốc cổ phương và những tài liệu y văn cổ để phục vụ nghiên cứu, bác sĩ Tuấn may mắn được chuyển giao bài thuốc bí truyền của người Thái Đen. Bằng nỗ lực phân tích từng thành phần thảo dược có trong bài thuốc, cải tiến, phát triển và gia giảm thêm nhiều thành phần mới, đội ngũ nghiên cứu tạo ra bài thuốc phù hợp với cơ địa người Việt hiện đại.

Trải qua 3 năm nghiên cứu với nhiều lần thử nghiệm lâm sàng cả trong phòng thí nghiệm và trên thực tế, đề tài nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang. Bài thuốc được Hội đồng Khoa học thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thông qua về hiệu quả, mức độ an toàn và nhanh chóng trở thành bảo bối gối giường được các quý ông truyền tai nhau sử dụng trong khắc phục xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…

Mãnh lực Phục dương khang công thức “3 trong 1” HẠ GỤC xuất tinh sớm cho “cuộc yêu” THĂNG HOA

Trên cơ sở tuân thủ phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang khắc phục xuất tinh sớm được phối chế theo công thức bậc thầy với sự kết hợp của 3 nhóm thuốc: Mãnh lực Phục dương hoàn – Cố tinh Trường xuân hoàn – Mãnh lực Phục dương tửu

Sự phối hợp chặt chẽ 3 chế phẩm trong 1 liệu trình đã mang đến tác động mạnh mẽ lên toàn bộ cơ thể, trong đó tập trung chính vào tạng thận, cơ quan được gọi là “tiên thiên” hay cái nôi của sự sống con người, chủ về sinh dục.

 • Mãnh lực Phục dương hoàn: Đại bổ nguyên khí, phục hồi tứ chí, cân bằng âm dương, bồi bổ ngũ tạng, tăng cường thể trạng, sự dẻo dai, mạnh gân cốt.
 • Cố tinh Trường xuân hoàn: Bổ thận, dưỡng tinh, ích tủy sinh tinh, cường tinh, cố tinh, tráng dương, tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản của nam giới.
 • Mãnh lực Phục dương tửu: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm và hưng phấn tình dục, cải thiện ham muốn tình dục, tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.
Bộ 3 chế phẩm cho hiệu quả chuyên sâu trong xử lý xuất tinh sớm
Bộ 3 chế phẩm cho hiệu quả chuyên sâu trong xử lý xuất tinh sớm

Mãnh lực Phục dương khang phối chế hơn 50 THƯỢNG DƯỢC tốt cho sinh lý và sức khỏe quý ông

Là bài thuốc thang gia giảm, được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu y thuật, tuân thủ nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ của Y học cổ truyền, Mãnh lực Phục dương khang quy tụ hơn 50 THƯỢNG DƯỢC phòng the. Trong đó, nhiều loại có nguồn gốc từ côn trùng, động vật tốt bậc nhất cho quý ông “ra sớm” như ngài tằm đực, tang phiêu tiêu, sâu chít, đông trùng hạ thảo, nhung hươu Bắc Cực, lộc giác giao… 

Ngoài ra, Mãnh lực Phục dương khang cũng có sự góp mặt của hàng chục vị thuốc kinh điển trong bổ thận, tráng dương của Y học cổ truyền Phương Đông như nấm tỏa dương, dâm dương hoắc, sâm cau, ngũ vị tử, ba kích, đỗ trọng,… Từ đây, bài thuốc giúp quý ông bền bỉ, dẻo dai, làm cho cuộc yêu thăng hoa và bền lâu.

Bảng thành phần quy tụ hơn 50 thượng dược phòng the
Bảng thành phần quy tụ hơn 50 thượng dược phòng the

Được biết, 100% dược liệu của bài thuốc chuẩn sạch GACP-WHO, đã được kiểm định chất lượng gắt gao. Ngoài nguồn dược liệu bản địa, các vị thuốc sinh vật nhập trực tiếp từ đơn vị uy tín Trung tâm dược liệu Vietfarm, hơn 80% thành phần của Mãnh lực Phục dương khang có nguồn gốc từ hệ thống vườn dược liệu rộng hơn 100ha do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển. Từ đây, bài thuốc mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang phát huy công dụng vượt trội, giúp cho hàng triệu quý ông thoát khỏi tình trạng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”. Bài thuốc là đỉnh cao sung mãn nam giới thế kỷ 21, giúp họ tìm lại bản lĩnh, phong độ dũng mãnh, để tự tin làm chủ cuộc yêu, thắp lửa hạnh phúc gia đình.

Kết quả cuộc thử nghiệm lâm sàng cuối cùng của bài thuốc này trước khi nghiệm thu đề tài. Thử nghiệm được thực hiện trên 1000 quý ông đang gặp tình trạng xuất tinh sớm, tình nguyện sử dụng bài thuốc trong thời gian từ 2 đến 6 tháng tùy từng trường hợp cụ thể. Kết quả như sau:

 • 80% quý ông khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm, lấy lại sự sung mãn và phong độ đỉnh cao sau 2 – 3 tháng sử dụng.
 • 15% quý ông thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, tìm lại hưng phấn tình dục sau 4 – 6 tháng sử dụng.
 • 100% không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào và duy trì được hiệu quả lâu dài ngay cả khi đã ngừng sử dụng bài thuốc.

XEM NGAY: Mãnh Lực Phục Dương Khang – CHẤM DỨT Xuất Tinh Sớm Từ Bí Mật “Thần Dược Sung Sướng”

 Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả vượt trội, an toàn với mọi quý ông
Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả vượt trội, an toàn với mọi quý ông

Kết quả thử nghiệm này đã khiến giới chuyên môn phải ngạc nhiên bởi hiệu quả vượt trội lên đến 95%. Với kết quả này, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao, giúp  khắc phục xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay.

Đánh giá về bài thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc, nhiều chuyên gia đã bày tỏ sự tin tưởng và lạc quan về khả năng giải quyết các vấn đề nam khoa của bài thuốc này.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Quân dân 102) nhận định: “Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang Trung tâm Thuốc dân tộc là kết quả của một đề tài nghiên cứu khoa học được thực hiện nghiêm túc, bài bản với sự tham gia của những bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền và chuyên khoa Nam học. 

Tôi đánh giá rất cao bài thuốc này bởi công thức đột phá, sự kết hợp tuyệt vời của 3 thang Mãnh lực Phục dương khang, Mãnh lực Bổ thận hoàn và Cố tinh trường xuân hoàn đã mang đến tác động toàn diện lên cơ thể, đặc biệt là vào tạng thận. Thêm vào đó Mãnh lực Phục dương tửu đóng vai trò như chất dẫn, giúp phát huy tối đa hiệu quả. Tôi tin rằng bài thuốc này sẽ trở thành giải pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả hàng đầu.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn (Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam) chia sẻ: “Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những thành viên hoạt động rất tích cực trong Hội Nam y Việt Nam. Đây là đơn vị có rất nhiều đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của Hội Nam y nói riêng và ngành Y học cổ truyền Việt Nam nói chung. 

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học ý nghĩa và thu được nhiều thành quả quan trọng trong ứng dụng Y học cổ truyền vào giải quyết các căn bệnh thường gặp. Trong đó có đề tài tìm ra bài thuốc khắc phục các vấn đề nam khoa rất thành công và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn

Nhiều nam giới đã thay đổi cuộc sống phòng the nhờ bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Anh Hải (Hà Nội): “Vợ khen hoài mỗi lần quan hệ sau khi tôi sử dụng Mãnh lực Phục dương khang cải thiện sinh lý”

Anh Vũ Hoàng (TP Hồ Chí Minh): “Quan hệ lâu hơn mười mấy, hai chục phút sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang”

Anh Lâm (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sau khi sử dụng:

Xem chi tiết tư vấn khắc phục yếu sinh lý từ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc và nghệ sĩ Nguyễn Hải qua video sau:

Quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang khắc phục xuất tinh sớm của Trung tâm Thuốc dân tộc có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại, Zalo: (024) 7109 66990972 606 773
 • TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886
 • Website: thuocdantoc.org
 • Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

BÀI ĐỌC THÊM:

Chia sẻ

Bình luận

 1. Lê Thanh Tùng says: Trả lời


  Em bi tình trạng ‘ chưa đi đến chợ đã hết tiền’ các bác ạ, em mới lấy vợ đc 3 tháng nay, trước đó do bọn em ở xa quen nhau trên mạng nên thường nc qua mạng quen đc vài tháng thì cưới, cưới về em biết cậu nhỏ của em gặp vấn đề, mỗi lần chuẩn bị lâm trận mới màn dạo đầu thôi mà đã xt ướt nhẹp rồi, 1 -2 lần đầu tiên e nghĩ do mình hưng phấn quá mới vậy nhưng đến nay gần 3 tháng rồi mà tình trạng này vẫn diễn ra tần suất liên tục khiến em và vợ đều vô cùng lo lắng, ko biết biểu hiện như vậy có phải yếu sinh lí không? tình trạng này của em có điều trị đc không ạ

 2. Huy Dao says: Trả lời


  trước có 1 thời gian phải nửa năm tôi cũng lao đầu vào công việc stress, lại hay đi tiếp khách rượu bia, về nhà mỗi lần qh đc vài phút, nhiều khi trả bài cho xong chứ không hề có ham muốn, mệt mỏi 2-3h sáng mới đi ngủ nằm xuống giường cái là ngủ luôn chả màng ngó ngàng đến vợ, khoảng thời gian đó 2 vợ chồng xa cách, vợ thì hay cáu gắt, cả tôi và vợ đều ko thấu hiểu, rất may sau đó chúng tôi có ngồi nói chuyện chia sẻ thì tôi nhận ra nguyên nhân chính 1 phần do tôi, vậy nên tôi đã đi khám và đc kê thuốc tăng cường sinh lí tôi dùng theo chỉ định thì thấy cũng cải thiện đc tình hình nhưng dừng thuốc đc 2-3 tháng là tôi cảm giác như quay về trạng thái ban đầu, cứ khám rồi lấy thuốc như vậy khoảng 2,3 đợt nữa, tình trạng đều như vậy, tôi sợ dùng thuốc tây lâu sẽ bị lạm dụng thuốc và ko tốt cho sức khỏe nên chuyển qua chữa bằng đông y thì tìm đc bài thuốc Mãnh lực phục dương khang của Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, thuốc thảo dược nên tôi cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị trong 3 tháng, ngoài ra bs cũng tư vấn tôi sử dụng kết hợp với thuốc thang ngâm rượu, tôi mua 1 bình về uống mỗi ngày 1-2 chén, uống hết 1 tháng ko thấy hiệu quả rõ rệt lắm nhưng cảm giác thời gian qh lâu hơn chút, kiên trì sử dụng hết liệu trình thì tôi thấy cải thiện đáng kể, tôi cảm thấy vợ tôi hài lòng và mãn nguyện hơn, cô ấy ko cáu gắt vô cớ nữa, giờ thì tôi ko phải sử dụng thuốc nữa và vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn thường xuyên. Chia sẻ 1 chút cho các bạn và tôi khuyên chân thành là bạn nào cảm thấy bị suy giảm sli hay cảm thấy ko kiểm soát đc hay xuất tinh sớm thì nên điều trị sớm sẽ có hiệu quả tốt hơn, để lâu nó biến chứng thành bệnh rất khó chữa mà ảnh hưởng đến hp gia đình

  1. Quyền says: Trả lời


   Anh ko uống thuốc bao lâu rồi, dừng thuốc có bị ‘ yếu’ đi ko ? em đang bị tình trạng hnao uống thuốc nó mới cương cứng đc lâu, còn ko uống nó lên tí là xìu rồi

  2. Huy Dao says: Trả lời


   Lúc đầu tôi cũng sợ như bạn vậy đấy, nên cũng theo dõi thường xuyên thấy 2 tháng rồi 5 tháng rồi 1 năm nay thì ko gặp tình trạng xuất tinh sớm như trước, thường trung bình cũng phải 7-10p cũng thấy tự tin hơn hẳn

   1. Sơn Đặng says:


    Anh Huy Dao inbox em hỏi với, em cũng tìm hiểu thấy ông gì đóng vai ông Cấn trong quynh bup be có chữa ở đấy, không biết thực hư thế nào nhưng nghe thấy cũng ổn

 3. Lala Nguyen says: Trả lời


  Em với chồng sắp cưới quan hệ được hơn 3 tháng, từ lúc quan hệ đến giờ em chưa biết lên đỉnh là thế nào, chồng em quan hệ đươc mấy phút đã bị xuất tinh, em biết anh ấy cũng ngại về vấn đề này nên 2 đứa đều k nói đến, em sợ anh ấy ko đc thoải mái. Chống em cũng ko sử dụng thuốc lá còn bia rượu thì thỉnh thoảng thôi ạ. Em có tìm hiểu thì thấy được khuyên thay đổi cách sinh hoạt và ăn uống, ngoài ra nên sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ. Giờ có rất nhiều sản phẩm quảng cáo hỗ trợ xuất tinh sớm nhưng em cũng băn khoăn vì không biết uống thuốc có ảnh hưởng sau này không, hoặc là uống thuốc sẽ bị phụ thuộc hoặc ko dùng thuốc nữa thì yếu đi ý. Có ai cho em lời khuyên với

  1. hà hoa says: Trả lời


   tpcn thì cũng có tác dụng nhưng phải dùng thường xuyên và liên tục, nó có tác dụng thời điểm mình dùng thôi, sợ dừng ko dùng nữa lại đâu hoàn đấy, chồng mình dùng thì thấy tăng ham muốn hơn chứ ko chữa đc xuất tinh sớm hay kéo dài thời gian quan hệ.

  2. Dung Xù says: Trả lời


   Về bồi bổ cho chồng ăn nhiều hàu và hải sản vào, 1 thời gian chị tháy ông xã có vẻ yếu yếu thế là tích cực bổ sung hải sản, hàu biển, giá đỗ, 1 tuần ăn đến 3 bữa hàu ý, thấy cũng cải thiện đấy

 4. Quỳnh Bé says: Trả lời


  Chuyện chăn gối của mình cũng khá tẻ nhạt. Nhiều khi mình tự cũng đặt câu hỏi tại sao ny mình lại xuất tinh nhanh như vậy chứ, Mình đang sắp sửa có cảm giác rạo rực thì anh đã ra đầm đìa rồi gục xuống ngủ luôn. Thiệt là chán. Anh rất tốt và quan tâm đến mình, có thể ko ai tốt với mình như anh ấy, nhưng trong chyện ấy thì….. Mình có tâm sự với cô bạn thân thì cô ấy cũng chia sẻ chồng cô ấy sau dùng sp hỗ trợ sinh lí của trung tâm thuốc dân tộc thì tình trạng cải thiện hơn rất nhiều, thay đổi 100% luôn ấy, thế là về mình quyết định tâm sự với ny mình thì a cũng bảo là cũng cũng cảm thấy mình có vấn đề nhưng ngại đi khám, động viên mãi a đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì đc bs tư vấn là nên luyện tập thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ và bác có kê cho thuốc uống kèm cả thuốc thang ngâm rượu nữa. Hi vọng tình trạng đc cải thiện

  1. Vũ Thị Diệu Hoa says: Trả lời


   Bạn ơi ny bạn giờ sao rồi? Uống thuốc tình trạng có cải thiện hơn ko?

  2. Quỳnh Bé says: Trả lời


   Ny mình uống thuốc mới đc hơn 1 tháng thôi, mình cảm nhận thời gian qh cũng kéo dài hơn chút, bs cũng nói là phải kiên trì 1 thời gian, nhưng uống thuốc cứ hôm nhớ hôm quên, ngày nào cũng phải đặt lịch báo trên đt ấy, uống đều đặn chắc hiệu quả còn cao hơn ấy

 5. Phan Minh Long says: Trả lời


  Cháu năm nay 22 tuổi cháu thường xuyên gặp trục trặc khi qh với bạn gái, mỗi lần qh dương vật cháu thường bị xìu xuống rất nhanh, có lúc chưa kịp cho vào âm đạo đã xìu rồi,hoặc cho vào 1p cháu rút ra đeo bcs thì nó xìu luôn ko làm gì đc nữa, cháu thử nhiều lần rồi sức khỏe rất tốt nhưng ko hiểu sao lại bị như vậy, cháu cũng tập gym đều đặn,ko hút thuốc lá hay rượu chè gì cả có mỗi chuyện đấy là hơi thấy lo lắng thôi ạ, giờ trường hợp của cháu thì phải chữa thế nào ạ? Đã phải uống thuốc để điều trị chưa ạ?

  1. Hải Dớ says: Trả lời


   Tình trạng của chú là bị rối loạn cương dương rồi, đi chữa nhanh còn kịp nhé, trước anh do thủ dâm nhiều xong bị tình trạng y hệt chú, sau điều chỉnh lại và uống thuốc nam 1 thời gian thì ổn, 2 năm gần đây là ngon lành rồi ko bị tình trạng đó nữa.

  2. Thái Béoo says: Trả lời


   E bị tình trạng liệt dương. Trước đây e hay thủ dâm lên bây giờ thấy khó cương với k cương được lâu. K có khoái cảm nữa. Lúc bình thường k cương thì thằng nhỏ mềm như bún cảm thấy bất lực. E đã đi khám chữa uống thuốc tình trạng đc cải thiện nhưng ko đc bao lâu, dừng thuốc độ 1-2 tháng là bị lại, nhiều lúc chán nghĩ chẳng lẽ phải phụ thuộc vào thuốc cả đời sao

  3. zoan dung says: Trả lời


   tinh trang e la dien hinh cua xts roi, tot nhat ne di kham som ma dieu tri som, benh nay de lau den luc hong han thi chua ko an thua dau, tien the toi cung dg tim hieu ve thuoc chua xts, thay nhieu ae bao ve thuoc manh luc phục dương khang nay, google con tim dc ca topic may ce ngoi hoi nhau thuoc bo cho chong nua, va thay kha nhieu ng ke bi tinh trang tuong tu nhu chu e, da dung thuoc va kq kha la tot, nen chu y co the tham khao xem: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chuyen-gia-vach-tran-thu-pham-gay-xuat-tinh-som-va-chi-cach-khac-phuc-hieu-qua.html
   tinh hinh cua toi thi kho hon 1 chut nen dg ko biet thuoc nay co duoc hay ko

 6. Tuệ Lâm says: Trả lời


  Các bạn còn trẻ nên sống lành mạnh và hạn chế thủ dâm thôi, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đâu, tầm ngoài 30-40 tuổi xuân thì sức khỏe giảm sút lúc đấy mới thấm và tiếc, nhẹ thì rối loạn nặng thì liệt dương, đàn ông mà súng ống hỏng thì còn làm ăn gì, tôi có ông bạn cũng vì hồi trẻ nghiện thủ dâm giờ liệt dương sang cả nước ngoài chữa mà chưa ăn thua gì đấy

 7. Nguyễn Công Huan says: Trả lời


  Tôi 45 tuổi gần đây gặp phải rất nhiều lí do phiền toán trong đời sống vợ chồng mà lý do là dương vật của tôi không thể cương cứng được khi có nhu cầu muốn quan hệ tình dục, nếu có cương được thì cũng chỉ được một thời gian rất ngắn chứ không duy trì được lâu, chưa kể tôi còn gặp tình trạng xuất tinh sớm. Quan hệ giữa vợ chồng tôi đang ngày càng xa cách, thực sự tôi vẫn còn rất yêu vợ chứ không phải như cô ấy nghĩ tôi đã có bồ bên ngoài nên “hời hợt” với vợ. Tôi đang cảm thấy rất đau đầu, hôm nọ có sang nhà ông bạn thân học cùng thì đc ông ý lôi bình rượu thuốc ra cho uống, nghe ông ý giới thiệu uống cả năm nay nên thể lực sung mãn lắm. Tôi uống thử vài chén thấy rượu êm và uống vào thế lúc vè ông bạn còn rót cho 1 chai nửa lít dặn mỗi ngày uống 1-2 chén thôi tốt lắm, về uống công nhận hiệu quả thật, cảm giác hưng phấn và kéo dài thời gian làm vợ tôi còn thắc mắc uống gì mà khác thế, tôi có hỏi thì ông bạn chỉ mua của trung tâm thuốc dân tộc từ năm ngoái, tôi tìm đến thì đc bs tư vấn là trường hợp của tôi là bị rối loạn cương dương, nếu ko điều trị để lâu dễ dẫn tình trạng liệt dương, bs kê thuốc Mãnh lực phục dương khang về uống trong 3 tháng kèm bình rượu ngâm này, đúng là sản phẩm quý ông rất nên dùng, may là có sp hỗ trợ đắc lực, ko tôi gặp rắc rối to rồi

  1. Hiếu pes club says: Trả lời


   Chú ơi cho cháu hỏi trung đấy ở đâu vậy ạ? ở đấy chuyên khám về sinh lí nam giới ạ? Cháu cũng gặp chút trục trặc nhỏ mà ngại đi khám quá :((

  2. Nguyễn Công Huan says: Trả lời


   Bạn đến b31 nguyễn thị định, thanh xuân nhé, TT chuyên khám chữa bệnh bằng đông y, toàn tập trung bác sĩ đầu ngành YHCT nên đến chữa ko phải lăn tăn, tôi rất khoái rượu ngâm ở đó, uống hết rồi còn đến đó vác thêm 2 bình về uống dần, mỗi bữa 1-2 chén thôi thấy người khỏe hẳn ra

 8. Đăng Hoàng says: Trả lời


  Tôi có tìm hiểu và biết về Mãnh lực phục dương khang vì thấy trên diễn đàn có nhiều người khen Mãnh lực Phục dương khang tốt lắm nên tôi đang tính mua để sử dụng. Vậy xin hỏi Mãnh lực Phục dương khang có giá bao nhiêu trên thị trường, và sử dụng trong bao lâu thì có hiệu quả vậy?

 9. Lê Nhung says: Trả lời


  Vợ chồng em mấy tháng nay li thân, không biết có phải do không hòa hợp trong chuyện chăn gối ko, gần đây ông xã thì cứ đi sớm về khuya, về nhà chả hỏi đến vợ con mà hôm thì say mèm ra về ngủ hôm ko say thì cắm đầu vào máy tính làm việc, qh vợ chồng thì như làm cho xong, em bị hụt hẫng kiểu đúng cảm giác đang vui thì đứt dây đàn ý, đâm ra cứ cáu gắt hay gắt gỏng vô cớ, gặp nhau là to tiếng ko thể nói với nhau quá 3 lời,em đã tìm cách nc với ck về vấn đề ko đc thỏa mãn nhưng chồng em có vẻ tự ái ko nói năng gì, không phải mâu thuẫn vì kinh tế, cũng chẳng phải chuyện mẹ chồng nàng dâu, cũng ko ai lăng nhăng hay gì. Chỉ vì ko hợp nhau trong vấn đề tình dục mà đang ở bờ vực của li hôn đây mn ạ, bạn em có khuyên là em thử mua sp tăng cường sinh lí và bồi bổ cho chồng xem sao, em muốn hỏi là chồng em bị dạ dày thì có sử dụng thuốc này đc ko, mọi ng chia sẻ giúp em với ạ

 10. Diễm Mii says: Trả lời


  Chồng em chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào đi khám ở phòng khám tư vì tình trạng xuất tinh sớm, ngta khuyên tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chồng em có thể cảm thấy tư ti với vợ nên sau khi nghe bs khuyên như vậy đã quyết định tiểu phẫu, mà e còn ko biết đến lúc làm xong ông ý mới nt cho em biết, sau 2 tháng kiêng cho lành lặn thì bọn em hành xử nhưng cũng ko khác trước là mấy, em cứ phải giả vờ thỏa mãn kêu rên để vừa lòng ông ý chứ thật ra em chưa hề có cảm giác gì, em đọc feedback của nhiều người đều bảo uống thuốc hỗ trợ có thể cải thiện 80% mà như bắt đc vàng, e dầu tư mua hẳn bộ cao cấp 10 triệu, đến giờ đc 1 nửa chặng đường rồi thấy cũng đỡ hơn tí, chắc phải kiên trì thêm 1 thời gian nữa

 11. Trần Quang Trưởng says: Trả lời


  Hôm vào phòng sếp cũng thấy lọ thuốc trong ngăn tủ của sếp, nhìn tên thuốc Mãnh lực phục dương khang tò mò về tìm trên mạng thì thấy thuốc sinh lí cho cách mày râu, đúng thuốc mình đang tìm hiểu, mình thấy ông sếp dùng có cả bình rượu ngâm xịn vãi. Nói chung là cánh anh em chung mình yếu gì thì yếu chứ yếu khoản kia là cứ phải đầu tư

 12. Đỗ Văn Đồng says: Trả lời


  Tôi 41 tuổi dạo gần đây hay bị đau lưng, sau khi qh thì thấy rất mệt mỏi, tần suất qh cũng giảm 1 tuần đc 1 lần hoặc 10 ngày mới qh 1 lần, tư vấn giúp tôi với

 13. Minh Lupin says: Trả lời


  Các bác dùng rồi tư vấn cho e phát, em tự tìm hiểu thì thấy e có dấu hiệu của xts đang muốn điều trị nhưng thứ nhất là em ở xa thứ 2 là em rất ngại đi khám lỡ mà gặp ng quen hay người làng mà thấy chắc về ko lấy vợ đc mất, bác trước khám gặp bs nam hay nữ vậy, em muốn tư vấn qua đt thì ngta có tư vấn cho mình ko bác? Hay phải đến tận nơi mới khám và bán thuốc.

 14. Phùng Thế Đại says: Trả lời


  Uống thuốc đông y có phải kiêng gì ko, tôi nghe nói kiêng dữ lắm, nào là hải sản tôm cua,thịt bò thịt gà, bia rượu, thuốc lá,, kiêng đồ nóng và dầu mỡ….rồi ko đc thức khuya quá, k Nhiều thế chắc kiêng hết luôn mấy tháng thế có mà chết à

 15. Danh David says: Trả lời


  Thuốc này có hiệu quả thật sự như quảng cáo ko mà sao nhìn giá tiền hoảng thế, uống tận mấy tháng mà mỗi tháng vài triệu, tiền đâu mà uống

 16. Ng.Tân says: Trả lời


  Nghe nói vừa phải uống thuốc vừa phải kết hợp cả rượu ngâm nữa mới hiệu quả phải không ạ, cháu chưa uống rượu bao giờ mà sợ uống rượu lắm vừa cay vừa đắng cháu uống vào sợ say lắm, uống mỗi thuốc ko uống rượu có đc ko ạ

 17. Jundat Nguyen says: Trả lời


  Giờ mạng mẽo phát triển tiện thật cần cái gì lên mạng là có cái đấy, tôi seearch mạng cũng thấy cánh mày râu bàn tán sôi nổi, cứ tưởng chỉ mình bị hóa ra cũng nhiều người chia sẻ trường hợp giống y chang mình, tôi cũng vừa đọc bài này mn tham khảo xem có thêm đc thông tin gì hữu ích ko đọc báo thấy Mãnh lực phục dương khang ra thêm thế hệ 2 là thuốc viên tiện dụng hơn nhưng ko biết hiệu quả có tốt hơn ko nhỉ mn, vài viết đây nhé https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html

 18. Hồ Quang Trung says: Trả lời


  Em mới lập gia đình được hơn 2 tháng nhưng sinh hoạt vợ chồng lại gặp vấn đề. Vấn đề lại chính từ em khi mỗi lần lâm trận em chỉ làm được vài phút là đã dừng rồi. Khi 2 vợ chồng đang hưng phấn thì chẳng hiểu sao em đã xuất tinh rồi và em không thể kiểm soát được tình trạng này. Mặc dù mới cưới nhưng chuyện chăn gối em lại không mấy mặn mà, vợ em rất hay cáu gắt, hờn dỗi dù em đã cố làm lành đủ kiểu rồi. Sau khi 2 vợ chồng ngồi nói chuyện trao đổi thẳng thắn thì chúng em quyết định đi khám và em được bác sĩ kê thuốc uống để giúp tăng hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Phải công nhận là khi dùng thuốc thì có hiệu quả thật sự, thời gian có dài hơn, vợ em cũng rất hài lòng. Nhưng khi dừng thuốc tầm hơn tuần mọi thứ lại trở lại như ban đầu. Thấy trên tivi quảng cáo sâm nọ sâm kia em cũng mua về dùng nhưng cũng không ăn thua. Em nghĩ nếu dùng thuốc tây nhiều sẽ bị lệ thuộc thuốc nên mới tìm đông y dùng thì em biết đến Mãnh lực phục dương khang của trung tâm thuốc dân tộc. Thuốc này phải kiên trì mới có tác dụng, chứ uống 1,2 tuần không ăn thua gì cả. Em phải dùng đến tháng thứ 2 mới bắt đầu thấy tác dụng của thuốc. Tuy phải uống lâu nhưng không hề gặp các tác dụng phụ như mệt mỏi, hay buồn ngủ như thuốc tây em dùng trước đó. Mà ngược lại, người cảm thấy rất sảng khoái và khỏe mạnh. Khi quan hệ só phút cũng dài hơn. Đặc biệt khi dùng được hơn 3 tháng thì thời gian đã lên hơn 20p. Bây giờ nhìn thấy vợ em thấy có cảm xúc hơn trước rất nhiều, cuộc sống của 2 vợ chồng cũng trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

  1. Nguyễn Quang Hải says: Trả lời


   Bạn khám và mua thuốc này ở đây? Mình bị ysl hơn năm rồi ăn rất nhiều hàu và uống thực phẩm chức năng nhưng không cải thiện mấy.

  2. Hồ Quang Trung says: Trả lời


   Em khám ở B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Thanh Xuân – Hà Nội. Đan ông bị yếu thì mất tự tin lắm anh ạ. Anh nên đến khám và dùng thuốc sớm để bệnh nhanh khỏi, chứ để lâu khó chữa hơn đấy.

  3. Công Tử Họ Mạc says: Trả lời


   Ông bạn cho hỏi trung tâm dân tộc này còn có cơ sở nào khác nữa không vậy? Tôi bị xts muốn chữa nhưng ở Sài Gòn nên giờ ra Hà Nội thì hơi xa.

  4. TiTi says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở đó ông, ở Hồ Chí Minh cũng có 1 cơ sở
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 0972 606 773
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Nếu không ông có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn sau đó bên trung tâm sẽ gửi thuốc trực tiếp về nhà cho.

 19. Trần Văn Cường says: Trả lời


  Tôi lập gia đình hơn 4 năm rồi, khoảng gần năm trở lại đây sinh lý của tôi bị yếu, khó cương cứng, khi mới đưa vào đã xuất tinh ra rồi. Vợ tôi còn chưa cảm nhận được gì thì tôi đã nằm bẹp rồi nên nhiều lúc cô ý biểu hiện thất vọng ra mặt. Ai đã dùng mãnh lực phục dương khang chưa chia sẻ cho tôi ít kinh nghiệm được không?

  1. Long Chề says: Trả lời


   Tôi đang dùng được hơn 3 tháng thấy rất ok. Người ae cũng mua về dùng đi. Mà mua hẳn loại mãnh lực phục dương khang uống cho nhanh ông ạ. Thuốc này đông y tuy tác dụng hơi chậm nhưng được cái không có tác dụng phụ gì cả. Trước tôi lên được có 3,4p là hết đạn, sau khi dùng cái này được hơn 3 tháng thì kéo dài được tầm 15p rồi. Tôi cứ kiên trì uống 4,5 tháng cho chắc cú, để vợ khỏi chê.

  2. Trần Văn Cường says: Trả lời


   Mãnh lực phục dương khang này có dễ uống không ông ơi. nghe nói có cả bình rượu ngâm xịn lắm à. Mà anh bạn uống mỗi cái này à hay có uống thêm gì nữa không?

  3. Long Chề says: Trả lời


   Thuốc mãnh lực phục dương khang này dễ uống thôi. Họ đã sắc sẵn cô thành viên cao rồi. có cả cao mà dạng tinh chất đóng lọ ấy. mình pha với nước sôi uống tiện lắm. mà nói thật dùng mấy cái thuốc này cũng không muốn ai biết mình dùng vì sĩ diện nhưng cái thuốc mãnh lực này thì lọ nhỏ nhắn, tiện dụng, kín đáo. Ngoài ra tôi dùng thêm 1 lọ rượu thuốc nữa, uống cái này làm tăng tác dụng và hiệu quả hơn. Tôi khuyên ng ae nên mua thêm 1 bình mà uống. Rượu phê lắm. mỗi ngày 1-2 chén thôi.

  4. Phạm Văn Mạnh says: Trả lời


   Trước em bị xuất tinh sớm chữa thuốc tây mãi không khỏi nhưng dùng mãnh lực phục dương khang này 1 thời gian cải thiện lên rất nhiều. Trước em cho vào khoảng 2p đã ra rồi nhưng sau khi điều trị bằng mãnh lực phục dương khang 4 tháng thì bây giờ bộ máy ngon nghẻ rồi, mỗi tối cứ phải trên 20p ý.

  5. Đức Đen says: Trả lời


   Bạn dùng mạnh lực phục dương khang đi, thuốc này tốt lắm đây, tôi trước còn không có cảm hưng khi vợ gần gữi mà giờ có tối làm 2 hiệp vẫn ngon ông ạ. Thuốc này người ta lấy bí quyết từ ngườ dân tộc Thái. trước giờ thuốc của người dân tộc là nhất rồi, kiểu hiệu nghiệm ấy các ông. Mà cũng được nghiên cứu bài bản thế này, có cơ sở và bác sĩ đàng hoàng nên là yên tâm chứ mưa mấy cái thuốc vật vờ trên mạng thì lo ngay ngáy. Tôi khuyên thật anh em nên dùng.
   https://www.thuocdantoc.org/ky-su-hanh-trinh-hoan-thien-bai-thuoc-sinh-ly-nam-manh-luc-phuc-duong-khang.html

 20. Văn Lâm says: Trả lời


  Em năm nay 30 tuổi, lấy vk gần 2 năm nhưng chưa có con. Em bị tinh trùng yếu và ít, có dùng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ nhưng không cải thiện là mấy. Dù rất cố gắng nhưng cả 2 vck đều không thể có được em bé. Có anh nào có cách gì giúp tinh trùng khỏe và nhiều hơn chỉ em với.

  1. Phạm Trưởng says: Trả lời


   Thử ăn hàu, hải sản với uống mấy loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý xem sao. Nếu tinh trùng yếu hoặc ít thì khó có con lắm đấy.

  2. Trịnh Hoài Đức says: Trả lời


   Dùng Mãnh lực phục dương khang kết hợp với rượu thuốc bạn nha. Tôi tinh trùng ít nên lấy vợ gần 5 năm không có con. May biết đến thuốc mãnh lực phục dương khang có chế phẩm cố tinh trường xuân hoàn nên giờ vợ bầu được hơn 3 tháng rồi. Bạn kiên trì uống thuốc tầm 3 tháng rồi đi soi tinh trùng là kết quả khác liền.

  3. Văn Lâm says: Trả lời


   Anh mua thuốc này ở đâu vậy ạ? Em ở Quảng Ninh thì có thể mua ở đâu được? Hai vck em đều mong có con lắm nhưng mãi không được.

  4. Trịnh Hoài Đức says: Trả lời


   Ở Quảng Ninh nếu có điều kiện bạn phi ra hà nội để được bác sĩ Tuấn khám cho. còn nếu không đi được bạn liên hệ điện thoại với trung tâm rồi bác sĩ tư vấn online cho bạn liệu trình điều trị phù hợp. Tôi dùng sau 6 tháng là vợ đã có bầu rồi. tôi cũng gọi điện để bác sĩ Tuấn tư vấn cho. Bác hỏi gì thì mình trả lời chính xác là được. Gửi bạn nhé
   TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 6699 – Zalo 0972 606 773
   TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua